Vì sao Captain America là siêu anh hùng được nhiều khán giả yêu quý?

Lương thiện, yêu nước, phong thái lịch thiệp, vượt lên số phận thành siêu anh hùng biểu tượng của nước Mỹ… Đó là những phẩm chất của Captain America khiến khán giả mến mộ.

Những khoảnh khắc đẹp của Captain America ở MCU Qua 10 phần phim, Chris Evans đã cống hiến cho khán giả những màn hành động đẹp mắt cũng như những khoảnh khắc xúc động trong vai Captain America.

Mỗi khán giả đều có quyền chọn siêu anh hùng mình yêu thích nhất trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel (MCU). Một lựa chọn phổ biến là Iron Man – Tony Stark, nhưng Captain America – Steve Rogers vẫn là nhân vật có nhiều phẩm chất đáng mến, chính nghĩa và hầu như không có thói hư tật xấu so với các siêu anh hùng khác. Anh cũng là người có câu chuyện và số phận hấp dẫn bậc nhất.

Bài viết này chỉ đề cập đến nhân vật Captain America do Chris Evanshóa thân trên màn ảnh rộng của Marvel, còn nhân vật trong truyện tranh Marvel còn nhiều tình tiết khác có thể làm thay đổi ấn tượng của khán giả.

Luôn làm theo chính nghĩa

Nếu có điều gì cần nhấn mạnh về Captain America thì đây là con người rạch ròi đúng sai, thiện ác phân minh. Lối suy nghĩ và cách sống thẳng băng luôn đẩy anh vào những lựa chọn khó khăn. Nhưng Steve Rogers sẵn sàng với điều đó.

Vì sao Captain America là siêu anh hùng được nhiều khán giả yêu quý? - Hình 1
]

Steve Rogers lấy thân mình che quả lựu đạn để cứu đồng đội. Ảnh: Marvel.

Lý tưởng sống này có trong máu của Rogers ngay từ khi anh còn là một thanh niên gầy gò, hom hem, bệnh tật và không có khả năng trở thành một chiến binh. Cảnh phim thể hiện rõ điều này nhất xuất hiện trong Captain America: The First Avenger (2011), khi người chỉ huy lực lượng Mỹ thử thách lòng dũng cảm của các chiến binh bằng cách ném lựu đạn giả về phía họ.

Tất cả binh sĩ đều chạy tản ra, chỉ riêng Rogers lao tới, nằm xuống đất, lấy thân mình che quả lựu đạn và hét lên “Chạy đi! Lùi lại!”.

Khoảnh khắc đó đã giúp Rogers hoàn toàn thuyết phục được viên chỉ huy khó tính, đồng thời cũng giúp anh chiếm được nhiều cảm tình của khán giả.

Sức mạnh của “siêu anh hùng yếu ớt nhất”

Steve Rogers chỉ trở thành Captain America lực lưỡng và oai dũng sau khi được chọn tiêm huyết thanh siêu chiến binh vào người. Điều này khiến nhiều người, trong đó có cả Iron Man, từng lấy làm lý do coi thường Captain America.

Vì sao Captain America là siêu anh hùng được nhiều khán giả yêu quý? - Hình 2

Iron Man từng coi thường “ông già” Captain America vì trở thành siêu anh hùng sau khi tiêm huyết thanh. Ảnh: Marvel.

Trong cuộc tranh cãi ở The Avengers (2012), Iron Man đã nói Captain America: “Mọi thứ đặc biệt về anh chỉ đến từ một lọ huyết thanh”. Nhưng điều đó không chuẩn xác.

Trên thực tế, siêu năng lực chiến đấu của Captain America không chỉ đến từ huyết thanh, chiếc khiên trứ danh làm bằng vibranium hay bộ giáp màu cờ Mỹ, mà còn từ tinh thần quả cảm quên mình vì chính nghĩa.

Đó là tố chất bẩm sinh mà những người lính Mỹ lực lưỡng gấp đôi Steve Rogers không thể có được.

Lòng yêu nước

Captain America là chiến binh của quân đội Mỹ trong Thế chiến II, chống lại quân Phát xít. Ban đầu anh không được cắt cử nhiệm vụ đó mà phải làm “hoạt náo viên” trong các chiến dịch tuyên truyền, bị các binh lính chê cười. Nhưng niềm khao khát chiến đấu của Rogers luôn cháy bỏng vì với anh, đó là chính nghĩa.

