Về Tây Ninh nghe hàng xóm “hóng chuyện” Tân Hoa hậu: “Trước H’Hen Niê ngồi máy cày, giờ Ngọc Châu đi xe bò diễu hành là vui nữa”

“Ủng hộ dữ lắm, la quá trời, Tây Ninh cũng có Hoa hậu rồi”, một người là hàng xóm của Ngọc Châu chia sẻ.

Đã một ngày trôi qua nhưng khoảnh khắc Nguyễn Thị Ngọc Châu được gọi tên cho ngôi vị Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 vẫn được nhiều người bàn tán không ngớt. Với nhan sắc ngọt ngào, ứng xử thông minh và sự nỗ lực trong suốt hành trình vừa qua, người đẹp đến từ Tây Ninh đã đăng quang trong sự hài lòng của phần đông khán giả, một kết quả vô cùng xứng đáng.

Được biết, Ngọc Châu sinh ra trong gia đình làm nông có 3 anh chị em. Cha qua đời khi cô lên 5 nên mẹ là người sớm hôm tần tảo, một mình nuôi anh chị em Châu khôn lớn. Khi Ngọc Châu lên Sài Gòn học Đại học, cô chỉ ở trong căn phòng trọ chật hẹp với bạn bè để gói ghém chi phí sinh hoạt. Trong suốt 4 năm ngồi trên giảng đường, mẹ của Ngọc Châu cũng chưa từng lên thăm lần nào vì không dám bỏ dở công việc và sợ tốn kém.

ADVERTISEMENT

Hàng xóm nói gì về Tân Hoa hậu Ngọc Châu?

Lần theo địa chỉ không cụ thể nhưng từ ngoài quốc lộ cho tới tận trong những con đường liên xã nhỏ hẹp, chúng tôi hỏi thăm nhà của Hoa hậu Ngọc Châu và bất ngờ là ai cũng biết rành rẽ, chỉ đường rất tận tình. Đến ấp Tân Tây, xã Tân Hưng, huyện Tân Châu, tỉnh Tây Ninh, chúng tôi đã có dịp trò chuyện với những người hàng xóm của Tân Hoa hậu, lắng nghe câu chuyện của một cô bé “đen nhẻ, cao lén” ngày nào giờ đây đã là niềm tự hào của người dân nơi đây. Bên cạnh đó, càng tìm hiểu về gia cảnh, những khó khăn mà Ngọc Châu đã trải qua, khán giả càng thêm khâm phục nghị lực, sự kiên cường của cô gái sinh năm 1994.

Từ trục chính quốc lộ và nhiều lần rẽ vào đường làng quê đơn sơ, nhà của Ngọc Châu thuộc ấp Tân Tây – cách trung tâm thành phố Tây Ninh hơn 20 cây số. Từ phía ngoài nhìn vào, nơi sinh ra và lớn lên của Tân Hoa hậu được bao bọc bởi hàng rào lớn, 2 mặt tiền trông khá khang trang.

Tuy nhiên quan sát bên trong, nhà mẹ của Ngọc Châu không bề thế mà lại giản dị, khuôn viên trồng nhiều cây che mát, tạo nên khung cảnh đặc trưng thường thấy ở các vùng quê mộc mạc.

Về Tây Ninh nghe hàng xóm hóng chuyện Tân Hoa hậu: Trước HHen Niê ngồi máy cày, giờ Ngọc Châu đi xe bò diễu hành là vui nữa - Hình 1 ADVERTISEMENT

Khung cảnh đi vào ấp Tân Tây, xã Tân Hưng, huyện Tân Châu, tỉnh Tây Ninh – nơi sinh ra và lớn lên của Hoa hậu Ngọc Châu

Về Tây Ninh nghe hàng xóm hóng chuyện Tân Hoa hậu: Trước HHen Niê ngồi máy cày, giờ Ngọc Châu đi xe bò diễu hành là vui nữa - Hình 2

ADVERTISEMENT

Về Tây Ninh nghe hàng xóm hóng chuyện Tân Hoa hậu: Trước HHen Niê ngồi máy cày, giờ Ngọc Châu đi xe bò diễu hành là vui nữa - Hình 3

Quang cảnh nhà mẹ của Ngọc Châu với 2 mặt tiền, một cổng hướng về lộ đan rộng rãi, một cổng là đường cát đất đỏ

Về Tây Ninh nghe hàng xóm hóng chuyện Tân Hoa hậu: Trước HHen Niê ngồi máy cày, giờ Ngọc Châu đi xe bò diễu hành là vui nữa - Hình 4 ADVERTISEMENT

Thu nhập chính từ việc làm nông nên bên trong ngôi nhà chứa nhiều dụng cụ gắn liền với nương rẫy

Về Tây Ninh nghe hàng xóm hóng chuyện Tân Hoa hậu: Trước HHen Niê ngồi máy cày, giờ Ngọc Châu đi xe bò diễu hành là vui nữa - Hình 5

Về Tây Ninh nghe hàng xóm hóng chuyện Tân Hoa hậu: Trước HHen Niê ngồi máy cày, giờ Ngọc Châu đi xe bò diễu hành là vui nữa - Hình 6

ADVERTISEMENT

Về Tây Ninh nghe hàng xóm hóng chuyện Tân Hoa hậu: Trước HHen Niê ngồi máy cày, giờ Ngọc Châu đi xe bò diễu hành là vui nữa - Hình 7 ADVERTISEMENT

Khuôn viên nhà Ngọc Châu trồng cây rất nhiều, vừa rộng rãi vừa mát mẽ

Về Tây Ninh nghe hàng xóm hóng chuyện Tân Hoa hậu: Trước HHen Niê ngồi máy cày, giờ Ngọc Châu đi xe bò diễu hành là vui nữa - Hình 8

“Dễ thương”, “Giỏi lắm”, “Châu đẹp mà, là người nổi bật, cái gì cũng giỏi hết, nói chuyện hay, tế nhị”

Video đang HOT

Một điều đáng tiếc trong chuyến đi lần này chính là không có mặt của mẹ hay các thành viên trong gia đình Ngọc Châu ở nhà. Tuy nhiên, để tìm hiểu và biết được tính cách thật của một ai đó, dễ nhất và rõ nhất chính là hỏi người xung quanh, những làng xóm nhìn họ trưởng thành.

