Về ra mắt thấy nhà bạn trai nghèo quá sức tưởng tượng, tôi đã có quyết định khiến anh ngỡ ngàng

Theo dõi VGT trên

Tôi lúc đó mệt quá rồi, ngồi trên xe mà chực rớt xuống đất. Cuối cùng cũng tới nhà anh thật. Những gì diễn ra trước mắt tôi khiến tôi quá bất ngờ.

Tôi và anh yêu nhau đến nay được 2 năm. Bạn trai là người có tính tình dễ mến và rất cởi mở. Tôi đưa bạn trai đi giới thiệu với bạn bè, ai cũng khen anh tính sởi lởi, lại biết quan tâm với người khác. Đi với cả đám bạn vào quán nhưng anh đứng lên hỏi từng người một xem ai ăn gì rồi ghi lại cẩn thận ra tờ giấy, hết một vòng anh vui vẻ cầm đưa cho chị phục vụ. Và khi mọi người chưa ăn xong anh đã nhanh nhẹn đứng lên thanh toán hết một lượt.

Nhiều lần tôi nghĩ cũng ngại, vì đi đông như thế sẽ tốn rất nhiều t.iền cho bạn trai nên có ý muốn chia t.iền cùng anh cho anh đỡ phần nào. Nhưng anh cứ gàn đi bảo, anh là con trai mà, anh thích bạn bè đi đông đủ cho vui.

Nói chung yêu nhau 2 năm tôi chẳng có gì phải phàn nàn về anh cả. Anh chăm sóc tôi chu đáo, chưa quên một ngày lễ nào. Mà lần nào cũng quà cáp rất chu đáo, kể cả với bố mẹ tôi cũng thế. Nhìn bề ngoài anh khá bảnh bao, dù tôi chưa về n hà anh lần nào nhưng có lẽ ai cũng nghĩ nhà anh không quá giàu nhưng chắc chắn cũng có của ăn của để. Công việc của anh trên này thì cũng khá ổn.

Về ra mắt thấy nhà bạn trai nghèo quá sức tưởng tượng, tôi đã có quyết định khiến anh ngỡ ngàng - Hình 1

Nhưng anh cứ gàn đi bảo, anh là con trai mà, anh thích bạn bè đi đông đủ cho vui. (Ảnh minh họa)

Tháng trước, mẹ tôi có nói bà đi xem thầy rồi, khả năng cuối năm hai đứa cưới là đẹp. Nếu hai đứa tính đến hôn nhân thì xúc tiến đi. Tôi thì thấy hơi ngại vì anh chưa nói gì cả, chẳng lẽ mình là con gái lại nói trước, với lại tôi cũng chưa từng về quê anh.

Nghĩ đi nghĩ lại tôi quyết định bảo anh đưa về quê chơi, rồi sau đó sẽ quyết định. Khi tôi ngỏ ý về quê thì anh lại tìm cách từ chối:

- Sao anh không cho em về?

- Tại vì…

- Tại sao? Anh không muốn giới thiệu em với mọi người ở nhà, không muốn cho gia đình biết mối quan hệ của chúng ta nghĩa là anh không yêu em thật lòng đúng không? Vậy thì chia tay đi.

Video đang HOT

- Không phải thế mà. Thôi anh sẽ đưa em về.

Vậy là 2 ngày sau tôi thu xếp công việc và xin phép bố mẹ về quê anh chơi 2 ngày. Mất 4 tiếng ngồi ô tô mới về tới nhà anh. Suốt dọc đường đi hai đứa không nói chuyện mấy vì tôi say xe. Lúc anh bảo xuống xe tôi tỉnh hẳn cứ tưởng tới nhà rồi. Thế nhưng không phải, anh bảo xuống bắt xe ôm vì đường vào nhà anh ô tô không đi qua. Tôi tiu nghỉu như người mất sổ gạo, anh nhìn cũng thương lắm bảo tôi cố gắng đi xe ôm chừng 40km là về tới nhà.

Tôi lúc đó mệt quá rồi, ngồi trên xe mà chực rớt xuống đất, anh ngồi sau phải ôm chặt mà bác xe ôm vẫn bị lắc lư vì tôi lúc ngả bên này lúc lại ngả bên kia. Cuối cùng cũng tới nhà anh thật. Những gì diễn ra trước mắt tôi khiến tôi quá bất ngờ. Bố mẹ và 2 đứa em anh đã đứng sẵn ở ngoài cổng đợi chúng tôi. Mẹ và em gái anh dìu tôi vào nhà, lấy nước bê tới tận bàn cho tôi rửa mặt. Rồi mời tôi ăn trái cây trong vườn.

