VFF mời chuyên gia tâm lý cho các trọng tài, xử lý nghiêm cầu thủ và HLV có phát ngôn thiếu kiềm chế

Chiều 18/7, tại Liên đoàn bóng đá Việt Nam đã diễn ra cuộc họp báo về các giải pháp đối với công tác trọng tài – vấn đề gây nhức nhối tại V.League nhiều vòng đấu gần đây.

VFF mời chuyên gia tâm lý cho các trọng tài, xử lý nghiêm cầu thủ và HLV có phát ngôn thiếu kiềm chế - Hình 1

Ông Dương Văn Hiền , trưởng ban trọng tài VFF thừa nhận lực lượng trọng tài khi điều hành các trận đấu đã có 1 số sai sót nhất định. Ban trọng tài sẽ có đợt tập huấn ngắn hạn trước lượt về V.League 2020 để khắc phục tình trạng trên. Đợt tập huấn sẽ có sự tham gia của chuyên gia tâm lý để hỗ trợ các trọng tài. Về giải pháp lâu dài, VFF sẽ cố gắng đào tạo lớp kế cận tốt và tăng số lượng, chất lượng để đáp ứng giải chuyên nghiệp.

Ông Hiền cũng đưa ra quan điểm chính thức về trường hợp của CLB Nam Định khi đội bóng thành Nam liên tục có những phát ngôn về công tác trọng tài: “Những trận ảnh hưởng tới kết quả đội Nam Định, sai sót có nhưng phải nhìn thực tế. Đội Nam Định cũng có những trận được hưởng lợi chứ không chỉ bị ảnh hưởng không. Đôi lúc đội này đội kia nhưng bị trùng lặp hai lần với Nam Định thì đó là đáng tiếc, tôi đã nhận trách nhiệm về vấn đề đấy.

Tôi không nghe rõ lời anh Sỹ nói nhưng cũng biết anh ấy phàn nàn rất nhiều. Tôi 1 lần đính chính trên báo, tôi xin lỗi về lực lượng của trọng tài. Nhưng con người phải sai sót. Tôi nói luôn đó là sai sót con người, không có vấn đề gì khác”.

Bên cạnh đó, đối với việc các trọng tài phải chịu áp lực lớn từ nhiều phía, từ khán giả, quản lý CLB, HLV các đội cũng là vấn đề được đem ra bàn luận. Tổng thư ký VFF Lê Hoài Anh cho biết:

VFF sẽ xử lý kiên quyết tất cả các phát ngôn mang tính chỉ trích VFF, VPF . Sai sót của trọng tài sẽ được xử lý theo quy định VFF. Những phát ngôn làm xấu hình ảnh là không nên. HLV trưởng đội tuyển Việt Nam, chúng tôi có nêu rõ có quyền bình luận chuyên môn cầu thủ, trận đấu nhưng không được bình luận về vấn đề VFF”.

VFF mời chuyên gia tâm lý cho các trọng tài, xử lý nghiêm cầu thủ và HLV có phát ngôn thiếu kiềm chế - Hình 2

Sai sót của trọng tài sẽ được xử lý theo quy định của VFF.

Ông Lê Hoài Anh phân tích cụ thể: “Đối với cầu thủ, theo luật thi đấu, nếu có khiếu nại với quyết định trọng tài cần thông qua đội trưởng. Nhưng ở Việt Nam, có những cầu thủ lên quan trực tiếp tình huống xử lý bằng thẻ trên sân. Nếu thẻ chưa xử lý được thì có báo cáo về VFF, ban điều hành giải, báo cáo về phản ứng, lời lẽ thì ban kỷ luật có thể xem xét.

Về lãnh đạo các CLB, phát ngôn không được nhắm vào BTC giải và VFF. Trong hội nghị rút kinh nghiệm, diễn đàn đó, các CLB có thể phản ánh thông quan văn bản, không có phát ngôn trước công chúng mà chưa được kiểm chứng. Điều này làm ảnh hưởng lớn tới giải”.

