Vì bữa cơm trưa do tôi nấu mà hai bà “thông gia đại chiến” không ai nhường ai

Tôi không cản được nên bực bội quá đã ném nồi cơm điện xuống đất rồi tuyên bố ly hôn.

Vợ tôi là con nhà giàu nên từ nhỏ cô ấy chẳng biết làm việc gì, từ ngày lấy nhau cô ấy không bao giờ rửa cái bát hay nấu cơm . Tính tình vợ lại khó chịu nên chẳng giúp việc nào ở trong nhà tôi được quá một tuần. Không tìm được giúp việc mới nên mọi việc nhà đều do tôi đảm nhiệm hết.

Từ nấu cơm, rửa bát , lau nhà, phơi quần áo ,…đều một tay tôi làm. Nhiều ngày đi làm về muộn, vợ về trước mà cô ấy chỉ ngồi xem điện thoại chờ chồng về nấu cơm, tôi tức lắm nên đã góp ý cho vợ, cô ấy không tiếp thu mà còn giận dỗi bỏ về nhà ngoại.

Video đang HOT

Mỗi lần vợ giận, tôi lại phải muối mặt sang nhà vợ xin lỗi năn nỉ và nghe những lời chỉ trích của mẹ vợ. Lần nào mẹ vợ cũng lảm nhảm bảo lương tôi thấp thế thì ở nhà làm nội trợ, chăm sóc vợ bầu, bà sẽ trả tiền lương cho đỡ khỏi phải tìm người giúp việc. Nghe những lời nói đó tôi nhục lắm nhưng vì hạnh phúc gia đình đành nhẫn nhịn chịu đựng.

Một lần mẹ tôi ra chơi, bố mẹ vợ cũng đến, mọi người trò chuyện đến 11h trưa, mẹ tôi bảo vợ chồng tôi đi nấu cơm thịt con gà mà bà mới mang lên. Vợ tôi vẫn thản nhiên ngồi lướt web, không đáp lời mẹ chồng, tôi vội nói đỡ giúp vợ là cô ấy bầu bì nên sợ vào bếp.

Vì bữa cơm trưa do tôi nấu mà hai bà thông gia đại chiến không ai nhường ai - Hình 1

Mỗi lần vợ giận, tôi lại phải muối mặt sang nhà vợ xin lỗi năn nỉ và nghe những lời chỉ trích của mẹ vợ. (Ảnh minh họa)

Đang lấy gạo nấu cơm thì nghe thấy mẹ vợ nói: “Nhà tôi thiếu gì tiền, mua gì chẳng được, lần sau bà không phải mang lên làm gì cho bẩn nhà”. Ở quê mẹ tôi nổi tiếng là ghê gớm nên bà cũng chẳng chịu thua mà đáp lại bà mẹ vợ. Bà bảo: “Con gái bà có quý giá lá ngọc cành vàng thế nào thì lấy chồng vẫn phải tam tòng tứ đức. Nhưng giờ bà xem, bà dạy con gái kiểu gì mà coi thường cả chồng thế hả? Phụ nữ trơ mắt nhìn chồng đi nấu cơm như thế mà coi được à?”.

Mẹ vợ cũng cáu giận quát lên: “Con gái tôi lấy đâu chẳng được chồng tài giỏi. Nó lấy con trai bà là phúc đức nhà bà lớn đấy. Con trai bà lẽ ra phải cung phụng nó chứ ở đó mà đòi tam với tòng, tứ với đức”.

Hai “ thông gia đại chiến” không ai chịu nhường ai. Tôi không cản được nên bực bội quá đã ném nồi cơm điện xuống đất rồi tuyên bố ly hôn. Tôi bảo sẽ ly hôn để vừa lòng cả hai bà mẹ.

Nói xong tôi bỏ nhà ra đi, còn mẹ tôi cũng bỏ về quê ngay lúc đó. Bố mẹ tôi ở quê ủng hộ tôi ly dị vợ, còn vợ tôi thì tỏ ra hối hận và hứa sẽ học làm mọi việc nhà để trở thành người vợ ngoan, không bao giờ khinh thường chồng nữa.

Theo mọi người tôi nên nghe lời bố mẹ hay tin lời hứa của vợ đây?

Được và mất

I. Ở đời, chẳng thiếu gì người đã được thì được nhiều, mất thì mất thảm hại. Quý nhân đãi kẻ khù khờ.

Sự phân hóa giàu nghèo ở phố xung đột chát chúa kia. Vì thế có kẻ nhảy lầu tự tử, có kẻ vung tay mãi không biết tiêu thế nào cho vơi tiền. Gia đình Tiến sĩ Dương Lộc An là gia đình được nhiều thứ. Đại được.

Được và mất - Hình 1

Ngay chuyện Tiến sĩ An có được tấm bằng tiến sĩ cũng là cái được rất lớn, khối kẻ ao ước. Xưa kia, Tiến sĩ An học dốt ba năm hai lớp, nhờ cái uy của người bố và cơ chế mà vào được đại học dễ dàng. Rồi ông chễm chệ ngồi trên cái ghế một viện trưởng danh giá.

Ban đầu, ông An lo lót, nhờ vả, vò đầu bứt tai, cộng với tấm bằng tiến sĩ, được cất nhắc từ trưởng phòng lên viện phó. Một thời gian ngắn sau, ngài viện trưởng râu quai nón Sỹ Thanh với chứng nan y tiềm ẩn, đã đột ngột qua đời. Cái ghế viện trưởng chẳng vào tay ông An mới là lạ. Cảm ơn Thượng đế đã cho một người chết sớm. Đường hoạn lộ mở ra thênh thang.

