Về quê sinh con 3 tháng, lúc bế con lên thì osin chặn cửa tuyên bố điều không tưởng

Ai ngờ đâu khi mẹ con tôi khăn gói trở lại nhà thì đón chào tôi lại là một cảnh tượng không thể tưởng tượng nổi. Tôi bấm chuông mãi Hoa mới ra mở cửa. Tôi kinh hãi nhìn sự thay đổi đến chóng mặt của cô giúp việc nhà mình.

Cho đến bây giờ tôi vẫn cứ ngỡ mình đang nằm mơ mọi người ạ. Chứ nếu là thực tế thì sao lại có chuyện hoang đường như vậy xảy ra được?

Cách đây 3 tháng tôi khăn gói về quê sinh con . Mẹ chồng bận rộn không thể lên thành phố giúp tôi trong thời gian ở cữ. Mẹ tôi cũng bận việc nọ việc kia, ngoài ra còn phải chăm sóc bố tôi thường xuyên đau ốm, bà cũng chẳng thể lên với con gái thời gian dài. Chồng tôi còn bận đi làm, do đó tôi đã quyết định về quê sinh con để mẹ đẻ chăm giúp.

Xin nói thêm là khi tôi mang thai được 7 tháng thì chồng tôi đề nghị thuê người giúp việc . Anh bảo đằng nào ít nữa hết thời gian nghỉ thai sản tôi cũng phải đi làm lại, lúc ấy sẽ cần thuê người. Tốt nhất là thuê sớm từ bây giờ để họ quen dần với công việc và nếp sống của nhà tôi.

Về quê sinh con 3 tháng, lúc bế con lên thì osin chặn cửa tuyên bố điều không tưởng - Hình 1

Hoa cũng mau mồm miệng nên tôi quý mến và nhận luôn em ấy vào làm. Ảnh minh họa

Tôi nghe chồng nói hợp lý nên đã đồng ý. Sau đó anh dẫn về một cô gái trẻ tên Hoa, giới thiệu là em họ xa của anh ở dưới quê. Cô nàng học hết cấp 3 thì nghỉ học đi kiếm việc làm, trong thời gian chưa kiếm được việc nào khác anh đã đề nghị em ấy về nhà tôi giúp việc. Hoa là con gái nhà nông đã vất vả từ nhỏ nên rất chăm chỉ và thạo việc. Hoa cũng mau mồm miệng nên tôi quý mến và nhận luôn em ấy vào làm.

Trong thời gian tôi về quê sinh con , Hoa vẫn ở lại cơm nước và dọn dẹp cho chồng tôi. Hoa là một cô gái trẻ nhưng vì có quan hệ họ hàng với chồng nên tôi chẳng mảy may nghi ngờ và lo lắng. Còn chồng tôi cứ 2 tuần là anh lại về thăm vợ con một lần, mọi thứ rất suôn sẻ và thuận lợi.

Khi con được 3 tháng, tôi quyết định trở lại thành phố. Sức khỏe của tôi đã hồi phục tốt và con cứng cáp hơn, khi trở lại thành phố còn có Hoa giúp đỡ nên tôi không cần ở quê nhờ vả bà ngoại nữa. Xa chồng lâu tôi cũng thấy rất nhớ anh.

Ai ngờ đâu khi mẹ con tôi khăn gói trở lại nhà thì đón chào tôi lại là một cảnh tượng không thể tưởng tượng nổi. Tôi bấm chuông mãi Hoa mới ra mở cửa. Tôi kinh hãi nhìn sự thay đổi đến chóng mặt của cô giúp việc nhà mình. Cô ta không còn ăn mặc giản dị như trước, thay vào đó là một bộ váy mát mẻ và trang điểm kỹ càng. Nhìn Hoa xinh đẹp và quyến rũ hơn rất nhiều, đâu còn bóng dáng một cô gái quê lên thành phố giúp việc nữa.

Khi tôi còn chưa kịp thắc mắc về sự biến chuyển nghiêng trời lệch đất của Hoa thì cô nàng đã chắn trước cửa không cho mẹ con tôi vào nhà. Cô ta vênh mặt nói : “Tốt nhất là chị bế con quay trở lại quê đi hoặc tìm chỗ khác mà sống. Nữ chủ nhân của căn nhà này đã đổi rồi, không phải là chị nữa mà chính là tôi đây! Trong mấy tháng qua chị không có nhà, đêm nào tôi và chồng chị cũng quấn quýt với nhau. Anh ấy nói rằng sẽ bỏ chị để cưới tôi làm vợ đấy. Nên tốt nhất chị biết điều thì hãy cuốn xéo đi trước khi bị anh ấy đuổi thẳng cổ…”.

