Vì sao bà Lê Hoàng Diệp Thảo từ chối làm việc với Công an Bắc Giang?

Theo tìm hiểu, Công an kinh tế tỉnh Bắc Giang đòi đích thân bà Lê Hoàng Diệp Thảo – CEO King Coffee – trong tuần này (từ ngày 23/3 đến 28/3) đến trụ sở phòng cảnh sát kinh tế (PC03), Công an tỉnh Bắc Giang để làm việc, không chấp nhận việc bà Thảo ủy quyền cho luật sư riêng đại diện làm việc.

Vì sao bà Lê Hoàng Diệp Thảo từ chối làm việc với Công an Bắc Giang? - Hình 1

Bà Lê Hoàng Diệp Thảo tỏ ra khá mệt mỏi vì Công an kinh tế Bắc Giang mời làm việc giữa mùa dịch Covid-19. (Ảnh: Quốc Hải)

Nguồn tin của Dân Việt, vào ngày 19/3, Công an kinh tế Bắc Giang đã đến Nhà máy cà phê hòa tan chi nhánh Bắc Giang của bà Lê Hoàng Diệp Thảo và yêu cầu cung cấp một số thông tin. Trong giấy giới thiệu công tác từ phòng cảnh sát kinh tế, Công an tỉnh Bắc Giang ghi, giới thiệu đội trưởng và 1 cán bộ phòng đến Chi nhánh Công ty CP cà phê hòa tan Trung Nguyên, tại Bắc Giang để: “Làm việc nội dung liên quan đến văn bản số 03/2020TNHT ngày 2/3/2020 của Công ty cổ phần cà phê hòa tan Trung Nguyên, về việc hỗ trợ chủ sở hữu doanh nghiệp thực hiện các quyền và nghĩa vụ quản lý nhà máy”.

Vì sao bà Lê Hoàng Diệp Thảo từ chối làm việc với Công an Bắc Giang? - Hình 2

Giấy giới thiệu làm việc của Công an kinh tế tỉnh Bắc Giang được cán bộ, công nhân viên nhà máy chụp lại…

Xác nhận thông tin này, CEO King Coffee Lê Hoàng Diệp Thảo, cho biết: Ngày 19/3, bà nhận được thông tin báo cáo từ các cấp quản lý của Nhà máy Bắc Giang rằng, vào lúc 10h30 ngày 19/3, Phòng PC03 – Công an tỉnh Bắc Giang có cử 2 đồng chí công an, đến trụ sở của Chi nhánh Bắc Giang (tại Lô B, Khu công nghiệp Quang Châu, xã Quang Châu, huyện Việt Yên, tỉnh Bắc Giang), để làm việc liên quan đến nội dung hỗ trợ chủ sở hữu doanh nghiệp thực hiện các quyền và nghĩa vụ quản lý nhà máy tại Chi nhánh Bắc Giang.

“Tại buổi làm việc, các cấp quản lý Nhà máy Bắc Giang đã trình bày và cung cấp các tài liệu liên quan đến sự việc tranh chấp trong thời gian qua giữa tôi và chồng là ông Đặng Lê Nguyên Vũ. Cụ thể là do, giữa vợ chồng tôi có phát sinh mâu thuẫn và khi xảy ra mâu thuẫn. Ông Vũ đã tìm mọi cách chiếm toàn bộ quyền điều hành doanh nghiệp và đẩy tôi ra khỏi Tập đoàn Trung Nguyên.

Từ đó dẫn đến các tranh chấp về hôn nhân gia đình và tranh chấp giữa các thành viên về quyền điều hành công ty (trong đó có Công ty CP cà phê hòa tan và Chi nhánh nhà máy tại Bắc Giang). Nên những nội dung mà ông Đặng Lê Nguyên Vũ cáo buộc, như chiếm giữ nhà máy trái phép, ngăn cấm chủ sở hữu, không cho cổ đông và thành viên HĐQT vào nhà máy dẫn đến tình trạng Công ty mất kiểm soát là hoàn toàn không có căn cứ”, bà Thảo thông tin.

Cũng theo bà Thảo, sau buổi làm việc, các cán bộ Phòng PC03 có thông báo rằng: “Trong tuần tới (từ ngày 23/3 đến 28/3), Phòng PC03 sẽ ra thông báo để mời bà Thảo trực tiếp đến trụ sở Phòng PC03 – Công an tỉnh Bắc Giang để làm việc mà không chấp nhận việc ủy quyền người khác đại diện bà Thảo đến làm việc”.

