Về ra mắt nhà bạn trai, cô gái phải lòng luôn anh trai cực phẩm của người yêu: Liệu có nên tiến tới?

Yêu nhau một năm , tình cảm đang rất đằm thắm vậy mà trong ngày ra mắt nhà bạn trai cô gái gặp gỡ và có tình cảm luôn với anh trai người yêu vì người ta hoàn hảo hơn hẳn người cô đang yêu .

Đúng thật là một tình cảnh trái ngang!

Theo như lời kể của cô gái, người yêu đã đẹp trai nhưng anh trai anh mới gọi là cực phẩm khiến cô liêu xiêu:

Video đang HOT

“Em biết phải làm thế nào bây giờ mọi người ơi?

Chuyện là em với người yêu học cùng lớp đại học, yêu nhau được 1 năm rồi tình cảm chúng em rất đằm thắm. Hôm vừa rồi, bạn ấy dẫn em về ra mắt gia đình.

Gia đình nhà người yêu cực kỳ thân thiện mà hiếu khách luôn ấy ạ. Cô chú còn đích thân đi chợ xuống bếp nấu cơm mời em, bảo là chưa bao giờ thấy thằng út dẫn bạn gái về nhà chơi. Gọi là thằng út vì trên người yêu em còn 1 anh trai nữa, đi làm bữa tối mới về. Em cứ dạ vâng rồi lăng xăng phụ giúp việc vặt.

Về ra mắt nhà bạn trai, cô gái phải lòng luôn anh trai cực phẩm của người yêu: Liệu có nên tiến tới? - Hình 1

Gần đến bữa tối thì anh trai người yêu em về, ối dồi ôi mọi người ạ. Người yêu đã gọi là đẹp trai của khóa em rồi nhưng anh trai người yêu em mới gọi là cực phẩm. Hơn hết anh ấy là một người vô cùng điềm đạm và chững trạc. Tuy chỉ hơn em trai có 6 tuổi thôi nhưng đã đi làm 1 vị trí cao trong doanh nghiệp nhà nước rồi.

Về ra mắt nhà bạn trai, cô gái phải lòng luôn anh trai cực phẩm của người yêu: Liệu có nên tiến tới? - Hình 2

Chưa hết, sau khi cả nhà dùng bữa xong em còn chưa kịp xung phong rửa bát đã thấy anh trai người yêu em mang hết mâm bát ra rửa rồi. Em cố với theo “để em rửa anh ơi” thì người yêu chốt câu “để anh ấy rửa đi, ngày nào ông ấy chả rửa, đi làm về nấu sẵn cho ăn rồi không rửa thì lần sau nhịn” nghĩ có chán không. Rửa bát xong, anh trai người yêu em còn lên nhà pha nước cho bố rồi ngồi nói chuyện công việc cuộc sống, rất tình cảm. Người yêu em thì ngồi chơi game điện thoại mặc kệ em nói chuyện với gia đình thế nào. Đến lúc em chào về, anh trai người yêu còn đề nghị đưa 2 đứa về bằng ô tô vì cũng muộn rồi. Ngồi ghế sau mà em không thể rời mắt khỏi anh ấy.
Từ hôm ra mắt nhà người yêu, em nhận ra mình có tình cảm với anh trai người yêu luôn nghĩ về anh ấy mọi người ạ, em có hỏi thì người yêu kể là anh ấy từng yêu hồi sinh viên nhưng bị đá nên chỉ tập chung công việc, chưa yêu đương gì cả. Liệu em có cơ hội không mọi người? Nhưng nếu tiến tới với anh trai người yêu thì có phải em quá trơ trẽn và có lỗi với người yêu hiện tại không ạ? Liệu gia đình bên ấy có chấp nhận con dâu như thế?”

Như vậy, không chỉ đẹp trai, người anh này còn là một người vô cùng điềm đạm và chững chạc, làm 1 vị trí cao trong doanh nghiệp nhà nước, đã thế về nhà lại rất đảm đang và chu đáo… khiến cô gái phải lòng, muốn tiến tới nhưng lo lắng không được chấp nhận.