Nhìn thấy túi nhót trên bàn tôi tỉnh cả say, đúng món tôi thích. Tôi hỏi bác gái có ăn được không thì mẹ anh bảo nhót nhà đấy nhưng bà nghĩ tôi là gái thành phố sẽ không thích ăn thứ đó. Em gái anh còn bảo nó chua chị à. Nhưng mà mọi người có biết tôi nghiền nó lắm đâu. Tôi ăn 1 lúc hết cả túi, ai cũng nhìn tôi cười.

Nói chung ở nhà anh vui lắm, nhiều thứ để ăn và mọi người thì rất thân thiện. Tối đó, anh gọi tôi ra vườn bẽn lẽn hỏi:

- Về nhà anh rồi em còn yêu anh không?

- Sao anh lại hỏi em thế?

Về ra mắt thấy nhà bạn trai nghèo quá sức tưởng tượng, tôi đã có quyết định khiến anh ngỡ ngàng - Hình 2

Về nhà anh rồi em còn yêu anh không? (Ảnh minh họa)

- Tại… nhà anh nghèo mà. Anh sợ em chê anh nghèo, em bỏ anh.

Lúc này thì tôi mới để ý đúng là nhà anh vẫn là nhà ngói, trong nhà không nhiều đồ đạc. Khi yêu anh bảo sẽ dành dụm t.iền để xây nhà lại cho bố mẹ, anh dự định sang năm sẽ xây.

Tôi làm ra vẻ suy nghĩ một lúc rồi hỏi anh:

- Thế anh có chê em không? Anh có yêu em thật lòng không?

- Anh yêu em thật lòng mà. Chỉ có em chê anh thôi.

- Thế anh có muốn cưới em không?

- Có chứ? Nhưng mà anh sợ…

- Sợ gì mà sợ? Muốn cưới thì cuối năm cưới, mẹ em xem ngày đẹp rồi bảo cuối năm cưới là tốt nhất.

Khỏi phải nói chàng mừng tới cỡ nào khi tôi nói câu đó. Thực sự tôi cũng đã không còn tính toán gì tới sự giàu hay nghèo gì nữa rồi. Chúng tôi đều có công ăn việc làm ổn định chắc chắn sẽ tự lo được cho mình. Quan trọng là gia đình người yêu sống rất có tình cảm, và anh lại yêu tôi vô cùng. Phận con gái đi lấy chồng cũng chỉ cần có thế thôi.

Theo Một thế giới

Về ra mắt thấy nhà tôi nghèo quá sức tưởng tượng, cô ấy cho tôi câu trả lời ngỡ ngàng

Bước chân vào nhà, ti vi không, tủ lạnh không, chỉ có duy nhất một bộ bàn ghế gỗ đã cũ. Theo như mấy câu chuyện tôi thường đọc và được nghe thấy thì em sẽ lập tức bỏ chạy. Nhưng câu nói của em đã khiến tôi phải ngỡ ngàng.

Tôi sinh ra và lớn lên trong một gia đình thuần nông nghèo khó. Bố tôi lại đau ốm liên miên, cả nhà chỉ trông vào mấy sào ruộng. Phải vất vả lắm bố mẹ với có thể lo cho tôi học xong 4 năm đại học. Vừa ra trường, tôi may mắn xin được một công việc ổn định với mức thu nhập khá. T.iền lương hàng tháng tôi luôn gửi về quê một nửa để bố thuốc thang chữa bệnh.

Biết hoàn cảnh gia đình nghèo khó nên tôi chẳng dám ngỏ lời yêu ai. Mấy anh bạn tôi nói con gái bây giờ thực dụng lắm, biết con trai nghèo là họ xách dép chạy ngay. Tôi cũng đã từng chứng kiến nhiều trường hợp như vậy nên chẳng bao giờ dám nghĩ sẽ có một cô gái tình nguyện đồng cam cộng khổ cùng mình. Cho tới ngày tôi gặp em.

