Về tới cửa đã bị mẹ vợ ném túi xách ra ngoài, bà chỉ vào trong nhà và nói 1 câu khiến tôi quyết định ly hôn tức thì

Khi nghe những lời mắng chửi và hành động nóng nảy của mẹ vợ, tôi quyết định sẽ ly hôn .

Tôi với Thương lấy nhau được 2 năm và vừa mới tậu 1 căn chung cư gần nhà bố mẹ vợ. Thực sự thì tôi cũng chẳng thích căn này, vị trí không đẹp, giá cả cũng cao. Tuy nhiên, lúc tiền cũng hòm hòm, Thương ra sức thuyết phục tôi, nào thì gần nhà bố mẹ mai này sinh nở có người chăm sóc, vị trí căn này hợp phong thủy, giá cao thì bố mẹ cho vay thêm…

Lại thêm bố mẹ nào ngày nào cũng gọi 2 vợ chồng qua ăn cơm rồi ngọt ngào:

- 2 đứa đủ tiền mua nhà chưa? Bố nói thật, bạn bố làm bất động sản và đánh giá dự án đó cao lắm. Con nên mua sớm, nếu sau không thích bán đi vẫn còn có lãi đấy. Nghĩ mà xem, mấy người mua chung cư bán đi mà lãi được?

- Đúng đấy con ơi, đó là bạn thân của bố, làm giám đốc công ty chuyên về bất động sản, nhận định không sai được. Các con còn trẻ người non dạ không hiểu hết đâu. Thiếu tiền chứ gì, bố mẹ 2 bên để làm gì. Ki cóp bao nhiêu năm bây giờ bố mẹ cũng chỉ để cho các con thôi – mẹ vợ tôi thêm vào.

- Anh ơi, quyết liền tay đi. Kẻo để lâu ngày lại lỡ thì khổ – lại tới Thương nài nỉ.

Và cuối cùng tôi cũng theo bên vợ, chốt một căn tầng 7 ở khu gần nhà bố mẹ Thương. Cô ấy khỏi phải nói, mừng hết sức.

Tuy nhiên, khi chuyển về nhà mới tôi đã kịp nhận ra đủ những bất tiện. Vì ở gần nên vợ thường xuyên về nhà bố mẹ. Nhiều lần tôi đi làm về cô ấy vẫn đi chơi và không có cơm ăn. Tôi gọi hỏi thì Thương rủ rê ngay:

- Anh sang nhà bố mẹ đi. Nay mẹ làm nhiều món lắm, toàn món ngon thôi.

Tôi chỉ bảo vợ cứ ở đó chơi, sau đó thay đồ và đi úp mì tôm ăn. Nói gì thì nói, bố mẹ cô ấy chứ đâu phải bố mẹ tôi, có tốt thế nào tôi cũng không mấy thoải mái.

Chuyện chưa dừng lại tại đó, hễ có vấn đề gì bé xíu xiu bố mẹ vợ cũng gọi tôi qua phụ giúp. Thậm chí hỏng cái bóng đèn, bố vợ đi tập thể dục chưa về mẹ cũng gọi tôi qua. Sau khi xong việc trở về, tôi lăn ra giường với bộ dạng mệt mỏi thì Thương lại mỉa mai:

- Làm có tí việc anh cũng thái độ. Thế em làm dâu nhà anh cơm nước, nấu nướng thì không vấn đề nhỉ?

Tôi không buồn tranh cãi với cô ấy dù thực tế cả năm chúng tôi về nội có vài lần. Mà về hầu như chỉ là phụ việc chứ Thương chưa bao giờ phải 1 mình vào bếp. Còn nhà bố mẹ vợ, mỗi lần sang đó làm việc thì ít nhưng tôi bị lôi ra giảng đạo làm chồng thì nhiều. Cứ ngồi khép nép ở sofa nghe bố mẹ nói hàng tiếng như thế, lại là lúc vừa tan làm mệt mỏi mọi người có chán không? Sau đó được ăn bữa cơm thì cả gia đình vợ lại kể công, rằng: “Vợ chồng nó về đây bố mẹ nấu ăn cho suốt, có phải làm gì đâu”.

Nhưng điều khiến tôi sợ hãi nhất chính là mẹ vợ thường xuyên qua nhà. Bà còn được con gái đánh cho chùm chìa khóa riêng. Thế nên có lần tôi hết hồn khi đang cởi trần, nằm xem TV ở sofa thì bà vặn khóa bước vào.