Ngay cả khi tỉnh lại sau 75 năm và chiến tranh đã kết thúc, lòng yêu nước của Captain America không hề phai nhạt. Trong The Avengers, Rogers nói với Nick Fury: “Khi tôi bất tỉnh, thế giới đang trong chiến tranh. Khi tôi tỉnh dậy, mọi người nói chúng ta đã thắng. Nhưng họ quên không nói với tôi rằng chúng ta đã mất mát những gì”.

Phong thái lịch thiệp

Nếu hầu hết thành viên nam của Avengers đều có một tật xấu gì đó hoặc ăn nói hơi bỗ bã, Steve Rogers lại là biểu tượng của sự lịch thiệp. Anh ăn nói và cư xử lịch sự với tất cả mọi người.

Là người cao tuổi trong biệt đội Avengers (90-100 tuổi, chỉ sau Thor – một vị thần gần như bất tử) nên Rogers cũng hay tận dụng vị thế của mình để nhắc nhở lời ăn tiếng nói của các siêu anh hùng bậc con cháu.

Đó là giữa một cuộc tấn công ác liệt, Iron Man thốt lên “Shit!” và bị Captain America chỉnh ngay: “Ăn nói bậy bạ quá”. Sau đó, Iron Man bình luận: “Có ai để ý Captain vừa nhắc tôi chuyện ăn nói không?”.

Câu chuyện này sau đó trở thành một trò đùa của nhóm Avengers. Trong một cảnh khác, khi Hawkeye có một câu nói không đúng mực, Maria Hill đã mách Rogers, còn Black Widow bình luận: “Steve không thích kiểu ăn nói đấy đâu nhé”.

Vì sao Captain America là siêu anh hùng được nhiều khán giả yêu quý? - Hình 3

Cảnh chào hỏi kinh điển giữa Groot và Steve Rogers. Ảnh: 9gag.

Thêm một cảnh phim đáng nhớ thể hiện sự lịch thiệp của Captain America theo cách hài hước. Đó là cảnh chào hỏi giữa anh và nhân vật Groot của nhóm Guardians of the Galaxy.

Khi Groot nói “Tôi là Groot”, Captain America đáp lại bằng lời giới thiệu y hệt: “Tôi là Steve Rogers”. Khán giả để ý rằng anh dùng tên thật chứ không phải chức danh Captain America, thể hiện sự ngang hàng và tôn trọng với Groot.

Trân trọng tình bạn

Một trong những mối quan hệ quan trọng nhất đối với Captain America là tình bạn với Winter Soldier – Bucky Barnes. Dù 2 người có lúc bị đẩy sang 2 chiến tuyến, thậm chí tử chiến, Rogers luôn trân trọng tình bạn này, thậm chí trân trọng nó hơn nhiều mối quan hệ khác.

Anh cũng đối đầu và đánh tay đôi với Iron Man trong Captain America: Civil War (2016) để bảo vệ người bạn bị tẩy não này.

Sự lựa chọn và hy sinh của Captain America dành cho Winter Soldier sẽ còn gây tranh cãi, nhưng điều này cũng thể hiện một phẩm chất quan trọng của nhân vật.

Đó là anh luôn là một con người tình nghĩa, trên cả một siêu anh hùng. Barnes chính là người liên quan đến cuộc sống của Rogers cả trước và sau khi trở thành siêu anh hùng: bạn từ thuở nhỏ, đồng đội sát cánh trong quân ngũ rồi thành kẻ thù bất đắc dĩ.

Vì sao Captain America là siêu anh hùng được nhiều khán giả yêu quý? - Hình 4

“Anh là bạn tôi”, Steve Rogers nói với một Bucky Barnes bị tẩy não và đang đánh anh nhừ tử. Ảnh: Marvel.

Dù ngày sau rực rỡ thế nào, Steve Rogers vẫn luôn là đứa trẻ mồ côi thiệt thòi nhưng lương thiện đến từ khu Brooklyn nghèo khổ. Không một bộ giáp siêu anh hùng hay lọ huyết thanh nào có thể thay đổi điều đó.

Những người bạn đáng nhớ của Rogers trong MCU còn có Natasha Romanoff – Black Widow và Sam Wilson – Falcon, người bạn anh tình cờ gặp ở Washington DC.