Cái được đầu tiên ông nhận được là sự kính trọng, rồi sẽ lại được người ta nhờ vả. Ví như họ khuân tiền đến, nhờ viện trưởng lo cho con cái mình làm một công việc gì đó. Với mối quan hệ rộng rãi của Tiến sĩ An thì những việc xin xỏ, chạy chọt công việc đơn giản như cái hắt xì hơi. Đó là quyền năng của ông. Ông cũng biết, cần phải có rất nhiều quyền để có quyền năng đó. Ông đã đầu tư để có rất nhiều quyền rồi đó thôi.

Quả đúng như dự đoán, chỉ hai tháng sau khi được bổ nhiệm quyền viện trưởng, nhà Tiến sĩ An bao giờ cũng tấp nập. Cứ như ông là người nắm giữ cửa vào Thiên đàng. Tiến sĩ kín kẽ làm giàu gia tài kếch xù của mình bằng bất động sản. Thường ông chỉ tiếp khách vào buổi tối và những ngày chủ nhật ở quán xá. Làm vậy là kín đáo.

Bà vợ, vốn là một giáo viên, tự động xin dạy ít giờ để có thời gian thay chồng đếm tiền. Bà cũng là người lo sắp lịch tiếp khách cho ông, để người nọ khỏi trùng với người kia. Mỗi lượt người đến, phải làm lệch chừng 15 phút. Tâm lý những kẻ đến nhờ vả bao giờ cũng rất đúng hẹn. Sự sắp xếp của bà vợ là tuyệt đối an toàn.

II. Giờ đường đi lối bước của vợ chồng tiến sĩ trải đầy may mắn. Bà vợ thấy chồng giờ xun xoe quyền chức, lúc nào đầu óc cũng căng ních những toan tính.

Vợ chồng Tiến sĩ An có hai cô gái đẹp như nữ thiên thần. Cố gắng phấn đấu, lễ lạy chùa chiền được thêm cậu quý tử xinh giai đáo để. Một cái được toàn vẹn. Bà nghĩ thế. Tất nhiên, cùng với khả năng tính toán, vợ chồng bà đã xoa cho êm chuyện sinh con thứ ba mà không để xảy ra một điều tiếng gì. Lại là cái được.

Trái lại với cái được của cha mẹ, cả ba người con của ông tiến sĩ đều cậy thế ỷ lại, ngày càng tỏ ra ngờ nghệch. Những năm cấp I học giỏi bao nhiêu thì những năm cấp III suy sụt bấy nhiêu. Cô chị và cô em hơn kém một tuổi nhưng được học cùng nhau. Bà mẹ bảo như vậy cho có chị, có em. Cô em một hôm bảo cô chị: "Mình xinh đẹp, bố lại có quyền, chả phải tốn công học giỏi cho nhọc xác. Chỉ cần đi học thôi". Cô chị: "Ơ, nhưng mà bố mẹ vẫn muốn chị em mình học giỏi".

Được và mất - Hình 2

Cô em: "Biết thế, nhưng không cần thiết. Sau này chỉ cần bố mình ho một tiếng là chị em mình có việc. Với lại lấy vào nhà giàu, cần gì học cao". Cô chị nghe ra, gật. Cậu em học lớp 8 đã biết tiêu tiền "đô", nhưng vẫn thích thi thoảng được bú mẹ, sờ vú chị. Đôi khi cậu ngây thơ đến nỗi, có khách đến, cậu hét to: "Bố mẹ ơi, các cô chú lại mang quà đến". Ông bà An ngượng ngùng xua con lên gác.

III. Một buổi sáng chủ nhật, hai ông bà chưa kịp đến chỗ một người nhờ vả hẹn biếu quà thì có ông hiệu trưởng một trường đại học đưa học trò đến. Cô học trò đi cùng chỉ để trang trí. Tiến sĩ giãn khách kia để tiếp khách này. Ông hiệu trưởng muốn nhờ Tiến sĩ An đứng lớp cho một vài chuyên đề. Tiến sĩ An nhận lời.

Trường này nhờ được, trường khác nghe tiếng cũng mời cho được ngài viện trưởng tu nghiệp nước ngoài đang được để mắt. Họ muốn tạo mối quan hệ thân thiết với ông, muốn cung phụng, tâng bốc ông. Không có người đàn ông dốt, chỉ có người không biết quan hệ. Tiến sĩ An vất vả bố trí thời gian đứng lớp để đẹp lòng người. Là tiến sĩ thì có cơ lên phó giáo sư, giáo sư. Chả đi đâu mà thiệt.

Quả nhiên, cùng với sự năng động trong quan hệ và việc đứng dạy của mình, Tiến sĩ An đã bắt thân được với mấy ngài Tổng Giám đốc Toa và ngài Tỉnh trưởng Cần ở một dịp kỷ niệm quan trọng. Một trong những điều quan trọng mà khi những sếp bự này kết giao là tìm hiểu cặn kẽ về gia thất của Tiến sĩ An. Được biết, Tiến sĩ An chẳng những triển vọng mà còn đầy đặn ham hố đường hoạn lộ. Họ để ý đến hai cô con gái long lanh như hai giọt nước trước. Khuôn mặt xinh xắn và đôi phần hồn nhiên quá mức. Không sao. Hồn nhiên là bản chất của những người chưa bị luồng gió tính toán làm vấy bẩn tâm hồn.

