Về thăm bố mẹ, tôi đau lòng khi nghe tiếng thều thào từ trong phòng ngủ

Thấy nhà trống không, chẳng có ai, tôi lớn tiếng gọi thì nghe tiếng thều thào

Về thăm bố mẹ, tôi đau lòng khi nghe tiếng thều thào từ trong phòng ngủ - Hình 1

Ảnh minh họa

Sau khi lấy chồng, tôi đến thành phố sống. Từ đó, vì bận bịu công việc, bầu bì rồi nuôi con nhỏ nên tôi ít về quê thăm bố mẹ. Tôi là con gái duy nhất trong nhà, nhiều khi nhớ thương bố mẹ đến thắt ruột. Nhưng mỗi lần gọi điện về, ông bà đều bảo khỏe, vẫn còn làm việc tốt nên tôi cũng yên tâm hơn.

Đến chủ nhật vừa rồi, tôi dắt con nhỏ về thăm bố mẹ đột ngột. Vì muốn tạo bất ngờ nên tôi không gọi điện trước và còn chuẩn bị rất nhiều đồ ăn ngon, mua quà cho ông bà.

Nhưng vào nhà, cảnh nhà trống không làm tôi lo lắng. Tôi lớn tiếng gọi bố mẹ. Bỗng một tiếng thều thào từ phòng ngủ vọng ra. Là tiếng của mẹ tôi.

Tôi hớt hải chạy vào phòng thì sững sờ khi thấy mẹ tôi bệnh, nằm liệt giường. Thấy tôi, ánh mắt bà ánh lên niềm vui, bà cố gượng dậy nhưng không nổi. Tôi ôm lấy mẹ, khóc lớn.

Video đang HOT

Cùng lúc đó, bố tôi cũng từ vườn đi vào. Tôi hỏi bố tại sao mẹ bệnh lại không báo với tôi? Bố tôi nói sợ vợ chồng tôi lo lắng. Mẹ tôi bệnh như vậy đã mấy ngày nay rồi và không ăn được cơm, chỉ ăn cháo loãng.

Tôi gọi điện cho chồng về đưa mẹ đi bệnh viện khám. Cũng may mẹ tôi chỉ bị suy nhược cơ thể kèm với một số bệnh lý của người lớn tuổi, chỉ cần điều trị đúng phác đồ là sẽ khỏe lại.

Nhưng sau chuyện lần này, tôi bắt đầu thấy sợ hãi. Nếu như tôi không về kịp lúc, liệu mẹ tôi sẽ ra sao? Tôi không thể để bố mẹ sống đơn độc như vậy nữa. Mà về quê ở hẳn thì vợ chồng tôi không thể làm được vì còn công việc ở thành phố. Tôi nên thu xếp thế nào cho ổn thỏa?

Mẹ chồng ốm liệt vẫn hành con dâu “tới bến”, sau 1 năm bà bật dậy tuyên bố sốc nặng

Mẹ chồng em cô cùng khó tính. Người già vốn hay xét nét, bà lại ốm quanh năm nên tính cách càng tệ.

Có thể nói em bị bà "hành" cũng ra gì đấy. Thời nay phụ nữ không nên thực dụng nhưng mà chắc chắn là phải thực tế. Câu nói đó em đã được nghe mòn cả tai, cũng thấy nó thật sự rất chí lý.

Thế nhưng khi mình là người trong cuộc thì em không thể lý trí được như vậy nữa. Em đã bị tình yêu làm mờ mắt, cãi lời cha mẹ, phản đối sự khuyên can của bạn bè để lấy một anh chàng nghèo rớt mùng tơi. Nhà Quang chẳng có gì, không những vậy mẹ anh còn ốm liệt giường cần người chăm sóc ngày đêm.

Lương Quang vừa tròn chục triệu, mẹ anh ốm bệnh liên miên, hầu hết cuộc sống xoay quanh giữa bệnh viện và phòng ngủ, tháng nào cũng phải vài triệu tiền thuốc. Lấy Quang, em nặng gánh kinh tế và còn phải chăm sóc mẹ chồng ốm bệnh. Anh là con trai 1, mọi việc đổ hết lên đầu con dâu là em.

