Vì một câu nói đùa bâng quơ của chị hàng xóm, chồng tôi giận dữ đòi xét nghiệm ADN khiến cả nhà sửng sốt

Tôi nghe chồng đưa ra tuyên bố đanh thép mà nước mắt rơi lã chã vì uất ức .

Dốc hết trái tim – Tổng đài “lắng nghe và giải đáp” tất tần tật về phụ nữ. Ở đây, phụ nữ có một nơi để trút bỏ không chỉ những tâm sự về tình yêu – hôn nhân, mà còn có thể nói về những ước mơ, hoài bão; bày tỏ quan điểm, thắc mắc muôn mặt về đời sống; thậm chí kể câu chuyện đời mình… Với hình thức chia sẻ hai chiều, bạn gửi tâm sự về cho Tổng đài – Tổng đài gửi lại bạn hình ảnh minh họa tâm sự đó, hy vọng rằng đây sẽ là nơi gửi gắm tin tưởng của chị em. Ngay bây giờ, hãy dốc hết trái tim qua hòm mail: tongdaitraitim@gmail.com

Xin chào chị Hướng Dương,

Chồng tôi vốn dĩ là một người rất thương yêu vợ. Nhưng anh cũng là người hay ghen tuông . Anh hay nhắc lại chuyện cũ của tôi rồi xỉa xói, bới móc. Tôi rất khổ tâm . Vốn dĩ tôi đã chẳng còn tình cảm với người cũ, dù chúng tôi yêu nhau 4 năm, nhưng chồng lại hành hạ tinh thần tôi suốt.

Mấy ngày trước, khi đang cho con ăn, chồng tôi bỗng giận dữ bế con về. Vẻ mặt anh tức tối đến mức đỏ gay. Rồi anh tuyên bố sẽ dẫn con đi xét nghiệm ADN, xem đứa nhỏ có phải là con ruột của anh không?

Vì một câu nói đùa bâng quơ của chị hàng xóm, chồng tôi giận dữ đòi xét nghiệm ADN khiến cả nhà sửng sốt - Hình 1

Ảnh minh họa.

Bố mẹ chồng tôi hỏi vì sao anh lại đòi xét nghiệm, anh mới nói là do chị hàng xóm nói rằng đứa bé nhìn không hề giống anh chút nào, giống “hàng xóm” hơn. Vì thế, chồng tôi nghi ngờ đứa nhỏ là con của người yêu cũ tôi.

Video đang HOT

Tôi nghe mà uất ức, bật khóc nức nở. Từ đó đến nay, chồng tôi không hề đụng vào con dù thằng bé đòi ba bế suốt ngày. Thậm chí anh còn hắt hủi con, gắt gỏng mắng con là: “Đồ con hoang”. Hướng Dương oi, tôi chua xót cho mình và cho con lắm dù bản thân mình chẳng có lỗi gì cả. Tôi phải làm sao để chồng tôi “thông suốt”, hết ghen tuông vớ vẩn đây? (hongnhu…@gmail.com)

Vì một câu nói đùa bâng quơ của chị hàng xóm, chồng tôi giận dữ đòi xét nghiệm ADN khiến cả nhà sửng sốt - Hình 2

Chào bạn,

Hướng Dương rất hiểu cho tâm trạng mệt mỏi của bạn hiện tại. Chồng bạn thiếu sự tin tưởng vào vợ và luôn hành hạ vợ, cũng như hành hạ chính anh ấy, bằng quá khứ của vợ và suy diễn của mình. Mặc dù rất yêu thương vợ nhưng chính những hành động này đã đẩy cả hai vào sự đau khổ, tổn thương.

Bạn nên nói chuyện với chồng về đứa con. Nói trực tiếp không được thì nhắn tin, viết giấy, hãy nói rõ ràng với anh ấy về cha của đứa bé. Con không có tội, sự hắt hủi của anh ấy vô tình có thể để lại những tổn thương tâm lý cho trẻ. Đây là điều không nên.