Rõ là tình cảm đôi khi rất khó nói nhưng trường hợp này đang khiến cư dân mạng ngao ngán lắc đầu. Đa phần đều cho rằng cô gái quá tham lam, đứng núi này trông núi nọ và thiếu kiên định trong tình yêu . Nhiều bạn đọc còn đánh giá chủ top lòng dạ dễ đổi thay như vậy chứng tỏ tình yêu với bạn trai hiện tại cũng thuộc dạng hời hợt, thiếu sâu sắc.

“Ừ thì tình cảm khó điều khiển nhưng trong trường hợp này thì đáng sợ thật, yêu nhau 1 năm mà gặp phát thích người khác luôn, lại là anh trai người yêu thì cũng bó tay cho bạn.”

“Yêu đương gì mà lòng dạ dễ thay đổi thế này? Đa tình thì đa đoan thôi em ạ. Mà chắc gì anh trai kia đã thích em mà hỏi như đúng rồi. Cẩn thận mất cả chì lẫn chài đấy”.
“Khi tình yêu không đủ lớn thì việc phản bội là điều dễ dàng. Biết đâu sau này gặp bạn của anh trai người yêu lại có tình cảm vì người ta còn “ngon” hơn thì vẫn đi theo vết xe đổ thôi. Đến chịu…”
“Thế mà bảo tình cảm đằm thắm? Bạn này kiểu yêu cho vui thôi chứ sâu sắc gì. Lên đây hỏi chỉ tổ ăn gạch đá. Bạn xứng đáng ế cả đời”.

“Đúng là ngang trái mà, kể cả bạn và anh trai kia cùng thích nhau thật thì cũng dẹp đi, tự dưng mối quan hệ trở lên lằng nhằng xong ai cũng khó xử ấy.”
Theo đó, cô gái đã phải nhận không ít gạch đá và những lời chỉ trích gay gắt từ cộng đồng mạng vì ý định đổi người yêu bộc phát của mình. Cho dù anh trai người yêu chưa có biểu hiện gì là có thích lại hay không mà bạn nữ đã nghĩ đến chuyện thay người yêu từ em sang anh là quá vội vàng, bồng bột. Có thể do còn ít tuổi, trẻ người non dạ nhưng mong rằng từ những góp ý của mọi người, bạn gái sẽ chín chắn và có những hành động đúng đắn hơn.

“Cho dù bạn có tình cảm thật đi chăng nữa thì phải xem đối phương họ thế nào đã chứ, đâu phải mình muốn mà được đâu. Cứ để thêm thời gian tìm hiểu đã nếu cả 2 cùng thích nhau thật lòng thì hãy tính tiếp, chứ giờ mà làm gì thì còn quá sớm, cẩn thận mất hết mà còn bị người ta khinh cho đấy. Suy nghĩ cho kỹ vào”, một bạn đọc bình luận.

Bất ngờ thấy bạn trai ghì chặt chị dâu tương lai trong phòng bếp, tôi choáng váng phát hiện ra một sự thật đau như cắt

Thật không ngờ, tôi chỉ là quân cờ của bạn trai tôi.

Hai anh em tôi sinh ra trong gia đình giàu có, bố mẹ là những người kinh doanh thành đạt. Tuy bận rộn công việc nhưng bố mẹ luôn dành thời gian quan tâm dạy dỗ các con. Sau khi tốt nghiệp đại học, anh em tôi dễ dàng kiếm được công việc lương cao mà không cần sự trợ giúp của bố mẹ.

Hiện anh trai và tôi đều đã có người yêu. Qua vài mối tình, anh tôi nói là đã chọn được người bạn gái ưng ý nhất, lần này yêu là sẽ cưới. Còn tôi và Hưng mới yêu nhau được vài tháng, chưa thật sự hiểu về bạn trai nên tôi chưa có ý định nghĩ đến chuyện cưới xin.

Tuần trước là sinh nhật mẹ tôi, bà muốn nhân dịp này chúng tôi đưa người yêu về ra mắt. Vì thế anh tôi đưa chị Thy về, còn tôi cũng mang Hưng về giới thiệu.

