Về ra mắt mẹ anh bắt rửa bát, tôi tức tối bỏ về rồi phải ngậm trái đắng

Nếu tôi là con dâu trong nhà, chuyện rửa bát cũng không phải vấn đề gì. Nhưng hình như Thành và mẹ anh đều quên rằng hiện tại tôi vẫn đang là khách.

Tôi là một cô gái hiện đại, vì vậy tôi ghét nhất là những quan điểm cổ hủ. Kiểu như con gái về ra mắt nhà bạn trai là phải lăn xả vào bếp nấu nướng , dọn dẹp , rồi sau đó rửa bát phục vụ cả gia đình nhà người yêu . Riêng tôi đừng có hòng!

Tôi và Thành yêu nhau được 7 tháng thì anh dẫn tôi về nhà giới thiệu với mẹ. Trong thời gian yêu nhau, Thành tỏ ra khá tâm lý và chu đáo với bạn gái, vậy nhưng lúc về ra mắt thì anh lại tỏ rõ là người đàn ông gia trưởng và ích kỷ.

Video đang HOT

Sáng đó mẹ anh đã đi chợ từ sớm mua sẵn thực phẩm để chuẩn bị cơm trưa. Đến giờ nấu cơm bác ấy đứng dậy vào bếp nấu nướng, anh nháy mắt bảo tôi vào theo phụ giúp. Tôi nhất quyết không đồng ý. Phần vì hôm đó tôi mặc chiếc váy rất điệu đà, đi giày cao gót, tóc xoăn buông xõa lại trang điểm cầu kỳ, cách ăn mặc ấy làm sao phù hợp vào bếp? Quan trọng là tôi đến nhà anh làm khách, gia đình anh phải có trách nhiệm đón tiếp tôi. Làm sao có thể bắt khách vào bếp?

Thành thấy tôi không chịu, chính anh lại là người chủ động đứng lên vào bếp giúp mẹ, bỏ tôi ngồi ngoài phòng khách một mình xem tivi, nghịch điện thoại.

Về ra mắt mẹ anh bắt rửa bát, tôi tức tối bỏ về rồi phải ngậm trái đắng - Hình 1

Tôi và Thành yêu nhau được 7 tháng thì anh dẫn tôi về nhà giới thiệu với mẹ. (Ảnh minh họa)

Mâm cơm nhanh chóng được dọn lên, mẹ Thành nấu ăn rất khéo, tôi nghĩ bụng sau này sẽ được nhờ vì vợ chồng tôi đi làm cả ngày, bà ở nhà không cơm nước cho con cái thì làm gì?

Mọi thứ sẽ ổn thỏa nếu không có chuyện kết thúc bữa ăn thì mẹ Thành thẳng thừng bảo tôi đi rửa bát. Thành bê cho tôi mâm bát bẩn vào bếp, nhìn một loạt nồi niêu xoong chảo và các thiết bị nấu nướng mẹ Thành bày ra mà tôi ngán ngẩm vô cùng.

Nếu tôi là con dâu trong nhà, chuyện rửa bát cũng không phải vấn đề gì. Nhưng hình như Thành và mẹ anh đều quên rằng hiện tại tôi vẫn đang là khách. Giả dụ là những vị khách khác không phải bạn gái của con trai, mẹ anh có dám sai họ đi rửa bát hay không? Tôi nói đâu có sai, các bạn tôi đều có chung suy nghĩ như vậy chứ không phải một mình tôi là kẻ dị biệt.

Nhìn bộ móng tay vừa mới làm, mới về ra mắt đã bị bắt nạt, thế này mai sau về ở chung thì mẹ chồng còn coi thường tôi đến mức nào? Càng nghĩ càng thấy ấm ức, tôi liền quăng tất cả bát bẩn vào bồn rửa rồi phủi tay đi lên phòng khách, chào tạm biệt Thành và mẹ anh ra về luôn.

Thành năn nỉ xin lỗi thì tôi mới bỏ qua, còn không thì chia tay. Cho đến 3 ngày sau vẫn chẳng thấy Thành gọi điện làm lành, bực bội tôi nhận lời yêu luôn Huy – một người đang nhiệt tình theo đuổi mình.

1 tháng sau tôi về ra mắt gia đình Huy. Mẹ Huy đuổi tôi không cho vào bếp, còn bắt Huy ở lại phòng khách tiếp đãi tôi, một mình bác nấu nướng từ đầu đến cuối, ăn uống xong cũng nhất quyết không cho tôi rửa bát. Họ tiếp đón tôi long trọng và nhiệt tình như khách quý khiến tôi cảm giác mình được tôn trọng và đề cao.