Tiếp, bà qua chơi rồi can thiệp mọi thứ trong cuộc sống vợ chồng tôi. Khi thì không chịu giúp vợ, chê tôi nấu ăn dở, bừa bộn khiến vợ mệt. Lúc thì lại bảo tôi đi làm suốt mà chẳng thấy tiền đâu, đàn ông không lo được cho vợ con thì vứt???

Về tới cửa đã bị mẹ vợ ném túi xách ra ngoài, bà chỉ vào trong nhà và nói 1 câu khiến tôi quyết định ly hôn tức thì - Hình 1

Ảnh minh họa: Internet

Và đỉnh điểm là tối qua. Tôi phải tăng ca nên 7h mới tới nhà. Vừa lạch cạch mở cửa thì mẹ vợ tôi đã lao ra, ném thẳng túi xách tôi ra ngoài hành lang rồi chửi bới:

- Anh làm chồng kiểu gì vậy? Mua nhà cũng phải nhờ bố mẹ vợ mà không biết điều chiều nó. Đang bầu, nghén ngẩm thế kia mà nó còn phải vào bếp nấu cho anh ăn. Anh không thấy xấu hổ, nhục nhã à?

Bà còn tiếp tục chửi bới trong tình trạng cửa nhà vẫn hé, tôi đứng ngoài hành lang. Chính vì thế hàng xóm đều ngó ra xem một cách đầy tò mò. Tôi ngại ngùng , xấu hổ và tức giận, quyết định viết đơn ly hôn mọi người ạ. Và từ tối qua tới giờ, tôi mang mấy bộ quần áo cùng laptop ra ngoài. Thương thì đang khóc lóc nhắn tin trách tôi nhỏ nhen, hẹp hòi. Tôi cũng không biết phải làm sao nữa, thương vợ thật đấy nhưng cô ấy ỷ lại gia đình quá thật sự rất mệt mỏi.

Tái hôn cố tình mời vợ cũ, nghe mẹ vợ cũ reo vui mà tôi đánh rơi cả điện thoại

Tôi và vợ cũ ly hôn cách đây hơn 3 năm. Sau khi ly hôn, gia đình tôi liên tục giới thiệu đối tượng mới cho con trai nhưng năm ngoái tôi mới chốt hạ được một người phụ nữ hợp ý.

Chẳng còn trẻ tuổi để mơ mộng yêu đương, tôi gạt bỏ chuyện tình yêu sang một bên mà chọn một người phụ nữ có điều kiện kinh tế để còn được nhờ vả. Cô ấy hơn tôi 3 tuổi, cũng từng lỡ dở một lần và đang nuôi 2 cậu con trai riêng.

Vợ sắp cưới của tôi có nhà riêng, có xế hộp và có một công việc kinh doanh ổn định với thu nhập cao. Tôi chưa con cái gì, chẳng khác trai tân là mấy nên lấy được tôi là may mắn lớn của cô ấy. Dù được vợ sắp cưới khá chiều chuộng nhưng nhiều lúc tôi vẫn phải nhịn và chịu lép vế. Bởi điều kiện bản thân kém hơn và cô ấy đã quen quát nạt, quản lý nhân viên.

Tái hôn cố tình mời vợ cũ, nghe mẹ vợ cũ reo vui mà tôi đánh rơi cả điện thoại - Hình 1

Vợ sắp cưới của tôi có nhà riêng, có xế hộp và có một công việc kinh doanh ổn định với thu nhập cao. Ảnh minh họa

Cưới được vợ giàu có, giỏi giang, gần đám cưới tôi hớn hở gọi điện mời Loan - vợ cũ của tôi. Đoán chắc Loan cũng chẳng đến dự đâu nhưng tôi muốn khoe hạnh phúc của mình với cô ấy. Khi xưa cô ấy nằng nặc đòi làm đơn ly hôn dù lúc đó tôi vẫn muốn níu kéo. Hiện tại không biết cô ấy đã kiếm được người nào khác ngon lành hơn chưa. Hay vẫn đang ôm nỗi hối hận vì đã trót ly hôn tôi?