Mẹ chồng ốm liệt vẫn hành con dâu tới bến, sau 1 năm bà bật dậy tuyên bố sốc nặng - Hình 1

Nhà Quang chẳng có gì, không những vậy mẹ anh còn ốm liệt giường cần người chăm sóc ngày đêm. (Ảnh minh họa)

Chắc mọi người sẽ hỏi em yêu anh bằng niềm tin đúng không, có lẽ là bằng niềm tin thật các chị ạ. Tình phí thì chia đôi, với mức lương như vậy Quang vừa nuôi mẹ vừa lo cho bản thân, thật sự không còn dư tiền để chăm sóc bạn gái. Cưới về sinh con, chắc chắn em sẽ phải rất vất vả. Thế mà em vẫn đâm đầu vào, bảo sao trước ngày cưới mẹ em khóc hết nước mắt vì sợ từ đây con gái sẽ bước vào bể khổ.

Sau này nghĩ lại, em nhận ra lúc ấy mình quyết lấy Quang vì ở bên anh em cảm thấy rất bình yên và thoải mái. Em không cần phải gò ép bản thân, không hề chịu áp lực soi mói từ bạn trai. Anh chấp nhận con người em kể cả ưu điểm lẫn khuyết điểm, dù những lúc em xấu xí hay khó ưa thì anh vẫn rộng lượng yêu thương không hề phán xét hay trách mắng. Chỉ như vậy thôi.

Về chung sống, ngoài chuyện không có nhiều tiền đưa vợ thì anh đối xử với em rất tốt. Tuy nhiên mẹ chồng ốm bệnh vô cùng khó tính. Người già vốn hay xét nét, bà lại ốm quanh năm nên tính cách càng tệ. Có thể nói em bị bà "hành" cũng ra gì đấy.

Song em cứ nghe tai nọ rồi để lọt qua tai kia, chẳng để bụng, trách nhiệm của mình thì mình làm tròn thôi. Nhiều lúc nhìn chúng bạn xúng xính dư dả em cũng tủi thân và chạnh lòng, mà thầm nghĩ quyết định là do mình, bởi vậy lại cố gắng thực hiện trọn vẹn trách nhiệm làm vợ, làm dâu.

Sau 10 tháng kết hôn thì em mang thai con đầu lòng. Em bị nghén khá nhiều. Tối đó em bưng cơm vào cho mẹ chồng nhưng mà chê ỉ ôi không ăn. Đêm 11h em đang ngủ thì mẹ chồng gọi điện sang than thèm cháo gà. Chồng em dạo này tăng ca mệt mỏi, em lại lóc cóc dậy nấu cháo cho bà, sợ bà đói. Nghén mùi cơm, em vừa bưng cháo cho bà vừa ôm miệng nôn khan. Nhưng mẹ chồng im lặng không nói gì, ăn hết cháo thì sai em bưng bát đi rửa.

Ai mà ngờ được hôm sau em đi làm về thấy mẹ chồng đứng nấu nướng trong bếp, vừa nấu vừa hát vang nhà. Em trố mắt kinh ngạc, bà không hề có dấu hiệu ốm bệnh gì cả nhưng lại xua tay không cho em hỏi gì.

Mẹ chồng nấu một bàn đầy toàn món ăn ngon. Cơm nước vui vẻ xong, bà mới gọi hai vợ chồng em lại rồi tuyên bố một chuyện khiến em suýt ngất.

Bà bảo đã xem ngày đẹp rồi, sẽ khởi công xây nhà mới, mong là kịp thời gian đón cháu nội bà chào đời. Em chưa kịp thắc mắc tiền ở đâu ra xây nhà thì mẹ chồng đã tông tốc kể một mạch bà có từng nào đất, sổ tiết kiệm bao nhiêu ở ngân hàng, bao nhiêu cây vàng tiết kiệm.

Mẹ chồng ốm liệt vẫn hành con dâu tới bến, sau 1 năm bà bật dậy tuyên bố sốc nặng - Hình 2

Chồng thì em dám giận chứ mẹ chồng thì em nào dám giận dỗi bực dọc với bà. (Ảnh minh họa)

Em choáng váng biết mẹ chồng đích thực là nữ cường nhân, thời trẻ bôn ba ngược xuôi mua được mấy mảnh đất, có sổ tiết kiệm cả vài tỉ, rồi mấy chục cây vàng cất đi. Lương chồng em cũng hơn 20 triệu chứ không phải 10 triệu. Từ đầu đến cuối anh nói dối em mà mẹ chồng thì lại càng không cần phải bàn cãi. Bà đóng kịch vô cùng tài tình, trong khoảng thời gian cả năm trời chứ nào phải ngắn gì. Kế hoạch thử lòng con dâu này là mẹ chồng nghĩ ra và bắt con trai phải làm theo.