Tiến sĩ Dương Lộc An tỏ ra sành sỏi cũng tìm hiểu đối phương. Mối quan hệ thắm thiết hay không còn phải cân đong, đo đếm mức độ giàu có, danh gia thế phiệt. Khi ông Tổng Giám đốc Toa đề xuất mối thông gia thì Tiến sĩ An tỏ ra vui sướng rợn người. Tổng Giám đốc Toa nhiều lần hẹn gặp ông thông gia tương lai bàn chuyện đại sự. Hai ông từ bấy thường có nhau trà dư tửu hậu. Cô con gái lớn rất được cậu ấm con Tổng Giám đốc ưng khi cậu xem ảnh.

Hai người được bố trí ra mắt hai bên gia đình. Buổi ra mắt nói chung ổn và đôi bạn trẻ khá mến nhau. Chàng trai thấy cô gái có vẻ gì đó hồn nhiên hơn tuổi mình. Càng hồn nhiên, vô tư, chẳng biết tiền tài, danh vọng càng tốt. Chàng trai nghĩ thế. Ông bà thông gia tương lai vô cùng hài lòng. Đôi con trẻ đã bắt tay nhau. Riêng cô gái ra về nghĩ cách chia tay tình cũ. Cuộc chia ly nào cũng sướt mướt, nhất là lời nói chia tay lại là phái yếu. Cô lớn muốn thực hiện lập trình của cha mẹ. Thân em như giọt mưa sa... Con trai Tổng Giám đốc cũng tốt.

Đúng với ý nghĩ của cô hai: Vào nhà giàu khỏi phải học hành cao. Cô thứ hai cũng được ngài Tỉnh trưởng Cần để mắt tới. Ông muốn cô lấy con trai mình cho... "êm một bề". Chẳng biết phúc phận đẹp đẽ từ đâu tới? Hay ông Trời đã cố tình tạo nên những mối duyên đường đột, để gia đình Tiến sĩ An vui mừng muốn chết (!) Ôi chao, được thế thì còn gì bằng...

IV. Hai con gái Tiến sĩ An trượt đại học. Với sự giúp đỡ của bè bạn, hai cô được sắp xếp vào học ở một trường cao đẳng chuyên ngành kinh tế kỹ thuật. Học nửa năm rồi cưới. Hai bên thông gia tương lai hứa hẹn như thế. Họ ấm dạ lắm.

Thế nhưng, việc giải quyết chia tay của cô cả gặp rắc rối, dây dưa mãi không xong. Chàng trai người yêu cũ không chấp nhận. Anh ta biết cô cả sẽ lấy con Tổng Giám đốc Toa liền dọa dẫm sẽ tố cáo cô cả từng quan hệ và sẽ chua thêm cô từng bị nạo hút. Tiến sĩ An đâm lo. Tiến sĩ An thuê người dọa đánh. Tiến sĩ An nghĩ: có lẽ chuyện càng thêm phức tạp. Ông quay ra xoa dịu. Không đánh được thì vỗ về. Ông cho tiền và hứa sẽ bố trí việc làm. Chàng trai để yên.

Rồi đến ngày cưới cô cả và cậu ấm con Tổng Giám đốc Toa. Hai bên gia đình xúng xính tổ chức đại lễ sang trọng tại phòng hội nghị khách sạn 5 sao. Đám cưới nhà giàu có món xa xỉ là mấy cặp vũ công nhí nhảy múa trên sân khấu. Tiến sĩ An định sang tháng sau tổ chức luôn cho con thứ hai.

Gia đình Tỉnh trưởng Cần muốn vậy. Nhưng, điều chẳng lành đã xảy ra. Đúng ngày cưới thì chú rể lật mặt. Hóa ra, anh chàng cao một mét bảy nhăm này còn quyến luyến với ả người mẫu chân dài đến nách. Đúng ngày cưới đến phá đám khiến bè bạn và gia đình hai bên tròn mắt bất ngờ.

Không ai nói nổi một cô gái đầy bản lĩnh và cá tính, cộng với đám cộng sự lộc ngộc to cao của mình hậu thuẫn. Một màn diễn gay gắt. Tổng Giám đốc Toa thét ra lửa với người ngoài không nói nổi con. Đám cưới đau buồn hơn đám ma. Vợ Tiến sĩ An rưng rức khóc. Cô dâu khóc như mưa. Quan khách ì xèo kéo nhau về trong thảng thốt của gia chủ. Tiến sĩ ngã ngửa, vợ Tiến sĩ bộn bề đau. Tại sao thế, tại sao lại ra cơ sự này?

V. Một cuộc hôn phối đã bị bổ chửng bởi sự ngang bướng của gã con trai Tổng Giám đốc Toa. Cư dân mạng gọi đó là scandal, được lấp kín hàng chục trang báo mạng lá cải. Tiến sĩ An hy vọng xoa dịu được nỗi đau đó bằng cuộc hôn nhân của cô hai với con Tỉnh trưởng Cần. Dư luận vẫn chát chúa bên tai chẳng cách nào ngăn cản. Mặc.

Những kẻ muốn lợi dụng Tiến sĩ An vẫn bợ đỡ dịu dàng. Tiến sĩ An "muối mặt" chờ rửa nhục. Gia đình Tỉnh trưởng Cần vẫn quyết tâm chào đón cô dâu mới. Cô hai duyên duyên đi thử váy cưới. Chú rể tương lai không ưa chữ nghĩa thích làm to hống hách dùng xe riêng. Đi đâu cũng mang theo phó nháy loạn xạ chụp. Họ vô tình quảng cáo không công cho hãng thời trang San'Xinha và hãng máy ảnh SONY.

