Về ra mắt thấy căn nhà rách nát, ai ngờ lúc về mẹ anh đặt vào tay thứ sốc

Nếu em tỏ ý khinh gia cảnh nhà Phong thì chắc chắn em chẳng thể bước được chân vào làm con dâu bác, chứ đừng nói là nhận được món quà bất ngờ như thế.

Cách đây một tuần em có về nhà bạn trai ra mắt. Bạn trai em tên Phong, chúng em đã yêu nhau được gần một năm nay và có dự định sang năm sẽ làm đám cưới. Em và Phong đều đang làm việc trên thủ đô. Quê nhà Phong khá xa nên em chuẩn bị đồ đạc để ngủ lại nhà anh một đêm.

Từ khi quen nhau, nhiều lần Phong đã nói rằng nhà anh không khá giả gì. Bố anh mất từ lâu, mẹ anh sống một mình ở quê. Bà mưu sinh bằng việc trồng rau, nuôi gà và chăm sóc ao cá nhỏ. Nói thật em cũng chẳng để ý đến gia cảnh nhà bạn trai. Từ trước đến nay em luôn có tư tưởng độc lập, không dựa dẫm vào ai. Miễn bạn trai em là người đàng hoàng, chịu khó làm ăn và có chí tiến thủ là được.

Về ra mắt thấy căn nhà rách nát, ai ngờ lúc về mẹ anh đặt vào tay thứ sốc - Hình 1

Chúng em đã yêu nhau được gần một năm nay và có dự định sang năm sẽ làm đám cưới. Ảnh minh họa

Đến khi nhìn căn nhà rách nát của nhà Phong, em cũng chỉ đành thở dài. Căn nhà lụp xụp muốn đổ đến nơi, đồ đạc bên trong thì sơ sài chẳng có thứ gì đáng giá. Cứ mở cửa để đấy cũng chẳng có trộm nào thèm ghé thăm ấy chứ. Em là khách về chơi song mẹ Phong chẳng có gì đãi em cả, nhìn mâm cơm có vài con cá rẻ tiền với đĩa rau luộc mà em thấy cám cảnh thay cho bác ấy.

Sau bữa ăn, em gọi Phong ra trách móc. Rằng sao anh không gửi tiền về cho mẹ, đỡ đần bà thêm trong sinh hoạt. Chứ để mẹ ở quê lủi thủi một mình đã khổ rồi, còn ăn uống đạm bạc như thế sao mà đảm bảo sức khỏe . Em không bao giờ cấm đoán những chuyện ấy cả. Phụng dưỡng bố mẹ là điều đứa con nào cũng cần phải làm. Chỉ cần mọi thứ hợp tình hợp lý là được.

Phong giải thích rằng anh có gửi tiền về cho bà nhưng tính bàn tiết kiệm từ xưa nên không dùng đến. Em lập tức nói chuyện với mẹ anh, khuyên bác không nên tiết kiệm quá mức. Em bảo bác rằng dù em và Phong chưa giàu có gì nhưng vẫn đủ sức để lo cho bác. Mẹ anh nghe xong thì cười gật đầu với em.

Những bữa sau, em đều đi chợ nấu cơm , bỏ tiền túi ra mua nhiều món ngon đãi mẹ Phong. Không phải em cố tình làm màu đâu, thật sự em thương bác. Mẹ anh là người hiền lành , đôn hậu, Phong cũng là người đàn ông tốt . Vì yêu Phong và xác định sẽ cưới anh làm chồng nên em cũng sẽ coi mẹ anh như mẹ của mình.

Ngủ lại nhà Phong một đêm, chiều hôm sau em và anh thu dọn hành lý trở lại thành phố đi làm. Sau khi tiếp xúc và biết được tính cách của mẹ Phong, em nói với anh rằng sau này mua được nhà thì đón bà lên ở chung với chúng em cho bà được quây quần bên con cháu. Anh rất cảm kích vì em không chê gia cảnh nhà anh nghèo khó, đối xử với mẹ anh nhiệt tình và chân thành.

