Về ra mắt lên phòng riêng bạn trai chơi, tôi chết trân nhìn bức ảnh giống hệt mình

Dạo quanh phòng một lượt, ánh mắt em đóng đinh vào một bức ảnh Tùng đặt trên bàn làm việc . Bức ảnh chụp một cô gái trẻ, điều đáng nói là khuôn mặt của cô ấy. Em và cô ấy có rất nhiều nét giống nhau!

Em và Tùng yêu nhau được gần một năm nay. Phải nói em quá may mắn và hạnh phúc khi yêu được người đàn ông như Tùng. Anh ấy chẳng những có ngoại hình, có công việc ổn định , gia đình gia giáo mà còn cực kỳ nuông chiều em.

Tùng nâng niu nhường nhịn bạn gái đến mức đám bạn của em phải thốt lên rằng chưa bao giờ thấy người đàn ông nào đối xử với người yêu như thế. Em thích gì Tùng cũng chiều, nói gì anh cũng nghe theo, có cảm giác như Tùng muốn mang cả thế giới đến cho em vậy.

Về ra mắt lên phòng riêng bạn trai chơi, tôi chết trân nhìn bức ảnh giống hệt mình - Hình 1

Phải nói em quá may mắn và hạnh phúc khi yêu được người đàn ông như Tùng. (Ảnh minh họa)

Mấy hôm trước Tùng đã đưa em về ra mắt gia đình sau nửa năm yêu nhau. Mọi chuyện đều suôn sẻ và vui vẻ. Bố mẹ anh xởi lởi và mến khách lắm, qua thái độ thì biết hai bác khá ưng ý em. Từ lúc đưa em về nhà, Tùng luôn theo sát em không rời bởi anh sợ em cảm thấy lạc lõng không tự nhiên. Lúc nấu ăn anh cũng đứng bên cạnh, rửa bát anh cũng cũng rửa bát cùng em.

Qua lần ra mắt này, thực sự em càng nghĩ càng thấy Tùng quá hoàn hảo không có điểm nào để chê cả. Anh ấy đối xử với em như công chúa, có thể vì em mà làm tất cả mọi thứ. Em đúng là trúng số độc đắc khi có duyên quen được anh và được anh yêu.

Cơm nước xong xuôi, Tùng đưa bố anh ấy ra ngoài có việc, mẹ Tùng thấy vậy thì bảo em lên phòng riêng của Tùng chơi để chờ anh về. Em nghe lời bác, đồng thời cũng muốn thăm phòng riêng của bạn trai .

Bước vào phòng Tùng em mỉm cười khi thấy mọi thứ rất gọn gàng ngăn nắp. Dạo quanh phòng một lượt, ánh mắt em đóng đinh vào một bức ảnh Tùng đặt trên bàn làm việc . Bức ảnh chụp một cô gái trẻ, điều đáng nói là khuôn mặt của cô ấy. Em và cô ấy có rất nhiều nét giống nhau!

Em cố gắng đè nén những cảm xúc trong lòng, đợi Tùng về em mới chỉ bức ảnh và hỏi người đó là ai. Tùng hơi lúng túng nhưng cũng nói thật rằng đó là người yêu cũ của anh, có điều người đó đã mất trong một tai nạn khi họ yêu nhau được hơn 1 năm. Cũng đã 5 năm kể từ ngày chị ấy qua đời rồi.

Em thật sự rất sốc trước câu trả lời của Tùng. Chuyện quá khứ của anh, trước nay em chưa từng nghe kể lần nào. Tùng bảo anh không muốn nói đến vì đó là một kỷ niệm buồn, hơn nữa chị ấy đã mất lâu rồi. Và từ ấy đến nay Tùng chưa quen ai cho đến khi yêu em.

Về việc vẫn giữ ảnh chị ấy, anh bảo giữ lại ảnh coi như làm kỷ niệm thôi. Em không hề ghen tuông khi anh vẫn đặt ảnh chị ấy trong phòng. Điều em bận lòng nhất đó là em và người cũ của Tùng có rất nhiều nét giống nhau.

