Về ra mắt, cô gái quyết định hủy hôn ngay khi nhìn thấy người phụ nữ phờ phạc trong gian bếp và câu nói tỉnh bơ của mẹ chồng tương lai

Trước ngày về ra mắt , Thúy cảm thấy háo hức bao nhiêu thì khi về nhà Tuấn cô lại càng cảm thấy chán nản , khó chịu bấy nhiêu!

Thúy và Tuấn yêu nhau được 2 năm thì anh quyết định dẫn cô về ra mắt. Nhà Thúy thì cô là con 1, gia đình có điều kiện. Còn nhà Tuấn thì có 3 anh chị em, 2 người kia đã lập gia đình . Người anh của Tuấn hiện đang ở luôn cùng với bố mẹ. Xét về gia cảnh thì 2 nhà cũng được coi là môn đăng hộ đối.

Trước ngày về thăm gia đình Tuấn, Thúy có phần lo lắng nên hỏi anh về mẹ chồng tương lai . Nhưng Tuấn lại cười rằng: “Mẹ anh khó tính thật nhưng em xem, mấy lần gọi điện cho em, mẹ đều rất vui vẻ. Chứng tỏ mẹ rất có thiện cảm với với nàng dâu này”. Thúy nghĩ lại lời Tuấn nói cũng đúng nên cô bớt hồi hộp hơn.

Hôm về nhà anh, Thúy chọn cho mình một bộ đồ lịch sự, sang trọng . Cô mua thêm một giỏ hoa quả đến biếu bố mẹ Tuấn.

Bố mẹ Tuấn cũng đã cao tuổi, thấy con trai dẫn người yêu về thì vui vẻ ra mặt. Mẹ anh tiếp đón Thúy rất nồng hậu. Bà vừa ngồi nói chuyện vừa nắm tay cô thân thiết như thể người quen lâu ngày mới gặp lại.

Nhưng khi đang vui vẻ như thế, Thúy giật bắn mình khi mẹ Tuấn gọi to tên của chị dâu anh: “Cái Mai đâu rồi, vẫn còn ở trên đó làm gì. Không biết trưa chặt rồi hay sao mà còn chưa xuống nấu cơm?”. Thúy liếc nhanh xuống chiếc đồng hồ cô đang đeo, mới có hơn 9 giờ mà mẹ Tuấn đã giục cơm nước rồi, nhưng cô nghĩ bụng có lẽ nhà có khách nên mẹ anh mới giục sớm để chuẩn bị cho tươm tất.

Nghe thấy tiếng mẹ chồng gọi, chị Mai kia vội vàng chạy xuống dưới nhà. Thúy biết chị vừa mới sinh con được mấy tháng, nhưng cô vẫn giật mình khi nhìn thấy bộ dạng lôi thôi, da dẻ xanh xao, người thì gầy quắt của chị.

Nói chuyện được một lúc thì mẹ Tuấn dặn Thúy cứ ngồi trên nhà uống nước và nói chuyện với chồng bà. Còn bà thì xuống bếp xem cơm nước thế nào.

Thúy cũng ngồi thêm tầm 10-15 phút trên nhà, tự dưng cô nghĩ mình cứ ngồi thế này thì không hay, nên mới mạnh dạn xin phép bố Tuấn cho xuống dưới bếp phụ bác gái.

Nhưng ngay khi vừa đặt chân vào bếp, Thúy giật bắn mình khi nghe tiếng quát của mẹ anh. Bà dí tay vào trán chị Mai ngoa ngoắt: “Tôi đã dặn chị bao nhiêu lần rồi mà vẫn không nhớ, cái đầu không biết chứa cái gì không biết. Món này thì phải chế biến thế này. Đầu óc bã đậu đến thế là cùng”.

Đứng bên nghe mắng nhiếc, chị Mai khúm núm, run rẩy. Đôi mắt chị đã đỏ hoe trực khóc đến nơi nhưng đôi tay vẫn răm rắp tuân theo lệnh mẹ chồng. Bà tiếp tục lầm bẩm: “Đẻ cho lắm vào rồi đầu óc ngu xi. Ở nhà ăn hại chồng, mai mốt thì tôi cứ trả chị về nhà mẹ đẻ cho chị muốn làm gì thì làm, nhà tôi chịu không nuôi nổi…”.

