Vị bác sĩ mở tiệm rau miễn phí cho người nghèo đã vào tâm dịch

Trước khi lên đường xung phong vào bệnh viện dã chiến , bác sĩ Vũ đã bàn giao sạp rau 0 đồng lại cho mẹ “làm giám đốc”.

Bác sĩ Nguyễn Ngọc Vũ (33 tuổi), trú tại phường 9, quận 8, TP.HCM trong thời gian qua đã cùng gia đình mở sạp rau 0 đồng nhằm trợ giúp cho những người khó khăn . Việc tử tế của bác sĩ Vũ nhận được nhiều lời khen ngợi từ cộng đồng mạng và anh em trong nghề.

Vị bác sĩ mở tiệm rau miễn phí cho người nghèo đã vào tâm dịch - Hình 1
Sạp rau 0 đồng của bác sĩ Vũ. (Ảnh: H.H)

Theo báo Vietnamnet, trước bối cảnh TP.HCM diễn biến dịch phức tạp, bác sĩ Vũ đã gác lại công việc ở sạp rau 0 đồng và tình nguyện vào khu điều trị bệnh nhân Covid-19 tại Bệnh viện dã chiến Thủ Đức. Anh nhận nhiệm vụ là bác sĩ chuyên khoa gây mê, hồi sức tại khu ICU.

Hiện tại, sạp rau của bác sĩ Vũ đã được nhường lại cho mẹ anh – bà Thu Hồng “làm giám đốc”. Chia sẻ với tâm thế hài hước và đầy lạc quan, anh nói: ” Tôi thông báo với mẹ rằng, con sẽ đi chống dịch. Mẹ sắp lên làm giám đốc sạp rau 0 đồng rồi. Mọi việc ở đây, con sẽ giao lại hết cho mẹ quản lý. Tôi dặn mẹ cứ làm theo sức của mình thôi, thế mà bà làm từ sáng đến chiều luôn “.

Vị bác sĩ mở tiệm rau miễn phí cho người nghèo đã vào tâm dịch - Hình 2
Bác sĩ Vũ hiện đang công tác tại Bệnh viện dã chiến Thủ Đức, khoa ICU. (Ảnh: Vietnamnet)

Tâm sự thêm, vị bác sĩ này cho biết sạp rau mang đến cho anh rất nhiều niềm vui và hạnh phúc. Anh kể, có những gia đình gặp khó khăn, gửi tin nhắn nhờ anh hỗ trợ nhưng không chỉ cho riêng mình mà mong cầu được giúp đỡ cho cả xóm, hẻm nghèo. Điều đó khiến bác sĩ 33 tuổi này rất xúc động, bởi trong khó khăn, bà con vẫn nghĩ đến những người xung quanh. Nhờ đó, dù mệt nhọc bao nhiêu, thức khuya thế nào thì anh Vũ vẫn luôn cảm thấy yêu đời và cần cố gắng nhiều hơn nữa.

Video đang HOT

Hiện tại, sạp rau 0 đồng của bác sĩ Vũ vẫn đang hoạt động nhờ sự trợ giúp từ bà Thu Hồng. Thay con trai, cô Hồng làm việc cả ngày, từ tiếp nhận rau củ đến phân chia, vận chuyển hàng đều rất chuyên nghiệp. Ngoài ra, cũng có nhiều mạnh thường quân từ các tỉnh, thành khác cũng quyên góp, hỗ trợ nguồn rau.

Vị bác sĩ mở tiệm rau miễn phí cho người nghèo đã vào tâm dịch - Hình 3
Sạp rau 0 đồng nhưng toàn “hàng loại 1″ để hỗ trợ tốt nhất cho người có hoàn cảnh khó khăn. (Ảnh: Dân Trí)

Không chỉ bác sĩ Vũ, hiện nay có rất nhiều người làm “chuyện bao đồng”, lo lắng bữa cơm cho bà con tại TP.HCM. Cụ thể, theo báo Thanh Niên, anh P.V.T (36 tuổi, ngụ tại quận 6, TP.HCM) trong hơn 1 tháng qua vẫn đều đặn chở cơm miễn phí phát cho người vô gia cư.

