Vì chục trứng gà mẹ chồng dúi cho mà giờ nhà tôi tanh bành, vợ chồng lao đao

Chào mọi người, tôi tâm sự lên đây, mong mọi người cho tôi vài lời nhận xét để tôi đưa chồng đọc, cho anh ấy sáng mắt ra, xem người sai là ai?

Chuyện là cuối tuần vừa rồi vợ chồng tôi về quê nội. Quê chồng cách hơn 200 cây nên chỉ khi nào thật rảnh rỗi chúng tôi mới về. Một phần do công việc của chồng tôi bận rộn, có đợt làm cả cuối tuần, một phần do tôi bận con nhỏ nên đi đi lại lại rất mệt mỏi.

Tôi và bố mẹ chồng thì cũng không có mâu thuẫn gì. Cưới xong thì chúng tôi ra ở riêng luôn, thỉnh thoảng tôi vẫn gọi điện hỏi thăm ông bà. Ngày tôi đẻ thì mẹ chồng cũng ra chăm dâu ở cữ. Hàng tháng tôi vẫn gửi biếu ông bà khi thì 2 triệu lúc 3 triệu.

Chúng tôi về thì ông bà quý lắm, bà đi chợ từ sớm mua cua về hì hụi làm lẩu cho chúng tôi ăn. Ở quê 2 ngày xong chiều chủ nhật chúng tôi lại bắt xe khách lên thành phố.

Mọi chuyện nếu chỉ có thế thì quá tốt đẹp. Đằng này lúc chúng tôi đi, mẹ chồng còn chạy ra ổ gà nhặt cho 20 quả trứng, bảo chúng tôi mang lên mà ăn. Biết là trứng gà nhà nuôi sạch nhưng đường xa, lại tay xách nách mang đồ đạc quần áo của con nên tôi từ chối. Nhưng mẹ chồng cứ nài nỉ bảo tôi cầm lên nấu cho cháu ăn, lại thêm chồng tôi hỏi: “Khinh quà nhà quê à mà không nhận?” nên tôi buộc phải cầm.

Ức chế nhất là chồng chỉ ôm 2 cái túi xách giùm, còn túi trứng bỏ ngoài thì tôi cầm, tôi lại bế thêm con nên lúc chen chúc lên xe khách bị người khác xô đẩy khiến túi trứng có vài quả bị vỡ. Trời thì nắng, trong xe đông người lại nóng bức, cửa đóng kín mít nên chỉ một lúc sau, mùi trứng tanh phảng phất khiến những hành khách khác kháng nghị. Có người ngồi cạnh tôi còn bịt mũi hỏi tôi không đóng bỉm cho còn à???

Vì chục trứng gà mẹ chồng dúi cho mà giờ nhà tôi tanh bành, vợ chồng lao đao - Hình 1
Đấy, cũng chỉ vì sĩ diện mà anh mặc kệ vợ con, giờ còn trách móc tôi. (Ảnh minh họa)

Đi thêm được mấy chục km nữa thì có người nôn ọe khiến tôi càng xấu hổ. Bất đắc dĩ, tôi buộc phải nhờ bác tài dừng xe rồi mang túi trứng xuống vứt bỏ. Chồng ngồi một bên đen mặt không nói lời nào, không phản đối cũng không đồng tình nhưng từ lúc đó trở đi, khuôn mặt anh đăm đăm nhìn đến là khó chịu.

Video đang HOT

Vừa về đến nhà, chồng đã vứt hai túi hành lý xuống sàn rồi chỉ tay mắng tôi: “Cô giỏi thật, trứng gà bố mẹ tôi không dám ăn, cố cất để phần con cái mà cô đi dọc đường thì ném bỏ”. Tôi cũng ức chế nên cãi lại: “Anh tiếc thì sao anh không cầm? Anh không thấy trứng vỡ hết hả mà còn giữ?”. Chồng liền chửi mắng tôi cố tình để trứng vỡ rồi ném bỏ, và rằng tôi coi khinh anh, anh cầm 2 túi hành lý, lại xách thêm túi trứng thì trông ra thế nào? Đấy, cũng chỉ vì sĩ diện mà anh mặc kệ vợ con, giờ còn trách móc tôi.