Thúy đứng tần ngần ở ngoài một lúc không biết có nên vào giúp mẹ Tuấn nữa không vì ngại. Nhưng sau đó cô vẫn quyết định bước vào. Thấy sự xuất hiện bất ngờ của Thúy, mẹ Tuấn có hơi giật mình. Bà lập tức dịu giọng: “Ơ, bác bảo con cứ ở trên nhà mà. Xuống đây làm gì rồi hơi dầu mỡ nó ám vào người. Cứ để chị Mai làm. Gớm ở nhà nấu có mỗi bữa cơm thôi ấy mà. Nhà cháu có điều kiện chắc bố mẹ không bắt làm gì đúng không, bác cũng chẳng nỡ bắt cháu làm. Cứ lên nhà đi, đến bữa bác gọi xuống bê mâm”. Bà vừa nói vừa đẩy Thúy ra cửa, mặt tươi cười hiền dịu, khác hẳn với biểu cảm cau có, mắt trợn trừng như lúc này quát chị Mai.

Thúy cười ngại ngùng: “Dạ bố mẹ cháu ở nhà vẫn bắt cháu làm mà, chứ không được chiều đâu ạ, bác cứ để cháu”. Nhưng mẹ Tuấn nhất quyết không cho Thúy làm. Chị Mai đứng bên cạnh vẫn cúi đầu nấu ăn mà chẳng nói năng câu gì. Nhìn bộ dạng lầm lũi của chị, Thúy bất giác cảm thấy thương hại.

Về ra mắt, cô gái quyết định hủy hôn ngay khi nhìn thấy người phụ nữ phờ phạc trong gian bếp và câu nói tỉnh bơ của mẹ chồng tương lai - Hình 1

Mẹ Tuấn đối xử rất tốt với Thúy nhưng lại khinh miệt chị Mai ra mặt. (Ảnh minh họa)

Đến bữa ăn mới là bất ngờ nhất, Thúy bê mâm lên, cả nhà anh vui vẻ ngồi vào bàn nhưng riêng chị Mai thì không. Chị vẫn còn bận bịu gì dưới bếp mà chưa lên?

Thúy định bụng chạy xuống dưới bếp mời chị lên ăn thì mẹ Tuấn đáp tỉnh bơ: “Ôi cháu cứ kệ nó. Nó chưa đói đâu, nãy vừa làm nó vừa ăn nếm. Nó bảo tý mới ăn cơ”.

Ban đầu Thúy tin lời bà, nhưng khi mẹ Tuấn đang mải sắp mâm, Thúy viện cớ đi rửa tay rồi xuống bếp gọi chị Mai thì bất ngờ cô chứng kiến cảnh chị ấy đang ngồi vét xoong ăn cơm. Thúy sửng sốt vô cùng. Chị dâu Tuấn đạo diễn cả mâm cơm này sao mà phải ngồi ăn thế này. Thúy chạy ra chỗ chị rồi hỏi: “Chị Mai ơi lên nhà ăn cơm đi, sao lại ngồi dưới bếp ăn như thế này?”. Chị ngẩng lên nhìn Thúy cười hiền từ, xua xua tay ý bảo cô cứ lên trước đi. Nhưng rồi chị quay đi nhanh như giấu giọt nước mắt đang trực rơi.

Thúy lên ngồi vào mâm thấy nhà Tuấn vẫn vui vẻ bình thường. Chả ai nhắc đến chị Mai, hay có ý định gọi chị ấy lên nhà. Thấy lạ, Thúy dò hỏi mẹ Tuấn: “Ô chị ấy vẫn ăn sau thế ạ? Cháu tưởng đang nuôi con thì háu đói cơ”. Nhưng mẹ người yêu thì chép miệng rằng: “Sinh đến đứa thứ 3 rồi vẫn là con gái thì ăn nhiều làm gì. Cháu xem từ ngày cưới chỉ ở nhà ăn đẻ mà không nên hồn ấy. Nhà thông gia cũng chẳng giúp cái gì, chỉ mỗi thằng Tú nhà bác là phải đi làm suốt ngày. Trưa cũng chẳng được về ăn cơm…”.

Tự nhiên Thúy thấy ăn chẳng ngon miệng nữa. Cô thở dài nhẹ nhưng không để nhà Tuấn nhìn thấy. Ăn xong Thúy viện cớ có việc ở công ty nên về sớm.

Trên đường về Thúy hỏi Tuấn: “Nhà chị Mai có điều kiện không anh?”. Tuấn thì vô tư chẳng hay biết gì nên ruột ngựa kể hết: “Nhà chị ấy nghèo lắm. Ngày xưa yêu anh trai anh bị mẹ cấm đấy, nhưng trót có bầu nên mẹ đành chấp nhận. Lấy xong thì chị đẻ con nhưng là con gái nên mẹ anh cứ khuyến khích đẻ tiếp vì thích cháu trai. Vậy mà… À em sợ mẹ không thích em à, nay thấy mẹ rất quý em mà. Em yên tâm đi”.

