VFF đáp ứng ‘mong ước’ của HLV Park Hang Seo

LĐBĐ Việt Nam đồng ý với mong ước của HLV Park Hang Seo , nhằm giúp ĐT Việt Nam có sự chuẩn bị tốt nhất cho Vòng loại World Cup 2022.

Tổng thư ký Lê Hoài Anh cho biết nguyện vọng của HLV Park Hang-seo là ĐT Việt Nam sẽ có khoảng 3 tuần để tập trung, tập luyện trước khi bước vào các trận đấu còn lại tại Vòng loại thứ hai World Cup 2022 khu vực châu Á.

Dự kiến vào đầu tháng 3 tới, khi HLV Park Hang-seo sẽ có cuộc họp với LĐBĐ Việt Nam để thảo luận một cách cụ thể về kế hoạch tập trung của đội tuyển Việt Nam cho vòng loại World Cup 2022 vào tháng 6.

Tuy nhiên VFF dự kiến sẽ đáp ứng nguyện vọng của HLV Park, khi đồng ý để ĐT Việt Nam tập trung đợt 1 từ ngày 21/4 – 7/5, trùng với thời gian CLB Viettel FC đá AFC Champions League .

Sau đó các học trò của ông Park sẽ trở lại thi đấu ở V.League. Đợt tập trung thứ 2 sẽ bắt đầu từ ngày 22/5 để tập khoảng 1 tuần tại Hà Nội, rồi di chuyển đến địa điểm thi đấu tập trung vòng loại World Cup 2022 (Thái Lan hoặc UAE).

VFF đáp ứng mong ước của HLV Park Hang Seo - Hình 1

ĐT Việt Nam sẽ có thời gian chuẩn bị dài cho Vòng loại World Cup 2022.

LĐBĐ Việt Nam đang xây dựng các phương án tối ưu nhất về lịch thi đấu các giải chuyên nghiệp nhằm đảm bảo điều kiện tốt nhất cho ĐTQG tập trung, chuẩn bị cho các trận đấu còn lại tại Vòng loại thứ hai World Cup 2022 khu vực châu Á.

Theo đó, 2 phương án được đưa ra cho ngày trở lại của giải VĐQG LS là từ ngày 13/3 hoặc có thể sau đó 1 tuần vào ngày 19/3 tùy vào tình hình kiểm soát dịch bệnh.

Điểm thuận lợi là việc xếp lịch thi đấu trong tháng 3 sẽ được linh hoạt hơn nhờ được sử dụng toàn bộ khung thời gian thi đấu FIFA do lịch thi đấu trong tháng 3 của ĐT Việt Nam tại Vòng loại World Cup 2022 được các đội tuyển cùng bảng G thống nhất dời sang thi đấu tập trung tại một địa điểm vào tháng 6 tới.

Trong cả hai phương án thì thời gian kết thúc giải VĐQG LS dự kiến đều là ngày 19/9. Do vậy, mật độ thi đấu sẽ dày hơn, từ 4 đến 5 ngày một trận. Theo lịch trình trên, nếu không gì thay đổi, đến mốc 21/4 – thời điểm CLB Viettel thi đấu AFC Champions League , giai đoạn 1 của giải VĐQG LS cũng đã tổ chức đến vòng thứ 10, trên tổng số 13 vòng đấu.

VIDEO : Top 4 ngôi sao thế chỗ Trọng Hoàng ở ĐT Việt Nam (Nguồn: Next Sport)

Lê Huy Khoa: 'Dịch cho HLV Park Hang Seo, khó nhất là truyền tải cảm xúc'

Trợ lý ngôn ngữ Lê Huy Khoa cho rằng để phiên dịch cho HLV Park Hang Seo, khó khăn nhất là truyền tải được cảm xúc, tinh thần của ông đến với các cầu thủ.

Cuối năm 2017, ông Lê Huy Khoa đặt vé máy bay ra Hà Nội. Là hiệu trưởng trường Hàn ngữ Kanata, nhưng ông Khoa không đóng vai nhà tuyển dụng ở chuyến đi này.

Cầm trên tay bộ hồ sơ, ông Khoa lần này đóng vai ứng viên xin tuyển dụng. Ông không biết đây sẽ là lựa chọn mang tính bước ngoặt với mình sau này: trở thành trợ lý ngôn ngữ của HLV Park Hang Seo, khi ấy cũng mới đặt chân tới Việt Nam.