Nếu anh ấy muốn, bạn cứ để anh ấy đưa con đi xét nghiệm ADN. Nhưng trước đó, bạn nên hỏi thẳng anh ấy nếu đứa bé chính xác là con ruột thì anh ấy sẽ bù đắp tổn thương tinh thần cho mẹ con bạn bằng cách nào? Và liệu lần xét nghiệm này có xóa tan hết những nghi ngờ mà anh ấy dành cho bạn không? Tình cảm vợ chồng sẽ ra sao nếu anh ấy cương quyết đưa con đi xét nghiệm thay vì tin tưởng vợ? Bạn sẽ bị tổn thương thế nào vì hành động và lời nói của chồng. Sau đó, hãy để anh ấy tự quyết định việc có nên đưa con đi xét nghiệm không?

Bạn cũng có thể nhờ đến bố mẹ chồng, anh em họ hàng, người thân xung quanh tác động tâm lý, để chồng bạn thay đổi. Bạn cũng nên gọi người hàng xóm, yêu cầu chị ấy giải thích rõ ràng về lời nói đùa vô ý tứ kia.

Khi một người đàn ông lúc nào cũng nghi ngờ vợ, mọi việc anh ấy làm sẽ chỉ để tháo gỡ khúc mắc trong lòng. Nhưng nếu vợ chồng không có sự tin tưởng nhau, hôn nhân sẽ chìm trong đau khổ, u tối, không bền vững. Bạn cần nói rõ với chồng điều này để anh ấy thấu hiểu mọi chuyện và sáng suốt hơn trong hành động.

Thân ái.

Vừa mới sinh chưa được bao lâu đã phải làm xét nghiệm ADN cho con vì mẹ chồng, không ngờ vừa xem kết quả bố chồng nhất quyết đòi ly hôn với bà

Ngày nhận kết quả xét nghiệm, cả nhà tôi ai cũng hoang mang, bố chồng thì nhất quyết đòi ly hôn với vợ.

Tôi và chồng yêu nhau 1 năm thì kết hôn. Chồng tôi là người hiền lành, chất phác còn tôi là một cô gái khá cá tính, hướng ngoại và ham vui. Hồi mới yêu nhau, chồng tôi hay giận dỗi chỉ vì tôi thường đi chơi với bạn mà bỏ mặc người yêu. Nhưng rồi dần dần anh ấy cũng quen và chấp nhận tính cách đó của tôi.

Ngày anh dẫn tôi về nhà ra mắt, mẹ anh có vẻ không ưng vì tôi ăn mặc sành điệu, lại hơi vụng về chuyện bếp núc. Nhưng vì yêu nên anh kiên quyết lấy tôi cho bằng được, anh còn dọa bố mẹ, nếu không cho lấy tôi, anh sẽ bỏ nhà đi. Trước thái độ kiên định của con trai, ông bà cũng đành miễn cưỡng chấp nhận.

Vốn dĩ mẹ chồng đã không ưa tôi từ trước nên khi về sống chung một nhà bà lại càng xét nét hơn, dù tôi làm việc gì bà cũng không vừa ý. Chán nản cảnh mẹ chồng nàng dâu, tôi hay ra shop quần áo của mình từ sáng sớm đến chiều tối mới về. Mẹ chồng thấy tôi hay đi sớm về muộn, không đỡ đần việc nhà thì càng tỏ thái độ khó chịu hơn.

Vừa mới sinh chưa được bao lâu đã phải làm xét nghiệm ADN cho con vì mẹ chồng, không ngờ vừa xem kết quả bố chồng nhất quyết đòi ly hôn với bà - Hình 1

(Ảnh minh họa)

