Về quê sau 5 năm khổ sở kiếm tiền xây nhà cho bố mẹ nhưng nhìn căn nhà mà tôi choáng váng, càng sốc với lời giải thích của chị dâu

Hớn hở về quê, còn mang theo bao nhiêu dự định về chuyện cưới xin . Thế nhưng khi thấy căn nhà trước mặt, tôi như rơi xuống vực thẳm vì quá sốc.

Tốt nghiệp đại học, tôi ở lại thành phố làm việc kiếm tiền . Nhờ phấn đấu, bươn chải và không quản khó khổ, tôi nhanh chóng được đề bạt lên vị trí trưởng phòng. Ngoài làm ở công ty, tôi còn nhận thêm việc về nhà làm, rồi chủ nhật thì đi phát tờ rơi quảng cáo. Ngay cả việc ăn uống, mua sắm tôi cũng tiết kiệm tối đa. Cũng 5 năm nay, vì công việc, vì kiếm tiền mà tôi không về quê, thậm chí ngày lễ, Tết. Bởi những ngày đó, nếu chịu khó tăng ca thì tiền kiếm được sẽ gấp 2 hoặc gấp 3.

Tôi không phải kiểu người thực dụng , chỉ là tôi muốn kiếm tiền gửi về cho bố mẹ ở quê. Bố mẹ sống chung với vợ chồng anh trai tôi, họ cũng làm nông, cũng khổ sở chứ chẳng dư dả gì. Mỗi tháng tôi gửi về 10 triệu, cuối năm nhận thưởng, tôi gửi về nhiều hơn. Mục đích của tôi là xây căn nhà mới và tôi cũng nói rõ điều này với vợ chồng anh trai mình. Cuối năm ngoái, tôi gửi về nhà 700 triệu. Đó vừa là số tiền tôi tiết kiệm vừa là tôi vay thêm ở công ty. Anh trai tôi nói xây căn nhà kiên cố, khang trang và mua sắm nội thất hết từng ấy tiền. Rồi anh ấy còn chụp ảnh căn nhà gửi qua cho tôi xem. Tôi rất ưng ý.

Video đang HOT

Hôm qua, tôi về quê sau 5 năm khổ sở, kiếm tiền không ngừng nghỉ. Lần này về quê, tôi có ý định nói với bố mẹ chuyện cưới xin của mình. Nào ngờ khi đến trước nhà, tôi đứng sững, ba lô trên tay rơi xuống đất vì bàng hoàng. Vẫn là căn nhà cũ, vẫn là góc sân cũ. Mọi thứ dường như chẳng hề thay đổi gì cả.

Về quê sau 5 năm khổ sở kiếm tiền xây nhà cho bố mẹ nhưng nhìn căn nhà mà tôi choáng váng, càng sốc với lời giải thích của chị dâu - Hình 1

Không chấp nhận được, tôi bỏ vào lại thành phố nhưng vẫn rất ấm ức, khó chịu. (Ảnh minh họa)

Thấy tôi, chị dâu đang làm vườn vội vã chạy vào, cười ngọt xớt hỏi han. Bố mẹ tôi cũng dừng việc ra đón tôi, kéo tôi vào. Tôi hỏi nhà mới đâu, tiền tôi gửi về đâu? Tại sao nhà mới không có mà ngay cả cái ti vi, cái tủ lạnh cũng chẳng đổi được cái mới hơn? Tại sao bố mẹ tôi vẫn phải đi làm vườn, nuôi gà vịt trong khi mỗi tháng tôi đã gửi về 10 triệu để lo ăn uống cho hai người?

Quá tức giận, tôi hét ầm lên. Lúc này, chị dâu tôi mới ngập ngừng nói sự thật. Nhà có xây thật nhưng là bên nhà chị, vợ chồng chị ban ngày qua đây phụ bố mẹ làm vườn, ban đêm về nhà mới ở. Còn tôi, sau này tôi có vợ thì sống với bố mẹ, xây nhà khác cũng không muộn?