Thúy chẳng hỏi nhiều nữa, cô im lặng cho đến khi về nhà. Đêm ấy Thúy nhắn tin chia tay Tuấn. Anh dò hỏi lý do nhưng cô không muốn nói ra. Thúy yêu anh nhưng cô sợ mẹ anh. Bà quá thiên vị, phân biệt đối xử. Có thể gia đình cô có điều kiện nên bà còn ngọt nhạt, nhưng sau này thì sao , ai mà biết được? Nhìn cách bà đối đãi với chị Mai, Thúy lại thấy run sợ.

Mẹ chồng tương lai sỉ nhục nghề bán cá ngoài chợ, tôi quyết định hủy hôn giữa ngày ăn hỏi

Tôi chưa bao giờ tự ti về xuất thân tỉnh lẻ và bố mẹ mình làm nghề bán cá.

Tôi và Quân quen nhau trong một đám cưới khi tôi là bạn cô dâu còn anh là bạn của chú rể. Sau thất bại của cuộc tình thời sinh viên đến khi gặp Quân tôi quyết định mở lòng mình hi vọng đón chào những gì thực sự xứng đáng với mình.

Bố mẹ tôi buôn bán cá ngoài chợ, dù chỉ có một cô con gái duy nhất là tôi nhưng từ nhỏ bố mẹ đã dạy tôi phải biết tự lập và có những kế hoạch rõ ràng cho tương lai. Dần dần tôi trưởng thành được đánh giá tháo vát và biết lo toan cho cuộc sống.

Mẹ chồng tương lai sỉ nhục nghề bán cá ngoài chợ, tôi quyết định hủy hôn giữa ngày ăn hỏi - Hình 1

Ảnh minh họa

Tôi làm kế toán trong một công ty nhỏ với mức lương vừa phải nhưng đổi lại công việc bán chó cảnh online mang lại cho tôi nguồn thu nhập rất ổn. Mỗi tháng tôi tiết kiệm được khoảng hơn 20 triệu để lo cho tương lai.

Trong khi đó gia đình Quân có bố làm kinh doanh đồ gỗ còn mẹ là giáo viên, nhà lại mặt phố nên xem chừng nếu lấy tôi thì có chút không môn đăng hộ đối.

Khi về ra mắt nhà Quân tôi vẫn rất tự tin về nhan sắc, học vấn và thu nhập của mình. Tuy nhiên, khi vừa nghe đến việc bố mẹ tôi hàng ngày bán cá ở chợ thì sắc mặt mẹ anh thay đổi hẳn.

Rồi sau đó bà ra mặt phản đối chuyện chúng tôi lấy nhau với lí do hai gia đình không cân xứng, khác nhau về văn hóa nên sẽ nảy sinh những xung đột khiến cuộc sống sóng gió.

Dù cho chúng tôi ra sức giải thích, hứa rằng nhất định sẽ yêu thương và hạnh phúc thì bà vẫn không đồng ý. Đỉnh điểm bà nói thẳng rằng bố mẹ tôi bán cá nên bà không chấp nhận một cô con dâu có xuất thân thấp hèn đến vậy.

Tôi thấy thật nực cười khi công việc của bố mẹ tôi tử tế, không phải là kẻ đầu trộm đuôi cướp... mà bà lại cho là thấp hèn. Tôi muốn chia tay nhưng vì Quân vô cùng yêu tôi nên chần chừ đợi anh thuyết phục bố mẹ thêm.

Đang lúc mọi thứ căng thẳng thì tôi phát hiện mình có thai. Khỏi phải nói Quân sung sướng thế nào khi biết tin chúng tôi có con.

Biết chuyện, cuối cùng mẹ Quân cũng đồng ý cho chúng tôi cử hành hôn lễ. Thế nhưng, những gì bà làm trong ngày ăn hỏi mới thật sự quá đáng, chà đạp lên lòng tự trọng của gia đình tôi.

Đang khi có mặt đầy đủ hai bên họ hàng, mẹ chồng tương lai của tôi đứng lên tuyên bố: ' Nếu anh chị không tin có thể hỏi lại con gái mình nhưng thực sự tôi không ưng con bé vì xuất thân từ chợ búa sau này sợ ảnh hưởng đến thế hệ cháu nội tôi.

