Vì sao chúng ta tổn thương khi đăng ảnh ít like, nhắn tin không ai phản hồi?

Mọi người dường như quan tâm đến những gì người khác nghĩ về họ hơn là những điều họ cảm nhận về bản thân.

Elon Musk, Giám đốc điều hành Tesla, trong một chương trình đã từng nói: “Một trong những vấn đề với mạng xã hội được nhiều người chỉ ra, đặc biệt là với Instagram, là mọi người dường như có cuộc sống tốt hơn nhiều so với thực tế. Mọi người chỉ đăng ảnh khi họ thực sự hạnh phúc hoặc khi những bức ảnh đó đã qua chỉnh sửa. Ngay cả khi không chỉnh sửa, thì ít nhất họ cũng sẽ chọn những bức ảnh có ánh sáng và góc đẹp nhất để đăng lên. Về cơ bản, mọi người trông có vẻ đẹp hơn và hạnh phúc hơn so với ngoài đời”.

Vì sao chúng ta tổn thương khi đăng ảnh ít like, nhắn tin không ai phản hồi? - Hình 1 ADVERTISEMENT

(Ảnh minh hoạ)

Có một sự thực là, trong cuộc sống, không ai muốn mình trở thành kẻ bị bỏ lại phía sau. Vì thế, trên mạng xã hội, chúng ta chỉ cho người khác thấy được những mặt tốt nhất dù cho điều đó không thực tế.

Bất kể có nhận ra điều đó hay không, bạn cũng như nhiều người khác đang dành rất nhiều thời gian và nỗ lực vào việc chăm chút cho trang cá nhân của mình để chúng đẹp nhất và hoàn hảo nhất. Việc hình thành nên bản thể thay thế này cũng phụ thuộc rất nhiều vào cách những người khác đang phóng chiếu bản thân họ hay nói cách khác là bạn sẽ rất chú trọng đến sự đ.ánh giá và cách nhìn nhận của những người xung quanh.

Trong tâm lý học, có một thuật ngữ liên quan đến vấn đề này gọi là Hiệu ứng ánh đèn sân khấu – Spotlight Effect.

Hiệu ứng này được mô tả là sự đ.ánh giá quá cao mức độ chú ý của người khác đối với bản thân trong những tình huống khó xử hoặc không mong muốn. Trong thời đại 4.0, mạng xã hội đặt ra cho con người những tiêu chuẩn không cần thiết. Giới trẻ và thậm chí cả người lớn tuổi cảm thấy như thể họ cần sự chấp thuận của cả thế giới trước khi làm bất cứ việc gì.

Vì sao chúng ta tổn thương khi đăng ảnh ít like, nhắn tin không ai phản hồi? - Hình 2

ADVERTISEMENT

(Ảnh minh hoạ)

Mọi người dường như quan tâm đến những gì người khác nghĩ về họ hơn là những điều họ cảm nhận về bản thân. Nếu như có ai đó đăng một vấn đề mà không được xã hội chấp thuận, họ sẽ cảm thấy như mình kém cỏi và nhỏ bé, không được mọi người yêu thích và không quan trọng trong cuộc sống này.

Bộ não của con người luôn được rèn luyện để hướng tới những “sự yêu thích” nhưng chúng cũng có thể trở thành mối nguy hại trên mạng xã hội.

Daria Kuss, phó giáo sư tâm lý học tại Đại học Nottingham Trent ở Vương quốc Anh cho rằng việc nhận được một loạt lượt tim/ lượt yêu thích hoặc một vài bình luận tâng bốc về một bức ảnh, một câu nói hay một bài đăng trên mạng xã hội sẽ kích hoạt hệ thần kinh tưởng thưởng của não bộ, từ đó tạo ra một khoảnh khắc hạnh phúc ngắn ngủi.

Theo thời gian, bộ não dần hình thành những liên kết giữa các thông báo trên mạng xã hội với những trải nghiệm thú vị. Điều này giải thích tại sao bạn chủ động tìm kiếm lại cảm giác đó và tạo ra một vòng tuần hoàn: đăng bài, chờ phản ứng, nhận phần thưởng (niềm vui) và lặp lại.

