Vì sao chúng ta thích đổ lỗi cho Sao Thủy nghịch hành?

Theo dõi VGT trên

Sao Thủy nghịch hànhhiện tượng được quan sát từ thời cổ đại và gắn liền với nhiều quan niệm liên quan chiêm tinh học.

Vì sao chúng ta thích đổ lỗi cho Sao Thủy nghịch hành? - Hình 1

Sao Thủy nghịch hành là hiện tượng Sao Thủy đi lùi so với quỹ đạo thông thường. Ảnh: Girlboss.

Cãi nhau với người yêu, xe hỏng, thi trượt…, đã bao giờ bạn gặp những chuyện như vậy rồi đổ lỗi cho Sao Thủy – hành tinh gần nhất với Mặt Trời?

Khi đổ lỗi cho Sao Thủy, mọi người thường đề cập đến khái niệm là Sao Thủy nghịch hành, nghĩa là Sao Thủy đi lùi trong vài tuần, thường là 4 tháng mới xảy ra một lần. Hiện tại, mùa Sao Thủy nghịch hành diễn ra từ ngày 1/4 đến 25/4.

Sao Thủy đi lùi là một hiện tượng thiên văn thực tế, nhưng mối liên hệ giữa việc này với các vấn đề trên Trái Đấy thường bị bác bỏ và cho là ngụy khoa học.

Tuy nhiên, ở các nước phương Tây, nhiều người vẫn tin rằng Sao Thủy nắm giữ quyền lực và có thể tác động đến hoạt động của con người, theo National Geographic.

Vì sao chúng ta thích đổ lỗi cho Sao Thủy nghịch hành? - Hình 2

Hiện tượng Sao Thủy nghịch hành đang diễn ra trong tháng 4/2024. Ảnh: Glamour UK.

Điều gì xảy ra khi sao Thủy nghịch hành?

Thực ra Sao Thủy không thực sự đi lùi so với quỹ đạo thông thường. Những chuyển động lùi mà chúng ta thấy thực ra chỉ là ảo ảnh quang học, xảy ra do các hành tinh chuyển động với tốc độ khác nhau.

Carolyn Ernst, nhà khoa học hành tinh tại Đại học Johns Hopkins (Mỹ), giải thích hiện tượng này cũng giống như khi chúng ta lái xe trên đường cao tốc và đường có nhiều làn đi cùng một hướng.

Nếu bạn vượt một chiếc ôtô đang đi chậm ở làn đường khác, bạn sẽ có cảm giác chiếc xe này đang đi lùi so với xe bạn. Bạn thấy Sao Thủy đi lùi so với Trái Đất cũng là vì vấn đề tương tự.

Ở thời cổ đại, các nhà thiên văn học lấy Trái Đất làm trung tâm, nên khi một hành tinh có vẻ “đi ngược” với hành tinh trung tâm, họ sẽ bắt đầu đặt ra những câu hỏi nghi vấn.

Theo nhà sử học khoa học Mathieu Ossendrijver tại Đại học Freie Berlin (Đức), những quan sát đầu tiên về Sao Thủy nghịch hành được các nhà thiên văn học Babylon ghi lại vào khoảng thế kỷ 7 trước Công nguyên.

Video đang HOT

Cụ thể, các nhà thiên văn học đã khắc nhật ký thiên văn vào những tấm đất sét mô tả chi tiết chuyển động của các hành tinh, bao gồm việc Sao Thủy dường như di chuyển chậm lại và “đi lùi” như thế nào.

Các nhà thiên văn học Babylon cũng tạo ra loạt công thức để dự đoán nơi các thiên thể, bao gồm Sao Thủy, sẽ xuất hiện trên bầu trời.

“Họ có sự hiểu biết rất rõ ràng về những chuyển động đó”, ông Ossendrijver nói.

Ông Mathieu Ossendrijver cho biết thêm rằng ở Babylon, các hành tinh và ngôi sao được coi là hiện thân của các vị thần. Vì vậy, mọi chuyện động hoặc hiện tượng liên quan hành tinh, ngôi sao đó sẽ được coi là dấu hiệu về số phận của nhà vua, đất nước.

Nhưng phải đến năm 400 trước Công nguyên, chiêm tinh về các cá nhân mới xuất hiện. Hồi đó, người Babylon tạo ra một bảng chữ hình nêm để trình bày chi tiết về chuyển động của các hành tinh.