Chị Thy tự nguyện xuống bếp làm bữa và bạn trai tôi cùng làm phụ bếp với chị ấy. Bố tôi nói sẽ đãi con rể bằng chai rượu vang hơn 300 triệu mà ông để dành đã lâu. Bố bảo tôi đi lấy rượu, lúc tôi mang xuống phòng bếp thì bất ngờ nhìn thấy Hưng đang ôm chặt chị Thy và ép hôn. Chị Thy thì cố vùng vẫy thoát ra. Tôi hoảng loạn nên tựa vào cánh cửa gây tiếng động khiến Hưng vội vã buông tay còn chị Thy vuốt lại quần áo.

Bất ngờ thấy bạn trai ghì chặt chị dâu tương lai trong phòng bếp, tôi choáng váng phát hiện ra một sự thật đau như cắt - Hình 1

Chị luôn miệng cầu xin bố mẹ tôi cho cơ hội. (Ảnh minh họa)

Tôi lao đến hỏi hai người đang làm gì vậy? Chị Thy bối rối chỉnh sửa lại đầu óc và chiếc áo, còn Hưng thì mắt đỏ ngầu rất đáng sợ nhìn chằm chằm vào chị ấy. Nghe thấy tiếng tôi nên bố mẹ và anh trai đều bước đến.

Cả nhà tôi chờ đợi một lời giải thích từ hai người. Bạn trai tôi không thèm nói gì mà bỏ ra về, còn chị Thy cố sức thanh minh. Chị nói đã yêu Hưng 4 năm nhưng khi gặp anh tôi thì muốn chia tay bạn trai cũ. Tưởng hai người đã chấm dứt nào ngờ Hưng tiếp cận tán tỉnh tôi, mục đích là để phá nát chuyện của anh tôi với chị Thy nhằm trả thù.

Mẹ tức giận phán rằng chị Thy tham tiền bỏ rơi bạn trai cũ để yêu anh tôi thì không xứng làm dâu nhà tôi. Mẹ cũng khuyên tôi nên chấm dứt quan hệ với Hưng.

Tôi thì dễ dàng dứt tình được với Hưng nhưng anh trai tôi thì không muốn rời bỏ chị Thy, chị luôn miệng cầu xin bố mẹ tôi cho cơ hội. Theo mọi người làm sao để anh tôi chịu chia tay với bạn gái đây?

(minhvi...@gmail.com)

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Thuỷ Tiên bị bố Công Vinh cấm cưới vì "quá hỗn" và mối quan hệ thực sự với nhà chồng?00:49Hương vị tình thân phần 2 - Tập 41: Diệp bị Dũng lăng mạ làm nhục05:47Xót lòng clip Phi Nhung nói về cuộc đời: Làm con nhưng không dám gọi mẹ, dù bị đánh vẫn thấy tội và thương01:42Cậu bé 10 tuổi quyết tâm đọc toàn bộ Lê Nin toàn tập02:48Clip: Trêu ghẹo không thành, thanh niên xịt hơi cay vào mắt và đánh nữ sinh lớp 9 rồi bỏ chạy00:16Triệu Lệ Dĩnh lộ nhan sắc thật không photoshop, “toàn mạng” sau bão phong sát04:03Luật sư nêu rõ “kết cục” khi bà Phương Hằng bị Thủy Tiên, Đàm Vĩnh Hưng kiện ra tòa03:20Trương Triết Hạn chính thức "bay màu" khỏi bom tấn điện ảnh, người thay thế ăn đứt bản gốc03:45Thuỷ Tiên từng muốn giải nghệ vì scandal ảnh nóng với Công Vinh, góc khuất phía sau khiến nhiều người đồng cảm02:2211 tháng 5 ngày - Tập 25: Nhi ghen với "quái vật 3 đầu" khiến Đăng thích thú06:21"Cơ duyên" giữa Đàm Vĩnh Hưng và bà Phương Hằng: Từng hát trong tiệc thôi nôi bé Hằng Hữu, 8 năm sau đem đơn đi kiện07:49Nữ CEO lên tiếng sau khi bị khởi tố “làm lây lan Covid-19”, khẳng định không làm sai điều này?03:49Võ sĩ 'gầy như cò hương' tấu hài sau khi hạ knock-out đối thủ 00:50Phỏng vấn nóng Khánh Vy sau số đầu tiên lên sóng Olympia, tiết lộ được bố pha cho 1 cốc nước đặc biệt trước giờ ghi hình01:06'Hương vị tình thân': Ông Tín - người nghi bị ông Sinh giết là ai? Có liên quan đến Long?01:18Hương vị tình thân phần 2 - Tập 42: Ông Sinh ngậm ngùi nói về bản án lớn của đời mình06:05Hai tên bắt cóc khổ sở vì con tin thích sống ảo 02:24Tiến sĩ Đoàn Hương: Không thể gọi thí sinh Olympia là tài năng01:40Hoàng Oanh tổ chức tiệc thôi nôi cho con trai lai Tây tại Singapore15:46Lisa tung video vũ đạo cho MONEY cực cháy, công ty tầm trung mà outfit xịn quá đáng nhưng góc quay có kỳ quá không?02:51

