Về ra mắt, cô gái liên tục bị mẹ chồng tương lai dò hỏi “tình trường”, ức chế nhất là câu phán cuối cùng

Những câu chuyện tế nhị, đáng lẽ nên được hỏi riêng thì mẹ anh chàng lại đem ra chất vấn trước mặt cả gia đình khiến cô gái vô cùng khó chịu.

Về ra mắt, cô gái liên tục bị mẹ chồng tương lai dò hỏi tình trường, ức chế nhất là câu phán cuối cùng - Hình 1

Tình huống trớ trêu xảy ra với cô gái trẻ trong dịp đến thăm nhà bạn trai . Mẹ chồng tương lai liên tục khiến cô gái khó xử.

Chia sẻ về hoàn cảnh của mình, cô này cho biết năm nay 29 tuổi, bố mẹ là công chức nhà nước, gia đình không để con cái thiếu thứ gì.

Bản thân cô cũng là du học sinh về nước, hiện công tác ở một trường đại học. Cô quen bạn trai khoảng 5 tháng, nhận thấy anh chàng tháo vát, nhanh nhẹn, quan tâm và yêu thương mình nên đã tính đến chuyện kết hôn.

Thế nhưng, khâu về ra mắt nhà bạn trai lại gặp trục trặc. Quá khứ của anh chàng bị mẹ khui ra và gây khó dễ. Hóa ra, anh này từng yêu một cô hơn 4 năm và bị “đá”. Cô gái kia từng muốn quay lại và được gia đình anh này hậu thuẫn.

Ở lần gặp thứ 2 với gia đình anh ấy, khi mọi người đang ngồi ở bàn nói chuyện (5-6 người), mẹ anh hỏi em trước khi yêu con trai bà, em đã từng quen và tìm hiểu bao nhiêu người. Trước câu hỏi như vậy, em chỉ cười nhẹ và quay đi, ý không muốn trả lời.

Nhưng mẹ anh vẫn lặp lại câu hỏi đó nhiều lần, đến lần thứ 3 thì em buộc phải nói trước đó mình đã từng tìm hiểu. Chưa dừng lại ở đó, mẹ anh hỏi em và người cũ đã tìm hiểu trong bao lâu, lý do vì sao chia tay . Những câu hỏi đó em đều phải tìm những cách nhẹ nhàng tránh né nhất để trả lời.

Nhưng điều khiến em khó chấp nhận nhất là ở buổi gặp mặt hôm đó, mẹ anh nói với em và gia đình là vì năm tam tai, bị say xe nên sẽ không tham dự lễ cưới và lễ ăn hỏi của tụi em ở tổ chức ở nhà gái . Mẹ em (không hiểu vì muốn con gái lấy chồng ngay hay không) mà khi nói chuyện điện thoại đã thuyết phục bà thông gia tương lai nên đi và mẹ anh ấy đã trả lời là sẽ cố gắng sắp xe ̂́p “, cô gái kể.

Đúng như dự định, mẹ chàng trai vắng mặt trong ngày ăn hỏi và đám cưới bên nhà gái . Cộng với thái độ có phần lạnh nhạt, thiếu lễ độ của em chồng tương lai, cô gái càng tức giận và cảm thấy bị thiếu tôn trọng.

Về ra mắt, cô gái liên tục bị mẹ chồng tương lai dò hỏi tình trường, ức chế nhất là câu phán cuối cùng - Hình 2

Đã làm lễ ăn hỏi nhưng cô gái không tin tưởng vào cuộc hôn nhân sắp tới (Ảnh minh họa)

Thế nhưng đó chưa phải là tất cả. Gia đình cô gái ra sức tổ chức đám cưới rình rang khiến cô vô cùng khó xử. Hoãn cưới là mong muốn của cô nhưng là điều tối kị với bố mẹ. Trong mớ bòng bong không lời giải, cô gái đăng đàn cầu cứu dân mạng.

Em nên làm thế nào? Có phải cái tôi cá nhân của em quá cao không? Nhưng giờ nhắc đến chuyện cưới hỏi, em như kiểu bị trầm cảm, muốn thu mình vào một góc, không muốn gặp ai, đặc biệt là gia đình anh và mẹ anh.

Mọi người nói với em chỉ cần quan trọng người em yêu là đủ, nên đừng chấp nhặt, mà vì tình yêu lại có thể bước đến một nơi mình không được chào đón, bị làm tổn thương như vậy hả các anh chị? Em muốn hoãn tất cả lại, kể cả việc gia đình anh có thể hủy hôn đi chăng nữa. Em làm như vậy là đúng hay sai, mong mọi người cho em lời khuyên! “.