Không may là tấm bảng diễn giải về chuyển động của Sao Thủy đã thất lạc, nên chúng ta không biết người Babylon nhìn thấy những điềm báo gì khi Sao Thủy nghịch hành.

“Trong ngôn ngữ của người Babylon, tên của Sao Thủy có nghĩa là ’sự thay đổi thất thường’. Sao Thủy là hành tinh chạy nhanh nhất nên đó cũng là lý do người ta nhìn thấy những điều kỳ lạ về nó khi quan sát bầu rời”, ông Ossendrijver lý giải.

Vì sao chúng ta thích đổ lỗi cho Sao Thủy nghịch hành? - Hình 3

Từ nay đến cuối năm 2024, chúng ta sẽ đón 3 đợt Sao Thủy nghịch hành. Ảnh: Shutterstock.

Lý do Sao Thủy nghịch hành được quan tâm

Ở châu Âu thời trung cổ, nhiều người cũng cho rằng vị trí và chuyển động của các hành tinh có thể dự đoán số phận của một quốc gia, người cai trị hoặc thậm chí là tiên đoán mùa màng.

Thời đó, một người có quyền lực có thể tìm đến nhà chiêm tinh và nói rằng: “Ta muốn bao vây lâu đài hoặc tấn công kẻ thù, thời điểm nào là tốt nhất?”.

Người ta cũng tin rằng Sao Thủy nghịch hành sẽ cản trở việc bói toán của các nhà chiêm tinh. Nhà chiêm tinh học Nicholas Campion tại Đại học Wales Trinity Saint David (Anh) xác nhận điều này. Ông cho biết một số nhà chiêm tinh thời trung cổ nói họ không thể đọc bản đồ sao khi Sao Thủy nghịch hành.

Từ thế kỷ 12, chiêm tinh học trở nên phổ biến hơn ở châu Âu và thu hút nhiều người tìm hiểu nhờ sự ra đời của máy in cơ học. Tuy nhiên, mọi thứ bắt đầu thay đổi trong vòng vài thế kỷ, có thể do sự tác động của các yếu tố chính trị, văn hóa và khoa học.

Đến năm 1700, việc tư vấn chiêm tinh gần như biến mất khỏi châu Âu. Chiêm tinh học chỉ tồn tại trong việc xuất bản các niên giám hàng tháng hoặc hàng năm.

Vào khoảng những năm 1920, chiêm tinh học bắt đầu trở lại với việc dự đoán về 12 cung hoàng đạo. Riêng khái niệm Sao Thủy nghịch hành phổ biến hơn trong 5 năm gần đây.

Nhà chiêm tinh học, tiến sĩ Tâm lý học Jennifer Freed cho biết nghịch hành là một khái niệm hơi ngoài lề so với cung hoàng đạo. Do đó, nó có thể thu hút những người mới làm quen với chiêm tinh học. Nghịch hành cũng gắn với trải niệm của mỗi người nên sẽ khá gần gũi.

Do tốc độ quay nhanh, Sao Thủy nghịch hành nhiều lần trong một năm khi quan sát từ Trái Đất. Sau đợt nghịch hành từ 1/4 đến 25/4, hành tinh này tiếp tục đi lùi từ ngày 5 đến ngày 28/8 và tiếp đó là từ ngày 25/11 đến 15/12.

Sao Thủy nghịch hành, 3 cung hoàng đạo này phải đối mặt với nhiều thử thách trong tình yêu

Sao Thủy nghịch hành dịp cuối năm mang đến những tác động không nhỏ trong suy nghĩ của 3 cung hoàng đạo này.

Tháng cuối cùng của năm 2023 cũng trùng với đợt sao Thủy nghịch hành lần thứ 4. Sao Thủy nghịch hành lần cuối trong năm 2023 bắt đầu từ ngày 13/12/2023 di chuyển từ chòm sao Ma Kết ngược sang Nhân Mã vào ngày 23/12/2023 và sau đó đi thuận chiều vào ngày 2/1/2024 ở Nhân Mã.

Trong chiêm tinh học, sao Thủy là hành tinh đại diện cho khả năng giao tiếp cũng như suy nghĩ của chúng ta. Mỗi khi sao Thủy nghịch hành, mọi người thường có xu hướng cảm thấy cuộc sống có nhiều xáo trộn, mọi chuyện đi chệch hướng, đặc biệt là những trở ngại trong việc giao tiếp, trao đổi thông tin và các dòng suy nghĩ. Bên cạnh đó, trong thời gian này, sự lo lắng và bất an có thể tăng lên.

