Vị cán bộ Đà Nẵng gửi thư xin lỗi nhân viên y tế sau hành động “nóng nảy”

Ông Trần V. – Phó Chánh Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND TP Đà Nẵng gửi thư bày tỏ sự ăn năn chân thành; gửi lời xin lỗi nữ nhân viên y tế, sau vụ xích mích của hai cá nhân này hôm 1/8.

Tối 3/8, chị P.T.L. (kỹ thuật viên xét nghiệm thuộc Khoa xét nghiệm, Trung tâm Y tế quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng) cho biết, đã nhận được thư xin lỗi của ông Trần V. – Phó Chánh Văn phòng ĐBQH và HĐND TP Đà Nẵng trong chiều cùng ngày.

Mở đầu thư, ông V. gửi lời xin lỗi đến chị L. về sự việc đáng tiếc và không mong muốn xảy ra vừa qua.

Video đang HOT

“Trong bối cảnh TP Đà Nẵng nói riêng và cả nước nói chung đang căng mình chống dịch bệnh Covid-19, đặc biệt là lực lượng y, bác sĩ trên tuyến đầu chống dịch, bản thân tôi nhận thấy là một công dân, Đảng viên, công chức nhưng mình đã có hành động nóng nảy, bộc phát, thiếu kiềm chế là sai, không những làm tổn thương cá nhân chị P.T.L. mà còn làm ảnh hưởng không nhỏ đến các lực lượng ngày đêm trên tuyến đầu công tác và công tác phòng chống dịch của thành phố”, ông V. viết trong thư.

Vị cán bộ Đà Nẵng gửi thư xin lỗi nhân viên y tế sau hành động nóng nảy - Hình 1

Nhân viên y tế Trung tâm Y tế quận Sơn Trà lấy mẫu xét nghiệm SARS -CoV-2 cho người dân.

Trong thư, ông V. cũng cho biết, bản thân đang ở khu vực cách ly y tế nên không thể trực tiếp đến gặp và gửi lời xin lỗi đến chị L., Ban Giám đốc cùng tập thể y, bác sĩ Trung tâm Y tế quận Sơn Trà.

Vì vậy, qua bức thư này, với tất cả sự ăn năn và chân thành nhất của mình, ông V. gửi lời xin lỗi đến chị L., Ban Giám đốc và các y, bác sĩ Trung tâm Y tế quận Sơn Trà cùng toàn thể cán bộ, y, bác sĩ trên tuyến đầu phòng, chống dịch Covid-19.

Ông V. cũng gửi lời xin lỗi đến các cấp lãnh đạo, các cơ quan và các lực lượng đang tập trung sức lực cho việc phòng, chống dịch của thành phố. Bản thân ông V. rất mong nhận được sự lượng thứ của tất cả mọi người.

Trao đổi với PV Dân trí , chị L. cho biết đã chấp nhận lời xin lỗi của ông V. và mong muốn sự việc dừng lại ở đây.

“Anh ấy đã thật lòng xin lỗi thì em cũng chấp nhận chứ không có gì phải nặng nề. Em cũng muốn sự việc dừng lại ở đây thôi”, chị L. nói.

Trước đó, chiều 2/8, Trung tâm Y tế quận Sơn Trà đã báo cáo sự việc lên UBND quận Sơn Trà. Theo Trung tâm Y tế quận Sơn Trà, lúc 9h30 ngày 1/8, chị L. đang làm nhiệm vụ lấy mẫu xét nghiệm SARS-CoV-2 cho người trong khu phong tỏa đường Nguyễn Hiền (phường Nại Hiên Đông) thì bị ông V. đánh vào vùng mặt bên phải.

Chiều cùng ngày, Thường trực HĐND TP Đà Nẵng cho biết, sau khi nhận được thông tin vụ việc hôm 1/8, đã chỉ đạo Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND TP Đà Nẵng làm việc với cơ quan chức năng liên quan để nắm thông tin vụ việc, yêu cầu ông V. làm báo cáo tường trình cụ thể. Cá nhân ông Trần V. cũng đã làm kiểm điểm, nhận thấy lỗi sai.

“Hiện vụ việc đang được UBND quận Sơn Trà chỉ đạo các cơ quan liên quan báo cáo, xử lý. Thường trực HĐND TP Đà Nẵng đã giao Văn phòng ĐBQH và HĐND TP Đà Nẵng tiếp tục nắm thông tin vụ việc và sẽ xem xét, đề nghị xử lý cán bộ theo quy định”, thông báo của Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND TP Đà Nẵng nêu.