Thế là vợ chồng cãi nhau, thêm vào con khóc, trời nắng nóng… khiến chồng tôi không kìm nén được đã đập vỡ chiếc ti vi. Tôi giận quá liền bế con vào phòng, đóng kín cửa, dỗ dành con ngủ. Bữa tối không ai chịu nấu, chồng thì bỏ ra ngoài ăn đêm, lúc về thì ngủ luôn phòng khách.

Bực mình quá mọi người ạ. Giờ tôi không muốn làm lành trước, vì như thế thì về sau người khổ chỉ là tôi, bởi người sai mới phải xuống nước xin lỗi. Trong trường hợp này, ai đúng ai sai? Mong mọi người giúp tôi phân xử.

Chồng đi làm về thấy mâm cơm đủ món lại trợn mắt chê bai, ai ngờ chỉ một tiếng mở cửa mà anh ta “miệng im như thóc”

"Chồng em bắt đầu khó chịu khi thấy vợ không kiếm ra tiền lại tiêu xài lắm do bầu bí. Em có tiêu gì mấy đâu, chủ yếu là mua sữa bầu rồi sách đọc chăm con", cô vợ kể.

Nhiều người đàn ông khi lấy về rồi mới lộ rõ "bộ mặt thật". Anh ta khi đang yêu có thể vô cùng phóng khoáng, thoải mái tiêu xài nhưng sau đám cưới lại thể hiện mình là người keo kiệt, tính toán cả trong cái ăn cái uống.

Một người phụ nữ đang mang thai kể lại câu chuyện vừa diễn ra ở nhà mình. Đọc xong ai cũng có nhiều suy nghĩ khác nhau.

" Nhiều lúc em nghĩ rằng nếu không phải bản thân đang mang thai thì em bỏ quách người chồng hiện tại cho rồi. Thật sự đấy các chị ạ, em ít tuổi lấy chồng hơn đến 6 tuổi cứ tưởng được thoải mái yêu chiều, ai dè anh ta lộ rõ bản chất 'đo lọ nước mắm đếm củ dưa hành' chẳng bao lâu sau đám cưới.

Tốt nghiệp đại học chưa được bao lâu thì em lấy chồng. Anh ấy điển trai cao ráo, đi làm lâu năm lại lịch sự khéo léo nên bố mẹ em cũng ưng ý, gật đầu. Lúc đề nghị cưới xin, cả gia đình em đều muốn em đi làm ổn định đã. Thế nhưng khi đó em yêu mù quáng nên biết gì đâu, nằng nặc đòi cưới. Khuyên can không nổi nên bố mẹ em đành đồng ý.

Chồng đi làm về thấy mâm cơm đủ món lại trợn mắt chê bai, ai ngờ chỉ một tiếng mở cửa mà anh ta miệng im như thóc - Hình 1
Ảnh minh họa.

Cưới xong được 3 tháng thì em mang thai. Lúc ấy công việc còn chưa đâu vào đâu cả nên em nghỉ luôn ở nhà, nghĩ bụng sau này con cứng cáp rồi đi làm. Thế nhưng đủ thứ chuyện xảy đến cũng từ lúc em mang thai đến nay.

Chồng em bắt đầu khó chịu khi thấy vợ không kiếm ra tiền lại tiêu xài lắm do bầu bí. Em có tiêu gì mấy đâu, chủ yếu là mua sữa bầu rồi sách đọc chăm con. Thi thoảng em cũng mua ít hoa quả hay nấu nướng những món mình thèm.

Ban đầu hàng tháng anh để 5 triệu tiền ăn. Thế nhưng sữa bầu cũng đắt đỏ nên em phải xin thêm tiền chồng. Càng ngày mặt anh ấy càng cau có mỗi khi em xin tiền. Thậm chí nhiều lúc anh sa sầm mặt, gắt gỏng bảo em chỉ biết có mỗi tiền bạc.