Không né tránh nỗi đau

Mối tình ngang trái, bị chia cắt bởi 75 năm ngủ đông giữa Captain America và Peggy Carter lấy đi nhiều cảm xúc của người xem. Nhưng điều đặc biệt là cách ứng xử của Rogers đến tận giây cuối cùng đưa tiễn bạn gái cũ. Khi Carter già yếu và qua đời, anh là một trong những người bê quan tài trong đám tang.

Trong cảnh phim này, Rogers cũng thể hiện nỗi đau chất chứa và câm lặng, không nói nên lời. Hơn nữa, anh còn nợ Carter một điệu nhảy mà cả đời không trả được.

Vì sao Captain America là siêu anh hùng được nhiều khán giả yêu quý? - Hình 5

Rogers đau đớn khi bê quan tài trong đám tang bạn gái cũ. Ảnh: Marvel.

Đây tưởng chừng là một hành động đương nhiên, dành cho người yêu thương nhất. Nhưng với các siêu anh hùng, hành động này rất đặc biệt. Đây là sự khác biệt giữa Captain America và Iron Man, người chịu nhiều nỗi đau tinh thần đến mức né tránh tham dự các đám tang.

Không bao giờ quên gốc gác nghèo

Khi các siêu anh hùng tương tác với nhau, luôn có những giao tiếp hoặc lời thoại thú vị mang nhiều ý nghĩa. Trong Civil War, Captain America đã đối đầu trực tiếp với siêu anh hùng tuổi teen là Spider-Man, người coi anh là thần tượng.

Sau màn chiến đấu khá ác liệt, Rogers hỏi Peter Parker rằng cậu đến từ đâu. “Queens”, Spider-Man trả lời. Rogers mỉm cười và nói “Brooklyn” trước khi bước đi.

Vì sao Captain America là siêu anh hùng được nhiều khán giả yêu quý? - Hình 6

Cả Captain America và Spider-Man đều đến từ những khu dân cư nghèo của New York. Ảnh: Marvel.

Cảnh phim này dường như không quá thú vị nếu không có đoạn after-credit sau đó, khi Spider-Man về nhà ở khu Queens và nói với dì May của cậu: “Hôm nay một người tên là Steve vừa đánh cháu, nhưng không phải Steve ở trường mà là Steve đến từ khu Brooklyn”.

Cả Queens và Brooklyn đều là những khu dân cư nghèo ở New York, gợi nên sự đồng cảm lớn giữa Captain America và Spider-Man.

Theo zing.vn

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Tạm biệt Robert Downet Jr. chưa lâu, Marvel đã chọn được Iron Man kế vị01:58Bom tấn 'TENET' của đạo diễn tỉ đô Christopher Nolan tung trailer thứ hai: Hành động mãn nhãn, diễn biến kịch tính đến nghẹt thở02:11'Baby' - Gái ngành tuổi teen và sự thật tàn nhẫn về lối sống sai lầm của người trẻ01:4313 bom tấn điện ảnh thế giới sắp ra mắt: Đủ các tên gây bão từ Marvel đến đạo diễn Avatar02:22Gánh nặng của 205 triệu USD trên vai bộ phim đắt đỏ 'Tenet'02:51Siêu phẩm học đường 'Elite' gây thất vọng khi gạt dàn diễn viên trụ cột khỏi mùa 402:06Giả thiết gây 'rúng động' về danh tính mẹ ruột Loki: Liệu đó có phải là… Hela?03:21'Ác mộng kinh hoàng': Khi con người mắc kẹt nơi ranh giới giữa mộng mị và thực tại02:12Thanos khả năng cao sẽ trở lại MCU để đấu với kẻ này trong dự án Secret Wars02:24Điều thú vị ít biết về dàn sao toàn trai xinh gái đẹp của 'Kẻ đào tẩu giấc mơ'02:15Sau 10 năm, khán giả vẫn chờ đợi ngày ra mắt của 'Tangled 2'?02:06Xem ngay DYNASTY - Drama mẹ kế con chồng, sóng gió hào môn ghê gớm chẳng kém phim cung đấu châu Á03:44Viên đá vô cực nào có thể còn xuất hiện trong giai đoạn 4 của MCU04:10'The Kissing Booth 2' ấn định ngày ra mắt chính thức: Những điều chúng ta biết về phần tiếp theo03:20Review phim 'Scoob!': Tìm về miền thân quen với nhóm thám tử khét tiếng nhất Hollywood02:26Cần một chút cảm hứng cho ngày dài mỏi mệt? Loạt series trên Netflix sau đây sẽ giúp bạn làm điều đó02:29Dạt trôi về tuổi thơ với loạt phim hoạt hình siêu dễ thương01:23Phim hoạt hình 'Nhím, Sóc và Viên Đá Thần Kỳ': Những chiến binh nhỏ và hành trình giải cứu rừng xanh01:2913 phim sinh tồn chứng minh sức sống mạnh mẽ của con người: Từ vật nhau với hổ đến kẹt trên Sao Hỏa02:18Review 'Capone': Mớ hỗn độn đầy đáng tiếc mặc cho diễn xuất tuyệt vời của Tom Hardy01:36The Unremarkable Juanquini: Chuyện ảo thuật gia bất tài đang vui bỗng rẽ hướng sang vô lý cùng cực01:52Những siêu phẩm hoạt hình âm nhạc không thể bỏ qua02:23The Wrong Missy: Câu chuyện tình yêu vừa kém lãng mạn lại còn thiếu cả muối02:38Chris Evans suýt không trở thành Captain America vì chứng rối loạn lo âu02:27Tội như Captain America, phim solo mà bị Iron Man chiếm gọn spotlight, fan ấm ức đòi anh nhà dằn mặt ở bom tấn mới04:524 siêu anh hùng sẽ khoác lên mình bộ giáp Iron trong tương lai của MCU04:28