Nhiều dân mạng đồng cảm với tình cảnh oái oăm của cô gái. Lấy chồng là chuyện hệ trọng cả đời và đám cưới chỉ là điểm khởi đầu. Cô gái hay chàng trai mới là người quyết định số mệnh của mình, chứ không phải bất cứ ai khác.

Cưới rồi mới nhận ra việc hòa hợp với nhà chồng ảnh hưởng không nhỏ đến hạnh phúc của gia đình. Thế nên, khi yêu , khi còn cơ hội thì hãy tìm hiểu và suy nghĩ thật kĩ. Thà chịu áp lực, bị mắng chửi lúc này còn hơn. Cùng lắm thì mọi chuyện vài tháng, vài năm là qua chứ cứ cố thì cả đời phải sống trong hối hận “, tài khoản Quỳnh Anh bình luận.

Tôi thấy quan trọng nhất là anh chồng tương lai của chị kia kìa. Một thằng đàn ông mà mẹ và em gái không quan tâm đến đám cưới thì chứng tỏ anh ta không có tiếng nói trong gia đình “, thành viên Hạ Trường bức xúc thay.

Bố mẹ bạn cũng cổ súy cho thông gia nhỉ. Danh dự bên ngoài quan trọng hơn hạnh phúc của con gái hay sao . Gả con vào gia đình như vậy, đến lúc nó bị đối xử tệ bạc mới nhận ra thì đã quá muộn “, một dân mạng viết.

Vừa về ra mắt, mẹ chồng tương đã lai tuyên bố “nhà này không thiếu tiền”, nhưng câu trả lời dõng dạc sau đấy của nàng dâu mới khiến bà “đứng tim” thực sự

"Gặp mẹ chồng tương lai thì mọi thứ bắt đầu rẽ sang hướng khác. Vì điều kiện gia đình có chút hơn người của mình mà ánh mắt bà nhìn con dâu tương lai rất xét nét...", cô gái kể.

Xác định cuộc sống làm dâu vốn không dễ dàng gì nên những ngày đầu về ra mắt gia đình bạn trai, cô gái nào cũng mong có thể lấy được thiện cảm của bố mẹ chồng tương lai. Tuy nhiên, buổi đầu gặp gỡ lại thường xảy ra những tình huống bất ngờ khiến nhiều người rơi vào cảnh khó xử làm cuộc gặp gỡ trở nên căng thẳng. Giống như câu chuyện của cô gái trong câu chuyện dưới đây.

" Đúng như kế hoạch, thời gian này sự nghiệp của hai đứa đã vững vàng, bạn trai nói muốn kết hôn. Thứ 7 vừa rồi anh dẫn em về nhà ra mắt bố mẹ, cũng là xin cưới luôn.

Lúc đến nơi, em khá bất ngờ trước căn nhà 5 tầng mặt phố rộng thênh thang, bên trong nội thất toàn đồ đắt tiền của gia đình anh ấy. Thực sự tới phút đó em mới biết gia đình anh thuộc diện có điều kiện. Trong thời gian hai đứa hẹn hò, bạn trai em giản dị lắm, không khoe mẽ bao giờ nên nhìn cơ ngơi ấy em có chút sững sờ nhận ra, xét về điều kiện giữa em với anh có một khoảng cách rất xa. Tuy nhiên, em cũng không vì thế mà tự ti bởi ngay từ đầu, em chọn yêu anh bởi tính cách con người chứ hoàn toàn không quan tâm tới những thứ khác.

Vừa về ra mắt, mẹ chồng tương đã lai tuyên bố nhà này không thiếu tiền, nhưng câu trả lời dõng dạc sau đấy của nàng dâu mới khiến bà đứng tim thực sự - Hình 1

Bài chia sẻ của cô gái

Tuy nhiên, gặp mẹ anh ấy thì mọi thứ bắt đầu rẽ sang hướng khác. Vì điều kiện gia đình có chút hơn người của mình mà ánh mắt bà nhìn con dâu tương lai rất xét nét. Sau một hồi quan sát 1 lượt từ chân lên đến đầu, bà mới chỉ em ngồi xuống ghế. Bà nói đã nghe qua con trai kể về gia cảnh của em nên không cần hỏi thêm nhiều mà chủ yếu hỏi công việc hiện tại của em, mức thu nhập rồi bà thở dài nói rằng việc con trai bà chọn yêu em là không hợp với ý mẹ ngay từ đầu. Bác ấy muốn anh chọn cô gái nào cùng trong thành phố, gia đình hai bên môn đăng hộ đối để sau này thông gia dễ qua lại. Quan trọng hơn là con dâu về nhà bác ấy cũng dễ hòa nhập.