Tôi gọi đến cuộc thứ 3 thì vợ cũng mới nhấc máy nhưng giọng nói ở đầu dây bên kia lại không phải cô ấy mà là mẹ vợ cũ. Biết là tôi gọi, bà vội vã hỏi có chuyện gì không. Thấy giọng điệu bà gấp gáp nên tôi đoán phía bên nhà vợ cũ đang có chuyện quan trọng gì đó.

- Nhà mình có chuyện gì vậy bác?

- À cái Loan...

Mẹ vợ bỏ lửng câu trả lời với tôi rồi bỗng reo lên đầy vui sướng và hân hoan:

- Hả? Mẹ tròn con vuông rồi hả? Hai thằng cu đúng không? Ôi... tạ ơn Trời Phật...

Bên cạnh tiếng reo mừng sung sướng của mẹ vợ cũ thì còn có giọng nói của một người đàn ông và vài tiếng nói xen lẫn khác. Lúc ấy tôi đã đoán được mẹ vợ cũ đang ở bệnh viện và Loan thì đang ở trong phòng sinh! Giọng nói của người đàn ông kia chắc hẳn là chồng cô ấy. Biết sự thật quá mức sốc đó, tôi run rẩy đánh rơi cả điện thoại trên tay.

Khi trước tôi và Loan cưới nhau 3 năm nhưng vẫn chưa có con, nguyên nhân từ phía cô ấy. Bố mẹ tôi buồn lắm, thường xuyên gây áp lực với con dâu. Tôi cũng chán nản nên trót có quan hệ với người phụ nữ khác. Thế thôi mà Loan khăng khăng đòi ly hôn, cô ấy bị vô sinh tôi còn chưa bỏ cô ấy thì thôi. Tự ái và tức giận, tôi ký đơn luôn. Vì không có con cái ràng buộc nên sau ly hôn hai người cũng chẳng liên lạc gì.

Vậy mà bây giờ chỉ mới hơn 3 năm Loan đã kịp tái hôn và còn sinh đôi 2 hai thằng cu khỏe mạnh. Thật sự không thể tin nổi!!!

Tôi nhặt điện thoại lên định hỏi mẹ vợ cũ thêm vài thông tin nhưng bà đã quên bẵng cuộc điện thoại với tôi. Từ đầu dây bên kia truyền đến chỉ là những lời hồ hởi vui mừng của gia đình họ. Tôi tái mặt ngắt máy luôn.

Tái hôn cố tình mời vợ cũ, nghe mẹ vợ cũ reo vui mà tôi đánh rơi cả điện thoại - Hình 2

Vậy là Loan đã được hạnh phúc mỹ mãn rồi. Ảnh minh họa

Tôi gọi cho vài người bạn tìm hiểu về cuộc sống mới của Loan thì bàng hoàng phát hiện chồng cô ấy hóa ra lại chính là người yêu cũ của Loan. Khi xưa họ yêu nhau sâu đậm nhưng anh ta chủ động chia tay Loan vì muốn tập trung xây dựng sự nghiệp. Anh ta không muốn mất thời gian vào yêu đương và có lẽ cũng không muốn Loan phải chờ đợi mình mà chẳng biết đến bao giờ.

Sau này khi đã có tiền tài trong tay thì anh ta mới hối hận vì đã đánh mất tình yêu đích thực khi trước. Loan vừa ly hôn, anh ta lập tức sán đến tán tỉnh và hai người họ nhanh chóng kết hôn. Hai đứa con trai Loan vừa sinh chính là kết quả của phương pháp thụ tinh ống nghiệm - một phương án hiện đại để có con nhưng khi trước tôi lại không làm với cô ấy vì tiếc tiền.