Tiêu điểm

'Avatar 2': Cuối cùng thì cốt truyện cũng được nhà sản xuất hé lộ
08:29:59 02/06/2020
'Wonder Woman 1984': Những siêu năng lực và trang bị mới mà Diana sẽ sở hữu?
20:52:39 02/06/2020
Nhân vật khách mời của 'Spider-Man 3' sẽ là ai?
08:31:50 03/06/2020
‘Vũ trụ Người Nhện’ của Sony sẽ có những ai?
22:03:33 02/06/2020
Warner Bros đang có ý định làm Birds of Prey 2 cho Harley Quinn
08:32:47 02/06/2020
'Kẻ trực đêm' tung trailer gây hồi hộp cực mạnh với sự góp mặt của 'Bond Girl' Ana de Armas
10:52:09 02/06/2020
Câu chuyện về người da màu và nạn phân biệt chủng tộc trên phim Mỹ
19:37:07 03/06/2020
Phim chiến tranh ‘Trận chiến Midway’ - tham vọng quá hóa nửa vời
21:57:58 02/06/2020
DreamWorks trở lại với những giấc mơ
15:33:28 03/06/2020
Những cặp đôi đẹp nhất Vũ trụ Điện ảnh Marvel
20:29:11 02/06/2020

Thông tin đang nóng

Là người bị hại trong vụ tung tin sử dụng chất cấm, Trấn Thành bất ngờ bị 'ném đá': ‘Ép người ta bán nhà mới chịu’
19:15:30 03/06/2020
Ngọc Trinh tiếp tục có động thái ‘hả hê’ khi Ngân 98 bị đánh sấp mặt: Ông trời sắp đặt hết rồi 
18:04:28 03/06/2020
Một phụ nữ rơi xuống sông tử vong khi đang đi chùa ở Sài Gòn
19:39:37 03/06/2020
Sốc: Sau Trấn Thành, Yaya Trương Nhi mời luật sư đâm đơn kiện vì bị bôi nhọ danh dự?
20:15:55 03/06/2020
Tóc Tiên lần đầu hé lộ nhẫn cầu hôn của Hoàng Touliver: Thế nào mà chủ nhân bảo chẳng dám khoe bấy lâu nay?
19:19:30 03/06/2020
Lưu Khải Uy mỉa mai 'vợ cũ' Dương Mịch mải mê yêu đương mà không hề quan tâm con gái?
20:41:23 03/06/2020
Lo lắng tột độ vì tình trạng của Park Bom: Chỉ trong vòng 7 tháng, gương mặt biến đổi quá nhanh, lạ đến mức báo động
19:12:25 03/06/2020
'Hai bà bầu mới của showbiz' Thu Thủy và Sara Lưu hội ngộ tại nhà Đăng Khôi
21:44:24 03/06/2020
Siêu thảm đỏ "Oscar Hàn Quốc": Park Bom gây sốc với mặt biến dạng, cặp MC "dập" cả Lee Byung Hun, Eunjung và dàn sao khủng
18:19:15 03/06/2020
NÓNG: Bắt nghi phạm chĩa súng bắn người náo loạn bến xe trung tâm Quy Nhơn
21:05:34 03/06/2020