Ngày cưới cô hai cách ngày cưới cô cả đúng hai tháng một ngày. Cô cả chưa hết choáng dặn dò cô em đủ điều. Người mẹ giàu lo nghĩ của gia đình thấy nặng nề hơn bao giờ hết. Hy vọng đừng chuyện gì xảy ra. Bà đầu tư tiền lễ bái cúng tiến thần thánh thập phương cho đám cưới diễn ra tròn trịa. Tiến sĩ An nắm chắc phần thắng trong tay.

Người tính không bằng Trời tính. Tiến sĩ An tuyệt đối tin gia đình tỉnh trưởng, không một chút đề phòng. Đau ơi là đau. Đám cưới lại khuyết chú rể. Trong khi hai họ linh đình thì chú rể mất tích. Cả hội trường khách sạn rối tung. Người dẫn chương trình thô thiển chữa cháy. Mấy đôi vũ công lui vào bên trong. Mặt ông bà An thất thần. Cô hai chưa gì đã nức nở. Cô cả se lòng nghĩ rằng, tai họa lại ập đến. Không ai biết chú rể đã bay đi đâu. Nhìn quanh, ông An thấy vợ chồng thông gia cũng biến mất. Ông ôm đầu suýt lăn ra ngất. Tai họa lại giáng xuống rồi. Không cứu vãn được tình hình nữa. Khách khứa thêm một lần hoang mang bỏ về. Những ì xèo tứa tung phun. Đứng trước nỗi đau, vợ Tiến sĩ An ngất xỉu...

Cả gia đình khóc như ri, thê thảm hơn đám ma thì có lá thư nặc danh được chuyển tới. Nội dung lạnh sống lưng: "Ông đừng tưởng mọi chuyện dễ dàng thế. Sự lo lót của ông đã đưa ông lên chức viện trưởng, mà lẽ ra chỗ đó là của em tôi. Giờ ông định dùng hai cô con của mình làm những bàn đạp khác. Trò của ông xưa rồi. Ván bài lật ngửa. Không thích những chuyến sau cánh gà thì đừng đi làm nghệ sĩ. Ông dùng tiền sai khiến mọi chuyện. Còn tôi, bằng một cái mẹo, gây cho ông thê thảm cả hai đám cưới. Phải biết dùng cái đầu.

Tôi cần phải lấy lại những gì thuộc về em tôi. Ông đã huênh hoang bước vào cuộc chơi thì cho ông biết, những cuộc mua bán chức tước đều được thủ sẵn dao găm. Tỉnh giấc đi. Người ta biết thực lực của ông rồi. Hãy chờ ngày mà bóc lịch... ha ha. Ký tên...".

Tiến sĩ An suýt ngã ngửa. Máu rần rật chảy trong đầu. Ông vo tròn tờ giấy ném xuống đất, dùng chân nghiến nát. "Tên tỉnh trưởng chó chết!". Giọng ông lạc đi: "Hắn là kẻ khốn nạn. Thì ra, cả hai đám cưới đều do hắn cố tình sắp xếp rồi làm hỏng...".

VI. Câu chuyện này tôi chứng kiến, nhiều năm qua tôi từng biết Tiến sĩ An. Tiến sĩ được quá nhiều và lúc này, ông lại mất quá lớn. Tôi là kẻ có chữ, nhưng chẳng lo được cho vợ con cuộc sống no đủ, lúc nào cũng tất tả lo cái ăn, chỗ ở. Nhưng sự thanh thản thì vợ tôi có. Tôi cũng chẳng phải giật mình thon thót mỗi đêm. Hóa ra ở đời, không ai được tất cả mọi thứ.