Long An ngừng vận tải hành khách, Đà Nẵng quản lý nghiêm các KCN

Long An và Đà Nẵng đã đưa ra nhiều biện pháp phòng chống dịch COVID-19 trong tình hình các ca mắc trong nước vẫn tiếp tục được ghi nhận.

Long An ngừng vận tải hành khách, Đà Nẵng quản lý nghiêm các KCN - Hình 1
Các nhân viên y tế, bệnh nhân điều trị tại cơ sở y tế trên địa bàn tỉnh Long An được lấy mẫu xét nghiệm SARS-CoV-2. (Ảnh: Bùi Giang/TTXVN)

Long An và Đà Nẵng đã đưa ra nhiều biện pháp phòng chống dịch COVID-19 trong tình hình các ca mắc trong nước vẫn tiếp tục được ghi nhận.

Long An tạm ngưng hoạt động vận tải hành khách trên địa bàn

Ngày 28/5, Sở Giao thông Vận tải Long An thông báo về việc tạm ngưng hoạt động vận tải hành khách trên địa bàn tỉnh.

Dịch COVID-19 đang diễn biến phức tạp trên cả nước và tại Long An đã phát hiện trường hợp mắc COVID-19 đầu tiên trong cộng đồng.

Bên cạnh đó, do lưu lượng hành khách trong những ngày qua giảm mạnh nên các đơn vị vận tải trên địa bàn đã đề nghị tạm ngưng hoạt động khai thác các tuyến vận tải khách do các đơn vị đảm nhận.

Do đó, Sở Giao thông Vận tải Long An thông báo, từ 00 giờ ngày 29/5/2021 cho đến khi có thông báo mới, tạm ngưng hoạt động các tuyến vận tải hành khách theo hình thức xe tuyến cố định và xe buýt đi và đến địa bàn tỉnh Long An.

Đối với hoạt động vận tải hành khách theo hình thức hợp đồng, tất cả các chuyến xe phải đảm bảo việc vận chuyển hành khách tối đa không quá 50% sức chứa, không quá 20 người/chuyến (ngoại trừ hoạt động xe đưa rước công nhân và nhân viên); thực hiện nguyên tắc 5K, khử khuẩn phương tiện sau mỗi chuyến vận chuyển; lập và lưu trữ danh sách hành khách trên từng chuyến đi.

Bên cạnh đó, Sở Giao thông Vận tải Long An thông báo về việc thực hiện khai báo y tế đối với hành khách đi trên chuyến xe buýt từ Bến xe Chợ Lớn (Thành phố Hồ Chí Minh) đi Bến xe Long An (tỉnh Long An).

Theo đó ngày 24/5/2021, xe buýt mang biển kiểm soát 62B-01245 (thuộc Công ty Cổ phần vận tải Long An) xuất phát từ Bến xe Chợ Lớn (Thành phố Hồ Chí Minh) lúc 14 giờ 35 phút về đến Bến xe Long An lúc 15 giờ 55 phút.

Vào khoảng thời gian trên, một hành khách là trường hợp F1 đi trên tuyến xe buýt Tân An-Chợ Lớn, đi từ Bến xe Chợ Lớn về Bến xe Long An (tuy nhiên không nhớ biển số xe).

Sở Giao thông Vận tải Long An đề nghị những hành khách đi trên chuyến xe trên nhanh chóng đến cơ sở y tế gần nhất để thực hiện khai báo y tế và được tư vấn, hỗ trợ kịp thời để phòng, chống dịch COVID-19.

Đà Nẵng xử lý nghiêm các vi phạm phòng, chống dịch COVID-19 tại các khu công nghiệp

Chiều 28/5, Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 thành phố Đà Nẵng họp bàn về biện pháp phòng, chống dịch COVID-19 trên địa bàn.

Phát biểu chỉ đạo, Phó Chủ tịch Ủy ban Nhân dân thành phố Đà Nẵng Lê Quang Nam đề nghị các sở, ban, ngành, địa phương không được chủ quan và tiếp tục quyết liệt triển khai thực hiện một cách chủ động, có hiệu quả chỉ đạo của các cấp thẩm quyền về công tác phòng, chống dịch COVID-19.

Long An ngừng vận tải hành khách, Đà Nẵng quản lý nghiêm các KCN - Hình 2
Tại khu vực căng tin trong Khu công nghiệp Hòa Khánh, thành phố Đà Nẵng, các công nhân được bố trí ngồi ăn giãn cách, có vách ngăn. (Ảnh: TTXVN)

Trong đó, lưu ý khâu kiểm tra và xử lý nghiêm các vi phạm quy định về phòng, chống dịch tại các doanh nghiệp trong các khu công nghiệp, khu công cộng, tập trung đông người.