Tin mới nhất

'Samsam: Anh hùng nhí tập sự': Đu đưa từng giai điệu, lôi cuốn mỗi khoảnh khắc

10:54:56 02/06/2020
Món quà dịp Quốc tế Thiếu nhi mang tên Samsam: Anh hùng nhí tập sự - câu chuyện của một siêu nhân nho nhỏ - trong gia đình to to có sức hút rất đặc biệt với người xem, nhất là các khán giả nhỏ tuổi cuối tuần qua.

“Kẻ trực đêm” - vụ án sẽ ra sao khi nhân chứng lại là một chàng trai kỳ quái?

21:49:59 01/06/2020
 Các phim vụ án khác thường tập trung khai thác thủ phạm, còn Kẻ trực đêm (The Night Clerk) lại xoay quanh nhân chứng, một chàng trai vô cùng đặc biệt.

Bondgirl người Cuba gợi cảm trong phim mới

21:37:19 01/06/2020
Ana de Armas, Bondgirl mới của tập phim No Time to Die cực quyến rũ trong tác phẩm tâm lý tội phạm sắp ra rạp. 

Đạo diễn phủ nhận Wonder Woman yêu đồng tính trong phim mới

20:24:05 01/06/2020
Trả lời phỏng vấn tạp chí SFX, Patty Jenkins - đạo diễn của Wonder Woman 1984 - phủ nhận tin đồn về mối quan hệ lãng mạn giữa nhân vật chính với phản diện Cheetah.

Gánh nặng của 205 triệu USD trên vai bộ phim đắt đỏ 'Tenet'

20:14:55 01/06/2020
Khán giả sẽ ngỡ ngàng khi biết số tiền mà Christopher Nolan đã tiêu tốn để đưa ý tưởng đầu tiên về Tenet trở thành một bộ phim hoàn chỉnh trên màn ảnh.

'Bách khoa toàn thư' động vật nước Úc siêu đáng yêu trong phim hoạt hình 'Giải Cứu Cây Ước Nguyện'

19:08:56 01/06/2020
Tháng 6 này hãy cùng bé khám phá thế giới động vật siêu đáng yêu trong phim hoạt hình Giải Cứu Cây Ước Nguyện.

3 điểm nhấn thú vị làm nên sức hút khó cưỡng cho 'bom tấn' viễn tưởng Nga 'Kẻ đào tẩu giấc mơ'

07:34:22 01/06/2020
Coma (Kẻ đào tẩu giấc mơ) mang đến cho khán giả cơ hội đắm mình vào không gian kỹ xảo hoành tráng cùng câu chuyện viễn tưởng thú vị, giàu ý nghĩa nhân văn.

Tất tần tật về siêu bom tấn AVATAR 2: Sẵn sàng cướp ngôi ENDGAME, tựa phim toàn những cái tên vừa nghe đã "hack não"

22:10:08 31/05/2020
Phần 2 của Avatar được kỳ vọng sẽ mang về doanh thu khủng hơn Avengers: Endgame.

Baba Yaga: Gã hề ma quái phiên bản lỗi?

14:08:18 31/05/2020
Lấy ý tưởng từ câu chuyện dân gian mới lạ của nước Nga nhưng Baba Yaga chưa thể tạo ra được sự khác biệt lớn so với các phim kinh dị thường thấy.

'Suicide Squad 2': Ngoài Joker, nhân vật nào sẽ không quay trở lại?

11:17:35 31/05/2020
Một số thành viên của Suicide Squad sẽ không trở lại trong phần tiếp theo do James Gunn đạo diễn, và đó là...?

Siêu Nhân của Henry Cavill sẽ trở lại trong bộ phim nào của DC?

06:56:48 31/05/2020
Cùng tin đồn về sự quay trở lại của Superman do Henry Cavill thủ vai, việc nhân vật sẽ xuất hiện trong bom tấn nào của DC cũng là câu hỏi gây tò mò dư luận.