Qua 1 tháng nữa tôi phát hiện mang thai nên nhanh chóng tổ chức đám cưới với Huy. Dù thời gian quen nhau chưa dài song thấy Huy chiều chuộng mình như công chúa, gia đình Huy lại hết mực yêu quý nên tôi thầm yên tâm sẽ có cuộc hôn nhân hạnh phúc.

Về ra mắt mẹ anh bắt rửa bát, tôi tức tối bỏ về rồi phải ngậm trái đắng - Hình 2

Sờ xuống bụng bầu gần đến ngày dự sinh, tôi thật sự thấy hối hận cùng cực. (Ảnh minh họa)

Để rồi đến đêm tân hôn, tôi rụng rời chân tay biết Huy đang nợ 3 tỷ đồng do cờ bạc thua lỗ. Anh ta theo đuổi ráo riết tôi vì thấy tôi có mức lương khá, gia đình cũng có chút đất đai. Muốn lấy lòng tôi nên Huy và cả nhà anh ta làm mọi cách khiến tôi vui.

Khi đám cưới kết thúc cũng là lúc họ trở mặt. Huy bắt tôi về xin bố mẹ bán đất để anh ta trả nợ, còn mẹ chồng dù tôi đang mang bầu mà bà ấy vẫn bắt nấu nướng, dọn dẹp, làm toàn bộ việc nhà. Vừa mới cưới chồng được 1 tháng, tôi đã không thể chịu đựng nổi cảnh sống địa ngục, đành ôm đồ đạc và vác bụng bầu về nhà mẹ đẻ.

Sau đó không lâu Thành đăng ảnh dẫn bạn gái về ra mắt. Bạn gái Thành và mẹ anh vui vẻ nấu nướng trong bếp, hai người cười nói rất rôm rả. Mấy tháng sau thì họ làm đám cưới, tôi thường theo dõi facebook vợ Thành thấy cô ta đăng nhiều ảnh mâm cơm mẹ Thành nấu nướng cho con cái, chăm sóc các con rất chu đáo. Họ sống hạnh phúc mãn nguyện lắm.

Sờ xuống bụng bầu gần đến ngày dự sinh, tôi thật sự thấy hối hận cùng cực. Tôi đã quá nông cạn và ấu trĩ, căn cứ vào chuyện rửa bát để đánh giá gia đình nhà bạn trai. Vì hiện nay tôi thấy có nhiều cô gái quan niệm như tôi trước kia nên xin kể câu chuyện của mình để các bạn có suy nghĩ sáng suốt hơn.

Đến chơi mẹ chồng tương lai bắt ngủ chung phòng, nhìn thấy một thứ tôi run bắn muốn chia tay

Lúc vào bếp nấu cơm, em thấy trên bàn có đặt mấy gói thuốc lá bèn hỏi mẹ Quang trong nhà có ai bị bệnh phải không. Bà ngắc ngứ mãi mới đáp rằng là thuốc đau lưng của bà.

Em và Quang yêu nhau được 7 tháng nay, hai đứa xác định sẽ tiến đến hôn nhân nên đã về ra mắt gia đình đôi bên và được bố mẹ rất mực ủng hộ.

Nhà Quang ở ngoại thành, chúng em thuê nhà trọ làm việc trong nội thành, nhà em thì quê xa hơn. Hầu như cuối tuần nào em và Quang cũng về nhà anh chơi rồi ở lại ăn cơm, ngủ lại. Phần vì Quang có tình cảm rất tốt với gia đình, anh không thích tụ tập với bạn bè, ngày nghỉ chỉ muốn về quây quần bên bố mẹ. Phần nữa do mẹ Quang nhiệt tình mời mọc, tối thứ sáu nào bác ấy cũng gọi điện giục em sáng thứ bảy cùng Quang về chơi. Chính vì thế mà em rất khó từ chối.

Về chơi nhà Quang, lúc nào em cũng được tiếp đón nhiệt tình, bố mẹ anh quý mến và coi em chẳng khác gì con cái trong nhà. Em rất vui và hạnh phúc, duy chỉ có một điều khiến em cứ mãi băn khoăn. Đó là tối nào ngủ lại thì mẹ Quang cũng bảo hai đứa em ngủ chung phòng. Ban đầu bà nói trong nhà không còn phòng trống nhưng sau đó em mới biết bà nói dối.