Phó Chủ tịch Ủy ban Nhân dân thành phố yêu cầu các địa phương phát huy hơn nữa hoạt động của Tổ phòng, chống COVID-19 cộng đồng về việc giám sát chặt chẽ, đúng quy trình đối với người hoàn thành cách ly y tế tập trung, người đã điều trị COVID-19 xuất viện, người từ các nơi có dịch về địa phương, địa bàn quản lý; triển khai xét nghiệm SARS-CoV-2 cho đại diện của 30% hộ gia đình tiếp theo; xét nghiệm SARS-CoV-2 lần 2 cho toàn bộ người lao động trong Khu công nghiệp Đà Nẵng (An Đồn).

Ông Lê Quang Nam đề nghị Ban Quản lý Khu Công nghệ cao và các khu công nghiệp Đà Nẵng sớm hoàn thành việc thông báo cụ thể (bằng văn bản) về danh sách, kết quả xét nghiệm, bàn giao cho chủ doanh nghiệp, người sử dụng lao động của từng doanh nghiệp để tiếp tục chịu trách nhiệm thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch theo yêu cầu của Bộ Y tế và thành phố, nhất là biện pháp bắt buộc người lao động trong doanh nghiệp khai báo y tế và ký bản cam kết thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch; khẩn trương yêu cầu doanh nghiệp trong các khu công nghiệp, khu công nghệ cao tự đánh giá mức độ an toàn, cập nhật lên bản đồ an toàn COVID-19; kiên quyết dừng hoạt động khi doanh nghiệp không đảm bảo an toàn và không cập nhật mức độ an toàn lên hệ thống; tiếp tục kiểm tra, đề xuất thanh tra các doanh nghiệp; có biện pháp tạm dừng hoạt động ngay đối với doanh nghiệp đã nhắc nhở, nhưng chưa thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch theo quy định.

Phó Chủ tịch Ủy ban Nhân dân thành phố Đà Nẵng Lê Quang Nam giao Công an thành phố Đà Nẵng chủ trì phối hợp với các cơ quan liên quan triển khai các chốt kiểm soát cửa ngõ ra vào thành phố hiệu quả, trên tinh thần những ai chưa khai báo y tế không được vào thành phố.

Sở Thông tin và Truyền thông thành phố Đà Nẵng chủ động triển 17 giải pháp công nghệ thông tin; hướng dẫn người dân ngoại tỉnh vào thành phố bắt buộc phải khai báo y tế qua ứng dụng phương thức thuận tiện và linh hoạt.

Theo báo cáo của Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 thành phố Đà Nẵng, tính từ 13 giờ ngày 27/5 đến 13 giờ ngày 28/5, Đà Nẵng không ghi nhận thêm ca mắc COVID-19.

Trong đợt dịch này, từ ngày 3-28/5, Đà Nẵng ghi nhận 155 ca mắc COVID-19. Hiện thành phố đang điều trị 152 bệnh nhân COVID-19, trong đó, Bệnh viện Phổi Đà Nẵng điều trị 85 ca (75 ca lây nhiễm tại Đà Nẵng, 10 ca nhập cảnh); Trung tâm Y tế huyện Hòa Vang điều trị 67 bệnh nhân COVID-19 lây nhiễm tại Đà Nẵng.

Đà Nẵng đang thực hiện cách ly, giám sát 1.532 trường hợp F1 và 1.114 trường hợp F2 (tất cả F1 đều được cách ly tập trung hoặc tại cơ sở y tế). Trong ngày 28/5, Đà Nẵng xét nghiệm 2.820 lượt người.

Liên quan đến xét nghiệm cho đại diện hộ gia đình, giai đoạn 1, toàn thành phố đã lấy mẫu xét nghiệm virus SARS-CoV-2 cho 72.119 người, âm tính 72.118 người, dương tính 1 người.

Giai đoạn 2, quận Sơn Trà đã lấy mẫu xét nghiệm cho 12.695 lượt người, tất cả đều âm tính. Các quận, huyện khác đang lên kế hoạch tiếp tục xét nghiệm SARS-CoV-2 cho đại diện 30% hộ gia đình tiếp theo.