Anh T. quê ở Cần Thơ, gia đình tan vỡ nên được mẹ dẫn lên TP.HCM mưu sinh. Những ngày đầu lên thành phố, anh T. cùng gia đình ở trong căn nhà xập xệ, mẹ đi làm thuê thâu đêm suốt sáng để lo cho 3 đứa con. Học hết lớp 8, anh T. nghỉ để bán vé số hoặc phụ việc tiệm cơm để lo cho em út.

Vị bác sĩ mở tiệm rau miễn phí cho người nghèo đã vào tâm dịch - Hình 4
Tài xế nghỉ việc, tham gia phát cơm tình nguyện cho người nghèo. (Ảnh: Dân Việt)

Bởi vì từng sống trong hoàn cảnh vất vả như vậy, anh T. mới quyết định dành thời gian trong đợt dịch này để phát cơm miễn phí cho bà con. ” Thấy những hoàn cảnh như mấy cô, chú cơ nhỡ không nhà cửa, khó khăn trong lúc dịch lan rộng, tôi như thấy được hình ảnh của mình và gia đình hơn 20 năm về trước. Tôi thấy xót vô cùng, nhưng bản thân không giúp được gì nhiều nên nhận phát cơm miễn phí ” – anh nói.

Sài Gòn những ngày còn dịch, bà con vẫn đang hỗ trợ nhau để vượt qua khó khăn. Dù là làm công việc bác sĩ như anh Vũ hay shipper như anh T. thì mọi người cũng đều rất chu đáo, nhiệt tình và giàu lòng thương yêu cộng đồng.

Trước những hành động đẹp của những người trẻ đang sống và làm việc tại Sài Gòn, hi vọng thành phố sẽ sớm khỏi bệnh trong một ngày không xa.

Bác sĩ mở sạp rau 0 đồng, ship miễn phí khắp nơi

Theo thông tin từ Thanh Niên, bác sĩ Nguyễn Ngọc Vũ 33 tuổi, cư trú tại phường 9, quận 8, TP.HCM đã tận dụng khoảng thời gian nghỉ ngơi giữa 2 đợt tiêm vắc xin Covid-19 để mở sạp rau 0 đồng.

Bố và mẹ anh cũng tranh thủ giúp con soạn rau củ, ship miễn phí cho những người đang ở trong khu bị phong tỏa. Thực phẩm ở đây đều được gia đình gói cẩn thận và ướp thùng đá để không bị héo.

Bác sĩ mở sạp rau 0 đồng, ship miễn phí khắp nơi - Hình 1
Anh tự tay soạn từng mớ rau để gửi tới mọi người. (Ảnh: Thanh Niên)

Bác sĩ Vũ cho biết, ban đầu anh nhờ bạn ở An Giang mua rau gửi lên Sài Gòn để gia đình dùng và tặng hàng xóm. Sau đó, đăng lên mạng được mọi người góp ý nên anh mở sạp rau 0 đồng cho những ai khó khăn, bị phong tỏa trong mùa dịch. Tiêu chí là "tặng cho người thiếu, bán cho người cần". Ngoài ra, anh còn bán rau cho một số người cần để lấy chi phí duy trì tặng ai khó khăn. Bác sĩ Vũ cho biết, một số người cần rau nhưng không nhận miễn phí nên anh mới quyết định "bán cho người cần."

Bác sĩ mở sạp rau 0 đồng, ship miễn phí khắp nơi - Hình 2
Sạp rau miễn phí của bác sĩ Vũ. (Ảnh: Dân Trí)

Anh chia sẻ với Thanh Niên: "Rau củ cũng tùy bữa, hôm nào có loại nào tươi ngon và nhiều thì bạn sẽ mua gửi lên. Có bữa thì bầu, bí, mướp, rau muống, bắp, khoai, hành lá rau dền, cải xanh, cải thìa,... Sau khi đăng bài viết cũng có vài bạn ở An Giang nhà buôn bán nông sản tâm sự không có thương lái đến mua nên mình mua lên đây bán luôn." Thời gian gần đây đắt hàng, anh phải liên tục kiểm tra tin nhắn. Vì khối lượng công việc nhiều nên ngoài gia đình anh, hàng xóm cũng đến trợ giúp đóng gói.