3 năm đồng hành cùng đội tuyển, nếm cả đắng cay và ngọt bùi, ông Lê Huy Khoa trở thành một trong những nhân tố không thể thiếu của ban huấn luyện. Trong ngày đầu xuân năm mới, trợ lý của HLV Park đã dành cho VTC News những chia sẻ về nghề phiên dịch thể thao, kỷ niệm đáng nhớ khi sát cánh cùng đội tuyển bên cạnh dự định cho năm mới.

Lê Huy Khoa: Dịch cho HLV Park Hang Seo, khó nhất là truyền tải cảm xúc - Hình 1

Trợ lý Lê Huy Khoa (ngoài cùng bên trái) và ban huấn luyện U22 Việt Nam.

- 3 năm sau ngày U23 Việt Nam tạo nên kỳ tích vào chung kết U23 châu Á ở Thường Châu, cảm xúc của ông vẫn vẹn nguyên như thời khắc đứng dịch câu nói "Không được cúi đầu, chúng ta đã làm hết sức rồi" dưới cơn mưa tuyết chứ?

3 năm gắn bó với bóng đá Việt Nam, tôi được trải nghiệm rất nhiều sự kiện, khoảnh khắc tuyệt vời, nhưng có lẽ khoảnh khắc Thường Châu vẫn sẽ khiến cho tôi hay bất cứ thành viên nào trong đội tuyển luôn phải bùi ngùi, xúc động khi nhớ đến.

Tôi lại càng nhớ hơn nữa vì đó là giải đấu chính thức đầu tiên của tôi với tuyển Việt Nam. Đến giờ, cảnh những hôm gió buốt kinh khủng, cảnh dùng máy sấy tóc để hơ đôi chân cóng không còn cảm giác, cảnh có cầu thủ chảy máu cam vì quá lạnh, hay cảnh tuyết chất như núi, đứng trước mặt ban huấn luyện, cảnh tuyết mịt mù trên sân khiến chúng tôi không nhìn thấy quân ta hay quân mình, nhớ những giây phút nghẹt thở ở loạt đá luân lưu, càng nghĩ lại càng bồi hồi, thỉnh thoảng tôi vẫn mở ra xem lại những ký ức đó. Rất xúc động.

Lê Huy Khoa: Dịch cho HLV Park Hang Seo, khó nhất là truyền tải cảm xúc - Hình 2

Ký ức về U23 Việt Nam năm 2018 luôn ở trong tâm trí Lê Huy Khoa.

- 3 năm gắn bó với công việc phiên dịch bóng đá, phải liên tục đi đi lại lại và giảm bớt quỹ thời gian cho trường lớp, đã bao giờ ông thấy mệt mỏi, muốn dừng lại?

Bóng đá không giống những ngành nghề khác, không thể nói ngưng là ngưng được, nhưng cũng sẽ có lúc không phải muốn mà cứ tiếp tục được. Tất nhiên khi thành tích đi xuống thì bạn sẽ phải nghỉ để người khác làm. Việc tôi làm nữa hay không sẽ phụ thuộc vào kết quả của bóng đá Việt Nam trong thời gian sắp tới.

Tất nhiên tôi vẫn muốn cống hiến cho bóng đá Việt Nam với tư cách là một công dân. Tôi cũng đã hứa với HLV Park như lời ông nói tôi: "Cậu hãy đồng hành cùng tôi cho đến khi nào tôi rời khỏi Việt Nam nhé ".

- Sự nổi tiếng sau khi làm trợ lý ngôn ngữ cho HLV Park Hang Seo có khiến ông gặp "rắc rối" gì không?

Tôi là người học tiếng Hàn sớm ở Việt Nam, lại là giảng viên, giáo viên, người dịch phim, dịch sách viết sách tiếng Hàn nên trong cộng đồng tiếng Hàn cũng quen biết nhiều người. Dù vậy, từ khi đến với bóng đá, có nhiều cái mới, được tiếp xúc nhiều người hơn, quên biết nhiều người hơn, nhất là người hâm mộ.