Tôi đi làm, lương ba cọc ba đồng. Đôi khi tôi thay vợ đi chợ nấu bữa cơm đạm bạc. Một lần, mua tờ báo. Tôi biết Tiến sĩ An đã bị bắt vì tội lạm dụng chức quyền trong thời gian ngắn làm Viện trưởng. Thanh tra còn tìm ra con đường chạy chức mà ông Tiến sĩ này đã tham gia. Bài báo nói hàng chục quan chức dính líu đến vụ này sẽ phải hầu tòa trong nay mai. Mức độ nghiêm trọng của nó còn nhiều bất ngờ. Tôi bỗng thấy mình may mắn, vì mình chẳng có quyền gì.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Từ chối đi cách ly, người phụ nữ F1 gọi "người nhà" mách tội: Anh ơi, cán bộ đến bắt em đi kìa!00:40Tài xế quay đầu ôtô trên đường bê tông rộng 3m 00:30Clip CSGT chúc bà con về quê tránh dịch thượng lộ bình an gây xúc động01:46Cháu gái cụ ông cầm mũ cối đánh chiến sĩ công an thanh minh: Ông có tâm lý không ổn định03:16Preview tập 4 Hương Vị Tình Thân 2: Long chủ động đến gặp tình cũ, Thiên Nga sắp "tới số" vì bị phát hiện thủ đoạn?01:05Phóng sự sốc về nhân viên massage từ A-Z tại Hà Nội ngay mùa dịch: "Nhiều người nhân lúc vợ về quê thì gọi em đến làm, quan hệ luôn tại nhà"04:24Rần rần clip nghi vấn Ngô Diệc Phàm phê ma tuý ngay tại sự kiện, biểu hiện chậm chạp khiến Cnet sởn da gà00:11Ca sĩ Phi Hải qua đời vì Covid-19, vợ chật vật tìm nơi mai táng03:29Nam - Long tấu hài cực mạnh ở Hương Vị Tình Thân "bản pha ke", chia tay "đẫm nước mắt" chỉ vì... phở bò hai trứng05:50Cười xỉu với bé gái méc bà ngoại khi bố mẹ không cho đi bơi 00:31Đan Trường vui vẻ bên vợ cũ và con trai tại Mỹ sau ồn ào tan vỡ11:32Thương con cá rô đồng - Tập 26: Chị em Thương chính thức khăn gói lên Sài Gòn02:59Hương vị tình thân tập 74: Thiên Nga cho bà Dần uống thuốc ngủ, Nam tát cảnh cáo kẻ làm hại mình03:58Triệu Lệ Dĩnh - Dương Tử mâu thuẫn suốt 4 năm vì Tru Tiên03:55Chàng trai tiết lộ những món ăn mua ở Hàn Quốc rất rẻ nhưng ở Việt Nam có khi lên tới cả vài triệu đồng khiến nhiều người ngỡ ngàng01:00Danh tính người phụ nữ đi dép tổ ong, cầm xấp tiền hỗ trợ bà con chạy xe máy về quê tránh dịch00:32Người đàn ông thất nghiệp ở Sài Gòn xin 2 hộp cơm vì quá đói 01:32Đức Phúc bật khóc khi lần đầu biết tin Hòa Minzy mang bầu bé Bo02:40Cười đau bụng trước màn phát âm Tiếng Việt của cậu bé mầm non, nghe xong giáo viên nào cũng toát mồ hôi00:17Hãy nói lời yêu - Tập 32: Ông Tín trở về bên bà Hoài, Phan nhận ra không thể từ bỏ tình cảm với My38:09

Tiêu điểm

Bác hàng xóm hứa sẽ cho tôi 5 tỷ với điều kiện lấy con trai bác ấy
16:09:47 01/08/2021
Kết quả ADN của cháu trai trùng huyết nhưng con trai không phải cha đứa trẻ, mẹ chồng điếng người biết sự thật
06:15:04 02/08/2021
Chồng mất được 4 tháng nhưng tháng nào cũng nhận được 7 triệu chồng gửi, sau khi điều tra sự thật tôi hận anh thấu xương
20:55:04 01/08/2021
Bước vào phòng tân hôn, tôi hoảng hồn khi thấy vợ mới cưới vạch áo lên làm chuyện không tưởng
06:17:45 02/08/2021
Em dâu khóc ngất vì osin có bầu, tôi đến an ủi thì “phát điên” nhìn vật ở góc phòng
14:08:29 02/08/2021
Lo sốt vó khi gặp người yêu cũ khám thai cho mình, nào ngờ anh nói một câu khiến chồng tôi vui mừng hí hửng
21:13:10 01/08/2021
Con gái 30 tuổi chẳng màng chuyện chồng con, tôi hoảng loạn khi nghe được cuộc nói chuyện lúc đêm muộn
11:38:15 01/08/2021
Vợ ở cữ nhà ngoại tôi dẫn đồng nghiệp nữ về, vừa mở tủ lạnh mà run bắn ân hận
12:15:29 02/08/2021
Điếng người thấy vết máu trên đáy quần của con gái, tôi mới biết mình phạm tội lỗi kinh hoàng
20:48:46 01/08/2021
Cuộc tình tội lỗi với em dâu trẻ
16:33:15 01/08/2021

Thông tin đang nóng

Cô gái bị tố là người quay clip đứng nhìn thanh niên bị đạp xuống sông tử vong ở Nhật lên tiếng thanh minh, tiết lộ thêm chi tiết sốc
08:49:30 03/08/2021
MXH Việt Nam xôn xao vì clip nam thanh niên bị đánh đập thậm tệ rồi dìm chết ở Nhật, thủ phạm nghi là người bản địa
08:42:45 03/08/2021
Thượng úy công an hy sinh khi truy đuổi thanh niên vi phạm Chỉ thị 16
04:30:11 03/08/2021
Facebook của nạn nhân bị dìm chết tại Nhật, quặng lòng trước câu nói dành cho bố mẹ ở Việt Nam
09:38:31 03/08/2021
Dân mạng tìm ra thanh niên đứng livestream vụ 1 người bị đạp xuống sông tử vong thương tâm ở Nhật Bản
09:12:48 03/08/2021
Danh ca hải ngoại nói thẳng về quá khứ Kim Ngân, lên tiếng hành động của Thúy Nga
08:02:11 03/08/2021
Maria Ozawa bây giờ: Bạn trai gia thế khủng, bố mẹ tha thứ, thu nhập gấp 30 lần
04:11:38 03/08/2021
Hồ Ngọc Hà xuất hiện trên Facebook Quế Vân, chuyện gì đây?
07:29:38 03/08/2021
Đang đi dạo với bạn trai, bất ngờ xuất hiện một đứa nhỏ lao đến ôm chặt rồi cất tiếng gọi bố khiến tôi chết đứng
06:16:18 03/08/2021
Tổ ấm của MC Thanh Thảo Hugo và ông xã doanh nhân
06:03:54 03/08/2021

Tin mới nhất

Quyết ly hôn dù mới sinh, điều xảy đến vài tháng sau với gã chồng phản bội mới ngoài sức tưởng tượng!