Về quê sinh con 3 tháng, lúc bế con lên thì osin chặn cửa tuyên bố điều không tưởng - Hình 2

Hiện tại chồng tôi đã đuổi Hoa đi và năn nỉ tôi bỏ qua cho cho anh ta một lần. Ảnh minh họa

Lúc ấy tôi mới choáng váng biết được Hoa thật ra không phải là em họ của chồng tôi. Cô ta chỉ là nhân viên một quán ăn mà chồng tôi vô tình gặp gỡ. Rủ lòng thương cho hoàn cảnh của Hoa, chồng tôi đề nghị cô ta về làm giúp việc cho nhà mình. Nhưng vì sợ tôi nghi kỵ nên đã nói dối là em họ. Khi tôi đi vắng, trai đơn gái chiếc ở chung một nhà, chồng tôi thì xa vợ thiếu thốn còn Hoa thì có âm mưu soán ngôi bà chủ. Chuyện gì đến rồi cũng phải đến thôi.

Tôi gọi điện ngay cho chồng về đối chất. Anh ta cũng rất bất ngờ trước màn khẳng định vị thế của Hoa. Những gì chồng tôi muốn giấu thì Hoa tông tốc kể hết với tôi rồi. Chồng tôi chỉ còn cách cúi đầu nhận tội và xin tôi tha thứ. Anh ta bảo rằng vì xa vợ thiếu thốn nên mới yếu lòng ngã vào vòng tay Hoa. Chỉ là thuần túy giải quyết nhu cầu chứ làm sao anh ta có thể cưới Hoa được?

Hiện tại chồng tôi đã đuổi Hoa đi và năn nỉ tôi bỏ qua cho cho anh ta một lần. Tôi đau đớn và căm hận khi bị chồng lừa dối, chỉ muốn ly hôn ngay lập tức. Thế nhưng nhìn đến con gái mới được 3 tháng tuổi mà tôi lại chùn lòng không thể hạ quyết tâm. Có lẽ tôi nên cho chồng một cơ hội để sửa đổi đúng không mọi người?

Tết nào cũng bị cả họ ''sỉ vả'' chuyện vợ không sinh được con trai, chồng có quyết định cực rắn khiến ai nấy nể phục

8 năm nay, mỗi lần về quê ăn Tết hay họp họ là mỗi lần vợ chồng Hòa bị bố mẹ và người quen lôi ra chỉ trích vì không đẻ được con trai. Ở đâu thì không cần biết, chứ ở dòng họ nhà Hòa, việc không đẻ được con trai là 1 cái tội.

Vợ chồng Hòa lấy nhau được 8 năm và sinh được 2 nàng công chúa thông minh, lém lỉnh. Ngay từ đầu, Hòa đã không để vợ sống chung với mẹ mình, bởi anh biết về lâu dài, kiểu gì mẹ chồng - nàng dâu cũng sẽ có mâu thuẫn. Hơn nữa, Hòa cũng xác định lập nghiệp lên trên thành phố, nên ngay sau đám cưới, anh đã đưa vợ lên Hà Nội mua nhà và cùng nhau đi làm, trả nợ dần.

Ấy thế nhưng vợ Hòa vẫn không tránh khỏi va chạm với gia đình nhà chồng. Hòa biết, 7 năm nay vợ anh rất sợ về quê ăn Tết. Việc khiến cô ấy sợ không phải là chuyện làm bếp núc, chuyện lo quà cáp đi Tết, chuyện đường sá xa xôi... mà là việc bị cả gia đình nhà chồng sỉ vả, nhiếc móc vào mỗi tối mùng 3 Tết. Nguyên nhân cũng vì 2 lần sinh nở của vợ anh đều là con gái.

Hòa nhớ, ngày đầu tiên vợ anh báo tin có thai, cả nhà đều mừng. Các cô các bác đều gọi điện lên hỏi thăm vợ anh. Nhưng ngay sau khi biết giới tính của đứa trẻ, đến ngay cả mẹ chồng cũng hờ hững với con dâu.