Em áp lực đủ đường các chị ạ. Đầu tiên là cảm giác vỡ mộng, sau đó vì bầu bí nên cũng suy nghĩ nhiều chuyện, tiếp nữa là có những thứ đồ thèm mà chẳng dám ăn. Em đau khổ như thế mà chẳng dám nói với ai. Bữa cơm gia đình chỉ có rau với trứng anh ấy cũng không ý kiến. Miễn em không hỏi tiền nong là chồng mừng lắm rồi.

Một hôm sáng sớm chồng đi làm thì có người gõ cửa nhà. Hóa ra mẹ chồng em lên. Bà mang hai túi to với đủ thứ đồ ăn. Bà bảo rằng mai bạn đại học của bà họp lớp, bà lên sớm một ngày để vào thăm con trai và con dâu.

Mẹ chồng em thì tốt tính và chu đáo lắm. Bà sà vào hỏi chuyện em dạo này thế nào, em bé ra sao, có thèm gì không... Duy chỉ có câu hỏi ăn uống đủ chất hay không là em lấp liếm không đáp vì ngại ngần quá. Mẹ chồng em bảo là lên đột ngột nên cũng chẳng báo với chồng, để tối anh về cho bất ngờ cũng được.

Hôm đó mẹ lên mang bao nhiêu thịt cá và hải sản. Bà làm một mâm nhiều đồ, bày ra bàn khiến em cũng thèm thuồng lắm. Nghĩ mà tủi nhục, giờ mang bầu thèm cũng chẳng được than các chị ạ. Nấu nướng xong xuôi đâu ra đấy, em ngồi phòng khách đọc sách, mẹ chồng thì vào phòng ngủ ngay đó nghỉ ngơi.

Chồng em về sau đó khoảng nửa tiếng. Các chị có biết không, ngay khi vừa nhìn thấy mâm cơm, anh ấy đã gào toáng lên, trợn mắt như mắng mỏ.

Đại ý anh ấy bảo rằng em ở nhà ăn bám mà ăn sang quá nhỉ, chồng thì cực khổ đi kiếm từng đồng mà vợ ở nhà chỉ biết có ăn uống mà thôi. Anh ta còn nói rằng em cứ cậy chuyện có thai để đòi hỏi nọ kia. Ăn uống không thèm tính toán thì sau nhà cũng chả có mà ở. Em nghe mà sững sờ vì không ngờ một mâm cơm mà anh lại nặng lời đến thế.

Lúc đó em chưa nói gì thì mẹ chồng mở bật cửa phòng ra. Xưa nay bà vốn nóng tính, có lẽ bà nghe hết tất cả vì phòng đó ngay chỗ đặt bàn ăn. Thấy mẹ, chồng em tái mặt, ấp úng chẳng nói được câu nào.

Chồng đi làm về thấy mâm cơm đủ món lại trợn mắt chê bai, ai ngờ chỉ một tiếng mở cửa mà anh ta miệng im như thóc - Hình 2
Ảnh minh họa.

Mẹ chồng nhìn anh ấy quát: 'Mẹ không ngờ con lại như thế đấy H. ạ, mẹ lên thăm dâu thăm cháu, mẹ mang đồ ăn, mẹ nấu cho nó tẩm bổ đấy. Tại sao con lại to tiếng như thế. Mẹ bầu thèm ăn gì thì mua cho nó chứ đến cái ăn con cũng tính toán như thế đấy à. Việc này mà đến tai người ở quê thì con bảo người ta đánh giá ra sao. Chỉ vì bữa cơm mà con chì chiết, nói nặng lời với vợ đang mang bầu như thế thì thật sự mẹ nằm mơ cũng không ngờ'.

Khi đó em vẫn chưa nói gì thì mẹ chồng quyết luôn: 'Mai mẹ về quê mang cả T. về theo, mẹ tẩm bổ chăm sóc đến khi cháu được sinh ra luôn. Để mỗi mày trên này đỡ chi tiêu đỡ xót ruột. Cứ tưởng mày tiết kiệm thành tính nhưng đây là ki bo, là quá đáng quá mức rồi, không chấp nhận nổi. Thử tưởng tượng em rể mày mà như thế với em gái mày thì sao?'.