Tuy nhiên vì chúng em đã yêu nhau rồi nên mẹ anh nói cũng không cấm duyên hai đứa. Có điều, trước khi chấp nhận em về làm dâu, mẹ anh đưa kèm điều kiện sau cưới em phải nghỉ làm ở nhà lo nội trợ, chăm lo cho gia đình vì nhà bà không thiếu tiền, không cần thêm người lo tài chính. Cùng với đó, bà nói với mức lương văn phòng không nổi chục triệu một tháng của em thì tốt nhất không nên đi làm cho mất thời gian bởi thu nhập ấy cũng chỉ bằng lương giúp việc của nhà bà.

Nghe bà nói thế, em choáng váng, sốc thật sự vì tình huống này là không ngờ tới. Có điều bác ấy đã nói thẳng thế còn bản thân em thì không bao giờ có tư tưởng lấy chồng là gác bỏ sự nghiệp nên quyết định thẳng thắn trả lời cho đôi bên rõ về nhau, tránh bây giờ vâng dạ, sau về khó xử. Vậy là em lên tiếng đáp lời: 'Cháu tôn trọng tiêu chí chọn dâu của bác nên cháu cũng xin được thẳng thắn nói rõ quan điểm của mình rằng cháu sẽ không bao giờ nghỉ việc vì bất cứ lý do gì.

Công việc ngày hôm nay của cháu có thể chưa mang lại 1 mức thu nhập cao nhưng nó là con đường, sự nghiệp cháu lựa chọn, là công sức của bố mẹ cháu phải vất vả bao nhiêu năm nuôi con ăn học mới có được. Quan trọng hơn, sau khi kết hôn, cháu vẫn muốn là người phụ nữ độc lập, tự kiếm tiền nuôi bản thân chứ không phụ thuộc vào tiền của gia đình nhà chồng. Cháu đủ tự tin khẳng định bản thân có thể lo tròn đạo làm dâu mà vẫn lo công việc xã hội được. Cháu cũng tin bác mong 1 nàng dâu như vậy hơn là 1 người chỉ biết ngồi tiêu tiền chồng, tới khi cuộc sống có biến cố thì làm sao có thể cùng chồng vượt bão ạ'.

Vừa về ra mắt, mẹ chồng tương đã lai tuyên bố nhà này không thiếu tiền, nhưng câu trả lời dõng dạc sau đấy của nàng dâu mới khiến bà đứng tim thực sự - Hình 2

Ảnh minh họa

Nghe em nói, bà lặng yên vài phút rồi cười bảo rất hài lòng trước phản ứng cửa em. Mẹ anh nói chỉ muốn thử lòng em một chút và rất đồng tình với quan điểm của con dâu tương lai. Bà muốn con dâu của bà phải tự lập, bản lĩnh như thế mới làm được hậu phương vững chắc cho con trai bà. Cũng ngay hôm ấy bà hẹn sẽ đi xem ngày để về nhà em nói chuyện người lớn, xin cưới hỏi".