Về ra mắt thấy căn nhà rách nát, ai ngờ lúc về mẹ anh đặt vào tay thứ sốc - Hình 2

Mẹ anh là người hiền lành , đôn hậu, Phong cũng là người đàn ông tốt . Ảnh minh họa

Lúc em và Phong định xách đồ đi thì mẹ anh bỗng gọi em vào phòng riêng rồi đặt vào tay em một thứ. Em nhìn cuốn sổ đỏ trên tay mà sững sờ không thể tin nổi. Mẹ Phong nói rằng đó là căn nhà bác ấy vừa mua không lâu trên Hà Nội. Căn nhà không phải ở khu trung tâm, cũng không quá đắt đỏ nhưng ở thủ đô đất chật người đông mà sở hữu được căn nhà như vậy cũng là rất tuyệt vời rồi.

Mẹ Phong giải thích rằng, bác ấy mua nhà vốn để dành tặng con trai và con dâu. Sau khi gặp em, bác ấy đã nhận định em chính là con dâu của bác. Bởi em sống chân thành và xởi lởi, không để ý đến chuyện giàu nghèo và sẵn sàng đối xử với mẹ chồng như người thân trong nhà. Nên bác ấy tặng trước cho chúng em món quà ấy và để em giữ, chứ không phải là đưa cho con trai bác.

Phong cũng vô cùng ngạc nhiên, không hề biết chuyện mẹ anh mua nhà. Hóa ra bác ấy giấu giếm kỹ tình hình kinh tế như vậy. Đó là số tiền bác ấy và bác trai cùng làm lụng kiếm được từ khi còn trẻ. Hiện tại mẹ Phong chỉ trồng rau, nuôi gà cho khuây khỏa thôi chứ cũng chẳng nghèo đói gì. Còn nhà cửa và vật dụng trong nhà, bác ấy quen sống giản dị, đạm bạc rồi nên không muốn sắm sửa.

Nhìn qua cung cách sinh hoạt và căn nhà đang sống của mẹ Phong thì ai nghĩ rằng bác ấy có khả năng mua được nhà ở thủ đô? Nếu em tỏ ý khinh gia cảnh nhà Phong thì chắc chắn em chẳng thể bước được chân vào làm con dâu bác, chứ đừng nói là nhận được món quà bất ngờ như thế.

Em ra về mà lòng lâng lâng hạnh phúc, vẫn chưa thể tin nổi đó là sự thật. Em không chỉ có một người bạn trai mà còn có một người mẹ chồng tương lai rất tuyệt vời. Em thật sự quá may mắn phải không các chị?

Vừa đón mẹ tôi ở quê lên chữa bệnh lúc chiều, ngay tối ấy vợ thông báo một tin khiến tôi chỉ muốn ly hôn ngay

Mẹ tôi không nói gì nhưng nhìn vẻ mặt của bà thì tôi biết bà rất buồn. Tôi vô cùng bất ngờ vì trước đó cô ấy không hề nói gì với tôi cả.

Bố tôi mất rồi chỉ còn mẹ sống một mình ở quê. Tôi là con trai duy nhất, bà ngày một già yếu nên sớm muộn gì vợ chồng tôi cũng đón mẹ lên thành phố. Tuy nhiên khi tôi đề cập với mẹ thì bà bảo cứ từ từ vài năm nữa rồi tính, hiện tại sức khỏe của bà vẫn chưa đến nỗi nào.

Mẹ tôi bị thoát vị đĩa đệm cột sống từ cách đây mấy năm, đợt vừa rồi bà đau nhiều nên tôi quyết định đưa mẹ lên thành phố để phẫu thuật, hy vọng điều trị được triệt để căn bệnh. Tôi đã nói trước với vợ và cô ấy không có ý kiến gì.

Mẹ tôi lên vào sáng chủ nhật, buổi trưa vợ tôi làm một mâm cơm thịnh soạn thết đãi mẹ chồng khiến tôi rất hài lòng. Thế nhưng tối hôm ấy sau khi cơm nước xong, vợ tôi lại đột ngột thông báo ngày hôm sau cô ấy phải đi công tác dài ngày. Có thể là nửa tháng hoặc hơn tùy tình hình công việc.

"Em sẽ gửi con sang bên bà ngoại, anh cứ tập trung chăm sóc mẹ cho tốt. Em xin lỗi không thể ở nhà với mẹ được, cũng vì công việc mà", vợ giải thích.