Hành động của anh ngay lập tức nhận về lời khen từ cộng đồng mạng. Mọi người nhận định, những việc làm này thật sự cần thiết khi Sài Gòn đang bùng dịch. Mong rằng, sẽ còn nhiều người với việc làm ý nghĩa như vậy nữa để lan tỏa giá trị tốt đẹp ra cộng đồng.

Bác sĩ mở sạp rau 0 đồng, ship miễn phí khắp nơi - Hình 3
Anh giao hàng cho shipper. (Ảnh: Thanh Niên)

"Hành động đẹp, thật sự cần thiết nhất là khi Sài Gòn đang bùng dịch như bây giờ. Cuộc sống cần lắm những tấm lòng như anh."

"Thương người Sài Gòn, những lúc khó khăn như vậy ta mới thấy mọi người đoàn kết và yêu thương nhau nhiều hơn."

"Cần lắm những hành động như vậy để lan tỏa ra cộng đồng. Sài Gòn cố lên nhé, sẽ nhanh khỏi bệnh thôi." - một số bình luận của cư dân mạng.

Không riêng gì anh Vũ, còn rất nhiều mạnh thường quân khác tự bỏ tiền túi để mua rau miễn phí tặng bà con Sài Gòn. Theo thông tin từ Thanh Niên, anh T. 36 tuổi, quê Gia Lai đã vận động hàng xóm, bạn bè, tổ chức vận chuyển rau củ miễn phí từ Gia Lai vào Sài Gòn.

Bác sĩ mở sạp rau 0 đồng, ship miễn phí khắp nơi - Hình 4
Nhóm thanh niên vận động mọi người gửi rau miễn phí vào cho Sài Gòn. (Ảnh: Chuyến Xe 0 Đồng Gia Lai)

Anh chia sẻ: "TP.HCM giúp cả nước rồi. Chỗ nào cũng thấy người dân TP.HCM giúp, từ nơi bị lũ lụt, hạn hán hay dịch bệnh ở các địa phương khác. Giờ TP.HCM khó khăn, mình đâu thể ngồi yên được. Mỗi người góp một chút, san sẻ gánh nặng cho thành phố." Lúc đầu anh bỏ tiền túi 30 triệu đồng vào duy trì quỹ rồi kêu gọi trên mạng. Cứ tưởng không ai hỗ trợ nhưng nằm ngoài dự đoán, nhóm đã tiếp cận được gần 30 tấn hàng chỉ trong một thời gian ngắn.