Về ra mắt lên phòng riêng bạn trai chơi, tôi chết trân nhìn bức ảnh giống hệt mình - Hình 2

Em cũng tự nhận bản thân không có nhiều ưu điểm nổi bật, so với Tùng thật sự em thua kém anh rất nhiều. (Ảnh minh họa)

Em hỏi có phải anh yêu em vì em giống chị ấy hay không. Thật khó mà không nghĩ như thế được trước những gì được chứng kiến. Nhưng Tùng một mực phủ nhận, anh khẳng định yêu em vì chính bản thân em chứ không liên quan đến ai.

Hôm ấy em ra về mà lòng bộn bề không yên. Em và Tùng mới yêu nhau được nửa năm nay thôi, xét về thời gian thì không dài. Em cũng tự nhận bản thân không có nhiều ưu điểm nổi bật, so với Tùng thật sự em thua kém anh rất nhiều. Vậy vì lý do gì mà Tùng lại dành cho em thứ tình cảm si đắm sâu đậm tới mức ấy? Càng nghĩ em càng thấy điều đó không hợp lý cho lắm.

Em muốn hỏi các chị liệu có phải Tùng đang biến em trở thành người thay thế của người yêu trước đã mất? Anh ấy yêu em, đối xử tốt với em cũng vì em giống chị ấy ư? Hay là em đã nghĩ quá nhiều?

Lần đầu về ra mắt nhà bạn trai, cô gái bị “đối xử” như con dâu 10 năm

Dù lần đầu về ra mắt nhưng cô gái trẻ bị rơi vào những tình huống khiến nhiều người phải bất ngờ.

Trong chuyện tình cảm đôi lứa, sau quãng thời gian tìm hiểu thì khoảnh khắc được đưa về ra mắt nhà người yêu khiến nhiều người nhớ mãi. Mới đây, trên một nhóm mạng xã hội vừa đăng tải bài viết dài kể về lần đầu ra mắt nhà bạn trai với những tình huống "dở khóc dở cười".

Cụ thể, cô gái này chia sẻ: "Mình viết lên đây nhờ các bác thẩm giùm trường hợp này là bình thường hay bất thường! Mình năm nay 25 tuổi, người yêu mình bằng tuổi và 2 đứa đã yêu nhau được gần 1 năm.

Hôm mới đây, mình về nhà chơi tiện ra mắt gia đình họ hàng. Chúng mình về đến nhà hơn 7h tối, bố mẹ anh ý đã làm xong cơm, cả nhà ngồi ăn cơm sau đó mình dọn bát đũa xoong nồi đi rửa, rửa xong thì người yêu dẫn mình qua nhà bác cả chơi 1 tí rồi về lên phòng tắm rửa rồi đi ngủ như bình thường, mình ngủ 1 mình ở phòng tầng 2, người yêu ngủ ở tầng 1.

Sáng hôm sau dậy ăn sáng rửa bát xong thì bác gái bảo:

- Hôm nay nhà làm mâm cơm, bác đi giết gà còn 2 đứa lấy đồ làm nem rán nhé.

- Dạ vâng ạ, bác cứ để cháu làm, ở nhà cháu chuyên chân làm nem mà (Mình trả lời luôn).

Và 2 đứa mình lấy đồ bắt đầu làm nem và rán. Nhà người yêu có 2 anh em trai, anh ấy là thứ 2 mà được cái cũng tâm lý biết việc.

Rán nem xong, mình thấy có đống rau thơm thì ngồi xuống nhặt, vừa nhặt xong dọn rác xong thì sau đó:

- H* xong thì gọt su su cà rốt để xào nhé!

- Này nhặt tiếp cho bác đống rau thơm này vừa mua thêm.

- Moi hạt cho bác mấy quả mướp đắng này để nhồi thịt hầm....

Sau 1 loạt thì mình lau dọn đổ rác, rửa đĩa bát đồ làm, xong việc thì bác cũng nấu xong. Tính mình sạch sẽ làm xong thì dọn rửa luôn, xoay vòng vòng cũng bắt đầu thấy chóng mặt tê chân rồi. Sau khi người yêu mình sắp đồ lên cúng xong thì rủ mình đi cắt tóc.