Trong 12 cung hoàng đạo, có 3 cung hoàng đạo bị ảnh hưởng nhiều nhất ở phương diện tình yêu. Chúng ta có thể yêu một người khác sâu sắc, nhưng trước sự cam kết, trong lòng chúng ta có một nỗi sợ hãi không thể giải thích được. Nỗi sợ hãi này giống như một con thú luôn lởn vởn trong lòng. Mỗi khi có ai đó cố gắng bước vào trái tim và trở thành một phần quan trọng, chúng ta lại từ chối với nhiều lý do khác nhau, và đằng sau những lý do này còn ẩn chứa rất nhiều câu chuyện đau lòng.

Nỗi sợ hãi này khiến chúng ta trở nên khép kín trong quá trình tìm kiếm tình yêu, giống như đ.ứa t.rẻ lạc trong rừng. Chúng ta sợ bị tổn thương một lần nữa, và nỗi sợ phải cam kết trở thành một con dao sắc bén tàn nhẫn, cắt đứt những hy vọng nhỏ bé.

Trong thời gian tới, 3 chòm sao này có thể phải đối mặt về những thay đổi trong mối quan hệ, về việc sẵn sàng xây dựng mối quan hệ bền chặt và thực hiện cam kết lâu dài hơn không.

1. Song Tử

Là một Song Tử, bạn khao khát một mối quan hệ tình yêu lâu dài, yên bình, hài hòa và đẹp đẽ, nhưng bạn có quan điểm khác về sự cam kết. Theo bạn, sự cam kết giống như một cái bẫy được giăng sẵn, dù trái tim bạn tràn đầy tình yêu chân thành nhưng bạn không muốn bị ràng buộc bởi những cam kết hời hợt đó.

Sao Thủy nghịch hành, 3 cung hoàng đạo này phải đối mặt với nhiều thử thách trong tình yêu - Hình 1

Ảnh minh họa.

Trong khoảng thời gian tới khi sao Thủy nghịch hành, bạn và người ấy có thể mâu thuẫn về những quan điểm khác nhau về cam kết. Có thể họ muốn bạn thực hiện một số cam kết lâu dài, nhưng đối với bạn, yêu cầu đó có thể gây áp lực nặng nề. Bạn không muốn trở thành một kẻ đạo đức giả, và thậm chí bạn có thể phẫn nộ với ý tưởng thay đổi vì nó không phù hợp với những gì bạn thực sự hiểu là bản chất của tình yêu.

Đối với bạn, sự cam kết dường như bóp nghẹt sự tự do trong tình yêu. Mặc dù bạn không bao giờ có ý định lừa dối người khác nhưng bạn cũng không cảm thấy cần phải nỗ lực hết mình để ràng buộc vào những sự cam kết thô cứng. Nếu quan niệm của bạn làm tổn thương người khác, bạn có thể cảm thấy đó không phải là trách nhiệm của mình. Trong khoảng thời gian tới, bạn cần thận trọng hơn để tránh những tranh chấp không đáng có do bất đồng quan điểm. Duy trì sự giao tiếp chân thành và thẳng thắn có thể giúp mối quan hệ của bạn ổn định và hài hòa hơn.

2. Sư Tử

Là một Sư Tử, bạn luôn sẵn sàng cho đi và cảm nhận được niềm hạnh phúc cũng như sự hài lòng vô tận từ điều đó. Bạn không cảm thấy cần phải "đảm bảo" bất cứ điều gì bằng một cam kết hay tuyên bố chính thức, bởi trong trái tim bạn, niềm tin là lời thề sâu sắc nhất.

Tuy nhiên, người ấy dường như mong đợi nhiều hơn. Với họ, "tin cậy" không chỉ là một từ mà nó còn là một cách thể hiện bằng hành động. Khi sao Thủy nghịch hành, bạn có thể ngạc nhiên trước mong muốn đột ngột của đối phương về một loại cam kết "bằng văn bản" nào đó, chẳng hạn như đăng ký kết hôn. Sự thay đổi đột ngột này khiến bạn bối rối.