Mỗi khi khó khăn, chúng ta lại đoàn kết, đồng lòng hỗ trợ nhau nhiều hơn. Còn bạn nghĩ gì về hành động của bác sĩ trên hãy chia sẻ ý kiến ngay nhé.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Đang lái mô tô, cả nhóm người giật mình phát hiện sinh vật kỳ dị không rõ lai lịch chạy đằng trước01:58Bất ngờ xuất hiện clip Giang Kim Cúc cùng bạn bè trong đó có cả thầy chùa quay cuồng hò hét chửi tục?00:18Cô gái làm kiểm toán tại Mỹ chỉ ra điểm “vô lý” trong sao kê Trấn Thành, phía Vietcombank chưa chuẩn quy trình?05:30Bà Phương Hằng “quê độ” khi bóc nhầm Trấn Thành, cho biết “xài tiền tỷ” nên đọc sai03:52Bà Phương Hằng tuyên bố: “Muộn rồi em” sau khi Trấn Thành tung sao kê 1000 trang03:52Nhà báo Hàn Ni - "Bông hồng thép" đang đối đầu bà Phương Hằng từng bị kỷ luật vì ẩu đả và xúc phạm danh dự người khác03:18Bị cư dân mạng tràn vào livestream đòi 50 tỷ, bà Phương Hằng gay gắt: Tôi chưa bao giờ nuốt lời, đừng hỗn xược như vậy!04:40Dẫn bố chồng đến tận nhà nghỉ đánh ghen, cô con dâu tuyên bố thẳng thừng: "Đây mới 1 tiếng thôi, chúng nó vần nhau 3 tiếng rưỡi"00:27Nguyễn Sin: “Bà Phương Hằng chưa có bằng chứng nhưng Thủy Tiên, Trấn Thành đã lao đao”04:46Sinh viên xin thầy giảng lại vì trời mưa to không nghe rõ, giảng viên có lời nói gây tranh cãi dữ dội03:33Luật sư có tiếng gây sốc với tuyên bố: Đã có hồ sơ ghi rõ Mr.Đàm, Trấn Thành, Hoài Linh, Thuỷ Tiên ăn chặn hàng trăm tỷ03:34Giằng co, la hét om sòm để qua chốt phong tỏa bất thành, người phụ nữ "nằm vạ", còn dọa cả dân quân tự vệ00:32Nguyễn Sin mượn “chiêm bao” cà khịa bà P. Hằng cực gắt: Mơ thấy bị kiện, chưa có 15 triệu liều vắc xin nào?04:23Vụ "nam sinh xin giảng lại vì trời mưa to, bị thầy giáo đuổi khỏi lớp online": Nhà trường đưa ra 4 lý do mong netizen không "ném đá" thầy01:20Cô giáo lộ ảnh nhạy cảm lúc tập huấn: Người thân cầu xin ngưng phát tán link, chính chủ khủng hoảng tâm lý03:17Tìm ra FB nữ nhân viên trộm 2.380 nhẫn vàng: Nghiện quay Tiktok sống ảo, hay than vãn nghèo nàn03:08Đôi nam nữ đang mặc mỗi đồ lót thì bị đập cửa đánh ghen và pha xử lý chớp nhoáng00:55Trưởng nhóm thiện nguyện Nhất Tâm bị đòi sao kê và phản ứng gây sốc04:54Cộng đồng mạng phẫn nộ vì Nhâm Hoàng Khang thừa nhận "trò hề" sao kê giả01:20Bà Phương Hằng viết tâm thư dài gửi ông Nguyễn Phú Trọng ngay khi mở lại Facebook, nêu đích danh một loạt kẻ thù "không đội trời chung"05:05

Tiêu điểm

Bà Phương Hằng cảm ơn Vietcombank bởi văn bản "tạm khóa báo có", khẳng định cả ngân hàng và Thủy Tiên đều hợp pháp
06:25:49 20/09/2021
Nguyễn Sin tiếp tục đăng đàn trả đũa bà Hằng, vạch trần quá khứ gây sốc: "Đá nhẹ 2 anh chồng cũ đi tù"
05:34:21 20/09/2021
Bà Phương Hằng nói Thủy Tiên - Công Vinh “tạm khóa báo có”, không khóa tài khoản, tiền treo lơ lửng?
21:46:08 19/09/2021
Bị bà Phương Hằng réo tên trên livestream tố là "trùm showbiz", Nguyễn Sin chính thức "tuyên chiến"
21:55:33 19/09/2021
Gần 1 năm sau khi lộ clip 18+, nữ streamer Alice chính thức quay lại nghiệp kiếm tiền, được quảng bá rầm rộ
15:35:41 19/09/2021
Danh tính người chuyển 188 triệu sau 9 ngày Thủy Tiên đóng tài khoản, số tiền bị "treo" vì nguyên nhân này
09:04:00 20/09/2021
Nóng: Facebooker tung bằng chứng nghi “phốt” Thủy Tiên nợ 17 tỷ, sau 3 tháng từ thiện trả “sạch bóng”?
11:56:48 19/09/2021
Vụ "nam sinh xin giảng lại vì trời mưa to, bị thầy giáo đuổi khỏi lớp online": Nhà trường đưa ra 4 lý do mong netizen không "ném đá" thầy
22:35:12 18/09/2021
Giám đốc ngân hàng lên tiếng về việc: Chủ tài khoản muốn gì cũng được
18:05:42 18/09/2021
Hồn nhiên livestream trên giường khi mới ngủ dậy, nữ streamer xinh đẹp "che" không hết, lộ nguyên điểm nhạy cảm cho cả ngàn người xem
11:17:49 19/09/2021