VFF nhận định các trọng tài cũng là con người, có trạng thái, tác động về mặt tình cảm, của khán giả trên sân,… sẽ rất áp lực khi làm nhiệm vụ. Cần thường xuyên chỉ đạo giám sát trọng tài, dìu dắt, nhắc nhở động viên, chia sẻ trong trận đấu diễn ra để hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Đối với các trận đấu căng thẳng cần phải sử dụng trọng tài cấp cao nhất. Trọng tài có bằng cấp, non kinh nghiệm vẫn để trận ít căng thẳng. VFF không ngại vấn đề tài chính khi kéo dài thời gian tập huấn cho các trọng tài, miễn là đem lại hiệu quả.

Trọng tài V-League sai sót: VFF, Ban trọng tài nói không có bán độ

VFF và Ban trọng tài một lần nữa khẳng định nhiều trọng tài V-League mắc sai sót nghiêm trọng vừa qua vì chuyên môn kém chứ không có dấu hiệu tiêu cực, bán độ.

Trọng tài V-League sai sót: VFF, Ban trọng tài nói không có bán độ - Hình 1

Trọng tài V-League mắc lỗi vì sai sót chuyên môn, không phải do tư tưởng lệch lạc và bán độ. (Ảnh: Nguyên An/Vietnam )

Vấn đề trọng tài sai sót tiếp tục trở thành tâm điểm của V-League 2020 cũng như bóng đá Việt Nam những ngày qua. Liên đoàn bóng đá Việt Nam ( VFF ) và Ban trọng tài đều thừa nhận lỗi sai của các trọng tài nhưng một lần nữa cam đoan không có dấu hiệu tiêu cực, lệch lạc tư tưởng ở vấn đề này.

Tổng thư ký Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF)-ông Lê Hoài Anh khẳng định không có chuyện trọng tài tiêu cực, xử ép một đội bóng nhất định.

"Các trọng tài mắc sai lầm về chuyên môn thì bị kỷ luật theo đúng quy chế. Chúng tôi khẳng định không có trọng tài nào bị vấn đề về tư tưởng. VFF luôn có sự quan tâm đặc biệt tới vấn đề trọng tài," Tổng thư ký VFF Lê Hoài Anh cho hay.

Đây không phải lần đầu tiên VFF khẳng định như vậy. Sau vòng 6 V-League 2020, vấn đề trọng tài mắc nhiều sai lầm đã nổi lên. Khi này, cơ quan cao nhất của bóng đá Việt Nam gửi văn bản yêu cầu Ban trọng tài chấn chỉnh công tác chuyên môn và cũng khẳng định trước dư luận "những ông vua áo đen" không có vấn đề tư tưởng.

Trong khi đó, Ban trọng tài VFF vừa cũng khẳng định tương tự. Trưởng ban Dương Văn Hiền cho hay: "Các trọng tài sai sót là có. Nhưng đó là vấn đề về chuyên môn còn kém. Còn nói các trọng tài tiêu cực, bán độ là sai hoàn toàn. Chúng tôi khẳng định trọng tài không có vấn đề về tư tưởng lệch lạc."

Trọng tài V-League sai sót: VFF, Ban trọng tài nói không có bán độ - Hình 2

VFF và Ban trọng tài khẳng định không có chuyện trọng tài sai sót vì bán độ, tiêu cực. (Ảnh: Nguyên An/Vietnam )

Vấn đề trọng tài sai sót được đẩy lên cao trào sau khi trọng tài Mai Xuân Hùng bị treo còi hôm 21/7 vừa qua vì bỏ qua hai quả phạt đền mười mươi của Nam Định trước Sài Gòn FC ở vòng 10.

Đây là trận đấu thứ hai ở mùa giải năm nay đội bóng thành Nam phải chịu thiệt từ sai lầm của trọng tài, tác động trực tiếp tới kết quả trụ hạng chung cuộc. Bởi vậy, đội này đặt câu hỏi rằng: Phải chăng Nam Định bị xử ép có hệ thống?

Giám đốc kỹ thuật câu lạc bộ Nam Định-ông Nguyễn Văn Sỹ thẳng thắn nói đội bóng sẵn sàng bỏ giải nếu trọng tài tiếp tục mắc sai sót, ảnh hưởng tới kết quả trận đấu.