Gregory Serapio-García, một nghiên cứu sinh tại Đại học Cambridge, trong quá trình nghiên cứu cách mà mạng xã hội dự đoán các đặc điểm tính cách, đã nói rằng: “Các phản ứng trên mạng xã hội giống như một phiên bản cường điệu và phóng đại của quá trình thực mà bạn sẽ trực tiếp trải nghiệm. Bạn nhận được thông báo từ nhiều người khác nhau, thu về sự hài lòng tức thì, nhưng thực tế thì không phải như vậy”.

Niềm hạnh phúc tuy cực kỳ ngắn ngủi đó vẫn là động lực khiến người dùng mạng xã hội quay trở lại điểm xuất phát của quá trình. Daria Kuss nói rằng: “Họ muốn tìm kiếm nhiều hơn sự công nhận. Vì thế, họ dành nhiều thời gian hơn trên mạng xã hội và trong việc tìm nội dung để đảm bảo rằng trang mạng xã hội của mình luôn được cập nhật thường xuyên”.

Do đó, nếu bạn rơi vào những hoàn cảnh như: đăng hình ảnh kỳ nghỉ của mình lên Instagram nhưng lại có rất ít lượt thích, viết một blog trên LinkedIn nhưng hầu như không có ai bình luận về nó, gửi một tin nhắn trên WhatsApp với nội dung “suy nghĩ tích cực” cho các đồng nghiệp của mình nhưng có rất ít phản hồi, bạn sẽ cảm thấy thất vọng, chán nản, tổn thương, thậm chí tức giận và cáu kỉnh.

ADVERTISEMENT

Bạn sẽ cảm thấy mình kém cỏi và không có giá trị trong mắt người khác và lâu dần có thể dẫn đến những tình trạng bệnh lý khác. Mạng xã hội chính là chất xúc tác khơi mào lên những phản ứng như vậy. Bạn càng bị cuốn vào sự kìm kẹp đó, càng phụ thuộc vào những cảm xúc mạng xã hội đem tới, bạn sẽ càng khó thoát ra.

Vì sao chúng ta tổn thương khi đăng ảnh ít like, nhắn tin không ai phản hồi? - Hình 3 ADVERTISEMENT

(Ảnh minh hoạ)

Hãy tự đặt câu hỏi cho bản thân rằng: Cuộc sống này là của ai và bạn đang sống vì ai? Liệu rằng việc đi tìm sự công nhận từ người khác có thật sự có ý nghĩa? Bạn nghĩ rằng mọi người trên thế giới này đều có thời gian để tập trung vào những gì bạn đăng hoặc viết trên mạng xã hội ư? Sự thật là không. Cuộc sống của mỗi người là một hành trình riêng, vì thế bạn không có khả năng làm hài lòng tất cả mọi người. Kỳ vọng càng nhiều thì sự thất vọng càng lớn.

Mạng xã hội không phải là cuộc sống thực vì thế những gì mắt ta nhìn thấy không hẳn là đúng. Cũng như Elon Musk đã nói: “Trên thực tế, những người mà bạn nghĩ là cực kỳ hạnh phúc nhưng thực ra lại không vui vẻ như vậy. Có những người trong số đó, sâu trong thâm tâm họ thực sự chán nản và buồn bã. Và có sự thật là không có ai hoàn hảo cả. Điều đó đúng trong tất cả trường hợp không quan trọng bạn là ai”.

ADVERTISEMENT

Hạnh phúc của bạn không cần được định nghĩa bằng những gì người khác nghĩ về thành quả của bạn. Chúng ta phải hiểu điều gì khiến chúng ta hạnh phúc, tràn đầy sự rạng rỡ và nhiệt tình. Sự giác ngộ là một cuộc hành trình chứ không phải là một điểm đến. Mỗi thử thách và khó khăn trong cuộc sống chính là một kinh nghiệm học tập.

Vợ Shark Bình 'nổi đóa' khi bị dân mạng tố 'đặt điều' về chồng, làm tổn thương con để kéo dư luận

Không im lặng khi bị công kích, vợ Shark Bình thẳng thừng đáp trả những bình luận nói bà đặt điều về chồng, cố tình làm tổn thương con cái để câu kéo dư luận.