Lúc ấy chồng em bắt đầu cuống cuồng xin lỗi. Mẹ chồng quay sang hỏi em tính toán thế nào. Nói thật sự việc hôm nay khiến em tan vỡ nhiều thứ, em cũng chán nản lắm nên bảo rằng sẽ về quê một thời gian cùng mẹ.

Kể từ lúc em về quê chồng thay đổi hẳn. Ngày nào anh ấy cũng gọi điện để hỏi han hai mẹ con, lại còn nhờ bố mẹ chồng chăm sóc em nữa chứ. Cuối tuần anh về mua bao nhiêu đồ cho em nữa. Anh ấy bảo rằng tâm sự chuyện với bạn bè thì ai cũng chửi khiến anh ấy biết lỗi rồi, mong em tha thứ".

Đọc xong câu chuyện nhiều người mừng cho người phụ nữ này khi có bà mẹ chồng tuyệt vời. Mẹ chồng hiểu tính con trai mình và thương con dâu, góp phần khiến mối quan hệ của gia đình thay đổi, giúp con trai thay đổi tính nết.

Đôi khi vẫn còn có những điều may mắn đó khiến người phụ nữ dũng cảm giữ lấy mối quan hệ vợ chồng. Còn nếu không, người chồng quá mức ki bo tính toán, chấp nhặt với cả việc "thèm ăn" của bà bầu thì có lẽ ly hôn cũng là phương án đáng để nghĩ tới.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Bị ném đá “chàng trai gốc Huế” xin lỗi người Huế, sốc nhất là từng lên show hẹn hò khác nói yêu nữ chính nhưng thú nhận diễn theo kịch bản02:00NÓNG: Bà Phương Hằng nói 1 câu cực gắt, bóc rõ con người "gian xảo" của Johnny Đặng04:07Mạnh Quỳnh sáng tác bài hát tưởng nhớ Phi Nhung, Bằng Kiều nghe xong phán một câu ai cũng bất ngờ03:34Cú đánh bida như hack (P3) 00:35Căng đét: Xôn xao ảnh Khoa Pug chi tiền khủng mua xe tăng, "hàng nóng" - sẵn sàng đáp trả Johnny Đặng04:18Công an xác minh vụ cô gái bị đánh, cắt áo trong tại shop quần áo ở Thanh Hoá01:39Nữ chủ shop làm nhục cô gái ăn cắp váy 160k tự nhận: "Trời sinh khuôn mặt hiền lành, giống với nét dịu dàng bên trong"03:03Duy Phương phát ngôn như "tát thẳng mặt" Thương Tín:  Khi sa cơ thì tự làm mà sống04:13Nhị Nguyên Tịnh thất Bồng Lai đòi bồi thường 3 tỷ vì bị ném gạch vào mặt: "Tôi đã đi 4, 5 thẩm mỹ viện, buồn bã vì có sẹo giữa mặt"03:10Người mẫu Khả Trang tố bị chồng bạo hành dã man, mẹ chồng lên tiếng: Tôi mới là đau, còn chồng đánh thì nó đau lúc ấy xong lại khỏi01:50Khoa Pug lộ nhân cách thật trên vùng cao, Johnny Đặng thiệt hại, Vương Phạm lên hương hậu drama?04:51Thuỳ Tiên bùng cháy trình diễn áo tắm, netizen khen đêm nay đỉnh quá đá chân 1 cái muốn "giựt luôn crown"00:38Khoa Pug chạm đỉnh tìm kiếm Google, top #1 trending Youtube còn Johnny Đặng lại nhận “quả đắng”04:17Johnny Đặng “ăn miếng trả miếng” với Khoa Pug, Hiếu PC đăng đàn cảnh báo nhà đầu tư tiền ảo04:20Thuỳ Tiên lộ rõ cơ bụng, chân thẳng tắp sải bước nào chất lượng bước đó trong phần thi bikini Chung kết Miss Grand 202100:57Khoa Pug và Johnny Đặng "đại chiến", người thiệt nhất chính là nhà đầu tư tiền ảo Diamond Boyz Coin03:11Mẹ từng dặn Johnny Đặng 1 câu để làm người tử tế, nhưng vị tỷ phú lại quên sạch mất rồi...00:16Johnny Đặng bị “công kích”, tình trạng khẩn hiện giờ của Khoa Pug sau khi đưa thông điệp cầu cứu?04:03Người đàn ông bất ngờ bị con trăn cắn vào mặt, đây là cách xử lý khi bị trăn cắn hay siết 02:17Người đàn ông mắc võng vào lưng quần, kéo lê trên đường phố, biết nội tình ai cũng xót xa00:26