Một lần, khi vừa đi chợ mua đồ ăn sáng về thì tôi bắt gặp mẹ chồng đang đứng nói xấu con dâu với bà hàng xóm. Tôi thấy chướng tai nên đã tới góp ý một vài câu để hai bà rút kinh nghiệm. Nhưng không ngờ về nhà bà lại làm loạn lên, nói tôi không coi mẹ chồng ra gì, có thái độ hỗn hào với bà. Chồng tôi thì bênh mẹ, một mực bắt tôi phải xin lỗi mẹ chồng mà không chịu nghe vợ giải thích. Hai bên đôi co với nhau một hồi, chồng tức giận đã tát tôi một cái đau điếng. Uất ức vì bị chồng đối xử như vậy, tôi bỏ ra cửa hàng rồi ở lỳ ngoài đó mãi đến hơn một tuần sau, chồng phải ra xin lỗi tôi mới chịu về nhà.
Sau đó ít lâu, tôi có thai, cả nhà ai cũng đều vui mừng, duy có mẹ chồng là không hề tỏ thái độ gì. Suốt thời gian tôi bầu bí, bà chẳng hỏi han con dâu được một câu xem tôi khỏe hay mệt, có thèm ăn thứ gì không, bà coi tôi như người dưng trong nhà vậy. Bù lại tôi được bố chồng và chồng quan tâm nên cũng cảm thấy được an ủi phần nào.

Thấm thoắt cũng tới ngày dự sinh, may mắn tôi sinh thường được nên cả hai mẹ con hồi phục sức khỏe khá nhanh. Sau hai ngày nằm viện, tôi được bác sĩ cho về nhà nghỉ ngơi. Họ hàng, cô dì chú bác biết tin tôi sinh con thì cũng đến chúc mừng đông lắm. Hôm vừa rồi, có mấy bác bên nhà chồng sang chơi. Các bác bế con tôi rồi nói vui một vài câu, đại khái là có câu nói con trai tôi không giống bố. Tôi nghĩ mấy câu nói này rất bình thường nhưng sắc mặt mẹ chồng thì tối sầm lại.
Ngày hôm sau, lúc đang cho con bú ở trong phòng thì tôi nghe hai ông bà nói chuyện với nhau: "Sao ai cũng nói cu Thóc không giống bố? Cái Hoa lúc bầu bí nó đi suốt ngày thế, nó có cắm sừng con mình cũng không ai biết".

Tôi nghe mà tức sôi máu, vất vả mang thai cháu bà 9 tháng 10 ngày, chẳng được câu hỏi han nào, giờ lại còn nghi ngờ tôi vụng trộm với người khác. Nghĩ mà tủi thân quá, tôi bế con lao ngay ra phòng nói bà một trận, rồi quyết định cho con đi xét nghiệm ADN để bà không có cớ đổ tội cho tôi. Chồng tôi ban đầu không muốn làm vậy nhưng thấy thái độ của tôi kiên định quá nên cũng đồng ý làm sáng tỏ mọi chuyện một lần cho yên nhà.

Vừa mới sinh chưa được bao lâu đã phải làm xét nghiệm ADN cho con vì mẹ chồng, không ngờ vừa xem kết quả bố chồng nhất quyết đòi ly hôn với bà - Hình 2

Ngày nhận kết quả xét nghiệm, cả nhà tôi ai cũng đều hoang mang. Mặc dù kết luận có ghi rõ con trai đúng là con của chồng tôi, nhưng đằng sau lại có cả tờ kết quả của chồng và bố mẹ chồng nữa. Điều bất ngờ hơn là giữa bố chồng và chồng tôi không có quan hệ huyết thống. Mẹ chồng thấy kết quả xét nghiệm như vậy thì bà hét toáng lên, rồi bảo tôi cố ý làm vậy để hại bà.

Lúc ấy, bố chồng mới lên tiếng, ông nói chính ông là người đã yêu cầu làm xét nghiệm thêm cho ông bà. Vì từ trước đến nay, ông luôn canh cánh chuyện quá khứ của bà, hơn nữa lại thấy chồng tôi càng lớn càng không giống bố, khiến ông càng băn khoăn hơn. Thấy tôi làm xét nghiệm cho con trai, ông nhân tiện cũng làm cùng để giải quyết khúc mắc trong lòng.
Mặc dù mọi chuyện được làm sáng tỏ nhưng lại khiến mâu thuẫn trong gia đình tôi càng nghiêm trọng hơn. Bố chồng quyết định sẽ ly hôn vợ vì nghĩ bà đã lừa dối ông, khiến ông phải nuôi con người khác mấy chục năm nay. Còn mẹ chồng thì liên tục khóc lóc cầu xin ông tha thứ: "Tôi không hề biết chuyện con trai không phải là con của ông cho tới khi thấy kết quả xét nghiệm này, tôi chỉ là người bị hại thôi!".