‘John Wick 4’ vay mượn nhiều cảnh hành động từ phần trước

22:21:22 30/05/2020
Đạo diễn Chad Stahelski cho biết ông muốn sử dụng lại nhiều cảnh hành động tâm đắc chưa có cơ hội đưa vào John Wick: Chapter 3 - Parabellum vào phần tiếp theo.

Ryan Gosling sẽ vào vai người sói

22:19:04 30/05/2020
Sau The Invisible Man, dự án phim quái vật tiếp theo mà Universal theo đuổi là The Wolfman. Ryan Gosling dự kiến là ngôi sao lớn nhất của dự án.

Lý giải sức nóng Justice League phiên bản "vô tiền khoáng hậu" từ Snyder

06:54:04 30/05/2020
Sau rất nhiều năm đồn đoán, bản cắt phim Justice League của Snyder cuối cùng sẽ được phát hành trên HBO Max. Dưới đây sẽ là bách khoa toàn thư về phiên bản Snyder Cut.

Hậu truyện của 'Nhím Sonic' đang được sản xuất

06:16:55 30/05/2020
Hãng Paramount Pictures đang phát triển dự án hậu truyện của Sonic the Hedgehog với Jeff Fowler tiếp tục ngồi ghế đạo diễn.

Henry Cavill đã trở lại, tại sao DC không thực hiện Man of Steel 2?

06:11:58 30/05/2020
Theo một nguồn tin, Man of Steel 2 sẽ không được sản xuất và đây là lý do tại sao DC Films hủy bỏ phần tiếp theo của bộ phim về Superman.

Những khoảnh khắc đáng nhớ chỉ có trong bản chuyển thể ‘Harry Potter'

22:58:50 29/05/2020
Dù được chuyển thể khá sát với nguyên tác văn học, nhưng 8 phần phim Harry Potter trên màn ảnh vẫn xuất hiện rất nhiều chi tiết mà J.K. Rowling chưa từng nghĩ tới.

Những lý do khiến bạn không thể bỏ lỡ bộ phim vui tươi nhất năm 2020 'Trolls World Tour'

22:22:02 29/05/2020
Cùng điểm lại những lý do nhất định phải xem bộ phim tươi vui nhất năm 2020 nhé.

Xem ngay DYNASTY - Drama mẹ kế con chồng, sóng gió hào môn ghê gớm chẳng kém phim cung đấu châu Á

16:39:25 29/05/2020
Nếu yêu thích những bộ phim cung đấu thời hiện đại thì Dynasty chính là sự lựa chọn tuyệt vời cho các mọt phim.

Sau 10 năm, khán giả vẫn chờ đợi ngày ra mắt của 'Tangled 2'?

12:00:47 29/05/2020
Tangled là bộ phim hoạt hình hay nhất 2010, nhưng liệu nó sẽ có phần tiếp theo? Đây là tất cả những gì chúng ta biết về dự án này!

Bom tấn ‘Tenet' được đầu tư khủng, mua hẳn máy bay về quay cảnh cháy nổ khiến dân tình lác mắt

08:38:43 29/05/2020
Đạo diễn Christopher Nolan một lần nữa khiến khán giả phải trầm trồ bởi khả năng dựng bối cảnh có 1-0-2 của mình.

4 siêu anh hùng sẽ khoác lên mình bộ giáp Iron trong tương lai của MCU

18:07:14 28/05/2020
Dù sắp tới, MCU sẽ được mở rộng hơn bao giờ hết với hàng loạt các nhân vật mới toanh, tuy nhiên, những hình ảnh liên quan đến nhân vật mang tính biểu tượng Iron Man sẽ không hoàn toàn biến mất.

'Avatar 2' sẽ đưa khán giả đến với thế giới phi thường

14:05:53 28/05/2020
Sau thời gian bị gián đoạn vì dịch bệnh, quá trình ghi hình cho hậu truyện của Avatar đã được lăn bánh trở lại. Avatar 2 dự kiến ra mắt vào cuối năm 2021.

13 bom tấn điện ảnh thế giới sắp ra mắt: Đủ các tên gây bão từ Marvel đến đạo diễn Avatar

09:25:28 28/05/2020
Hãy chuẩn bị tinh thần chào đón những bom tấn đáng mong chờ nhất năm nay.