Cách nhà Ngọc Châu khoảng 100m, chúng tôi đã có dịp trò chuyện với bà Bén, cô Mụi, cô Dung và thật bất ngờ trước cái cách mà họ nhắc đến Ngọc Châu. Chỉ vỏn vẹn tầm 20 phút thôi nhưng không biết những cụm từ “dễ thương”, “giỏi lắm” xuất hiện bao nhiêu lần.

Về Tây Ninh nghe hàng xóm hóng chuyện Tân Hoa hậu: Trước HHen Niê ngồi máy cày, giờ Ngọc Châu đi xe bò diễu hành là vui nữa - Hình 9

Những người hàng xóm nghe tin Ngọc Châu đăng quang Hoa hậu, ai nấy đều không khỏi vui mừng và tự hào

ADVERTISEMENT

Theo lời của bà Bén – người chứng kiến Ngọc Châu từ khi còn nhỏ – cho biết Tân Hoa hậu là cô bé dễ thương, đáng quý nhưng cũng tội vì mồ côi cha từ sớm: “Ba Châu hiền lắm nhưng bệnh, mất sớm, thấy thương dữ lắm. Lúc đó mấy đứa (chị em Ngọc Châu – PV) còn nhỏ, thấy thương, thấy tội.

Nhận xét về mẹ của Ngọc Châu, bà hiền hòa: “Mẹ của Châu thì cứ ở vậy rồi làm rẫy nuôi con. Mẹ của Châu giỏi dữ lắm, không ai bằng đâu, hiền từ. Mỗi khi nhắc chuyện có con thi Hoa hậu là cười cười vậy thôi. Gia đình của Châu được lắm, từ bên nội rồi mấy cậu mấy dì đều hiền khô”.

Về Tây Ninh nghe hàng xóm hóng chuyện Tân Hoa hậu: Trước HHen Niê ngồi máy cày, giờ Ngọc Châu đi xe bò diễu hành là vui nữa - Hình 10 ADVERTISEMENT

Về Tây Ninh nghe hàng xóm hóng chuyện Tân Hoa hậu: Trước HHen Niê ngồi máy cày, giờ Ngọc Châu đi xe bò diễu hành là vui nữa - Hình 11

Chị Dung – người được cả xóm giới thiệu là “siêng” theo dõi Ngọc Châu – nhận xét: “Nhà Châu thì làm rẫy cũng đủ ăn chứ nghèo thì không nghèo lắm. Hồi nhỏ đi học, Châu là hiền nhất, ai cũng nói vậy, thấy thương mà giỏi nữa. Sau cấp 3 thì Châu lên thành phố học Đại học, thỉnh thoảng dịp giỗ của ba, lễ tết gì mới về thăm mẹ, thăm nhà. Lần rồi về cũng phát quà, cho gạo bà con ở đây. Nói chung Châu đạt hoa hậu là ok, tốt”.

Khi được hỏi Ngọc Châu xứng đáng thế nào cho ngôi vị Hoa hậu, chị Dung liền tự hào: “Châu đẹp mà, là người nổi bật, cái gì cũng giỏi hết, nói chuyện hay, tế nhị. Chưa thi chị đã nói Châu kỳ này nó lên Hoa hậu, xã Tân Hưng đợt này xúm nhau đi diễu hành”.

Về Tây Ninh nghe hàng xóm hóng chuyện Tân Hoa hậu: Trước HHen Niê ngồi máy cày, giờ Ngọc Châu đi xe bò diễu hành là vui nữa - Hình 12

ADVERTISEMENT

Người trong xã Tân Hưng ai nấy đều tự hào trước thành tích của Ngọc Châu đạt được

Về Tây Ninh nghe hàng xóm hóng chuyện Tân Hoa hậu: Trước HHen Niê ngồi máy cày, giờ Ngọc Châu đi xe bò diễu hành là vui nữa - Hình 13 ADVERTISEMENT

Khi được hỏi về khoảnh khắc đăng quang của Ngọc Châu, cô Mụi không giấu được sự vui sướng: “Châu thi chung kết thì phải coi chứ, xứ sở quê hương mà. Ủng hộ dữ lắm, la quá trời, Tây Ninh cũng có Hoa hậu rồi. Nói chung Châu đậu Hoa hậu là cả xóm, cả xã này ai cũng mừng”.

Nói về chuyến thăm nhà, thăm làng của Ngọc Châu trên cương vị của một Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, người dân ở đây hóm hỉnh: “H’Hen Niê về sao thì Ngọc Châu về như vậy. Mà Châu về bằng xe bò đi từ đầu đường vào nhà là còn vui dữ nữa. Có H’Hen Niê đi máy cày về quê thì giờ có Ngọc Châu đi xe bò về làng”.