Vừa đón mẹ tôi ở quê lên chữa bệnh lúc chiều, ngay tối ấy vợ thông báo một tin khiến tôi chỉ muốn ly hôn ngay - Hình 1

Dù vợ giải thích, thề thốt đủ kiểu nhưng tôi vẫn không thấy tin tưởng. (Ảnh minh họa)

Mẹ tôi không nói gì nhưng nhìn vẻ mặt của bà thì tôi biết bà rất buồn. Tôi vô cùng bất ngờ vì trước đó cô ấy không hề nói gì với tôi cả. Chuyện chữa bệnh cho mẹ thì tôi đã báo với vợ cách cả tuần trời. Tôi tưởng cô ấy phải hiểu ý mà sắp xếp công việc để dành thời gian cho mẹ chồng, bởi chẳng mấy khi bà lên với con cháu.

Tôi tức tối hỏi vợ có phải cô ấy cố tình xin sếp đi công tác vào đúng thời điểm này để trốn chăm sóc mẹ chồng hay không? Vợ chối bay chối biến, một mực nói rằng tất cả chỉ là trùng hợp. Chuyến công tác này rất quan trọng, cô ấy không thể từ chối được.

Dù vợ giải thích, thề thốt đủ kiểu nhưng tôi vẫn không thấy tin tưởng. Hôm sau đi công tác mà tối hôm trước mới thông báo với cả nhà, rõ ràng vợ muốn đặt mọi chuyện vào thế đã rồi, không thể thay đổi được nữa.

Nhìn vợ dứt khoát xách hành lý đi công tác mà tôi chán nản chỉ muốn ly hôn ngay. Mẹ vất vả, lam lũ nuôi tôi khôn lớn mà vợ lại đối xử với bà như thế thật khiến tôi thất vọng vô cùng. Sau này đón bà lên chung sống rồi chẳng biết mọi chuyện sẽ ra sao. Tôi phải làm thế nào với vợ đây?

(Xin giấu tên)

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Kim Ngân trở về quét dọn chùa, vừa hát và múa như diễn sân khấu54:57Clip nữ sinh Việt "cắt đứt" đường lưỡi bò do cô giáo Trung Quốc trình chiếu00:34Clip cận cảnh quá trình xăm môi cho bé gái 5 tuổi đang gây bức xúc: Bé có lấy tay ngăn lại nhưng bị quát 'ngồi im đó'01:00Học sinh lên bảng vẽ lại sau khi cô giáo chiếu bản đồ "đường lưỡi bò"00:38Nhân chứng vụ án mạng ở Cai Lậy: 'Tôi không nghĩ là đâm nhầm'01:39Ca sĩ Kim Ngân được danh hài Thuý Nga dẫn đi mua đàn tập hát53:15Cứ cuối tuần Trường Giang lại “xả vai” để chăm con cực yêu, hoá ra đây là lý do Nhã Phương bị ái nữ cho ra rìa!00:15Lộ cảnh nóng 19+ của Hoạn Thư trong phim Kiều, netizen ném đá: "Thô bỉ, rẻ tiền"01:24Nhập Gia Tùy Tục: Đàn ông yêu người đẹp nhưng cưới người đảm đang?46:40Con trai Bằng Kiều đẹp trai, gây bất ngờ trong sinh nhật 18 tuổi vắng mặt cha01:00:42Cbiz thêm 1 cặp đôi cực hot: "Mẹ đơn thân" Vương Tử Văn tuyên bố hẹn hò với nam thần TV show, cảnh hôn của 2 người gây bão02:07Lương Bích Hữu: Tôi bị ô tô đụng, ngã đập đầu xuống đất bất tỉnh, tưởng chết rồi31:18Bị chê thậm tệ, "thảm họa" Kiều có doanh thu ra sao so với Cậu Vàng?02:27Đồng nghiệp rủ nhau 'khám bụng' Trang Trần giữa sự kiện00:33Ôn Bích Hà khoe đường cong tuổi 5400:42Tuấn Trần: Tôi ức chế, khó chịu khi bị nói cứ dính lấy Trấn Thành, Hari Won15:23Clip kinh hãi: Xe tải chở đất đổ dốc, bất ngờ lật nghiêng suýt đè bẹp người đi bộ00:21Hậu trường 'Hướng dương ngược nắng': Hồng Đăng chia sẻ cảm giác về nụ hôn đầu tiên của Hồng Diễm trên màn ảnh01:24GĐ bệnh viện thuê người đánh dằn mặt "tình địch" nhưng giết nhầm 1 phụ nữ02:37Khoảnh khắc khó xử tại thảm đỏ Rap Việt Concert: Trương Thế Vinh luống cuống khi bị hỏi về Thuý Ngân, MCK khoe gì mà Tlinh bối rối thế này?00:23