Quả thật buổi đầu ra mắt nhà chồng tương lai luôn là một áp lực với mọi cô gái. Nhất là khi bị đẩy vào rơi vào tình huống của cô gái trên thì tin rằng ai cũng sẽ cảm thấy ức chế, căng thẳng. Do vậy cách hành xử của cô gái này đã nhận được sự ủng hộ của đông đảo người theo dõi. Hầu hết mọi người đều đưa ra ý kiến rằng lần đầu ra mắt đúng là cần gây dựng thiện cảm với gia đình nhà chồng tương lai song cũng cần phải thẳng thắn, thể hiện rõ lập trường quan điểm của bản thân để đôi bên hiểu nhau ngay từ đầu, như vậy sau về chung 1 nhà mới dễ sống.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Vừa mở lại facebook, trọng tài bắt chính trận Việt Nam - UAE xin lỗi tất cả cổ động viên vì thổi phạt sai cú ngã của Công Phượng?00:36CĐV Malaysia tấn công trang cá nhân của Văn Toàn00:50Thôn phong toả, thanh niên ăn mì 19 ngày, 3 ngày kia tệ hơn02:05Người phụ nữ cố tình lao xe vào khu vực phong tỏa, không đeo khẩu trang, hét lớn: 'Đường về nhà quen thuộc của người ta mà cấm gì'02:27Người đi khắp miền Trung tìm chứng cứ Hoài Linh làm từ thiện: Tôi bị chửi bới, đe dọa21:41Âm thanh đau lòng nhất trên sân tối qua: "Hậu ơi, vòng sau mày đừng ra ngoài nữa"00:15Nghe thấy tiếng động, chủ nhà check camera thì phát hiện cán bộ chống dịch nằm vật xuống hiên nghỉ01:02IT Nhâm Hoàng Khang tiết lộ Hồ Văn Cường đang bị giam lỏng, không được sử dụng điện thoại02:58Thiếu nữ Ba Na 17 tuổi gây sốt với loạt clip hàng ngày theo mẹ lên nương làm rẫy00:31Nhâm Hoàng Khang được bà Phương Hằng “hứa hẹn” gì mà bất chấp bị đe dọa, dính líu đến hình sự?03:53Bà Phương Hằng tuyên bố “lột mặt trần trụi” ca sĩ Duy Mạnh03:59Tài xế taxi Vinasun khóc nức nở vì sợ... chở nhầm khách mắc Covid-1901:19Bà Phương Hằng tuyên bố kiện ngược bà Lê Thị Giàu khi bị đòi bồi thường 1.000 tỷ02:54Lê Bống gây thất vọng vì nói vấp, mắc lỗi sai cơ bản khi lên sóng truyền hình bàn chuyện bóng đá mùa EURO00:48Khu du lịch Đại Nam bỗng hot giữa mùa dịch, ông Dũng “lò vôi” khẳng định toàn bộ là làm từ thiện02:50Ngủ say để cửa mở toang, đôi vợ chồng không hề hay biết điều tồi tệ xảy ra ngay sau lưng mình01:14Công nương Kate rạng rỡ trong cuộc gặp đầu tiên với Đệ nhất phu nhân Mỹ nhưng mắc phải chi tiết gây "mất điểm", bất ngờ nhắc đến con gái Meghan00:21Thân là mít nhưng lại được cắt ra ăn như dưa hấu, xuất xứ của loại quả này mới thật khiến ai cũng bất ngờ00:41Nàng "tiểu cách cách" hot nhất MXH Việt - Trung những ngày qua: Khóc thảm thiết nhưng vẫn trách nhiệm múa đến hết bài!01:24Cháu gái Quang Hải được CDM gọi là "tiên tri" sau hành động đặc biệt trước trận đấu Việt Nam - UAE00:34

Tiêu điểm

Nhà văn Gào bị 'bóc phốt' order đồ Trung Quốc về bán với giá 'cắt cổ', còn tự nhận hàng may
16:25:42 16/06/2021
ĐỘNG TRỜI: CĐM xôn xao “Cậu IT” phốt Phi Nhung dắt con gái nuôi “đi khách” - chị chồng ở Mỹ cũng lên tiếng?
14:40:33 16/06/2021
Nóng: IT Nhâm Hoàng Khang tiết lộ bà Hằng đang bị hãm hại, hai chị em sẽ dừng lại tất cả
11:24:33 17/06/2021
Vừa mở lại facebook, trọng tài bắt chính trận Việt Nam - UAE xin lỗi tất cả cổ động viên vì thổi phạt sai cú ngã của Công Phượng?
16:59:03 16/06/2021
Sốc! Nữ coser Việt Nam khiến CĐM choáng vì cởi hết 100% để biến thành trợ lý ảo Samsung đúng chất 18+
19:55:34 15/06/2021
Dùng chiêu chuyển nhầm 45 triệu, tên thu nợ nhắn tin doạ nạt, ai ngờ gặp phải "chị đại" cao tay
06:18:03 16/06/2021
Cô gái đạp xe quanh hồ Tây gây nhức mắt vì chiếc quần màu hồng "can lộ lộ" gần hết cả vòng 3, cư dân mạng lập tức tranh cãi kịch liệt
06:13:55 16/06/2021
Âm thanh đau lòng nhất trên sân tối qua: "Hậu ơi, vòng sau mày đừng ra ngoài nữa"
14:34:43 16/06/2021
Trang cá nhân của trọng tài bắt chính trận đấu giữa Việt Nam và UAE bị cộng đồng mạng Việt Nam công kích “tanh bành”
09:03:01 16/06/2021
CĐV Việt Nam tràn vào page FIFA World Cup quyết lấy lại penalty cho Công Phượng
14:42:17 16/06/2021