Riêng xét nghiệm lao động, công nhân khu công nghiệp , tính đến chiều 28/5, đã có 47.216 người có kết quả âm tính với SARS-CoV-2 và 957 mẫu xét nghiệm chưa có kết quả./.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Bật khóc trước clip mẹ già 105 tuổi nhắn con gái: 'Về với má! Má nhớ con'02:01Nữ tài xế lái xe sang Jaguar vượt đèn đỏ, tông bẹp Mercedes GLC00:40Đường hầm khoét núi, cao tốc Tứ Xuyên và những cung đường nguy hiểm nhất thế giới07:16TP.HCM: Chính sách hỗ trợ nào cho trẻ em F0 hoặc có cha mẹ mất vì Covid-19?03:17Người bảo vệ dân phố ra đi mãi khi đang chống dịch: Lời đoàn tụ dở dang02:41Nỗi lòng của "bác sĩ 91" đi chống dịch từ Đà Nẵng, Bắc Giang đến TP.HCM: "2 cái sinh nhật của con qua rồi, tôi đều thất hứa với nó..."03:44Nước mắt trẻ mồ côi tại TP.HCM03:37Ngay từ chập tối, người dân Hà Nội đã đổ ra đường đón Tết Trung thu đặc biệt giữa dịch Covid-1901:52Lâm Đồng: Ngưng giãn cách phòng dịch Covid-19 ở TT.Thạnh Mỹ từ ngày 12.902:44Bão số 5 đã làm thiệt hại nhiều tàu thuyền ở Đà Nẵng, Quảng Ngãi03:55Cho mở cửa, các doanh nghiệp dịch vụ ăn uống cũng 'bó tay'03:13Cà Mau: Phê duyệt phương án cách ly y tế F1 tại nhà01:31TP.HCM: Lãnh đạo Q.Gò Vấp bác tin đồn Mái ấm tình mẹ có 245 người mắc Covid-1901:16:36'Không mở ngay thùng xe đông lạnh, không biết điều gì sẽ xảy ra với 15 người dân’01:16:36Đà Nẵng sống chung với dịch Covid-19: Ngày 14.9 công bố các biện pháp nới giãn cách01:16:36Đồng Nai nới lỏng giãn cách xã hội, mở cửa kinh tế sau ngày 20.901:42TP.HCM: Đợt 1 tiêm vắc xin Covid-19 kết thúc ngày 15.9, đã vượt chỉ tiêu04:14Xót xa khi ở TP.HCM có 1.517 học sinh mồ côi do đại dịch Covid-1904:41TP.HCM mua thêm 200.000 túi thuốc cho F0 cách ly tại nhà04:09Ngày đầu Q.7, TP.HCM thí điểm mở cửa trở lại: Khách chưa nhiều nhưng quán vẫn vui04:35

Tiêu điểm

Hy hữu: Thầy lang tại Bắc Giang chữa hiếm muộn bằng cách "quan hệ" với người bệnh
08:29:39 24/09/2021
Xe container tông vào chi nhánh ngân hàng ở TP.HCM
11:03:49 23/09/2021
TP Cần Thơ giảm mức độ giãn cách từ 0h ngày 24/9
01:45:08 24/09/2021
Yêu cầu kiểm tra việc bán thuốc kháng virus đang thử nghiệm với giá cao ở TP.HCM
14:20:55 24/09/2021
Ông Lưu Bình Nhưỡng nói gì về việc Hoài Linh 'ngâm' tiền từ thiện?
22:30:47 24/09/2021
Hai học sinh tiểu học lao xuống hồ cứu sống bé gái 5 tuổi
10:44:45 23/09/2021
TP.HCM sau ngày 30.9: Đã tiêm 2 mũi vắc xin ngừa Covid-19 có được về quê?
13:35:08 24/09/2021
Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc gặp mặt lãnh đạo Vingroup và đối tác chuyển giao công nghệ vaccine Covid-19 tại Mỹ
23:08:37 23/09/2021
Thủ tướng yêu cầu Bộ Công an xử lý nghiêm tụ tập đông người nơi công cộng
13:07:03 23/09/2021
Nhiều người tự nguyện nhường suất hỗ trợ đợt 3 cho người khó khăn hơn
18:25:05 23/09/2021