Tôi nghe mà không lọt lỗ tai. Có ai đời anh trai lấy tiền em gửi về để xây nhà mới ở, bỏ bê bố mẹ già yếu trong căn nhà lụp xụp? Đã thế bố mẹ tôi còn bênh anh trai, nói sợ anh ấy bị bạn bè chê cười, chứ ông bà xác định sẽ sống với tôi chứ không ở với con trai cả. Tôi cạn lời, cảm giác 5 năm qua bị cả gia đình hùa nhau lừa dối. Không chấp nhận được, tôi bỏ vào lại thành phố nhưng vẫn rất ấm ức, khó chịu. Phải làm sao để lấy lại số tiền 700 triệu đây? Và có nên tiếp tục gửi 10 triệu về nuôi bố mẹ nữa không?

(windy8290…@gmail.com)

Chồng hủy kết bạn Facebook, về quê cưới vợ mới

Thanh sững sờ khi người bạn hỏi nửa đùa nửa thật: "Có cho mấy đứa nhỏ về ăn cưới ba nó không?", chị trấn tĩnh mấy giây rồi gượng gạo: "Về làm gì?".

Mối tình của Thanh và Huỳnh là một chuỗi nhùng nhằng khổ sở, với sự góp mặt không nhỏ của bà mẹ chồng ở quê.

Thời đại học, dù nhiều vệ tinh "chất lượng cao", nhưng Thanh nhận lời yêu Huỳnh vì anh có tài ăn nói và những chiêu tán tỉnh lãng mạn ồn ào.

Chồng hủy kết bạn Facebook, về quê cưới vợ mới - Hình 1

Chồng ngang nhiên cưới vợ mới ở quê (Ảnh minh họa)

Ra trường, Thanh làm trong một hãng mỹ phẩm và nhanh chóng thăng tiến lên vị trí phó phòng marketing, Huỳnh vẫn là nhân viên làng nhàng.

Được hai năm, mẹ Huỳnh muốn con về quê trông coi tiệm tạp hóa nhỏ của gia đình. Huỳnh ngọt nhạt với Thanh, rằng vì chữ hiếu nên phải về, Thanh có thương Huỳnh thì cùng về quê, vì trước sau gì hai người cũng cưới nhau.

Thanh bỏ qua ngăn cản của gia đình, bạn bè, bỏ việc để theo người yêu. Cô còn năn nỉ ba mẹ cho Huỳnh mượn một số vàng lớn để dồn vốn nâng tiệm tạp hoá trở thành đại lý hoá mỹ phẩm.

Họ thành lập công ty, thuê thêm hàng chục nhân viên, kinh doanh thuận lợi, tiền bạc đổ về, Huỳnh sắm thêm xe tải để phục vụ công việc, rồi dư dả còn mua thêm mảnh đất để dành.

Giấc mơ về ngôi nhà và những đứa trẻ đang tới gần, thì mẹ Huỳnh bất ngờ không đồng ý Thanh, lý do hai người không hợp tuổi. Bà khóc lóc, dọa tử tự nếu con trai cãi lời. Bà xua đuổi, không cho Thanh đến làm việc.

Thanh đành trở lại thành phố tìm việc làm với lời hứa hẹn của bạn trai: "Để anh từ từ thuyết phục gia đình".

Thiếu bàn tay tháo vát của Thanh, công việc của Huỳnh sa sút, phải đóng cửa công ty. Số vốn ban đầu giờ chỉ còn non nửa, Huỳnh hứa sẽ về thành phố làm lại từ đầu để hoàn vốn cho cha mẹ Thanh. Anh mở công ty hóa mỹ phẩm mới tại địa chỉ nhà Thanh.

Sau cả năm ì ạch, Huỳnh không thu được đồng vốn nào, đành dẹp công ty để thu hồi vốn. Lần này, số tiền hụt thêm gần một nửa. Huỳnh vẫn xin Thanh cho Huỳnh chứng minh khả năng một lần nữa.

Lần này, Huỳnh cùng hai người bạn doanh hàng điện máy gia dụng. Sau một năm, hai người bạn gọi Thanh đến và nói không chấp nhận Huỳnh nữa vì anh ta hiện nghiện game nặng và không đóng góp gì cho công ty.

Đúng lúc ấy, mẹ Huỳnh lại cho người gọi con về gấp vì bà ốm nặng. Thanh lại gạt nước mắt chia tay, hy vọng số vốn ít ỏi còn lại Huỳnh sẽ gầy dựng lại tiệm tạp hóa mà lo cho gia đình.

Hoá ra, mẹ ốm nặng chỉ là cái cớ để bà mẹ buộc con trai về, bà mai mối cho anh một cô gái gần nhà. Thanh yêu cầu Huỳnh dứt khoát giải quyết chuyện này thì anh khóc lóc, năn nỉ Thanh bỏ qua. Thanh bỏ qua thật, và họ quyết định tổ chức đám cưới.