Tôi chưa thấy phiền toái gì cả. Tôi vui vì được giao lưu với rất nhiều người, mọi tầng lớp, mọi lứa tuổi, bởi tình yêu bóng đá là tình yêu thuần khiết, nhiệt huyết và giống nhau. Tôi mong chỉ muốn những người "ngoại đạo" như tôi hiểu hơn về bóng đá Việt Nam.

- Trợ lý người Việt của HLV Park Hang Seo thay đổi liên tục từ giải U23 châu Á 2018 tới giờ, nhưng Lê Huy Khoa vẫn cần mẫn đi cùng đội tuyển, vẫn nhiệt huyết, tươi trẻ như ngày đầu tiên. Động lực nào đã giúp ông tiếp tục với công việc đầy áp lực này?

HLV Park Hang Seo có triết lý, đó là ông luôn muốn làm việc với cùng một ê-kip để luôn có tính kế thừa trong công việc. Việc thay đổi, nếu có, cũng là bất đắc dĩ mà thôi. Ai cũng thế thôi, nếu ê-kip thành công thì không có lý do gì thay đổi cả. Kể cả tôi cũng thế.

Lê Huy Khoa: Dịch cho HLV Park Hang Seo, khó nhất là truyền tải cảm xúc - Hình 3

HLV Park và trợ lý Huy Khoa.

Tôi làm lâu hơn các anh em khác một chút vì có lẽ tôi thoải mái hơn, có thể tự thu xếp công việc riêng của mình ở trường tiếng Hàn để cùng đồng hành. Còn việc nhiệt huyết thì thực ra công việc ở đội tuyển thì không thể không nhiệt huyết được, ai cũng thế cả, tất cả tất cả.

Gặp cầu thủ, người mới có, người cũ có, họ đều phơi phới háo hức, giải đấu thì không giải đấu nào giống giải đấu nào, mỗi trận đấu là một ẩn số thú vị, bên ngoài thì người hâm một háo hức ngóng chờ, theo dõi. Làm sao mà không nhiệt huyết được chứ.

- Tôi rất ấn tượng với hình ảnh ông đứng dịch "tay bo" đầy lưu loát, không cần giấy bút ghi chép của ông ở SEA Games 30. Khả năng dịch và "đọc" được ý đồ của HLV Park Hang Seo của ông đã đến mức nhuần nhuyễn?

Công việc phải thế thôi, tôi luôn ở cạnh HLV Park, hiểu ông ấy tư duy gì trong đầu, tôi cũng có thể dự đoán được gì ông ấy sẽ nói, người dịch mà nắm được khoảng 80% ý tứ của thân chủ thì coi như thành công.

Tất nhiên là ai quen rồi cũng thế cả, tôi lại đồng hành với HLV Park 3 năm nay, hiểu tính cách, ngôn từ, cách thể hiện, cách phản ứng của ông ấy khi vui sẽ thế nào, khi buồn, hay giận dữ sẽ thể hiện thế nào.

Bạn cứ hình dung xem 24/24 giờ luôn ở với đội tuyển, lại tập trung với nhau cả tháng trời, họp hành, trao đổi ý liên tục giữa các bên, mình lại là người nắm hết nội dung vì mình là người trung gian truyền đạt thì chắc chắn sẽ hiểu thôi.

- Đã khi nào ông rơi vào trường hợp khó xử, tức là câu nói của HLV Park Hang Seo khó dịch, hoặc anh tin rằng nếu dịch thẳng ra, câu nói ấy sẽ không hay?

Cái may của tôi là người nắm được tình hình chung trước khi dịch, vì thế, mọi tình huống mình cũng lường được trước. Cái quan trọng đó là phải hiểu câu nói nó hướng đến mục đích gì, để động viên, để nhắc nhở, hay để cảnh cáo đối thủ, hay đốc thúc tinh thần chiến đấu thì sẽ tìm cách xử lý.

Tất nhiên là nghề dịch là một miếng đệm, dịch hết tuột 100% như cái máy thì sẽ nhiều chuyện không hay, khi nóng quá thì phải làm nguội bớt, nhưng khi cần thì cũng phải tăng thêm nhiệt. Thầy Park nói tiếng Hàn nên ông có thể thỏa thích thể hiện những gì ông muốn nói, đó là cái lợi thế của HLV nói được tiếng bản xứ khi chỉ đạo.