Liên quan đến lịch hẹn làm việc này, bà Lê Hoàng Diệp Thảo, cho biết: “King Coffee vừa gửi công văn đến Phòng PC03 – Công an tỉnh Bắc Giang, và tôi đã trình bày rõ lý do không thể gặp cơ quan công an kinh tế Bắc Giang trong tuần này theo lịch hẹn được”.

Vì sao bà Lê Hoàng Diệp Thảo từ chối làm việc với Công an Bắc Giang? - Hình 3

Vì sao bà Lê Hoàng Diệp Thảo từ chối làm việc với Công an Bắc Giang? - Hình 4

Công văn bà Lê Hoàng Diệp Thảo gửi công an kinh tế Bắc Giang (Ảnh: Quốc Hải)

Theo giải thích của bà Lê Hoàng Diệp Thảo trong công văn: “Hiện nay, tình hình dịch bệnh Covid-19 liên quan đến viêm đường hô hấp do chủng mới của virus corona gây ra (Covid-19) đã và đang mang lại những tổn thất nặng nề cho toàn xã hội. Đại dịch Covid-19 được dự báo sẽ tiếp tục diễn biến phức tạp, có thể lan nhanh với quy mô lớn trong thời gian tới, cả nước thực hiện theo chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ về việc đẩy mạnh phòng, chống dịch Covid-19, hạn chế tối đa việc tiếp xúc và di chuyển trong thời gian dịch bệnh.

Vì thế, vì lý do an toàn sức khỏe trong thời gian này, tôi xin thông báo đến quý cơ quan được biết rằng: Nếu quý cơ quan có thông báo mời tôi đến làm việc trong tuần tới thì tôi không thể đến làm việc theo giấy triệu tập được, nhưng tôi sẽ cử luật sư đại diện ủy quyền của tôi đến làm việc theo yêu cầu của quý cơ quan để trình bày các vấn đề liên quan”.

Giải thích thêm về việc này, bà Lê Hoàng Diệp Thảo cho hay, hiện nay, các tranh chấp liên quan giữa bà và chồng trong thời gian qua, từ vụ kiện ly hôn cho đến tranh chấp thành viên công ty tại Công ty CP cà phê hòa tan Trung Nguyên và Nhà máy Bắc Giang, đang được các cơ quan tòa án (từ Tòa án tối cao cho đến Tòa án nhân dân các cấp và các tỉnh Bình Dương, Bắc Giang) thụ lý giải quyết và hiện vẫn chưa có quyết định có hiệu lực cuối cùng. Vẫn chưa phân định ai sẽ là người đại diện theo pháp luật của Công ty CP Cà phê Hòa tan Trung Nguyên cũng như người quản lý Nhà máy Bắc Giang.

Trước đó, như Dân Việt đã đưa tin, liên quan đến vụ kiện tại Công ty CP Cà phê Hòa tan Trung Nguyên, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bình Dương vừa thông báo phục hồi giải quyết nguồn tin về tội phạm, theo đó bà Lê Hoàng Diệp Thảo đã có đơn tố giác tội phạm khẩn cấp lên Giám đốc Công an tỉnh Bình Dương về tính chất nghiêm trọng của vụ việc, gây thiệt hại hơn 4.000 tỷ đồng.

Chia sẻ về việc nhận được thông tin này từ phía Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bình Dương liên quan đến thông báo phục hồi giải quyết nguồn tin về tội phạm, bà Thảo chỉ ngắn gọn: “Viện Khoa học hình sự của Bộ Công an đã 2 lần đưa ra kết luận giám định các tài liệu mà ông Nguyễn Duy Phước đã cung cấp là giả mạo cắt ghép, gây thiện hại quá lớn – hơn 4.000 tỷ. Đến nay đã rất lâu mà Công an tỉnh Bình Dương vẫn chưa khởi tố vụ án nghiêm trọng này. Tôi đã ròng rã kêu oan cả 5 năm trời nay, bao nhiêu là thiệt hại từ vụ viện này do việc làm giấy tờ giả này gây ra, nhà máy của tôi thì bị ập vào cướp trong đêm, người lao động bị ảnh hưởng hàng loạt, sao lại tồn tại sự vô pháp vô thiên như vậy…”.