Chris Evans suýt không trở thành Captain America vì chứng rối loạn lo âu

08:47:48 28/05/2020
Chris Evans là người đã thổi hồn vào nhân vật Đội trưởng Mỹ. Tuy nhiên, anh từng có ý định không nhận vai vì chứng rối loạn lo âu.

Xem trailer "TENET" mà không hiểu cũng chả sao, đến dàn cast chính còn bị Christopher Nolan "hack não" nữa là!

23:53:53 27/05/2020
Bạn cảm thấy khó hiểu đoạn trailer của TENET? Đừng lo, dàn diễn viên phim cũng chẳng khá khẩm hơn bạn là bao.

Ben Affleck sẽ trở lại với 'Batman'?

21:32:18 27/05/2020
AT&T chia sẻ Ben Affleck có thể sẽ trở lại để chiến đấu với Deathstroke. Điều này khiến người hâm mộ hy vọng có thể thấy nam diễn viên trong bộ đồ Người Dơi.

‘Black Widow’ vẽ nên tương lai nào cho Vũ trụ Điện ảnh Marvel?

21:21:23 27/05/2020
Mới đây, người hâm mộ phim siêu anh hùng đã đưa ra một giả thiết mới kết nối nội dung của Black Widow với tương lai vũ trụ siêu anh hùng Marvel.

Điều thú vị ít biết về dàn sao toàn trai xinh gái đẹp của 'Kẻ đào tẩu giấc mơ'

16:17:15 27/05/2020
Không chỉ sở hữu cốt truyện hấp dẫn và kỹ xảo hoành tráng, Coma (Kẻ đào tẩu giấc mơ) còn ghi điểm trong mắt khán giả nhờ sự góp mặt của dàn diễn viên trẻ đẹp, tài năng.

The Unremarkable Juanquini: Chuyện ảo thuật gia bất tài đang vui bỗng rẽ hướng sang vô lý cùng cực

15:06:13 27/05/2020
The Unremarkable Juanquini về cơ bản đã mang đến nội dung khá bất ngờ và mới lạ, tuy nhiên sau đó đã lại đi vào lối mòn như nhiều bộ phim hài vô thưởng vô phạt khác.

Sẽ có hai phiên bản Batman ra mắt trong năm 2021, ai sẽ là người chiến thắng?

13:48:13 27/05/2020
Sẽ có hai phiên bản Batman được ra mắt vào năm 2021, nhưng ai sẽ giành chiến thắng? Robert Pattinson hay Ben Affleck?

Loạt phim hành động ‘John Wick’ chưa dừng lại ở phần 4

13:25:03 27/05/2020
Biên kịch Derek Kolstad tiết lộ câu chuyện về gã sát thủ Ông Kẹ đã được lên kế hoạch tới phần 5. Song, thời gian phát triển các dự án còn phụ thuộc vào tình hình dịch Covid-19.

‘Cô gái có hình xăm rồng’ sẽ có phiên bản truyền hình

13:19:54 27/05/2020
Nối tiếp các phiên bản điện ảnh chuyển thể, The Girl with the Dragon Tattoo chuẩn bị tiến lên màn ảnh nhỏ.

‘Tenet’ - canh bạc 200 triệu USD của ‘thánh’ Nolan và Warner Bros.

13:15:50 27/05/2020
Hãng Warner Bros. và ngành công nghiệp điện ảnh đang nín thở chờ đợi tháng 7. Đến nay, bom tấn Tenet của đạo diễn Christopher Nolan vẫn quyết tâm giữ lịch ra rạp từ 17/7.

Con gái của Iron Man với câu nói 'I Love You 3000' kinh điển sẽ trở lại MCU?

08:48:20 27/05/2020
Mặc dù vẫn còn quá sớm để nói về tương lai của nhân vật Morgan Stark trong MCU, tuy nhiên gần đây, Lexi Rabe đã trả lời về vấn đề này

Có thể bạn quan tâm

Free Fire tuyên bố ban hack cực căng, nhưng game thủ để ngoài tai, chỉ chăm chăm đòi "hiến máu" cho Garena

Game online

23:56:56 03/06/2020
Chỉ trong gần 2 tuần (18/05 - 31/05) Free Fire đã cấm vĩnh viễn hơn 20.000 tài khoản vì hack/cheat. Thế nhưng game thủ của Free Fire lại chẳng hề quan tâm đến vấn đề này!