Em sinh trưởng trong một gia đình khá giả, cuộc đời chưa một lần nếm trải đắng cay, khổ cực. Hai số phận chẳng có bất kì mối liên hệ mật thiết nào lại bị gắn kết vào nhau. Con tim tôi đã thực sự rung động trước sự dịu dàng, đoan trang, đáng yêu của em. Tôi yêu em nhưng lại không dám ngỏ lời vì tôi biết bản thân mình không xứng đáng với em. Thật không ngờ, trong vô vàn sự lựa chọn tốt đẹp, em lại chọn cuộc sống khó khăn mà tôi đang có. Còn phải nói tôi đã vui sướng thế nào trong giây phút em nói em muốn chia sẻ, muốn cùng tôi đi hết quãng đường khó khăn này.

Về ra mắt thấy nhà tôi nghèo quá sức tưởng tượng, cô ấy cho tôi câu trả lời ngỡ ngàng - Hình 1

Em sinh ra trong một gia đình khá giả, cuộc đời chưa một lần nếm trải đắng cay. (Ảnh minh họa)

Yêu em, tôi chưa từng đưa em đi xem phim, ăn uống ở những nơi sang trọng hay tặng em những món quà đắt t.iền. Vậy mà em chẳng hề kêu ca, trách móc tới nửa lời. Tôi cũng chỉ dám kể cho em nghe rằng gia đình mình không có điều kiện chứ không nói rằng hoàn cảnh cực kỳ khó khăn. Tôi lo sợ, sợ lắm em không chịu được khổ sẽ rời xa tôi. Mà tôi, không thể sống thiếu em mất rồi.

Rồi lần đó, em chủ động muốn tôi đưa em về nhà tôi chơi. Tôi thật sự rất băn khoăn nhưng trước sự năn nỉ của em, không hiểu sao tôi lại đồng ý . Trên đường đưa em về, trong lòng tôi cứ dấy lên một nỗi bất an khó tả.

Sự khốn khó của gia đình tôi đã thể hiện rõ ngay từ cửa ra vào. Chiếc cổng sắt cũ kĩ, hoen rỉ, ọp ẹp, chẳng ai muốn động vào. Bước chân vào nhà, ti vi không, tủ lạnh không, chỉ có duy nhất một bộ bàn ghế gỗ đã cũ. Theo như mấy câu chuyện tôi thường đọc và được nghe thấy thì em sẽ lập tức bỏ chạy. Nhưng câu nói của em đã khiến tôi phải ngỡ ngàng:

- Lần sau chúng mình đừng đi ăn tiệm nữa. Anh để dành t.iền mua cho bố mẹ cái ti vi, bố mẹ coi cho đỡ cô quạnh anh ạ!

Lời nói của em khiến tôi như vỡ òa trong hạnh phúc. Tôi không nghĩ cuộc đời mình lại may mắn đến thế khi yêu được em. Tôi còn đang trong cảm giác lâng lâng vì sung sướng thì em đã vội vã chạy lại hỏi han tình hình sức khỏe của bố tôi và không quên lấy ra trong túi xách chiếc áo em mua để tặng mẹ tôi. Nhìn thái độ của bố mẹ, tôi biết, bố mẹ cũng đang vui mừng giống như tôi. Lúc này, tôi chỉ muốn chạy tôi trao em một cái ôm thật chặt và nói cảm ơn vì em đã đến bên tôi.

Trong 3 ngày em ở đây, bố mẹ tôi đã tiếp đón em bằng sự giản dị, chân phương của những con người nghèo khó nhưng giàu tình cảm. Mẹ tất tả lo cơm nước mà không cho em động tay vào bất cứ việc gì. Nhưng em nào có chịu ngồi yên, em lăng xăng hết giúp mẹ lại ra nói chuyện với bố. Cả làng dường như kéo hết về nhà tôi xem bố mẹ tôi sắp có con dâu tương lai người thành phố nhưng ngoãn ngoãn, đức độ. Tôi tự hào về em lắm.

Tối ngày cuối cùng ở quê, trước bàn uống nước, em đã khiến cả nhà tôi ngỡ ngàng. Em xin phép bố mẹ tôi cho em được lấy tôi làm chồng. Có cô gái nào lại tự nhiên và phóng khoáng tới mức này như em không. Mẹ tôi không giấu nổi vui mừng ôm chầm lấy em gọi "con ngoan". Bố tôi thì nở một nụ cười rạng rỡ. Còn em nhìn tôi với ánh mắt tràn đầy niềm tin. Tôi biết, tôi sẽ phải cố gắng, cố gắng nhiều hơn nữa để em không phải nói lời hối hận với quyết định ngày hôm nay?