Tiêu điểm

Người giúp việc lén lút kéo tôi đến một căn phòng và cho xem bí mật của bạn trai khiến tôi hoảng hốt bỏ chạy
06:39:03 25/09/2021
Chị dâu đòi ly hôn đúng lễ mừng thượng thọ ông nội, hỏi ra thì ai cũng chết lặng nhìn anh chồng
21:26:15 24/09/2021
Vợ đột nhiên nấu ăn nhạt như nước lã, tôi tưởng cô ấy mất vị giác, không ngờ bí mật lại kinh khủng hơn thế
01:15:28 26/09/2021
Mẹ vợ đến nhà chơi, chồng tôi cầm túi của bà vứt thẳng xuống đất trước sự kinh ngạc của mọi người
21:14:44 24/09/2021
Chồng trách tôi, vì cắt viện trợ cho em gái anh
21:04:18 25/09/2021
Chồng phàn nàn đưa 4 triệu/tháng vợ tiêu sạch, tôi tức quá liền nấu món lạ kèm lời tuyên bố khiến anh im bặt
06:33:49 25/09/2021
Mới sáng dậy đã thấy chồng đầm đìa mồ hôi ngoài phòng khách, thậm chí trên tay anh còn cầm một đôi dép trẻ con
06:37:17 25/09/2021
Đang nợ ngập đầu thì vợ đưa cho 200 triệu, tôi mừng quýnh mà không hề hay biết nguồn gốc số tiền đó
12:14:51 25/09/2021
Vừa mới bán đất, tiền cầm chưa ấm tay, tôi đã thất kinh với sự tính toán của chồng
12:08:27 26/09/2021
Lén lắp camera trong nhà, tôi bật ngửa khi chứng kiến hành động tày đình của chị chồng
12:53:38 26/09/2021

Thông tin đang nóng

Hai cô gái 18 tuổi thuê căn hộ cao cấp ở Nha Trang để làm chuyện động trời
13:50:45 26/09/2021
KDL Đại Nam từng là "sàn diễn" của Đàm Vĩnh Hưng, mối quan hệ thật sự với vợ chồng bà Phương Hằng lộ qua lời nhắn riêng
16:22:39 26/09/2021
Ngân 98 say xỉn rũ rượi, ăn mặc hớ hênh nhảy múa khiến Lương Bằng Quang cạn lời
14:50:47 26/09/2021
Ý Lan bật khóc, Kỳ Duyên "ngã ngửa" trước số tiền vị doanh nhân gửi về Việt Nam chống dịch
14:59:36 26/09/2021
Hạ Quân Tường phát ngôn sốc: 'Sẽ bỏ thai nếu là con gái'
15:22:51 26/09/2021
Trương Kiệt - Tạ Na kỷ niệm 10 năm bên nhau
14:37:21 26/09/2021
Xuân Lan nổi giận: "Phi Nhung không có chết, cũng chưa ngồi dậy ăn cháo"
15:33:45 26/09/2021
Drama căng đét: "Bản sao Triệu Lộ Tư" giật vai, mỉa mai ngôi sao đình đám, giở thói "trà xanh" khiến Cnet khẩu chiến
15:06:13 26/09/2021
NSƯT Trọng Phúc ra sao sau tai nạn bị chấn thương khuôn mặt
13:27:17 26/09/2021
Thủy Tiên tiếp tục bị soi chuyện hoạnh họe người làm phong thủy biệt thự 1000m2?
15:18:56 26/09/2021

Tin mới nhất

Tình cũ xin đêm cuối trước khi tôi cưới vợ, lật chiếu thấy 1 thứ tôi vội tông cửa chạy

18:52:08 26/09/2021
Một lần nữa tôi cảm thấy mình quá may mắn. Nếu không kịp thời phát hiện ra món đồ kia thì chẳng rõ đêm đoàn tụ với Vân sẽ trở thành một đêm khủng khiếp thế nào.