Vợ Shark Bình nổi đóa khi bị dân mạng tố đặt điều về chồng, làm tổn thương con để kéo dư luận - Hình 1

Những ngày qua, câu chuyện ly hôn đầy ồn ào của Shark Bình và vợ Đào Lan Hương thu hút sự quan tâm lớn của dư luận. Sau những tranh cãi qua lại giữa 2 bên, phía vợ Shark Bình quyết định ủy quyền cho luật sư để giải quyết vụ ly hôn với chủ tịch Nexttech.

Vợ Shark Bình nổi đóa khi bị dân mạng tố đặt điều về chồng, làm tổn thương con để kéo dư luận - Hình 2 ADVERTISEMENT

Bài đăng mới nhất của vợ Shark Bình

Hôm 20/9, trên trang Facebook cá nhân, bà Đào Lan Hương chia sẻ hình ảnh đi "du hí" kèm caption thông báo đang làm việc với luật sư để bảo vệ quyền lợi của bản thân và các con. Bài đăng này gây ra nhiều tranh cãi trái chiều, có không ít người đã để lại bình luận tố nữ doanh nhân đặt điều về chồng, cố tình lợi dụng, làm tổn thương các con để câu kéo dư luận về phía mình.

Vợ Shark Bình nổi đóa khi bị dân mạng tố đặt điều về chồng, làm tổn thương con để kéo dư luận - Hình 3

ADVERTISEMENT

Nữ CEO thẳng thắn đáp trả những bình luận kém duyên

Trước ý kiến đầy mỉa mai của dân mạng, vợ Shark Bình không chịu im lặng mà thẳng thắn đáp trả: "Con tôi cứ u sầu mãi bạn mới hài lòng đúng không? Còn gì bằng nếu các con luôn như thế". Là mẹ của 2 đứa con, người sáng lập TEKY cũng như bao người mẹ khác, luôn mong muốn điều tốt đẹp đến với con cái. Tuy nhiên, đôi khi những hành động của bà lại khiến một bộ phận netizen hiểu lầm, tranh cãi.

Một bình luận khác cho rằng vợ Shark Bình đang cố tình tổn thương con cái, đồng thời khuyên nhủ nữ doanh nhân nên âm thầm xử lý thay vì làm rùm beng mọi chuyện lên. Người này viết: "Trước đây tôi cũng ở hoàn cảnh này, cho đến nay chúng tôi chưa li dị, lúc đầu là vì lý do tài sản, sau thì thấy không còn cần thiết nữa, ông ấy ở với người ta và có con đã lớn. Nhưng tôi nói với 2 con và mọi người rằng chúng tôi đã chia tay (mặc dù trong lòng tôi uất ức). Tôi vẫn dạy con tôn trọng bố nó vì khi con lớn lên không hình thành tính cách oán hận thì cháu sẽ đỡ khổ trong tâm hồn .

Tôi nhìn thấy câu chuyện này là bạn làm tổn thương con bạn khi đăng ảnh các con để kéo dư luận, bạn tạo ra câu chuyện này chứ không phải Bình và Phương Oanh. Thực ra những bức ảnh trên mạng là họ bị chụp trộm và đăng lên. Nếu bạn thương con thì bạn là người dập tắt dư luận trước, rồi lặng lẽ xử lý với Bình".

Vợ Shark Bình nổi đóa khi bị dân mạng tố đặt điều về chồng, làm tổn thương con để kéo dư luận - Hình 4 ADVERTISEMENT

Vợ Shark Bình kiên quyết bảo vệ quyền lợi của bản thân và các con

Đáp lại, bà Đào Lan Hương mỉa mai: "Chị chỉ em cách dập cách dư luận với. Em không phải là nhân vật trong hình ảnh nên không biết làm như thế nào và họ không chụp em, con em không nhìn thấy em với những hình ảnh đả kích như thế bao giờ đúng không chị?".