Về Tây Ninh nghe hàng xóm hóng chuyện Tân Hoa hậu: Trước HHen Niê ngồi máy cày, giờ Ngọc Châu đi xe bò diễu hành là vui nữa - Hình 14

Về Tây Ninh nghe hàng xóm hóng chuyện Tân Hoa hậu: Trước HHen Niê ngồi máy cày, giờ Ngọc Châu đi xe bò diễu hành là vui nữa - Hình 15

Từ những nhận xét của hàng xóm dành cho Ngọc Châu, có thể thấy Tân Hoa hậu không chỉ sở hữu vẻ đẹp ngọt ngào mà ngay trong đời sống hằng ngày, cô cũng dễ thương, chân thành và mỗi khi nhắc đến thì người dân xung quanh luôn gọi tên Ngọc Châu trong sự quý mến, tự hào

ADVERTISEMENT

Điều đặc biệt về Hoa hậu Ngọc Châu

Ngọc Châu sinh ra tại vùng quê Tây Ninh, cha cô mất sớm vì bạo bệnh. Chính cuộc sống không đủ đầy giúp người đẹp có được sự mạnh mẽ và quyết tâm.

Nguyễn Thị Ngọc Châu, sinh năm 1994, được khán giả biết đến lần đầu tiên thông qua chương trình truyền hình thực tế Vietnam's Next Top Model 2016. Và 6 năm sau, Ngọc Châu một lần nữa trở thành tâm điểm khi đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022. Sự nghiệp, cuộc sống của cô bước sang một trang mới.

Điều đặc biệt về Hoa hậu Ngọc Châu - Hình 1 ADVERTISEMENT

Ngọc Châu rạng rỡ khi đăng quang hoa hậu. Ảnh: Phương Lâm.

Lần thất bại hiếm hoi

Ngoài vai trò người mẫu, Ngọc Châu từng thử sức ở lĩnh vực ca hát. Cô tham gia Trời sinh một cặp mùa 5 lên sóng năm 2021.

Trong chương trình, Ngọc Châu cùng đội Ái Phương. Khi Ngọc Châu trở thành tân hoa hậu, các video cô khoe giọng trong Trời sinh một cặp được công chúng chú ý và chia sẻ trở lại.

Không ít khán giả sau khi xem các video bình luận Ngọc Châu nên tập trung cho cương vị hoa hậu, người mẫu thay vì đi hát. Giọng hát của hoa hậu vang, khỏe nhưng thiếu kỹ thuật, bị chênh phô, không thể hiện được cảm xúc.

Ưu điểm của cô trên sân khấu là tự tin, làm chủ tình huống. Ngọc Châu cùng Ái Phương thể hiện nhiều ca khúc nổi tiếng như Ngôi nhà hạnh phúc, Hongkong 1, Nobody.

Trong các phần trình diễn, một giọng ca nghiệp dư như Ngọc Châu khó tránh khỏi việc bị ca sĩ chuyên nghiệp là Ái Phương lấn át. Thời điểm đó, nhiều khán giả cũng nhận định Ngọc Châu khó tiến xa trong chương trình.

Khán giả Kiệt Từ bình luận về tiết mục Ngôi nhà hạnh phúc của Ngọc Châu và Ái Phương: "Bài này qua giọng Ái Phương khác hẳn bản gốc. Còn Ngọc Châu giọng hát vẫn kém quá, đặc biệt khi hát chung với Ái Phương càng lộ rõ hạn chế".

Cuối cùng, Ngọc Châu và Ái Phương phải dừng chân sớm ở cuộc thi. Có thể nói đây là chương trình hiếm hoi Ngọc Châu gặp thất bại từ sớm. Trong khi đó, ở những cuộc thi người mẫu hay hoa hậu, cô đạt thứ hạng cao, được đánh giá tích cực.

ADVERTISEMENT

Từng là cô bé yếu ớt

Ngọc Châu chia sẻ trong một số chương trình cô sinh ra và lớn lên ở vùng quê Tây Ninh. Khi Ngọc Châu 5 tuổi, cha của cô qua đời vì bạo bệnh. Cũng vì lẽ đó, những kỷ niệm và ký ức của cô về cha không nhiều. Ngọc Châu chỉ nhớ mãi một lần cha đưa con gái đi khám bệnh và về nhà muộn, mẹ cô đứng trước hiên khóc nức nở vì lo.

Ngọc Châu kể hồi nhỏ sức khỏe của cô yếu ớt, hay ốm vặt. Có khi trong một tháng, cô ốm 29 ngày. Như lời của mẹ Ngọc Châu, con gái yếu đến mức người khác tưởng không thể nuôi lớn được.

Sau khi cha qua đời, mẹ Ngọc Châu một mình nuôi ba người con ăn học (Ngọc Châu có một chị gái và một em trai). Mẹ cô dồn hết số tiền dành dụm vào việc xây nhà với suy nghĩ dù sau này chuyện gì xảy ra, các con vẫn có một ngôi nhà.

Cuộc sống gia đình những năm tháng ấy, theo Ngọc Châu, không được đủ đầy, trọn vẹn. Khi Ngọc Châu học đại học tại TP.HCM, có những tháng cô phải trang trải với 1 triệu đồng trong tay.

Điều đặc biệt về Hoa hậu Ngọc Châu - Hình 2

Hình ảnh đời thường của Ngọc Châu. Ảnh: NVCC.

Tuy nhiên, Ngọc Châu tâm sự cô chưa bao giờ nghĩ hoàn cảnh của mình quá vất vả.

"Mẹ tôi là một người kiên cường, luôn cố gắng để có cuộc sống tốt hơn. Những cô chú cùng thời đều nói mẹ tôi giỏi. Khi ba tôi mất, lúc ấy gia đình đang trồng mía. May mắn, năm đó mía được mùa, thu nhập rất cao. Mẹ tôi sợ mình không đủ vững tâm, có thể đi bước nữa, nên mẹ mang toàn bộ tiền trúng mùa xây nhà. Tôi không nhớ rõ lắm, chắc 80-100 triệu đồng", Ngọc Châu chia sẻ trong chương trình Lời tự sự.