Đến chơi mẹ chồng tương lai bắt ngủ chung phòng, nhìn thấy một thứ tôi run bắn muốn chia tay - Hình 1

Ban đầu bà nói trong nhà không còn phòng trống nhưng sau đó em mới biết bà nói dối. (Ảnh minh họa)

Các bậc phụ huynh khác thậm chí còn cấm đoán không cho con cái ngủ chung khi chưa chính thức là vợ chồng. Riêng bố mẹ Quang trái ngược hoàn toàn, rất ủng hộ thậm chí là tạo điều kiện một cách bắt ép. Tuy rằng hai đứa em đã đã phát sinh quan hệ nhưng việc làm của mẹ Quang vẫn khiến em khá khó hiểu.

Thắc mắc ấy của em cuối cùng cũng được giải đáp trong một lần gần đây về chơi nhà Quang chơi. Lúc vào bếp nấu cơm, em thấy trên bàn có đặt mấy gói thuốc lá bèn hỏi mẹ Quang trong nhà có ai bị bệnh phải không. Bà ngắc ngứ mãi mới đáp rằng là thuốc đau lưng của bà. Em không nghĩ ngợi gì thêm, cho đến buổi trưa ăn cơm xong, mẹ Quang giục em lên phòng nghỉ ngơi để bà rửa bát cho.

Em lên phòng Quang rồi mới phát hiện quên túi xách ở dưới nhà nên chạy xuống lấy. Cũng nhờ đó mà nghe được cuộc nói chuyện của mẹ Quang và anh trong bếp.

- Con cầm chỗ thuốc này theo để uống nhé, nhớ uống đều đặn không được bỏ sót bữa nào. Uống hết mẹ lại cắt thêm cho. Thả từng ấy thời gian rồi mà vẫn chưa có tin vui, bố mẹ lo quá. Tốt nhất con chớ hé lộ với nó điều gì nhé, kẻo lại như lần trước thì...

Lát sau Quang lên phòng, em bảo anh ngồi xuống bên cạnh rồi nghiêm túc hỏi anh rốt cuộc đang giấu em bí mật gì. Nếu anh không nói thì em sẽ lập tức chia tay vì không thể chấp nhận được một người bạn trai dối trá.

Hóa ra khi trước Quang từng yêu một người, mẹ Quang lúc ấy rất quá quắt, đưa ra yêu cầu cô gái kia phải có bầu trước mới cho cưới. Vì yêu Quang nên cô ta đã chấp nhận, song hơn một năm trời cô ta vẫn chưa mang thai. Lúc đó nhà Quang bắt anh chia tay bạn gái vì cho rằng cô ta vô sinh. Cô ta quá uất ức nên đã chủ động đi khám, rồi mang kết quả bình thường về ném vào mặt gia đình Quang. Anh tái mặt đi khám thì biết nguyên nhân nằm ở chính bản thân anh.

Đến chơi mẹ chồng tương lai bắt ngủ chung phòng, nhìn thấy một thứ tôi run bắn muốn chia tay - Hình 2

Em khó xử quá, không biết phải quyết định thế nào. (Ảnh minh họa)

Đến khi yêu em, tất nhiên Quang và gia đình giấu nhẹm chuyện đó, sợ nói ra em sẽ chia tay. Một mặt liên tục rủ em về nhà chơi để bồi dưỡng tình cảm, còn bắt em ngủ chung với hi vọng em nhanh chóng mang thai.

Quang nắm chặt tay em thề thốt tình cảm anh dành cho em là chân thành. Chuyện trong quá khứ là điều không ai mong muốn, lúc ấy bố mẹ anh hơi quá đáng thật nhưng sau đó mọi người đã xin lỗi mà cô gái kia vì tự ái nên kiên quyết chia tay. Anh hứa hẹn sẽ chạy chữa đến nơi đến chốn để sinh con với em, để em được làm mẹ và sẽ đối xử tốt với em cả đời.

Em khó xử quá, không biết phải quyết định thế nào. Rõ ràng vì Quang có khiếm khuyết nên bố mẹ anh mới hòa nhã với em như vậy, trái ngược hẳn với người yêu cũ của Quang. Sau này chúng em lấy nhau và có con rồi thì liệu ông bà có thay đổi thái độ? Chưa nói vấn đề của Quang, nhìn nhiều cặp vợ chồng hiếm muộn dốc hết tiền bạc và tâm sức vào chạy chữa không có kết quả, em cũng thấy chán nản. Em có nên tiếp tục mối tình này hay "tháo chạy" để tìm con đường khác đơn giản hơn cho bản thân?