Sao Thủy nghịch hành, 3 cung hoàng đạo này phải đối mặt với nhiều thử thách trong tình yêu - Hình 2

Ảnh minh họa.

Bạn có thể làm mọi thứ có thể để xoa dịu nỗi sợ hãi của họ, nhưng thành thật mà nói, đó là tất cả những gì bạn có thể làm. Theo một cách nào đó, điều này làm bạn khó chịu. Bạn thắc mắc tại sao đối phương lại mong đợi nhiều hơn những gì bạn sẵn sàng cho đi, đặc biệt là khi bạn cảm thấy rằng sự cống hiến của bạn vốn đã tràn đầy tình yêu và sự tôn trọng.

Thời gian tới có thể khó khăn với bạn vì bạn tin rằng mình đã cho đi hết mình, nhưng điều đó lại chưa đủ với mong đợi của đối phương. Có lẽ bạn sẽ cần dành nhiều thời gian hơn để suy nghĩ, cố gắng tìm hiểu nhu cầu của đối phương và cố gắng tìm ra sự cân bằng để thể hiện tình yêu của mình mà không cảm thấy bị mắc kẹt.

3. Song Ngư

Dưới ảnh hưởng của sao Thủy nghich hành, bạn dường như bị thúc đẩy bởi một cơn bão cảm xúc. Bạn có xu hướng đối mặt với mọi chuyện bằng con người chân thật nhất của mình, đặc biệt là trong lĩnh vực tình yêu và các mối quan hệ.

Khi đối phương mong đợi một cam kết chắc chắn từ bạn, chẳng hạn một lời hứa, một lời yêu chắc chắn, một sự cam kết rõ ràng, bạn có thể cảm thấy bối rối. Bạn có thể bắt đầu tự hỏi liệu họ có đang tìm nơi trú ẩn để trốn tránh cảm giác tội lỗi hay không, liệu nhu cầu cam kết đột ngột này có gì mờ ám không. Bây giờ, họ đổ lỗi cho bạn về những sai lầm của họ và cố gắng thiết lập những quy tắc mới. Tất cả điều này khiến bạn cảm thấy khó chịu.

Sao Thủy nghịch hành, 3 cung hoàng đạo này phải đối mặt với nhiều thử thách trong tình yêu - Hình 3

Ảnh minh họa.

Quan trọng nhất, bạn không phải là người dễ dàng hứa hẹn. Mặc dù bạn sẽ tuân thủ cam kết của mình nhưng đó hoàn toàn là sự lựa chọn của bạn. Bạn muốn kiểm soát cuộc sống của mình và không muốn bị buộc phải đưa ra lựa chọn vì sự lo lắng của người khác.

Có thể bạn tôn trọng tình yêu, nhưng bạn không muốn ký một cam kết về sự chung thủy của mình với mối quan hệ. Bạn tin chắc rằng lòng trung thành của bạn không cần lời thề để chứng minh. Trái tim của bạn tự do, giống như một con cá bơi trong biển, và lòng trung thành của bạn là hoàn toàn tự nguyện mà không có bất kỳ sự kiểm soát nào.

(Thông tin mang tính chiêm nghiệm)