Thông tin đang nóng

Nhân cách thực sự của Lâm Tâm Như được bộc lộ qua 2 lần Triệu Vy - Phạm Băng Băng gặp nạn
12:10:58 17/06/2021
45 ca COVID-19 mới ở TP.HCM có 24 ca từng xét nghiệm âm tính
12:32:02 17/06/2021
Người đàn ông 8 năm chăm chồng cũ của vợ
13:00:16 17/06/2021
Cưới nửa tháng vợ vẫn ngượng chưa tân hôn, tôi uất trào nước mắt gặp cô ấy trong bệnh viện
11:42:08 17/06/2021
Rộ tin Phi Nhung sẽ sang Mỹ vào tháng tới, tưởng liên quan đến loạt scandal với Hồ Văn Cường nhưng lý do thật sự là gì?
10:29:46 17/06/2021
Công Phượng, Quang Hải tranh thủ sắm đồ ở sân bay
10:33:12 17/06/2021
Tăng Thanh Hà khoe ảnh thuở hẹn hò, 'khịa' Louis Nguyễn xấu
11:25:35 17/06/2021
Hai vợ chồng diễn viên nổi tiếng bị bắt gặp 'mây mưa' giữa thiên nhiên
13:14:56 17/06/2021
Một ngày của "mẹ bỉm sữa" Hà Hồ: Hết chơi với con lại làm bánh, nấu ăn
09:05:29 17/06/2021
Người đàn ông gây phẫn nộ khi bạo hành bạn gái chỉ vì… chu kỳ kinh nguyệt của một cô gái khác
09:19:19 17/06/2021

Tin mới nhất

Hai cặp song sinh cùng kết hôn và mới sinh con, ngoại hình 2 đứa trẻ gây tò mò

15:05:06 17/06/2021
Hai chị em song sinh Briana và Brittany Deane sống ở Mỹ, giống nhau như hai giọt nước, lúc nào cũng quấn quýt bên nhau và mới đây, họ đã sinh con cách nhau chỉ 3 tháng.

Xôn xao video chồng quỳ gối trước mặt xin vợ tha thứ vì trót làm mất khoản tiền lớn, lý do đằng sau khiến ai nấy phẫn nộ

14:59:49 17/06/2021
Những hình ảnh trong một đoạn clip được chia sẻ trên mạng xã hội đã khiến nhiều người không khỏi bất ngờ.

"Cậu bé mời cơm mất 15 phút" gây sốt ngày ấy trên ti vi giờ đã lịch lãm đẹp trai thế này, bảng thành tích học tập khiến bao người ngưỡng mộ

14:52:43 17/06/2021
19 năm sau, cậu bé nổi tiếng với màn mời cơm ấy giờ đây đã khôn lớn, trưởng thành khó nhận ra.

Lúc đầu tôi đề phòng Thiều Bảo Trâm, không biết Trâm cần gì ở mình!

14:43:14 17/06/2021
Tính cách của Trâm và mình không hợp nhau, Trâm là một style khác hẳn mình, nhưng Trâm là người đầu tiên chúc mừng sinh nhật mình vào đúng 12h, Linh Ngọc Đàm kể.

Con vật sáng nhất MXH những ngày này: Con lươn nhưng không phải vì nó ngon đâu

14:19:02 17/06/2021
- Lươn (tên khoa học: Monopterus albus) là loài cá không vây, không bong bóng, sống chui rúc dưới bùn.

Bị nhà Sussex bôi nhọ, Công nương Kate có phản ứng gây ngỡ ngàng còn vợ chồng Meghan lại tung tin mới về con gái Lilibet

12:48:02 17/06/2021
Phản ứng của Công nương Kate trước vụ việc bị nhà Sussex bôi nhọ khiến nhiều người ngỡ ngàng.

Nữ CĐV Việt tại Dubai lên tiếng về clip "trù ẻo" Văn Hậu và tiết lộ điều ít ai biết khi trận đấu kết thúc!

11:54:57 17/06/2021
Khi chúng ta bị thủng lưới 3 quả, không khí hơi chùng xuống. Tuy nhiên, tinh thần cổ vũ của người Việt vẫn hừng hực. Lúc có 1 bàn rút ngắn tỉ số, không khí như vỡ òa...