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Tài xế quay đầu ôtô trên đường bê tông rộng 3m 00:30BTC Olympic dùng bài hát 'đếm số' của chàng trai chăn bò Việt Nam để vinh danh 'huyền thoại kình ngư' Michael Phelp02:56Preview tập 4 Hương Vị Tình Thân 2: Long chủ động đến gặp tình cũ, Thiên Nga sắp "tới số" vì bị phát hiện thủ đoạn?01:05Rần rần clip nghi vấn Ngô Diệc Phàm phê ma tuý ngay tại sự kiện, biểu hiện chậm chạp khiến Cnet sởn da gà00:11Bỏ Sài Gòn về quê làm vườn, cô nàng gây sốt với loạt clip viral: Sầu riêng, bơ trĩu quả, xem mà không thể kìm lòng!00:39Cười xỉu với bé gái méc bà ngoại khi bố mẹ không cho đi bơi 00:31Clip: Lực lượng chức năng Nhật Bản khám nghiệm hiện trường vụ thanh niên bị đạp xuống sông tử vong thương tâm00:35Nam - Long tấu hài cực mạnh ở Hương Vị Tình Thân "bản pha ke", chia tay "đẫm nước mắt" chỉ vì... phở bò hai trứng05:50Đan Trường vui vẻ bên vợ cũ và con trai tại Mỹ sau ồn ào tan vỡ11:32Triệu Lệ Dĩnh - Dương Tử mâu thuẫn suốt 4 năm vì Tru Tiên03:55Chàng trai tiết lộ những món ăn mua ở Hàn Quốc rất rẻ nhưng ở Việt Nam có khi lên tới cả vài triệu đồng khiến nhiều người ngỡ ngàng01:00Danh tính người phụ nữ đi dép tổ ong, cầm xấp tiền hỗ trợ bà con chạy xe máy về quê tránh dịch00:32'Hương vị tình thân' trailer tập 5 (p2): Bà Xuân 'ú ớ' khi gặp lại Nam sau 3 năm01:17Thượng úy công an hy sinh khi truy đuổi thanh niên vi phạm Chỉ thị 1603:47Clip: Người đàn ông hò hét mời bà con nhận đồ ăn gây xúc động mạnh03:05Đức Phúc bật khóc khi lần đầu biết tin Hòa Minzy mang bầu bé Bo02:40Cười đau bụng trước màn phát âm Tiếng Việt của cậu bé mầm non, nghe xong giáo viên nào cũng toát mồ hôi00:17BTC Olympic dùng ca khúc của hiện tượng mạng Việt Nam để vinh danh "huyền thoại kình ngư" Michael Phelps00:29Nhịn đói 2 ngày, cả nhà "đánh cược" đi bộ 20 km tìm đường về quê05:55Gặp cậu nhóc đạp xe ra đường, chiến sĩ công an dở khóc dở cười trước "lời khai" thật thà của bé01:00

Tiêu điểm

Kết quả ADN của cháu trai trùng huyết nhưng con trai không phải cha đứa trẻ, mẹ chồng điếng người biết sự thật
06:15:04 02/08/2021
Chồng mất được 4 tháng nhưng tháng nào cũng nhận được 7 triệu chồng gửi, sau khi điều tra sự thật tôi hận anh thấu xương
20:55:04 01/08/2021
Bước vào phòng tân hôn, tôi hoảng hồn khi thấy vợ mới cưới vạch áo lên làm chuyện không tưởng
06:17:45 02/08/2021
Em dâu khóc ngất vì osin có bầu, tôi đến an ủi thì “phát điên” nhìn vật ở góc phòng
14:08:29 02/08/2021
Lo sốt vó khi gặp người yêu cũ khám thai cho mình, nào ngờ anh nói một câu khiến chồng tôi vui mừng hí hửng
21:13:10 01/08/2021
Vợ ở cữ nhà ngoại tôi dẫn đồng nghiệp nữ về, vừa mở tủ lạnh mà run bắn ân hận
12:15:29 02/08/2021
Điếng người thấy vết máu trên đáy quần của con gái, tôi mới biết mình phạm tội lỗi kinh hoàng
20:48:46 01/08/2021
Chồng mua váy tặng vợ nhưng nhầm size, cô đi đổi mới biết thông tin sốc và pha lật kèo khiến gã bội bạc tẽn tò
13:22:15 03/08/2021
Vợ hiếu thảo tặng bố mẹ chồng điều hòa, tờ giấy trong túi xách cô ấy khiến tôi đơ người
14:03:21 02/08/2021
Ra ngoài ăn đổi gió, vừa cầm điện thoại của chồng lên tôi chết lặng thấy thứ tự kết nối
13:26:24 02/08/2021