10:47:35 03/08/2021
Vào thời điểm đó, chồng tôi đang học bằng Tiến sĩ, xung quanh toàn những người đàn ông khô khan học kỹ thuật, tôi cũng dần hết nghi ngờ, cô vợ kể.

Em chồng xúi mẹ "nấu cơm cữ cho chị dâu qua quýt được rồi", cô vợ chỉ nhẫn nhịn nhưng pha "lật ngược" sau này mới kinh điển!

10:38:27 03/08/2021
Sao mẹ phải khổ thế nhỉ? Nấu cơm cữ cho chị dâu thì qua quýt được rồi. Bao giờ con gái mẹ ở cữ mới làm cầu kì chứ - Cô em chồng oang oang dưới bếp.

Muốn chia tay là bạn trai đòi tự tử, tức mình tôi đã đưa ra một điều kiện cực khó để anh nhụt chí, thế nhưng...

10:21:29 03/08/2021
Đến khi tôi đòi chia tay, anh khóc lóc như trẻ con và cầu xin tôi đừng rời bỏ anh. Huy càng níu kéo tôi càng muốn rời xa nhanh hơn.

Được chồng tặng nhẫn kim cương vào ngày sinh nhật, tôi tiếc tiền nên mang ra cửa hàng trả lại rồi 'chết lặng' khi biết sự thật không ngờ

10:18:08 03/08/2021
Nghĩ rằng chi số tiền lớn chỉ để mua chiếc nhẫn thì quá lãng phí so với hoàn cảnh hiện tại.

Bạn trai lương tháng 40 triệu đột ngột nghỉ việc, tôi choáng váng khi biết lý do thật sự phía sau

09:05:20 03/08/2021
Vì muốn hiểu rõ hơn về lý do bạn trai bị nghỉ việc. Tôi đã vào facebook của Liêm, tìm bạn đồng nghiệp của anh ấy và hỏi nguyên nhân.

Vừa nhìn thấy bạn trai tôi, chị dâu ú ớ kinh ngạc rồi ngất xỉu tại chỗ làm cả gia đình thất kinh

08:55:31 03/08/2021
Đến khi chỉ còn hai chị em dâu với nhau, chị dâu mới thú nhận thật một bí mật khủng khiếp.

Bí mật chồng tiết lộ trong đêm hôm cưới khiến tôi choáng váng, ngất ngay tại chỗ

06:13:21 03/08/2021
Đêm hôm cưới là ngày mà tôi đã mong đợi từ lâu, thế nhưng chồng lại hờ hững không muốn chạm vào vợ.

Trầm cảm, nhập viện vì anh chồng quốc dân

23:18:36 02/08/2021
Xinh đẹp, giỏi giang khiến biết bao người chạy theo, vậy mà cô và anh mỗi người mỗi phòng mỗi khi màn đêm buông xuống. Chỉ đến khi nhập viện vì cày phim thâu đêm hòng quên thực tại, anh bỗng trở thành người chồng quốc dân khiến nhiều ng...

Lớn tiếng không rời bỏ, cãi vã không chia ly, đó mới là vợ chồng

23:03:28 02/08/2021
Đàn bà biết chăm chút, đàn ông đủ quan tâm, mới là vợ chồng thuận lòng thuận dạ. Mỗi bận khó khăn, cũng hãy nghĩ không sao, ta vẫn luôn ở lại bên nhau, đó mới là hôn nhân.

Em dâu cậy có tiền vênh váo với cả nhà, mắng mẹ chồng như tát nước, chị dâu tuyên bố một câu mà cô sợ tái mặt

22:56:35 02/08/2021
Lâu lâu mới về quê, chứng kiến cảnh em dâu mắng mẹ chồng xơi xơi mà mình nóng máu mọi người ạ. Ở đâu ra cái kiểu ăn nói hỗn hào với bề trên như vậy chứ? Mình phải ra tay rồi - chủ thớt kể.

Nàng dâu than khổ vì vợ chồng sứt mẻ do bị mẹ chồng 'bơ'

22:54:33 02/08/2021
Vì má chồng mình mà tình cảm của mình và chồng sứt mẻ phần nào, có phải vì 2 đứa bằng tuổi nên chồng không thể sắp xếp ổn thỏa cả 2 không, nàng dâu kể.

Yêu 7 năm nhưng cưới về chồng chưa chịu sinh con khi vợ đã 29 tuổi

22:51:48 02/08/2021
Để lại cho chồng những lời ấy, Nhung dọn đồ về nhà mẹ đẻ. Biện pháp cứng rắn của cô đòi hỏi Thành phải suy ngẫm lại mọi chuyện, nhìn nhận cái sai của bản thân.

Con dâu đang mang thai vẫn bị bắt phục vụ cơm nước, chuyện xảy ra sau đó khiến mẹ chồng cuống quýt xin tha thứ

22:49:38 02/08/2021
Có thể nói mối quan hệ mẹ chồng nàng dâu là một bộ phim dài tập và sự im lặng của đối phương chỉ giúp giữ hòa khí tạm thời mà thôi.

Tâm tình: Làm sao để từ chối bạn trai đòi dọn đến ở cùng vì kẹt tiền thuê trọ?

22:40:30 02/08/2021
Đã 3 ngày rồi mà em vẫn chưa biết trả lời anh ấy như thế nào.

Mối tình tội lỗi với anh rể hào hoa

22:33:26 02/08/2021
Tôi muốn anh rể phải biết tới phụ nữ mạnh mẽ và quyến rũ là như thế nào, chứ không phải một người tẻ nhạt như chị tôi.