Cười sặc sụa với bài văn của bé tiểu học: Hớt lẻo chuyện bố ngắm các cô chân dài, còn bồi cho mẹ 1 câu khiến bố "toang" nặng

11:46:56 17/06/2021
Nhiều người không khỏi thắc mắc, sau khi đọc xong bài văn bất hủ này của con, không biết bà mẹ có tăng xông mà mắng chồng không nữa.

Lấy dao bổ quả đu đủ ngay trên thân cây, thanh niên ngỡ ngàng khi thấy phần thịt bên trong thiếu mất cái gì đó rất quan trọng

11:44:41 17/06/2021
Khi dùng dao cắt bên trong quả đu đủ ra, ai nấy đều vô cùng ngạc nhiên xen lẫn kích thích.

Shipper phóng nhanh tông thẳng vào ô tô ở ngã tư, ngã lộn nhào xuống đường khiến tất cả đứng tim

10:27:03 17/06/2021
Cú tông mạnh khiến thanh niên shipper ngã lộn nhào xuống đường, bay xa khoảng 2m, suýt chút nữa thì va đập vào cột đèn bên đường.

Thanh niên Trung Quốc khoe giống mít vỏ đỏ khiến dân mạng sửng sốt, ở Việt Nam cũng từng xuất hiện loại mít này nhưng thực hư thế nào?

10:23:48 17/06/2021
Mới đây trên một số nền tảng MXH Trung Quốc và quốc tế xuất hiện clip một thanh niên giới thiệu về giống mít vỏ đỏ hồng cực lạ mắt. Trong clip thanh niên vừa thuyết minh, vừa thực hiện việc bổ trái mít đỏ. 

Bị huấn luyện viên thể hình sàm sỡ, cô gái nghĩ ra "chiêu độc" để dụ kẻ quấy rối vào bẫy

09:48:53 17/06/2021
Chia sẻ trải nghiệm của mình, cô gái mong muốn những cô gái khác gặp phải hoàn cảnh tương tự hãy dũng cảm đứng lên tố cáo những kẻ biến thái.

Cuộc hôn nhân dài 2 tháng: Cô gái giữ điều quý giá nhất cho chồng tương lai nhưng đêm tân hôn lại nhận phản ứng không ngờ

09:47:50 17/06/2021
Sau khi đi làm được một năm, tôi gặp một người đàn ông hơn tôi 8 tuổi, anh là nhân viên bên công ty đối tác, anh theo đuổi tôi một cách cuồng nhiệt. T

Rich Kid Tiên Nguyễn - Em chồng Hà Tăng bỗng lao vào tập gym, biết lý do ai cũng đồng cảm

09:16:40 17/06/2021
Với nhiều người chắc chuỗi ngày ở nhà nhàm chán lắm, còn riêng Tiên Nguyễn thì không.

Người phụ nữ khóc sướt mướt khi nghe câu chuyện của cầu thủ Minh Vương ở đội tuyển Việt Nam: "Thấy nó thương thương, thấy tội tội, nhìn thấy khổ"

08:29:27 17/06/2021
Một trong số đó mới đây hình ảnh một người phụ nữ khóc sướt mướt khi nghe câu chuyện của cầu thủ Minh Vương cũng đã gây chú ý.

Gái xinh Gen Z có lượt theo dõi khủng nhất TikTok gây bất ngờ vì số tiền kiếm được thua xa hot boy xếp thứ 8

06:49:10 17/06/2021
Dù có số follower chưa bằng 1 nửa, nhưng anh chàng hot boy này đã kiếm được hơn 20,3 triệu USD (khoảng 465 tỷ đồng) nhờ TikTok.

Trào lưu tổ chức sinh nhật tuổi 12 xa xỉ như đám cưới ở Trung Quốc: Món quà sĩ diện của bố mẹ, "lời nguyền" cho tâm hồn trẻ thơ

06:45:26 17/06/2021
Nhà nhà đều làm thì chúng tôi cũng phải làm, nếu không thì con cái sẽ mặc cảm và bị các bạn trong lớp coi thường. - Mặc dù tổ chức tương đối đơn giản, nhưng người phụ nữ này vẫn chi hơn 10 nghìn tệ (tương đương 36 triệu đồng) để tổ chức...

Quay lén cô gái trên tàu điện ngầm, người đàn ông trung niên còn gây phẫn nộ hơn khi thản nhiên làm tiếp điều này

06:32:38 17/06/2021
Tuy nạn nhân không hề hay biết, nhưng hành động xấu xa của người đàn ông này đã bị một hành khách trên tàu ghi lại toàn bộ.