Thông tin đang nóng

Khởi tố vụ án, khám nhà nữ giám đốc công ty mỹ phẩm bị tố làm lây lan dịch
19:08:45 24/09/2021
HOT: Diệu Nhi xác nhận đã lên chức mẹ bỉm thông qua 1 chi tiết rõ rành rành
19:08:29 24/09/2021
Mẹ đẻ Lâm Vỹ Dạ là Á hậu, nhan sắc khiến dàn sao trầm trồ
17:06:11 24/09/2021
Xót xa cảnh tro cốt ca sĩ Y Jang Tuyn trở về với gia đình, Việt Hương nói gì mà nghe quá xúc động?
18:20:14 24/09/2021
Tiến sĩ Lưu Bình Nhưỡng: Hoài Linh phải giải ngân ngay, kể cả chồng thêm tiền lãi cũng không được
20:54:34 24/09/2021
Hậu drama tình ái của bạn trai chuyển giới, Miko Lan Trinh bị chương trình ruột cắt hợp đồng, huỷ toàn bộ số phát sóng
19:33:52 24/09/2021
Bà Phương Hằng tuyên bố để lại toàn bộ trang sức 6800 tỷ cho con gái 15 tuổi
19:02:00 24/09/2021
Phùng Thiệu Phong nóng lòng hỏi ý kiến việc quay lại với Triệu Lệ Dĩnh, ai ngờ bị đàn chị nói 1 câu phũ phàng
20:28:58 24/09/2021
Anh Đức bị tiêu chảy, hay mệt, đau đầu... sau 1 tháng tự điều trị Covid-19
19:34:52 24/09/2021
CEO Đại Nam chính thức lên tiếng làm rõ tin đồn thoá mạ, trù ẻo Phi Nhung không qua khỏi
23:30:02 24/09/2021

Tin mới nhất

Đà Nẵng nới lỏng điều kiện rời khỏi thành phố

00:39:48 25/09/2021
Người dân rời Đà Nẵng chỉ cần liên hệ với nơi tiếp nhận, xin xác nhận của chính quyền cấp phường, xã thay vì Chủ tịch thành phố như trước.

Hầm đạn cối dưới móng bưu điện

00:38:14 25/09/2021
29 quả đạn và ống phóng xếp chung hầm được phát hiện nằm dưới móng công trình xây dựng Bưu điện huyện Đức Linh ở thị trấn Võ Xu.

Nam sinh lớp 7 cứu bé gái bị lũ cuốn

00:30:41 25/09/2021
Trên đường đi học về, em Lục Đình Tâm, học sinh trường THCS Tân Thành phát hiện bé gái đang chới với dưới dòng nước xiết, vội lao ra cứu.

Tình nguyện viên được tặng cây xanh khi đi làm nhiệm vụ

23:30:01 24/09/2021
Qua gần 3 tháng đi tình nguyện trên tuyến đầu, Trần Thanh Ngọc (20 tuổi) có nhiều kỷ niệm đáng nhớ về sự ấm áp tình người tại TP.HCM trong dịch bệnh.

Con của F0 vẽ tranh tặng đội phun khử khuẩn

23:22:18 24/09/2021
Anh Minh và người bạn của mình không giấu được niềm vui khi nhận được món quà bất ngờ trong lúc làm nhiệm vụ phun khử khuẩn tại nhà F0.

Hà Nam thành lập bệnh viện dã chiến 300 giường tại 'tâm dịch' Phủ Lý

23:07:47 24/09/2021
UBDN tỉnh Hà Nam vừa quyết định thành lập bệnh viện dã chiến điều trị bệnh nhân nhiễm Covid-19 với 300 giường.

Người dân Nha Trang thong thả tập thể dục ngoài trời, thành phố nhộn nhịp trở lại

22:56:37 24/09/2021
TP.Nha Trang (Khánh Hòa) nhộn nhịp trở lại ngay sau khi tỉnh Khánh Hòa áp dụng Chỉ thị 18 tại một số khu vực.

Dành 30.000 tỷ đồng bảo hiểm thất nghiệp hỗ trợ người lao động khó khăn

22:46:40 24/09/2021
UB Thường vụ Quốc hội đồng ý cho Chính phủ sử dụng một phần kết dư Quỹ bảo hiểm thất nghiệp năm 2020 (30.000 tỷ đồng) để hỗ trợ người lao động. Người sử dụng lao động được giảm mức đóng Quỹ về 0%.

Thiếu... giấy xuất xưởng, 200.000 liều vắc xin phòng COVID-19 chưa thể tiêm cho dân

22:40:00 24/09/2021
Lô vắc xin 200.000 liều được cấp cho Quảng Trị tiêm đợt 7, dự kiến bắt đầu từ ngày 24-9. Tuy nhiên, số vắc xin này hiện vẫn chưa thể đưa ra khỏi kho vì chưa có… giấy xuất xưởng.

Đà Nẵng cho phép người dân không bị phong tỏa được ra khỏi thành phố

22:38:38 24/09/2021
Tối 24-9, văn phòng UBND TP Đà Nẵng cho biết TP đã thống nhất để người dân được ra khỏi TP. Trường hợp cần giấy đi đường thì chính quyền phường, xã sẽ xác nhận.