Còn tôi thì cứ làm việc mình đã làm thôi, gắng hết sức. Ngôn từ mà, nó vô cùng, nó vi diệu, nó tuyệt vời lắm, mình dùng nó thể nào cho hiệu quả là điều quan trọng nhất của môt phiên dịch.

Lê Huy Khoa: Dịch cho HLV Park Hang Seo, khó nhất là truyền tải cảm xúc - Hình 4

Trợ lý Lê Huy Khoa chụp ảnh kỷ niệm cùng tiền vệ Thanh Sơn ở SEA Games 2019.

- Ông từng nói dịch cho HLV Park Hang Seo đôi khi khó hơn dịch cho lãnh đạo cấp cao. Tại sao?

Dịch cho lãnh đạo cấp cao, họ giao tiếp gắn gọn, mục tiêu và nội dung cuộc họp gần như đã biết, nhưng họ cũng không bàn quá chi tiết, lại có quá trình chuẩn bị nên phiên dịch khá chủ động.

Dịch cho thầy Park khó vì bóng đá cứ xảy ra tình huống liên tục không thể dự đoán, mỗi tình huống lại phải sử dụng những ngôn từ, cách diễn đạt khác nhau, tình tiết lại rất nhanh, chỉ cần sai một từ hay sai một chi tiết là không có cơ hội để sửa hay nói lại, bóng đá lại rất quan trọng vấn đề về tâm lý, câu từ phải làm thế nào để truyền đạt được hết cái ý, cái cảm xúc, cái lửa, cái muốn nói, cái tâm, cái tính chiến đấu của HLV đến cầu thủ để họ hiểu và lĩnh hội hết.

Cá nhân ông Park thì lại là người rất cảm xúc, dịch câu từ với HLV Park thì không khó, dịch cảm xúc với HLV Park mới khó, vì phải suy nghĩ xem dùng từ nào, giọng nào, cảm xúc nào để tạo hiệu quả cao nhất.

Bây giờ tôi khỏe hơn rồi, vì 3 năm gắn bó, các cầu thủ họ đã quen, đã hiểu HLV Park, nhìn mặt ông họ cũng hiểu ông muốn gì, họ đã hiểu sơ đồ, hiểu ý tưởng HLV, đỡ hơn cho phiên dịch rất nhiều.

- Xin cảm ơn ông!

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Thắng hú vía, bầu Đức và Kiatisuk cùng khen...CLB Nam Định13:11Trưởng ban trọng tài VFF nói gì về quả 11m cuối trận của HAGL?05:06Suýt "hụt chân" ở Pleiku, Kiatisuk sẽ có "món quà" bất ngờ dành tặng bầu Hiển?13:10Thời vận vô địch trong tay HAGL13:10Những điều rút ra sau trận HAGL 1-0 Hà Nội FC: Dấu ấn Xuân Trường11:22Đấm hụt Công Phượng, cầu thủ SHB Đà Nẵng nhận cái kết đầy bất ngờ00:21HAGL bất ngờ để lộ điểm yếu "chết người" trước trận đại chiến với Hà Nội FC09:16Thầy trò Kiatisak hướng đến trận thắng thứ 702:15Cầu thủ, HLV TP.HCM nổi loạn, cảnh sát cơ động hộ tống trọng tài rời sân11:50Trọng tài gãy răng sau khi bị cầu thủ TP Hồ Chí Minh húc đầu10:13Công Phượng, Văn Toàn ghi bàn đều đặn, HLV Park Hang Seo bớt nỗi lo hàng công00:38HAGL của bầu Đức: Hơn cả vô địch là... thắng Hà Nội FC!10:33Quang Hải bất lực nhìn Xuân Trường ghi tuyệt phẩm03:28Bóng đá Việt Nam hôm nay: Cầu thủ Quảng Ninh được 'bơm' 4,5 tỷ đồng02:01Báo Thái "hốt hoảng" khi thấy HLV Kiatisak "giúp sức" đội tuyển Việt Nam10:39Xuân Trường tiết lộ "bí kíp" giúp HAGL đánh bại Hà Nội FC01:16HLV Polking (CLB TP.HCM) tố Nam Định câu giờ lộ liễu: "Chiến thắng như thế làm cả giải đấu xấu hổ"14:53HLV Park Hang-seo bỏ quên một "báu vật" ở hàng thủ đội tuyển Việt Nam?10:06Sẽ là cú sốc lớn nếu Nam Định có điểm trước Hoàng Anh Gia Lai?08:55Bầu Đức lên án bầu Hiển nhưng đừng quên trận đấu cực sốc cách đây 6 năm04:23