Theo Motthegioi

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Em trai chồng lấy vợ nhưng lại khệnh khạng đòi "anh chị liệu mà lo cho em cái xe Mẹc"
08:42:02 11/06/2024
Bất ngờ đến phòng trọ bạn gái, ngửi mùi hương khói nồng nặc bên trong tôi đau đớn phát hiện ra bí mật tày đình của cô ấy
07:53:55 11/06/2024
Lương hưu 8 triệu/tháng, có nửa tỷ tiết kiệm, hứa đóng góp 5 triệu nhưng không ai đón tôi đến sống cùng: 3 lý do như sấm dội vào tai
15:40:08 12/06/2024
Chị dâu gặp tai nạn, tôi hoảng hốt báo tin cho anh trai thì nhận được cả "gáo nước lạnh"
07:42:19 11/06/2024
Ly hôn tròn 8 năm, tôi bật khóc khi mẹ chồng cũ gọi tới nhà rồi đưa ra lời đề nghị
09:00:31 11/06/2024
Chồng ngoại tình có con riêng và quyết định khó tin của mẹ chồng
09:25:05 12/06/2024
Mời họ hàng ăn sinh nhật bố, tôi không ngờ bị "lừa một vố" với hóa đơn 15 triệu đồng: Ức chế tột cùng nên tôi buộc phải "xài chiêu"
16:13:34 11/06/2024
Đồ đạc liên tục thất lạc, lắp camera giấu kín mới phát hiện được chuyện bất ngờ của chị chồng
16:39:36 11/06/2024

Tin đang nóng

Huy Khánh bị soi dấu hiệu r.ạn n.ứt hôn nhân lần 2, vợ về Việt Nam nhưng né chạm mặt
17:49:06 12/06/2024
Có con bằng IVF: Bố U50 bỉm đáp trả lời dè bỉu, có thành viên mới cho vui
18:14:20 12/06/2024
Chồng 41 t.uổi chuyển giới, vợ ủng hộ, vẫn ở chung nhà, xem là "chị em"
17:45:02 12/06/2024
Người nhà ông Thích Minh Tuệ gửi đơn đề nghị xử lý các trường hợp lợi dụng hình ảnh, livestream
18:44:32 12/06/2024
Một VĐV Quốc gia ẩn ý nói về về drama của Phạm Như Phương, dân tình đồng loạt tag tên hot girl TDDC "vào học tập"
18:45:25 12/06/2024
Trương Bá Chi hận Triệu Vy vì giúp Tạ Đình Phong hàn gắn với Vương Phi?
17:17:23 12/06/2024
Tài tử TVB lên tiếng khi vợ trẻ bị chỉ trích là kẻ hám t.iền
20:51:54 12/06/2024
Lưu Diệc Phi gây tranh cãi vì hôn bạn diễn 27 lần, ăn mặc sến sẩm trong phim mới
17:23:31 12/06/2024

Tin mới nhất

Ở quán bar, tôi thất thần khi thấy bộ dạng của bạn trai cũ, càng sốc với câu anh ta thì thầm vào tai mình trước cửa nhà vệ sinh

15:47:55 12/06/2024
Thấy cách bạn trai cũ hư hỏng , tôi chua xót không thể nói thành lời. Hồi trước, tôi có yêu một anh chàng công tử bột theo đúng nghĩa đen.

Con dâu gen Z gặp ngay mẹ chồng cổ hủ, nhà tôi ngày nào cũng như cái chợ vỡ

15:26:35 12/06/2024
Không chỉ em trai tôi đau đầu đâu mà tôi cũng muốn bỏ nhà đi cho đỡ nhức óc nữa! Tôi sinh năm 1985 nhưng chưa chồng, đến tầm này rồi mà không lấy chồng thì chắc là tôi sẽ ở vậy luôn đó.