Vì mẹ phản đối đám cưới, nên Huỳnh phải nhờ má nuôi đứng ra nói chuyện với gia đình Thanh. Thương con gái, gia đình Thanh đồng ý. Sau khi cưới, Huỳnh chuyển đến ở rể.

Sống chung, Huỳnh tỏ rõ là người vô trách nhiệm. Ngoài giờ đi làm, anh cắm mặt vào cày game. Ngay cái ly uống cà phê hay cái chén anh ta ăn cơm, vợ cũng là người dọn. Việc chăm sóc con, Huỳnh phó mặc cho vợ và nhà vợ.

Mẹ vợ lên tiếng trách thì Huỳnh dằn dỗi, than "chó chui gầm chạn" nên đòi về quê. Ngày nọ, Huỳnh nói ở quê có một công việc tốt, Huỳnh muốn về vừa đi làm, vừa gần gia đình để thuyết phục mẹ chồng chấp nhận nàng dâu.

Thời gian đầu, cứ cuối tuần anh đều đều lên thăm vợ con. Đến khi Thanh mang bầu đứa thứ hai thì anh thưa gặp vợ con dần, lý do đưa ra vẫn là "bận kiếm tiền lo cho mẹ con em". Vợ bầu bì, sinh nở, anh mặc cho nhà vợ lo lắng, chăm sóc.

Chồng hủy kết bạn Facebook, về quê cưới vợ mới - Hình 2

Thanh vừa làm mẹ vừa làm cha, trong khi chồng mất dạng (Ảnh minh họa)

Một nách hai con, Thanh vừa làm mẹ vừa làm cha. Các con Thanh lớn lên quen dần với lý do "ba bận rộn nên ít lên thăm". Một năm qua, lấy lý do dịch COVID-19, Huỳnh ngưng hẳn, không lên thăm mấy mẹ con. Ngày tết, Thanh đòi đưa con về quê, Huỳnh ngăn cản quyết liệt.

Đến bây giờ, khi nghe một người bạn nửa đùa nửa thật hỏi: "Có cho mấy đứa về ăn cưới ba nó không?", Thanh chết sững, rồi gượng gạo: "Về làm gì?". Trấn tĩnh hỏi lại, chị mới hay Huỳnh vừa cưới vợ mới vài ngày. Hình cưới giăng đầy Facebook, do Huỳnh đã lặng lẽ hủy kết bạn với Thanh và gia đình cô.

Thanh là người biết việc này cuối cùng, sau tất cả bạn bè.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
"Đạt G đã bạo hành tôi rất nhiều lần, cả lúc ở một mình lẫn khi ở trước mặt bạn bè, người thân"10:09Clip: Người phụ nữ chở theo con nhỏ không có giấy tờ đòi qua chốt kiểm soát, bị ngăn lại thì lớn tiếng quát tháo ầm ĩ00:43Cô gái đi mua rau có một hành động khiến dân mạng cho là "ích kỷ, vô ý thức", nhiều người quyết tìm để cho một bài học00:18Du Uyên một lần kể hết: Bản thân phải trả nợ cho nhà Đạt G nhưng bị bạo hành rất nhiều lần02:35Hồ Ngọc Hà lăn lê làm trò, Lisa cười nghe 'đã cái nư'00:32Nghệ sĩ Trần Mạnh Tuấn thổi saxophone trước 10.000 bệnh nhân Covid-1905:20Bố bật camera thấy con xem tivi, về đến nhà thấy con đang ngồi học khiến dân mạng cười nắc nẻ00:42Bác sĩ điều trị động viên F0: "Không có khóc, từ từ sẽ khỏe mà"00:25Chú mèo 'biết nói' 00:28Triệu Lệ Dĩnh tỏ thái độ cực phũ, trợn mắt cảnh cáo trước hành động của Ngô Diệc Phàm03:59Bến Tre: Phong tỏa TT.Ba Tri với 24.500 dân trong đêm 26.7 để phòng dịch Covid-1901:03:00'Hương vị tình thân' trailer tập 70: Bà Bích lại bỏ trốn để lại cho Nam số nợ gần 1 tỷ đồng01:16Thanh niên bị chó lao ra trả thù vì suốt ngày đi qua chọc ghẹo 01:49'Hương vị tình thân' trailer tập 71: Nam cay đắng nhận tội cấu kết với ông Sinh để làm hại Long?01:24Clip 2 triệu view đang hot: Quý tử nhà Hoà Minzy chưa đầy 2 tuổi đã thuộc làu 19 quốc kỳ, netizen cũng "phục sát đất"02:27Thanh niên vác xe máy đi trên cầu khỉ 00:56Chú mèo 'khóc ra tiếng mán' khi bị em bé nắm đuôi 00:40Chó và vịt chơi trốn tìm rượt bắt siêu lầy lội 00:34Thương con cá rô đồng - Tập 25: Thương quyết ra đi, Chơn vẫn cố níu kéo03:03Cô giáo bất lực khi trò tranh thủ bán hàng trong giờ học online 01:59