Thế nhưng, con bé đã buộc tôi vào thế bí, chưa cưới đã chửa nên tôi phải chấp nhận tổ chức đám cưới vì gia đình tôi không sống thất đức được, có cháu nội chả nhẽ không nhận nên đành gả con trai duy nhất về làm rể nhà anh chị đây ...'.

Bà vừa nói xong thì họ hàng bên nhà tôi hết chỉ trỏ lại bàn tán ầm ầm trong khi bố mẹ tôi đứng im xám ngắt mặt. Dù trước đám cưới bố mẹ động viên tôi một điều nhịn bằng chín điều lành nhưng đến nước này thì tôi không thể tiếp tục nhịn được.

Tôi mạnh dạn đứng lên giữa quan viên hai họ và dõng dạc nói: ' Thưa bác, có lẽ bác nói đúng, nhà cháu xuất thân chợ búa nên không xứng với xuất thân giáo viên như bác. Mong bác hãy đưa con trai mình về và bảo anh ấy đừng bao giờ tới tìm cháu nữa. Đứa bé trong bụng cháu từ giây phút này sẽ không có bất cứ quan hệ nào với gia đình bác nữa.

Cháu sẽ nuôi đứa nhỏ bằng những đồng tiền tử tế mà cháu kiếm được. Còn bây giờ, mong bác hãy rời khỏi và đừng bao giờ xuất hiện trước gia đình cháu '.

Quân ngỡ ngàng, xin tôi hãy bình tĩnh lại nhưng tôi cũng tuyên bố chia tay Quân từ giây phút ấy, hai mẹ con tôi không muốn có bất kỳ mối liên quan nào với gia đình anh nữa.

Bố tôi nắm chặt tay tôi, có lẽ lúc ấy bố cũng hiểu nếu tôi cứ cố chấp bước vào gia đình anh chắc chắn sẽ có một bi kịch đang chờ sẵn.

Bụng tôi ngày một lớn, tôi vẫn đi làm đều và nỗ lực làm việc mỗi ngày để có thêm thu nhập, chuẩn bị nuôi dạy con thật tốt.

Mấy hôm nay, Quân liên tục đến gặp tôi xin tôi suy nghĩ lại, còn mẹ anh sau lần đó cũng có gọi điện xin lỗi bố mẹ tôi và mong tha thứ.

Tôi có nên bỏ qua mọi thứ để bước vào gia đình đó?

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Khánh Vân bất ngờ gặp sự cố khi đang trình diễn Quốc phục ở với Miss Universe, pha xử lý đỉnh cao khiến ai cũng nức nở tự hào01:05Đêm thi quốc phục Miss Universe: Khánh Vân lộ diện cực thần thái với cú xoay catwalk gây sốt cùng Kén Em tỏa sáng trên sân khấu00:46Ảnh nét căng cận body Ngọc Trinh trong buổi tuyển chọn "gà cưng": Cỡ nào mà khiến bạn gái Bùi Tiến Dũng lép vế luôn?00:11Bà Phương Hằng chính thức xin lỗi sau loạt ồn ào với sao Vbiz, nhưng xin lỗi ai và vì cái gì thì đúng là “plot twist”11:47Mãn nhãn với phần thi bikini của Khánh Vân: Thần thái và body xứng đáng 10 điểm nhưng gây tiếc nuối vì điều này!00:38Sốc tận óc cảnh ông Dũng "lò vôi" - chồng bà Phương Hằng lật gần 400 chiếc sổ đỏ cho người ta chụp ảnh, bìa đất nhà ông tính bằng cân là có thật!?00:46Hào hứng ghi lại cảnh sấm chớp rợp trời Hà Nội trong cơn mưa, chàng trai ngỡ ngàng thấy một hình thù kỳ lạ ẩn sau tòa cao tầng00:29Hành khách nổi giận, yêu cầu tiếp viên cõng xuống máy bay 01:08Những cú xoay của Khánh Vân ở bán kết Hoa hậu Hoàn vũ01:24Ảnh Khánh Vân bật khóc khi thử trang phục cho Hoa hậu Hoàn vũ02:14Xem fancam màn catwalk của Khánh Vân mới thấy rõ sự đỉnh cao: Từ body, thần thái đến cú xoay lốc xoáy đều "căng đét"!00:22Siêu mẫu Hà Anh và em gái cùng mỉa mai 'cô hot girl không kiến thức', dân tình đồng loạt 'chỉ điểm' Chi Pu06:12Tông trúng BMW đắt tiền, gái xinh dùng "mỹ nhân kế" sờ mó chủ xe để không phải bồi thường00:31Khán giả quốc tế phản ứng ra sao trước màn diễn "tỏa sáng" của Khánh Vân tại HH Hoàn vũ Thế giới?01:11Vũ Khắc Tiệp và Ngọc Trinh ngang nhiên tổ chức buổi chụp bikini đông người giữa dịch Covid-1901:55Ninh Dương Lan Ngọc, Diệu Nhi và loạt sao "đổ đứ đừ" trước MV mới của Đen Vâu, tổ đội Hip-hop cũng "tâm phục khẩu phục"04:13Khánh Vân “tức” vì bị 1 nhân vật chiếm spotlight ở Miss Universe, hot đến mức cả dàn Hoa hậu nước bạn rần rần hỏi thăm00:18Xúc động clip bố mẹ Khánh Vân vỗ tay, hô to “Việt Nam” khi xem con gái tranh tài02:01Bị mất cây cảnh, chủ nhà kiểm tra camera thì vừa tức vừa buồn cười khi thấy chân dung kẻ trộm00:56Nghê Ni - Sắc đẹp cùng tài năng vang dội trái ngược hoàn toàn với đời tư lặng lẽ07:44