Hóa ra, vào trước ngày tổ chức đám cưới với bố chồng thì người yêu cũ của bà hẹn ra nói chuyện, không ngờ hắn lừa bà một vố. Lúc ấy vì quá sợ hãi nên bà đã không dám nói với ai nhưng không ngờ đêm hôm ấy lại gây ra hệ lụy kéo dài đến tận bây giờ. Chồng tôi khi biết sự thật thì rất đau lòng, anh đã bỏ ra ngoài tự lúc nào. Giờ nhà tôi đang rối ren quá, tôi có nên khuyên nhủ bố chồng cho bà cơ hội không? Xin mọi người hãy cho tôi lời khuyên!

(Xin giấu tên)

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Choáng với 4 tiêu chí chọn thư ký của 'ông trùm showbiz' Color Man, ai nấy đỏ mặt khi xem clip15:48Clip cận cảnh hiện trường nơi phát hiện thi thể cháu bé 2 tuổi sau 5 ngày mất tích: Cây cối rậm rạp, khó đi00:45Netizen khui clip Phi Nhung hỏi ý kiến Hồ Văn Cường trước khi rút tiền làm từ thiện, phản ứng của nam ca sĩ ra sao?01:36Xôn xao clip Hồ Văn Cường sang Đài Loan hát, cầm thùng xin từng đồng quyên góp của khán giả03:01Xôn xao clip Thuỷ Tiên “quẩy” cực sung trên nền nhạc Rồi tới luôn do CEO Đại Nam hát00:24Bùng nổ tranh cãi clip Thuỷ Tiên "diễn" khi làm từ thiện, có máy quay theo sát hô "rồi" mới bắt đầu xuống xe?00:21Chú chó thanh minh với sen khi 'hoàng thượng' làm đổ quạt 00:35Triệu Lệ Dĩnh hớ hênh “vùng tam giác” tại sự kiện lớn, nhìn lại chỉ muốn độn thổ03:36Clip đám tang bé trai 2 tuổi ở Bình Dương: Không khí lặng im bao trùm, người thân xót xa02:29Nóng: Phát hiện thi thể một em bé dưới con suối, nghi là bé trai 2 tuổi mất tích bí ẩn ở Bình Dương02:48"Fan cứng" bà Phương Hằng tìm đến biệt thự Hằng Hữu, bảo vệ nói 6 chữ mà cõi mạng xôn xao00:35Cùng chồng trẻ gửi lời chúc mừng 20/10, nhan sắc trẻ hóa của "cô dâu 62 tuổi" khiến nhiều người bất ngờ00:16Đạo diễn Lê Hoàng tiếp tục gây tranh cãi với phát ngôn con gái làm nghề nail, bán hàng online thì học vấn thấp05:44Hàng xóm chỉ ra điểm đáng nghi sau khi tìm thấy thi thể bé trai 2 tuổi sau 5 ngày mất tích bí ẩn ở Bình Dương02:18La Gia Lương - Nhất ca TVB bỏ vợ tào khang lấy gái trẻ, sa sút thảm thương ở tuổi U6006:32Vụ bé trai 2 tuổi mất tích ở Bình Dương: Hàng xóm tiết lộ tình tiết bí ẩn khó lý giải04:26Hương vị tình thân phần 2 - Tập 59: Nam day dứt chuyện ông Sinh chưa được minh oan05:17Lưu Khải Uy bị hỏi “có hối hận vì yêu Dương Mịch”, chỉ đáp 10 chữ mà netizen sốc xỉu vì quá đỉnh04:42Xôn xao clip Mỹ Tâm chỉ coi Đàm Vĩnh Hưng như "chị em"00:33Cô con gái xua tay chối khi bị mẹ bắt tội vẽ bậy 01:01