Tiêu điểm

Hỏng xe phải vào nhà nghỉ qua đêm, sấn vào ôm anh mà tôi tái mặt phát hiện bí mật
13:16:33 26/07/2021
Vợ bế con bỏ về nhà ngoại được một tuần, tôi sang đón thì chết sững khi thấy cô gái đang phơi đồ trước nhà
17:39:23 26/07/2021
Trong lúc "giận cá chém thớt", chồng đổ bát nước canh lên người tôi và phản ứng của bố tôi mới thực sự gây sốc
06:41:43 27/07/2021
Bạn của chồng đến ở nhờ vài ngày, tới lúc nửa đêm nghe âm thanh lạ tôi mới run rẩy nhìn thấy cảnh tượng điêu đứng
06:39:51 27/07/2021
Lấy điện thoại bạn gái nghịch, tôi chết sững khi phát hiện bí mật động trời bên trong "lớp vỏ ngây thơ"
06:52:07 26/07/2021
Đi đón con bên nhà mẹ vợ, tôi giận run người khi bị 1 bóng trắng dụ dẫn đến trước khách sạn 6 tầng
21:34:46 26/07/2021
Thử que biết có thai, tôi nhảy cẫng lên ôm chồng nhưng đột ngột nhận về 2 cái tát như trời giáng
17:36:57 26/07/2021
Trốn mẹ chồng ra ngoài ăn vội bát bún, trở về nhà tôi cay đắng nghe lời chua chát
13:18:53 26/07/2021
Sát ngày cưới, tôi quyết định hủy hôn vì chồng tương lai muốn dùng lại nhẫn cưới và chiếc giường từng mặn nồng với vợ cũ
21:50:22 25/07/2021
Mẹ tôi đến chơi mẹ chồng đãi tiệc to, sáng ra nhìn tờ giấy bên gối tôi ly hôn gấp
11:49:07 27/07/2021

Thông tin đang nóng

Ông Đoàn Ngọc Hải gây chú ý với tâm thư: 'Người phụ nữ 54 tuổi vừa qua đời là em ruột của kiến trúc sư tài năng Ngô Viết Nam Sơn…'
20:26:55 27/07/2021
Phan Ngọc Luân xót xa khi mẹ ruột ra đi đột ngột trong mùa dịch
15:59:23 27/07/2021
CĐM ngỡ ngàng trước hình ảnh Sài Gòn vắng lặng sau 18h
18:01:31 27/07/2021
Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM mời mẹ ruột Hiền Sến đến làm việc về bài viết gây bức xúc dư luận
20:28:17 27/07/2021
Nghệ sĩ Trung Quốc làm từ thiện để đánh bóng tên tuổi
17:51:07 27/07/2021
Chuyện hiếm có: Ở với mẹ chồng đã khó, tài tử đình đám còn để vợ kém 14 tuổi sống cùng đại gia đình... 18 người
20:05:30 27/07/2021
Triệu Lệ Dĩnh tiết lộ số tiền chu cấp cho con trai 2 tuổi đang ở với Phùng Thiệu Phong
18:35:52 27/07/2021
Toàn bộ khuyết điểm nhan sắc của Địch Lệ Nhiệt Ba bị phơi bày trên sóng truyền hình
17:47:32 27/07/2021
Thấy thiếu 2 quả trứng gà, chị dâu mắng tôi xối xả cho đến lúc biết sự thật thì tẽn tò xấu hổ
16:18:20 27/07/2021
Hoá ra Ngô Diệc Phàm bỏ trốn, chạy về Canada "trú ẩn" sau bê bối tình dục, ảnh bằng chứng lộ tràn lan trên MXH?
19:51:18 27/07/2021

Tin mới nhất

Rời khỏi tòa án, vợ níu tay đưa cho một thứ khiến tôi điên cuồng muốn rút đơn

20:29:35 27/07/2021
Tôi níu chặt lấy tay vợ rồi dắt cô ấy quay trở lại tòa án, kiên quyết rút về lá đơn ly hôn.