Cuộc đời bà bươn chải va chạm với nhiều hạng người khác nhau, bà đã gặp quá nhiều người phụ nữ trong mắt chỉ có tiền bạc. Vậy là bà giả nghèo một cách triệt để, thậm chí còn bi kịch hóa thêm "mẹ chồng ốm yếu liệt giường cần chăm sóc" để thử lòng em. Và em đã vượt qua xuất sắc bài kiểm tra của mẹ chồng. Cháu nội cũng sắp ra đời, bà không nỡ để cháu phải chịu khổ nên quyết định công khai mọi chuyện.

Chồng thì em dám giận chứ mẹ chồng thì em nào dám giận dỗi bực dọc với bà. Đúng là gừng càng già càng cay. Đúng là cứ sống chân thành, cho đi trọn vẹn thì cuối cùng cũng sẽ được hưởng trái ngọt thôi phải không các chị!

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Hồng Đăng, Hồ Hoài Anh sẽ về nước an toàn vì 1 tình tiết “cứu nguy” không ai ngờ! 03:58Đại gia Dũng Lò Vôi đi thăm vợ ở tù, bà Phương Hằng khóc nức nở vì nhớ con và Đại Nam?04:16MỚI: Dũng Taylor dẫn luật quốc tế, sẵn sàng qua Tây Ban Nha “giải cứu” Hồng Đăng, Hồ Hoài Anh04:16Nhà báo Hoàng Nguyên Vũ gọi Kiều Thanh, Kim Oanh, "hai nghệ sĩ Việt" là "vô loài"03:10Lưu Hương Giang phát hiện Hồ Hoài Anh nói dối, lén đi đánh golf với gái trẻ mà nói bận đi làm việc03:25Hồng Đăng đòi kiện cư dân mạng, độc giả quốc tế đề nghị xét nghiệm ADN của 2 nghệ sĩ Việt bị bắt?04:39Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh đang bị đồng nghiệp hại thê thảm?04:57Lộ clip Hồng Đăng mặt nhợt nhạt, môi thâm livestream nói bị ‘gài’ bởi nhân vật không ngờ đến03:26Sau 1 ngày, cụ ông nằm khóc bên ruộng dưa hấu nhận được 65 triệu đồng từ mạnh thường quân03:05Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh vướng bê bối đời tư ở Tây Ban Nha, luật sư tiết lộ điều bất ngờ03:39Chủ tịch UBMTTQ xã “sàm sỡ” nữ sinh lớp 1003:44Hồng Đăng chính thức bị nhà hát Kịch Hà Nội báo cáo lên lãnh đạo Sở Văn hóa03:50Vụ Hồng Đăng, Hồ Hoài Anh vướng ồn ào: Cô gái tại Tây Ban Nha có động thái mới, 2 NS sắp hầu tòa03:54Hồng Đăng - Hồ Hoài Anh trắng án, có thể kiện ngược cô gái đã tố cáo mình nếu chứng minh được 1 điều03:43Hé lộ thông tin về luật sư của Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh, sẽ bị phạt tiền hay ngồi tù ở Tây Ban Nha?01:22Vụ Hồ Hoài Anh - Hồng Đăng: Cơ quan chức năng thông tin tình hình mới nhất của hai nghệ sĩ04:03Diễn biến mới vụ nam diễn viên và nhạc sĩ cưỡng hiếp gái Tây 17 tuổi: Bỏ trốn nhưng bị khống chế03:10Học viện Âm nhạc Quốc gia thông tin nóng về Hồ Hoài Anh, gia đình nam nhạc sĩ có động thái mới00:27Mẹ Hồ Hoài Anh mất liên lạc với con trai, Học viện Âm nhạc Quốc gia liền đưa ra thông báo khẩn04:45Lưu Hương Giang có động thái phũ phàng với Hồ Hoài Anh giữa nghi vấn vướng bê bối lớn ở châu Âu03:40