“Do đó khi nhận thông báo mới nhất của Cơ quan cảnh sát điều tra Công an Bình Dương thì tôi và hàng loạt nhân viên bị cướp nhà máy rất hy vọng vào công lý, mong muốn vụ án sớm được khởi tố, pháp luật thực thi sớm để tôi và những người lao động liên quan được bảo vệ chính đáng”, bà Thảo nói.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Mới nhất
Xem nhiều
Thêm 2 ca mắc Covid-19 liên quan tới Bệnh viện Bạch MaiClip: Cửa hàng bán đồ mang đi nhận tiền từ khách bằng cây gậy dài gần 2m để giảm thiểu sự lây lan dịch bệnh Covid-19Liên tục đăng story về #ADODDA, Philip Thinroj dường như đã nhớ Hương Giang lắm rồi!LMHT: ‘Bóng ma’ của Fiddlesticks làm lại sẽ bất ngờ xuất hiện ở các trận đấu ngẫu nhiênThêm 9 ca mắc Covid-19, Việt Nam có 188 người nhiễm virus coronaMajor Lazer hợp tác cùng Marcus Mumford ra mắt ca khúc “Lay Your Head On Me”Phớt lờ giới nghiêm, 4 cầu thủ Thái Lan trốn đi chơi giữa dịch Covid-19Trend chế lời bài hát kinh điển trong mùa COVID-19SLNA tính mượn SVĐ Hà Nam: Nỗi đau của cái nôi bóng đáLĐBĐ Châu Á ấn tượng với pha solo qua 3 cầu thủ của ‘Messi Thái’Than thở chuyện vóc dáng đẫy đà nhưng Phạm Quỳnh Anh vẫn diện váy ôm sát đẹp xuất sắcSau RM và J-Hope, V là thành viên BTS tiếp theo góp mặt tại BXH Billboard Digital Sales với ca khúc solo tự sáng tácGái xinh cơ bắp cuồn cuộn báo tin đang mang bầu, dân tình hoang mang nhìn bụng chắc như đáCảnh sát Nam Phi bắn đạn cao su vào người không chấp hành lệnh phong tỏaGia Lai: Bà con ở vùng “chảo lửa” “đội nắng” làm ra món bò đặc sản"Game 2 triệu GB” cho phép bạn hô mưa gọi gió, tạo ra thời tiết cho cả thế giớiNa Uy bắt đầu thử nghiệm thuốc điều trị Covid-19 trên ngườiHọc tập "Flappy Bird nháy mắt" của Instagram, TikTok cũng làm filter tàu ngầm độc đáo cổ vũ ở nhà tránh Covid-19Còn gì vui hơn ở nhà shopping online: Bao nhiêu brand thời trang đang sale đây này chị em đã update chưa?Mặc cho đại dịch hoành hành, Future hết trình làng ca khúc mới lại hợp tác quyên góp khẩu trangBXH thương hiệu thần tượng KPop tháng 3/2020: Kang Daniel quyết liệt bám sát Jimin (BTS), Ong Seongwu thăng hạng bất ngờ3 bệnh nhân mắc Covid-19 ở TP.HCM xuất viện vào chiều nayBệnh nhân số 178 khai báo vòng vo, từng tiếp xúc với nhiều ngườiThanh niên Hải Phòng tự chế hàng loạt bồn rửa tay đặt ở nơi công cộngTrường ĐH Y dược TP.HCM: Sinh viên đi học ngồi cách nhau tối thiểu 1 mét

Tiêu điểm

Hàng trăm y, bác sĩ ngoài công lập Hà Tĩnh tình nguyện phòng chống dịch
11:22:31 29/03/2020

Thông tin đang nóng

Phùng Ngọc Huy không thể về dự đám tang Mai Phương?
14:48:58 29/03/2020
BV Bạch Mai 20 người dương tính, hơn 5.000 bệnh nhân về khắp tỉnh thành
14:40:17 29/03/2020
Nhã Phương ôm mặt khóc khi tới viếng Mai Phương
16:15:24 29/03/2020
Thủ tướng chỉ đạo xử lý nghiêm bệnh nhân 178 để răn đe, giáo dục
15:22:34 29/03/2020
Ốc Thanh Vân nghẹn ngào tại tang lễ nghệ sĩ Mai Phương: “Mới hôm trước còn phải ngồi gục suốt, giờ em ấy đã được ngủ rồi”
16:06:15 29/03/2020
Phùng Ngọc Huy khổ sở chia sẻ khi hay tin Mai Phương qua đời: "Ông trời thử thách em, không cho em suôn sẻ về nước"
17:45:56 29/03/2020
Thanh Thảo bị chỉ trích dữ dội khi khuyên Phùng Ngọc Huy đưa con gái Mai Phương sang Mỹ
16:29:54 29/03/2020
Bệnh nhân 178 khai báo gian dối, Thái Nguyên cách ly 46 F1, 196 F2
17:05:24 29/03/2020
Tây Ninh thông báo khẩn truy tìm người trốn khỏi khu cách ly phòng bệnh Covid-19
13:58:25 29/03/2020
Thêm 9 ca mắc Covid-19, Việt Nam có 188 người nhiễm virus corona
18:42:08 29/03/2020