Tiêu điểm

7 cầu thủ của Kiatisuk lên đội tuyển Việt Nam, báo Thái Lan lo lắng
09:17:28 22/04/2021
Chủ tịch CLB Hải Phòng từ chức, cổ động viên "đặc biệt" lên thay
15:55:40 22/04/2021
Công Phượng cứu sự nghiệp Hữu Tuấn
23:13:13 22/04/2021
Tuyển Việt Nam: Đặng Văn Lâm không còn bất khả xâm phạm
09:20:40 23/04/2021
Huyền thoại bóng đá Thái Lan: "Kiatisuk sẽ thay HLV Park Hang Seo"
15:03:26 22/04/2021
Mua ngoại binh 'lởm' và căn bệnh của bóng đá Việt
11:20:32 22/04/2021
Hoàng Vũ Samson tiếp tục bị CLB Thanh Hóa "đày ải" sau nghi án bán độ
16:48:12 21/04/2021
Ngoại binh 12 tỷ đồng và nỗi khổ của bóng đá TPHCM
19:03:57 22/04/2021
V.League thành bại tại ngoại binh
06:44:53 22/04/2021
Báo Hàn Quốc hồi hộp chờ đợi trận chiến kinh điển của HLV Park Hang Seo
15:16:57 22/04/2021

Thông tin đang nóng

Hậu ly hôn, báo chí xác nhận Phùng Thiệu Phong ngoại tình lúc vợ đang mang thai, nghi vấn đánh vợ đến nhập viện 
10:23:53 23/04/2021
Phùng Thiệu Phong ngoại tình hot girl, từng trốn trong vali nhờ quản lý đẩy đến chỗ 'tiểu tam'
12:05:09 23/04/2021
Vén màn bí mật ly hôn của Dương Mịch và Lưu Khải Uy: Cả nhà chồng đều giữ tư tưởng này bảo sao cô nhất quyết "dứt áo ra đi"
10:38:29 23/04/2021
Phùng Thiệu Phong đăng vỏn vẹn 1 dòng thông báo ly hôn và tag cả vợ cũ, Triệu Lệ Dĩnh phản ứng ra sao?
10:43:40 23/04/2021
Chị dâu nằm liệt giường một tháng, anh trai tôi họp gia đình nội ngoại và đưa ra quyết định khiến ai cũng rơi nước mắt
10:31:41 23/04/2021
Bạn trai muốn chia tay vì nhà gái thách cưới 1,7 tỷ, cô gái quỳ khóc cầu xin
12:25:53 23/04/2021
Việt Hương có 8 căn hộ cao cấp, 2 căn nhà 5 tầng và biệt thự tại trung tâm, hễ bán đất là lời 2 tỷ
11:36:34 23/04/2021
Sốc: Diễn viên Hồng Ánh “vạch mặt” chiêu trò Võ Hoàng Yên: “Thuê diễn viên đóng vai mù, tạo nghiệp”?
15:28:54 23/04/2021
Leon nghịch ngợm đòi "gặm tay" chị gái Lisa, biểu cảm của hai nhóc con khiến Hồ Ngọc Hà bật cười
10:40:46 23/04/2021
Phía Ngọc Trinh nói gì trước thông tin bị Nathan Lee đòi kiện 30 tỷ?
14:12:34 23/04/2021

Tin mới nhất

Tuyên bố HLV Kiatisuk thay Park Hang Seo, huyền thoại Thái Lan bị "ném đá"

16:16:26 23/04/2021
Giới bóng đá Việt Nam không đồng tình, thậm chí bức xúc với những phát biểu mới đây của huyền thoại bóng đá Thái Lan Piyapong Pue-on, về việc HLV Kiatisuk sẽ sớm thay HLV Park Hang Seo.