Khi vợ Hòa mang thai đứa thứ 2, niềm vui lại bắt đầu trở lại. Bố mẹ Hòa hy vọng lần này là bé trai. Mẹ anh có lên tận thành phố mang thuốc bổ, gà hầm, bò, lợn... cho con dâu. Nhưng khi đứa trẻ thứ 2 vẫn là con gái, bà thậm chí còn tỏ thái độ ghét con dâu ra mặt. Mẹ anh gọi điện lên mắng vợ anh xơi xơi, nói rằng cô không biết đẻ, cho ăn bao nhiêu cũng phí công phí của. May mà cuộc gọi đó Hòa là người nghe, nếu để vợ anh biết được, cô ấy sẽ tủi thân nhường nào...

Tết nào cũng bị cả họ sỉ vả chuyện vợ không sinh được con trai, chồng có quyết định cực rắn khiến ai nấy nể phục - Hình 1

Với Hòa, vợ con mới là điều quan trọng nhất anh phải quan tâm. (Ảnh minh họa)

Nhà Hòa có lệ, cứ mùng 3 Tết là tụ họp mọi người trong dòng họ lại làm bữa linh đình. Sau khi ăn uống no nê, mọi người sẽ ngồi lại trò chuyện. Và chủ đề chính vẫn là vợ chồng Hòa không sinh được con trai. Vợ anh không làm tròn bổn phận với dòng họ.

Bố mẹ anh thì thao thao bất tuyệt nói về những phương pháp bí truyền để có được con trai. 7 năm nay, vợ chồng anh nghe đến độ đã thuộc làu làu. Hai người cũng đã áp dụng chứ không phải không, nhưng cuối cùng kết quả vẫn chưa được ưng ý. Cô của Hòa thì yêu cầu hai vợ chồng... cứ đẻ. Đẻ đứa thứ 3, thứ 4... đẻ đến bao giờ có cháu trai thì thôi.

Đến ngay cả cô em chồng cũng bóng gió rằng, Hòa còn trẻ, có ngoại hình, công việc ổn định. Nếu như chị dâu không biết đẻ, thì mẹ anh sẽ tìm cho anh cô vợ khác... Những năm đầu, vợ Hòa có giải thích, có thanh minh với bọn họ. Nhưng dù cô có nói bao nhiêu, họ cũng đều gạt phắt đi và gói gọn trong một lời kết luận. Đó là: Không biết đẻ!

Thương vợ bị bạo hành tinh thần từ chính gia đình của mình, năm nay Hòa có quyết định rất rắn. 27 Tết, Hòa gọi điện về, báo rằng anh sẽ không đưa vợ con về quê nữa, mà cả nhà sẽ ở lại Hà Nội ăn Tết. Hòa còn nói, năm nay do dịch bệnh nên vậy. Còn từ năm sau, anh sẽ đưa vợ con đi du lịch, đi cắm trại... Nói chung là Hòa sẽ không đưa vợ con về ăn Tết.

Mẹ anh tức giận mắng con trai bất hiếu. Cái Tết sinh ra là để cả nhà đoàn tụ, sum họp bên mâm cơm vui vẻ. Nhưng Hòa nói luôn với mẹ rằng: "Tết đoàn viên mà năm nào cũng sỉ vả vợ chồng con như thế thì có vui không ạ? Con cái là của cải trời cho, không phải mọi người muốn có con trai là chúng con bằng mọi cách phải sinh ra 1 đứa bé trai. Chức trưởng họ đối với bố mẹ thì quan trọng chứ nói thật, con không cần. Thứ con cảm thấy quan trọng chính là vợ con con được hạnh phúc.

Với con, chỉ cần nuôi dạy 2 đứa nhỏ nên người, hiếu thảo, tài giỏi là được rồi. Còn lại con không quan tâm thứ gì khác. Và con thấy vợ chồng con không nhất thiết phải nghe những lời miệt thị, xúc phạm của mọi người trong nhà, trong dòng họ mình".

Nói xong Hòa tắt máy, mặc kệ mẹ mình vẫn đang rất căng thẳng ở đầu dây bên kia. Từ lúc đó, bố anh rồi mọi người trong nhà, rồi người thân... gọi Hòa đến cháy máy, anh cũng kệ.

Tuy nhiên, đến chiều 29 Tết, mẹ anh bỗng gọi điện lên. Bà dịu giọng hơn mọi ngày, nói rằng, vợ chồng anh cứ về ăn Tết như bình thường. Chuyện con cái mọi người sẽ không nói nữa. Mẹ chồng cũng sẽ không gay gắt với con dâu. Nghe vậy Hòa đồng ý, nhưng anh giao hẹn với mẹ rằng, chỉ cần mọi người lôi chuyện con cái ra làm khó vợ chồng anh, lập tức anh sẽ đưa vợ đi!