Nổi tiếng vì chạy xe phân khối lớn ship hàng, biker lên tiếng: ‘Chạy vì đam mê, không có gì sai cả’

06:26:10 17/06/2021
Thực chất, việc các shipper sử dụng xe phân khối lớn để hành nghề đã không còn là chuyện hiếm gặp tại Việt Nam.

Gái đảm gây sốt vì loạt mâm cơm nhà “mlem mlem”, tầm này kiên quyết không la cà ngoài đường!

06:24:26 17/06/2021
Đều đặn mỗi ngày đều làm một mâm cơm chuẩn bị cho 3 người ăn, những hình ảnh về bữa ăn do cô gái này chuẩn bị được netizen chia sẻ rần rần.

Hotgirl Tường Vy bỏ nghề stream trở thành Hot TikToker ẵm luôn nút vàng YouTube

00:38:57 17/06/2021
Trong giới Tiktoker thì cái tên Nguyễn Phạm Tường Vy ắt hẳn chiếm được rất nhiều cảm tình của fan hâm mộ. Không chỉ dừng lại ở danh xưng hot Tiktoker với triệu followers đứng Top 3 Tik Tok Việt Nam chỉ sau 3 năm hoạt động, mà cô nàng cò...

Sau tuyên bố sẽ lấy vợ năm 30 tuổi, Trần Đức Bo tiếp tục "bẻ cua" cực gắt: Con gái - con trai đâu phải vấn đề?

23:11:57 16/06/2021
Sau phát ngôn sẽ lấy vợ vào năm 30 tuổi gây bão MXH, Trần Đức Bo đã chính thức lên tiếng giải thích cho rõ vấn đề này.

Phỏng vấn công việc mức lương 13 triệu, cô gái nói một câu liền bị nhà tuyển dụng mắng té tát

23:07:42 16/06/2021
Những ai đang có nhu cầu tìm việc, đổi việc chắc hẳn đều sẽ phải trải qua bước liên hệ với nhà tuyển dụng.

Mẹ bỉm bị chồng bêu rếu: Xưa là hoa khôi toàn trường giờ xuề xòa, xấu xí không nhận ra

21:03:14 16/06/2021
Trở thành những ông bố, bà mẹ bỉm sữa chính là một công việc đòi hỏi cả vợ và chồng phải chia sẻ công việc, phối hợp với nhau ăn ý. 

Trần Đức Bo khẳng định mình trai thẳng, sẽ đám cưới linh đình, hé lộ từng kiếm 200 triệu/tháng

18:00:37 16/06/2021
Trần Đức Bo là hiện tượng mạng nổi đình nổi đám trong vài năm trở lại đây. Anh chàng thu hút một lượng lớn follower với những đoạn clip theo công thức khoe thân làm khùng làm điên. Sau 4 năm, thay vì livestream bán hàng online, lợi dụng...

Con gái An Nguy hơn 3 tháng tuổi đã được nhận xét giống Binz

17:37:42 16/06/2021
Từ khi An Nguy công khai diện mạo công chúa nhỏ, em bé thậm chí còn hot hơn cả mẹ vì vẻ ngoài bụ bẫm đáng yêu. Em bé Bay (tên thân mật của con gái An Nguy) có cả tài khoản Instagram riêng với hàng chục nghìn người theo dõi.

Nhiều thú cưng tại TP. Thủ Đức ăn bả độc, chủ nhân: "Quá khủng khiếp"

17:35:57 16/06/2021
Vừa qua, cộng đồng mạng xôn xao về câu chuyện những cư dân ở phường Thảo Điền bị mất thú cưng. Cụ thể, 4 chú chó và 1 mèo đã lên cơn co giật như động kinh, không qua khỏi sau khi ăn phải đồ lạ trong khuôn viên.

Có thể bạn quan tâm

Chọn sai công suất điều hòa sẽ tốn điện thế nào 

Thế giới số

15:05:30 17/06/2021
Chọn điều hòa công suất nhỏ cho phòng lớn không tiết kiệm điện mà còn tốn hơn nhiều so với chọn đúng công suất.

Đào được viên kim cương to thứ ba thế giới

Chuyện lạ

15:04:52 17/06/2021
Công ty kim cương Debswana công bố phát hiện viên kim cương to thứ 3 thế giới ở Botswana. Viên kim cương này nặng 1.098 carat.

Maria Đinh Phương Anh khoe dáng bốc lửa sau sinh

Sao việt

15:04:40 17/06/2021
Ca sĩ Maria Đinh Phương Ánh khiến bạn bè trầm trồ với thân hình sexy, vòng eo chỉ 56 cm sau một năm sinh con đầu lòng.