Kiatisuk: "Việt Nam phòng dịch Covid-19 cực tốt, bóng đá được hưởng lợi"

16:07:41 23/04/2021
Khác với nhiều quốc gia, Việt Nam là đất nước hiếm hoi mà khán giả vẫn được vào sân xem bóng đá. Sự khác biệt ấy, dưới con mắt của HLV ngoại Kiatisuk, đến từ công tác phòng dịch Covid-19 cực tốt.

Từ lời rủ rê của Công Phượng đến “Người cận vệ số 1” ở Pleiku

15:47:34 23/04/2021
Ở cái tuổi 30, không ai muốn phải rời xa mái nhà đã gắn bó cả thập kỷ để đến một vùng đất lạ làm lại từ đầu, thế nhưng Huỳnh Tuấn Linh đã đúng, khi khẳng định bản thân và trở thành điểm tựa cho thành công của Hoàng Anh Gia Lai.

Hoàng Anh Gia Lai – An Giang: Cơ hội cho Tuấn Anh

15:39:00 23/04/2021
Huấn luyện viên Kiatisak nhiều khả năng sẽ sử dụng Tuấn Anh cùng nhiều nhân tố ở đội hình dự bị khi Hoàng Anh Gia Lai gặp An Giang tại vòng loại Cúp Quốc gia 2021.

Ai đủ tâm huyết để thay thế ông Hùng "bói cá" ở Hải Phòng?

15:36:38 23/04/2021
Câu lạc bộ Hải Phòng cần một vị Chủ tịch mới, vì bóng đá và nhiệm vụ vực dậy bóng đá ở mảnh đất giàu bản sắc này.

Samson và Thanh Hóa không thể hàn gắn?

13:49:56 23/04/2021
CLB Thanh Hóa không đăng ký tiền đạo nhập tịch Hoàng Vũ Samson khiến mối quan hệ giữa đôi bên đứng bên bờ vực thẳm.

Nội binh trỗi dậy hay ngoại binh sa sút ở V-League?

13:45:17 23/04/2021
Ngoại binh trồi sụt vì hầu hết phải thay đội bóng, nhưng nội binh cũng chớp được cơ hội này để đảm nhiệm trọng trách ghi bàn tại V-League 2021.

HAGL ra quân ở Cup Quốc gia

13:42:37 23/04/2021
Thầy trò Kiatisuk được kỳ vọng tiếp tục mạch thắng, khi ra quân vòng loại Cup Quốc gia 2021 gặp đội bóng hạng Nhất An Giang.

Văn Lâm cười tươi khi tập buổi đầu cùng Cerezo Osaka

13:29:18 23/04/2021
Thủ môn Đặng Văn Lâm cho biết sẽ cố gắng tập luyện để có phong độ tốt, chuẩn bị cho mùa giải cùng Cerezo Osaka.

Nhìn lại những màn trình diễn của các ngoại binh của SLNA

13:22:05 23/04/2021
Trong danh sách thi đấu của SLNA tại giai đoạn 1 V.League 2021 có sự góp mặt của các ngoại binh là Igor Jelic, Peter Samuel và Bruno Henrique.

Mặt trái của HAGL

12:00:51 23/04/2021
Sự phụ thuộc gần như tuyệt đối vào 11 cầu thủ đá chính sẽ khiến HAGL của Kiatisuk gặp nhiều khó khăn nếu Công Phượng hoặc Văn Toàn không thi đấu.

Thất bại của CLB Sài Gòn và TP.HCM

10:50:32 23/04/2021
Mua sắm cầu thủ trở thành yếu tố quyết định việc thành bại của đội bóng khi V.League chuyển sang thể thức thi đấu 2 giai đoạn.

Chê Đức Chinh, HLV Lê Huỳnh Đức tăng cường tiền đạo ngoại binh

10:13:35 23/04/2021
Không hài lòng với khả năng săn bàn của tuyển thủ quốc gia Nguyễn Đức Chinh, HLV Lê Huỳnh Đức đã gấp rút bổ sung tiền đạo ngoại binh nhằm cải thiện thành tích của SHB Đà Nẵng.

Cúp Quốc gia 2021: HAGL đụng đối nhẹ, Kiatisuk đo tài "kép phụ"

09:50:36 23/04/2021
HAGL của HLV Kiatisuk chỉ cần tung đội hình 2 cũng chiếm thế tiên cơ trong cuộc tiếp đón An Giang trên sân nhà, vòng loại Cup Quốc gia Bamboo Airways 2021.