Vậy là Loan đã được hạnh phúc mỹ mãn rồi. Còn tôi lấy vợ giàu có nhưng già xấu và thường xuyên chịu cảnh lép vế vợ. Chẳng biết sau này về chung sống mọi chuyện sẽ ra sao. Nghĩ đến mà thấy chán chường. Giá khi trước tôi cùng Loan chạy chữa đến cùng thì giờ đây người đón nhận tin vui được làm bố sẽ chính là tôi. Và bên cạnh tôi vẫn còn là cô vợ xinh xắn, dịu dàng ấy.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Clip dán băng dính vào tiền để “lừa” cây bán nước tự động gây phẫn nộ00:33Vụ tài xế Mercedes tông tiếp viên hàng không: Sang tên căn hộ để khắc phục hậu quả04:11Thông điệp Nathan Lee gửi đến Ngọc Trinh tại đại chiến đọ siêu xe tối nay: Nghe “so deep” nhưng sao cứ sai sai?01:22Thúy Nga khóc nức nở khi Kim Ngân trốn khỏi chùa về khu máy giặt01:05:08Lý Hải - Minh Hà lên tiếng về Lật Mặt: 48H bị thế lực chơi bẩn: "Ai cũng hỏi nhưng chúng tôi không biết làm gì bây giờ luôn..."02:48Giữa drama với Nathan Lee, Ngọc Trinh gây sốc khi diện nội y hột xoàn phô diễn 80% cơ thể, còn khoe được tặng Roll Royce 30 tỷ00:30HOT: Angela Baby - Huỳnh Hiểu Minh lần đầu cùng lộ diện sau 2 năm dính tin đồn ly hôn, hành động sau đó lại gây tranh cãi00:48Nhã Phương lao đao giữa scandal, ngầm chỉ trích đạo diễn Nhất Trung "1990" không chuyên nghiệp04:35Ca sĩ Kim Ngân đã nhớ lại mình năm 20 tuổi nhưng tiếp tục bỏ trốn45:33NS Hoài Linh trở lại là "người chơi MXH hệ triệu view" sau 1 tháng im ắng, thái độ giữa drama với vợ Dũng "lò vôi" gây chú ý00:24Độc quyền: "Tóm gọn" Quốc Trường - Minh Hằng, ai dè gặp Huy Trần - Ngô Thanh Vân ôm ấp hẹn hò ở cùng địa điểm00:41Kim Tiểu Long bị Kim Ngân nhắc tắt máy quay, lên tiếng chuyện cho tiền phản cảm13:05Ngọc Trinh vừa hoàn thành chiếc xế hộp siêu xịn phiên bản "BLACKPINK"00:43Clip V (BTS) "bật chế độ fanboy" khi Park Min Young đi qua, đến nam thần quốc tế cũng phát mê mỹ nhân "dao kéo" đẹp nhất Kbiz00:21Nghi phạm s.á.t h.ạ.i bé 5 tuổi ở Vũng Tàu có hành động bình thản, ngồi rung đùi và trả lời dõng dạc02:35Chuyện lạ cười ra nước mắt: Khẳng định là fan cứng 2 năm nhưng "sượng trân" vì không biết tên thật của Nathan Lee là gì?00:42Địch Lệ Nhiệt Ba "thả thính" lộ liễu đàn em kém 7 tuổi trên phim trường, dân tình "ship" nhiệt liệt mặc kệ Hoàng Cảnh Du00:48Cô gái trộn cần sa vào trà sữa bán cho khách du lịch Đà Lạt khai chỉ làm theo liều lượng03:24Tình buồn của Youn Yuh Jung02:07Vương Diễm và nỗi khổ của nàng “cách cách” sau bức màn nhung07:16

Tiêu điểm

Cứ cuối tuần chị chồng lại dẫn con sang ăn 'thủng nồi trôi rế' mà không góp đồng nào, cách xử của tôi khiến chị chạy mất dép
12:10:24 21/04/2021
Vợ cặp bồ lúc chồng trên bàn mổ, mẹ chồng gào lên sỉ vả rồi phải sụp xuống cảm ơn
17:03:46 21/04/2021
Bố mẹ tôi muốn xây nhà nên bảo anh trai chị dâu góp tiền, gần tháng sau chị dâu bỗng thông báo một tin khiến ông bà tức phát ngất
07:04:48 21/04/2021
Mẹ chồng xúi con trai ở rể âm mưu chiếm tài sản, ai ngờ gặp ngay nàng dâu ghê gớm, đáp trả 1 câu đã khiến bà tắt ngấm nụ cười
07:25:45 22/04/2021
Cô em chồng ngày nào cũng sang xin cơm thừa, nửa năm sau vợ chồng tôi ngã ngửa khi kịch "hạ màn"
16:49:45 22/04/2021
Thấy chị dâu lén lút chạy ra từ phòng bố chồng, tôi quyết định theo dõi và rụng rời tay chân khi phát hiện bí mật của 2 người
23:27:20 21/04/2021
Nghe chồng sắp cưới nói ra câu 'xóc óc', cô gái dứt khoát trả lại chìa khóa căn hộ tân hôn 2 tỷ, rồi hủy hôn khiến anh hối hận tột cùng
15:35:12 21/04/2021
Đêm tân hôn chồng lột áo tôi ra rồi tát 1 cái trời giáng, vơ đồ đạc đuổi về ngoại
15:26:31 21/04/2021
Cậu bạn thân buột miệng khen vợ tôi 'ngon', cô ấy còn trơ trẽn tung hứng, nhưng tôi sửng sốt nhất là câu nói lạnh lùng sau đó
15:31:19 21/04/2021
30 tuổi vẫn ế, tôi nhắm mắt lấy chồng hơn 20 tuổi, đêm tân hôn anh cho xem 1 thứ khiến tôi bủn rủn, muốn lập tức "bỏ của chạy lấy người"
21:53:49 22/04/2021