Tin mới nhất

Nhận hối lộ 3,2 tỷ đồng, Chánh thanh tra thuộc Bộ Quốc phòng lãnh án

13:36:42 27/03/2020
Là Chánh thanh tra Xét khiếu tố của Bộ Quốc phòng, trong quá trình xác minh sai phạm tại Chi nhánh Lũng Lô Miền Nam, Đại tá Trần Quốc Dũng nhận hối lộ 3,2 tỷ đồng.

Nhận lời mua hộ thuốc nổ, hai người đàn ông lĩnh án

00:19:16 26/03/2020
Được người phụ nữ tên Nga nhờ mua hộ thuốc nổ, Dũng nhận lời. Sau đó, Dũng tìm đến Thắng để tìm nguồn mua hàng. Tuy nhiên, chiếc xe chở số thuốc nổ mà Dũng và Thắng vừa mua được bị cơ quan công an phát hiện và bắt giữ ngay sau đó.

Tuyên án vụ sai phạm về xây dựng ở Bình Chánh

16:34:25 25/03/2020
HĐXX cho rằng các bị cáo phạm tội vì động cơ cá nhân và đều cố ý thực hiện tội phạm, gây nguy hiểm cho xã hội, xâm phạm hoạt động đúng đắn của cơ quan quản lý nhà nước tại địa phương.

Nỗi lòng của người đàn ông “ra tù vào tội”

14:01:56 24/03/2020
Với bản án 7 năm tù vì tội chống người thi hành công vụ, thi hành án từ năm 2011, Trung có thể được ra trại lâu rồi.

Làm giả giấy tờ, cùng lúc lấy 2 vợ

13:23:28 24/03/2020
Mặc dù chưa ly hôn, Võ Thanh Vũ vẫn làm giả giấy tờ để đăng ký kết hôn với người phụ nữ khác kém mình 21 tuổi.

Tài xế xe ôm suýt mất mạng vì gặp phải vị khách nghiện ngập

13:07:27 23/03/2020
Lừa tài xế xe ôm đến chỗ vắng, Lộc rút dao đâm tới tấp hòng giết nạn nhân để cướp xe máy.

13 năm tù cho chủ tiệm vàng lừa đảo chiếm đoạt hàng tỷ đồng

17:28:36 22/03/2020
Do nợ nần ngân hàng tiền cho con đi du học, Nguyễn Vinh Kỳ nghĩ ra cách để lừa đảo chiếm đoạt tài sản. Người đàn ông khoe mình có 4 đứa con ở nước ngoài và nổ có thể làm thủ tục để đi du học.

Lừa trúng số, chiếm đoạt của em họ chồng hơn 8 tỉ đồng

20:03:28 20/03/2020
Để chiếm đoạt hơn 8 tỉ đồng của người em họ bên chồng, người phụ nữ nổ vừa trúng số, giải thưởng 49 tỉ đồng khiến nạn nhân mắc bẫy.

Gây tai nạn rồi cố ý cán chết người: Vì sao án lệ chỉ 13,5 năm mà không phải tử hình?

19:59:47 20/03/2020
Luật sư đưa ra quan điểm về vụ lái xe gây tai nạn rồi cố tình cán chết nạn nhân được chọn làm án lệ nhưng tài xế chỉ bị tuyên 13,5 năm tù mà không phải tử hình.

Chủ, nhân viên và cả khách chơi game cùng hầu tòa

12:00:01 20/03/2020
Cùng ra tòa về tội tổ chức đánh bạc với chủ tiệm game, có nhân viên chỉ mới làm việc được tám ngày và chưa lãnh lương.

Người phụ nữ trộm hoa tai kim cương không được án treo

10:31:30 19/03/2020
Trộm đôi hoa tai kim cương của bạn, Thu xin được án treo nhưng HĐXX phúc thẩm không chấp nhận.