Tiêu điểm

Mỗi lần lên giường xong chồng dúi vào tay tôi 3 triệu, biết được lý do tôi rùng mình sốc ngất
11:18:33 21/10/2021
Gặp lại vợ cũ sau 6 tháng ly hôn, tôi chết sững thấy cô ấy mập lên 10kg, nghe vợ nói một câu mà tôi cả đêm thức trắng
20:23:30 22/10/2021
Anh tôi chăm vợ nằm viện đến gầy cả người, tôi vừa xuýt xoa khen chị dâu có số hưởng thì chị bực bội ném vỡ bát cơm
21:26:42 21/10/2021
Cứ mỗi lần chồng đi công tác, nửa đêm anh hàng xóm gõ cửa liên hồi, đưa cho tôi một thứ bất ngờ
11:08:10 21/10/2021
Tình cờ gặp lại nhân tình 3 năm trước của chồng, tôi bám theo sau rồi điếng người với cảnh tượng trước mắt
14:35:35 21/10/2021
Chị dâu đang mang bầu mà nửa đêm đau bụng dữ dội, vào viện nghe bác sĩ thông báo tình hình mà cả nhà tôi ngã ngửa
21:18:07 21/10/2021
Về nhà người yêu ra mắt, bác gái hẹn riêng tôi tâm sự và tiết lộ một chuyện sốc óc
02:06:00 22/10/2021
Nửa đêm thấy chồng đuổi vợ đi giữa đêm, anh hàng xóm chạy xộc qua làm một việc khiến tôi sốc không tưởng
20:38:14 22/10/2021
Thấy người mua đồng nát rất giống chị dâu, tôi tò mò nhìn theo và khi chị kéo khẩu trang xuống, tôi lặng cả người
06:20:21 22/10/2021
Nghe tin vợ cũ có tình mới, tôi hậm hực đi uống rượu, sáng ra thấy người phụ nữ nằm cạnh thì hoảng hồn
20:31:00 22/10/2021

Thông tin đang nóng

Bị netizen tố có lời nói ác ý với Sam, Nathan Lee gây bất ngờ khi nói điều này
06:08:56 23/10/2021
Vợ chồng Kim So Yeon 'tâm đầu ý hợp'
06:12:36 23/10/2021
Thanh Bạch - MC hot nhất một thời và cuộc hôn nhân bí ẩn với 'bà trùm' showbiz  lớn hơn 16 tuổi
06:22:46 23/10/2021
"Tam Mao" trụi tóc năm 14 tuổi, chạy chữa khắp nơi vì bệnh lạ giờ đây khiến cả Cbiz choáng nặng với visual thay đổi 180 độ
05:58:24 23/10/2021
NS Công Lý gầy rộc đi sau 3 tháng nhập viện, cuộc hội ngộ với Tự Long gây ngậm ngùi
06:54:45 23/10/2021
Cô gái khiến Kim Seon Ho mất hết sự nghiệp ở tuổi 35
06:32:19 23/10/2021
Ngô Quang Hải sống bình lặng bên vợ kém 25 tuổi
06:15:48 23/10/2021
Con trai Hòa Minzy rưng rưng, nghẹn ngào nói 1 câu khi gặp lại bà nội đại gia sau 5 tháng xa cách
07:00:30 23/10/2021
Đường huyết trước khi ngủ bao nhiêu là tốt cho sức khỏe?
01:43:55 23/10/2021
9 năm nhạt nhoà của Thiều Bảo Trang: Bị đồn sắp xếp giải Quán quân, từng quyết "chia tay" Phương Uyên xong đâu lại vào đấy?
01:02:35 23/10/2021

Tin mới nhất

Vui mừng khi tôi có thai, nhưng bạn trai không muốn cưới

08:22:32 23/10/2021
Tỏ thái độ vui mừng, hạnh phúc khi tôi thông báo có thai, nhưng bạn trai lại không hề đả động gì đến đám cưới...