Phà Vàm Cống đưa về TP.HCM gần 1 năm chưa kịp xài, khả năng phải thanh lý

22:35:37 24/09/2021
Chiếc phà 200 tấn tại bến phà Vàm Cống được lai dắt về TP.HCM để phục vụ cho bến phà Cát Lái và Bình Khánh sau gần một năm chưa được hoạt động, có khả năng tới đây phải thanh lý do hết niên hạn sử dụng.

Xét nghiệm COVID-19: Chuyên gia kêu quá nhiều, địa phương vẫn 'thần tốc'

22:26:13 24/09/2021
Xét nghiệm tần suất như thế nào là hợp lý, giảm chi phí, hiệu quả và có thể truy vết dịch là câu hỏi đặt ra nhiều những ngày này, khi các thành phố lớn đều triển khai xét nghiệm diện rộng, liên tục, chi phí lớn.

Vĩnh Long: Tài xế ‘luồng xanh’ âm tính vẫn bị buộc cách ly

22:23:03 24/09/2021
Bản thân tài xế xe tải luồng xanh đầy đủ giấy tờ chứng minh âm tính COVID-19, gia đình cũng lần lượt âm tính nhưng chính quyền địa phương ở Vĩnh Long đòi ra quyết định cách ly tại nhà 14 ngày với lý do theo quy định.

Mẹ đi rồi để lại ba cha con bơ vơ

22:11:16 24/09/2021
Tiếng mưa rơi lộp bộp trộn lẫn tiếng tụng kinh vang liên hồi, mùi hương khói tịch mịch làm không khí trĩu nặng.

Sóc Trăng tiếp tục đón hàng trăm người dân ở TP.HCM đi xe máy về quê

22:09:28 24/09/2021
Hôm qua và hôm nay (23 và 24-9), có hàng trăm người dân từ TP.HCM và các tỉnh tự phát đi xe máy về quê. Do vậy, Sóc Trăng đã phải chuẩn bị nhiều khu cách ly để đón nhận người dân.

Thành phố Thủ Đức xét nghiệm COVID-19 miễn phí cho shipper

22:01:25 24/09/2021
Trong chương trình tầm soát thần tốc, UBND Thành phố Thủ Đức triển khai xét nghiệm COVID-19 miễn phí cho shipper với ứng dụng công nghệ tại các địa điểm y tế lưu động tại các phường của Thủ Đức.

F0 'mắng' bệnh nhân cho tiền, từ chối nhận lương tình nguyện

21:31:38 24/09/2021
Bữa giờ chăm sóc bệnh nhân, có người dúi cho 500, người cho hẳn 1 triệu, có người còn tháo cái nhẫn vàng tầm 2 chỉ ra dúi vào tay để cám ơn tôi chăm sóc.

Xúc động câu chuyện bệnh nhân COVID-19 xin được ở lại bệnh viện: "Tôi chỉ về nếu đi cùng bố tôi"

21:12:25 24/09/2021
Bệnh nhân COVID-19 tên T cầu xin bác sĩ cùng đôi mắt đỏ hoe: Tôi chỉ về nếu đi cùng ba tôi.

Hàng ngàn shipper được test nhanh COVID-19 trong ngày đầu tiên triển khai: Chi phí ra sao?

20:55:30 24/09/2021
Sáng nay (24/9), hàng ngàn shipper trên địa bàn TP.HCM đã được doanh nghiệp tự tổ chức lấy mẫu xét nghiệm COVID-19.

Cảnh sát biển cấp cứu thuyền viên gặp nạn trên biển Quảng Bình

20:37:40 24/09/2021
Lúc 14 giờ ngày 24/9, nhận được điện chỉ đạo của Sở chỉ huy Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 1 về việc thực hiện nhiệm vụ cấp cứu một thuyền viên của tàu hàng mang số hiệu Long Sơn 38 bị tai nạn trên vùng biển cách Đông Đông Bắc đảo Hòn La...

Tặng máy tính cho 43 học sinh gặp khó khăn ở Hà Nội

20:26:55 24/09/2021
Ngày 24/9, với mong muốn giúp học sinh có hoàn cảnh khó khăn được học trực tuyến, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Hà Nội đã trao tặng máy tính cho 43 em.

Dịch ngày 24/9 ở Hà Nội "hạ nhiệt" đáng kể

20:22:22 24/09/2021
Diễn biến diễn biến dịch tại Hà Nội trong nhiều ngày qua có dấu hiệu hạ nhiệt đáng kể. Có nhiều ngày, thành phố không phát hiện F0 trong cộng đồng.