'Ai cũng muốn đánh bại HAGL'

06:13:27 23/04/2021
HLV đội An Giang, ông Trịnh Văn Hậu, thừa nhận để hạ thầy trò Kiatisuk Senamuang lúc này là rất khó khăn.

Lương Xuân Trường bán áo đấu ủng hộ làng trẻ em SOS Thanh Hoá

06:07:49 23/04/2021
Tiền vệ HAGL sẽ bán đấu giá chiếc áo phiên bản duy nhất của anh để ủng hộ làng em SOS Thanh Hoá.

Hoàng Anh Gia Lai hâm nóng Cúp Quốc gia

05:58:07 23/04/2021
Phong độ ấn tượng của thầy trò HLV Kiatisak ở V-League đã lan tỏa sức nóng đến vòng loại Cúp Quốc gia khi Hoàng Anh Gia Lai tiếp đón An Giang trên sân nhà Pleiku chiều 23-4

Vì sao Graechen luôn về nhì?

23:19:03 22/04/2021
Huấn luyện viên (HLV) Guillaume Graechen vẫn miệt mài với công tác đào tạo trẻ, nhưng thường xuyên thất bại ở các trận chung kết trong 2 năm gần đây.

Nhiều HLV Hàn Quốc từng thất bại ở V.League

21:01:16 22/04/2021
Nhiều chiến lược gia người Hàn Quốc đã thử sức ở V.League, nhưng không thành công như mong đợi.

CĐV mong HLV Park Choong Kyun làm mới CLB Hà Nội

19:22:42 22/04/2021
CĐV CLB Hà Nội mong mỏi chiến lược gia người Hàn Quốc Park Choong Kyun sẽ giúp đội bóng Thủ đô có lối chơi tươi mới hơn và đạt được nhiều thành công.

Bóng đá Việt Nam hôm nay: Văn Lâm tập buổi đầu tiên tại Cerezo Osaka

19:15:39 22/04/2021
Bóng đá Việt Nam hôm nay: Thủ môn Đặng Văn Lâm có buổi tập đầu tiên tại CLB Cerezo Osaka.

Đặng Văn Lâm tìm suất bắt chính ở Cerezo Osaka

19:10:09 22/04/2021
Thủ môn Đặng Văn Lâm đã ra mắt CĐV Cerezo Osaka ngày 18/4 vừa bước vào tập luyện, tìm kiếm cơ hội thi đấu ở đội bóng này tại J-League 1.

CLB Đà Nẵng chiêu mộ ngoại binh đá hỏng 2 quả penalty

14:35:40 22/04/2021
Để tăng cường chất lượng hàng công, CLB Đà Nẵng đã chiêu mộ tiền đạo Claudecir Rodrigues Junior để thay thế Papa Ibou Kebe.

CLB TP.HCM giữ lại tiền đạo Brazil

14:31:03 22/04/2021
Huấn luyện viên Alexandre Polking bất ngờ giữ lại tiền đạo Joao Paulo sau thông tin CLB TP.HCM thanh lý 3 ngoại binh Brazil.

Có thể bạn quan tâm

Quốc Trường xây biệt thự chờ lấy vợ

Sao việt

16:16:34 23/04/2021
Diễn viên Quốc Trường chuẩn bị khởi công biệt thự rộng hơn 300 m2 để sẵn sàng cho việc kết hôn nhưng từ chối chia sẻ về chuyện tình cảm.

Thiêu đốt: Một bản giao hưởng âm u của tuổi trẻ

Phim châu á

16:15:46 23/04/2021
Bộ phim hấp dẫn với cường độ uể oải, tuyệt đẹp và đáng lo ngại ở các mức độ ngang nhau, và rất xứng đáng để bạn dành thời gian.

Dubai - Đất nước từng không có địa chỉ, máy bán vàng tự động và thành phố của những cái nhất

Thế giới

16:15:40 23/04/2021
Cảnh sát ở Dubai chi cho mỗi chiếc siêu xe của họ nhiều hơn chi phí gửi một đứa trẻ đến trường đại học ở Mỹ!