Tôi linh cảm, chồng lại có người đàn bà khác

08:07:23 23/10/2021
3 năm trước, tôi bị bệnh xã hội rồi sau đó mới biết chồng mình không chung thủy, điều đó vẫn luôn ám ảnh tôi cho đến tận bây giờ.

Chồng tị nạnh vì bố mẹ tôi chia hồi môn không đều

07:59:50 23/10/2021
Cho rằng bố mẹ tôi thiên vị anh trai, cho anh nhiều hơn nên chồng tỏ thái độ khó chịu.

Quyết bỏ chồng nghèo lấy người mới, ngày ra tòa tôi bật khóc xé đơn

07:39:49 23/10/2021
Nghe chồng nói xong câu đó, tôi không kiềm chế được nữa mà bật khóc nức nở. Tôi lập tức xin tòa án được rút đơn không ly hôn nữa.

Chồng mừng rơn khi thấy vợ cũ vẫn giữ hình cưới 3 năm trước, đến khi nghe câu trả lời của cô ấy thì nghẹn lời chết lặng

20:15:10 22/10/2021
Tôi và vợ cũ từng sống với nhau gần 10 năm trước khi ra tòa ly hôn. Quả thật tôi chưa từng nghĩ đến chuyện ly hôn vợ.

Bắt quả tang chồng chở gái, vợ ném ra một thứ khiến anh vội vã quỳ xin

14:49:02 22/10/2021
Lấy nhau được 3 năm, chị chưa bao giờ dám tin có ngày chính mình lại tận mắt chứng kiến chồng chở gái, tay trong tay hạnh phúc.

Lên kế hoạch sinh thêm con thì phát hiện chồng ngoại tình

12:08:21 22/10/2021
Cưới nhau 7 năm, có một con gái. Lần này tôi quyết định lên kế hoạch sinh thêm con thì phát hiện chồng ngoại tình.

Tôi hăm hở lên đồ đi dự tiệc thì chồng nói 1 câu 'sát thương' nặng nề về vóc dáng sau sinh

11:41:52 22/10/2021
Tôi ứa nước mắt vì câu nói có tính sát thương của chồng.

Không biết chọn người yêu hay bồ, tôi giả bị bệnh nan y để thử lòng và rồi phải nhận cái kết đầy đau đớn

09:43:27 22/10/2021
Sau nhiều ngày suy nghĩ, tôi bảo với từng cô gái là mình đang mắc ung thư hạch, chưa dám nói cho bố mẹ biết vì sợ họ sốc.

Mỗi tháng phải bỏ ra 20 triệu để chi tiêu trong gia đình, đến khi mua nhà chồng bất ngờ đưa ra một điều kiện khiến tôi uất nghẹn

09:11:29 22/10/2021
Nhưng thực chất anh lén lút cung cấp cho bố mẹ và anh em bên nội. Nhiều lần tôi ngăn cản và muốn chồng công khai số tiền tiết kiệm được nhưng bất thành.

Vừa hay tin tôi mang thai, bạn trai ép phải làm một việc không tưởng, nghe xong mà tôi ngất ngay tại chỗ

09:06:56 22/10/2021
Tuần vừa rồi, tôi bất ngờ có tin vui, cuối cùng tôi đã có thai. Tôi hạnh phúc vô cùng và báo tin ngay cho Định biết. Nào ngờ anh ấy nghe xong tức giận trách mắng tôi những từ rất khó nghe. Câu cuối cùng anh nói ra là từ bỏ đi khiến tôi ...

Chị dâu xúi giục mẹ chồng không nên sang tên sổ đỏ cho vợ chồng tôi, lý do khiến chúng tôi vô cùng sốc

09:03:31 22/10/2021
Mẹ tôi đã họp các con lại và tuyên bố sẽ sang tên sổ đỏ đất đai nhà cửa cho chúng tôi. Anh cả không ý kiến gì nhưng chị dâu bất ngờ phản đối.

Cậu bạn thân bệnh liệt giường bỗng di chúc lại cho tôi 1 tỷ đồng, song bí mật được hé lộ sau đó mới khiến tôi muốn ngất

08:30:16 22/10/2021
T yếu ớt nói sở sĩ cho tôi khoản tiền đó là vì có việc muốn nhờ.