Tiêu điểm

Gặp lại bạn trai cũ mà tôi không dám cho con mình nhận bố
10:57:52 05/07/2022
Chiều cháu, ông bà nội đuổi mẹ tôi ra khỏi nhà
14:52:17 05/07/2022
Vợ đang mang thai đòi ở chung cư cách nhà mẹ chồng 20km, tôi 'chết ngất' khi biết lý do
09:33:54 05/07/2022
Tưởng chồng là 'trai bao' phục vụ người đàn bà lớn tuổi nhưng tôi bật khóc khi biết sự thật
15:35:47 05/07/2022
Đi ăn buffet, cháu gái thốt lên một câu mà tôi đau lòng
22:13:20 04/07/2022
Trả giúp chị dâu khoản nợ 800 triệu
10:57:23 06/07/2022
Căn nhà 3 phòng ngủ nhưng không có bếp và nỗi ân hận của bố sau hơn 20 năm
15:27:19 05/07/2022
Đêm tân hôn mẹ chồng vào tận phòng rồi tiết lộ điều khủng khiếp khiến con dâu suy sụp vì sốc nặng
12:51:32 06/07/2022
Đưa mẹ chồng đi ăn buffet nhưng bà chỉ ăn mỗi củ khoai rồi bế cháu đi loanh quanh, về đến nhà tôi đã khóc sau khi chợt hiểu ra
15:05:59 06/07/2022
Ngày thứ 3 kết hôn chồng đánh tôi chảy máu mũi, bố mẹ đẻ đến cùng với 200 triệu khiến tôi bất ngờ
15:35:39 06/07/2022

Thông tin đang nóng

Tiết lộ lý do nghệ sĩ Tài Linh ở ẩn, từ chối nhận show
14:05:53 06/07/2022
Danh tính chồng sắp cưới điển trai của "thánh nữ bolero" Jang Mi
16:02:39 06/07/2022
HOT: Nam chính “Bước nhảy Xì Tin” bị tố đánh quản lý bầm dập, nợ 200 triệu, "cướp trắng" Iphone13
15:55:36 06/07/2022
Chồng cũ Hòa Minzy xuất hiện với ngoại hình khác lạ, gây xôn xao khi công khai việc có con trai ở Úc
15:19:36 06/07/2022
Cô gái 24 tuổi rủ người tình 59 tuổi vào nhà nghỉ, trộm vàng và xe máy
14:30:56 06/07/2022
Phùng Thiệu Phong cãi nhau với Triệu Lệ Dĩnh, để mặc Tưởng Tưởng cho vú nuôi chăm sóc?
14:56:53 06/07/2022
Cha nữ sinh lớp 12 bị tai nạn giao thông đau lòng kể lại cái chết của con gái trước thềm thi THPT
18:52:30 06/07/2022
Mẹ chồng ép ly hôn, tôi đưa ra thứ khiến bà tái mặt
15:41:14 06/07/2022
Kiều Thanh phát ngôn phản cảm vụ Hồng Đăng - Đại biểu Quốc hội “cảnh báo”, Netizen đòi tước NSƯT 
17:22:43 06/07/2022
Loạt ảnh Leon - Lisa tại Thụy Điển, biểu cảm cưng xỉu của 2 nhóc tỳ khiến fan hâm mộ thích thú
15:48:08 06/07/2022

Tin mới nhất

Mẹ chồng khó chịu vì tôi luôn từ chối nấu ăn, nhưng chính thế mà sau này bà phải cảm ơn và tôn trọng tôi hơn

15:11:35 06/07/2022
Lâm và tôi là bạn học đại học, sau khi tốt nghiệp chúng tôi vào làm cùng công ty. Gia đình anh ở quê, kinh tế kém hơn nhà tôi, tôi nghĩ chuyện đó không có vấn đề gì, thậm chí nếu sau này chúng tôi lấy nhau, anh có thể chấp nhận ở rể đượ...