ADVERTISEMENT

Năm 22 tuổi, khi Ngọc Châu quyết định thi Vietnam's Next Top Model, ban đầu cô giấu mẹ. Đến khi được lựa chọn, cô mới thông báo kết quả. Ngọc Châu kể lúc đầu phụ huynh không ủng hộ nhưng cô đã thuyết phục bằng được.

Chính vì vậy, mỗi khi cảm thấy mông lung với con đường mình chọn, Ngọc Châu lại nghĩ tới mẹ để bước tiếp. "Có lúc em từng nghĩ nếu không thi người mẫu chắc hẳn cuộc sống sẽ khác đi rất nhiều. Em có thể vô tư chơi với bạn bè, cũng như tốt nghiệp ra trường rồi. Nhưng em suy nghĩ lại, lúc đi thi mẹ là người không cho. Và mình đã phải chứng minh, thuyết phục mẹ ra sao. Em hiểu rằng con đường này là do em chọn nên em phải cố gắng tới cùng", cô chia sẻ trên truyền hình.

Dành cả thanh xuân để đi thi

Hai lần đội vương miện, ba lần được gọi tên chiến thắng, nhiều người nói Ngọc Châu dành cả thanh xuân để đi thi. Và tất nhiên, cô không phủ nhận.

Bước ra từ sân chơi Vietnam's Next Top Model 2016 với vị trí quán quân, Ngọc Châu chính thức hoạt động nghề mẫu. Cô được trao cho những cơ hội tốt, nhiều show diễn. Nhưng sau đó Ngọc Châu lại không có được bước tiến mạnh mẽ. Dấu ấn trên sàn diễn của cô tương đối mờ nhạt. Chân dài sinh năm 1994 bị nhận xét an toàn, nên khó bứt phá.

ADVERTISEMENT

Năm 2018, Ngọc Châu chuyển hướng thi hoa hậu. Cô tham gia cuộc thi Hoa hậu Siêu quốc gia Việt Nam (do một đơn vị trong nước nắm bản quyền nhưng tổ chức tại Hàn Quốc).

Cuộc thi này diễn ra khá âm thầm với quy mô nhỏ, khoảng 15 thí sinh trình diễn ở chung kết. Do đó, dù đăng quang, danh hiệu của Ngọc Châu cùng hai á hậu khác gần như không được công nhận để hoạt động giải trí.

Khán giả khi ấy vẫn nhắc đến cô bằng danh xưng "người mẫu" hơn là "hoa hậu".

Điều đặc biệt về Hoa hậu Ngọc Châu - Hình 3

Điều đặc biệt về Hoa hậu Ngọc Châu - Hình 4 ADVERTISEMENT

Điều đặc biệt về Hoa hậu Ngọc Châu - Hình 5

Ngọc Châu thay đổi hình ảnh qua các cuộc thi.

Một năm sau, Ngọc Châu đeo sash thí sinh Việt Nam trên sân khấu Miss Supranational, diễn ra ở Ba Lan. Cô đạt thành tích top 10 cùng giải phụ Hoa hậu Siêu quốc gia khu vực châu Á.

ADVERTISEMENT

Về nước, hoạt động của Ngọc Châu trở lại trạng thái im ắng, không có dấu hiệu của sự khởi sắc.

Cuối năm 2021, Ngọc Châu gây bất ngờ khi thông báo tham gia Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Xét về độ tuổi (28), đây là mùa cuối cô đủ tiêu chuẩn dự thi. Xét về hình ảnh, tên tuổi, phải thừa nhận cô là gương mặt quá cũ. Thậm chí, khán giả không còn hào hứng với việc các quán quân Next Top Model đổ xô thi hoa hậu.

Khi ấy, trả lời phỏng vấn Zing, người đẹp bày tỏ: "Đối với tôi, mọi thứ trong cuộc sống luôn chuyển động không ngừng. Tôi tâm niệm mình phải liên tục làm mới bản thân, phấn đấu để trở thành phiên bản tốt hơn mỗi ngày. Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam là cơ hội mà tôi rất trân trọng. Tất nhiên, tôi cũng đối diện ít nhiều áp lực. Nhưng tôi sẽ biến nó thành động lực để đạt được mục tiêu".

Một điều đáng ghi nhận cho Ngọc Châu là sự chuẩn bị kỹ lưỡng, chỉn chu mọi kỹ năng khi quyết định "chinh chiến" Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.

Hình ảnh của cô được thay đổi theo hướng tích cực, đẹp và gợi cảm hơn. Ngọc Châu cho biết để có hình thể phù hợp tiêu chí cuộc thi, cô đã tăng 5 kg, tập gym đều đặn để tăng cơ, cải thiện các số đo. Tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam năm nay, cô đạt chiều cao 1,74 m, ba vòng 81-63-92,5 cm.

Những kỹ năng khác như ứng xử, nói trước đám đông, trình độ tiếng Anh của Ngọc Châu đều ở mức ổn định. Một lợi thế nữa của Ngọc Châu là nét đẹp ngọt ngào, dễ nhìn thấy ở các người đẹp Miss Universe quốc tế.

Với sự cộng hưởng hài hòa từ các yếu tố nói trên và màn ứng xử bình tĩnh ở chung kết, Ngọc Châu đã vượt qua những đối thủ mạnh khác để đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022. Cô đã chiến thắng, nắm bắt cơ hội ở mùa thi cuối cùng và cũng trở thành quán quân người mẫu đầu tiên đội vương miện Miss Universe Vietnam - trong số 5 quán quân nuôi giấc mơ "beauty queen".