Con rể xây nhà ở riêng, bố vợ chưa kịp mừng đã muốn đón con gái về trước điều kiện của ông thông gia

15:20:26 12/06/2024
Tôi bất ngờ đến sốc trước việc bị ông thông gia gây sức ép với tôi phải chi t.iền xây nhà cho con rể. Tôi năm nay 63 t.uổi, cuộc sống viên mãn, vợ chồng tôi mạnh khỏe, có t.iền tích lũy khi về già.

7 năm sau ly hôn, tôi trở thành nhân tình của chồng cũ và thấy đời bế tắc

15:14:36 12/06/2024
Mỗi tuần tôi và chồng cũ gặp nhau 1 - 2 lần, sau khi thân mật thì anh nhanh chóng rời đi; kiểu quan hệ này khiến tôi rất đau khổ, dằn vặt nhưng không buông bỏ được.

Lấy chồng trẻ hơn một con giáp, tôi vui mừng chưa được bao lâu thì đã lặng người trước lời bộc bạch đau đáu của anh

09:12:35 12/06/2024
Lấy chồng trẻ hơn 12 t.uổi, mọi người nói tôi may mắn. Chỉ có tôi mới thấy sợ hãi mỗi khi đêm về. Khi kể ra chuyện này, tôi cũng đắn đo và suy nghĩ rất nhiều.

Cứ chiều muộn, bố lại đạp xe ra nghĩa địa đến 7 giờ tối mới về, tôi âm thầm bám theo rồi bật khóc khi chứng kiến mọi việc

08:46:20 12/06/2024
Thấy cảnh bố ngồi lặng lẽ giữa hương khói, tim tôi nhói đau, vừa thương bố vừa giận chính mình. Vợ chồng tôi sống ở thành phố suốt 15 năm nay.

Tưởng chồng "ăn vụng" vì hơn 2 tháng không gần gũi vợ, gặng hỏi xong tôi sững sờ khi biết bí mật của chồng

08:40:05 12/06/2024
Cứ nghĩ cuộc hôn nhân của mình tốt đẹp nhưng tôi không ngờ bản thân là người duy nhất ngây thơ chẳng biết gì trong chính căn nhà này.

Tôi có chồng hiền lành, chịu khó chăm con thương vợ nhưng càng ngày tôi càng chán chồng đến tận cổ vì mỗi tháng anh chỉ đưa 5 triệu

08:33:56 12/06/2024
Vậy đấy, chưa làm nhưng anh ấy đã nghĩ đến thất bại. Tôi kết hôn được 8 năm, đã có 2 đứa con. 8 năm đó vợ chồng tôi cố gắng tằn tiện chắt bóp mà vẫn không mua nổi cái nhà trả góp.

Đưa vợ 12 triệu đồng/tháng, chồng nổi giận khi t.iền tiết kiệm không đủ mua ô tô

08:27:18 12/06/2024
Nhà có 2 con học cuối cấp, 12 triệu đồng chồng đưa khó đủ, vậy mà anh ấy giận dữ khi muốn mua ô tô, hỏi t.iền tiết kiệm thì vợ nói không có bao nhiêu.

Một đêm tĩnh lặng, chứng kiến hành động khóc không thành tiếng của chồng, tôi từ bỏ ngay ý nghĩ nhận 20 triệu mỗi tháng từ ông sếp kia

16:21:30 11/06/2024
Tôi không thể và sẽ không đ.ánh đổi gia đình của mình chỉ vì những lợi ích trước mắt. Tôi luôn tự hào về bản thân mình là một người phụ nữ độc lập và mạnh mẽ.

Con dâu đòi ở cữ hẳn 6 tháng, mẹ chồng dạy cách tắm cho con còn giãy nảy lên kêu bà thất đức

16:07:10 11/06/2024
Ôi thời đại bây giờ con dâu thì ít nhưng mẹ dâu , bà dâu thì nhiều vô sô kể. Tôi cũng đi làm dâu đến 15 năm nay mà chưa bao giờ tôi dám quá phận, ấy vậy mà bây giờ bọn trẻ chúng nó lạ lắm.

Vợ ngã ngửa khi gã chồng trưởng phòng tiết lộ bí mật trong đêm tân hôn

15:58:36 11/06/2024
Nghe những lời chồng nói trong đêm tân hôn, tôi thực sự thất vọng. Trong lòng tôi nặng trĩu và biết rằng phía trước sẽ là những ngày tháng chông gai của mình.