Tình yêu với vợ mỗi ngày một cạn

18:27:06 27/07/2021
Anh vẫn chăm lo cho gia đình. Anh vẫn đối xử tốt với vợ, vẫn nín nhịn khi cô lên cơn khó chịu. Thế nhưng, tình yêu với vợ mỗi ngày một cạn dần trong anh. Anh không biết mình sẽ kiên nhẫn đến lúc nào, sẽ duy trì cuộc hôn nhân trong bao l...

Bạn trai không có công việc ổn định nhưng rất sĩ diện

17:00:15 27/07/2021
Suốt một tháng tôi nằm viện, chỉ có mẹ đẻ và chồng chăm sóc, còn mẹ chồng thỉnh thoảng đến rồi đi nhanh nên tôi rất giận.

Cho bạn thân vay 100 triệu, lúc đến đòi nợ tôi sốc khi cô ấy đưa ra tờ giấy với nội dung kinh khủng

12:11:40 27/07/2021
Cho cô bạn thân vay tiền hơn 2 năm mà tôi không thấy cô ấy có động thái trả nợ.

Mặt dày tới vay người yêu giám đốc 200 triệu nhưng thái độ của anh khiến tôi chết lặng

12:09:45 27/07/2021
Tưởng rằng người yêu sẽ đưa bàn tay cứu lấy gia đình tôi nhưng thái độ của anh khiến tôi vô cùng đau đớn.

Bị mẹ người yêu ‘nắn gân’ nhưng phản ứng của cô gái lại khiến người yêu ‘lạnh gáy’

12:07:41 27/07/2021
Phận làm con gái có lẽ ai cũng mong sau này đi lấy chồng có được mẹ chồng tâm lý để không phải sống trong cảnh mâu thuẫn mẹ chồng - nàng dâu như người ta vẫn đồn đoán.

Đi xa về bị vợ lạnh nhạt, sợ “mọc sừng” tôi lắp camera mà thắt lòng nhìn cảnh giữa đêm

12:04:21 27/07/2021
Đến tối về nhà, vợ tiếp tục đuổi chồng sang phòng làm việc ngủ. Tôi thức cả đêm theo dõi xem vợ làm gì thì phải lặng người khi chứng kiến điều mà vợ làm trong đêm.

Nửa đêm chồng vẫn ở lì trong phòng đọc sách, tôi lén đi vào để rồi đứng hình khi thấy hình ảnh lập lòe trên màn hình điện thoại

10:52:02 27/07/2021
Bình thường chồng tôi đi công tác biền biệt nên chuyện chăn gối cũng không có gì đáng nói.

Vô tình nghe cuộc nói chuyện giữa vợ và đồng nghiệp, tôi đắng đót khi biết suy nghĩ thật của vợ

10:50:12 27/07/2021
Nhiều lần tôi đứng dưới chân tòa nhà đón vợ, trên người mặc nguyên đồ đồng phục của hãng nhưng cô ấy vẫn tỏ ra vui vẻ.

Tranh thủ dọn dẹp nhà cửa, tôi lặng người khi thấy một ngăn tủ toàn "vật khó nói" của chồng

21:39:20 26/07/2021
Loay hoay dọn dẹp nhà cửa đã mệt, tôi càng đứng tim khi thấy những thứ trong ngăn tủ của chồng.

Nhìn bát cháo của con, chồng tôi giận dữ mắng vợ nhưng tôi chỉ nói một câu đã khiến anh co rúm đau khổ

19:45:40 26/07/2021
Chồng bế con gái nhỏ ra trước hiên nhà ngồi, hai mắt đỏ hoe như muốn khóc.

Sau ly hôn chị dâu một mình bỏ đi xa, qua 2 năm chị về đưa cho anh tôi 500 triệu rồi tiết lộ một bí mật động trời

19:41:56 26/07/2021
Trước sự phẫn nộ của gia đình tôi, chị dâu có lẽ cũng chẳng còn cách nào khác, đã tiết lộ một bí mật động trời khiến anh tôi đắng chát tận cùng.