Chống phá Nhà nước, 2 người lĩnh án tù chung thân

09:10:42 19/03/2020
Chủ mưu, cầm đầu, tham gia tổ chức lập nhà nước Mông, tuyên truyền chống Nhà nước CHXHCN Việt Nam, 2 người ở Mường Nhé (Điện Biên) bị tuyên án tù chung thân.

Vợ chồng chủ vựa gạo mượn tiền rồi bỏ trốn bị 30 năm tù

23:13:33 18/03/2020
Mượn tiền tỉ để kinh doanh lúa gạo rồi bỏ trốn, vợ chồng chủ vựa gạo ở quận Thốt Nốt bị xử tội lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản.

Hoãn xử cựu Trưởng Công an TP Thanh Hóa do bị cáo ốm nặng

15:55:32 18/03/2020
Do bị cáo Nguyễn Chí Phương - Cựu Trưởng Công an TP Thanh Hóa - ốm nặng không thể tới tòa và để phòng tránh dịch bệnh Covid-19, Tòa án tỉnh đã quyết định hoãn phiên xử.

Dừng xét xử vụ gian lận thi cử tại Hòa Bình vì COVID-19

15:19:56 18/03/2020
Do tình hình dịch COVID-19 đang diễn biến phức tạp, TAND tỉnh Hòa Bình quyết định dừng phiên xét xử vụ án gian lận điểm thi THPT năm 2018 ở tỉnh này theo đúng chỉ thị của TAND Tối cao để phòng tránh lây lan dịch bệnh.

Nhát dao tuyệt tình vì ghen và lòng vị tha của cô nhân tình bị chém

10:18:31 17/03/2020
Bị người tình chém liên tiếp vào đầu vì ghen, người phụ nữ ở Hải Dương may mắn thoát chết đã xin giảm nhẹ tội cho kẻ sát nhân.

Cựu trưởng đoàn thanh tra tỉnh Thanh Hóa lĩnh 40 tháng tù

21:50:00 16/03/2020
Tòa án nhân dân tỉnh Thanh Hóa vừa tuyên phạt cựu trưởng đoàn thanh tra tỉnh Thanh Hóa lĩnh 40 tháng tù.

Xét xử các đối tượng định lập "nhà nước Mông" ở Mường Nhé

15:37:24 16/03/2020
Phiên tòa sơ thẩm xét xử công khai vụ án hình sự Sùng A Sính và đồng phạm sẽ diễn ra trong 3 ngày, từ 16 đến hết 18/3.

Nhân viên tập đoàn cao su “nhắm mắt” cấp tín dụng

13:39:15 16/03/2020
Mặc dù biết 21 hồ sơ tín dụng do Trần Quốc Hoàng lập đều sai, không đủ điều kiện cho vay và giải ngân nhưng 5 bị cáo vẫn cố ý đề xuất, quyết định giải ngân, chi tiền.

Kết cục bi thảm của con trai nữ giang hồ khét tiếng - Phúc "Bồ"

11:16:52 16/03/2020
Vào những năm cuối của thập niên 90 thế kỷ trước, cái tên Phúc Bồ và Khánh Trắng từng là nỗi kinh hoàng cho dân buôn bán tại khu phố cổ Hà Nội.

Có thể bạn quan tâm

Liverpool "vớ bẫm" nhờ tiền vệ bị coi là hàng thải

Bóng đá thế giới

19:45:47 29/03/2020
Liverpool có thể thu về 28 triệu bảng Anh nếu đồng ý bán Xherdan Shaqiri cho Sevilla trong kỳ chuyển nhượng hè tới.

Chàng trai làm vlog kể một ngày chống dịch Covid-19: Truyền lửa tình nguyện cho người trẻ

Netizen

19:45:27 29/03/2020
Video về hành trình một ngày chống dịch Covid-19  của một sinh viên Học viện Cán Bộ TP.HCM khiến nhiều bạn trẻ cảm thấy như truyền thêm lửa tình nguyện cho chính mình. Từ đó ý thức hơn trong việc phòng chống dịch Covid-19

Những món ăn Việt từng được truyền thông quốc tế vinh danh

Ẩm thực

19:43:55 29/03/2020
Không chỉ là những món ăn yêu thích của người Việt, bánh mì, phở, bún chả... còn nhận được nhiều lời khen ngợi của truyền thông quốc tế.