Thông tin đang nóng

Nghe quản lý nghệ sĩ Huỳnh Lập mỉa mai "không có nghệ sĩ không ai làm từ thiện miền Trung", bà chủ Đại Nam đáp trả một câu như thử thách IQ
10:02:53 20/09/2021
Bà Phương Hằng tuyên chiến Nguyễn Sin, gọi anh là “trùm showbiz”: “NS miền Nam quá mất dạy, tụi bay tấn công tao thử coi”
08:14:10 20/09/2021
Hằng Túi đã tìm thấy đủ 80 triệu quyên góp trong sao kê của Thủy Tiên
09:24:28 20/09/2021
Thủy Tiên, Công Vinh bị soi rút tiền liên tiếp trong sao kê, đập bỏ biệt thự 22 tỷ xây lại?
08:32:09 20/09/2021
Hàng loạt CĐM kêu gọi "kiểm toán" vào cuộc làm rõ số tiền từ thiện của các nghệ sĩ, luật sư khẳng định: "Không giải quyết được vấn đề"
10:24:37 20/09/2021
Chỉ cần nhìn vào 2 bức ảnh chụp chung với Trương Bá Chi và Vương Phi là đã hiểu Tạ Đình Phong yêu ai đắm đuối hơn
08:06:10 20/09/2021
“Bà trùm” Đại Nam hé lộ mối quan hệ với vợ cũ ông Dũng “lò vôi”: Suýt bị tạt axit, phải thuê 500 vệ sĩ bảo vệ đám cưới
11:03:48 20/09/2021
"Tôi yêu cầu tất cả mọi người cầu nguyện cho Phi Nhung vượt qua bệnh"
08:39:22 20/09/2021
Trường Giang bị Quế Vân khui lại tin nhắn tình cảm và động thái “đáp trả” cực đỉnh
09:58:43 20/09/2021
Gia thế "khủng" của danh hài Vân Sơn và em rể thuộc hàng tỷ phú người Việt ở Mỹ
08:32:25 20/09/2021

Tin mới nhất

Em gái đang phỏng vấn xin việc bị chị gái đánh ghen tới tấp vì "lên giường" với anh rể

14:10:42 20/09/2021
Người em gái đang ngồi phỏng vấn xin việc thì bị chị gái lao vào đánh đập thậm tệ, nguyên nhân bắt nguồn từ một người đàn ông.

Hỏi “Nếu có 10 triệu đô sẽ làm gì đầu tiên?”, Khoa Pug cười tươi đáp: Xoá kênh YouTube luôn…

14:07:40 20/09/2021
Sau khi tạm biệt Santa Barbara, California với tấm bằng B1 tiếng Anh, Khoa Pug đã chuyển sang thành phố New York để tiếp tục việc học kết hợp với du lịch - khám phá xứ sở cờ hoa.

“Chàng trai bí ẩn” chiếm trọn trái tim công chúa út xinh đẹp nhà Bill Gates, soi kĩ thấy được thái độ của siêu tỉ phú với con rể tương lai

14:04:41 20/09/2021
Thông tin về bạn trai Phoebe Gates khá ít ỏi nhưng hình ảnh tình tứ của cả hai thì không thiếu trên mạng xã hội.

Vụ "nam sinh bị đuổi ra khỏi lớp học online", giảng viên đã chính thức xin lỗi kèm theo một lời hứa

14:01:26 20/09/2021
Thầy giáo đã gặp gỡ sinh viên lớp để lắng nghe ý kiến và xin lỗi về việc sử dụng ngôn từ chưa phù hợp.

HOT: Nhà báo Hàn Ni dẫn luật Vietcombank, bắt lỗi phát ngôn “tạm đóng báo có” của bà Phương Hằng

13:52:36 20/09/2021
Theo lời Nhà báo Hàn Ni, lệnh tạm đóng báo có của ngân hàng Vietcombank thực chất không giống như phát ngôn của bà Phương Hằng trên livestream.