Cái giá của người phụ nữ cố tình xen vào gia đình người khác

22:25:11 02/08/2021
Cố gắng xen vào gia đình của người khác và trở thành kẻ thứ ba, tôi đang phải gánh chịu những hậu quả đau lòng.

Muốn đi uống bia với bạn nhưng lại chưa xin phép vợ, ông chồng 'coi nóc nhà là trên hết' làm điều cực bất ngờ

22:22:04 02/08/2021
Ông bố này đã nhờ con gái làm bia đỡ đạn vì sợ đi chơi về vợ sẽ giận.

Giận mẹ chồng giữ 2 cây vàng rồi "ngậm tăm" không trả, tôi bật khóc khi thò tay vào túi áo bà ba sờn rách trong góc tủ

22:16:26 02/08/2021
Từ ngày tôi cưới đến nay đã được 3 năm. Mẹ chồng nhận giữ hộ 2 cây vàng hồi môn mà ỉm đi không thấy trả!

Nhận 'quả đắng' vì nghe lời bạn thân

21:59:34 02/08/2021
Tôi, sau nhiều cuộc tình không thành, giờ chán nản, buông xuôi. Tôi rất ghét cuối tuần, hầu như tôi chỉ nằm dài ở nhà cho qua ngày, bạn bè cũng rất hạn chế, gặp nhau chỉ tổ bực mình.

Bất hạnh lớn nhất với một đứa trẻ là bị bỏ rơi, không còn ai để nương tựa

21:53:43 02/08/2021
Không phải vết thương nào cũng có thể lành lại. Ký ức bị bỏ rơi sẽ in sâu trong tâm trí một đứa trẻ.

Người phụ nữ đáng thương không phải là già đi theo năm tháng mà vì gã đàn ông tồi rồi đánh mất bản thân mình

21:40:54 02/08/2021
Phụ nữ đừng sợ hãi vì bạn sẽ đánh mất một ai đó. Hãy lo sợ chỉ khi bạn đánh mất chính mình để cố chiều lòng người khác.

Đoàn tụ với vợ cũ và rủ cô ấy qua đêm nhưng vừa nhìn bộ dạng cô ấy từ nhà tắm bước ra mà tôi nằm im chẳng dám làm gì

21:03:28 02/08/2021
Đêm ấy tôi mất sạch hứng thú nên viện cớ mệt mỏi rồi cả đêm ôm vợ cũ ngủ chay.

Người yêu đòi đăng kí kết hôn, tôi đã đồng ý nhưng ngay sau đó lại hối hận tột cùng

20:57:45 02/08/2021
Đắn đo mấy hôm nay, tôi vẫn không thể đưa ra quyết định đúng đắn nhất. Tôi có phải là người đàn ông quá hèn hạ?

Vợ bỗng nhiên lăn ra ốm, tôi tưởng cô ấy lao lực quá nên ngã bệnh, nào ngờ chân tướng thật sự còn giật mình hơn

20:37:10 02/08/2021
Vợ tôi vốn rất khỏe mạnh, nay tự dưng lăn đùng ra ốm nên cả nhà ai cũng lo lắng. Không ngờ lý do khiến cô ấy ngã bệnh lại liên quan đến chị gái tôi.

Trong bữa ăn, sau một câu nói của chồng tôi mà anh rể giận dữ vứt 200 triệu ra đầy sàn nhà cùng lời tuyên bố đanh thép

20:30:33 02/08/2021
Tôi đã nhéo tay chồng để ra hiệu cho anh không nói nữa. Thế mà anh vẫn tiếp tục nói cho hả giận để dẫn đến cơ sự này.

Vừa từ nhà nội về, con gái đã òa khóc nức nở, đưa ra phần váy rách và kể lại chuyện đáng hận của bố đẻ

20:27:15 02/08/2021
Nhìn phần váy rách, dơ bẩn của con gái, tôi ôm chặt con mà nước mắt tuôn ròng ròng.

Suốt 2 tuần ở chơi nhà chị dâu, ngày nào cũng được ăn "mâm cao cỗ đầy", đến khi ra về, chị đưa cho tờ hóa đơn gây choáng

20:23:39 02/08/2021
Không ngờ những bữa cơm thịnh soạn mà chị dâu đãi chúng tôi, lại có giá đắt đến thế.

Anh trai dẫn bạn gái về ra mắt khiến cả nhà mừng rỡ, nhưng vừa thấy một vật từ túi xách chị ấy, mẹ tôi tái mặt đuổi thẳng

20:19:20 02/08/2021
Nguyên nhân khiến mẹ tôi mất bình tĩnh như vậy cũng bởi một chuyện trong quá khứ.

Một tuần liên tiếp thấy chồng mất hút lúc nửa đêm, tôi thấp thỏm kiểm tra camera để rồi cạn lời trước tật xấu khó chữa của anh

20:11:34 02/08/2021
Mấy đêm đầu, tôi tưởng anh đi vệ sinh. Cho đến đêm qua, nghe tiếng hét của chồng, tôi mở cửa ra thì giận tím người khi thấy anh ngồi trước bàn máy tính.

Có thể bạn quan tâm

Cháy rừng khiến sân bay lớn nhất Bolivia phải đóng cửa tạm thời

Thế giới

10:47:12 03/08/2021
Ngày 2/8, chính quyền tỉnh Santa Cruz của Bolivia cho biết các đám cháy rừng xảy ra tại khu vực phía Đông đã buộc sân bay quốc tế lớn nhất nước này là Viru Viru phải tạm dừng hoạt động.