"Nếu tình trạng trọng tài sai vẫn tiếp diễn, chúng tôi xin ý kiến người hâm mộ, xin bỏ trận đấu, bỏ giải luôn và không tham gia giải nữa. Còn thi đấu như này thì kiểu gì Nam Định cũng xuống hạng. Cố tình làm thế thì chúng tôi bỏ luôn" ông Sỹ nói.

Dễ dàng nói "bỏ giải" là hành động không chuyên nghiệp từ Giám đốc kỹ thuật câu lạc bộ Nam Định. Thế nhưng, thái độ hậm hực bất bình của ông là điều dễ hiểu khi đội bóng đã phải chịu ảnh hưởng trực tiếp từ sai lầm của trọng tài.

Trước những phản ứng gay gắt từ phía câu lạc bộ Nam Định, Trưởng Ban trọng tài Dương Văn Hiền lên tiếng: "Với tư cách là trưởng ban, tôi gửi lời xin lỗi đến câu lạc bộ Nam Định. Quả thật, sai sót là điều không ai mong muốn."./.

Trọng tài FIFA Ngô Duy Lân bắt chính trận Nam Định-Becamex Bình Dương

Trọng tài Ngô Duy Lân sẽ bắt chính trận Nam Định với Becamex Bình Dương ở vòng 11 V-League 2020 trên sân Thiên Trường chiều nay (23/7). Ông Lân có bằng trọng tài FIFA cấp cao nhất (Elite) và là "vua áo đen" tốt nhất Việt Nam hiện tại.

Trọng tài đẳng cấp bắt trận đấu tới của đội bóng thành Nam sẽ hạn chế tối đa sai sót, tránh đẩy sự việc trọng tài thêm cao trào.

Đây được coi là động thái thận trọng từ Ban trọng tài VFF sau sức ép lớn vì sai sót vừa qua từ phía câu lạc bộ Nam Định cũng như dư luận.

Cổ động viên Nam Định quay lưng, phản đối công tác trọng tài

Cổ động viên Nam Định sẽ quay lưng xuống sân 5 phút sau lễ chào cờ ở trận đấu giữa Nam Định chiều 23/7 với thông điệp phản đối công tác trọng tài sai lầm liên tục vừa qua.

Hội cổ động viên thành Nam cho biết tiếp tục làm đơn khiếu nại gửi lên VFF và VPF về công tác trọng tài khiến đội chủ sân Thiên Trường bị ảnh hưởng trực tiếp trong cuộc đua trụ hạng.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Ông Park bật mí về tương lai của mình sau khi chia tay VFF
23:31:36 27/02/2021
Cầu thủ Brazil: 'HLV Park Hang Seo nên trở về dẫn dắt ĐTQG Hàn Quốc'
21:00:48 26/02/2021
Báo Hàn Quốc chỉ ra lợi thế lớn của đội tuyển Việt Nam
18:26:01 27/02/2021
BLV Quang Huy: 'Việt Nam có 85% cơ hội vượt qua VL World Cup 2022'
21:41:56 26/02/2021
Đội bóng của Văn Lâm thắng dễ ngày mở màn J-League 1
22:19:51 27/02/2021
Bầu Đức cản đường xuất ngoại của Văn Toàn?
21:37:59 26/02/2021
Thầy Park và cơn đau đầu với Đặng Văn Lâm
10:52:16 26/02/2021
Tuyển Việt Nam: Thuận lợi và nỗi lo
07:43:34 27/02/2021
VFF đáp ứng 'mong ước' của HLV Park Hang Seo
21:20:14 26/02/2021
Vì sao LĐBĐ Hàn Quốc muốn chiêu mộ HLV Park Hang Seo?
21:25:27 26/02/2021