Quyết tâm "đổi gió chuyện chăn gối", tôi điêu đứng khi chồng có hành động quá khích cùng câu nói sốc óc

19:40:11 26/07/2021
Mặc cái váy ngủ quyến rũ bước ra khỏi phòng tắm, tôi chết sững với hành động của chồng mình.

Dọn dẹp nhà cửa, vô tình phát hiện ra vỉ thuốc lạ màu trắng, tôi đem ra hiệu thuốc hỏi rồi bủn rủn tay chân khi biết công dụng

10:19:04 26/07/2021
Phát hiện bí mật của chồng, tôi điêu đứng và rối bời vì không biết phải giải quyết thế nào?

Nghe tiếng khóc dưới phòng bếp, tôi xuống xem thì giật mình khi thấy bố chồng đang dùng tay gạt nước mắt

10:15:58 26/07/2021
Chắc phải có chuyện gì đau buồn lắm, bố chồng tôi mới đứng khóc dưới bếp như thế?

Chồng mất việc không đủ tiền thuê trọ, định ôm con về quê thì nhà nội tuyên bố: "Chỉ nhận con trai và cháu, không đón con dâu!"

10:13:16 26/07/2021
Nhìn thái độ lạnh lùng vô cảm của chồng, em cũng chẳng thèm khóc lóc van xin nữa.

Về ra mắt gia đình, bạn trai tuyên bố một tin chấn động làm cả nhà sửng sốt, còn tôi gục ngã

10:11:19 26/07/2021
Khó khăn lắm mới thuyết phục bạn trai đưa về quê chơi, nào ngờ anh lại làm tổn thương tôi.

Anh trai từ năm ngoái không về thăm nhà lần nào, tôi và mẹ lên tìm thì suýt ngất khi nhìn cảnh tượng trong phòng trọ của anh

09:08:07 26/07/2021
Hai mẹ con lên đến bến xe, gọi điện cho anh tôi ra đón, anh bất ngờ hoảng hốt lắm. Nhưng có lẽ anh biết chẳng thể giấu nổi nữa, đành đưa tôi và mẹ về phòng trọ.

Khi biết tôi lắp thiết bị theo dõi người giúp việc, vợ liền đập nát camera khiến tôi khủng hoảng

08:37:09 26/07/2021
Đưa cho vợ xem đoạn video về người giúp việc lười biếng, ăn vụng nhưng cô ấy không chịu đuổi việc mà còn có phản ứng khó hiểu.

9h tối, chồng vật vã về nhà rồi vứt ví lên bàn, tuyên bố một câu không khác gì "sét đánh ngang tai" tôi

07:21:27 26/07/2021
Gọi điện cho chồng, anh tắt máy. Tôi nôn nóng như ngồi trên đống lửa để rồi nhận lại sự giận dữ của anh.

Cứ tưởng lừa ép bạn trai phải cưới, ngờ đâu chính tôi lại tự chui đầu vào rọ để giờ ngã ngửa

07:18:22 26/07/2021
Tìm đủ mọi cách để có bầu với mục đích ép bạn trai cưới sớm. Để rồi khi có thai rồi tôi lại rơi vào chính cái bẫy của mình giăng ra.

Có thể bạn quan tâm

Cách làm món nộm măng chua

Ẩm thực

21:48:20 27/07/2021
Nộm măng chua là một món ăn đơn giản mà ngon miệng trong bữa cơm của người Việt. Vị chua dịu của măng kết hợp với vị béo ngậy của thịt ba chỉ sao mà hợp nhau đến thế, món này có thể ăn khai vị hoặc ăn kèm với cơm cũng rất tuyệt vời.

Xôn xao câu chuyện chồng bận chống dịch tại TP Hồ Chí Minh, vợ tự đi sinh xong một mình lái xe ô tô đưa con về nhà!

Netizen

21:47:25 27/07/2021
Nhìn hình ảnh em bé nằm im ở ghế để mẹ lái xe, nhiều người thấy xúc động biết bao.

Pháp điều tra vụ tấn công Đại sứ quán Cuba ở Paris

Thế giới

21:45:32 27/07/2021
Ngày 27/7, người phát ngôn Bộ Ngoại giao Pháp tuyên bố nước này lên án vụ tấn công Đại sứ quán Cuba ở Paris xảy ra trước đó một ngày và đã mở cuộc điều tra tư pháp về vụ việc.