Thông tin đang nóng

Vụ nữ nhân viên y tế bị tát khi lấy mẫu: Một bệnh viện ở Đà Nẵng từ chối khám và điều trị cho ông Trần Vinh
16:23:08 03/08/2021
Khả Ngân tiếp tục nhập viện sau hơn 10 ngày sốt cao và ho ra máu, tình hình sức khoẻ khiến fan cực kỳ lo lắng
17:20:49 03/08/2021
Gái xinh bỏ về quê tránh dịch, người chủ thất kinh khi vừa đẩy cửa bước vào trong nhà
15:11:40 03/08/2021
L.Y.F sắp rơi vực sâu: Lý Dịch Phong hay chính là Lưu Diệc Phi?
16:04:04 03/08/2021
Mất chiếc Wave, tài xế xe ôm công nghệ được ông chú tốt bụng tặng luôn con sH Ý đang chạy
14:29:34 03/08/2021
Hé lộ diễn biến thẩm vấn Ngô Diệc Phàm: Khai dài cả chục trang giấy, tung bí mật showbiz van nài giảm án, Canada sẽ vào cuộc!
18:19:12 03/08/2021
Gia đình nam du học sinh bị đánh đập rồi xô xuống sông đến chết thống nhất phương án lo hậu sự ở Nhật Bản
19:48:52 03/08/2021
Hà Hồ khoe cảnh Lisa "tự lập" ti sữa, Leon vẫn đợi bố đút
17:25:00 03/08/2021
NÓNG: Nữ diễn viên bị tòa tuyên phạt 600 triệu vì ngoại tình với anh rể, khai vào khách sạn ăn bánh rồi... ngủ quên
18:15:29 03/08/2021
Cả Cbiz né như né tà, vậy mà Ngô Diệc Phàm từng được Trịnh Sảng "thả thính" ác liệt đến mức ngây người, "cạn lời" toàn tập
15:38:38 03/08/2021

Tin mới nhất

Định mua tặng mẹ chồng cũ chiếc điều hòa, bước vào phòng tôi bật khóc nhìn thứ trên bàn

20:11:07 03/08/2021
Vậy nhưng khi tôi đến nơi thì được biết chồng cũ đã mua điều hòa lắp cho mẹ rồi.

Cả tháng nấu cháo bào ngư cho chồng, vợ trẻ tím mặt khi anh vẫn chẳng buồn 'ái ân' và nguyên nhân khiến cô sốc nặng!

13:10:05 03/08/2021
Cả tháng tốn tiền đầu tư nào hàu, bào ngư nhưng chuyện chăn gối của hai vợ chồng vẫn không cải thiện, Vân thấy rất chán nản.

Chồng vô tâm, sinh nhật vợ không tặng quà còn mắng 'bày đặt' và màn 'tất tay' cực hoành tráng của người vợ

12:48:21 03/08/2021
Thấy chồng quá vô tâm với mình, người vợ đã có một pha ứng xử cực gắt khiến ai cũng ngỡ ngàng.

Tỉnh dậy, đi qua phòng thờ nhà người yêu, nín lặng khi nghe mẹ anh cầu khấn

12:45:44 03/08/2021
Không thể nào tin nổi những lời nói kia lại thốt ra từ chính miệng người mẹ chồng tương lai mà tôi kính trọng.

Phu nhân giám đốc về đột ngột và trận đòn ghen cho gái trẻ ham giàu

12:32:02 03/08/2021
Tôi thiếu tiền để lên đời, để thay đổi đẳng cấp của mình nhưng tôi lại thừa tuổi trẻ, thừa sắc đẹp để chiều chuộng tình giàu khi mà ông giám đốc chỉ cần tôi bên ông những lúc ông cần.

Ngày sinh nhật con, nhìn người phụ nữ ôm món quà đến mà tôi điêu đứng

12:28:36 03/08/2021
Ngày sinh nhật con trai, tôi tổ chức bữa tiệc nhỏ và có mời vài người bạn thân thiết nhất. Nhưng nhìn người phụ nữ đang ôm con trai mình, tôi bàng hoàng và không thể nào tin nổi.

Người đàn ông khoe lương hưu cao khiến tôi nhận quả đắng

12:22:17 03/08/2021
Gần 70 tuổi, tôi không ngờ mình lại rơi vào cảnh ngang trái này. Bây giờ, tôi không biết phải làm sao.