Thông tin đang nóng

Ba cuộc hôn nhân của Ngô Mạnh Đạt
21:23:33 27/02/2021
Hồ Ngọc Hà khoe ảnh mẹ ruột bên đàn con cháu
22:03:04 27/02/2021
Chi Pu tiếp tục làm dân tình khó nghĩ vì câu trả lời nhạy cảm: "Trong hình có nhiều loa mà sao chỉ hỏi một loa?"
23:20:21 27/02/2021
Song Hye Kyo tiết lộ điều không hề thay đổi cả trước và sau khi ly hôn Song Joong Ki
23:35:41 27/02/2021
Bệnh nhân COVID-19 ở Gia Lai tái dương tính sau 7 ngày xuất viện
23:23:04 27/02/2021
Son Ye Jin tung ảnh selfie rạng ngời, ai dè bị "dìm" nhan sắc đến mức mỹ nhân Vườn Sao Băng cũng phải vào góp ý
21:48:21 27/02/2021
Sững sờ khi ra Tết mẹ chồng bỗng dưng đòi quản lý tiền mừng tuổi của cháu nội
21:41:55 27/02/2021
Đêm tân hôn vừa chạm vào người thì vợ đã hét toáng lên hoảng sợ, song cô ấy nức nở tiết lộ sự thật mới khiến tôi rụng rời
22:31:39 27/02/2021
Bất ngờ vén "tóc mái 200 tỷ” trên TXCB, Lisa (BLACKPINK) trở thành mỹ nhân hot nhất Weibo hôm nay
21:26:19 27/02/2021
Người đẹp chuyển giới Vbiz đọ giàu có: Hương Giang, Khánh Chi đều đỉnh
21:59:57 27/02/2021

Tin mới nhất

Hồng Lĩnh Hà Tĩnh hòa Sông Lam Nghệ An trong trận giao hữu trên sân Vinh

23:42:26 27/02/2021
Nằm trong kế hoạch tập luyện sau tết Nguyên đán, chuẩn bị cho V.League trở lại, chiều 27/2, Hồng Lĩnh Hà Tĩnh (HLHT) và Sông Lam Nghệ An (SLNA) đã có trận thi đấu giao hữu trên sân Vinh.

Cựu tiền vệ SLNA đầu quân cho Bình Phước

23:39:11 27/02/2021
Sau quãng thời gian thử việc, cựu tiền vệ SLNA là Đậu Thanh Phong đã được đội bóng hạng Nhất Bình Phước trao cho bản hợp đồng có thời hạn đến hết mùa giải năm nay.

Phạm Xuân Mạnh lập siêu phẩm trong trận giao hữu SLNA- HL Hà Tĩnh

23:35:56 27/02/2021
Trong trận giao hữu giữa SLNA và HL Hà Tĩnh trên sân Vinh chiều 27/2, tuyển thủ sinh năm 1996 là người nâng tỷ số lên 3-2 cho đội bóng xứ Nghệ bằng một cú sút xa tuyệt đẹp.

HLV Tây Ban Nha tin cầu thủ Việt Nam đủ sức cạnh tranh ở La Liga

23:22:24 27/02/2021
Thuyền trưởng của CLB Cadiz đang chơi ở La Liga tin rằng các cầu thủ Việt Nam sẽ sớm xuất hiện và thi đấu ở một trong những giải đấu hấp dẫn nhất hành tinh.

Cựu HLV ĐT Thái Lan: 'Việt Nam hiện nay là một tập thể rất xuất sắc'

23:17:37 27/02/2021
HLV Steve Darby đánh giá ĐT Việt Nam đang có một đội hình đồng đều và xuất sắc cho chiến dịch VL World Cup 2022 sắp tới.

Bầu Hiển và ước nguyện chưa thành

23:15:05 27/02/2021
Với tổng mức đầu tư là 270 triệu USD, bầu Hiển hi vọng dự án sân Hàng Đẫy mới của Hà Nội sẽ trở thành một SVĐ hiện đại, mang tầm cỡ châu lục. Tuy nhiên, đã 3 năm trôi qua kể từ ngày công bố dự án, tất cả hiện tại vẫn chỉ đang nằ...

Báo Hàn chỉ ra lợi thế của ĐTVN ở Vòng loại World Cup 2022

23:09:40 27/02/2021
ĐT Việt Nam sẽ đá các trận còn lại ở bảng G Vòng loại World Cup 2002 vào tháng 6 tới đây.