Cắt tóc về thì bác gái giục đi lấy bát đĩa ra múc canh và rau xào bê lên tầng 2 cúng, mình cố gắng múc nhanh bê lên cho kịp lúc bác gái thắp hương vì 2 món này nấu sau cùng, 2 tay bê 2 bát canh đi lên tầng 2 trong đầu thầm nghĩ nếu giờ ụp té phát thì sao nhỉ?

Cúng xong thì các bác bên nội đến, cả nhà sắp 2 mâm cơm ngồi ăn, ăn xong mình thu dọn rồi rửa bát cùng chị dâu nhà bác cả, lúc bê mâm bát ra mình nhìn đống bát đũa xoong nồi rồi tự đề xuất với chị ý luôn: "Chị rửa bát cùng với em nhé!" (chứ ngồi ôm cả đống này ngồi rửa chắc chết, ngoài nhà thì người yêu với các bác đang ngồi chơi chém gió chả để ý gì đến mình). Kết thúc bữa trưa thì nhà ai về nhà đấy, mình lên phòng ngủ trưa.

Lần đầu về ra mắt nhà bạn trai, cô gái bị đối xử như con dâu 10 năm - Hình 1

Ảnh minh họa

Cao trào là vào buổi trưa hôm sau nhà bác cả làm cơm, mời cả nhà xuống ăn. Buổi sáng thì mình với anh đi lượn đường chơi chơi, về nhà thì mẹ người yêu bảo:

- H* lên nhà bác cả xem phụ bác với các anh chị xem có đồ gì sắp ra ăn, có gì thì bưng bê cùng chị ý.

Mình vẫn "Vâng ạ" nhưng lúc này bắt đầu thấy ngạc nhiên rồi, vì vốn dĩ đây là lần đầu về ra mắt, bản chất thì vẫn là khách, chuyện ở nhà bác gái hay sai bảo thì mình tạm vẫn chấp nhận được, vì đằng nào có làm thì mới có ăn, nhà không có con gái nên phụ bác làm là chuyện bình thường, chỉ là so với việc để mình tự giác làm thì bác gái luôn mồm sai bảo nên hơi khó chịu một chút. Bây giờ là đi ăn cỗ nhà họ hàng mà bác vẫn như thế.

Lên tới nhà bác cả, mình chạy đi hỏi chị dâu nhà bác xem có việc gì làm, đồ gì cần chuẩn bị thì cũng làm, bưng bê đồ lên nhà dọn cơm ăn.

Khi mâm mình vừa ăn xong thì mẹ người yêu bảo:

- H* xuống bếp lấy thau lên dọn bát đĩa xuống bể để trước cho gọn, đợi mâm bên kia uống rượu xong rồi rửa cả.

Mình lúc đó buông đũa xuống, tuy hơi khó chịu rồi nhưng mặt vẫn phải tươi cười "Vâng ạ". Có bác dâu với chị dâu thấy thế bảo "Ui cháu nó mới cứ để nó ngồi ăn, ngồi chơi đi chứ, tí dọn sau" nhưng mẹ người yêu tiếp lời "Kệ nó chị ạ, chẳng mấy khi có dịp cháu nó về thì để nó làm cho quen!".

Bê xong chậu bát đũa vừa quay lên trên nhà, mẹ người yêu đẩy quả dưa hấu cho bảo: "H* bổ dưa bày ra 2 đĩa cho mọi người ăn tráng miệng này".

Mình bổ dưa hấu ăn được 2 miếng, sau đó là mâm thứ 2 ăn xong và mẹ người yêu lại tiếp tục:

- H* xuống lấy thau khác lên dọn bát đĩa đi cháu, rửa với chị, con trai về nhà nghỉ đi con chiều còn đi xe (lịch buổi chiều là 2 đứa mình đi xe máy về quê mình).

Mình lúc này đã quá chán và mệt mỏi rồi, đi lấy chậu và xếp bát đũa dọn rác vào, cái chậu bát còn to hơn người mình nên may người yêu mình nhìn thấy bê xuống cho chứ không cũng phải tự mà bê xuống bể đi rửa. Mình cố gắng ngồi rửa thật nhanh, chỉ muốn về nhà với mẹ.

2h chiều sau khi mình chào 2 bác để đi về thì bác có gọi ngồi lại nói chuyện, đại ý là: Năm nay không được tuổi nên con gái thì phải biết giữ mình không được để có chuyện gì ngoài ý muốn kẻo nhỡ kế hoạch của cả hai bên, sang năm mới cưới được.