Có thể bạn quan tâm

Công thức làm món mực xào cần tây

Ẩm thực

23:09:25 12/06/2024
Mực xào cần tây là món ăn quen thuộc với nhiều gia đình Việt bởi sự thơm ngon, thanh đạm và đơn giản dễ chế biến.

Lewandowski nguy cơ mất EURO 2024 với tuyển Ba Lan

Sao thể thao

22:58:31 12/06/2024
Ba Lan gặp tốn thất lớn khi t.iền đạo Robert Lewandowski dính chấn thương, lỡ hẹn ra quân đấu Hà Lan ở EURO 2024 và tình hình có thể xấu hơn thế.

Hai con gái xinh như hoa hậu của MC Quyền Linh gây chú ý đi xem phim 5.000 tỷ

Hậu trường phim

22:54:09 12/06/2024
Lọ Lem và Hạt Dẻ - hai con gái xinh đẹp của MC Quyền Linh cùng xuất hiện trong sự kiện ra mắt bom tấn hoạt hình có chi phí sản xuất lên đến 5.000 tỷ Inside Out 2 (Những mảnh ghép cảm xúc 2).

MV 'Poongdung' bị chỉ trích phản cảm

Nhạc quốc tế

22:36:38 12/06/2024
Nhóm nhạc Cignature vừa phát hành bài hát mới mang tên Poongdung. Tuy nhiên, sản phẩm nhanh chóng vấp phải tranh cãi.

Tài tử giành giải Oscar rơi vào đường cùng, dù trắng án tấn công t.ình d.ục

Sao âu mỹ

21:45:48 12/06/2024
Nam diễn viên người Mỹ Kevin Spacey từng 2 lần giành giải Oscar. Từng là tài tử danh tiếng ở Hollywood, giờ đây, Spacey đ.ánh mất tất cả. Ông rơi vào cảnh đường cùng, sống túng quẫn.

Jennie bị chê catwalk, 1 đàn chị ra mặt bảo vệ, lộ lý do ai cũng yêu quý

Sao châu á

21:42:12 12/06/2024
Sau khi xuất hiện với vai trò vedette tại một sự kiện thời trang, Jennie tiếp tục trở thành tâm điểm chê bai của cộng đồng mạng. Màn catwalk của thành viên BLACKPINK được nhận xét là xấu và vô hồn, là điểm trừ của show diễn.

Dương Hoàng Phúc: Giọng ca Bolero triển vọng, cài định vị xe theo dõi bạn gái

Sao việt

21:29:51 12/06/2024
Dương Hoàng Phúc là học trò danh ca Ngọc Sơn và cũng là học trò Dương Ngọc Thái. Nam ca sĩ được chú ý từ cuộc thi Thần tượng Bolero 2019. Sau cuộc thi này, Dương Hoàng Phúc xuất hiện trên nhiều game show.

Isaac "khịa" Anh Tú, Trấn Thành vội hòa giải

Tv show

21:25:54 12/06/2024
Chương trình âm nhạc thực tế Anh trai say hi tung trailer (đoạn video clip quảng bá) tập đầu tiên. Isaac đã có màn cà khịa Anh Tú khiến MC Trấn Thành phải nhanh chóng hòa giải.

Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng chủ trì họp lãnh đạo chủ chốt

Tin nổi bật

20:57:22 12/06/2024
Chiều 12-6, Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng chủ trì cuộc họp lãnh đạo chủ chốt để đ.ánh giá về tình hình, kết quả công việc tháng 4, tháng 5-2024 và nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới.

Lý do Nga tấn công cơ sở năng lượng Ukraine, S-300 và S-400 ở Crưm bị tập kích

Thế giới

20:53:38 12/06/2024
Phát ngôn viên Điện Kremlin Dmitry Peskov cho biết, Nga tấn công lưới điện của Ukraine vì cung cấp năng lượng cho cơ sở hạ tầng quân sự của Kiev.

Tử vi 3 ngày liên tiếp (13, 14 và 15/6), 3 con giáp phú quý tề tựu, tình t.iền xuôi thuận, sớm thành đại gia

Trắc nghiệm

20:39:12 12/06/2024
Theo tử vi, 3 con giáp sau được dự đoán công danh thăng tiến, t.iền bạc bội thu, cuộc sống một bước đổi đời. Thương Quan nhập mệnh, người t.uổi Mão được nhắc nhở rằng cần sớm lo