Patrick Cruz: 'Văn Quyết sẽ giúp HLV Park Hang Seo giải quyết vấn đề'

22:53:07 27/02/2021
Patrick Cruz - cựu ngôi sao của Sài Gòn FC dành những lời khen không ngớt cho đội trưởng của CLB Hà Nội - Nguyễn Văn Quyết.

Cao Văn Triền: 'Nhờ HLV Vũ Tiến Thành mà tôi mới có ngày hôm nay'

22:41:40 27/02/2021
Ngay trước khi V-League 2021 quay trở lại sau một thời gian tạm hoãn, Sài Gòn FC đã bất ngờ có những thay đổi trên băng ghế huấn luyện khi ông Vũ Tiến Thành thôi giữ chức HLV trưởng và điều này khiến các cầu thủ cảm thấy buồn.

Bóng đá Việt Nam hôm nay: HAGL bác tin CLB Áo muốn mua Văn Toàn

22:14:44 27/02/2021
Bóng đá Việt Nam hôm nay: HAGL bác tin CLB Áo muốn mua Văn Toàn. Messi Thái ghi bàn tại J-League 1.

CLB HAGL âm tính với Covid-19

22:09:14 27/02/2021
Toàn bộ cầu thủ và ban huấn luyện CLB HAGL đã có kết quả âm tính với SARS-CoV-2 (Covid-19) lần 2.

Bóng đá Việt Nam hôm nay: HAGL sẵn sàng đấu Bình Định

22:06:24 27/02/2021
Bóng đá Việt Nam hôm nay: HAGL sẵn sàng đấu Bình Định. Hà Nội háo hức chờ ngày V-League trở lại.

Phùng Văn Nhiên số phận những lão tướng ở V-League

22:03:28 27/02/2021
Hậu vệ Phùng Văn Nhiên của DNH Nam Đinh gặp chấn thương vai nặng, đối diện nguy cơ chia tay sân cỏ. Nếu may mắn hơn, Văn Nhiên sẽ được trọng dụng như các lão tướng khác tại V-League.

Sân vận động 15 tỷ tại V-League khiến Lee Nguyễn 'thèm'

22:00:03 27/02/2021
T.Bình Định với 300 tỷ đồng đầu tư cho 3 mùa giải liên tiếp từ 2021 đã hoàn thành cơ sở vật chất ấn tượng đầu tiên để không chỉ thầy trò HLV Đức Thắng tự hào. Đây là điều mà ngôi sao tầm cỡ như Lee Nguyễn phải mơ ước.

Hàng loạt tin vui ngày V-League trở lại

21:57:02 27/02/2021
V-League được ấn định trở lại từ ngày 13/3 sau thông báo từ VPF chiều 26/2. Đây là tin vui cho CĐV Việt Nam và thầy trò HLV Park Hang Seo.

Chuyện cầu thủ Việt Nam xuất ngoại: Đừng sợ...

19:48:21 27/02/2021
Con đường xuất ngoại của các cầu thủ Việt Nam vốn rất gập ghềnh. Đến nay, chúng ta vẫn chưa có được trường hợp nào thực sự thành công.

Chờ đợi mãi, V.League cũng đã trở lại

19:44:41 27/02/2021
Những ngày này có cảm giác cuộc sống diễn ra chậm hơn. Những cung đường thưa vắng.

CLB Sài Gòn tránh vết xe đổ xuất ngoại của HAGL

18:46:23 27/02/2021
Sự đầu tư bài bản của CLB Sài Gòn cho thấy họ quyết tâm vẽ lại con đường xuất khẩu cầu thủ sang Nhật Bản mà HAGL đã không thành công trước đó.

CAS xử CLB Thanh Hóa thua tiền đạo Senegal

18:36:16 27/02/2021
Ngoài số tiền 58.420 USD đền bù cho Idrissa Sega Cisse, CLB Thanh Hóa còn phải trả 19.750 USD án phí cho Tòa án Trọng tài Thể thao (CAS).

V.League: Các đội đã sẵn sàng

18:24:58 27/02/2021
Tích cực rèn thể lực, tranh thủ quãng thời gian trống thi đấu giao hữu, rà soát lực lượng, các đội bóng V.League đang rất háo hức chờ đón ngày V.League 2021 trở lại.