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Kim Ngân trở về quét dọn chùa, vừa hát và múa như diễn sân khấu54:57Clip cận cảnh quá trình xăm môi cho bé gái 5 tuổi đang gây bức xúc: Bé có lấy tay ngăn lại nhưng bị quát 'ngồi im đó'01:00Xuân Trường uống rượu ở nhà gái00:41Đàm Tùng Vận hóa ác nữ, mặc sườn xám sang chảnh chửi con như tát nước ở trailer phim mới00:52Huy Trần lần đầu đích thân công khai thừa nhận "crush" Ngô Thanh Vân?00:49Thương Tín lên tiếng về chuyện được đại gia tặng ô tô, ngưng nhận hỗ trợ10:07Con nuôi thứ 8 của NTK Đỗ Mạnh Cường lần đầu đi sự kiện, nói năng lưu loát khiến nữ MC kỳ cựu Vbiz nhận làm học trò đào tạo01:31'Sơn hà lệnh' và cái kết toàn 'những cú lừa', có một cảnh quay cực kỳ đắt giá đã bị cắt bỏ!01:01Nhân chứng vụ án mạng ở Cai Lậy: 'Tôi không nghĩ là đâm nhầm'01:39Học sinh lên bảng vẽ lại sau khi cô giáo chiếu bản đồ "đường lưỡi bò"00:38Nổi tiếng giàu có, Lý Nhã Kỳ lại khẳng định: "Chị chẳng có gì hết. Tưởng chị có tài sản mà dây vào là sai lầm"08:22Giả Tịnh Văn - Triệu Mẫn kinh điển nhất và quá khứ đau thương mất mát05:43Lộ cảnh nóng 19+ của Hoạn Thư trong phim Kiều, netizen ném đá: "Thô bỉ, rẻ tiền"01:24Bị chê thậm tệ, "thảm họa" Kiều có doanh thu ra sao so với Cậu Vàng?02:27Trần Nghiên Hy - "Cô gái năm ấy chúng ta cùng theo đuổi" sự nghiệp xuống dốc sau hôn nhân Trần Hiểu08:07Mã Thiên Vũ bạn tốt trong truyền thuyết: Giúp Trịnh Sảng hòa giải với Trương Hằng03:10Đồng nghiệp rủ nhau 'khám bụng' Trang Trần giữa sự kiện00:33Nhập Gia Tùy Tục: Đàn ông yêu người đẹp nhưng cưới người đảm đang?46:40Hướng dương ngược nắng - Tập 51: Hoàng trả thù Cao Dược vì em gái, bé Cami liên quan tới bí mật này?05:00Lễ ăn hỏi Xuân Trường - Nhuệ Giang: Cô dâu chú rể chính thức lộ diện, trai tài gái sắc xứng đôi00:30

Tiêu điểm

Nhìn vợ sếp quê mùa, ả thư ký mỉa: 'Anh ấy đứng với chị khập khiễng quá' ngờ đâu nhận ngay được câu đáp 'chất lừ' từ cô vợ bán cá
14:23:52 10/04/2021
Hận chồng ngoại tình, mẹ vứt 2 con về nhà nội, 10 năm sau nghe con nói điều này trên TV thì bật khóc
07:10:53 10/04/2021
Bồ của chồng xấc xược: 'Chăm chồng chị cả buổi, em mệt rã rời', tưởng vợ nổi ghen ngờ đâu cô cười tươi rút ví 'tung đòn' khiến cả đôi ê chề
15:25:24 10/04/2021
Mẹ chồng vẫn khinh tôi ăn bám, nửa đêm mò xuống phòng riêng rình rập, bà sốc khi chứng kiến cảnh tượng không ngờ
22:55:21 09/04/2021
Gái ế phụng phịu vì bị mẹ ép đi xem mặt, nhưng vừa nhìn thấy nhân vật được mai mối thì đỏ mặt ngỡ ngàng
08:03:19 10/04/2021
Trong phòng chờ sinh tôi quỳ gối xin chồng kí giấy mổ, anh lắp bắp mãi mới nói 1 câu khiến tôi bàng hoàng đau đớn
12:33:00 10/04/2021
Một ngày tình cờ gặp vợ ở nhà hàng, cô ấy đánh son đỏ, đi giày cao gót, mặc chiếc váy ngắn ngang đùi và lướt qua tôi như không hề quen biết
14:41:51 10/04/2021
Mời thông gia tương lai lên chơi, mẹ chồng khoe nhà 3 tỷ còn tỏ ý coi thường nhà gái ai dè nhận được câu trả lời 'muối mặt'
23:22:17 10/04/2021
Ngày vợ cũ tái hôn tôi ngã ngửa khi biết sự thật về em bé đáng yêu trong tiệc cưới
19:23:05 09/04/2021
Biết con trai có bồ, mẹ chồng 'đại diện' đến gặp kẻ thứ 3, nhưng người hộ tống đi đánh ghen lại là nhân vật 'cao tay' không tưởng
07:12:26 11/04/2021