Tiêu điểm

Nhà chồng cho đất nhưng không để con dâu cùng đứng tên, bố mẹ tôi nghe được liền cho thẳng tôi 300m2 để "dằn mặt"
19:37:17 11/04/2021
Đi làm xa về thăm nhà, vợ hầm hầm tức giận đưa cho tôi một sợi tóc rồi bế con bỏ đi
19:15:27 11/04/2021
Bị mẹ chồng trả về 'nơi sản xuất', đến khi ốm liệt giường lại gọi về chăm, nàng dâu cười nói thế này khiến cả nhà cúi mặt nhận sai
07:59:55 11/04/2021
Biết con trai có bồ, mẹ chồng 'đại diện' đến gặp kẻ thứ 3, nhưng người hộ tống đi đánh ghen lại là nhân vật 'cao tay' không tưởng
07:12:26 11/04/2021
Giỗ bố, các chị chồng giao "dâu trưởng lo", đến lúc về ăn nhìn mâm cỗ tất cả đều "đứng hình", tuyên bố chắc nịch của cô sau đó mới đáng nói
11:07:42 12/04/2021
'Nhói lòng' cảnh vợ đứng ngoài canh cửa cho chồng ngoại tình và nỗi 'thống khổ' mà mọi phụ nữ đều hiểu
12:02:59 11/04/2021
Em chồng khóa trái phòng 2 ngày không mở, tông cửa xông vào thì sững sờ
22:23:34 11/04/2021
Thương tình nên tôi cho mẹ của người yêu cũ 2 triệu, không ngờ ngay hôm sau, bạn gái mới đã đưa trả lại số tiền đó kèm câu nói khiến tôi giận tê tái
16:08:22 11/04/2021
Sau 3 năm ly hôn nghe được tin vợ cũ tái hôn, người đàn ông nổi khùng trách mắng thì nhận về câu trả lời khiến anh ta "chết lặng"
07:09:00 12/04/2021
Đứng trước tòa, tôi định cho vợ cả gia tài thì cô ấy gào khóc đòi quay lại, ngay cả tờ giấy để giữ chân tôi cũng chỉ là một cú lừa
11:48:32 11/04/2021

Thông tin đang nóng

Kẻ giết bé gái 13 tuổi rồi hiếp dâm đối mặt án tử hình
20:26:01 12/04/2021
Trần Hiểu nói gì mà khiến Triệu Lệ Dĩnh tức giận cho “bay màu” mọi thứ về nam diễn viên trên trang cá nhân?
20:10:34 12/04/2021
4 sao Việt "ghi dấu" người yêu lên cơ thể nhưng cuối cùng vẫn chia tay
21:40:08 12/04/2021
Chưa bao giờ thấy Triệu Vy táo bạo nhường này: Khoe vòng 1 chưa đủ, "chơi lớn" với khung hình lộ vòng 3 lấp ló
19:51:33 12/04/2021
Khoe được tặng dây tiền 500.000 đồng dài cả chục mét, cháu ruột Kim Tiểu Long bị "ném đá"
21:22:58 12/04/2021
Soi lại loạt động thái từ năm 2018 mới thấy, thì ra các thành viên SNSD đã sớm biết Seohyun bị Kim Jung Hyun đối xử thô lỗ?
19:56:31 12/04/2021
Diễn viên Huỳnh Đông: Có bạn gái là Á hậu vẫn ngoại tình và sự thay đổi bất ngờ sau kết hôn
21:30:08 12/04/2021
Tưởng đã có cuộc sống đề huề, chỉ việc ở nhà ôm con - vợ bỗng đòi ly hôn khiến cả nhà chồng hoang mang
18:21:12 12/04/2021
Vợ luôn đem theo cái gối mỗi khi về nhà ngoại, tôi phát điên khi thấy cô ấy lấy thứ bên trong ra khoe với chị vợ
22:14:20 12/04/2021
Lời giải thích gây tranh cãi của thẩm mỹ viện phun môi cho bé 5 tuổi
20:56:08 12/04/2021

Tin mới nhất

Rủ chồng đi chơi cuối tuần thì anh gắt "có hẹn cà phê với thằng bạn rồi", song cảnh tượng đôi nam nữ ở quán ăn khiến tôi "đứng hình" quyết định ly hôn

22:10:28 12/04/2021
Lúc tôi cằn nhằn chồng chỉ biết đến bạn bè thì mẹ anh bênh: Nó đi làm nuôi cả nhà rồi, cô phải cho nó giao lưu với bạn bè để xả stress chứ. Nhưng chỉ vài tiếng sau, bà muối mặt khi nhìn tôi.