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Quỳnh Alee bị "tóm" nhan sắc thật, ảnh tình tứ với bạn trai tuyển thủ gây sốt03:03Công an Trung Quốc tuyên bố Đàm Trúc bị oan, chị gái Mèo Béo dựng chuyện dắt mũi03:09Game thủ Việt bắt chước Mèo Béo chơi 59 trận game liên tiếp, cái kết không tưởng03:01Pam Yêu Ơi la hét, khóc ăn vạ, ba Long đành để con "rửa tay bằng nước mắt"02:47Hiện tượng mạng Hải Idol bị bắt ở Hải Dương, bị khởi tố cùng thêm 3 đối tượng03:21Vợ trang điểm đẹp bảo đến bệnh viện, chồng lần theo đến nơi thấy cảnh khó đỡ03:20Thơ Nguyễn bênh vực nhan sắc Xuân Ca, nhận xét sốc về đời tư của đàn em03:21Tina Thảo Thi: Tiktoker "nói trống không với người già" nhưng được khen tới tấp04:25Khai quật con sông Dương Tử nơi Mèo Béo ra đi, cầu dài 1000m xây 6 năm có gì?04:40Lại xuất hiện 1 Mèo Béo: Ngủ trên xe, nhịn tắm để t.iền thăm bạn gái cách 500km03:26Chu Thanh Huyền tung ảnh bầu chuẩn bị đón "bé Rồng", Quang Hải nói đúng 3 chữ02:45Chị Mèo Béo chứng nào tật nấy, bị vạch trần vẫn đăng clip tranh cãi về em trai02:59Xoài Non và Xemesis nghi chia tay, đàng trai công khai "cạch mặt" vợ trên MXH03:09Cảnh sát khám xét nhà Hải Idol sau khi khởi tố, khoá MXH vì câu like bất chấp03:02Tiktok Eat Clean Hong - Thu Nhi 1,9 triệu theo dõi bị khoá, chính chủ lên tiếng03:24Hotgirl TDDC Phạm Như Phương "đọ" dàn hot tiktoker, nhan sắc cam thường khó tin02:56Thu Nhi Eat Clean: TikToker 9X sở hữu "bí kíp" gây cười, hút triệu view gây sốt03:59Quỳnh Bei bị chê tốt nghiệp ngành dễ, trường tầm thường, lý giải tấm bằng Khá03:02TP.HCM "vỡ trận" vì Lễ Phật đản, nguồn gốc và ý nghĩa của Đại lễ này là gì?03:59Đàm Trúc mất tích sau khi được "rửa oan" vụ Mèo Béo, CĐM xứ Trung "quay xe" vội02:57

Tiêu điểm

Ý nghĩa của cầu thang 13 bậc trong phong thủy
17:25:21 24/05/2024
Vận đỏ cuối tuần (24/5 - 26/5): Ba con giáp được may mắn gõ cửa, giàu có bất ngờ, mọi việc như ý
08:37:38 25/05/2024
3 con giáp hút cạn may mắn của thiên hạ, giàu sang bất chấp trong nửa đầu tháng 6 dương lịch
10:36:39 24/05/2024
Người xưa dặn: "Trong nhà có 3 cây cảnh, gia đình được ban phước lành, cơm áo không lo"
08:53:34 25/05/2024
Tháng 5 Âm lịch, 4 con giáp gặp thời, đổi vận, sự nghiệp hanh thông, tình duyên như ý
08:45:51 25/05/2024
Thần Tài chỉ đích danh, con giáp này trong tháng 6 muốn nghèo... cũng khó
08:19:36 25/05/2024
Xem ngay lịch âm hôm nay 24/5 và ngày tốt tháng 5
09:51:31 24/05/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 24/5/2024: Bọ Cạp thay đổi đột ngột
10:03:39 24/05/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 24/5: Sư Tử có cơ hội tỏa sáng trong công việc
10:21:03 24/05/2024
Tháng 4, tháng 5 hoa loa kèn nở rộ và bất ngờ ý nghĩa phong thủy của hoa loa kèn
13:47:21 24/05/2024

Thông tin đang nóng

Hoa hậu Bình Phương ngặt nghèo sau khi chồng Đức Tiến mất, phải nhận quyên góp
12:08:49 25/05/2024
Hari Won "ăn gạch" tan nát vì thái độ trên trời, Trường Giang nhăn mặt nhắc nhở
11:11:09 25/05/2024
TikToker Việt Phương Thoa từ làm bưng bê thành "idol", mua biệt thự riêng, để bố mẹ mua sắm không cần nhìn giá
11:53:40 25/05/2024
Tiêu Chiến flex mẹ ruột: đại mỹ nhân một thời, lấn lướt khi đứng cùng mỹ nam
14:19:17 25/05/2024
Puka đăng story buồn liên quan Gin Tuấn Kiệt, bày tỏ cô đơn sau nửa năm kết hôn
13:25:04 25/05/2024
Lộ bà nội trợ ki bo đến mức gây ức chế nhất TikTok, 2 năm oạch tạc giờ ra sao?
13:34:08 25/05/2024
Myra Trần cùng danh ca Hương Lan hát về tình mẫu tử
12:17:20 25/05/2024
Nhà tiên tri mù Vanga phán 1 cô gái là hậu duệ của mình, hé lộ điều ít ai biết
15:25:44 25/05/2024
Á hậu Huyền My: Từng "bại trận" trước Kỳ Duyên, nhiều lần vướng ồn ào tình ái
14:47:46 25/05/2024
Á hậu Việt bị soi hint nghi đã bí mật kết hôn
12:51:20 25/05/2024

Tin mới nhất

Đáng ghen tị! 3 con giáp tạm biệt xui xẻo trong tháng 6, công việc thuận lợi, tài lộc như mưa

17:01:38 25/05/2024
Trong tháng 6, 3 con giáp này sẽ tạm biệt xui xẻo, đón may mắn như mưa mùa hạ rơi xuống, sự nghiệp suôn sẻ, kinh doanh lãi lớn.