Thông tin đang nóng

Diễn viên Khương Ngọc: 'Tôi và bạn gái đã có con lớn rồi'
12:30:25 11/04/2021
Bóc trần nhân cách thực của Kim Jung Hyun sau tin hẹn hò: Vội vã lấy khăn ướt lau tay sau khi chạm vào người bạn diễn
13:12:40 11/04/2021
Trúc Nhân tố bị cơ trưởng hàng không lớn tiếng khinh bỉ giữa nơi công cộng, dàn sao Vbiz "truy lùng" bằng được
15:02:07 11/04/2021
Phản ứng CĐM trước tin Phượng Chanel, Quách Ngọc Ngoan chia tay
15:00:58 11/04/2021
'Nhói lòng' cảnh vợ đứng ngoài canh cửa cho chồng ngoại tình và nỗi 'thống khổ' mà mọi phụ nữ đều hiểu
12:02:59 11/04/2021
Được trai lạ tán tỉnh suốt 49 ngày, hot girl phim 18+ cứ ngỡ có tình yêu đẹp, đang định giải nghệ mới biết đấy là "kịch bản phim"
15:42:08 11/04/2021
Vừa cười tươi nhận ô tô mới, người đàn ông đã điều khiển xe gây tai nạn liên hoàn khiến 7 người thương vong
15:51:29 11/04/2021
Tài xế xe máy tử vong thương tâm dưới bánh xe buýt
13:51:55 11/04/2021
Chán làm nàng thơ, hot girl Việt kiều thả dáng khoe vòng 1
14:54:20 11/04/2021
Đợi mãi Thuý Ngân cũng chịu công khai người yêu, không phải Trương Thế Vinh mà là nam thần đình đám khác?
12:12:03 11/04/2021

Tin mới nhất

Thương tình nên tôi cho mẹ của người yêu cũ 2 triệu, không ngờ ngay hôm sau, bạn gái mới đã đưa trả lại số tiền đó kèm câu nói khiến tôi giận tê tái

16:08:22 11/04/2021
Tiền cho đi rồi còn đến đòi lại, vậy thì tôi giấu mặt vào đâu mỗi khi về quê nữa đây?

Vào ngày cưới, khi vợ chồng tôi đang trao nhẫn cưới thì một cô gái điên xuất hiện nhưng bí mật phía sau mới khiến tôi đau đớn bẽ bàng

15:56:04 11/04/2021
Tôi cứ tưởng mình may mắn khi gặp được một người đàn ông tốt. Cho đến tận ngày cưới, bí mật của anh mới phanh phui khiến tôi bàng hoàng.

Đứng trước tòa, tôi định cho vợ cả gia tài thì cô ấy gào khóc đòi quay lại, ngay cả tờ giấy để giữ chân tôi cũng chỉ là một cú lừa

11:48:32 11/04/2021
Tôi không ngờ vợ mình lại mưu mô đến thế.

Con dâu đưa 5 triệu tiền chợ, mẹ chồng 'vòi' 10 triệu không được bèn tuyên bố 'sốc óc'

09:29:36 11/04/2021
Quá bức xúc, em đứng lên nói thẳng: Mẹ ạ, có chuyện này con muốn xin phép mẹ....

Mẹ chồng kéo tay đi đánh ghen, sang tay luôn căn nhà 13 tỷ bất chấp nàng dâu tuyên bố ly hôn và cái kết không tưởng

08:24:52 11/04/2021
Chưa bao giờ Ly nghĩ đến chuyện đánh ghen, kể cả cho đến khi định buông tay khỏi cuộc hôn nhân này, ấy thế mà giờ người dắt tay cô đi đánh ghen lại là mẹ chồng...

Yêu nhau mới được 1 tuần mà người yêu đã chở thẳng đến nhà nghỉ

08:16:39 11/04/2021
Chỉ nhìn thấy hai chữ nhà nghỉ mà tôi đã thấy sợ. Không muốn là đồ chơi để đàn ông ném qua ném lại nên tôi đã nói với người yêu một câu để anh ấy biết rõ thái độ.