Clip: Mâu thuẫn tình cảm, cô gái trẻ lao thẳng xuống sông liên tục gào thét 'không muốn sống nữa'

12:23:04 20/09/2021
Cô gái bướng bỉnh không muốn quay lên bờ, đồng thời hét lên với người lạ: Đừng đến gần đây, tôi không muốn sống nữa.

Nhà làm bánh dẻo cá chép, cô nàng tiện tay vẽ thêm cái miệng cho điệu, nhìn thành quả ai cũng ngã ngửa ra

12:19:55 20/09/2021
Trung thu sát sườn rồi đây. Mọi năm dân tình tự làm bánh tại nhà đã nhiều rồi, năm nay còn nhiều hơn.

Mẹ ngực trần cho con bú tuyệt đẹp nhưng ai cũng chú ý hành động của chồng bên cạnh

10:57:02 20/09/2021
Sau sinh con là khoảng thời gian mà mỗi bà mẹ bỉm sữa cần sự hỗ trợ của người chồng nhiều nhất không chỉ trong chuyện chăm sóc con sơ sinh mà cả việc yêu vợ.

Từ chối tiêm vaccine vì sợ vô sinh, cô gái phải trả giá đắt ngay trước hôn lễ

10:56:19 20/09/2021
Thời gian qua, đại dịch Covid-19 bùng phát trên toàn thế giới cướp đi sinh mạng của nhiều người, khiến hoạt động kinh tế bị đình trệ, xáo trộn.

Hot girl Kim Chung Phan bị chỉ trích, phát ngôn tục tĩu với chị em dâu nhà Team Flash

10:55:52 20/09/2021
Fan cho rằng, Kim Chung Phan đã có thái độ vượt quá chừng mực với người yêu của Xuân Bách.

Phát hiện 2 chi tiết chứa lời nhắn Meghan muốn gửi tới hoàng gia và dư luận trên ảnh bìa Time

10:40:58 20/09/2021
Tấm ảnh bìa của nhà Sussex trên tạp chí Time đã được đem ra mổ xẻ chứa đựng nhiều ẩn ý.

Nếu bạn đang muốn đầu tư chứng khoán hãy tham khảo kinh nghiệm hữu ích từ 9X xinh đẹp này

10:38:04 20/09/2021
Mỹ Linh sẽ gợi ý một số thông tin hữu ích cho những bạn trẻ mới bước chân vào đầu tư chứng khoán.

Bị chỉ trích vì làm clip Lookbook, nữ YouTuber phẫn nộ, chỉ trích "Chẳng có gì sai khi thay quần áo ở nhà, những kẻ lên án cũng xem chán rồi đấy thôi"

10:36:54 20/09/2021
Ngay sau đó, cô nàng YouTuber tiếp tục thị phạm cho người xem với một màn Lookbook nóng bỏng và được rất nhiều fan ủng hộ.

Sau 2 ngày nhờ tìm giúp 80 triệu đã chuyển cho Thuỷ Tiên, Hằng Túi úp mở lý do phải lên tiếng lúc đó

10:00:49 20/09/2021
Sau vài ngày ồn ào, Hằng Túi đã một lần nữa đăng status ám chỉ về việc chuyển 80 triệu cho Thuỷ Tiên.

Con dâu bà Phương Hằng bị nghi có tin vui nhờ chi tiết lạ trên livestream

09:54:48 20/09/2021
Tối 19/9, bà Phương Hằng - nữ CEO Đại Nam đã chính thức tái xuất trên sóng livestream. Không chỉ gây sốt dư luận với thuật ngữ tạm khóa báo có và hàng loạt góc khuất chuyện từ thiện, bà Phương Hằng còn gây chú ý khi tự nhận mình đã lên ...

Bé trai vừa chào đời đã sở hữu chiếc mũi dọc dừa đáng để các mẹ "xin vía"

09:52:53 20/09/2021
Trẻ sơ sinh vừa chào đời thường không thể hiện rõ ràng các đường nét trên khuôn mặt. Dần dần theo thời gian em bé lớn lên thì diện mạo mới ngày càng thay đổi, bởi thế mà có nhiều trường hợp nhìn ảnh hồi bé và ảnh trưởng thành khác nhau ...