Sự thẳng thắn và quyết liệt của vợ Shark Bình trước những thông tin trái chiều nhận sự chú ý đặc biệt của khán giả. Hiện dân tình vẫn tranh cãi khá nhiều xung quanh vụ ly hôn ồn ào của vợ chồng ông chủ Nexttech.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Đỗ Vinh Quang lộ ảnh thời hẹn hò với bà xã Đỗ Mỹ Linh, khoảnh khắc tình tứ chiếm trọn spotlight04:19“Giang hồ” Đường Nhuệ cay cú khi mất trắng 45 tỷ vào tay chị gái vợ: Không 1 lời thăm hỏi, 1 cây kẹo03:31Chân dung hot girl tung ảnh 'giường chiếu' với Hồng Đăng: Mặc đồ 'hết nước chấm', thích đạo lý03:09Clip ô tô va chạm xe đặc chủng, CSGT TP.HCM rút s.úng: Sự thật vụ việc diễn ra thế nào?00:55Luật sư tiết lộ “dì ghẻ” Quỳnh Trang ăn chay sám hối, cho rằng mức án quá nghiêm khắc04:23Trang Nemo bật khóc, livestream sau khi nhận mức án 12 tháng tù, lộ ảnh lén lút làm 1 việc?04:03Vụ Lương Hải Như mất tích: Người cha tiết lộ sốc về 'vật thể lạ' tìm thấy dưới sông Tô Lịch03:17Bà xã Tô Đình Khánh bật khóc nức nở trên livestream, “chàng không chân” liền lên tiếng bảo vệ vợ bầu03:15Trang Nemo suy sụp, hết ôm đến quỳ gối để xin lỗi “vợ anh lớn quận 8”, HĐXX tuyên bố bất ngờ!03:42Bà xã Hồng Đăng “dằn mặt” hot girl tung ảnh “giường chiếu” với chồng, tự tin “trên cơ” đối phương03:42Trang Nemo có động thái đầy bất ổn sau màn quỳ gối, ôm xin lỗi ‘chị áo trắng’ nhưng không được03:40Trang Nemo lộ diện khác lạ nghi vấn dao kéo, có hành động đầy bất ổn sau khi chờ phán quyết tòa án04:52Chồng Trang Nemo xúc động khi vợ đối diện 6-12 tháng tù, bà chủ 9x tranh thủ sale “sập sàn”03:44Vợ “anh lớn quận 8” bức xúc tố Trang Nemo lươn lẹo ở tòa, đáp trả khi bị mỉa mai “giang hồ hẻm”03:43Vụ TikToker Nờ Ô Nô ngày càng căng thẳng: Loạt sao Việt vào cuộc, ‘chiến thần’ Hà Linh lên tiếng04:00Ông xã Đỗ Mỹ Linh từ chủ tịch hóa TikToker hợp tác quay clip, lộ không gian tân hôn trong biệt thự02:58Chú Cường chính thức có hành động cực phũ với Phúng Phính: Dứt tình từ đây!03:40Nhà hàng Khoa Pug ở Mỹ bị trộm đột nhập cướp gần 1 tỷ, dân mạng réo tên Johnny Đặng, Vương Phạm 03:56Trang Nemo bình thản livestream, còn khoe có tin vui, phía Trần My liền có phát ngôn cực căng 03:33Chạy sai luật, tài xế ô tô con hùng hổ đòi 'hỏi tội' người đi đúng00:55
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Clip ô tô va chạm xe đặc chủng, CSGT TP.HCM rút s.úng: Sự thật vụ việc diễn ra thế nào?
22:36:01 28/11/2022
Chồng người phụ nữ qua đời vụ phóng hỏa nhà mẹ: Ám ảnh giây phút cuối đời, ra đi là sự giải thoát
10:18:26 28/11/2022
TikToker Nờ Ô Nô bị nhà báo Hoàng Nguyên Vũ 'dạy dỗ' cực gắt: 'Ẩn ức quá lâu với cái đói nghèo'
08:23:12 28/11/2022
Tiktoker Nờ Ô Nô tắt máy, "trốn" không hợp tác với cơ quan chức năng, gây bức xúc vì thái độ lì lợm
15:44:54 28/11/2022
Vụ TikToker Nờ Ô Nô ngày càng căng thẳng: Loạt sao Việt vào cuộc, ‘chiến thần’ Hà Linh lên tiếng
14:42:12 27/11/2022
Nóng: Nờ Ô Nô chính thức bị chặn kênh vĩnh viễn, CĐM "rần rần" ủng hộ: "Vừa lòng quá"
14:09:40 28/11/2022
Mẹ vợ Dũng Gôn khoe con gái vượt cạn thành công, tiết lộ tên cháu trai
17:41:25 27/11/2022
Bị TikTok khóa tài khoản, Nờ Ô Nô lập kênh mới kêu gọi follow ủng hộ
14:16:10 28/11/2022
Shark Bình đưa Phương Oanh vi vu du thuyền sang chảnh, vợ liền có ngay phản ứng 'dằn mặt'
17:16:18 27/11/2022
Tài khoản TikToker Nờ Ô Nô bị khóa
13:52:10 28/11/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Tình mới Uông Tiểu Phi đòi xe sang và 2 căn nhà mới chịu phá thai, bà Trương Lan tuyên bố đanh thép
08:17:14 29/11/2022
Người mẹ bị 3 con gái tẩm xăng đốt được ghép da tự thân: Còn nước còn tát!
10:11:07 29/11/2022
Vụ xe ô tô tông xe CSGT ở Quận 5, tài xế khai con bệnh nên chạy gấp
08:10:35 29/11/2022
Danh ca Mạnh Đình tuổi 60: 'Tôi và bạn gái không nghĩ tới chuyện cưới xin!'
07:05:26 29/11/2022
TikToker Nờ Ô Nô chính thức lên trình diện Sở, đối diện với mức phạt nào của pháp luật?
07:45:46 29/11/2022
Trịnh Gia Dĩnh báo tin vợ hoa hậu mang thai con thứ 3
06:51:02 29/11/2022
Song Hye Kyo ghen tức thấy rõ khi tình cũ Hyun Bin và Son Ye Jin đón con trai đầu lòng
09:08:57 29/11/2022
Dàn nhóc tỳ vượt trội của sao Việt: Ngoài ái nữ nhà MC Quyền Linh còn có ai?
07:02:40 29/11/2022
TikToker Nờ Ô Nô đến tận nhà bà cụ trong clip gây tranh cãi để cáo lỗi: Nghi vấn "tẩy trắng"
07:12:47 29/11/2022
Cát Phượng lên tiếng giải thích việc mặc váy cưới
07:22:16 29/11/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Trang Nemo đáp trả “gắt” tin mang thai để hoãn án, đã sẵn sàng tâm lý để đi tù?