Về thăm nhà tôi lụp xụp, bố và anh trai lại bị bệnh, ngờ đâu bạn trai vội cầu hôn

07:33:53 22/10/2021
Thậm chí tôi có cảm giác sau khi về thăm nhà bạn gái thì anh lại càng quyết tâm phải cưới tôi bằng được.

Vừa đến văn phòng, sếp đã gọi tôi vào phòng riêng rồi đưa tôi một cái hộp to, nhìn thấy thứ bên trong mà tôi lặng người

07:09:17 22/10/2021
Bị sếp gọi vào phòng, tôi hồi hộp lo sợ vì nghĩ mình đã làm sai điều gì đó. Không ngờ...

Bạn trai biến thành bạn trai cũ trong tích tắc vì 20/10 tặng tôi bát... bánh mì sốt vang

07:05:04 22/10/2021
Mà tôi còn chưa được nếm miếng sốt vang nào, chủ quán mới mang bánh mì ra thì bạn trai tôi đã đòi về mất hút!

Đọc tin nhắn trong điện thoại chồng, tôi bàng hoàng trước dòng chữ lạ lùng cùng bức ảnh bàn tay rỉ máu

06:25:27 22/10/2021
Đọc tin nhắn trong điện thoại chồng, tôi bàng hoàng trước dòng chữ lạ lùng cùng bức ảnh bàn tay rỉ máu

Giận bạn trai nên tự mò xuống đất lạnh nằm ngủ, sự việc xảy ra sau đó khiến tôi xấu hổ vô cùng

06:14:56 22/10/2021
Tôi cố ý bày ra khổ nhục kế để Tùng phải xuống nước năn nỉ dỗ dành, nhưng kết quả tôi mới là đứa phải xin lỗi.

Đang đi làm thì nhận được điện thoại cầu cứu của vợ, tôi vội về nhà rồi sững sờ khi thấy đồ đạc ngổn ngang

06:09:16 22/10/2021
Vợ tôi đứng giữa đống quần áo đó, vẫn chống nạnh, gân cổ cãi nhau với mẹ chồng.

Thương mẹ mỗi tháng phải trả lãi 20 triệu, tôi cầu xin bà bán nhà trả nợ, thế nhưng phản ứng của chị dâu khiến cả nhà sốc óc

01:41:18 22/10/2021
Lúc gia đình rơi vào bước đường cùng, mới biết bộ mặt thật của chị dâu.

Tôi về ở cữ mới được nửa tháng mà mẹ tôi đã tìm đến gặp con rể để rồi phải ra về trong ấm ức

21:13:20 21/10/2021
Tôi nhìn mẹ ấm ức, nước mắt chảy mà vừa thương vừa giận.

Thấy tôi ngồi ăn cơm, chị dâu buông một câu khiến chồng tôi giận dữ đập nát cả cái bát đang cầm trên tay

19:36:08 21/10/2021
Mối quan hệ giữa tôi và chị dâu ngày càng mâu thuẫn gay gắt.

Khoái chí lấy chồng lương 80 triệu/tháng, tôi rợn người ám ảnh hành động của anh mỗi đêm

16:58:20 21/10/2021
Nhưng ngay đêm tân hôn tôi đã nhận ra mình sai. Trước đó, tôi cứ nghĩ mình sẽ có một đêm tân hôn khó quên cùng chồng, vừa ấm áp vừa hạnh phúc.

Có thể bạn quan tâm

iPhone SE 3 sẽ có thiết kế giống iPhone XR 

Đồ 2-tek

08:56:41 23/10/2021
iPhone SE tiếp theo được cho là có thiết kế như iPhone XR nhưng dùng cảm biến vân tay và là smartphone cuối cùng của Apple tích hợp màn LCD.