Tiêu điểm

Chồng tan làm về vội lao vào bếp chờ cơm tối, ai ngờ vừa đẩy cửa mà anh ta "suýt ngất" khi nhìn người phụ nữ đeo tạp dề bên trong
12:37:52 15/05/2021
Nửa đêm tỉnh dậy đi vệ sinh, tôi vô tình nhìn thấy cảnh tượng khiếp đảm trong phòng bố mẹ chồng
22:51:21 15/05/2021
Thất tình lấy đại anh thợ xây, đêm tân hôn, anh lôi ra chiếc hộp đựng vàng ròng rồi nói một bí mật khiến vợ trẻ 'phát ngất'
08:01:41 15/05/2021
Chị gái sinh con nên tôi đón về nhà ở cữ và bảo vợ chăm, nửa đêm nghe cô ấy nói chuyện mà tôi quá chán nản
15:46:55 15/05/2021
Phát hiện sự thật "đắng lòng" khi mẹ chồng điện thoại quên cúp máy
09:23:46 15/05/2021
Nhận cuộc điện thoại đòi tiền 'chuộc chồng', vợ trẻ thuê xe gọi cả dòng họ đến và cái kết bẽ bàng
20:54:59 15/05/2021
Bỏ 200 triệu đầu tư cùng chị dâu, thời gian sau tôi ngã ngửa vì cảnh tượng trong nhà chị nhưng sốc hơn là cuộc gọi của mẹ chồng
23:16:16 14/05/2021
3 năm kết hôn chồng đưa vỏn vẹn 10 triệu chi tiêu, bí mật về phần tiền lương "mất hút" mới khiến người vợ sững sờ
22:55:05 15/05/2021
Vô tình thấy chồng nhắn tin dở với vợ cũ, tôi ức nghẹn khi biết ý định của anh
19:11:02 15/05/2021
Bị bắt rửa 10 mâm bát, dâu trẻ đập tan tành, mẹ chồng định lớn tiếng la mắng bỗng dịu giọng chỉ sau một câu nói nhẹ nhàng
20:51:24 15/05/2021

Thông tin đang nóng

Điện Biên: Thêm 7 ca dương tính SARS-CoV-2
16:59:20 16/05/2021
Khánh Vân liệu có cơ hội đăng quang Miss Universe vào sáng mai?
17:00:19 16/05/2021
Hòa Bình có thêm một ca F1 tử vong trong khu cách ly
16:31:54 16/05/2021
Pha Lê đoàn tụ chồng Mỹ gốc Hàn sau hơn nửa năm
15:26:49 16/05/2021
Nửa đêm thư ký của chồng gọi đi 'họp', vợ bám theo rồi âm thầm gọi một cú điện thoại đủ làm anh 'tẽn tò' cả đời
15:24:48 16/05/2021
Phùng Thiệu Phong mở tiệc độc thân "xoã" hết nấc sau khi ly hôn Triệu Lệ Dĩnh, thái độ khiến nhiều người đặt dấu hỏi
19:38:03 16/05/2021
Vy Oanh lên tiếng sau ồn ào kêu khán giả "biến": Chưa ai nói không cần
17:09:43 16/05/2021
Ngoại hình thay đổi của con trai Lan Khuê khi 1 tuổi rưỡi
17:28:56 16/05/2021
Một chiến sĩ ở Quảng Nam dương tính với SARS-CoV-2
15:25:04 16/05/2021
Sự trùng hợp bất ngờ giữa đầm dạ hội của Khánh Vân ở Miss Universe Việt và thế giới, “điềm báo” đăng quang là đây?
15:10:57 16/05/2021

Tin mới nhất

Bẽ bàng khi thấy con gọi người phụ nữ khác là mẹ

19:02:37 16/05/2021
Tôi giận dữ, chất vấn chồng tại sao lại để con bé gọi cô gái kia là mẹ? Anh bình thản đáp một câu khiến tôi chết lặng người.