Thông tin đang nóng

Bị Nathan Lee dọa vũ lực, Cao Thái Sơn còn lâu mới để yên!
20:38:26 22/04/2021
Biến căng: Cao Thái Sơn chuẩn bị hồ sơ đệ đơn kiện Nathan Lee và 1 nhân vật ra toà, còn chúc đối phương may mắn
23:07:03 22/04/2021
Thúy Nga bật khóc nói về việc giúp Kim Ngân: Tôi phải chấp nhận cho chị Ngân đi lang thang
23:28:08 22/04/2021
Chị gái Ngọc Trinh hưởng ứng khi có người chửi Nathan Lee
20:52:18 22/04/2021
Dàn trai xinh gái đẹp TVB là con đại gia
23:19:55 22/04/2021
Thương chị gái phải sống cảnh làm dâu nên mẹ bảo tôi đến thăm dò cuộc sống của chị ấy, để rồi chết lặng với những thứ nhìn thấy
22:29:36 22/04/2021
Khẩu chiến căng đét hôm nay: Fan Triệu Lệ Dĩnh - Vương Nhất Bác "xâu xé" nhau trên Weibo, Dương Mịch cũng bị réo tên
22:37:36 22/04/2021
Mặc Nathan Lee náo loạn, Ngọc Trinh thảnh thơi khoe clip bốc lửa với Chi Pu, còn chia sẻ thông điệp ẩn ý về đẳng cấp?
22:08:31 22/04/2021
Vì sao Nathan Lee kéo Lý Nhã Kỳ vào vụ ồn ào với Ngọc Trinh?
22:32:51 22/04/2021
Bà bầu Quế Vân nhập viện, kể sự cố 'suýt lăn ra chết'
20:34:43 22/04/2021

Tin mới nhất

Lương tháng 8 triệu nhưng vợ chi 40 triệu chỉ để mua một cái túi xách, nghe lý do, tôi tối mắt tối mũi vì giận dữ

22:43:01 22/04/2021
Nhìn vợ hớn hở khoe mới tậu được cái túi xách trị giá 40 triệu mà mắt mũi tôi hoa cả lên.

Mang bầu 4 tháng nhưng ngày nào tôi cũng ăn cơm một mình, một lần lấy can đảm gọi điện cho chồng thì sóng gió ập đến

21:08:14 22/04/2021
Vừa bật điện lên, nước mắt tôi vừa rơi vì đau khổ và mệt mỏi.

Nửa đêm ra ngoài, tôi hét thất thanh nhìn cảnh trên sofa, lời phân trần sau đó mới sốc

20:28:50 22/04/2021
Đến nửa đêm, tôi tỉnh dậy vào toilet. Vừa mở cửa phòng ngủ, tôi giật bắn mình khi nhìn thấy hai bóng người trên sofa giữa phòng khách.

Mẹ chồng nằng nặc bắt tái hôn, kiên quyết từ chối thì bà mở tủ lấy ra 2 sổ đỏ

20:24:37 22/04/2021
Thấy tôi cương quyết, mẹ chồng hỏi lại một câu: Cả đời này con không tái hôn sao?. Vâng, tôi khẳng định chắc nịch.

Gặp mẹ người yêu trong hoàn cảnh oái oăm, em đã mắc một sai lầm tai hại đến nỗi bị bác cạch mặt

18:33:27 22/04/2021
Giá như người bị nặng hơn là em. Như vậy em sẽ bớt áy náy, nhà người yêu cũng chẳng có lý do gì để soi mói.