Sau Rằm tháng 4 Âm lịch, 3 con giáp tài giỏi lại gặp thời, t.iền bạc cứ vơi lại đầy

16:55:47 25/05/2024
Nhận được nhiều cơ hội công việc, con giáp này nỗ lực không ngừng để đạt được mục tiêu sau Rằm tháng 4 Âm lịch.2 tuần tới, 3 con giáp kiên trì ắt thành công

4 con giáp nhân cách tốt, IQ cao, tháng 6 mở ra thành công, hớn hở đếm t.iền

16:50:46 25/05/2024
Vào tháng 6, 4 con giáp này sẽ gặp được cơ hội thành công làm thay đổi vận mệnh, giàu có bất ngờ. 2 tuần tới, 3 con giáp kiên trì ắt thành công, đến thời phát huy tiềm năng, gặt hái thành quả

"Chốt kèo" ngay cuối tháng 5, 3 con giáp gánh lộc về nhà, tình duyên phơi phới

16:46:29 25/05/2024
3 con giáp này có tháng 5 trọn vẹn khi gặt hái cơ hội vào những ngày cuối cùng trong tháng, công việc thuận lợi, tình duyên ngọt ngào.

Nhà giàu thích trồng cây cảnh "núi vàng núi bạc", pha trà, làm thuốc, mang lại phước lành, tài lộc

16:43:48 25/05/2024
Cây cảnh này nở hoa vàng bạc , thơm ngát, có thể dùng để pha trà, làm bánh, chữa bệnh đồng thời, hút lộc, chiêu tài cho gia đình.

Loài mọc hoang giờ thành cây cảnh tài lộc giá trị, người giàu ưa thích, chiêu vàng rước ngọc đầy nhà

16:37:35 25/05/2024
Cây cảnh này khi trồng thành cây bonsai lâu năm có giá trị lớn. Ít ai biết chúng vốn là cây bụi mọc hoang, có thể nhặt ngoài đường.

Xao xuyến với cây cảnh như vạn giọt nước mắt xanh long lanh, tên như thơ, đẹp như mơ

16:31:26 25/05/2024
Tên gọi nên thơ và vẻ ngoài xanh biếc, long lanh của cây cảnh này hút hồn hầu hết những người chạm mắt với em nó .

Cỏ dại "đổi vận" thành cây cảnh được ưu ái, hoa đổ như thác nước xanh, xinh đẹp động lòng người

16:28:01 25/05/2024
Cây cảnh này có màu hoa xanh biếc rất đặc biệt, nên đã nhanh chóng được nâng đời từ cỏ dại thành con cưng trong vườn nhà.

Từ ngày 26/5, 3 con giáp "rũ bùn" vươn lên, sự nghiệp thuận buồm, đầu tư xuôi gió

16:22:15 25/05/2024
Vượt qua khó khăn, thử thách, 3 con giáp này dần chứng tỏ khả năng của bản thân, thành công trong sự nghiệp. Theo tử vi 12 con giáp năm 2024, người t.uổi Thìn được mô tả là tháo vát,

Người xưa dặn: Trồng cây cảnh cát tường, chiêu vàng rước bạc đầy nhà, hồng phúc truyền đời con cháu

16:18:32 25/05/2024
Đây là một trong những cây cảnh cổ xưa nhất được người xưa yêu thích trồng ở trong nhà. Những quả vàng lúc lỉu giống như vàng bạc treo đầy cành.

Hai cung hoàng đạo làm đâu thuận đấy, tình cảm ngọt ngào trong ngày 25/5

10:27:16 25/05/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 25/5 dự đoán vận trình Kim Ngưu, Song Tử vô cùng tươi sáng, làm gì cũng thuận buồm xuôi gió, tình yêu đôi lứa cũng êm đẹp.