Nữ vận động viên quay lưng với nhãn hàng lớn

Sao thể thao

10:47:00 03/08/2021
Athleta, thương hiệu quần áo năng động dành cho phụ nữ và bé gái thuộc sở hữu của Tập đoàn Gap Inc., chưa bao giờ tài trợ cho Allyson Felix - nữ vận động viên (VĐV) chạy nước rút đã 6 lần vô địch Olympic. Tuy nhiên, sau khi nữ VĐV này b...

Cô vợ đang tận hưởng "ân ái" thì chồng chạy vào nhà vệ sinh làm một việc khiến "cuộc vui" lập tức trở thành thảm họa

Kiến thức giới tính

10:44:23 03/08/2021
Nghe bạn bè kể về chồng mà em thực sự rất ghen tỵ. Việc cỏn con như thế anh ấy còn chẳng sẵn sàng để làm, thử hỏi liệu cùng nhau đi hết cả đời được không? - P. kể.

Clip: Lực lượng chức năng Nhật Bản khám nghiệm hiện trường vụ thanh niên bị đạp xuống sông tử vong thương tâm

Netizen

10:43:52 03/08/2021
Khi nhận được phản ánh của người dân địa phương về việc một thanh niên nước ngoài đuối nước, lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường, sau đó đưa nạn nhân đến bệnh viện.

Thú vị bán kết bóng đá nam

Bóng đá thế giới

10:43:29 03/08/2021
4 đội mạnh nhất Olympic Tokyo 2020 là đại diện cho 4 liên đoàn châu lục khác nhau, càng thú vị hơn khi 2 trận bán kết hôm nay 3-8, Mexico - Brasil (15 giờ) là cuộc chiến Copa America, còn Tây Ban Nha - Nhật Bản là giữa ứng cử viên số 1 ...

Chú chó giật mình, bỏ chạy khi xem khai mạc Olympic Tokyo qua TV

Clip hay

10:40:20 03/08/2021
Đoạn video ghi lại cảnh chú chó hoảng sợ khi đang xem màn biểu diễn võ thuật trong lễ khai mạc Thế vận hội Tokyo 2020 trên truyền hình.

Wendy sau tai nạn kinh hoàng: “tôi thật sự cần khoảng thời gian đấy”

Sao châu á

10:30:09 03/08/2021
Chia sẻ của nữ thần tượng đã làm cho người hâm mộ không khỏi cảm động và nể phục trước tấm lòng của cô.

Kem chuối socola mát lạnh phiên bản đơn giản cho ngày hè nóng bức

Ẩm thực

10:28:31 03/08/2021
Kem chuối socola mềm quyện với vị thơm của chuối, chút giòn tan của socola quyện lại mát lành, xua tan cái nóng bức của mùa hè.

Nhà cấp 4 thiết kế như cuốn nhật kí, 'đi mãi không hết' ở Sóc Trăng gây 'sốt'

Sáng tạo

10:23:34 03/08/2021
Lấy cảm hứng từ hình ảnh cuốn nhật ký dài với hàng loạt sự kiện và cảm xúc trong cuộc sống, các khối chức năng trong nhà có thiết kế uốn lượn như để phản ánh câu chuyện của một con người.

'Vũ khí mới' để điều trị COVID-19

Đời sống

10:20:16 03/08/2021
Thuốc kháng thể của hãng Regeneron giúp tăng khả năng cứu sống bệnh nhân COVID-19 yếu nhất, đang đem lại hy vọng mới giữa lúc biến chủng Delta đe dọa toàn cầu.

Vòng eo của MC song ngữ Thanh Thanh Huyền

Phong cách sao

10:19:16 03/08/2021
Cân nặng của MC Thanh Huyền từng bị ảnh hưởng bởi ý kiến từ những người xung quanh. Theo thời gian, nữ MC hiểu rằng vóc dáng phải do chính mình kiểm soát.

Cô gái Hà Nội bị "bạn trai ngoại quốc" lừa hơn một tỷ đồng

Pháp luật

10:16:25 03/08/2021
Vui mừng khi người bạn trai ngoại quốc gửi quà, cô gái Hà Nội không mảy may nghi ngờ, liên tục chuyển hơn một tỷ đồng cho nhân viên công ty chuyển phát để sớm nhận được món quà giá trị.

Việt Nam giành 4 Huy chương tại Olympic Hóa học quốc tế năm 2021

Học hành

10:15:05 03/08/2021
Ngày 02/8, Cục Quản lý chất lượng, Bộ Giáo dục và Đào tạo nhận được thông tin chính thức từ Nhật Bản về kết quả dự thi Olympic Hóa học quốc tế năm 2021 của Đội tuyển quốc gia Việt Nam.

Deadpool sợ vợ: Đăng đi đăng lại ảnh kỷ niệm 10 năm vì bà xã phàn nàn về 1 chi tiết, để chắc ăn anh... che luôn mặt mình

Sao âu mỹ

10:12:29 03/08/2021
Ryan Reynolds đã được cộng đồng mạng đặt danh hiệu ông chồng tâm lý của năm vì hành động cực dễ thương trong ngày kỉ niệm tình yêu với bà xã.

5 phim Hàn 2021 điêu đứng vì phốt của diễn viên: Mấy ai dám chơi lớn, "xóa sổ" luôn Ji Soo như ekip Sông Trăng

Phim châu á

10:08:52 03/08/2021
Năm 2021 đã đi qua hơn một nửa chặng đường và có tới 5 tựa phim chịu ảnh hưởng lớn vì bê bối của diễn viên.