Đề xuất 3 phương thức vận chuyển người lao động bằng đường bộ trở lại TP Hồ Chí Minh

20:15:47 24/09/2021
Ngày 24/9, Sở Giao thông vận tải TP Hồ Chí Minh đã trình UBND TP Hồ Chí Minh dự thảo phương án tổ chức phối hợp vận chuyển người lao động các tỉnh, thành phố về TP Hồ Chí Minh làm việc trong thời gian Thành phố khôi phục hoạt động kinh ...

Các khu vực có mưa dông, đề phòng lũ quét, sạt lở đất vùng núi

19:59:43 24/09/2021
Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, do ảnh hưởng của áp cao cận nhiệt đới lấn về phía Tây kết hợp với nhiễu động trong đới gió Đông trên cao nên từ tối 24/9 đến ngày 25/9, khu vực đồng bằng, ven biển Bắc Bộ, Hòa Bình và p...

Đánh giá nhanh tác động của COVID-19 với các hộ gia đình dễ bị tổn thương

19:53:32 24/09/2021
Ngày 24/9, Chương trình Phát triển của Liên hợp quốc (UNDP) tại Việt Nam đã công bố trực tuyến hai báo cáo: Đánh giá nhanh về tác động kinh tế - xã hội của COVID-19 đối với các hộ gia đình dễ bị tổn thương ở Việt Nam và Đánh giá nhanh v...

Lập bệnh viện dã chiến điều trị bệnh nhân Covid-19

19:46:40 24/09/2021
UBND tỉnh Hà Nam vừa có Quyết định thành lập viện dã chiến số 1 tỉnh Hà Nam với quy mô 300 giường bệnh để tổ chức thu dung, cách ly, theo dõi, điều trị người bệnh Covid-19.

Muốn vào Đà Nẵng chăm bệnh người thân nhưng chưa biết nộp đơn qua kênh nào?

19:32:36 24/09/2021
Đà Nẵng mới có hướng dẫn về thủ tục ra vào thành phố, trong đó người muốn vào thành phố này phải có đơn được UBND TP chấp thuận.

Bệnh nhân Covid-19 xuất viện ở TPHCM tiến sát ca cần nhập viện

19:12:45 24/09/2021
Trong 24 giờ qua, TPHCM đã đạt nhiều chỉ số tích cực về diễn biến dịch Covid-19. Trong ngày, thành phố có 3.591 bệnh nhân Covid-19 nhập viện và 3.260 bệnh nhân xuất viện.

Bác sĩ Chợ Rẫy chi viện Kiên Giang chống dịch

18:27:14 24/09/2021
Giám đốc Bệnh viện Chợ Rẫy Nguyễn Tri Thức đưa 11 y bác sĩ đến hỗ trợ Kiên Giang chống dịch, tư vấn thiết lập đơn vị điều trị Covid-19.

Có thể bạn quan tâm

Thảm án bí ẩn với chi chít dấu giầy ở hiện trường

Thế giới

00:46:26 25/09/2021
Trong một đêm, kẻ ác đoạt mạng tám người, để lại dấu vết duy nhất là mẫu giày máu. Nhưng suốt 25 năm, thủ phạm là ẩn số.

Thai phụ có thể vẫn gặp biến chứng COVID-19 dù không mắc bệnh

Sức khỏe

00:36:32 25/09/2021
Nghiên cứu cho thấy cho dù phụ nữ mang thai không mắc COVID-19, nhưng họ vẫn có thể gặp phải các biến chứng vì những căng thẳng liên quan đại dịch.

Viettel từ chối CLB Hàn Quốc thương vụ Hoàng Đức, ĐKVĐ Thái Lan chính thức gửi đề nghị

Bóng đá việt nam

00:18:31 25/09/2021
CLB Viettel đã từ chối lời mời chiêu mộ tiền vệ Nguyễn Hoàng Đức của một đội bóng đến từ Hàn Quốc. Trong khi đó, CLB Pathum United (Thái Lan) mới chính thức gửi lời đề nghị.

YouTuber Thơ Nguyễn không kêu gọi từ thiện vì "tự thấy mặt không uy tín"

Netizen

00:12:09 25/09/2021
Trong thời điểm hiện tại, câu chuyện làm từ thiện đang trở thành vấn đề nhức nhối và được đem ra mổ xẻ phân tích rầm rộ. Mới đây, YouTuber Thơ Nguyễn vừa có bài đăng trên trang cá nhân bày tỏ quan điểm bản thân về việc này.