Bỏ đi 2 năm, chị chồng bỗng quay về rồi van xin tôi giúp đỡ một chuyện ngớ ngẩn

17:21:22 22/04/2021
Chị chồng nắm lấy tay tôi, ngọt nhạt xin tôi giúp đỡ chị, đừng để chị phải lang bạt đầu đường xó chợ.

Vợ quyết dứt tình khi phát hiện chồng có bồ nhí, đối xử tệ bạc

15:53:59 22/04/2021
Chị Mai!, sau tiếng gọi, cô gái tươi cười đứng trước mặt tôi. Mất chục giây tôi mới nhận ra - đó là Thương, đồng nghiệp cũ của tôi. Mái tóc ngắn nhuộm vàng trẻ trung, khuôn mặt rạng rỡ, khác xa so với Thương của 5 năm trước.

Bàng hoàng với đề nghị ly hôn của mẹ chồng

15:51:09 22/04/2021
Người ta chỉ ra toà khi vợ chồng không còn tình cảm, còn cặp vợ chồng này lại vẫn thương yêu nhau.

Vợ 2 lần bị chồng "cắm sừng"

15:47:31 22/04/2021
Tôi bắt đầu để ý mỗi khi có điện thoại, chồng tôi thường ra chỗ khác, thì thầm to nhỏ rất lâu. Dù tin chồng nhưng bằng sự nhạy cảm của phụ nữ, tôi biết có thể anh đang say nắng cô nàng nào đó...

Chưa kịp kỷ niệm 1 năm ngày cưới, vợ chồng đã ly thân

15:43:14 22/04/2021
Họ đã yêu nhau được gần 5 năm với bao sóng gió, thử thách trước khi tổ chức đám cưới. Vậy mà con vừa tròn tháng, vợ chồng chưa kịp kỷ niệm 1 năm ngày cưới thì đã ly thân chờ ly dị...

Con dâu ấm ức trước ứng xử của bố mẹ chồng

15:36:30 22/04/2021
Càng nghe mẹ chồng lý giải, cô càng tủi thân cho mình. Nhiều ngày đi làm về mệt hoa mắt, thấy mẹ chồng hầm cháo chim, gà tần, cô tưởng mẹ bồi bổ cho con dâu đang bầu bí, hoá ra chỉ mình chị chồng được ăn.

Tôi cảm thấy mẹ chồng thích con trai mắng vợ

15:09:31 22/04/2021
Rất nhiều chuyện xảy ra khiến em cảm thấy, mẹ chồng không hề muốn chúng em hạnh phúc và có vẻ thích thú khi chúng em cãi nhau. Chồng càng mắng chửi em nhiều, bà càng vui...

Nếu không chia tay có lẽ cả đời này tôi "kéo cày" trả nợ

15:05:40 22/04/2021
Hơn 10 năm ở bên nhau thì cũng đến 2/3 quãng thời gian đó, tôi nai lưng làm nuôi chồng, con và... trả nợ cho chồng. Nói thật là tôi vô cùng mệt mỏi nhưng không dám kể với ai.

Chồng cũ không ngừng theo đuổi lại nhưng tất cả chỉ là "vở kịch"

15:01:24 22/04/2021
Lần đầu em đã suýt tin những lời hối lỗi, những giọt nước mắt giả tạo cũng như trăm ngàn lời hứa của hắn. Nhìn 2 cha con chơi đùa cùng nhau, đã có lúc em nghĩ hay là mình tái hợp. Nhưng thật nực cười, em lại bị lừa chị ạ.

Về ra mắt được nhà anh xởi lởi đón tiếp, tôi tức giận muốn bỏ về ngay

14:56:31 22/04/2021
Hôm về nhà anh ra mắt, em chuẩn bị kỹ lưỡng lắm, từ ăn mặc, đầu tóc rồi đến quà cáp mang đến. Nhưng mọi sự háo hức, vui mừng của em lập tức tắt ngấm khi em nhìn thấy người phụ nữ đó đang ngồi trong phòng khách đầy tự nhiên.