Nghỉ xả hơi quá lâu, streamer toxic bậc nhất thế giới Tyler1 bị mất hơn 15.000 người theo dõi

Esport

23:56:14 03/06/2020
Tyler1 không còn là một cái tên xa lạ với những người hay xem stream Liên Minh Huyền Thoại. Nổi tiếng với sự toxic và bị ban liên tục bởi Riot Games nhưng Tyler1 vẫn ngày càng trở nên nổi tiếng.

Mù mờ nguồn gốc "thịt siêu thị" giá siêu rẻ bán trên mạng xã hội

Mua sắm

23:55:14 03/06/2020
Mấy ngày gần đây, trên mạng xã hội xuất hiện một số người rao bán thịt siêu thị với giá siêu rẻ, thu hút sự quan tâm của các bà nội trợ trong bối cảnh giá thịt heo trên thị trường cao ngất ngưỡng.

Ngọc Trinh - Trang Trần cặp chị em có vòng eo lặp kỷ lục Vbiz

Phong cách sao

23:52:10 03/06/2020
Trang Trần và Ngọc Trinh tuy không có mức độ thân thiết chị chị em em nhưng cả hai thường xuyên dành những mỹ từ khi nói về nhau.

10 không khi chọn trang phục trong mùa nóng

Thời trang

23:50:05 03/06/2020
Một số những điều không nên trong thời trang mùa hè mà bạn nên nắm được.

Trải nghiệm nhanh Fujifilm X-T200: Nhỏ gọn, tính năng vừa đủ, hướng đến người dùng quay video

Đồ 2-tek

23:49:41 03/06/2020
Fujifilm X-T200 có một sự lột xác khá mạnh so với người tiền nhiệm trước đó khi cải thiện không chỉ về khả năng bắt nét mà còn ở việc định hướng dành cho người dùng quay video nhiều hơn. Chính vì lẽ đó nên giá sản phẩm cũng cao hơn đời ...

Xiaomi ra mắt đèn treo màn hình: Chỉ số hoàn màu cao, không bị lóa, điều khiển từ xa, giá 650.000 đồng

Thế giới số

23:46:11 03/06/2020
Đèn treo màn hình của Xiaomi sẽ giúp cung cấp đủ lượng ánh sáng cần thiết cho bàn làm việc, giúp giảm căng thẳng cho mắt và hạn chế ảnh hưởng xấu đến sức khỏe người dùng khi làm việc trong môi trường ánh sáng yếu.

Bổ sung ngay 4 vitamin này đảm bảo da bạn trắng, căng như trái đào sau mùa hè

Làm đẹp

23:42:05 03/06/2020
Những loại vitamin này giúp làn da của bạn chống lại những tác nhân xấu từ môi trường.

Quảng Trị: Hơn 5 giờ giải cứu xe chở gần 5 tấn thuốc nổ bị lật giữa đường núi

Đời sống

23:42:03 03/06/2020
Xe tải vận chuyển 208 hộp thuốc nổ có tổng trọng lượng 4.992 kg, cùng với 10 hộp dây nổ có trọng lượng 180 kg bị tuột dốc, lật giữa lưng chừng núi.

Sinh nhật ảm đạm của Địch Lệ Nhiệt Ba: Tất cả diễn viên Gia Hành đều ngó lơ, 'chị em tốt' Dương Mịch đâu rồi?

Sao châu á

23:36:49 03/06/2020
Cả làng giải trí Hoa Ngữ chỉ có 2 gương mặt hiếm hoi gửi lời chúc mừng sinh nhật đến Địch Lệ Nhiệt Ba. Khung cảnh thật ảm đạm và khác xa so với những năm về trước!

Vụ mua bán trinh tiết trẻ em ở Ba Vì: Khởi tố 4 đối tượng liên quan

Vụ án

23:36:07 03/06/2020
2 đối tượng bị điều tra về tội mua dâm đối với người dưới 18 tuổi. 2 người còn lại bị điều tra về tội môi giới mại dâm.

Chiêm ngưỡng video gameplay mới nhất của Diablo 4

Game offline

23:28:11 03/06/2020
Diablo 4 đang là cái tên được cộng đồng game thủ ngóng chờ từng ngày. Lần đầu công bố ở BizzCon năm ngoái, Blizzard đã liên tục nhá hàng những thông tin nhỏ giọt về Diablo 4 nhưng là chưa đủ nếu không được chiêm ngưỡng video gameplay ch...