Liếc thấy người yêu chỉ ngồi gật gật vâng dạ chứ không có ý kiến gì, cảm thấy không được tôn trọng, không chịu được nữa mình cũng thưa luôn:

- Cháu hiểu ý 2 bác và cháu cũng nói để 2 bác yên tâm rằng, năm nay cháu chưa có ý định lập gia đình, cháu còn muốn tập trung vào công việc, sớm nhất là cuối sang năm cháu mới có ý định cưới nên 2 bác không phải lo gì đâu ạ! (Định thêm câu: "Mà cháu mới lần đầu về ra mắt gia đình, cháu cũng chưa chắc...." nhưng thôi lại nuốt vào trong).

Và chúng mình đi xe máy về quê mình cách đó 80km, trên đường đi nói chuyện với người yêu thì bảo:

- Anh thấy việc mẹ làm như thế là bình thường, mẹ đã coi em như con dâu, đến nhà bác thì nói em thế để lấy le với các bác thôi!

- Hôm qua, anh có nhờ mẹ giặt cái áo phông quên không cho vào máy giặt thì mẹ bảo: "Bảo cái H* xuống mà giặt cho, giờ có người yêu rồi nó phải làm những cái đó"!

Vậy là nếu mình về gia đình này thì phải coi việc đó là chuyện đương nhiên và đấy là điều bình thường đúng không các bác???

Mọi người cho cho em xin ý kiến với ạ, có phải em đã suy nghĩ sai rồi không, có phải em đã đọc tiểu thuyết quá nhiều rồi không, câu chuyện về ra mắt như thế nào là bình thường, mẹ người yêu em làm như thế là chuyện đương nhiên phải không?

Thấy thấm cái câu "dâu là con, rể là khách", rể về ra mắt thì chỉ việc ngồi xuống mâm ăn xong lên bàn uống nước chè đàm đạo".

Bài đăng trên của cô gái nhanh chóng nhận được sự quan tâm lớn từ phía cộng đồng mạng. Phía dưới phần bình luận, nhiều người đã bày tỏ những ý kiến trái chiều xoay quanh hành động của bà mẹ chồng tương lai. Một số khác lại bày tỏ sự đồng cảm, ngoài ra cũng khuyên cô nên nhẫn nhịn, mọi chuyện rồi cũng sẽ qua.

Bạn C.R viết: "Mẹ chồng tương lai coi như ô sin là một chuyện, nhưng người yêu không biết đường đỡ cho người yêu bằng cả hành động hay lời nói, sau về cả tộc nhà chồng tấn công rồi cũng không ai bảo vệ cho đâu. Nhẩm chịu được thì mời tiếp tục!".

Bạn Xuân Nguyễn bày tỏ: "Tóm lại vẫn là con trai các bác mới là tất cả, con gái nhà người ta chỉ là cỏ rác. Thôi, nghỉ khỏe, ở nhà cho lành".

Bạn Ngọc Bé lại viết: "Theo ý kiến riêng của mình, mẹ bạn trai kia xem bạn như dâu con trong nhà nên mới thế. Nếu xem là người ngoài người ta sẽ không thế đâu. Chỉ là cách mẹ bạn nam kia thể hiện không đúng thôi và có phần vẫn hơi cổ hủ chưa tân tiến như bữa nay. Nhưng không có thái độ khinh thường hay hạ thấp mình thì thấy cũng chấp nhận được. Mình lấy chồng đồng nghĩa với lấy luôn cả gia đình chồng".