Tiêu điểm

5h sáng vợ ngủ lười chưa dậy, tôi mang trả về thì “tím gan” trước cái bẫy của bố vợ
11:15:11 03/12/2021
Chuẩn bị xây nhà, anh chồng phát biểu một câu mà nghe xong tôi nóng mặt, bắt chồng mua đất nơi khác để ở
15:17:35 03/12/2021
Đi ăn cùng bạn trai, lúc về phục vụ của quán bỗng gọi em ra thì thầm một điều khiến em bàng hoàng
16:25:11 03/12/2021
Chị dâu đi công tác dài ngày, về quê nhà bạn trai ra mắt tôi “đứng tim” thấy 1 người
12:28:33 04/12/2021
Đang vui vẻ vì lấy được trai tân, sáng ra thấy người này nằm cạnh tôi sợ thất kinh
11:19:21 03/12/2021
Biết tôi tái hôn, mẹ chồng cũ mang 500 triệu đến xin được nuôi cháu, song thằng bé nói một câu khiến bà hổ thẹn bỏ lại 100 triệu rồi ra về
06:24:35 04/12/2021
Ra tiệm vàng mua quà cho sếp, tôi bắt gặp mẹ chồng lén lút đem nhẫn cưới của con trai đi bán, nghe lý do xong tôi ôm mẹ khóc nức nở
22:03:59 03/12/2021
1h đêm chồng trốn vợ ra ngoài, tôi bám theo thì khóc ngất khi nhìn thấy một người
17:56:38 03/12/2021
4 năm đưa tiền cho vợ giữ, tôi suýt ngất khi thấy sổ tiết kiệm còn đúng 20 triệu, rồi phải ngả mũ bái phục cô ấy cao tay
09:21:18 04/12/2021
Đến dự tang lễ chồng cũ, tôi sốc đến đờ đẫn nhìn thứ vợ mới của anh đưa cho
12:15:34 04/12/2021

Thông tin đang nóng

Chiếc chuyên cơ cao cấp Khoa Pug và Vương Phạm bỏ 115 tỷ để mua được rao bán trở lại trên web của hãng
16:07:02 04/12/2021
Nhà báo Hoàng Nguyên Vũ chửi nặng gia đình chủ shop làm nhục bé gái 15 tuổi: "Lang sói chứ người gì cái loại này, xấu gì mà xấu cả nhà"
15:46:42 04/12/2021
Bà Phương Hằng "vạch trần" drama Khoa Pug và Johnny Đặng: Diễn chưa đạt, những tay lừa đảo họ giàu vì đầu óc không tầm thường
20:34:00 04/12/2021
Bà Phương Hằng “lật mặt” chửi BS Trương Hữu Khanh vì hướng dẫn chữa Covid-19: “Tôi nghe hôi nách quá”
15:51:46 04/12/2021
Xuất hiện tình tiết bất ngờ netizen đang chờ Vương Phạm làm rõ, có liên quan đến việc thao túng giá DBZ?
19:38:07 04/12/2021
Khó hiểu: Nghệ sĩ Thương Tín vẫn ở nhà cũ, clip chuyển về nhà mới được quay, cắt ghép rồi mới đăng lên
18:24:02 04/12/2021
Thanh niên 26 tuổi sát hại gái bán dâm 56 tuổi sau cuộc "mây mưa"
16:43:50 04/12/2021
Vợ cũ Hoàng Anh mùi mẫn bên trai lạ, rộ nghi vấn đã có tình mới sau lùm xùm ly hôn?
15:40:47 04/12/2021
Diệp Lâm Anh và chồng đại gia "gương vỡ lại lành" hậu lùm xùm hôn nhân?
15:53:01 04/12/2021
Chung kết Miss Grand International 2021: Thùy Tiên lọt Top 10!
18:49:18 04/12/2021