Fanpage Vietcombank tương tác cao đột biến, cả nghìn bình luận hỏi thăm dịch vụ ‘tạm khóa báo có’ sau buổi livestream của CEO Đại Nam

09:48:59 20/09/2021
Các post mới nhất của Vietcombank đang có lượng tương tác cao đột biến, phần lớn hỏi về nghiệp vụ tạm khóa báo có của ngân hàng này – thuật ngữ mới đây được CEO Đại Nam gọi là một thủ thuật trong sao kê.

Chân dung YouTuber người Tày thu nhập 10 chữ số, xây nhà 7 tầng, có thang máy riêng

09:45:39 20/09/2021
Tuy nhiên, nam YouTuber này luôn luôn khiêm tốn trước truyền thông và nói rằng thu nhập của mình chỉ 7-8 triệu đồng/tháng mà thôi.

Cô gái mua cua được người bán "khuyến mãi" một thứ nhìn vào mà phát hãi, đúng là mặt hàng "lừa tình" nhất Việt Nam

09:44:26 20/09/2021
Chắc hẳn nhiều người Việt chẳng còn xa lạ gì với cảnh đi mua cua được người bán khuyến mãi tới… mấy ký dây, thậm chí gần bằng cả trọng lượng của món hàng.

9X Quảng Bình mang bầu được chồng Đức cưng chiều, sinh xong sợ không dám gần chồng

09:39:51 20/09/2021
Cơ thể thay đổi sau sinh khiến chị Yến tự ti, e ngại nhưng anh Robin vẫn luôn dành sự quan tâm và lời khen động viên vợ.

Chồng lương 12 triệu kết hôn với vợ thạc sĩ, thổ lộ cảm giác tự ti và phản ứng của bạn đời khiến dân mạng dậy sóng

09:38:25 20/09/2021
Anh buồn bã nói rằng lương ít sợ vợ trách móc, lương 1 năm cũng không đủ mua tặng vợ túi xách hàng hiệu LV.

Ngỡ đã làm xong bài tập, cậu bé phát hiện còn sót một trang nên khóc nức nở

09:28:30 20/09/2021
Vẻ tuyệt vọng của cậu bé không chỉ khiến người mẹ mà dân mạng cũng vừa thương vừa buồn cười.

Xuất hiện vệ sĩ giật sạch spotlight của “vua kim hoàn” Johnny Đặng, chỉ một hành động nhỏ đã khiến netizen tấm tắc khen

09:12:41 20/09/2021
Được mệnh danh là ông vua kim hoàn nổi tiếng nhất nhì đất Mỹ, Johnny Đặng ở hiện tại đang tận hưởng một cuộc sống siêu giàu cùng vợ con.

Có thể bạn quan tâm

Cuộc gặp định mệnh của kiều nữ 20 lần làm "cửu vạn" ma túy qua biên giới

Pháp luật

14:17:23 20/09/2021
Theo cáo buộc, Nguyễn Thanh Ngọc đã vận chuyển ma túy trót lọt 19 lần, số lượng mỗi lần từ một đến 4 kg, thu lợi 182 triệu đồng. Ở lần thứ 20, Ngọc bị bắt và đã phải trả giá bằng cả mạng sống.

Chồng cũ và bạn trai tin đồn Dương Mịch chạm mặt lạnh lùng

Sao châu á

14:15:42 20/09/2021
Lưu Khải Uy và Ngụy Đại Huân có khoảnh khắc khá ngượng ngùng khi chạm mặt ở sân bay.

Mercedes-Maybach S650 Pullman thứ 3 về nước, lăn bánh hơn 80 tỷ đồng

Ôtô

14:15:27 20/09/2021
Chiếc Mercedes-Maybach S650 Pullman thứ 3 vừa cập bến thị trường Việt Nam được nhập khẩu bởi một doanh nghiệp kinh doanh xe tư nhân trong nước.

Triều Tiên chỉ trích thỏa thuận tàu ngầm Australia - Mỹ

Thế giới

14:14:48 20/09/2021
Triều Tiên cảnh báo thỏa thuận tàu ngầm của Australia với Mỹ và Anh sẽ khơi mào chạy đua vũ trang hạt nhân ở châu Á - Thái Bình Dương.