Sinh con được 10 ngày, nàng dâu khóc nghẹn khi nhìn cơm cữ "thịt kho nghệ" mẹ chồng làm, hội chị em nghe xong đều khuyên "khăn gói về nhà ngoại thôi"

22:08:01 12/04/2021
Sáng thịt kho nghệ, chiều cũng thịt kho nghệ, ngày qua ngày, không có món khác. Em không thể nuốt nổi nữa - Đó là tâm sự của một nàng dâu khi nhìn cơm cữ mẹ chồng chuẩn bị.

Mẹ ròng rã chăm 2 cháu suốt 6 năm trời, ngày bà về quê vợ mang 10 triệu ra biếu khiến tôi tức giận vô cùng

21:00:05 12/04/2021
Đến khi hai con đi học tiểu học thì sức khỏe mẹ tôi yếu hẳn đi, bố tôi ở nhà thường xuyên uống rượu say xỉn cả ngày. Lo cho sức khỏe của bố nên mẹ tôi quyết định về quê chăm sóc ông.

Vừa cưới xong, mẹ chồng treo thưởng nửa tỷ nếu tôi có em bé, đêm hôm cưới nhìn người đàn ông nằm bên cạnh, tôi kinh hãi nhận ra sự thật

20:38:56 12/04/2021
Nghe những lời đó, tôi chao đảo không đứng vững. Còn chồng tôi kể từ khi nói ra bí mật của đời mình, anh cũng thể hiện rõ quan điểm.

Đám cưới vừa kết thúc, mẹ chồng tôi nằm lì trong phòng ấm ức khóc, để rồi khi bà bộc bạch lý do thì tôi sửng sốt

20:24:20 12/04/2021
Mẹ chồng ôm chặt tôi mà khóc: Sau khi làm đám cưới cho các con xong, bố mẹ chắc phải đi ăn mày mất.

Nhờ anh rể mua hộ que thử thai nhưng bị chị chồng phát hiện, tôi mang tiếng oan khó rửa

20:15:35 12/04/2021
Bấy lâu nay, chị chồng đối với tôi vẫn bằng mặt không bằng lòng.

Chồng phản bội tôi để đến với vợ cũ

20:00:34 12/04/2021
Trong thời gian tôi nghỉ sinh về quê, chồng đã nhiều lần gặp lại vợ cũ và hai người đã qua đêm với nhau...

Lấy chồng rồi, tôi vẫn nhớ thương người đàn ông có vợ

19:51:29 12/04/2021
Mối quan hệ ấy chẳng hề tốt cho anh và tôi, nhưng tôi vẫn không thể nào dứt ra được, tôi nhớ anh đến quay quắt từng phút giây...

Trót dại trao thân cho bạn trai cũ, em nên chi tiền "vá" lại hay thú nhận sự thật với người yêu sau này?

19:05:30 12/04/2021
Vá lại thì em sợ xảy ra nhiều cái ngoài ý muốn, mà thú nhận thì em sợ họ sẽ sỉ nhục em.

Bạn trai cũ bỗng dưng mua vé máy bay đi nghỉ dưỡng ở biển tặng sinh nhật, tôi khóc nghẹn khi biết lý do đằng sau

18:13:40 12/04/2021
Cả đời này tôi sẽ không bao giờ quên được chuyến đi kinh khủng ấy.

Thấy mẹ xếp đồ vào vali, con trai tôi khóc lóc ôm mẹ rồi hỏi một câu khiến tôi lặng người

17:44:54 12/04/2021
Câu hỏi của con trai cứ lảng vảng trong đầu tôi suốt mấy ngày nay. Vali vẫn nằm đó, đồ đạc cũng xếp xong rồi nhưng tôi rối ren quá.