Lịch âm 25/5 - Âm lịch hôm nay 25/5 chính xác nhất - lịch vạn niên 25/5/2024

09:52:36 25/05/2024
Xem lịch âm hôm nay ngày 25 tháng 5; theo dõi âm lịch hôm nay, thứ Bảy ngày 25 tháng 5 năm 2024 nhanh nhất và chính xác nhất.

Xem ngay lịch âm hôm nay 25/5 và ngày tốt tháng 5

09:43:16 25/05/2024
Xem ngay lịch âm 25/5 nhanh nhất và chính xác nhất. Xem giờ hoàng đạo, giờ đẹp hôm nay 25/5 và lịch vạn niên tháng 5, chuyển đổi lịch âm - dương 2024.

Ba con giáp đón vận may cuối tháng 5, tháng 6 ngồi hưởng lộc, t.iền cứ vơi lại đầy

08:34:36 25/05/2024
Nhờ biết tận dụng cơ may, 3 con giáp này đã gặt hái thành công khiến nhiều người ghen tị. Tuần cuối tháng 5, nhiều vận may không còn mờ nhạt với người t.uổi Khỉ

Dự đoán ngày mới 25/5/2024 cho 12 con giáp: Dần đổi mới, Thân khắt khe

08:29:44 25/05/2024
Xem tử vi hàng ngày, tử vi 12 con giáp hôm nay cho thấy vận thế của người t.uổi Dần đổi mới cách làm việc, hiệu quả lao động cải thiện rõ rệt.

Từ 1/6 - 15/6: Thần Tài chỉ định con giáp này sẽ thoát nghèo, liên tục 't.rúng s.ố'

08:12:16 25/05/2024
Đầu tháng 6 dương, 3 con giáp được Thần Tài sủng ái nên liên tiếp đón nhận tin vui. Người t.uổi Mão tính cách hiền lành, thân thiện. Họ tư duy nhanh nhạy và thường đưa ra những quyết định sáng suốt.

Tử vi ngày 25/5/2024: T.uổi Tỵ thành tích xuất sắc, t.uổi Tuất làm việc hết mình

08:07:27 25/05/2024
Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 25/5/2024 hôm nay, thu nhập của t.uổi Tỵ tăng lên đáng kể. Người làm công ăn lương có thể sẽ được tăng lương,

Tử vi ngày 25/5/2024: Ba con giáp tiêu hao nhiều t.iền bạc, xui xẻo triền miên

08:03:56 25/05/2024
Theo tử vi ngày mới 25/5/2024 dự đoán, những con giáp này sẽ gặp nhiều xui xẻo, thiếu nghị lực, làm chuyện lớn ắt không thành.

Cưới vợ là con giáp này, bạn như vớ được kho báu, cuộc đời 'lên hương' sau khi kết hôn

08:00:00 25/05/2024
Những con giáp này có tướng phù chồng, phù con, nhờ đó cuộc sống gia đình dư dả, hạnh phúc.Phụ nữ t.uổi Tỵ vừa điềm tĩnh, hóm hỉnh lại luôn chủ động giải quyết khó khăn khi gặp phải.

Ba con giáp được trời độ, k.iếm t.iền tỷ dịp cuối năm

07:56:50 25/05/2024
Cuộc sống có vô số khả năng, đừng giới hạn bản thân trong khuôn khổ hẹp hòi của đôi mắt bạn. Người t.uổi Mão hiền lành, tốt bụng, trung thành và nhân từ, sẵn sàng nhường nhịn người khác

Tử vi vui 12 cung hoàng đạo ngày 24/5: Sư Tử bất lợi, Xử Nữ ổn định

10:18:38 24/05/2024
Xem tử vi của 12 cung hoàng đạo trong ngày 24/5 về sự nghiệp, tài lộc, tình yêu. Hôm nay, Sư Tử cần có kế hoạch phát triển rõ ràng, Xử Nữ thuận lợi đạt kết quả tốt.

Có thể bạn quan tâm

"Ngọc nữ" Nhật Bản phản ứng lạ khi chồng chi 162 tỷ đồng che đậy ngoại tình

Sao châu á

16:59:09 25/05/2024
Cuộc hôn nhân của Aragaki Yui gặp khủng hoảng lớn vì chồng ngoại tình. Dù vậy, nữ diễn viên thẳng thắn bày tỏ sự tin tưởng với chồng, đồng thời cô cũng lên tiếng trấn an khán giả của mình.