Kết quả Ngọc Châu có được trong đêm chung kết 25/6 không gây tranh cãi. Dù vẫn còn đó những hoài nghi về việc Ngọc Châu sẽ phát triển ra sao trong tương lai, liệu cô có khả năng bứt phá thành công để trở nên sắc nét, đậm dấu ấn hơn.

ADVERTISEMENT

Trả lời phỏng vấn trước truyền thông ngay sau đêm đăng quang, Ngọc Châu chia sẻ trước đây cô hoạt động một mình nên có thể hình ảnh chưa đa dạng. Cô tin Ngọc Châu của tương lai sẽ thay đổi.

"Khi đến đây, tôi không đặt mục tiêu phải giành vương miện. Tôi được thoát khỏi vùng an toàn của mình để trở thành phiên bản tốt hơn. Thời gian tới, tôi cùng ê-kíp sẽ vạch ra những kế hoạch để làm mới bản thân. Mọi người hãy tin ở Châu", tân hoa hậu bày tỏ.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Hồ Hoài Anh và Lưu Hương Giang lộ ảnh đang xây dựng dinh thự xa hoa, bất chấp ồn ào trời Tây03:14Hồng Đăng cùng vợ đi cafe, cắn hạt dưa sau khi trở về từ Tây Ban Nha, chi số tiền lớn để thoát tội04:41Quang Linh Vlog đưa Lôi con về Việt Nam để thăm Thùy Tiên và tổ chức họp fan04:05Hari Won chính thức lên tiếng về chuyện ly hôn với Trấn Thành, đang mắc căn bệnh nguy hiểm04:17Thanh Nhã: Yêu Lương Thế Thành suốt 11 năm rồi bất ngờ rã đôi, cuộc sống hiện tại gây ngỡ ngàng05:04CĐM ngán ngẩm, liên tục mỉa mai khi Phi Thanh Vân cover Tây Du Kí, tự tin làm khán giả 'mãn thính'00:31Bộ Văn hóa đưa ra hướng xử lý khi Hồng Đăng, Hồ Hoài Anh về nước, vợ 2 nghệ sĩ phản ứng trái ngược03:48Dũng Taylor vén màn vụ Hồng Đăng, Hồ Hoài Anh được trả hộ chiếu: "Cơ hội trắng án rất cao"03:26Chồng Thu Phương vén màn sự thật đằng sau quyết định 2 nghệ sĩ Việt bị bắt tại TBN được trả hộ chiếu33:31H’Hen Niê bị ném đá khi mang dép tổ ong, quần ống cao thấp đi làm CCCD: “Giản dị hay lôi thôi”04:06Hồng Đăng xuất hiện trở lại trong Thương Ngày Nắng Về: Biến căng tại Tây Ban Nha đã ổn thỏa?02:59Vợ Hồng Đăng lộ diện sau khi chồng về nước an toàn, tuyên bố 1 điều khiến ai cũng sửng sốt04:02Chồng cũ Nhật Kim Anh tuyên bố phũ phàng về chuyện tái hợp, từng "vạch mặt" nhau chấn động showbiz03:47Kiều Minh Tuấn thoải mái ôm hôn say đắm Ngọc Trinh sau chia tay Cát Phượng, chuyện gì đây?04:03Hari Won xuất hiện sau khi bị liệt 1 bên mặt, trang điểm, lên đồ vẫn không che được 1 điểm thay đổi10:53Trấn Thành đòi 'bán nhà' dọn qua ở cùng Lý Nhã Kỳ, thái độ với Hari Won hậu ồn ào ly hôn gây chú ý02:51:14Thuý Diễm khẳng định gia đình đang hạnh phúc giữa tin Lương Thế Thành "cặp kè" YeYe Nhật Hạ03:18Lê Âu Ngân Anh chính thức khoe cận cảnh chồng sắp cưới, thì ra là mỹ nam có tiếng Vbiz04:18Vợ Decao nghẹn ngào chia sẻ góc khuất: "Em không hề thuộc về nơi này, chỉ muốn ôm con lần cuối"04:32Thùy Tiên công bố 3 tiêu chí chọn chồng, Quang Linh Vlog có đủ cả 3?03:40
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Kiều Minh Tuấn thoải mái ôm hôn say đắm Ngọc Trinh sau chia tay Cát Phượng, chuyện gì đây?
11:27:43 12/08/2022
Hoài Linh thay đổi ngoại hình không nhận ra, thái độ khán giả khi gặp nam danh hài mới gây xôn xao
10:15:49 13/08/2022
Kim Tử Long bức xúc vì trượt NSND, chỉ 1 câu nói khiến CĐM ngán ngẩm, khui lại bê bối động trời
22:29:15 12/08/2022
Con nuôi Hoài Linh tức tốc tiết lộ sự thật vụ Cindy Lư nói xấu Hoài Lâm, phanh phui bí mật động trời
09:01:37 12/08/2022
NTK Đỗ Long vô tình để lộ nhan sắc tuổi 40 cùng vóc dáng chưa chỉnh sửa của Lý Nhã Kỳ gây ngỡ ngàng
18:52:01 12/08/2022
Ninh Dương Lan Ngọc ‘mở tiệc ’, vòng ngực to bất thường khiến CĐM ‘nhức mắt’
15:26:28 12/08/2022
Hoài Lâm bị vợ cũ nói xấu sau lưng, Cindy Lư lập tức có động thái đáp trả
17:14:45 12/08/2022
Vừa bị Học Viện Âm Nhạc Quốc Gia gửi yêu cầu nóng, Hồ Hoài Anh để lộ sơ hở khi về nước với Hồng Đăng
16:46:07 13/08/2022
Vợ cũ Hiệp Gà mỉa mai Hồng Đăng khi lộ diện đi cà phê, cắn hạt dưa cùng vợ sau khi về nước an toàn
10:05:14 12/08/2022
Diệp Lâm Anh cùng chồng thiếu gia ra toà lần 2, bị đồn ly hôn vòi tiền 100 tỷ
11:39:43 12/08/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Vụ điên tình "ra tay" ở phố Hàng Bài - Nhà văn Song Hà khuyên phụ nữ nên tránh xa đàn ông “si tình”
18:11:01 13/08/2022
Hoài Lâm xuất hiện rạng rỡ bên người yêu, bất ngờ nhắn nhủ 1 câu sau khi nghi bị vợ cũ nói xấu
19:47:22 13/08/2022
Cuộc sống hiện tại của Kiều Oanh - vợ cũ cố diễn viên Duy Nhân, nhan sắc rạng rỡ hết nấc
17:44:29 13/08/2022
CĐM ngỡ ngàng khi Nam Em dùng toàn bộ tiền thưởng từ cuộc thi Miss World Việt Nam để làm 1 việc này
17:31:05 13/08/2022
Rộ đoạn clip NSƯT Kim Tử Long nói 1 câu ngỡ ngàng về bê bối cờ bạc, CĐM chỉ ra lý do trượt NSND
18:05:17 13/08/2022
Phản ứng hiện tại của khán giả khi Hồ Văn Cường diễn trên sân khấu sau ồn ào vô ơn với Phi Nhung
18:06:20 13/08/2022
Nhiều sao Đài Loan sụp đổ danh tiếng vì phẫu thuật thẩm mỹ
16:41:31 13/08/2022
Bố chồng nhiều năm thiên vị em dâu, một lần em dâu đến nhà tôi, mới biết thiên vị là có điều kiện
17:33:32 13/08/2022
HKT tái hợp sau ồn ào “cạch mặt”, Titi và Gia Hùng vẫn tạo khoảng cách
20:54:23 13/08/2022
Mẹ ốm đòi ăn táo nhưng bị vợ từ chối, khi tôi tức giận mới biết sự thật đau lòng
17:29:29 13/08/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Sau tin đồn ly hôn, Trấn Thành bất ngờ ‘khóc ròng’ hé lộ 1 điều không được làm khi đi cùng Hari Won