Em dâu bỗng tặng quà khủng, nửa đêm đang ngủ tôi rụng rời nghe tiếng đập cửa

15:49:24 12/04/2021
Đêm đó vợ chồng, con cái nhà tôi đang ngủ say thì bỗng dưng mẹ chồng đập cửa kêu thét. Nghe giọng bà lạc đi vì tức giận, vợ chồng tôi cuống quýt mở cửa.

Cứ xin nghỉ phép là đem nhà chồng làm 'bia đỡ'

14:47:08 12/04/2021
Khi thì bà nội chồng đau, mẹ chồng ốm, giỗ đầu chú ruột chồng... mỗi lần xin nghỉ, vợ tôi lại lấy lý do liên quan đến nhà chồng.

Tưởng sinh được con trai cho nhà chồng sẽ sung sướng nhưng điều này khiến tôi sợ hãi mỗi đêm

14:39:05 12/04/2021
Cả nhà chồng yêu chiều tôi vô cùng khi tôi sinh được con trai sau mấy năm trông ngóng.

Chồng suýt dính phải “thính thơm”

14:36:42 12/04/2021
Dạo này ở cơ quan chồng có một em gái mới vào, xinh xắn, tươi mới và rất chịu khó thả thính các anh trai. Chồng chị Thư cũng không thoát.

3 ngày sau ly hôn, người đàn ông quen mắt mang hồng đỏ tới tỏ tình khiến tôi chấn động

14:13:54 12/04/2021
Chẳng thể ngờ sau cú sốc chồng ngoại tình, tôi còn có thể sốc hơn nữa bởi lời tỏ tình của người đàn ông ấy.

Biết bí mật cơ thể của vợ nhưng tôi như kẻ nghiện, chẳng làm sao ghét bỏ được

13:31:16 12/04/2021
Không biết có ai như tôi không, từ ngày lấy vợ, vị giác, thị giác thay đổi đến cả khứu giác cũng không còn như trước nữa.

Trách vợ không trọng nghĩa tào khang, sự thật chua chát sau quyết định ly hôn khiến tôi sốc nặng

10:50:47 12/04/2021
Tôi đặt bút ký trong sự miễn cưỡng và nỗi thất vọng tột cùng.

Hoảng hốt khi vợ tương lai lên kế hoạch tổ chức đám cưới với chi phí 500 triệu đồng mà trong tay không có đồng nào

09:01:44 12/04/2021
Trong khi tôi chủ trương chuyện cưới xin đơn giản tiết kiệm thì vợ tương lai lại muốn có một đám cưới thật hoành tráng làm tôi phát hoảng.

Sướng rơn khi thấy 1 phong bì mừng cưới dày cộm, song lúc mở ra, tôi tái mặt rồi tuyên bố huỷ hôn

07:00:49 12/04/2021
Trong đống tiền mừng cưới, chỉ có chiếc phong bì đó là dày cộm nhất. Nhưng tôi sốc nặng khi mở ra...

Mẹ đẻ đến nhà, tôi chuẩn bị một bữa cơm thịnh soạn chiêu đãi bà thì chồng chẹp miệng ném thẳng đôi đũa xuống mâm đầy tức giận

06:57:06 12/04/2021
Tôi rất sợ mẹ mình phải chứng kiến cảnh này...

Lương cả trăm triệu mà chồng kiên quyết bỏ việc ở nhà, tôi bần thần chết lặng khi biết nguyên do

06:54:49 12/04/2021
Cho đến khi tôi phát hiện chồng bán chiếc ô tô mà anh vẫn dùng để đi làm thì mới tá hỏa phát hiện có điều gì đó lạ thường.

Sinh con trai được nhà chồng cưng hơn trứng mỏng, nhìn bé tôi gặp ác mộng hàng đêm

22:21:22 11/04/2021
Thế nhưng chồng và nhà chồng càng tốt với tôi bao nhiêu thì tôi lại càng ngập trong sợ hãi và lo lắng bấy nhiêu, đến mức gặp ác mộng hàng đêm. Nguyên nhân đến từ vầng trán của đứa con trai mà tôi sinh ra!

Đau đẻ chạy sang nhờ chị hàng xóm đưa đi viện, tôi khiếp vía thấy một đôi mắt trong tủ

22:12:06 11/04/2021
Rợn hết cả người, tôi ngó quanh căn phòng trọ của chị hàng xóm rồi ánh mắt tôi phải đóng đinh vào cánh cửa tủ quần áo nhà chị ấy.