Tiêu Chiến "khóa môi" bạn diễn Gen Z đắm đuối ở hậu trường Ngọc Cốt Dao, chị em ôm nhau khóc: "Hôn nữa đi em chịu được!"

Hậu trường phim

15:02:01 17/06/2021
Tiêu Chiến và Nhậm Mẫn lộ cảnh hôn đầy ngọt ngào, lãng mạn trên phim trường Ngọc Cốt Dao.

Volkswagen Beetle 10 năm tuổi giá ngang KIA Morning tại Việt Nam

Ôtô

15:00:50 17/06/2021
Volkswagen Beetle đời 2011 có giá bán lại quanh mức 350 triệu đồng, phù hợp với phụ nữ thích xe có phong cách và cá tính.

Người cha giàu có của Jennie nhóm Blackpink

Sao châu á

15:00:44 17/06/2021
Hình ảnh hiếm hoi của ca sĩ Hàn Quốc Jennie bên bố đẻ được chia sẻ trên mạng xã hội, khiến nhiều người chú ý.

Cách làm bánh nougat trứng muối chà bông siêu ngon siêu đơn giản ai cũng mê

Ẩm thực

14:58:24 17/06/2021
Khác hẳn với các loại nougat truyền thống, nougat trứng muối lại được kết hợp với những chiếc bánh quy giòn rụm.

Người phụ nữ suy kiệt sức khỏe trầm trọng do uống thực phẩm giảm cân nhanh bán trôi nổi trên mạng

Sức khỏe

14:57:34 17/06/2021
Giảm cân để vóc dáng nuột nà, thon gọn hơn là điều ai cũng ao ước. Nhưng giảm cân phản khoa học như người phụ nữ 41 tuổi này, chẳng mấy rồi bạn cũng suy thận, thậm chí tử vong.

Bé gái la mắng chị như bà cụ non 

Hài hước

14:57:01 17/06/2021
Thấy chị gái hư bị mẹ mắng, bé gái nhảy vào nói leo khiến nhiều người xem không nhịn được cười.

TP.HCM: 3 nhân viên Trạm Y tế phường An Lạc dương tính COVID-19

Sự kiện nóng

14:56:44 17/06/2021
Trạm Y tế phường An Lạc, quận Bình Tân vừa cho biết đã tạm ngưng hoạt động, ngưng tiếp người dân để thực hiện công tác phòng chống dịch COVID-19 do trạm có 3 nhân viên y tế dương tính lần 1 với COVID-19.

Lộ loạt ảnh Cảnh Điềm làm nữ chính Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên, liệu visual có "át vía" Trịnh Sảng năm xưa?

Phim châu á

14:56:20 17/06/2021
Nhìn Cảnh Điềm vào vai Bối Vy Vy của Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên cũng thú vị lắm chứ!

Đề thi Văn vào THPT chuyên Sư phạm hỏi về vấn đề "giải trí quá độ" của giới trẻ

Học hành

14:50:24 17/06/2021
Sáng nay (17/6), các thí sinh tham dự kỳ thi tuyển sinh lớp 10 THPT chuyên Sư phạm Hà Nội làm bài thi môn Ngữ văn điều kiện.

Cách hóa giải khi tòa nhà nằm ở ngã 3

Sáng tạo

14:49:00 17/06/2021
KTS TAA Design lên ý tưởng khối xanh khuyết để hóa giải những nhược điểm của khu đất nằm ở ngã ba có hai mặt diện đón nắng trực tiếp.

Một người đàn ông bỗng chui ra từ váy cô dâu khiến khách mời xanh mặt trong đám cưới

Đời sống

14:26:55 17/06/2021
Khoảnh khắc cô dâu cùng chú rể khoác tay nhau sánh bước vào lễ đường. Trong khoảnh khắc thiêng liêng này, quan khách dự đám cưới lẫn người xem clip đều hốt hoảng khi tự dưng lại có một người đàn ông chui ra từ dưới váy cưới cô dâu.

Tuyển Italy tuyệt vời nhưng vẫn chờ thuốc thử tốt

Bóng đá thế giới

14:14:21 17/06/2021
Sau 2 trận thắng 3-0, Italy giành vé vào vòng trong sớm nhất với rất nhiều ngợi khen. Họ trình diện một lối chơi hấp dẫn, nhưng cái tuyệt vời ấy vẫn cần chờ thuốc thử loại tốt.