Con gái đưa bạn trai về nhà ra mắt, người mẹ ngầm nhờ bạn điều tra hộ, kết quả khiến tất cả giật mình

11:32:39 03/08/2021
Cuộc sống này vô cùng rộng lớn và hàng ngày vẫn có nhiều điều kỳ lạ có thể xảy ra. Đôi khi những người trong nhà lại tranh cãi nhau vì một người xa lạ, không xứng đáng.

4 năm trời sống chết không cho tôi gặp con, bây giờ chồng cũ đột nhiên đề nghị một chuyện khiến tôi rối bời

11:03:01 03/08/2021
Chồng cũ chưa bao giờ chủ động cho tôi gặp con. Vậy mà bây giờ, anh ta lại xuống nước xin tôi một việc như vậy, có lẽ bản thân anh ta đã đến bước đường cùng.

Nghe tiếng loảng xoảng, tôi hốt hoảng chạy xuống bếp thì khiếp sợ với cảnh chồng nằm sõng soài trên sàn nhà

10:59:20 03/08/2021
Trong khi tôi đang run vì sợ, chồng bất ngờ ngồi dậy nhìn vợ với ánh mắt thù hận, rồi đá nồi ném bát.

Về nhà bạn trai ra mắt, nửa đêm nghe tiếng thì thầm trong phòng mẹ chồng tương lai, tôi bàng hoàng phát hiện âm mưu khủng khiếp của họ

10:53:45 03/08/2021
Vì nhà chồng có khu nhà vệ sinh ngoài trời nên tôi rất sợ. Đã thế, khi đi ngang qua phòng mẹ chồng tương lai, mẩu chuyện vô tình nghe được càng khiến tôi kinh ngạc.

Mẹ chồng lên thành phố đòi nuôi mèo, đến khi nghe bà tự sự với thú cưng tôi mới hiểu tâm địa thâm sâu

10:50:36 03/08/2021
Tôi thật không ngờ mẹ chồng lại nung nấu dã tâm lớn đến vậy.

Em chồng xúi mẹ "nấu cơm cữ cho chị dâu qua quýt được rồi", cô vợ chỉ nhẫn nhịn nhưng pha "lật ngược" sau này mới kinh điển!

10:38:27 03/08/2021
Sao mẹ phải khổ thế nhỉ? Nấu cơm cữ cho chị dâu thì qua quýt được rồi. Bao giờ con gái mẹ ở cữ mới làm cầu kì chứ - Cô em chồng oang oang dưới bếp.

Muốn chia tay là bạn trai đòi tự tử, tức mình tôi đã đưa ra một điều kiện cực khó để anh nhụt chí, thế nhưng...

10:21:29 03/08/2021
Đến khi tôi đòi chia tay, anh khóc lóc như trẻ con và cầu xin tôi đừng rời bỏ anh. Huy càng níu kéo tôi càng muốn rời xa nhanh hơn.

Được chồng tặng nhẫn kim cương vào ngày sinh nhật, tôi tiếc tiền nên mang ra cửa hàng trả lại rồi 'chết lặng' khi biết sự thật không ngờ

10:18:08 03/08/2021
Nghĩ rằng chi số tiền lớn chỉ để mua chiếc nhẫn thì quá lãng phí so với hoàn cảnh hiện tại.

Bạn trai lương tháng 40 triệu đột ngột nghỉ việc, tôi choáng váng khi biết lý do thật sự phía sau

09:05:20 03/08/2021
Vì muốn hiểu rõ hơn về lý do bạn trai bị nghỉ việc. Tôi đã vào facebook của Liêm, tìm bạn đồng nghiệp của anh ấy và hỏi nguyên nhân.

Vừa nhìn thấy bạn trai tôi, chị dâu ú ớ kinh ngạc rồi ngất xỉu tại chỗ làm cả gia đình thất kinh

08:55:31 03/08/2021
Đến khi chỉ còn hai chị em dâu với nhau, chị dâu mới thú nhận thật một bí mật khủng khiếp.

Đang đi dạo với bạn trai, bất ngờ xuất hiện một đứa nhỏ lao đến ôm chặt rồi cất tiếng gọi bố khiến tôi chết đứng

06:16:18 03/08/2021
Tuần vừa rồi, tôi và Huy đang đi dạo trên phố, bất ngờ có một đứa trẻ nhỏ lao đến bên cạnh ôm chặt lấy chân anh ấy và rối rít gọi bố làm tôi vô cùng sửng sốt.

Bí mật chồng tiết lộ trong đêm hôm cưới khiến tôi choáng váng, ngất ngay tại chỗ

06:13:21 03/08/2021
Đêm hôm cưới là ngày mà tôi đã mong đợi từ lâu, thế nhưng chồng lại hờ hững không muốn chạm vào vợ.