Tự hào khoe với mẹ người yêu rằng mỗi tháng kiếm trăm triệu, tôi ngỡ bác vui lắm, nào ngờ lại bị chê bai một cách phũ phàng

08:10:27 11/04/2021
Tôi quá sốc, không hiểu bác yêu cầu con dâu thế nào? Lương hơn trăm triệu mỗi tháng vẫn bị đánh trượt hả mọi người?

Chưa kịp vui mừng vì được chồng tự tay nấu ăn vào ngày sinh nhật, tôi đã phải chết ngất khi thấy cảnh tượng trong phòng bếp

08:06:58 11/04/2021
Tôi nhìn cảnh tượng trong phòng bếp mà nổi máu nóng tận đầu.

Bị mẹ chồng trả về 'nơi sản xuất', đến khi ốm liệt giường lại gọi về chăm, nàng dâu cười nói thế này khiến cả nhà cúi mặt nhận sai

07:59:55 11/04/2021
Mai cũng đã xác định chẳng còn tình nghĩa gì với chồng nữa nhưng vì các con nên cô vẫn chưa làm một lá đơn ra tòa.

Mười mươi biết chồng có bồ mà vợ quyết không đánh ghen, cô chỉ 'vừa đấm vừa xoa' cũng đủ khiến anh giật mình thon thót

07:08:11 11/04/2021
Phong lên chức đã mua được nhà, tậu được xe và tài xế riêng. Thúy không phải lo lắng chi tiêu dè xẻn như trước, cô cũng chẳng phải cố gắng cày cuốc kiếm tiền, công việc với cô lúc này chỉ để giết thời gian.

Nghe câu nói 'Đợi anh giàu sẽ cưới em' cô gái liền đáp lại thẳng tưng bằng cú 'cắm sừng' sau cuối, gã đàn ông vẫn là kẻ phải cúi đầu

06:58:41 11/04/2021
Chung sống đã 4 năm Hòa cứ khất lần mãi chuyện cưới xin, năm trước thì Hòa bảo để hiểu nhau cho kĩ càng, năm sau thì Hòa bảo để năm sau nữa, cứ như thế mà Mai đã yêu cùng với sự ấm ức đến 4 năm trời.

Lỡ miệng nói vợ một tiếng “ngu”, tôi không ngờ cô ấy lại trả thù tôi một cách triệt để đến thế!

06:54:04 11/04/2021
Hôm sau tôi mang hai đứa con sang gửi ông bà rồi đi làm. Vẫn không nói một lời với vợ. Ngờ đâu chiều về, tôi choáng váng khi thấy rất nhiều đồ đạc trong nhà hỏng hóc.

Đang ăn chè trên phố thì gặp người yêu cũ, anh lập tức rút 2 tờ 500 ngàn đưa tôi kèm đề nghị điêu đứng

06:24:48 11/04/2021
Khoảnh khắc Trọng đưa tôi tờ tiền, tôi thực sự bối rối...

Cầm 9 triệu tiền lương về nhà, chồng vừa đếm vừa làu bàu vài câu rồi vứt trả tôi 200 nghìn đồng

06:22:10 11/04/2021
Tôi cầm 200 nghìn đồng mà nước mắt cứ chực rơi vì quá uất ức và chán nản.

Ly thân vì chồng "say nắng" người khác, nửa năm sau anh ta đến xin vợ làm lành thì nhận về 8 chữ khiến bản thân "rụng rời chân tay"

01:10:43 11/04/2021
Còn Nguyên, từng ấy năm bên nhau nhưng anh lại không nhận ra giọng nói nghẹn ngào muốn khóc của vợ thời điểm đó.

Phát hiện anh rể qua lại với gái làng chơi, tôi có nên báo cho chị mình?

23:14:19 10/04/2021
Tôi 32 tuổi, trai độc thân sống phóng khoáng tự do. Chị gái hơn tôi 3 tuổi, đã có gia đình và 2 cô con gái. Gia đình anh chị rất thân với tôi. Trước giờ tôi coi anh rể như một người bạn.

Chịu hết nổi khi bị mẹ đẻ "khiêu khích" phải sinh bằng được con trai

23:11:27 10/04/2021
Vừa đăng mấy bức ảnh xinh tươi lên Facebook, chị Thanh nghẹn đắng khi mẹ vào bình luận, con tag con rể vào: Con gái mẹ lung linh thế này là muốn chồng tặng thêm đứa con trai lắm rồi đây!