6 năm vật vã trong cuộc hôn nhân địa ngục

14:52:37 22/04/2021
Hơn 7 năm hôn nhân thì 6 năm tôi vật vã sống với người chồng ham nhậu nhẹt, say xỉn. Không ít lần, tôi bị chồng xé hết váy áo vì ghen tuông. Sau lúc say, anh lại xin lỗi vợ. Tôi cứ tha thứ, chịu đựng vì thương con và không muốn cha mẹ g...

Chồng suốt ngày nhăm nhăm bắt lỗi vợ

14:30:49 22/04/2021
Vì biết tính anh nên chị không muốn đôi co. Chị luôn nín nhịn để yên cửa yên nhà. Thế nhưng, chị không thể chịu được khi đi đâu anh cũng lôi vợ ra chê bai...

Chết đứng trước điều kiện của chồng sau những lần thường xuyên đi công tác

13:03:30 22/04/2021
Đã mấy năm trời, chồng em và cô ấy chung sống với nhau như vợ chồng. Tất cả những ngày anh ấy nói đi trực, đi công tác chỉ là giả dối, là lý do để anh ấy đến với cô ta.

Lưới tình khó cưỡng của cô hàng xóm

11:43:08 22/04/2021
Gần đây, anh có cảm giác người chồng của chị hàng xóm và người yêu của anh đã lờ mờ biết chuyện nhưng ánh mắt và nụ cười mời gọi của chị hàng xóm vẫn khiến anh không thể dừng bước.

Sau ly hôn vợ cũ thường xuyên ghé qua dọn nhà, ngủ lại với ý đồ phía sau khiến tôi tức giận

11:39:52 22/04/2021
Tôi năm nay ngoài 30 còn vợ tôi thì mới 27 tuổi. Trải qua tình yêu đẹp kéo dài nhiều năm, chúng tôi làm đám cưới như mơ với vô vàn lời chúc phúc của mọi người.

Phát hiện chiếc áo ngực lạ trong nhà, tôi lập tức viết đơn ly hôn nhưng ngớ người khi biết sự thật

11:35:40 22/04/2021
Tôi và Phúc không phải mối tình sâu nặng nhất của nhau, tình yêu trước hôn nhân của chúng tôi cũng không kéo dài năm này qua năm khác như bao cặp đôi khác.

Trước mặt đồng nghiệp của vợ, chồng ngửa tay xin vài đồng bạc lẻ khiến tôi chẳng biết giấu mặt chỗ nào

11:10:14 22/04/2021
Từ khi thất nghiệp đến giờ, chồng tôi sống như người ăn bám. Đã vậy, anh còn làm tôi mất mặt với đồng nghiệp.

Bố mẹ cho 50 triệu tiền bán đất nhưng vợ không lấy, tôi cứ nghĩ cô ấy hiếu thảo song khi về nhà, vợ lại tuyên bố một điều sốc óc

11:05:02 22/04/2021
Khỏi phải nói tôi và gia đình bất ngờ thế nào trước hành động của vợ. Tôi nắm chặt tay cô ấy thể hiện sự cảm kích và tự hào.

Đang thu nhập mỗi tháng 30 triệu, bỗng dưng chồng mất việc, tôi mất chức, cả nhà rơi vào cảnh lao đao

10:51:47 22/04/2021
Cứ nghĩ đến công việc mới mà tôi không cầm được nước mắt.

Trời nắng to nhưng đôi giày của chồng ướt nhẹp, tôi hỏi thì anh đáp 1 câu hé lộ bí mật ngoại tình khủng khiếp

23:34:45 21/04/2021
Vì sự đa nghi luôn thường trực trong lòng nên tôi đã quyết tâm phải làm rõ mọi chuyện bằng được.

Có thể bạn quan tâm

Nợ công Eurozone tăng mạnh do tác động của đại dịch COVID-19

Thế giới

06:45:19 23/04/2021
Năm 2020, mức nợ công của khu vực đồng tiền chung châu Âu (Eurozone) tăng mạnh do các chính phủ chủ yếu dựa vào các khoản vay giá trị lớn để triển khai các gói hỗ trợ nền kinh tế ứng phó với tác động của đại dịch COVID-19.

Audi giới thiệu A6 e-tron concept chạy điện

Ôtô

06:44:30 23/04/2021
Hãng ôtô Đức giới thiệu A6 chạy điện tại triển lãm ôtô Thượng Hải, xe đầu tiên của Audi phát triển trên nền tảng PPE.