11:14:55 29/11/2022
Sau khi ra tòa, Trang Nemo vẫn tiếp tục công việc bán hàng online của mình cũng như đăng tải những bức ảnh cá nhân trên mạng xã hội. Mới đây nhất, Trang Nemo đăng tải những hình ảnh thả dáng cực nuột, mặc cho nhiều người chỉ trích. Theo...

Nờ Ô Nô xác nhận được cụ bà tha lỗi, khẳng định không né trách nhiệm

10:48:12 29/11/2022
Ồn ào xoay quanh vụ việc Nờ Ô Nô làm từ thiện nhưng lại có những lời nói thể hiện thái độ thiếu tôn trọng, đem hoàn cảnh của người khác ra cợt nhả vẫn đang khiến dư luận hết sức bất bình

Quang Linh Vlog thông báo tin vui, sắp mang “quà lớn” về Việt Nam cho Thùy Tiên

10:47:42 29/11/2022
Mới đây trên trang cá nhân, anh Tiến Nguyễn - một thành viên team châu Phi đã chia sẻ loạt thông tin liên quan tới việc đưa Lôi Con về Việt Nam như đã thông báo từ trước đó. 

Phúng Phính bất ngờ diện váy cưới, nghi vấn đã quay lại làm mẫu ảnh

23:07:09 28/11/2022
Sau một thời gian biến mất khỏi mạng xã hội, mới đây Phúng Phính (một cô bé bán vòng hoa trên dốc Thẩm Mã) đã bất ngờ xuất hiện trở lại. Cô bé thể hiện sự vui tươi, hồn nhiên, khác hẳn với gương mặt đẫm nước mắt hồi mới thông báo kết th...