Con dâu sinh liền một mạch hai đứa cháu, tôi vui mừng cho nó một căn nhà thì một tháng sau đã thấy hối hận

14:57:49 06/07/2022
Bạn gái của con trai tôi có vẻ ngoài khá xinh xắn, tháo vát. Nhiều lần đến nhà, tôi để ý con bé rất biết cách lấy lòng người xung quanh, làm đủ thứ việc

Phản ứng của mẹ khi con trai nói sẽ không lấy vợ

13:15:24 06/07/2022
Chào mọi người. Tôi tên Hùng, năm nay 28 tuổi. Hiện tại, tôi vẫn chưa lập gia đình và chắc chắn là cả đời này, tôi sẽ không lấy vợ. Bởi tôi không có cảm xúc với người khác giới

Mẹ nghẹn ngào bật khóc khi lật cuốn nhật ký viết dở của con trai

13:03:13 06/07/2022
Tôi lấy chồng năm 20 tuổi, khi bản thân vẫn còn ngồi trên ghế giảng đường đại học. Thú thật là lúc lên xe hoa, tôi đã có thai được 6 tháng. Về ở với nhau chưa được bao lâu, tôi bắt đầu nhận ra chồng mình có nhiều thói hư tật xấu. Để rồi...

Nghe chị chủ nhà nói mà tôi bật khóc

15:07:37 05/07/2022
Do hoàn cảnh gia đình khó khăn, sau khi học xong cấp 3, tôi phải đi kiếm tiền để phụ bố mẹ nuôi 2 em nhỏ. Có một bác cùng làng đã xin cho tôi làm giúp việc trong một gia đình giàu có ở thành phố

Chồng lén lập quỹ đen từ lâu, vợ choáng váng khi biết sự thật chồng dùng số tiền đó để làm gì

07:35:35 05/07/2022
Tôi kết hôn được 6 năm, gia đình tôi tương đối hòa thuận. Chồng tôi có trách nhiệm với gia đình, đảm bảo cho cuộc sống của vợ con luôn đầy đủ. Dù lấy nhau mới chỉ được chừng đó năm, song vợ chồng tôi có đầy đủ mọi thứ với một ngôi nhà r...

Mẹ chồng đột ngột quý con dâu hơn gái, tôi tỏ ra "gato" thì rơi nước mắt nghe bà chia sẻ

14:38:36 04/07/2022
Nhà tôi có 4 chị em, tôi là cô con gái thứ 3 bố mẹ cố mãi đến đứa thứ 4 mới được thằng con trai nên bố mẹ tôi thương, chiều cậu út lắm. Cũng vì chiều thành ra cậu ấy lười, trái tính trái nết khiến bố mẹ tôi vất vả lại thêm vất vả hơn. M...

Ly hôn rồi nhưng chồng vẫn xin ở chung nhà vì con, sự tính toán sâu cay của anh khiến tôi sợ hãi

14:23:41 04/07/2022
Choáng váng về lý do sâu cay của chồng, tôi quyết định bế con đi tay trắng, không cần chia đôi tài sản căn nhà này nữa nhưng chồng không đồng ý

Em trai vợ kết hôn tôi mừng 30 triệu nhưng mẹ vợ lại bí mật trả lại, lời nhắn của bà khiến tôi rơi nước mắt

14:18:02 04/07/2022
Bố mẹ tôi làm nông, lại không phải là kiểu người tháo vát nên gia đình thuộc diện nghèo và chị em tôi phải lớn lên trong thiếu thốn. 3 chị gái tôi đều phải nghỉ học từ sớm để phụ giúp bố mẹ, tôi sau này may mắn được chú ruột giúp đỡ mới...

Đưa con về ngoại chơi 1 tháng hè, lúc quay về tôi sốc trước cánh cổng nhà mình

14:12:05 04/07/2022
Lấy chồng xa, số lần về quê chỉ tính bằng đầu ngón tay nên tôi luôn mong ngóng tới ngày về, bố mẹ cũng vậy. 5 năm lấy chồng, tôi mới về ngoại được 3 lần, nhiều khi bố mẹ ốm đau cũng không về được. Con mọn, kinh tế eo hẹp nên mọi thứ đều...

Tôi đưa vợ về nhà ăn cơm, nửa tiếng sau vẫn không thấy đồ ăn mang lên, vào bếp nhìn thấy mẹ mà lòng tôi tê tái

13:13:14 04/07/2022
Bố mẹ tôi chỉ có hai người con là tôi và anh trai. Anh trai tôi tính tình tương đối điềm đạm, làm việc gì cũng có nề nếp và rất biết nhường nhịn người khác. Ngày còn nhỏ, anh luôn bị tôi bắt làm mọi việc, có đồ ăn gì cũng không bao giờ ...