ĐTQG sẵn sàng chia tay HLV Li Tie, báo Trung Quốc gợi ý nhà vô địch World Cup để thay thế

Bóng đá thế giới

00:11:10 25/09/2021
Nếu Trung Quốc để thua trước đội tuyển Việt Nam tại vòng loại World Cup 2022 tới đây, HLV Li Tie rất có thể sẽ phải đón nhận một cái kết không có hậu.

2 ngày cuối tuần này (25-26/9/2021), 3 con giáp may mắn hơn trúng số độc đắc, tiền ập vào nhà chỉ sau một đêm

Trắc nghiệm

23:51:16 24/09/2021
Những người cầm tinh con Hổ vốn có tính cách ôn hòa, không bao giờ chủ động gây xích mích với ai, luôn cư xử một cách rất có chừng mực, đồng thời cũng chẳng muốn làm mất lòng ai.

TikTok Fashup 2021 bước vào vòng bán kết ghi hình thực tế, gia tăng tính đa dạng về nội dung thời trang

Thời trang

23:50:29 24/09/2021
Khép lại Vòng Audition (Sơ tuyển), nhà sản xuất TikTok FashUP 2021 đã lựa chọn ra Top 200 thí sinh xuất sắc nhất từ 4 lĩnh vực để chính thức bước vào chặng Semi Final (Bán kết) với hình thức ghi hình thực tế online.

Cú chuyển mình ngoạn mục của Mornington Golf Club - sân golf lâu đời nhất trên bán đảo nước Úc

Du lịch

23:48:42 24/09/2021
Mornington Golf Club một trong những sân golf lâu đời nhất trên Bán đảo Victorias Mornington của nước Úc. Gần đây, Mornington đang dần thay da, đổi thịt và trở thành một trong những sân golf đẳng cấp nhất xứ sở Kangaroo.

Vợ cũ Bằng Kiều khóc thương Phi Nhung đến rớt mi giả, phải gắn lại 2-3 lần

Sao việt

23:33:50 24/09/2021
Mới đây, động thái bày tỏ sự quan tâm của Cam Thơ về bệnh tình của Phi Nhung đã khiến dân tình dậy sóng. Cụ thể cô đăng clip trò chuyện cùng ca sĩ Trizzie Phương Trinh - vợ cũ Bằng Kiều và chia sẻ loạt thông tin liên quan đến tình hình ...

Lily Collins hé lộ những bộ cánh cực phẩm đầu tiên trong 'Emily in Paris 2'

Phong cách sao

23:19:50 24/09/2021
Lily Collins nhá hàng vài bức ảnh chụp từ bộ phim nhưng khán giả tiếp tục hướng sự chú ý vào thời trang của cô.

Công an TP.HCM phục hồi điều tra vụ bà Phương Hằng tố cáo lương y Võ Hoàng Yên

Sự kiện nóng

23:19:44 24/09/2021
Mới đây, dân tình xôn xao khi nghe tin phía Cơ quan cảnh sát điều tra Công an TP.HCM thông báo phục hồi việc giải quyết nguồn tin về tội phạm.

Bị cho là không xinh như trên mạng, nữ streamer để luôn mặt mộc trên sóng livestream

Người đẹp

23:18:38 24/09/2021
Ngay cả khi lộ mặ mộc, khán giả vẫn một mực cho rằng nữ streamer này đã dùng filter nên nhan sắc mới xinh đẹp mỹ miều như vậy.

Nghĩa hiệp như Rooney: Bỏ tiền túi giúp cầu thủ khi đội bóng vỡ nợ, dũng cảm ở lại "con tàu đắm"

Bên lề sân cỏ

23:11:54 24/09/2021
Mặc dù tình thế của Derby County đang ngàn cân treo sợi tóc, Rooney vẫn kiên quyết không bỏ cuộc.

Trần Tự Dao lên tiếng tin bị trầm cảm vì chồng tài tử ngoại tình

Sao châu á

23:10:28 24/09/2021
Trần Tự Dao bị đồn trầm cảm nặng vì không vượt qua được cú sốc hôn nhân đổ vỡ do chồng - tài tử Vương Hạo Tín ngoại tình. Nữ diễn viên vừa lên tiếng phủ nhận.

Đột nhập tiệm bạc trong đêm lấy trộm nhiều nữ trang

Pháp luật

22:58:43 24/09/2021
Trong đêm khuya, Quỳnh đột nhập vào tiệm bạc ở trung tâm TP Huế, lấy đi số lượng lớn nữ trang.