Tưởng chị gái sung sướng vì lấy chồng bác sĩ, nhưng nhờ vụ tai nạn tôi mới nhận ra bộ mặt thật của anh rể

18:58:07 16/05/2021
Nếu không có vụ đâm xe khiến chị phải nhập viện sinh non, có lẽ gia đình tôi không bao giờ biết anh rể đã đối xử với chị tệ bạc đến thế.

Một buổi tối, chồng u sầu bảo tôi bán nhà đi để lấy tiền trị bệnh cho một người mà tôi hận cả đời

16:03:21 16/05/2021
Tôi hỏi chồng vừa nói gì? Anh lặp lại y nguyên những lời đó với thái độ khó chịu lẫn buồn phiền.

Thấy chồng lưu tên mình là 'con đỉa' trong danh bạ, vợ căm hận và 'phản công' bằng một kế hoạch sâu cay

15:21:39 16/05/2021
Sau nhiều lần bị loại ở vị trí cũ, tôi quyết định đi xin việc, làm nhân viên bán hàng, lương cơ bản chỉ được 4 triệu. Lúc tôi về nói mức lương, chồng bĩu môi chê ít, còn bảo chưa bằng số lẻ mà anh làm ra.

Cố gắng mãi vẫn chưa có bầu, vợ chết lặng khi phát hiện giấy phẫu thuật trong túi chồng, sự thật chết lặng được phơi bày

15:14:57 16/05/2021
Ngày tôi đọc được giấy quyết định phẫu thuật trong túi áo anh, tôi rụng rời tay chân. Chẳng nhẽ tôi đáng ghét đến mức chồng không muốn có con với mình sao?

Ra mắt nhà người yêu và bị thử bằng đám cua bò lổm ngổm, em quyết định "chơi chiêu" không ngờ bị bắt quả tang và hết đường làm dâu

14:24:10 16/05/2021
Đành rằng em nấu ăn không giỏi, lại có ý qua mặt nhà người yêu. Thế nhưng suy cho cùng, em cũng chỉ muốn lấy lòng bác gái.

Mang cháo cho bố chồng, tôi ngây ngẩn khi ông dúi vào tay tôi một bìa sổ đỏ và món tiền tiết kiệm cả tỷ đồng

13:24:48 16/05/2021
Hiện tại chẳng còn sống được bao lâu, ông quyết định chọn mặt gửi vàng, trao toàn bộ tài sản cho tôi quản lý.

Gai mắt với cô em chồng chửa hoang, chị dâu đuổi đi trong đêm mưa gió, 3 giờ sáng hối hả đi tìm thì thấy cảnh tượng ám ảnh cả đời

10:37:20 16/05/2021
Nhiều người vẫn nói chị dâu em chồng luôn nghi kỵ và ghen ghét nhau. Thú thật tôi chưa bao giờ có ý định đó với em chồng. Chỉ vì hoàn cảnh nên mới ra cớ sự này.

Cưới nhau cả tháng vẫn chưa tân hôn, vợ trẻ cố tình quyến rũ chồng để rồi 'ngây người' trước chiếc ảnh thờ giống mình như đúc

10:34:21 16/05/2021
Hôm qua tôi có nói chuyện với chồng, yêu cầu anh phải giải quyết rõ mọi chuyện. Nếu anh là người thuộc giới tính thứ 3, tôi sẵn sàng giúp anh có cuộc sống mới.

Tôi có sai không khi khuyên nhủ em gái mình bỏ chồng?

10:31:54 16/05/2021
Em gái tôi lấy chồng rất sớm. Từ khi vừa ra trường, nó đã lấy chồng vì lỡ có bầu trước.

Biết chuyện mình 'tòm tem' bên ngoài bị bại lộ, vợ van vỉ xin tha thứ nhưng lại 'há hốc' khi chồng nói: 'Em cứ tiếp tục đi'

10:29:04 16/05/2021
Thế rồi chồng tôi đi khám thật, kết quả, anh bị vô sinh mọi người ạ. Bác sĩ nói chồng tôi không có tinh trùng, việc có con gần như là không thể.