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Anh chị Hồ Văn Cường: 'Em trai cũng khổ lắm'02:37'Cha mẹ Hồ Văn Cường giờ khổ hơn người làm phụ hồ ở quê'04:19Thôn phong toả, thanh niên ăn mì 19 ngày, 3 ngày kia tệ hơn02:05Vợ khóc, đồng đội thất thần khi Eriksen đột quỵ05:23Hoá ra Hoài Linh từng xây nhà thờ rộng lớn ở Quảng Nam, hàng xóm ở đây “bóc” con người nam NS ngoài đời ra sao?33:23Sở Y tế TP.HCM đề xuất giãn cách xã hội toàn thành phố thêm 14 ngày02:00Video khoảnh khắc tiền vệ Christian Eriksen đổ gục ngay trên sân00:17Nghe thấy tiếng động, chủ nhà check camera thì phát hiện cán bộ chống dịch nằm vật xuống hiên nghỉ01:02Choo Ja Hyun - Từ "gái hư" bị dân Hàn triệt đường sống đến hôn nhân viên mãn đáng ngưỡng mộ05:54Kim Lý cõng 2 con chống đẩy, Subeo chiếm spolight với 'cặp giò mẹ Hà'00:23Văn Toàn cầu cứu vợ Công Phượng khi bị fan Malaysia "bạo lực mạng"01:20Cởi áo khoe vòng 1 rồi nhảy múa phản cảm, nữ streamer vừa lên sóng được 30 phút đã bị cấm kênh 1 tuần00:22F0 ở Nghệ An khai báo thiếu trung thực: Khởi tố vụ án làm lây lan Covid-1903:42100% năng lượng của Winnie dồn hết vào lúc vui đùa với Đông Nhi, “hề hước” cỡ nào mà khiến bố chủ tịch nhún nhảy theo?01:03Chương Tử Di mãi vẫn không đọ được với Củng Lợi, nguyên nhân được chính Trương Nghệ Mưu tiết lộ04:32Lê Bống gây thất vọng vì nói vấp, mắc lỗi sai cơ bản khi lên sóng truyền hình bàn chuyện bóng đá mùa EURO00:48Hoa hậu H'Hen Niê tiết lộ từng bị giáo viên tâm lý đánh giá là người không có tham vọng, lý do lại liên quan đến cuộc thi Miss Universe 201842:10Thân là mít nhưng lại được cắt ra ăn như dưa hấu, xuất xứ của loại quả này mới thật khiến ai cũng bất ngờ00:41Thương con cá rô đồng - Tập 13: Thương bị bà chủ vu oan giật chồng03:06'Hương vị tình thân' preview tập 40: Tình cảm vừa chớm, Thy đã muốn kết thúc với Huy, Nam tặng khăn hàng hiệu hơn 10 triệu đồng cho bà Dần01:31

Tiêu điểm

Tan làm sớm tình cờ gặp vợ đi ngược đường về, tôi bám theo rồi chết lặng nhìn cảnh tượng trong căn nhà cấp 4 ọp ẹp ấy
06:27:50 14/06/2021
Đưa bạn gái mới đi mua sắm thì tình cờ gặp vợ cũ ở cửa hàng quần áo, tôi sốc khi biết bí mật cô ấy giấu giếm nhiều năm nay
05:35:48 13/06/2021
Chị dâu thông báo có thai khiến mẹ tôi rất vui mừng, nhưng khi thấy cháu gái cầm thứ này trên tay thì bà sốc suýt ngất!
22:21:04 13/06/2021
Thử lòng vợ và bồ, nằm co quắp trên giường bệnh, chồng 'cay mắt' với hành động của vợ và bài học đắt giá không thể mua bằng tiền
11:46:00 14/06/2021
Chồng đang đi làm thì vội vã về quê, khi tôi gọi điện cho em dâu lập tức nhận được tin sốc óc
06:04:53 13/06/2021
Cuối tuần mẹ chồng mang nhiều đồ hải sản đến cho con trai bồi bổ, tới khi vào bữa bà nói một câu khiến tôi uất nghẹn
23:08:16 13/06/2021
Cuối tuần ra chợ, tình cờ nghe được cuộc nói chuyện của vợ và bác bán thịt mà tôi muốn tăng xông
17:06:50 14/06/2021
Em chồng ly dị quay trở về nhà mẹ đẻ sống, chồng tôi còn nhường máy lạnh cho em gái để tôi bầu bì chịu nóng
15:11:48 14/06/2021
Hốt hoảng lao đến bệnh viện khi nghe tin bạn trai gặp tai nạn, cảnh tượng trước cửa phòng cấp cứu khiến tôi chết lặng
11:19:05 13/06/2021
Không nghe lời bạn trai căn dặn, tôi thật thà nói bệnh tình của mình cho mẹ chồng tương lai biết, để rồi nhận trái đắng
17:10:05 13/06/2021