Trồng cà chua vào 2 thùng xốp trên sân thượng, mẹ Hà Nội bội thu, quả sai nhìn sướng mắt

Sáng tạo

14:12:02 20/09/2021
Cà chua bi là loại quả giàu dinh dưỡng, nếu có thể tự trồng được ngay tại nhà thì còn gì bằng.

Cách làm gỏi bò rau húng lũi thơm ngon lạ miệng đơn giản đổi vị cho bữa ăn

Ẩm thực

14:11:54 20/09/2021
Món gỏi bò rau húng lũi chua ngọt, thơm lừng lại rất dễ chế biến, nguyên liệu cũng không quá phức tạp. Các bạn hãy vào bếp thực hiện món gỏi hấp dẫn này nhé!

Thêm 6 người Hà Nội, 35 Quảng Bình nghi Covid-

Sự kiện nóng

14:11:20 20/09/2021
Sở Y tế Hà Nội ghi nhận 3 trường hợp dương tính nCoV từ 6h đến 12h ngày 20/9, nâng tổng số ca mắc trong ngày lên 6. Nghệ An thêm một ca, Quảng Bình 35 ca.

HLV Thomas Tuchel phấn khích ca ngợi Kante 'độc nhất vô nhị'

Bóng đá thế giới

14:09:30 20/09/2021
Chiến lược gia người Đức hết lời ca ngợi NGolo Kante sau khi tiền vệ người Pháp vào sân trong hiệp 2 và truyền cảm hứng cho Chelsea thắng giòn Tottenham 3-0.

Anh Tú ngầm chúc mừng ngày đầy tháng con cưng với Diệu Nhi?

Sao việt

14:05:14 20/09/2021
Diệu Nhi và Anh Tú vẫn đang là một trong những cặp đôi đẹp của showbiz Việt. Sau 6 năm bên nhau, hai người chủ động giữ kín tình yêu giữa chốn thị phi, tránh ồn ào.

8 kiểu tóc giúp phụ nữ nhỏ nhắn trông cao và nổi bật

Thời trang

14:05:12 20/09/2021
Kiểu tóc pixie hay tóc bob uốn xoăn nhẹ không những giúp bạn cao hơn, còn giúp bạn trông trẻ trung và cá tính hơn.

Bốn công thức dưỡng da sáng đẹp của stylist Huỳnh Quang Nhật

Làm đẹp

14:03:39 20/09/2021
Rửa mặt bằng nước trà xanh hàng ngày có thể tái tạo làn da trước các tổn hại của tia cực tím và mặt nạ cà chua, sữa tươi giúp giảm nếp nhăn.

Quảng Ninh có chỉ số nóng bức ở mức nguy hiểm

Đời sống

14:01:07 20/09/2021
Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, ngày 20/9, chỉ số nóng bức (Heat-Index) tại tỉnh Quảng Ninh ở mức 41-54, là mức nguy hiểm, người dân dễ bị say nắng, kiệt sức vì nóng hoặc thậm chí bị sốc nhiệt nếu hoạt động thể chất n...

Tấm lưng sao Việt bỗng dưng như dài ra cả kilomet vì quy tắc phối đồ bất hợp lý

Phong cách sao

13:57:29 20/09/2021
Chỉ cần sơ sẩy trong khoản phối đồ, chiều cao của các sao Việt sẽ bị giảm xuống đáng kể.

Trượt đại học có phải là một thất bại?

Học hành

13:48:39 20/09/2021
Khi một cánh cửa đóng lại, ắt sẽ có một cánh cửa khác mở ra nếu bạn đủ tỉnh táo để tìm thấy tay nắm cửa. Trượt đại học có thể là một thất bại, nhưng bỏ cuộc chắc chắn là cách duy nhất để thất bại...

Chi tiết Honda Super Cub C125 2022 giá 91 triệu đồng

Xe máy

13:47:10 20/09/2021
Honda Super Cub C125 2022 ra mắt tại Nhật Bản được trang bị động cơ sạch, phanh ABS một kênh an toàn hơn và có giá 440.000 Yên (91 triệu đồng).