Bạn trai nhận lại con sau 4 năm không ngó tới

22:56:21 10/04/2021
Con trai lên 4 tuổi bạn trai và gia đình anh điện thoại cho tôi nói muốn nhận lại con, cháu để tôi đi lấy chồng...

Nhà chồng biến chúng tôi thành ‘thẻ ATM’

22:51:34 10/04/2021
Vợ chồng tôi lấy nhau 5 năm. Quãng thời gian chưa dài nhưng tôi đã cảm thấy mệt mỏi, kiệt sức.

Vừa lĩnh lương, tôi bỏ hơn triệu mua cua biển về đãi cả nhà, ai ngờ vừa hấp chín thơm mẹ chồng bê cả nồi hất văng giữa sân

21:56:06 10/04/2021
Cứ nghĩ cả nhà sẽ được 1 bữa ăn ra trò, ai ngờ mẹ chồng lại sửng cổ, nổi giận lôi đình với tôi rồi hất văng cả nồi cua biển đang hấp trên bếp.

Một lần nhận hàng giúp vợ, tôi bàng hoàng, đỏ mặt khi thấy "vật thể lạ" bên trong

21:53:25 10/04/2021
Mở món hàng ra, tôi điêu đứng khi nhìn thứ bên trong. Thật không ngờ vợ tôi lại có những suy nghĩ đáng sợ như thế về chồng.

Lặn lội từ quê lên thăm chồng, vợ "chết lặng" khi phát hiện anh cặp bồ, cách cô trả thù kẻ phản bội cao tay đầy phũ phàng

20:12:29 10/04/2021
Là người phụ nữ thông minh, nhạy cảm, Thương nhanh chóng phát hiện chồng có nhân tình, phản bội mình.

Tôi sinh con, mẹ chồng cho hẳn 15 triệu, một tuần sau nhìn tấm ảnh chị dâu đăng lên facebook mà tôi nghẹn ngào muốn khóc

19:59:15 10/04/2021
Tối qua, sau 1 tuần phải cai điện thoại theo yêu cầu của mẹ đẻ thì tôi mới được lên mạng. Đập vào mắt tôi là bài đăng của chị dâu trên facebook.

Nhìn phong bì mừng cưới của hội bạn thân mà tôi choáng váng mặt mày

19:48:31 10/04/2021
Thấy phong bì của hội bạn thân có vẻ dày hơn so với mọi người, tôi đã mừng thầm trong bụng. Nào ngờ mở ra, cả tôi và chồng đều choáng váng mặt mày.

Tâm sự với bạn thân về chuyện gia đình, cô ấy thỏ thẻ bày vẽ kế hoạch thử chồng khiến tôi sững sờ

19:45:01 10/04/2021
Tôi nghe cô bạn thân nói về kế hoạch thử chồng mà chết sững. Thật không ngờ cô ấy lại có thể đưa ra kế hoạch khó tin như thế.

Khi ly hôn, tôi chọn lấy 300 triệu rồi để con cho chồng nuôi, sau 3 năm bắt gặp cảnh tượng ở nhà chồng cũ mà tôi chua chát

19:40:25 10/04/2021
Hôm ấy tôi để lại quà cho con trai, trên đường về không kiềm chế nổi nữa mà khóc như mưa.

Chị chồng toàn qua hỏi vay tiền đi đám cưới, 20 năm sau chị đáp lại bằng "món quà" khiến vợ chồng tôi chết điếng

19:34:38 10/04/2021
Chồng tôi nhìn chị bằng ánh mắt sượng trân, quá uất ức với món quà bất ngờ mà chị ruột của anh mang đến.

Có thể bạn quan tâm

Bất ngờ Hoàng Anh Gia Lai và Quảng Ninh

Bóng đá việt nam

18:02:13 11/04/2021
Bổ sung cho một giai đoạn V.League 2021 loạn là những bất ngờ đến từ Hoàng Anh Gia Lai (HAGL) và Than Quảng Ninh.

8 năm trước, Trường Giang từng đóng vai phụ mờ nhạt với Phùng Ngọc Huy

Hậu trường phim

18:00:46 11/04/2021
Khoảnh khắc Trường Giang xuất hiện trong phim Túm Cổ Đại Gia vào 8 năm trước bất ngờ bị CĐM đào lại.

Dinh thự tự xoay thay đổi mặt tiền theo mùa, thích nghi với thời tiết

Sáng tạo

17:56:40 11/04/2021
Hãy tưởng tượng về cuộc sống trong ngôi nhà với mỗi căn phòng có thể tự ý xoay, thay đổi tầm nhìn và diện mạo mặt tiền theo ý thích.