Thông tin đang nóng

Rò rỉ hợp đồng Hồ Văn Cường, cát-xê khiêm tốn dù ở thời đỉnh cao
20:50:19 14/06/2021
Sau clip "náo loạn" MXH của gia đình Hồ Văn Cường, Phi Nhung viết 2 từ lên Facebook thôi mà gây xôn xao dư luận
20:33:53 14/06/2021
Phi Nhung mở đại chiến đáp trả tay đôi với hàng loạt antifan, nhưng sao càng nghe càng thấy lạ lùng thế này?
20:21:54 14/06/2021
Học trò Mỹ Tâm nhận Hồ Văn Cường giống mình
18:46:14 14/06/2021
Nguyên nhân khiến biến chủng Delta lây lan nhanh ở TPHCM
21:08:48 14/06/2021
Tôi vỡ oà khi mẹ chồng tương lai chấp nhận con riêng của mình, ai ngờ vừa bước xuống xe hoa thì phát hiện chẳng thấy con đâu
21:11:54 14/06/2021
Tô Hữu Bằng phản hồi tin bí mật kết hôn
20:38:25 14/06/2021
SỐC: Nam idol Kpop tự tử tại nhà riêng sau khi bị kết án tù vì tấn công tình dục cô gái 20 tuổi
20:16:38 14/06/2021
Han Ye Seul bị tố là khách quen của hộp đêm ma túy liên quan đến Burning Sun, tài tử Gia Đình Là Số 1 bị lôi vào cuộc
19:05:26 14/06/2021
Sau lưng người nghệ sĩ đó là cả một băng nhóm nghệ sĩ khác, áp đảo cả người làm chương trình!
23:30:05 14/06/2021

Tin mới nhất

Lấy nhau 4 năm vẫn không có con, tôi luôn tự trách mình để rồi điêu đứng khi thấy mảnh giấy nhòe nước mắt trong túi xách cũ của vợ

20:41:32 14/06/2021
Tôi luôn nghĩ vợ mình là người chịu thiệt thòi. Thế mà sự thật lại oái oăm và đắng cay quá.

Gia đình hàng xóm luôn cư xử kỳ lạ khiến cả khu phố săm soi, đêm qua tôi mới phát hiện ra sự thật giật mình

17:04:50 14/06/2021
Người chồng luôn về nhà lúc 3-4h sáng, chỉ có vợ và cô con gái luôn xuất hiện cùng nhau, đi ra ngoài không bao giờ khóa cửa.

Thấy đầu gối chị gái tấy đỏ, tôi hỏi chuyện để rồi ngỡ ngàng với sự thật không thể chấp nhận

12:29:31 14/06/2021
Tôi cứ ngỡ chị gái mình đã có một cuộc sống viên mãn. Không ngờ mọi thứ chỉ là vỏ bọc hoàn hảo bên ngoài.

Bạn thân của vợ thường xuyên đến xin ngủ cùng vợ tôi, hai người đó liệu có vấn đề gì không?

11:40:29 14/06/2021
Ban đầu tôi còn mừng vì vợ có một người bạn thân đến như vậy. Nhưng càng ngày tôi càng thấy lo sợ bởi biểu hiện quá thân thiết của hai người bọn họ.

Tôi bàng hoàng khi một người phụ nữ lạ đến nhà, đưa cho tờ giấy nợ 200 triệu và yêu cầu tôi trả giúp

11:01:20 14/06/2021
Những gì người phụ nữ lớn tuổi nói khiến cả nhà tôi choáng váng và quá khứ đáng sợ của H được phơi bày.

Tức tưởi chia tay tình 5 năm lấy chồng già chát, đêm tân hôn tôi mới vỡ oà

10:26:14 14/06/2021
Khi tôi đã xác định tâm lý chịu trận thì chồng bước vào phòng tân hôn nhưng anh ấy không làm có hành động gì cả mà chỉ ngồi đối diện tôi.

Gửi hết tiền lương cho mẹ giữ, ly hôn trở về tôi lịm người nghe cuộc nói chuyện giữa đêm

10:21:08 14/06/2021
Bây giờ tôi bơ vơ chẳng có chỗ để đi, không có điểm tựa về tinh thần, cuộc đời tôi chỉ là con số 0...