T1 ghi danh vào Bán kết CKTG 2021 sau màn hủy diệt HLE: Khi "Cột Sống Vàng" cũng phải "gãy" trước Quỷ Vương

Esport

08:54:45 23/10/2021
T1 đã có chiến thắng tương đối dễ dàng trước Hanwha Life Esports trong một ngày Chovy không thể hiện được gì quá nhiều. Trận Tứ kết đầu tiên của CKTG 2021 cũng là trận derby LCK khi T1 đối đầu với Hanwha Life Esports.

Nathan Lee đáp trả cực gắt khi bị tố có lời nói ác ý với Sam

Sao việt

08:53:50 23/10/2021
Mới đây trên các diễn đàn mạng xã hội lan truyền tin đồn Nathan Lee đã có những lời lẽ không hay, ác ý đối với Sam gây xôn xao dư luận.

Lính tàu Không số kể 10 giờ sinh tử đưa tàu chở 60 tấn vũ khí vượt cạn Biển Đông

Đời sống

08:53:24 23/10/2021
Tàu 41 chở 60 tấn vũ khí mắc cạn Biển Đông nguy cơ phải phá huỷ, nhưng sau hơn 10 giờ vật lộn với sóng biển, tàu lùi nhanh khỏi vùng cạn, thoát hiểm trong gang tấc.

Nàng coser gốc Việt khiến fan One Piece chao đảo khi hóa thân thành nữ khảo cổ của băng Mũ Rơm

Cosplay

08:48:45 23/10/2021
Mặc dù nổi tiếng và có rất nhiều fan, cũng được rất nhiều nghệ sĩ chọn để hóa trang, nhưng nhưng bộ ảnh cosplay Robin đẹp và để lại dấu ấn trong lòng fan thì không nhiều.

DV Minh Cúc – Osin bá đạo dám cà khịa lại chủ trong “Hương vị tình thân”

Phim việt

08:48:43 23/10/2021
Sau tập 61 Hương vị tình thân phần 2 vừa được lên sóng, khán giả tỏ ra rất thích thú trong phần khẩu chiến giữa Sâm (Minh Cúc) và Thy (Thu Quỳnh).

Khám phá hậu trường ghi hình "Hãy yêu nhau đi"

Show việt

08:48:01 23/10/2021
Trong một không gian ấm áp, lãng mạn xen kẽ là những tiết mục âm nhạc ngọt ngào, Hãy yêu nhau đi dẫn dắt khán giả và người chơi trải qua nhiều cung bậc cảm xúc.

Trở thành người mẫu sau khi dự lễ cưới chị gái

Thời trang

08:43:53 23/10/2021
Samuel Aitken được công ty quản lý người mẫu phát hiện trong đám cưới của chị gái. Trước đó, anh thường hạn chế tiếp xúc ở các sự kiện công cộng.

Món măng tây xào súp lơ xanh ngon lạ miệng

Ẩm thực

08:43:45 23/10/2021
Món măng tây xào súp lơ xanh có vị tươi của rau, vị chanh chua dịu, quả việt quất ngon ngọt và phô mai bào ngậy béo tạo nên món ăn vô cùng hấp dẫn.

Không chỉ mỗi vòng eo nhỏ khó tin, Rosé (BLACKPINK) xứng danh "thánh body" nhờ bộ phận đặc biệt này

Sao châu á

08:41:39 23/10/2021
Vũ khí ngoại hình này của Rosé (BLACKPINK) khiến netizen không khỏi xuýt xoa, trầm trồ.

Một số giải đáp về vaccine COVID-19 cho trẻ em

Sức khỏe

08:38:19 23/10/2021
Một số quốc gia trên thế giới đã và đang tiêm chủng ngừa COVID-19 cho trẻ em. Hiện có rất nhiều thắc mắc và lo ngại từ phía phụ huynh liên quan đến vấn đề này.

Bị "fan cứng" chê bai nhan sắc thật, nữ streamer xinh đẹp tức giận lên tiếng phản pháo cực gắt

Netizen

08:37:57 23/10/2021
Xiao ShuiXi là một nữ streamer/ vũ công khá nổi tiếng tại Douyu, với ngoại hình xinh đẹp và tư thế nhảy nóng bỏng, cô đã thu hút được rất nhiều người hâm mộ.