HAGL nói gì trước tin đồn Văn Toàn sang châu Âu thi đấu?

17:40:49 27/02/2021
Tin đồn tiền đạo Nguyễn Văn Toàn lọt vào tầm ngắm của Austia Wien, đại diện lãnh đạo HAGL đã có những chia sẻ xoay quanh câu chuyện này.

Văn Quyết, Hùng Dũng chờ V.League trở lại để đưa Hà Nội thoát khủng hoảng

17:36:56 27/02/2021
Các cầu thủ Hà Nội FC như Văn Quyết, Hùng Dũng, Đức Huy hay Moses đều chờ đợi V.League trở lại. Quãng thời gian chuẩn bị vừa rồi đủ để Hà Nội nhìn lại và nỗ lực vượt ra khỏi khủng hoảng.

Tại sao V.League 2021 sẽ tạm dừng ở vòng 10?

17:33:51 27/02/2021
Phải cân đối thời gian và phân chia lịch thi đấu cho các giải bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam nên VPF đã quyết định dừng V.League sau vòng 10 để nhường sân chơi cho các giải khác.

V-League trở lại và thách thức mới cho các huấn luyện viên

15:47:42 27/02/2021
Giải bóng đá vô địch quốc gia đã ấn định ngày trở lại bằng loạt trận đấu bù vòng 5 (13 và 14/3), kèm theo mật độ thi đấu dày đặc, buộc các đội phải có cách thích nghi mới.

Báo Hàn Quốc chỉ ra mối lo lắng lớn nhất của Văn Lâm ở Nhật Bản

15:42:28 27/02/2021
Tờ MK Sports (Hàn Quốc) chỉ ra rằng Văn Lâm khó cạnh tranh vị trí chính thức với thủ môn người Hàn Quốc, Kim Jin Hyun ở CLB Cerezo Osaka.

Kiatisuk tuyên bố đưa HAGL vô địch V-League: 'Gỡ' cho bầu Đức

15:18:45 27/02/2021
HLV Kiatisuk tự tin sẽ cùng HAGL chinh phục V-League 2021, sau khi có thêm thời gian hiểu về các học trò. Bầu Đức cũng đã từng tuyên bố xanh rờn như thế...

'Cầu thủ Việt Nam sang La Liga chỉ là vấn đề thời gian'

14:35:11 27/02/2021
Chia sẻ với Zing, HLV Alvaro Cervera của CLB Cadiz tin rằng cơ hội để cầu thủ Việt Nam sang Tây Ban Nha chơi bóng không phải bất khả thi.

Có thể bạn quan tâm

Thịt bò xào khoai tây

Ẩm thực

07:35:32 28/02/2021
Khoai tây chiên vàng giòn, bên trong mềm, thịt bò vừa chín tới, mềm ngọt, thích hợp khi dùng với cơm trắng.

Bruno Mars lập ban nhạc với rapper Anderson .Paak

Nhạc quốc tế

07:35:01 28/02/2021
Cùng với rapper Anderson .Paak, Bruno Mars thành lập nhóm Silk Sonic. Bộ đôi đã thu âm xong một album cho người hâm mộ.

Trương Bá Chi bật khóc khi nhắc tới 3 con trai

Sao châu á

07:34:48 28/02/2021
Trương Bá Chi đã không giấu được cảm xúc khi ngồi tâm sự với các chị em trên chương trình Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng.

Hiền Hồ: 'Tôi chưa có nhà'

Phỏng vấn sao

07:31:15 28/02/2021
3 năm bước chân vào thị trường âm nhạc, Hiền Hồ cho biết cô có được danh tiếng, tiền bạc, khán giả nhưng cũng thường xuyên mất ngủ vì lo lắng.

Những set đồ gợi cảm nàng lưu ngay để “đổi gió” phong cách dịp cuối tuần

Thời trang

07:25:16 28/02/2021
Cuối tuần là dịp thích hợp để các nàng thay đổi style ăn mặc sao cho mới mẻ hơn một chút. Chị em có thể diện những set đồ gợi cảm thay vì những công thức mix & match thanh lịch, nền nã hàng ngày.