Bật mí cách làm cánh gà nướng bơ tỏi thơm ngon cực phẩm

Ẩm thực

16:15:23 23/04/2021
Ăn mãi gà luộc, gà rang đôi khi cũng chán. Vậy bạn hãy thử cách làm cánh gà nướng bơ tỏi này nhé. Hương vị hấp dẫn của bơ tỏi sẽ giúp món ăn trở nên đầy thú vị.

Phim hot Netflix: Nữ chính xinh nức nở nhưng gây sốc vì toàn cảnh 18+ trần trụi, bạn gái cũ G-Dragon lên giường với chồng bạn thân

Phim âu mỹ

16:13:56 23/04/2021
Netflix tiếp tục giới thiệu tới khán giả dự án mới có tên Ride or Die nói về đề tài LGBT.

Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong không ràng buộc tài sản

Sao châu á

16:13:27 23/04/2021
Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong gây bất ngờ khi thông báo ly hôn. Là vợ chồng trong 2 năm nhưng kinh tế của họ không liên quan đến nhau.

Con gái siêu mẫu Cindy Crawford thon thả đến lớp tập Pilates

Sao âu mỹ

16:11:06 23/04/2021
Người mẫu Kaia Gerber mặc đồ giản dị, khoe vóc dáng thanh mảnh, cuốn hút đến lớp tập Pilates ở West Hollywood.

Trường Ca Hành: Ngô Lỗi tập thể hình 4 tháng để làm người yêu Địch Lệ Nhiệt Ba, netizen vẫn cứ chê diễn tệ

Hậu trường phim

16:10:01 23/04/2021
Ngô Lỗi liên tục khoe cơ bắp cuồn cuộn trong bộ phim Trường Ca Hành đóng cùng Địch Lệ Nhiệt Ba.

Real Madrid sẽ bị cấm thi đấu ở Champions League?

Bóng đá thế giới

16:09:24 23/04/2021
Theo tờ Deportes Cuatro của Tây Ban Nha, UEFA sẽ nhóm họp vào tối nay (theo giờ địa phương). Trong đó, họ có thể tính tới phương án cấm Real Madrid và Juventus tham dự Champions League ở mùa giải tới.

THACO AUTO giới thiệu sản phẩm MAZDA “ Thế hệ mới – Sản phẩm mới”

Ôtô

16:08:42 23/04/2021
Ngày 20/4/2021, tại Chu Lai – Quảng Nam , THACO AUTO tổ chức chương trình giới thiệu sản phẩm Mazda Thế hệ mới – Sản phẩm mới.

Sir Alex Ferguson và con ngựa giúp nhà Glazer mua MU

Bên lề sân cỏ

16:06:53 23/04/2021
Gia đình Glazer là chủ sở hữu CLB Manchester United từ năm 2005 nhưng họ có thể không bao giờ nhúng tay vào đội chủ sân Old Trafford nếu không có sự trợ giúp của một con ngựa đua.

Hãy nói lời yêu tập 4: Tú bật chế độ "hổ báo", My qua mặt bác Mỹ "cáo già"

Phim việt

16:04:27 23/04/2021
Tập 4 của phim hé lộ những tình tiết mới khi Hoàng My vừa lên thành phố để học tập và sinh sống.

ARMY kỳ cựu mới nhận ra những ẩn ý tinh vi trong video mới của BTS

Nhạc quốc tế

16:03:46 23/04/2021
Mới đây, thương hiệu truyền thông SMART đã tung ảnh và video quảng bá trong chiến dịch hợp tác với BTS. Quả không hổ danh là BTS, ngay cả quảng cáo cũng ẩn chứa nhiều chi tiết thú vị.

Lavezzi bị bồ bỏ vì thói bạo hành

Sao thể thao

16:02:14 23/04/2021
Cựu tiền đạo Napoli, Ezequiel Lavezzi đã bị cô nàng người mẫu kiêm diễn viên Natalia Borges chia tay sau hơn 1 năm chung sống.

Covid-19 lan đến đỉnh Everest

Chuyện lạ

16:01:17 23/04/2021
Ca dương tính đầu tiên với Covid-19 đã được phát hiện ở điểm cắm trại Everest (EBC) trong tháng này, ngay sau khi Nepal mở cửa đón người leo núi quay lại đỉnh Everest vào đầu tháng 4.