Ly thân 2 tháng, chồng đã đem sổ tiết kiệm đến xin tôi tái hợp

12:13:51 04/07/2022
Chồng tôi là kiểu người tính toán chi li với vợ con. Dù sống chung nhưng hàng tháng, anh ấy chỉ đưa cho tôi 7 triệu (lương anh ấy là 20 triệu) để chi tiêu và lo cho con. Lương của tôi trung bình 8 triệu/tháng. Tổng tiền của cả hai vợ ch...

Nhìn chị dâu cũ mà tôi ngậm ngùi muốn anh chị được về lại với nhau

09:52:42 04/07/2022
Cách đây 3 năm, anh trai tôi ly hôn trong sự tiếc nuối của mọi người. Chẳng ai biết lý do cụ thể là gì. Bố mẹ tôi thương con dâu lắm nên cứ khuyên suốt mà anh chị vẫn một mực đòi ra tòa. Cản không được, bố mẹ tôi đành đau lòng chấp nhận

Phản ứng của chị dâu khi người giúp việc đánh đổ mâm cỗ khiến cả nhà ngỡ ngàng

23:28:51 03/07/2022
Biết người giúp việc gây ra chuyện lớn nhưng phản ứng bình tĩnh của chị dâu khiến mọi người nể phục. Sau khi hết thời gian thai sản, chị dâu tôi đã quay trở lại công việc. Không muốn làm phiền đến ông bà nội ngoại, anh chị đã thuê người...

Mệt mỏi với quan niệm “hết việc nhà chồng mới được về nhà ngoại”

15:59:04 03/07/2022
Không có chuyện người phụ nữ đã đi lấy chồng còn cho tiền nhà ngoại. Vì thế, anh quy định, về nhà ngoại chỉ biếu ít bánh trái là đã có hiếu lắm rồi. Nếu anh phát hiện cô biếu tiền bố mẹ, anh sẽ không để yên

Hậu ly hôn, mẹ chồng tới đề nghị con dâu quay về

15:49:31 03/07/2022
Tôi và chồng đã ly hôn sau 1 năm chung sống, bạn bè hai đứa biết tin thì ngạc nhiên lắm vì chúng tôi quen nhau từ thời đại học, yêu nhau được 7 năm mới tiến tới hôn nhân. Cho nên, họ không thể ngờ rằng vì 1 năm kết hôn mà đôi Kim Đồng -...

Tặng quà sinh nhật bị mẹ chồng chê, về bà cho túi đồ ăn thừa, mở ra tôi bật khóc

15:41:25 03/07/2022
Thực sự mà nói, chồng tôi rất kém cỏi, lại thêm lười biếng, không có chí tiến thủ. Có lẽ, anh là con trai út trong nhà nên từ nhỏ đã được bố mẹ nuông chiều nên giờ mới thành ra như vậy. Không hiểu sao ngày xưa tôi lại yêu rồi lấy anh nữ...

"Thấy chồng tôi thăng chức, anh rể huy động cả làng đến vay tiền"

15:32:22 03/07/2022
Giai đoạn đó chúng tôi không có tiền nên thậm chí còn chẳng dám sinh con. Anh rể với chị chồng thì có cửa hàng mở tại nhà nên họ có thể để mắt đến con cái được

Nhiều năm tôi không ăn cơm nhà người khác, cũng không mời khách đến nhà

15:25:05 03/07/2022
Cách đây vài năm, tôi liên tục được bạn bè mời đến nhà ăn cơm. Khi thì sinh nhật bạn, khi thì sinh nhật vợ bạn, tiệc đầy tháng con... Sau này ngoài những ngày lễ, vui lên là bạn bè lại bảo anh em đến nhà nhậu. Ban đầu mấy gã đàn ông chú...

Có thể bạn quan tâm

Thương ngày nắng về: Đức (Hồng Đăng) bị 'bay màu', cư dân mạng soạn 1001 cái kết cho nhân vật

Phim việt

20:04:52 06/07/2022
Nhiều cư dân mạng gợi ý cho biên kịch về diễn biến của nhân vật Đức sau khi lùm xùm liên quan tới Hồng Đăng nổ ra

Sâm Ngọc Linh ở Kon Tum chết vì nấm

Đời sống

20:02:23 06/07/2022
Sáng 6/7, ông Nguyễn Hoài Tâm, Chi cục trưởng Chi cục Trồng trọt và Bảo vệ thực vật tỉnh Kon Tum cho biết, Trung tâm Bảo vệ thực vật miền Trung (thuộc Cục Bảo vệ thực vật) đã có kết quả giám định bước đầu về nguyên nhân sâm Ngọc Linh ch...