Bé gái 9 tuổi có kinh nguyệt, bố mẹ phát hiện thì đã quá muộn, 7 nguyên nhân này cần đặc biệt lưu ý

Sức khỏe

17:55:25 11/04/2021
Một trong những vấn đề gây nhức nhối đối với xã hội và lo lắng cho bố mẹ đó là tình trạng dậy thì sớm của trẻ em đang có xu hướng tăng dần.

Danh tính người đàn ông bị xe buýt cán chết thương tâm ở Hà Nội

Sự kiện nóng

17:51:27 11/04/2021
Cơ quan chức năng xác định được danh tính nạn nhân bị xe buýt cán chết thương tâm trên phố Ngọc Lâm, quận Long Biên, Hà Nội đêm 10/4.

Tuyến đường cao tốc Bắc - Nam: Xu hướng của công nghệ hiện đại

Đời sống

17:49:21 11/04/2021
Dự án cao tốc Bắc - Nam được vận hành bằng các công nghệ tiên tiến, hiện đại, trong đó việc tích hợp hệ thống giao thông thông minh (ITS) là bước tiến quan trọng.

Quang Lê xuất hiện bình thản tại show của Lệ Quyên giữa ồn ào nợ nần, bị người quen tố vay hơn 100 triệu 2 năm chưa trả

Sao việt

17:38:39 11/04/2021
Giữa lùm xùm nợ nần khiến dân tình xôn xao, Quang Lê vẫn thể hiện sự bình tĩnh khi xuất hiện trước công chúng.

Chó cưng đòi xem ảnh cưới khi chụp hình ké 

Hài hước

17:35:31 11/04/2021
Chụp xong mà nó kêu một tiếng thì chụp lại, kêu hai tiếng thì ok, thợ chụp ảnh viết.

Công an Vĩnh Long vây bắt 3 nhóm đua xe

Pháp luật

17:32:37 11/04/2021
Khuya 10/4 đến rạng sáng 11/4, Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an tỉnh Vĩnh Long đã phát hiện, vây bắt 3 nhóm thanh niên tổ chức cổ vũ, đua xe trên quốc lộ 53 và quốc lộ 1.

Giữa lúc đấu tố căng thẳng, Trương Hằng lộ ảnh 1 nách 2 con đưa đi dã ngoại, Cnet réo tên Trịnh Sảng liên hồi

Sao châu á

17:30:01 11/04/2021
Dù đang vướng hàng loạt lùm xùm với Trịnh Sảng nhưng Trương Hằng vẫn dành thời gian cùng mẹ đưa hai đứa con ra ngoài chơi.

Côn xe ôtô không còn chuẩn xác, điều chỉnh như thế nào là hợp lý

Ôtô

17:29:36 11/04/2021
Sau thời gian dài sử dụng, côn xe ôtô thường không còn chuẩn như trước. Cho nên, bạn cần điều chỉnh côn xe để ly hợp hoạt động chính xác.

Cô nàng hot girl gây sốc khi lập kỷ lục bán ảnh, doanh thu lớn nhất từ lúc NXB thành lập vì sở hữu vòng một gợi cảm

Netizen

17:20:21 11/04/2021
Nhắc tới Nhật Bản, chắc hẳn bên cạnh những thứ đặc biệt về đất nước này như hoa anh đào, núi Phú Sĩ hay ẩm thực đa dạng, một trong những yếu tố được nhắc tới nhiều nhất cũng là sự xuất hiện của không ít những cô gái xinh đẹp.

Game thủ gốc Á ở Mỹ: 'Ở đây thật đáng sợ, họ ho vào chúng tôi' 

Game online

17:19:50 11/04/2021
Đó là những cảm nghĩ của một game thủ chuyên nghiệp người Hàn Quốc khi sống tại Mỹ. Câu nói đã gây xôn xao giới eSports về nạn phân biệt người chơi gốc Á và người Mỹ gốc Á.

Dàn tiền đạo hàng đầu có thể tìm đội bóng mới

Bóng đá thế giới

17:19:42 11/04/2021
Cristiano Ronaldo, Kylian Mbappe và Erling Haaland có thể là những bom tấn chuyển nhượng trong mùa hè 2021.

Facebook từng có cơ hội, nhưng đã chọn cách tệ nhất  

Thế giới số

17:16:57 11/04/2021
Trước khi vụ lộ dữ liệu của hơn 500 triệu người dùng xảy ra, nhiều nhà nghiên cứu bảo mật đã phát hiện và cảnh báo lỗ hổng bảo mật của Facebook.