22:14:38 13/08/2022
Qua hình ảnh cùng dòng trạng thái Trấn Thành chia sẻ, khán giả có thể cảm nhận rõ hơn về tình trạng mối quan hệ hiện tại giữa nam danh hài và Hari Won

Bất ngờ trước nhan sắc lúc bé của Hoa hậu Huỳnh Nguyễn Mai Phương

22:01:46 13/08/2022
Ngay khi Mai Phương trở thành Miss World Vietnam 2022, những hình ảnh lúc bé của cô bất ngờ được chia sẻ lại khiến dân mạng không khỏi xuýt xoa

Chồng cũ Lệ Quyên chúc mừng Hoa hậu Mai Phương bất chấp ồn ào

21:38:59 13/08/2022
Đêm 12/8, Huỳnh Nguyễn Mai Phương đã đăng quang ngôi vị cao nhất của Miss World Vietnam 2022 và nhận được sự ủng hộ của đông đảo khán giả

Việt Trinh lên tiếng khi bị kéo vào lùm xùm danh hiệu của nghệ sĩ khác

21:33:47 13/08/2022
NSND là danh hiệu mơ ước của biết bao ngôi sao trong làng giải trí, song dù có 40 năm kinh nghiệm trong nghề nhưng Kim Tử Long vẫn bị đánh trượt mà không rõ lý do

Nhan sắc 3 thế hệ gia đình tân Hoa hậu Thế giới Việt Nam Mai Phương

21:24:24 13/08/2022
Vượt qua hơn 30 thí sinh, nàng hậu hội tụ đủ sắc vóc, trí tuệ và tài năng. Khán giả không chỉ xuýt xoa trước nhan sắc của cô mà còn không ngừng cảm thán, ngưỡng mộ về ngoại hình của bà, mẹ và em gái người đẹp Đồng Nai

Vân Trang khoe ảnh lấy lại vóc dáng sau khi sinh 2 con gái

21:20:58 13/08/2022
Không chỉ sở hữu sự nghiệp phim ảnh thành công mà Vân Trang còn có cuộc sống viên mãn bên ông xã và 3 cô con gái đáng yêu

2 nhóc tỳ cùng cha khác mẹ nhà Huy Khánh lộ diện chung khung hình

21:14:51 13/08/2022
Mới đây nhất, nam diễn viên Huy Khánh đã chia sẻ lên trang cá nhân hình ảnh đưa 2 con về quê thăm ông bà, người thân và thắp hương lên bàn thờ tổ tiên nhân dịp lễ Vu Lan báo hiếu

Nam Em được khán giả trao vương miện dù trượt Top 5 ở MWVN 2022

20:45:13 13/08/2022
Dù không giành được danh hiệu Hoa hậu nhưng Nam Em vẫn được người hâm mộ trao tặng cho hẳn chiếc vương miện của Miss Grand International, giống hệt như vương miện mà Thùy Tiên đang đội
ADVERTISEMENT

Lý do Nhã Phương bất chấp điều tiếng kết hôn với Trường Giang

20:38:36 13/08/2022
Hiện tại, Trường Giang - Nhã Phương là cặp đôi đình đám của showbiz Việt, được nhiều người ngưỡng mộ bởi sự viên mãn, hạnh phúc

Ngây ngất trước loạt ảnh "tình bể bình" của Sam và Trần Phong

20:04:11 13/08/2022
Những hình ảnh cực tình của Sam và Trần Phong vừa được hé lộ và khiến khán giả xôn xao bàn tán về nghi án yêu đương

Vừa khẳng định "không phát triển tình cảm", Lý Nhã Kỳ quyết không theo dõi chàng Việt kiều Đức

19:46:12 13/08/2022
Dù chọn đúng cực phẩm nhưng Lý Nhã Kỳ khẳng định không phát triển tình cảm với chàng Việt kiều Đức. Đồng thời, cả hai gần như không theo dõi hay tương tác nhau sau show Người ấy là ai. 