Trầm cảm, nhập viện vì anh chồng quốc dân

23:18:36 02/08/2021
Xinh đẹp, giỏi giang khiến biết bao người chạy theo, vậy mà cô và anh mỗi người mỗi phòng mỗi khi màn đêm buông xuống. Chỉ đến khi nhập viện vì cày phim thâu đêm hòng quên thực tại, anh bỗng trở thành người chồng quốc dân khiến nhiều ng...

Lớn tiếng không rời bỏ, cãi vã không chia ly, đó mới là vợ chồng

23:03:28 02/08/2021
Đàn bà biết chăm chút, đàn ông đủ quan tâm, mới là vợ chồng thuận lòng thuận dạ. Mỗi bận khó khăn, cũng hãy nghĩ không sao, ta vẫn luôn ở lại bên nhau, đó mới là hôn nhân.

Em dâu cậy có tiền vênh váo với cả nhà, mắng mẹ chồng như tát nước, chị dâu tuyên bố một câu mà cô sợ tái mặt

22:56:35 02/08/2021
Lâu lâu mới về quê, chứng kiến cảnh em dâu mắng mẹ chồng xơi xơi mà mình nóng máu mọi người ạ. Ở đâu ra cái kiểu ăn nói hỗn hào với bề trên như vậy chứ? Mình phải ra tay rồi - chủ thớt kể.

Nàng dâu than khổ vì vợ chồng sứt mẻ do bị mẹ chồng 'bơ'

22:54:33 02/08/2021
Vì má chồng mình mà tình cảm của mình và chồng sứt mẻ phần nào, có phải vì 2 đứa bằng tuổi nên chồng không thể sắp xếp ổn thỏa cả 2 không, nàng dâu kể.

Yêu 7 năm nhưng cưới về chồng chưa chịu sinh con khi vợ đã 29 tuổi

22:51:48 02/08/2021
Để lại cho chồng những lời ấy, Nhung dọn đồ về nhà mẹ đẻ. Biện pháp cứng rắn của cô đòi hỏi Thành phải suy ngẫm lại mọi chuyện, nhìn nhận cái sai của bản thân.

Con dâu đang mang thai vẫn bị bắt phục vụ cơm nước, chuyện xảy ra sau đó khiến mẹ chồng cuống quýt xin tha thứ

22:49:38 02/08/2021
Có thể nói mối quan hệ mẹ chồng nàng dâu là một bộ phim dài tập và sự im lặng của đối phương chỉ giúp giữ hòa khí tạm thời mà thôi.

Tâm tình: Làm sao để từ chối bạn trai đòi dọn đến ở cùng vì kẹt tiền thuê trọ?

22:40:30 02/08/2021
Đã 3 ngày rồi mà em vẫn chưa biết trả lời anh ấy như thế nào.

Mối tình tội lỗi với anh rể hào hoa

22:33:26 02/08/2021
Tôi muốn anh rể phải biết tới phụ nữ mạnh mẽ và quyến rũ là như thế nào, chứ không phải một người tẻ nhạt như chị tôi.

Cái giá của người phụ nữ cố tình xen vào gia đình người khác

22:25:11 02/08/2021
Cố gắng xen vào gia đình của người khác và trở thành kẻ thứ ba, tôi đang phải gánh chịu những hậu quả đau lòng.

Muốn đi uống bia với bạn nhưng lại chưa xin phép vợ, ông chồng 'coi nóc nhà là trên hết' làm điều cực bất ngờ

22:22:04 02/08/2021
Ông bố này đã nhờ con gái làm bia đỡ đạn vì sợ đi chơi về vợ sẽ giận.

Có thể bạn quan tâm

Lượng ôtô nhập khẩu về Việt Nam tăng mạnh

Ôtô

20:25:44 03/08/2021
Theo Tổng cục Hải quan, trong tháng 7.2021, lượng ôtô nhập khẩu về Việt Nam tăng khá nhưng kim ngạch giảm nhẹ.

8 sao Hàn từng là vận động viên chuyên nghiệp

Sao châu á

20:23:28 03/08/2021
Song Hye Kyo, Song Joong Ki, So Ji Sub... từng theo đuổi sự nghiệp thể thao chuyên nghiệp. Lee Si Young hay Kim Yo Han thậm chí được tập huấn để dự thi Olympic.

Vào bếp với 4 món "cá kho" cho những ngày giãn cách xã hội

Ẩm thực

20:20:31 03/08/2021
Cá kho là món ăn quen thuộc trong những bữa cơm gia đình Việt. Hầu hết cá loại cá đều là nguyên liệu lý tưởng để có thể chế biến thành những món kho vừa hao cơm nhưng cũng vừa bổ dưỡng; trong đó có những loại cá vừa dễ tìm lại rất dễ ch...