Phúng Phính tự đi lựa quần áo ấm đem về quê từ thiện

23:02:25 28/11/2022
Chỉ nhờ vài bức ảnh chụp cùng khách du lịch được lan truyền trên mạng xã hội, cô bé Hà Giang Mua Thị Dua (biệt danh Phúng Phính) đã trở thành hiện tượng được nhiều người yêu mến

Nữ TikToker mở bếp ăn 0 đồng: Bật khóc khi bà con được ăn ngon

22:45:05 28/11/2022
Thương các hoàn cảnh khó khăn, nhiều người đã đứng lên thành lập những bếp ăn 0 đồng. Họ không mong gì hơn ngoài việc mang lại những giá trị đẹp, hỗ trợ người lao động nghèo có bữa cơm ngon, cuộc sống đỡ vất vả hơn

Cô giáo Angola mặc áo dài VN lên bục giảng, cả lớp trầm trồ

22:16:13 28/11/2022
Khi sinh sống và làm việc ở Angola, Quang Linh Vlogs và các thành viên trong team châu Phi đã không ít lần lan tỏa văn hóa Việt Nam đến với người dân bản địa

Gia đình bán hàng rong tổ chức sinh nhật cho con trên đường phố

22:09:41 28/11/2022
Tình cảm gia đình là điều thiêng liêng mà ai cũng mong muốn có được. Đặc biệt, khi xã hội ngày một phát triển, con người bề bộn, chạy đua với công việc thì thứ tình cảm ấy dường như đang phai nhạt
ADVERTISEMENT

Cô gái bị lấy mất túi xách, hôm sau được ship giấy tờ về nhà

21:55:27 28/11/2022
Khi bị mất túi xách, ví, ngoài thiệt hại về tiền thì điều khó chính là các loại giấy tờ, thẻ làm lại mất cực kỳ nhiều thời gian. Thế nhưng, có những trường hợp hi hữu được trả lại giấy tờ như trường hợp dưới đây quả là khiến người khác ...

Giữa ồn ào Nờ Ô Nô, Lâm Ống Húc được gọi tên vì làm từ thiện tử tế

19:33:53 28/11/2022
Thời gian gần đây, mạng xã hội không ngừng xôn xao, bàn tán trước đoạn clip làm từ thiện thiếu văn hoá của TikToker Nờ Ô Nô

Lộ ảnh hot Tiktoker Nờ Ô Nô đến tận nhà bà lão bị miệt thị, khóc lóc xin tha lỗi!

18:49:12 28/11/2022
Nhiều người cho rằng hot Tiktoker đã tìm đến tận nhà bà lão bị mình miệt thị trước đó để xin lỗi và mong được tha thứ. Tuy nhiên có vẻ như netizen vẫn không bỏ qua chuyện này dễ dàng

Được fan nữ thả thính, Duy Mạnh đáp trả "anh có vợ rồi"

17:50:23 28/11/2022
Những cầu thủ bóng đá thường được rất nhiều người hâm mộ yêu thích bởi tài năng trên sân cỏ, họ thậm chí có không ít những fan girl

TikTok chính thức phản hồi vụ Nờ Ô Nô miệt thị người nghèo, tạo video "bẩn"

17:23:28 28/11/2022
Chiều 28/11, đại diện truyền thông TikTok Việt Nam chính thức phản hồi PV Dân trí về những thông tin liên quan đến TikToker Nờ Ô Nô - tài khoản gây bức xúc mạng xã hội những ngày qua

Quang Linh Vlog bị réo tên vụ Nờ Ô Nô, rộ clip không hề ăn năn: Nghèo thì nói nghèo chứ nói sao?

17:00:08 28/11/2022
Theo đó, nam tiktoker này ngồi trong một quán nước, nhìn vào màn hình điện thoại và nói chuyện. Người này tiếp tục gây tranh cãi khi phát ngôn: Nghèo thì nói nghèo, già thì nói già, cô đơn thì nói cô đơn giữa trời đông lạnh giá. Tôi vẫn...