Ngày đầu về ra mắt không biết chặt thịt gà liền bị chê chưa đủ tiêu chuẩn làm dâu, nhưng màn phản bác của cô gái sau đó lại khiến tình thế đảo ngược

10:15:52 16/05/2021
Tới đây em ngán ngẩm tới tận cổ, về nhà T. chơi trong vòng chưa đầy 4 tiếng đồng hồ đã phải nghe ít nhất 2 lần cái điều kiện muốn về làm dâu..., cô gái kể.

Anh trai tôi lương tháng 150 triệu, thế mà chị dâu lại muốn ly dị, còn tuyên bố trước mặt cả dòng họ

08:43:11 16/05/2021
Quyết định của chị dâu quá đột ngột làm mọi người hoang mang, không hiểu chuyện gì đang xảy ra với cặp đôi giàu nhất dòng họ nữa?

Ngày đính hôn, mẹ chồng cho hẳn 2 tỷ đồng nhưng tôi đã từ chối vì bí mật sau số tiền kia quá lớn (P2)

08:37:47 16/05/2021
Thấy căn nhà trước mặt, tôi sốc đến mức đứng đơ người, chẳng biết có nên đi vào hay không?

Vào nhà nghỉ với chồng sắp cưới, nửa đêm nghe anh nói chuyện với bạn mà em nằm khóc đến sáng

22:46:00 15/05/2021
Lúc tỉnh dậy thấy mắt em sưng húp, Q hỏi thăm nhưng em cũng không nói thật lý do.

Soi camera thấy chị dâu và bạn thân của anh trai có điều mờ ám, tôi vội vàng đạp cửa "bắt ghen" và tẽn tò khi phát hiện sự thật

22:40:12 15/05/2021
Hùng hổ gọi anh trai về cùng để bắt quả tang chị dâu làm chuyện khuất tất. Nhưng khi cánh cửa mở ra, người xấu hổ lại là tôi.

Vừa nhìn mặt bạn gái xinh đẹp của tôi, bố mẹ đã đồng ý ngay nhưng anh rể bất ngờ phản đối kịch liệt

20:47:17 15/05/2021
Bất ngờ anh rể tôi phản đối: Em có thể lấy bất kỳ ai anh không phản đối nhưng không thể cưới cô gái này.

Bí mật trong điện thoại của chồng khiến bà mẹ một con suy sụp

20:39:59 15/05/2021
Một độc giả tâm sự nỗi niềm riêng khi vừa phát hiện chuyện tày trời của chồng trong điện thoại. Chị ấy cảm thấy mình bị lợi dụng, lòng tràn ngập cảm giác oán trách đối với chồng.

Sau một lần bị phản bội, tôi không còn dám yêu

20:19:26 15/05/2021
Ngoài 30 tuổi, tôi chẳng dám yêu thêm một lần nào nữa sau lần bị mối tình đầu phản bội 6 năm về trước...

Mất vợ trong “một nốt nhạc” vì nguyên nhân khiến tôi cả đời không sao quên được

20:15:08 15/05/2021
Một ngày chúng tôi cãi nhau rất to và vợ đề nghị ly hôn trước sự ngỡ ngàng đến tột độ của tôi.

Về làm dâu được hai tháng, mẹ chồng đã đưa tôi 500 triệu, yêu cầu vợ chồng tôi ra ở riêng

20:10:16 15/05/2021
Tôi đã sống hết lòng, hết trái tim với gia đình chồng. Thật không ngờ mẹ chồng tôi lại yêu cầu vợ chồng tôi phải ra ở riêng.

Tôi xinh đẹp, tài giỏi nhưng vẫn bị chồng bỏ, ngày anh tái hôn, biết danh tính vợ mới của anh mà tôi sốc ngất

15:14:27 15/05/2021
Tôi tức tối tìm đến tận nơi gặp chồng cũ hỏi cho ra lẽ, anh ấy bảo ở bên cô ta, anh thấy vui vẻ và hạnh phúc.

Có thể bạn quan tâm

Mâu Thủy: 'Muốn sang Mỹ cổ vũ Khánh Vân sẽ phải mất 300 triệu'

Sao việt

20:34:06 16/05/2021
Con số 300 triệu mà Mâu Thủy tiết lộ tưởng nhiều nhưng hoàn toàn đúng với thực tế hiện tại.