Nghệ sĩ Việt tự cách ly và ghi hình tại nhà

Sao việt

20:18:31 03/08/2021
Một số diễn viên tại Hà Nội vẫn đi quay phim để đảm bảo lịch lên sóng. Hoa hậu Ngọc Hân tạm thời đóng cửa tiệm áo dài.

Cách vũ trụ ‘The Conjuring’ kiếm 2 tỷ USD sau 8 năm

Phim âu mỹ

20:16:42 03/08/2021
Vũ trụ The Conjuring của Warner Bros. đã chính thức trở thành thương hiệu điện ảnh kinh dị có tổng doanh thu cao nhất mọi thời đại.

Sao tự cắt tóc tại nhà mùa dịch

Phong cách sao

20:09:37 03/08/2021
Bảo Thy không những tự cắt tóc mà còn đưa ra các hướng dẫn rất chi tiết, tỉ mỉ còn hoa hậu Kỳ Duyên nhờ Minh Triệu tỉa giúp.

Bị tố là người đứng quay clip nạn nhân bị đẩy xuống sông, thanh niên lên tiếng: 'Nếu ở đấy, mình không bao giờ đứng livestream vậy luôn'

Netizen

20:06:33 03/08/2021
Bị chỉ trích vô cảm khi thản nhiên livestream quay cảnh nạn nhân bị đạp xuống sông mà không giúp đỡ, nam thanh niên chính thức lên tiếng.

Một khi đàn ông xem bạn là vợ tương lai, anh ấy sẽ chủ động cho bạn 6 điều này!

Tình yêu

20:03:21 03/08/2021
Bản chất đàn ông rất mạnh mẽ, bên ngoài thì ngay thẳng, nhưng trước mặt bạn, họ như một đứa trẻ luôn thích ở bên bạn.

Amazon mua dữ liệu sinh trắc học khách hàng với giá 10 USD

Thế giới số

19:49:54 03/08/2021
Khách hàng sẽ nhận 10 USD nếu đăng ký quét lòng bàn tay tại các cửa hàng của Amazon và kết nối dữ liệu này với tài khoản Amazon.

Sự kỳ thị dai dẳng đối với lông trên cơ thể phụ nữ

Làm đẹp

19:32:06 03/08/2021
Thay vì được quyền tự quyết với cơ thể của mình, nhiều cô gái cảm thấy bản thân buộc phải tẩy lông để đáp ứng những tiêu chuẩn về sự gợi cảm, nữ tính.

An Giang có 1.770 thí sinh muốn thi tốt nghiệp THPT đợt 2

Học hành

19:31:50 03/08/2021
Tính đến sáng 2-8, An Giang có 3.152 trong số 4.922 thí sinh đủ điều kiện dự thi đợt 2 xin xét đặc cách tốt nghiệp, còn lại 1.770 thí sinh muốn tham gia thi.

Tối 3/8: Hơn 4.800 ca Covid-19, Hà Nội gần 100 trường hợp mắc mới

Sự kiện nóng

19:23:47 03/08/2021
Bộ Y tế cho biết, tối 3/8 cả nước ghi nhận 4.851 ca Covid-19. Tính chung trong ngày có 8.429 ca Covid-19 tại 46 tỉnh thành, trong đó TPHCM có 4.171 ca, Hà Nội 98 ca.

Harry Kane và cuộc nổi loạn để đến Man City

Bóng đá thế giới

19:21:20 03/08/2021
Kane đã chạm vào nút bấm nổ bom hạt nhân, nhưng anh nên cầu mong hành vi ấy không thổi bay mặt mũi của mình.

Thanh niên phóng ghe vượt chốt bị phạt 25 triệu đồng

Pháp luật

19:00:21 03/08/2021
Được cán bộ chốt phong tỏa yêu cầu không được ra khỏi đã căng dây, tuy nhiên, Lê Minh Nhựt không những không chấp hành mà còn có lời lẽ xúc phạm lực lượng chức năng.

Tổng thống Haiti bị ám sát cầu cứu vô vọng dù có 50 vệ sĩ trong nhà

Thế giới

18:49:24 03/08/2021
Đệ nhất phu nhân Haiti vẫn không thể hiểu đội cận vệ gồm hàng chục người đã đi đâu khi Tổng thống Jovenel Moise bị nhóm biệt kích ám sát tại nhà riêng.