Google sẽ 'không đùa' vào ngày Cá tháng Tư năm nay

Thế giới số

19:42:20 29/03/2020
Tuy nhiên năm nay, sẽ không có bất cứ trò đùa nào đến từ Google trong ngày Cá tháng Tư nữa, trong bối cảnh cả thế giới đang đối mặt với đại dịch COVID-19 do chủng mới của virus corona gây ra.

HAGL không bỏ phiếu, Hà Nội FC đổi ý cùng 5 đội muốn đá V-League ở miền Bắc

Bóng đá việt nam

19:40:48 29/03/2020
6 CLB, trong đó khá bất ngờ khi có cả Hà Nội FC, đã đồng ý với VPF về kế hoạch đá tập trung ở miền Bắc, trong khi đó, HAGL không họp nên cũng không bỏ phiếu

Những tựa game giúp bạn giải trí trong mùa dịch nếu ngồi nhà

Game online

19:38:48 29/03/2020
Stardew Valley được phát triển lần đầu năm 2016 cho phép người chơi đắm chìm vào không khí miền quê, âm nhạc du dương đầy thư giãn trong khi hoàn thành các nhiệm vụ như thu hoạch nông sản, chăn nuôi, thậm chí tham gia vào các mối quan h...

Đấu Trường Chân Lý mùa 3 mất cân bằng vì Miss Fortune và Gangplank

Esport

19:37:24 29/03/2020
Lấy chủ đề Vô Hạn Thiên Hà, Riot Games đã mang đến một Đấu Trường Chân Lý mùa 3 với rất nhiều thay đổi Hệ, Tộc mới. Game thủ đã nắm bắt rất nhanh và áp dụng hiệu quả các đội hình tối ưu chỉ sau vài ngày.

Phòng chống dịch Covid-19: Nhóm bạn trẻ làm bồn rửa tay miễn phí cho người qua đường

Đời sống

19:37:15 29/03/2020
Mấy hôm nay, ngay tại góc ngã tư Lê Khôi – Quách Đình Bảo (Quận Tân Phú, TP.HCM ) nhiều người lao động rất vui khi được sử dụng bồn rửa tay và nhận khẩu trang miễn phí.

Xe sedan đẹp long lanh, mạnh 255 mã lực, giá gần 1 tỷ đồng

Ôtô

19:36:01 29/03/2020
BMW 330i xDrive Sedan 2020 có giá khởi điểm chỉ từ 42.750 USD (tương đương 991,57 triệu đồng) tại Mỹ. Sedan này sở hữu thiết kế sang chảnh, khả năng vận hành mạnh mẽ.

Style đời thường quyến rũ bội phần của hot girl Kem Xôi và 3 "sơn nữ tắm suối"

Người đẹp

19:35:36 29/03/2020
Phong cách thời trang đời thường của Yến Xôi, Nam Em, Linh Miu, Hằng Nga.

Thêm 2 ca mắc Covid-19 liên quan tới Bệnh viện Bạch Mai

Sự kiện nóng

19:32:05 29/03/2020
2 bệnh nhân có 1 người điều trị tại khoa Thần kinh, người còn lại là nhân viên của Công ty Trường Sinh cung cấp nước sôi cho Bệnh viện Bạch Mai.

Số người chết vì nCoV ở Iran vượt 2.600

Thế giới

19:24:34 29/03/2020
Iran hôm nay công bố thêm 123 trường hợp tử vong do nCoV, nâng tổng số người chết trên cả nước lên 2.640 trong 38.309 ca nhiễm.

Nghẹn lòng loạt ảnh hậu trường miệng cười tươi rói của cố diễn viên Mai Phương ở dự án phim cuối cùng

Hậu trường phim

19:23:18 29/03/2020
Vì bệnh trở nặng, Mai Phương nhập viện khi chưa kịp quay hết cảnh trong sitcom Con ông Hai Lúa. Đoàn phim đành thay đổi kết thúc cho nhân vật của cô.

Em chỉ muốn đơn thân nuôi con

Tâm sự

19:21:39 29/03/2020
Yêu không danh phận để rồi đơn thân nuôi con, điều tiếng là gánh nặng vô hình còn hữu hình là xoay xở để mưu sinh.

Liên tục đăng story về #ADODDA, Philip Thinroj dường như đã nhớ Hương Giang lắm rồi!

Nhạc việt

19:02:39 29/03/2020
Khán giả chắc chắn đang trông đợi vào màn tái hợp từ Hương Giang và Philip Thinroj.