Dỗ con ngủ xong quay lại, nhìn thứ chồng để lại trên mâm cơm mà tôi quyết ly hôn

18:46:14 26/09/2021
Hôm trước tôi và chồng đang ăn cơm thì con tỉnh giấc gắt gỏng khóc ầm ĩ. Tôi bỏ dở bát cơm ở đấy để đi dỗ con.

Không đủ 5 cây vàng sính lễ, nhà tôi hủy hôn rồi 1 tháng sau phải quỵ lụy “cho không”

18:34:24 26/09/2021
Dù tôi nói thế nào thì Đăng vẫn than thở không thể lo nổi 5 cây vàng. Bố mẹ tôi bực bội bảo hủy hôn đi.

Tôi rất sợ gần gũi chồng, dù có ham muốn

12:00:51 26/09/2021
Có ham muốn tình dục, nhưng tôi rất sợ mỗi khi gần gũi chồng mà chẳng dám nói ra mong muốn của mình...

Thấy vợ chồng em gái cãi nhau, tôi khuyên can thì bị em rể vứt tiền vào người

05:57:08 26/09/2021
Đang nấu ăn thì nghe tiếng loảng xoảng trên phòng vợ chồng em gái. Tôi chạy lên can ngăn, ngờ đâu nhận lấy cái kết bẽ bàng.

Tưởng yêu được trai giàu, nào ngờ 1 lần theo anh vào ngõ hẻm tôi tá hỏa khi biết sự thật

05:51:00 26/09/2021
Tôi không thể tin được sự việc xảy ra trước mắt mình. Bạn trai đã lừa dối tôi trong suốt thời gian qua.

Bạn trai mới quen mời đi ăn nhà hàng 5 sao, vừa khai tiệc thấy anh úp cả mặt xuống bát mà tôi sợ hãi xin về

05:48:12 26/09/2021
Phục vụ vừa đặt đĩa thức ăn xuống bàn thì Hải dùng tay bốc luôn miếng sườn để gặm, rồi nhìn cách anh ta cầm đũa tôi liền đứng dậy cáo từ luôn!

Chị dâu dẫn một người đàn ông lạ về nhà trước sự bàng hoàng của cả gia đình và nói ra điều cực chấn động

23:02:46 25/09/2021
Tôi không ngờ chị dâu trước giờ phải che giấu nhiều thứ đến vậy.

Vợ coi chuyện tôi phản bội là vết thương không thể lành

20:52:04 25/09/2021
Bất cứ lúc nào, bất cứ ở đâu, với ai, cô ấy thích là có thể nhắc lại chuyện tôi từng ngoại tình và đay nghiến...

Sau 10 năm, tôi mới lại có cảm giác được chồng yêu

20:45:35 25/09/2021
Đã rất nhiều lần tôi định ly hôn để thoát khỏi sự cô đơn trong cuộc hôn nhân với chồng, nhưng nghĩ đến con, tôi lại chịu đựng.

Tôi đã khóc khi nhận quyết định ly hôn từ tòa án

20:41:32 25/09/2021
Đã từng rất mong có quyết định ly hôn từ tòa án, để bước chân ra khỏi ngôi nhà ấy, khỏi cuộc đời anh, vậy mà...

Chồng vẫn dõi theo người cũ suốt 14 năm sống cùng tôi

20:30:09 25/09/2021
14 năm sống cùng tôi, nhưng chồng vẫn chưa một ngày quên được hình bóng người yêu cũ của anh.

Mẹ muốn ăn thịt nhưng chị dâu cấm tiệt, tôi tức tối rồi phải sụp xuống xin lỗi

15:55:33 25/09/2021
Từ sau lần đó tôi cố gắng thường xuyên về thăm nhà hơn nhưng thái độ của mọi người đối với tôi đã không còn được như trước.