Chàng trai 'phi thân' cứu đồng nghiệp thoát nạn trước máy cẩu 

Clip hay

06:43:22 23/04/2021
Chàng trai lao nhanh như cắt, nhảy lên đỡ cục móc cẩu tránh va vào đầu người đồng nghiệp không tập trung nhìn đường.

Triển khai nhiều hoạt động hướng về người lao động trong Tháng Công nhân 2021

Đời sống

06:42:49 23/04/2021
Thực hiện kế hoạch của Liên đoàn Lao động Thành phố về việc tổ chức các hoạt động Tháng Công nhân 2021, Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động huyện Mê Linh đã xây dựng kế hoạch tổ chức các hoạt động Tháng Công nhân và triển khai tới 100% các...

Apple sợ phụ thuộc vào tấm nền OLED từ Samsung 

Thế giới số

06:40:45 23/04/2021
Apple tìm cách đa dạng nguồn tấm nền màn hình cho iPhone chứ không lệ thuộc vào Samsung để tránh rủi ro về sản xuất và có giá thành tốt hơn.

Kem đậu đỏ giải khát mùa hè

Ẩm thực

06:39:52 23/04/2021
Đậu đỏ có tác dụng giải nhiệt, kết hợp với một số nguyên liệu, bạn có thể làm món kem que đậu đỏ tại nhà, ngon chẳng kém mua sẵn.

Xiaomi Mi 11 gặp lỗi quá nóng 

Đồ 2-tek

06:38:51 23/04/2021
Nhiều người phản ánh điện thoại Mi 11 bị quá nóng sau khoảng hơn 10 phút chơi game.

GPX Demon GR200R sắp ra mắt tại Malaysia với giá 73 triệu đồng

Xe máy

06:34:49 23/04/2021
GPX Demon GR200R sẽ sớm được bán chính thức tại Malaysia, mức giá dự kiến sẽ trên 13.000 RM (khoảng 73 triệu đồng).

Hiếu Hiền: 'Tôi áp lực khi có nhiều con'

Phỏng vấn sao

06:32:08 23/04/2021
Diễn viên Hiếu Hiền vui nhưng thấy áp lực khi vợ thông báo mang bầu con thứ ba, ngoài kế hoạch.

Đàm Thu Trang hạnh phúc bên con gái và Cường Đô La

Sao việt

06:27:38 23/04/2021
Cường Đôla cùng vợ đưa con gái thưởng ngoạn cảnh sông nước, ngắm cảnh thành phố trên du thuyền. Nhiều người nhận xét Đàm Thu Trang đẻ thuê vì con gái khá giống bố.

Sáng 23/4, Việt Nam có 8 ca mắc mới Covid-19

Sự kiện nóng

06:26:56 23/04/2021
Bộ Y tế cho biết đây đều là các ca nhập cảnh, được cách ly tại TP HCM và Nam Định. Tại khu vực Đông Nam Á, Philippines ghi nhận trung bình hơn 10.400 ca mắc mới mỗi ngày.

Tác dụng của măng cụt đối với sức khỏe và những lưu ý khi ăn

Sức khỏe

06:23:02 23/04/2021
Là một trong những thức quà đặc trưng của xứ sở nhiệt đới, măng cụt mang lớp vỏ tím thẫm, phần ruột trắng ngà và hương vị ngọt thanh, dịu mát. Bên cạnh đó, tác dụng của măng cụt đến sức khỏe con người cũng là rất tích cực.

'Ai cũng muốn đánh bại HAGL'

Bóng đá việt nam

06:13:27 23/04/2021
HLV đội An Giang, ông Trịnh Văn Hậu, thừa nhận để hạ thầy trò Kiatisuk Senamuang lúc này là rất khó khăn.

UEFA không có quyền xử phạt Real Madrid

Bóng đá thế giới

06:11:03 23/04/2021
Các chuyên gia pháp lý nhấn mạnh Real Madrid không vi phạm vào bất cứ nội quy nào của Liên đoàn Bóng đá châu Âu (UEFA), dù họ nằm trong nhóm CLB sáng lập Super League.

Cú đạp đi vào lòng sông 

Hài hước

06:04:18 23/04/2021
Cô gái tính đạp chàng trai câu cá xuống sông nhưng không ngờ bị gậy ông đập lưng ông.