Tin mới nhất

Bạn thân vợ đến chơi, ra về cô ta để lại một thứ khiến gia đình tôi tan nát

20:18:48 04/12/2021
Cho đến bây giờ tôi đã phát hiện bộ mặt thật của cô bạn thân vợ. Vợ tôi cũng hết đường bênh vực

Vợ cãi nhau với mẹ chỉ vì mâm cơm, tôi đạp vợ một rồi phải ân hận một đời

20:14:44 04/12/2021
Tôi không ngờ sau phút nóng giận của mình lại khiến gia đình tan nát, hậu quả khiến tôi cả đời đau khổ

Thấy túi xách của vợ bị ướt, tôi đem phơi thì đắng đót phát hiện tờ thông tin sũng nước bên trong

17:13:17 04/12/2021
Tôi cầm mảnh giấy, đọc những dòng chữ bên trên mà giận dữ tột độ

Vui mừng nhận quà sinh nhật của chồng, tôi nào ngờ chỉ vì một câu nói mà anh giận dữ đòi ly hôn

13:36:50 04/12/2021
Tôi sững sờ, cảm giác uất nghẹn trong cổ họng. Vì một câu nói, có đáng để tôi bị đối xử như thế này không?

Tự hào chồng tặng bố mẹ vợ ô tô 700 triệu, tôi tím tái thấy thứ trong túi áo anh

12:23:27 04/12/2021
Sáng hôm sau chồng đưa bố vợ đi mua ô tô, lái về đến ngõ mà cả xóm phải xuýt xoa khen ông có chàng rể quý

Anh hàng xóm gợi ý sẽ bao nuôi tôi ăn học nhưng điều kiện anh ấy đưa ra khiến tôi hoảng loạn

11:07:36 04/12/2021
Chưa kịp vui mừng về việc học được tiếp tục thì câu nói của anh hàng xóm đã làm lòng tôi rối loạn

Mẹ chồng bỗng giới thiệu "con gái nuôi", tôi tưởng chị em tốt trong nhà nào ngờ ẩn sau là loạt câu chuyện ghê gớm

22:17:04 03/12/2021
Tôi không ngờ bà ấy lại có thể làm chuyện vô cùng quá đáng sau lưng con dâu

Đồng nghiệp hỏi vay tiền, tôi mở sổ đọc một loạt khoản nợ chưa trả nhưng cô ấy lại "chốt" một câu khiến tôi đứng hình

20:39:37 03/12/2021
Tôi thật tình không hiểu cô đồng nghiệp của mình đang nghĩ gì nữa?

Ba năm chăm sóc mẹ chồng tận tình, lúc nguy kịch, bà tiết lộ một bí mật khiến tôi căm hờn

09:59:09 03/12/2021
Hơn một năm nay mẹ chồng tôi ốm nặng. Bao nhiêu gánh nặng đổ hết lên đầu tôi, nhiều lúc kiệt sức muốn ngất

Chồng làm tiệc tân gia mừng nhà mới xây tặng vợ, chị hàng xóm "nói đểu" một câu liền bị mẹ chồng tôi dập lại cho tối tăm mặt mũi

09:56:30 03/12/2021
Bình thường mẹ chồng tôi không thân thiết với con dâu, nhưng thấy tôi bị bắt nạt nên bà đứng ra bảo vệ khiến hàng xóm nhục mặt phải bỏ về!