Sau bữa cơm, anh tôi hùng hổ đòi dạy vợ nhưng rồi lại vội vã quỳ xuống van xin khi chị dâu đưa ra một chiếc điện thoại lạ

10:04:12 14/06/2021
Thấy anh trai giận dữ, cả nhà tôi cũng lo lắng theo nên cứ đứng bên ngoài cửa sổ nhìn vào phòng. Hành động sau đó của anh ấy lại khiến chúng tôi nhìn nhau hoang mang.

Mẹ vợ không giúp chăm cháu ngoại nằm viện còn buông một câu điếng người khiến vợ chồng tôi lúng túng

21:11:34 13/06/2021
Vợ tôi nói với mẹ rằng tối nay mẹ ở lại trông cháu giúp con một đêm. Mẹ vợ liền nhìn con gái rồi lạnh lùng nói một câu khiến tôi chết lặng.

Nửa đêm thấy dòng status viết vội rồi xóa của chị dâu tương lai, tôi bần thần và bắt đầu nghi ngờ về cái thai trong bụng chị ấy

15:41:36 13/06/2021
Sau đêm bắt gặp dòng status ấy, tôi nhìn thấy chị dâu tương lai là cảm thấy khó chịu.

Ly hôn, tôi đưa con cho chồng cũ nuôi, qua 3 năm cầm 2 tỷ đến đón bé nhưng câu hỏi của con lại khiến tôi tê tái

11:17:34 13/06/2021
Tôi tê tái cả cõi lòng, vì ham muốn làm giàu mà tôi đã mất đi đứa con gái duy nhất.

Vợ nằng nặc đòi ly hôn vì cuộc sống quá yên bình

11:02:27 13/06/2021
Tôi viết những dòng chia sẻ này để trải lòng. Những ngày qua, tôi quá mệt mỏi. Tất cả đều xoanh quanh sự đỏng đảnh của vợ tôi.

Vào ngày sinh nhật của mẹ vợ, chồng tặng phong bì 200 nghìn, 7 ngày sau tôi kết thúc cuộc hôn nhân mười năm chỉ vì...

10:41:36 13/06/2021
Vào sinh nhật của mẹ, tôi tổ chức một bữa ăn thịnh soạn để cả gia đình ăn uống. Trong bữa ăn, chồng tôi đưa cho mẹ một chiếc phong bì quà sinh nhật...

Thương em dâu bị chồng đánh đuổi ra khỏi nhà, tôi gọi mợ về ở tạm nhưng được 2 hôm cũng đuổi khéo vì…

10:37:58 13/06/2021
Ngại vào đôi co, to chuyện tôi cũng đuổi khéo mợ ấy về ngoại hay đi đâu thì tuỳ với lý do cuối tuần bố mẹ chồng ở quê lên.

Vợ chồng đang mặn nồng thì ảnh cưới bỗng tuột xuống, tôi tím tái mặt mày nhìn thứ rơi ra

10:13:02 13/06/2021
Đến lúc ấy thì tôi chẳng còn hứng mà gần gũi, hất vợ ra, tôi lao sang phòng làm việc, cả đêm ấy thao thức không ngủ nổi.

Sau bữa giỗ ở quê, chồng giận dữ đòi tôi 700 triệu và kê khai tất cả các khoản tiền tiết kiệm trong 5 năm qua

07:50:19 13/06/2021
Trên đường về nhà, chồng hầm hầm giận dữ và đòi đuổi tôi xuống khỏi xe mấy lần.

Cái tát trong cơn nóng giận khiến vợ bỏ đi giữa đêm, lúc về trong trạng thái say khướt nhưng cảnh tượng diễn ra ngoài cửa mới khiến người chồng sợ hãi

22:56:26 12/06/2021
Hoàng hiểu ra 1 điều, chỉ cần mình vô tâm 1 chút, vợ mình có nhếch nhác thế nào trong mắt mình thì vẫn có thể lọt vào tầm nhìn của 1 ai đó trong thiên hạ.