Ngộ độc thực phẩm - cẩn thận khi hè sang

Sức khỏe

20:33:48 16/05/2021
Đây là tình trạng gặp phải do ăn, uống thức ăn, nước uống nhiễm độc, nhiễm khuẩn, hay các loại thực phẩm đã bị ôi thiu, biến chất, có chất phụ gia, chất bảo quản...

Ca sĩ Hàn Quốc bị fan cuồng rình rập 12 năm

Sao châu á

20:28:12 16/05/2021
Kim Jae Joong thường xuyên phải thay đổi chỗ ở và mua xe mới vì fan cuồng theo dõi, thậm chí quấy rối lúc nửa đêm.

BYD e3 chạy điện có hộp số sàn chỉ 470 triệu đồng

Ôtô

20:26:52 16/05/2021
Đáp ứng theo nhu cầu hiện nay, thương hiệu BYD đã nhanh tay chế tạo một mẫu xe điện với hộp số sàn để phục vụ các trường dạy lái ôtô. Xe có giá 131.800 nhân dân tệ (khoảng 470 triệu đồng).

Người bán cơm gà mắc Covid-19 đi chợ hàng ngày

Sự kiện nóng

20:22:03 16/05/2021
Ca mắc Covid-19 ở Đà Nẵng được phát hiện qua xét nghiệm diện rộng làm nghề bán cơm gà, thường đi chợ Cẩm Lệ mua rau của nhiều người.

Nữ YouTuber khiến CĐM sốc nặng vì trực tiếp cởi quần tất ở nơi công cộng để bán cho khách hàng

Netizen

20:21:56 16/05/2021
Giống như bao nghề khác, các streamer, YouTuber thường tận dụng sự nổi tiếng của mình để có thể gia tăng thêm thu nhập.

Siêu phẩm Bugatti Divo hơn 330 tỷ đồng đầu tiên đến Đông Nam Á

Siêu xe

20:19:47 16/05/2021
Một nhà nhập khẩu siêu xe nổi tiếng ở Malaysia đã mang chiếc siêu xe Bugatti Divo về Đông Nam Á để giới thiệu showroom mới của mình. Đây cũng là chiếc xe Divo đầu tiên đặt chân đến châu Á.

9 ý tưởng thông minh để mở rộng tối đa không gian cho phòng ngủ nhỏ

Sáng tạo

20:19:03 16/05/2021
 Mở rộng diện tích chính là một trong những vấn đề khiến các nhà thiết kế nội thất đau đầu. Phòng ngủ có diện tích nhỏ có thể mở rộng tối đa nhờ những bí quyết nhỏ nhưng có võ trong bài viết dưới đây.

3 món ngon giúp ngủ ngon với hạt sen

Ẩm thực

20:08:49 16/05/2021
Những món từ hạt sen không chỉ ngon bổ dưỡng mà còn giúp an thần, ngủ ngon.

Hưng Danh ra mắt Fluent Coffee - Uống cà phê, trải nghiệm PC

Game offline

19:59:43 16/05/2021
Công ty TNHH Hưng Danh vừa tổ chức lễ khai trương, giới thiệu mô hình Coffee Tech là sự giao thoa giữa công nghệ và cà phê, với tên gọi Fluent Coffee.

Vụ phát tán clip thác loạn "gắn mác" bar Sunny: Khởi tố 3 đối tượng

Pháp luật

19:58:16 16/05/2021
Qua tài liệu thu thập được liên quan đến nhiều clip gắn mác quán bar Sunny, Công an tỉnh Vĩnh Phúc đã khởi tố, tạm giam 3 đối tượng ở Hà Nội để điều tra về tội Truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy.

Katy Perry ra mắt MV lấy chủ đề Pokemon

Nhạc quốc tế

19:55:53 16/05/2021
Đây là một trong những món quà mà thương hiệu Pokemon dành tặng cho người hâm mộ, trong chuỗi hoạt động kỷ niệm 25 năm.

"Chân dài" Emily Ratajkowski siêu gợi cảm sau khi sinh con 2 tháng

Phong cách sao

19:38:18 16/05/2021
Siêu mẫu Emily Ratajkowski khoe eo thon đáng kinh ngạc sau khi sinh con trai đầu lòng chỉ cách đây 2 tháng.

Bị xem xét kỷ luật do liên hoan trong mùa dịch

Đời sống

18:52:35 16/05/2021
Tổ chức liên hoan trong thời điểm chống Covid-19, hai cán bộ trường học và Phó bí thư Đảng ủy xã Si Pa Phìn, huyện Nậm Pồ, bị xem xét kỷ luật.