Nhìn mâm cơm của bố, tôi mạnh mẽ ký đơn ly hôn trước sự kinh ngạc của chồng

09:53:06 03/12/2021
Về nhà lúc giữa trưa, thấy mâm cơm còn nguyên của bố đã nguội lạnh mà nước mắt tôi tuôn như suối

Chồng bỏ bữa mấy ngày trời, tôi lo lắng khôn xiết cầu cứu nội ngoại giúp đỡ cho tới khi biết được nguyên nhân đằng sau

09:50:13 03/12/2021
Nếu biết nguyên nhân là như vậy thì tôi đã chẳng cần phí tâm sức làm gì!

Từ ngày chồng mất, năm nào tôi cũng được một người giấu mặt cho cả trăm triệu, lần đầu gặp người ấy, tôi khóc cạn nước mắt

09:36:38 03/12/2021
Từng yêu chung một người đàn ông, vậy mà không hiểu sao lần đầu gặp gỡ, chúng tôi lại ôm nhau khóc

Trong khi mọi người tấm tắc khen món tôm của chị dâu tương lai thì tôi chỉ muốn phanh phui bộ mặt giả dối của chị ấy

08:52:17 03/12/2021
Không ngờ phía sau bộ mặt tươi cười, phúc hậu của chị dâu tương lai là sự giả dối lừa lọc

Đuổi được dâu đi mẹ chồng mở tiệc ăn mừng, 10 ngày sau bà quỳ xuống chân tôi lạy xin

20:57:20 02/12/2021
Ngay tối hôm ấy, trên Facebook của mẹ chồng và chồng tưng bừng đăng ảnh họ đi ăn mừng

Cuồng nhiệt với người tình trong ô tô suốt 3 tiếng, vừa mở cửa ra tôi mềm nhũn quỳ sụp

20:51:19 02/12/2021
Nghĩ đến việc chưa làm trên xe bao giờ, tôi phấn khích vô cùng. Hai đứa quấn quýt lấy nhau không rời hẳn 3 tiếng đồng hồ

Đưa được đồng nghiệp xinh đẹp vào nhà nghỉ, vừa cởi áo em ra tôi vội vã bỏ chạy

15:44:36 02/12/2021
Cứ tưởng sắp có được người đẹp trong mộng nhưng sau tất cả tôi nhận ra mình chính là một kẻ tham lam

Ngày nào cũng thấy vợ tắm ở công ty xong mới về, tôi theo dõi rồi vội ly hôn

15:42:20 02/12/2021
Chưa bao giờ anh nghĩ, người vợ luôn hết lòng vì anh, yêu thương anh nhiều như vậy lại có thể mang trong mình bí mật lớn

Hùng hổ đưa bạn thân đi đánh ghen cùng, tình địch nói 1 câu tôi muối mặt vội bỏ về

15:18:25 02/12/2021
Hơn 3 năm làm vợ chồng, có với nhau một cô con gái, cuộc sống của chúng tôi bắt đầu sứt mẻ

Giữa lúc cả nhà đang chật vật thì vợ mang về 300 triệu, biết nguồn gốc số tiền đó mà tôi căm giận đuổi vợ đi

14:03:08 02/12/2021
Nghe vợ hồn nhiên kể lại mà tôi giận đến tím mặt. Sao cô ấy lại ngây thơ đến ngu ngốc như thế?

Có thể bạn quan tâm

Messi rạng rỡ bên bộ sưu tập Quả bóng vàng

Sao thể thao

21:47:45 04/12/2021
Siêu sao người Argentina tạo kỷ lục khó xô đổ với lần thứ 7 giành giải Cầu thủ hay nhất năm do France Football trao tặng

Quần đảo Cook ghi nhận ca đầu tiên mắc COVID-19

Thế giới

21:39:22 04/12/2021
Ngày 4/12, Quần đảo Cook (Cook Islands) đã ghi nhận ca đầu tiên mắc COVID-19 kể từ khi đại dịch bùng phát, trong bối cảnh quốc đảo ở Nam Thái Bình Dương này chuẩn bị mở cửa trở lại đón khách du lịch