Mẹ chồng giàu 2 dâu đua nhau lấy lòng, di chúc đọc lên các chị căm hờn

15:52:06 25/09/2021
Hai chị dâu chắc hẳn đang vui mừng nghĩ đến phần tài sản mình nhận được. Vậy nhưng đến khi nội dung di chúc được tuyên bố dõng dạc thì hai chị ấy đều trợn trừng căm hận.

Em gái tôi đến thăm chị dâu sinh con, ai ngờ vừa nói một câu mà bị vợ tôi đùng đùng đuổi về

15:43:54 25/09/2021
Đột nhiên tôi nghe tiếng vợ quát tháo ầm ĩ thì giật mình vội chạy vào xem, ai ngờ thấy cô ấy đang hầm hầm tức giận chỉ thẳng tay đuổi em chồng về.

Bảo chị dâu dạy lại con gái, tôi không ngờ nhận ngay một đòn oan và cơn giận xanh mặt

15:33:15 25/09/2021
Chị ấy vứt cây xuống đất, đi thẳng vào nhà lấy tiền ra ném vào người tôi và nói: Đây tôi đền thím.

Đêm khuya bỗng nghe tiếng khóc vang ra từ nhà anh trai, vợ chồng tôi chạy tới xem và sững sờ với khung cảnh trước mắt

12:09:44 25/09/2021
Nhìn chị dâu trong bộ dạng xộc xệch, nước mắt giàn giụa mà tôi sốc.

Đi làm về thấy phòng ngủ tan hoang, tôi kiểm tra camera thì chết sững với những gì xảy ra trong phòng

21:09:55 24/09/2021
Nhìn camera, tôi sửng sốt, không thể nói thành lời vì những gì đã diễn ra trong phòng, chỉ trước khi tôi về hơn nửa tiếng.

Tình cờ gặp tình cũ của chồng ở bệnh viện, tôi run bần bật nhìn người bên cạnh chị ta

15:36:04 24/09/2021
Tôi thấy chị ta ở sân bệnh viện nhưng chị ta lại không nhìn thấy tôi. Chị ta không đi một mình mà bên cạnh còn có một người nữa.

Nửa đêm tỉnh dậy, tôi hóa đá thấy hành động vợ làm dưới chân chị giúp việc

15:34:03 24/09/2021
Cho tới khi đi qua phòng của chị Thắm, tôi giật nảy mình khi nghe được những tiếng khóc thút thít của Linh từ phía trong vọng ra.

Có thể bạn quan tâm

Lizzo lên án nạn phân biệt chủng tộc

Sao âu mỹ

19:27:15 26/09/2021
Nữ ca sĩ nổi tiếng tin rằng chủng tộc, màu da nào cũng xứng đáng đạt được những điều họ mong muốn.

Món mì xào bò đơn giản cho bữa sáng

Ẩm thực

19:26:40 26/09/2021
Món mì xào bò vừa đơn giản lại bổ dưỡng với những sợi mì dai dai cùng với thịt bò mềm, thơm sẽ là món ăn tuyệt vời cho bữa ăn đủ dưỡng chất và năng lượng cho cơ thể.

Nghiện tình dục là gì? Liệu bạn có mắc phải hội chứng này?

Kiến thức giới tính

19:23:27 26/09/2021
Nghiện tình dục hay hội chứng nghiện sex khá phổ biến trong cuộc sống, là vấn đề nghiêm trọng về hành vi, ảnh hưởng tới sức khoẻ, mối quan hệ xã hội nhưng ít người hiểu rõ về vấn đề này.

Sáng mai (27/9), xét xử phúc thẩm vụ án tại Ethanol Phú Thọ

Pháp luật

19:17:43 26/09/2021
Sáng mai (27/9), TAND cấp cao tại Hà Nội sẽ mở phiên toà hình sự phúc thẩm xem xét đơn kháng cáo của 6 bị cáo và người có quyền lợi nghĩa vụ liên quan trong vụ án “Vi phạm quy định về đầu tư công trình xây dựng gây hậu quả nghiêm trọng”...