Đến hẹn lại lên, xuân sang, dàn sao Việt lại thi nhau lăng xê váy hoa ngọt ngào

Phong cách sao

07:25:04 28/02/2021
Váy hoa chính là item được ưa chuộng nhất trong mùa xuân. Các mỹ nhân Việt cũng thi nhau chọn váy hoa để hoàn thiện phong cách.

Giá vàng hôm nay 28/2: Tuần tới, vàng có dứt đà giảm mạnh?

Đời sống

07:24:27 28/02/2021
Giá vàng hôm nay 28/2: Tuần tới, vàng có dứt đà giảm mạnh sau hai tháng giảm liên tiếp và chạm mức thấp nhất trong hơn 8 tháng?

Trịnh Kim Chi đã kêu gọi được 150 triệu giúp NS Thương Tín sau 2 ngày, 1 phần tiền sẽ để làm điều đặc biệt cho con gái nam diễn viên?

Sao việt

07:24:20 28/02/2021
Số tiền khủng NS Kim Chi kêu gọi được trong 2 ngày qua đã phần nào cho thấy tấm lòng của bạn bè, người hâm mộ dành cho NS Thương Tín.

Hyundai Sonata N Line 2021 chốt giá hơn 900 triệu đồng

Xe máy

07:21:34 28/02/2021
Hyundai Sonata N-Line 2021 vừa được công bố giá bán từ 50.990 dollar Australia (tương đương 925,19 triệu đồng) tại xứ sở chuột túi. Sedan thể thao này có công suất tối đa 290 mã lực.

Mẹ chồng 50 tuổi ham trai trẻ, cưới xong một tuần không ra khỏi phòng, tôi xông vào mà sốc

Tâm sự

07:20:41 28/02/2021
Tôi lấy chồng được 3 năm nay và có một bé trai hơn 1 tuổi. Sau đám cưới vợ chồng tôi sống chung với mẹ chồng trong căn nhà của bà. Bố chồng tôi thì đã mất từ lâu. Trên chồng tôi có một chị gái nhưng chị cũng lập gia đình theo chồng rồi.

7 nguyên nhân khiến da bạn ngày càng xấu

Làm đẹp

07:19:42 28/02/2021
Những thói quen không tốt ảnh hưởng tiêu cực đến làn da nhiều hơn bạn nghĩ.

Giá lăn bánh Toyota Vios 2021 vừa ra mắt tại Việt Nam

Ôtô

07:18:14 28/02/2021
Toyota Vios 2021 vừa được giới thiệu tại thị trường Việt Nam cách đây ít ngày với giá từ 478 triệu đồng. Sau khi cộng giá niêm yết cùng các khoản thuế, phí; mẫu sedan hạng B này có giá lăn bánh bao nhiêu?

15 ngày tiếp theo, 3 con giáp này mở mắt là thấy thần tài cho lộc, cơ hội giàu sang chỉ sau một đêm

Trắc nghiệm

06:46:08 28/02/2021
May mắn tột cùng - giàu sang vô đối, 3 con giáp này sẽ được Thần Tài theo sát để giúp đỡ trong những ngày tiếp theo.

Khi hội chồng giàu chiều vợ: Chuyện càng nhỏ càng chứng minh “bên ngoài ấm áp, bên trong nhiều tiền”

Netizen

06:35:10 28/02/2021
Những anh chồng này có thể tặng vợ bất cứ thứ gì, thậm chí là cả căn biệt thự mấy chục tỷ nhưng đó chưa phải là tất cả.

Muốn sống lâu và khỏe mạnh thì nhất định không được ngủ trong 3 trường hợp này

Sức khỏe

06:31:19 28/02/2021
Một người sẽ ngủ 1/3 cuộc đời, điều này rất quan trọng để duy trì các chức năng sinh lý bình thường. Tuy nhiên, trong cuộc sống hàng ngày, chuyên gia y tế khuyên bạn không nên ngủ trong 3 trường hợp này, bằng không sẽ ảnh hưởng đến sức ...