Tai nạn nằm viện chồng bỏ bê mặc kệ, biết rõ nguồn cơn vợ xúc động tự hào

22:07:50 11/04/2021
Khỏi phải nói em đau đớn, thất vọng thế nào. Em đã quyết định khi nào ra viện sẽ viết đơn ly hôn.

Có thể bạn quan tâm

Người đàn ông cố tự chế iPhone màn hình gập 

Clip hay

04:19:27 13/04/2021
Để có thể làm một chiếc iPhone gập ta phải tìm một màn hình đủ linh hoạt có tích hợp bộ số hóa và tìm cách tích hợp logic board của iPhone với màn hình.

Cảnh báo tai nạn khi chỉnh trang “cửa sổ tâm hồn”

Làm đẹp

04:16:26 13/04/2021
Mong muốn có cặp mắt to, tròn, trẻ trung nhiều người đã tìm đến các trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ để cắt mí, mở góc mắt, cấy chỉ.

Chú chó nổi cáu vì bị chủ biến thành trò cười 

Hài hước

04:16:26 13/04/2021
Khuôn mặt chú chó tỏ rõ sự bất lực và cáu kỉnh khi suốt ngày bị chủ đưa ra làm trò cười cho thiên hạ.

7 smartphone nổi bật giá 10 - 12 triệu đồng

Đồ 2-tek

03:48:59 13/04/2021
Các mẫu smartphone tầm giá này đều hỗ trợ kết nối 5G, camera AI độ phân giải cao, pin dung lượng lớn và sạc nhanh.

Giáo sư Mỹ: 'Đừng để tiền mã hóa rơi vào tay Trung Quốc 

Thế giới số

03:20:49 13/04/2021
Nhà nghiên cứu lịch sử Niall Ferguson cho rằng các nhà lập pháp Mỹ cần nghiên cứu tiềm năng của thị trường tiền mã hóa, nắm bắt cơ hội nếu không muốn theo sau Trung Quốc.

COVID-19 tại ASEAN hết 12/4: Thái Lan lập đỉnh ca mắc mới; Lào siết chặt phòng dịch đợt Tết cổ truyền

Thế giới

02:05:00 13/04/2021
Theo thống kê của trang worldometers.info, tính tới hết ngày 12/4, các nước thuộc Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á (ASEAN) ghi nhận thêm 18.824 ca mắc bệnh COVID-19 so với 1 ngày trước, trong khi tổng số ca tử vong tăng lên trên 62.510 ...

8 thiếu nữ bị ép bán dâm trong quán karaoke

Pháp luật

01:38:04 13/04/2021
Tiên dụ dỗ nhiều thiếu nữ đến làm tiếp viên ở quán karaoke, sau đó ép bán dâm cho khách. Nếu các cô gái không nghe lời sẽ bị anh ta đánh đập, tra tấn.

Bất lực trước Đà Nẵng, Hải Phòng chưa thoát khỏi nhóm cầm đèn đỏ

Bóng đá việt nam

00:00:22 13/04/2021
Liên tục nhiều pha hãm thành đối phương đã được cầu thủ hai đội Hải Phòng và SHB Đà Nẵng tổ chức nhưng đáng tiếc không có bàn thắng nào được ghi.

Điều gì đang xảy ra với Raheem Sterling?

Bóng đá thế giới

23:32:34 12/04/2021
HLV Pep Guardiola đã nói về tầm quan trọng của Raheem Sterling trước trận gặp Leeds cuối tuần qua, và giới hâm mộ Manchester City hào hứng chờ xem một sự thể hiện. Kết quả của sự thể hiện là một Sterling... hiếm khi kém đến mức ấy.

Hành động khéo léo của Minh Tú khi chụp hình bên nhân viên nam

Sao việt

23:27:10 12/04/2021
Trong lúc chụp ảnh, Minh Tú đã ép chặt 2 tay vào hai bên đùi để tránh những va chạm với người khác giới.

Seo Ye Ji hủy lịch trình sau ồn ào tình cảm với Kim Jung Hyun

Sao châu á

23:21:00 12/04/2021
Seo Ye Ji hủy bỏ lịch quảng bá bộ phim mới Recalled và không đưa ra phản hồi về vụ việc liên quan đến Kim Jung Hyun.