Cách 'hoa hậu không t.uổi' Giáng My diện gam xanh trẻ như vừa qua 20 t.uổi

Phong cách sao

16:52:58 25/05/2024
Chọn lựa trang phục khá khéo léo, phù hợp với từng dịp, dù là trên thảm đỏ hay trong các sự kiện người đẹp gốc Hà Thành Giáng My vẫn luôn gây ấn tượng bởi những bộ cánh đắt giá, được thiết kế tỉ mỉ, nương theo phong cách cá nhân và khoe...

Quỳnh Bei tố có kẻ giả mạo, fan ngớ người vỡ lẽ bị lừa, dắt mũi hàng loạt

Netizen

16:48:07 25/05/2024
Hot tiktoker Quỳnh Bei là nhân vật thời gian gần đây được người dùng Tiktok vô cùng quan tâm. Mới đây, hot girl giấu mặt này khiến dân tình xôn xao khi lên tiếng khẳng định đang bị giả mạo hình ảnh, trục lợi từ chính cái tên của cô.

Đuôi heo chiên giòn xóc sả tắc xứng đáng là "vua mồi nhậu"

Ẩm thực

16:45:01 25/05/2024
Đuôi heo chiên giòn rụm, vị chua cay mặn ngon hài hòa, thơm nức sả tắc sẽ là món ăn vô cùng hấp dẫn với mọi người, mọi nhà.

Muốn lên rừng hay xuống biển, "chuỗi ngọc xanh" giữa biển khơi Cát Bà đẹp nhất Vịnh Bắc Bộ này đều "cân" hết

Du lịch

16:44:01 25/05/2024
Ở miền Bắc, nếu bạn đang tìm một tọa độ mà có thể vừa lên rừng, vừa xuống biển thì hãy khám phá chuỗi ngọc xanh giữa biển khơi - đảo Cát Bà nhé!

Cam Thơ: Đang ngủ thì nghe Đức Tiến mất, ấn định mảnh đất nơi bạn thân an nghỉ

Sao việt

16:04:27 25/05/2024
Ca sĩ Cam Thơ - vợ nhạc sĩ Lê Quang là một trong những người bạn thân của cố diễn viên Đức Tiến. Ngay khi nhận tin dữ, Cam Thơ giống như mọi người không khỏi bàng hoàng. Cô cũng chia sẻ nhiều về cố diễn viên.

Trấn Thành đứng 1 mình giữa hơn 30 cái máy quay, hình ảnh cho thấy sự thật đằng sau chương trình thực tế là thế nào!

Tv show

15:50:00 25/05/2024
Khung cảnh Trấn Thành lọt thỏm giữa hơn 30 chiếc máy quay tạo nên một ấn tượng lớn đến khán giả về cách mà các chương trình truyền hình được tạo nên.

Nữ diễn viên tổ chức đám cưới bí mật khi mới 20 t.uổi, danh tính và visual đàng trai "đỉnh chóp"!

Sao âu mỹ

15:45:49 25/05/2024
Sáng 25/5, tờ People đưa tin nữ diễn viên nổi tiếng Millie Bobby Brown (Stranger Things) đã tổ chức hôn lễ bí mật với nam người mẫu Jake Bongiovi

Nữ ca sĩ trẻ tài sắc nổi tiếng trong dòng nhạc bolero có đường tình trắc trở

Nhạc việt

14:48:45 25/05/2024
Hà Thanh Xuân được yêu mến bởi giọng hát ngọt ngào trong dòng nhạc bolero. Ở t.uổi 36, nữ ca sĩ vẫn độc thân và gặp trắc trở trong đường tình duyên.

Thời trang lãng mạn nổi bật ở Croatia là tiêu điểm mùa hè năm 2024

Thời trang

14:34:48 25/05/2024
Những bờ biển gồ ghề và những tàn tích lãng mạn của Croatia là phông nền lý tưởng cho những hình bóng mát mẻ, mộng mơ.

Ai không nên sử dụng men vi sinh?

Sức khỏe

13:42:45 25/05/2024
Sức khỏe của đường tiêu hóa liên quan đến sức khỏe tổng thể. Vì vậy, nhiều người lựa chọn bổ sung men vi sinh để duy trì chức năng của đường tiêu hóa, tăng cường sức khỏe nhưng ai không nên dùng?