Sao Nhật Bản đá hay, Real Madrid khó xử

Bóng đá thế giới

21:38:23 27/07/2021
Tuyển thủ Olympic Nhật Bản đang thể hiện rất xuất sắc ở Olympic Tokyo khiến cho CLB hoàng gia Tây Ban Nha rất khó xử.

Món burger làm từ côn trùng 

Clip hay

21:35:37 27/07/2021
Côn trùng được coi là nguồn thực phẩm khả thi trong tương lai. Trong video, nguyên liệu này được xay nhuyễn, trộn với bột mì và gia vị khác để chế biến món burger độc lạ.

Thành gái độc thân, body Dương Mịch ngày càng "mlem": Nhìn màn hở bạo khoe vòng eo sexy ở sự kiện hôm nay là rõ

Sao châu á

21:31:48 27/07/2021
Hình ảnh trong sự kiện tối ngày 27/7 của Dương Mịch khiến dân tình cảm thấy nghẹt thở vì độ sexy ngút ngàn.

Tăng khả năng cạnh tranh cho sản phẩm OCOP

Đời sống

21:29:06 27/07/2021
Để thúc đẩy phát triển các sản phẩm thuộc Chương trình Mỗi xã một sản phẩm (OCOP) có lợi thế, đạt tiêu chuẩn, có khả năng cạnh tranh cao trên thị trường, tỉnh Ninh Thuận tiếp tục nâng hạng các sản phẩm OCOP đã được công nhận.

Nhìn lại body "mướt mắt" của Khả Ngân trước lúc bị bệnh ho ra máu và gầy trơ xương

Sao việt

21:28:23 27/07/2021
Xuất thân là một hot girl tập boxing nên trước đây Khả Ngân có thân hình rất săn chắc, khỏe mạnh, khác hẳn vẻ gầy guộc hiện tại.

Phạm Tuấn Hải - gương mặt lạ lẫm của tuyển Việt Nam

Bóng đá việt nam

21:18:59 27/07/2021
Trong danh sách hội quân tuyển Việt Nam vừa công bố, HLV Park Hang-seo đã triệu tập Phạm Tuấn Hải, người chưa từng xuất hiện ở U23 và tuyển Việt Nam trước đó.

Những lần hóa cô dâu 'xinh xỉu' của Địch Lệ Nhiệt Ba: Cổ trang hay hiện đại đều 'cân tất'!

Hậu trường phim

21:17:48 27/07/2021
Địch Lệ Nhiệt Ba khiến khán giả choáng váng trước nhan sắc đỉnh của chóp trong những lần trở thành cô dâu trên màn ảnh Hoa ngữ.

Lady Gaga xuống phố với giày cao 30 cm

Phong cách sao

21:11:28 27/07/2021
Theo Hollywood Life, Lady Gaga thu hút sự chú ý khi mặc gợi cảm, diện boots cao lênh khênh xuống phố.

Chàng trai trẻ dùng âm nhạc tuyên truyền phòng chống dịch Covid-19

Nhạc việt

21:08:04 27/07/2021
MV Ba ơi! Mẹ chưa về là một trong những tác phẩm tuyên truyền về đại dịch Covid-19 được tìm nghe nhiều trên mạng khoảng 1 tháng gần đây.

Top 500 thí sinh có điểm thi khối D cao nhất nước, từ 28 điểm trở lên

Học hành

21:05:03 27/07/2021
Khối D gồm tổ hợp môn Toán- Văn- Anh. Thí sinh có điểm cao nhất khối D đạt 29,15 điểm

Land Rover Series II đời 1965 rao giá 3 tỉ đồng tại Việt Nam

Ôtô

21:04:43 27/07/2021
Chiếc Land Rover Series II sản xuất năm 1965 đang được một người chơi xe rao bán với giá lên tới 3 tỉ đồng, tương đương xe sang đời mới.

Mỹ phát hiện ca bệnh nấm nguy hiểm chết người có thể "kháng mọi loại thuốc"

Sức khỏe

21:04:25 27/07/2021
Trung tâm Kiểm soát và Ngăn ngừa dịch bệnh Mỹ (CDC) thông báo về một số ca mắc bệnh nấm Candida auris nguy hiểm chết người và kháng mọi phương pháp trị liệu hiện có.