Những cô gái tên Chi trong làng streamer Việt: Ai ai cũng xinh đẹp và có cá tính riêng

Người đẹp

19:16:25 26/09/2021
Những nữ streamer tên Chi trong làng game Việt đều mang những nét cá tính riêng biệt, xinh đẹp và chơi game cực đỉnh.

DJI Mavic 3 sẽ cải thiện camera và thời gian bay 

Thế giới số

19:01:05 26/09/2021
Mẫu máy bay không người lái Mavic 3 Pro sắp ra mắt của DJI hứa hẹn là một bản nâng cấp lớn so với mẫu gần đây, nhất khi nó đi kèm đến hai camera và thời gian bay lâu hơn.

Dodge Ram Laramie chính thức ra mắt, khởi điểm từ 5,388 tỷ đồng

Ôtô

18:54:16 26/09/2021
Thương hiệu ô tô hạng sang nước Mỹ đã chính thức quay trở lại Việt Nam với mẫu xe đầu tiên là chiếc bán tải cỡ lớn Dodge Ram Laramie cùng giá bán khởi điểm từ 5,388 tỷ đồng.

Lưu Tuyết Hoa - Nàng thơ Quỳnh Dao cô độc đến mức bật TV cả ngày, sợ qua đời không ai biết

Sao châu á

18:39:49 26/09/2021
Mới đây, nữ diễn viên Lưu Tuyết Hoa xuất hiện trong show thực tế Hạ dưới mái hiên và chia sẻ cuộc sống độc thân ở tuổi 62 thu hút sự chú ý của dân mạng.

C. Ronaldo liệt kê món ưa thích để đầu bếp MU phục vụ

Sao thể thao

18:30:44 26/09/2021
Siêu sao C. Ronaldo ăn tới 6 bữa mỗi ngày, đầu bếp CLB MU yêu cầu gửi anh danh sách các món ưa thích để phục vụ chu đáo.

Ngày 26/9: Thêm 10.011 ca mắc COVID-19, riêng TP HCM đã 5.121 ca

Sự kiện nóng

18:30:21 26/09/2021
Bản tin dịch COVID-19 ngày 26/9 của Bộ Y tế cho biết có thêm 10.011 ca mắc COVID-19, riêng TP HCM đã chiếm hơn một nửa với 5.121 ca. Trong ngày có 11.477 bệnh nhân khỏi, cao hơn số mắc 1.466 ca.

Chỉ ra điểm yếu lớn của tuyển Việt Nam, báo Trung Quốc tin Wu Lei sẽ "khai đại pháo"

Bóng đá việt nam

18:26:54 26/09/2021
Dựa vào những sự mất mát nơi hàng thủ của đội tuyển Việt Nam, tờ Sina của Trung Quốc tin rằng hàng công đông đảo sẽ giúp các học trò của HLV Lý Thiết làm nên chuyện.

Hành trình huyền thoại ở Old Trafford: Cú mắng "nhợt người" và lời xin lỗi của Sir Alex

Bóng đá thế giới

18:20:16 26/09/2021
Để có được ngôi sao mình muốn, Sir Alex từng phải nói lời xin lỗi với bà mẹ của cầu thủ mới 15 tuổi.

Anh tính loại công ty Trung Quốc khỏi dự án điện hạt nhân 27 tỷ USD

Thế giới

18:17:41 26/09/2021
Chính phủ Anh được cho sẽ sớm thông qua kế hoạch có thể loại một công ty Trung Quốc khỏi một dự án xây dựng nhà máy điện hạt nhân trị giá 27 tỷ USD.

Dính nghi vấn đạo nhái, đạo diễn 'Squid Game' nói gì mà gây tranh cãi gay gắt?

Phim châu á

18:15:59 26/09/2021
Cách trả lời của đạo diễn Squid Game - Hwang Dong Hyuk khiến phần lớn cư dân mạng phẫn nộ vì nó được cho là trả treo, tự tin quá đà vào bản thân.

Đường cong nóng bỏng của gái 2 con Elly Trần

Phong cách sao

18:11:09 26/09/2021
Dù đã trải qua hai lần sinh nở nhưng Elly Trần vẫn đốt mắt khán giả với những hình ảnh phô diễn nhan sắc mặn mà và vóc dáng bốc lửa của mình.