Cao Trang "Nóng cùng World Cup" lên tiếng giải thích về sự cố, được báo Hàn tung hô là "nữ thần"

15:41:58 28/11/2022
Không chỉ gây chú ý ở Việt Nam, Cao Trang còn được cộng đồng mạng Hàn Quốc quan tâm. Vài ngày sau ồn ào lỡ lời trên sóng truyền hình, Hot girl Nóng cùng World Cup  đã lên tiếng giải thích về sự cố đó

VTV đưa tin về vụ việc Tiktoker Nờ Ô Nô miệt thị người nghèo

15:01:38 28/11/2022
Sự việc ồn ào của hot Tiktoker Nờ Ô Nô vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại khi mới đây, VTV đã đưa tin về trường hợp này như một cách răn đe những ai có ý định sản xuất nội dung bẩn
ADVERTISEMENT

Hoàng tử Quatar nổi tiếng sau 1 tuần World Cup: "Meme" khắp nơi, tài khoản mạng xã hội đã hút 6 triệu lượt follow

14:56:29 28/11/2022
Đã 1 tuần kể từ khi diễn ra World Cup, bên cạnh những trận cầu nảy lửa thì một trong những người cũng nhận được nhiều sự quan tâm trên mạng xã hội chính là hoàng tử Quatar

Johnny Đặng tặng phụ kiện kim cương mừng sinh nhật Hồ Ngọc Hà

14:51:57 28/11/2022
Cụ thể, trên trang cá nhân của mình, giọng ca Em Muốn Anh Đưa Em Về đăng tải khoảnh khắc gặp gỡ Johnny Đặng trên đất Mỹ. Được biết thời gian qua cô đi công tác, không thể có mặt ở Việt Nam để tổ chức sinh nhật cùng gia đình. Tại xứ sở c...

Quán trà đá "thượng lưu" bậc nhất: sáng mở bán, chiều dọn hàng để đậu Mercedes, buôn bán vì đam mê là đây!

14:28:02 28/11/2022
Sáng mở bán trà đá, chiều đã vội dọn hàng để chỗ đậu xế hộp Mercedes. Không những thế, bà chủ cửa hàng trà đá này còn tiết lộ mở quán bán...cho vui!

Hot girl Nóng cùng World Cup lên tiếng giải thích về sự cố lỡ lời

14:20:36 28/11/2022
Nóng cùng FIFA World Cup 2022 là một trong những chương trình đồng hành cùng mùa World Cup năm nay. Tuy nhiên, các cô gái lại liên tục để lộ sự thiếu kiến thức bóng đá của mình khi trả lời tại phần bình luận trực tiếp trận đấu

Nờ Ô Nô chính thức bị xóa tên khỏi TikTok, Phạm Thoại nói một câu ‘sâu cay’ khiến dân tình hả hê

14:16:03 28/11/2022
Những ngày vừa qua, làn sóng tẩy chay TikToker Nờ Ô Nô đã khiến cho dân mạng không ngừng bức xúc. Cụ thể, trong 1 clip đi giúp đỡ người nghèo, dù có ý tốt tặng đồ ăn cho một bà cụ nhưng lời lẽ của Nờ Ô Nô lại khiến người xem cảm thấy rấ...

Phạm Thoại đáp trả cuộc hẹn từ Nờ Ô Nô: Không có nhu cầu gặp

14:05:55 28/11/2022
Nờ Ô Nô đi làm từ thiện nhưng đã có những lời lẽ không hay với người có hoàn cảnh khó khăn khiến dân tình bức xúc. Nhiều TikToker, người nổi tiếng đã lên tiếng nói hành động của anh là sai trái. Đồng thời, không ít ý kiến kêu gọi tẩy ch...
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Bí quyết cho món nem chua rán giòn ngon, nóng hổi

Ẩm thực

12:32:55 29/11/2022
Bí quyết cho món nem chua rán giòn ngon. Nem chua rán sẽ là món ăn vặt tuyệt ngon của chị em trong mùa đông này

So Ji Sub xuất hiện cùng vợ kém 17 tuổi

Sao châu á

12:30:18 29/11/2022
So Ji Sub và Cho Eun Sung cùng nhau tới xem triển lãm tranh. Hai người mặc giản dị nhưng vẫn thu hút sự chú ý