Hyun Bin vướng ồn ào tình ái với Han Ji Min vì tiết lộ động trời của nữ diễn viên

Sao châu á

21:37:48 04/12/2021
Mới đây, nữ diễn viên Han Ji Min thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng khi có những tiết lộ liên quan đến nam tài tử đình đám xứ Hàn Hyun Bin, thậm chí còn làm rộ tin nghi vấn cả hai từng hẹn hò

Những lần để tóc xoăn hiếm hoi của Kim Duyên lại được khen hết lời

Phong cách sao

21:36:56 04/12/2021
Miss Universe 2021 đã bắt đầu vào những ngày thi đầu tiên tại Israel sau thời thời gian tạm hoãn vì ảnh hưởng của Covid-19. Đại diện Việt Nam - Hoa hậu Kim Duyên trở thành nàng Á hậu đầu tiên được trao vương miện trước khi dự thi

Con trai Thương Tín: "Tôi không thể bênh cha mình một cách mù quáng"

Phỏng vấn sao

21:36:30 04/12/2021
Dù thế nào đi nữa, giờ ba cũng đang khổ. Mình là con cái, làm sao vui vẻ được. Người con nào cũng mong cha mẹ được sống vui, sống khỏe khi về già, con trai Thương Tín nói

Mở nhiều tài khoản ngân hàng “ma”, chiếm đoạt 130.000 USD

Pháp luật

21:32:36 04/12/2021
Chỉ trong 2 ngày, các đối tượng đã rút được hơn 2,6 tỷ đồng và chuyển toàn bộ số tiền trên cho Triều

'Nghẹt thở' với cung đường ngoằn ngoèo dài bất tận chạy thẳng đến chân trời

Du lịch

21:30:55 04/12/2021
Cung đường Tsugaru Iwaki là một trong những đường đi thử thách nhất trên Trái đất. Nằm ở phía Bắc vùng Tōhoku của Nhật Bản, con đường với 66 ngã rẽ ngoạn mục này sẽ khiến bạn say lòng khi chỉ nhìn qua

Người mẫu Châu Kim Sang nguy kịch, dự báo khó qua khỏi

Sao việt

21:28:06 04/12/2021
Thông tin người mẫu Châu Kim Sang nguy kịch khiến nhiều người không khỏi xót xa, lo lắng

Xuất hiện dự án game bắn zombies do Việt Nam phát triển

Game offline

21:27:17 04/12/2021
Năm 2021 hứa hẹn sẽ là một năm tươi sáng với làng game Việt Nam khi đây là quãng thời gian bùng nổ của không ít những siêu phẩm game thuần Việt 100% được ra mắt

Chỉ còn 01 ngày để đăng ký chơi trước Gunny Origin

Game online

21:25:55 04/12/2021
Được biết, tựa game mobile Gunny Origin sẽ thử nghiệm trong tháng 12 trên cả hai hệ điều hành Android và iOS. Người chơi cũng có thể thỏa sức tung hoành ở các bản đồ Gunny Origin bằng nền tảng giả lập APK nếu không dùng hai hệ điều hành...

Xuất hiện 14 F0 là giáo viên và học sinh THCS chưa rõ nguồn lây ở Lào Cai

Sự kiện nóng

21:22:49 04/12/2021
Chiều ngày 4/12, Sở Y tế tỉnh Lào Cai thông tin trên địa bàn xuất hiện thêm 10 F0 chưa rõ nguồn lây

Johnny Đặng sẵn sàng “khô máu” với netizen bằng 1 động thái bất ngờ trên trang cá nhân

Netizen

21:13:11 04/12/2021
Vài ngày trước đây ngay khi Khoa Pug tung vlog bóc trần, fanpage cá nhân và fanpage cửa hàng trang sức bên Mỹ của Johnny Đặng chịu sự tấn công gay gắt từ cư dân mạng với hàng nghìn bình luận tiêu cực