Top 10 bộ phim Hoa ngữ hot nhất đầu tháng 7: Bất ngờ với vị trí của 'Hạnh Phúc đến vạn gia'

Phim châu á

20:00:52 06/07/2022
Điểm lại Top 10 bộ phim Hoa ngữ hot nhất thời gian gần đây khiến khán giả nhất định không thể bỏ lỡ: Hạnh Phúc đến vạn gia vượt mặt Mộng Hoa Lục

Tập đoàn mẹ của Man City thâu tóm đội bóng thứ 11

Bóng đá thế giới

20:00:49 06/07/2022
City Football Group (CFG), tập đoàn sở hữu Man City, vừa hoàn tất việc mua thêm Palermo, CLB từng làm mưa làm gió tại Serie A trong quá khứ

2 người xuất hiện trong dự án Thúy Vân: 1 là người từng thắng Thúy Vân, 2 là người chê Thúy Vân nhiều nhất

Sao việt

20:00:29 06/07/2022
Chiều 6/7, Thúy Vân họp báo ra mắt dự án Trái tim yêu thương - sự kiện nhận đông đảo sự quan tâm của các fan sắc đẹp

Mẹ đảm chia sẻ cách làm món mì Ý xốt trái bơ đơn giản mà ngon bất ngờ

Ẩm thực

19:56:04 06/07/2022
Mùa bơ đang rộ, bạn có thể làm món mì Ý xốt trái bơ siêu nhanh lại có lợi cho sức khỏe.Bơ là trái cây chứa nhiều chất dinh dưỡng, bao gồm các vitamin và khoáng chất. Trong bơ có chứa một lượng lớn calo

“Đệ nhất Vedette” Anh Thư đụng hàng với Hoa hậu Ngọc Châu, ai “chặt chém” hơn

Phong cách sao

19:54:24 06/07/2022
Cùng diện một thiết kế của Chung Thanh Phong nhưng mỗi người lại toát lên một khí chất khác nhau. Nếu như siêu mẫu Anh Thư quyền lực, tinh tế thì các đàn em như Minh Tú, Ngọc Châu cũng không kém cạnh bởi sự quyến rũ, nóng bỏng

Mỹ nhân Hàn có bờ vai 90 độ

Sao châu á

19:53:41 06/07/2022
Bờ vai 90 độ được xem là tiêu chuẩn vẻ đẹp mới ở xứ kim chi khi nó giúp nhiều thần tượng mặc đồ trông thu hút hơn

Kim Duyên mất tấm vé vào thẳng top 12 Hoa hậu Siêu quốc gia 2022

Show việt

19:52:40 06/07/2022
Việc Kim Duyên bị loại khỏi phần thi Miss Vote và để vuột mất tấm vé vào thẳng top 12 Hoa hậu Siêu quốc gia 2022 khiến fans lo lắng

British Airways hủy thêm hơn 1.000 chuyến bay từ sân bay Heathrow và Gatwick

Thế giới

19:49:25 06/07/2022
Hãng hàng không British Airways (BA) dự kiến sẽ hủy thêm hơn 1.000 chuyến bay trong mùa Hè này từ sân bay Heathrow và Gatwick do tình trạng thiếu nhân viên tiếp tục ảnh hưởng đến hoạt động của hãng, trong khi nhân viên tiếp nhiên liệu t...

Jungkook (BTS) và Charlie Puth ra mắt ấn tượng trên bảng xếp hạng Billboard

Nhạc quốc tế

19:48:08 06/07/2022
Ca khúc mới nhất của Jungkook và Charlie Puth chiếm lĩnh vị trí 22 trên bảng xếp hạng Billboard Hot 100

Chuyện tình chị em không còn lạ ở showbiz

Sao âu mỹ

19:47:59 06/07/2022
Tay guitar Tom Kaulitz, 33 tuổi và người mẫu Heidi Klum, 49 tuổi lần đầu được phát hiện đi cùng nhau vào tháng 3/2018. Sau đó, họ kết hôn tại Capri, Italy vào tháng 8/2019