Sao Việt khoe ảnh bên ba mẹ ngày Vu Lan: Đơn giản mà cảm động

17:34:54 13/08/2022
Lễ Vu Lan (vào ngày Rằm tháng Bảy Âm lịch) hàng năm là dịp để những người con đền đáp công ơn sinh thành, nuôi dưỡng của ba mẹ và cầu mong bình an cho gia đình

Thùy Tiên và sinh nhật tuổi 24 nhớ đời: Màn chúc mừng của Quang Linh chưa phải đặc biệt nhất

17:21:26 13/08/2022
Ngày 12/8 là ngày sinh nhật của Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên. Trên trang cá nhân của mình, nàng hậu sinh năm 1998 cũng tung bộ ảnh kỷ niệm tuổi 24 vô cùng rạng ngời và trong veo theo phong cách chụp ảnh Hàn Quốc với concept tươi tắn đầ...

Fan nhan sắc tranh cãi xung quanh phần thi ứng xử của top 2 MWV 2022

17:09:59 13/08/2022
Ngoài cách tổ chức phần thi có chút lấn cấn, một số ý kiến khán giả còn cho rằng, việc để cả hai thí sinh biết trước câu hỏi thì người đeo tai nghe, trả lời sau sẽ có lợi thế hơn vì có 2 phút để suy nghĩ hướng trả lời

Hoa hậu Thế giới Việt Nam Mai Phương có IELTS 8.0

16:57:41 13/08/2022
Sau đêm chung kết Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022, tên của Huỳnh Nguyễn Mai Phương trở nên được tìm kiếm nhiều trên mạng xã hội nhờ giành vị trí cao nhất

'Ngã ngựa' vì ồn ào từ thiện, Hoài Linh vẫn là cái tên 'máu mặt' trong giới nghệ sĩ Việt?

16:49:22 13/08/2022
Mặc kệ thị phi, Hoài Linh thời gian qua đã rục rịch trở lại sân khấu lớn nhỏ. Điều khiến dân tình tranh cãi nhiều nhất chính là vị thế hiện tại của anh trong giới đã thay đổi ra sao
ADVERTISEMENT

Ngọc Châu - trưởng nhóm Mây Trắng bị đàn em “tố” khó tính, sẵn sàng la mắng

16:29:42 13/08/2022
Nhìn thấy thái độ làm việc không chuyên nghiệp của hai thành viên còn lại. Ngọc Châu trực tiếp chỉnh mặt để không tái phạm. Chính sớ sự nghiêm túc này mà nhóm Mây Trắng luôn chỉn chu mỗi khi xuất hiện trước công chúng

Phùng Ngọc Huy gửi quà mừng sinh nhật cho con gái Mai Phương sau khi bị trách móc không về thăm bé

15:59:22 13/08/2022
Dù còn khá lâu nữa mới tới sinh nhật bé Lavie nhưng Phùng Ngọc Huy đã chu đáo gửi món quà yêu thích của con từ Mỹ về Việt Nam thật sớm. Bảo mẫu hào hứng tiết lộ món quà mà bé đã nhận được từ bố

Hồ Ngọc Hà gây ngỡ ngàng khi diện trang phục hở bạo, vòng 1 tràn viền cùng nhan sắc quyến rũ U40

15:38:49 13/08/2022
Mới đây Hồ Ngọc Hà đã đăng tải hình ảnh trên trang cá nhân và nhanh chóng nhận được nhiều sự quan tâm từ khán giả. Theo đó nữ ca sĩ gây ngỡ ngàng khi diện bộ đồ cắt xẻ, quyến rũ phía sau hậu trường

NSƯT Kim Tử Long: Hôn nhân thăng trầm, nay trượt danh hiệu NSND

15:31:32 13/08/2022
NSƯT Kim Tử Long được biết đến là một ngôi sao sáng của làng nghệ thuật cải lương Việt Nam. Nhưng đường tình duyên và sự nghiệp của anh không phải lúc nào cũng thuận lợi

Lý Nhã Kỳ - Hương Giang ở Người ấy là ai: Cùng chọn Việt kiều Đức, kết cục gần giống nhau

15:28:38 13/08/2022
 Là 2 mỹ nhân nổi tiếng tài giỏi của showbiz Việt, cả Lý Nhã Kỳ và Hương Giang đã can đảm bước ra khỏi vùng an toàn để tham gia Người ấy là ai với tư cách nữ chính. Trùng hợp họ đều chọn 2 chàng trai Việt kiều Đức và kết cục của 2 lần l...