Chuyên gia chọn kèo World Cup 2022 Iran vs Mỹ: Châu Á ngược kèo

Bóng đá thế giới

12:30:14 29/11/2022
Chuyên gia BBC dự Iran có kết quả hòa để lấy vé đi tiếp, nhưng tỷ lệ đặt cược vào Mỹ thắng đại diện châu Á cao hơn ở lượt cuối bảng B World Cup 2022

NSƯT Hữu Châu sẽ tái hiện câu chuyện có thật về cuộc đời của Jimmii Nguyễn

Nhạc việt

12:28:46 29/11/2022
Là bậc thầy về dẫn dắt cảm xúc trên sân khấu kịch, sự xuất hiện của NSƯT Hữu Châu sẽ tạo nên giá trị đặc biệt cho Live In Concert Triệu Lời Tri Ân của ca nhạc sĩ Jimmii Nguyễn trong đêm ngày 2/12 sắp tới

Hàng triệu cử tri Cuba tham gia bầu cử địa phương

Thế giới

12:20:41 29/11/2022
Ngày 27/11, hàng triệu cử tri Cuba đã đi bỏ phiếu để bầu ra 12.427 đại biểu cho hội đồng nhân dân cấp địa phương, bước đầu tiên của vòng bầu cử mới

Chàng trai 'thổi hồn' vào vỏ ốc biển

Sáng tạo

12:01:04 29/11/2022
Du khách tới quán cà phê ốc của anh Võ Cao Đỉnh (xã Tam Tiến, huyện Núi Thành, tỉnh Quảng Nam) ai nấy đều thích thú chiêm ngưỡng các vỏ ốc biển đã được biến hình thành những tác phẩm độc đáo

Truyện cười: Cô giúp việc không may mắn trong mùa World Cup 2022

Hài hước

11:55:20 29/11/2022
Một phụ nữ thuê cô giúp việc mới, mờ sáng hôm ấy cô đến nhận việc, bà chủ nhà dặn dò công việc rồi đi làm luôn

Hà Nội hướng đến thành phố du lịch văn minh, nói không với thịt chó, mèo

Đời sống

11:38:19 29/11/2022
Chúng tôi khuyến khích Hà Nội sẽ tiếp bước Hội An bắt tay thực hiện các bước cụ thể để chấm dứt vấn nạn buôn bán thịt chó, mèo

Bạn trai giàu không bao giờ nói về bố mẹ anh ấy, đến thăm tôi mới hiểu...

Góc tâm tình

11:35:37 29/11/2022
Tôi là con gái nhà giàu, bố mẹ đều làm kinh doanh có tiếng tăm nhất định ở địa phương. Dù gia cảnh tốt nhưng tôi không được chiều. Bố mẹ rất nghiêm khắc trong việc giáo dục tôi

Câu lạc bộ bóng đá Công an Hà Nội đón hàng loạt danh thủ đầu quân sau ít ngày chuyển giao

Bóng đá việt nam

11:33:26 29/11/2022
Trước thềm V-League 2023, CLB Công an Hà Nội mới đây đã trình làng hàng loạt tân binh mới, trong đó có nhiều gương mặt thân quen với người hâm mộ

MC Thảo Vân hoang mang khi quên cả tên con trai

Sao việt

11:23:42 29/11/2022
Theo lời vợ cũ Công Lý, dù phần nhìn không đến nỗi nào nhưng đầu óc cô hiện tại lại rơi vào tình trạng nói trước quên sau . Thậm chí, Thảo Vân mới đây nhất còn vô tình quên mất tên con

The Rock chuộc tội ăn cắp

Sao âu mỹ

11:14:36 29/11/2022
The Rock từng thường xuyên lấy trộm kẹo Snickers tại 7-Eleven khi còn nhỏ. Sau nhiều năm, anh trở lại cửa hàng này để chuộc lại sai lầm của mình

'Cậu út nhà tài phiệt': Xuất hiện mỹ nhân muốn giành Song Joong Ki với Shin Hyun Been, từng là tình tin đồn của Ahn Hyo Seop

Phim châu á

11:13:45 29/11/2022
Shin Hyun Been không phải là mỹ nhân đáng chú ý duy nhất trong bộ phim Cậu Út Nhà Tài Phiệt