Mẹ chồng quái tính bỗng mát giọng với osin, chỉ khi thấy ông xã quỳ sụp dưới chân cô ấy tôi mới vỡ lẽ

22:48:50 12/06/2021
Thì ra cả chồng và mẹ tôi đều đang che giấu 1 bí mật động trời, trong nhà ấy chỉ có mỗi tôi ngây dại là không biết gì hết.

Vô tình gặp người yêu cũ của chồng sắp cưới, cô ấy ghé tai nói thầm một điều khiến tôi hoang mang tột độ

20:53:19 12/06/2021
Thấy người yêu cũ, chồng sắp cưới của tôi định lảng đi chỗ khác nhưng cô ta chủ động tiến lại rồi thì thầm vào tai tôi một điều bí mật.

Có thể bạn quan tâm

Hiệu quả vaccine của Novavax lên tới 90%

Thế giới

01:49:49 15/06/2021
Ngày 14/6, hãng dược Novavax của Mỹ thông báo vaccine phòng COVID-19 của hãng này đạt hiệu quả tổng thể khoảng 90,4% trong phòng chống bệnh này, bao gồm cả các biến thể mới của virus SARS-CoV-2.

Bộ Tư lệnh Quân khu 1 phun khử khuẩn, làm sạch ổ dịch huyện Việt Yên, Bắc Giang

Sự kiện nóng

01:07:31 15/06/2021
Bộ Tư lệnh Quân khu 1 vừa phối hợp với Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh Bắc Giang tiến hành phun khử khuẩn tại các ổ dịch lớn trên địa bàn huyện Việt Yên.

TP.HCM lo ngại nguy cơ lây dịch bệnh từ đội ngũ xe ôm

Đời sống

01:05:47 15/06/2021
Với hơn 175.000 tài xế xe ôm công nghệ, xe ôm truyền thống đang là thành phần rất cần thiết nhưng cũng tiềm ẩn nguy cơ lây lan dịch bệnh.

Ngọc Trinh cần làm gì để không đi vào 'vết xe đổ' người đẹp đi hát?

Nhạc việt

23:45:47 14/06/2021
Mới gần đây, sau nhiều lần nhá hàng, nữ hoàng nội y Ngọc Trinh cuối cùng cũng đã cho ra mắt demo cho ca khúc đầu tay mang tên Ta yêu nhau đi nhân dịp đội tuyển Việt Nam đại thắng vòng loại World Cup 2022.

Đã mắt với loạt MV K-pop có kinh phí sản xuất khủng

Nhạc quốc tế

23:42:58 14/06/2021
Bên cạnh giai điệu, hình ảnh cũng rất quan trọng đối với một sản phẩm âm nhạc. Chính vì vậy, các đơn vị quản lý không ngại đầu tư mạnh mẽ vào MV. Khoản tiền khổng lồ họ đã bỏ ra để hoàn thiện một ca khúc khiến nhiều người hâm mộ K-pop p...

Hoa hậu Hoàn vũ Olivia Culpo biến khăn thành áo cực chất

Sao âu mỹ

23:39:27 14/06/2021
Cựu Miss Universe 2012 chưa bao giờ làm khán giả thất vọng với gout thời trang của mình.

Khởi 4 bị can tổ chức đá gà qua mạng

Pháp luật

23:35:31 14/06/2021
Công an huyện Châu Thành phối hợp cùng Phòng Cảnh sát hình sự kiểm tra, bắt quả tang nhóm người tổ chức đánh bạc qua mạng tại căn nhà ở xã Tân Lý Tây.

Đến với thị trấn Oymyakon, nơi lạnh nhất trên Trái đất có người ở

Du lịch

23:34:42 14/06/2021
Một ngôi làng nhỏ trong vùng lãnh thổ Siberia mang tên Oymyakon. Nguyên nhân do địa hình ở đây là cao nguyên Trung Xibia, lại có nhiều ngọn núi chắn gió ấm từ phía Nam thổi đến. Những điều này khiến Oymyakon trở thành khu vực lạnh giá n...

Thanh Duy hóa phi hành gia "xù xì" hát vọng cổ ở The Heroes, được Master đầu tư đến 90 triệu đồng!

Show việt

23:17:02 14/06/2021
Tiết mục của team Thanh Duy hoàn toàn chinh phục được người xem ở vòng 2 The Heroes.