MC Nguyên Khang lên tiếng vì sợ khán giả nghĩ chuẩn bị trước MWVN 2022

15:28:31 13/08/2022
Đêm chung kết Miss World Vietnam 2022 (Hoa hậu Thế Giớii Việt Nam 2022) đã chính thức khép lại với ngôi vị cao nhất thuộc về người đẹp Huỳnh Nguyễn Mai Phương và Lê Nguyễn Bảo Ngọc đăng quang Á hậu 1

Lộ diện nhan sắc của bố mẹ tân hoa hậu Huỳnh Nguyễn Mai Phương

15:24:24 13/08/2022
Sau khi xuất sắc đăng quang ngôi vị cao nhất của Miss World Vietnam 2022, nhan sắc, học vấn hay cả gia đình của Huỳnh Nguyễn Mai Phương luôn là chủ đề được người hâm mộ quan tâm nhất lúc này
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Mỹ ủng hộ thiết lập khu phi quân sự xung quanh nhà máy hạt nhân của Ukraine

Thế giới

22:24:33 13/08/2022
Trang tin thenationalnews.com (Israel) dẫn lời một đại diện Bộ Ngoại giao Mỹ mới đây cho biết, Washington ủng hộ lời kêu gọi thiết lập một khu phi quân sự xung quanh nhà máy điện hạt nhân Zaporizhzhia của Ukraine sau khi giao tranh bùng...

Mụn mọc tại 8 vị trí này bắt nguồn từ các thói quen nhiều người mắc

Làm đẹp

22:24:24 13/08/2022
Mụn có thể mọc quanh miệng nếu da ở khu vực này thường xuyên bị chạm vào, kích ứng bởi các tác nhân như tay, khăn, điện thoại di động, quai mũ bảo hiểm

MU lật ngược tình thế vụ De Jong

Bóng đá thế giới

22:24:12 13/08/2022
Frenkie de Jong thay đổi thái độ với Man Utd. Tiền vệ người Hà Lan được cho là sẵn sàng cập bến Old Trafford trong kỳ chuyển nhượng mùa hè năm nay

Anh trai trách vợ chồng tôi ích kỷ, ỷ có tiền làm chuyện quá phận

Tâm sự

22:17:53 13/08/2022
Vợ chồng anh trai tôi buôn bán ở chợ. Họ đi suốt, thức khuya dậy sớm để kiếm tiền nên chẳng có nhiều thời gian chăm sóc bố mẹ. Đầu năm nay, bố tôi bị bệnh rất nặng, phải nằm viện 3 tháng ròng

Đông Á Thanh Hóa tiếp tục nhận mưa tiền thưởng từ bầu Đoan

Bóng đá việt nam

22:13:46 13/08/2022
Duy trì chuỗi thành tích ấn tượng bằng chiến thắng trên sân nhà trước Hồng Lĩnh Hà Tĩnh, CLB Đông Á Thanh Hóa đã được Chủ tịch Cao Tiến Đoan thưởng nóng 1 tỷ đồng

“Chiến thần review” Hà Linh chê quán Trấn Thành, nhận xét 1 điều ai cũng đồng tình

Netizen

22:08:28 13/08/2022
Nổi tiếng là một Beauty Blogger chuyên review mỹ phẩm, Võ Hà Linh đã có không ít màn đụng độ cực gắt trên mạng xã hội với các thương hiệu lớn nhỏ. Tuy nhiên cô nàng luôn nhận được sự ủng hộ của khán giả bởi sự khen chê công tâm, lập luậ...

Cách làm bún bò Huế chuẩn vị cho ngày cuối tuần, ai cũng thích mê

Ẩm thực

22:04:12 13/08/2022
Với công thức làm món bún bò Huế dưới đây chị em không cần ra hàng vẫn có thể thưởng thức một tô bún thơm ngon chuẩn vị

Nhận dạng nạn nhân Việt Nam đầu tiên trong vụ cháy ở Manchester, Anh

Sự kiện nóng

21:50:13 13/08/2022
Nạn nhân được nhận dạng tên Nguyen Van Uoc (31 tuổi), là một trong bốn người Việt Nam được cho là đã mất tích trong vụ cháy tại khu nhà Bismark House Mill ở Oldham, Manchester. Cả 4 người này đều bị mất liên lạc hoàn toàn với gia đình t...

Học BE - FE tại UIT, nhận học bổng và cơ hội việc làm ở Naver

Học hành

21:48:46 13/08/2022
Trường Đại học Công nghệ thông tin - ĐHQG HCM (UIT) và tập đoàn Naver (Hàn Quốc) triển khai chương trình học Back-End, Front-End dành cho sinh viên năm 3, 4 hoàn toàn miễn phí và 100% học viên nhận học bổng khi hoàn thành khóa học

FPT Retail nâng cấp hệ thống trải nghiệm sản phẩm Apple

Thế giới số

21:31:57 13/08/2022
Sau 10 năm có mặt tại Việt Nam, hệ thống trải nghiệm các sản phẩm Apple chính hãng thuộc F.Studio by FPT vừa được nâng cấp không gian trải nghiệm to và hiện đại hơn thành dạng Super Center

Các công ty thành viên Vicem khai thác vượt phép hàng triệu tấn khoáng sản

Đời sống

21:31:55 13/08/2022
Các công ty thành viên thuộc Tổng công ty Ximăng Việt Nam (Vicem) như Vicem Bỉm Sơn, Vicem Hoàng Mai, Vicem Bút Sơn, Vicem Hải Phòng, Vicem Tam Điệp khai thác vượt công suất cấp phép hàng triệu tấn khoáng sản nhưng lại quên nộp ngân sác...

Có nên tráng keo lốp ô tô hay không?

Ôtô

21:30:13 13/08/2022
Tráng keo lốp ô tô đã phổ biến và được nhiều người sử dụng. Thậm chí, một số mẫu xe của Rolls-Royce hay Mercedes-Benz, lốp đã được tráng sẵn