Vẻ phồn thực của Phan Kim Liên có vòng 1 ngoại cỡ khiến anh em ngây ngất

Vai diễn “dâm phụ” Phan Kim Liên đã đem về cho Dương Tư Mẫn tiếng tăm không ngờ khi mới bắt đầu sự nghiệp.

Vẻ phồn thực của Phan Kim Liên có vòng 1 ngoại cỡ khiến anh em ngây ngất - Hình 1

Nổi danh một thời ở Hong Kong những năm thập niên 90, Dương Tư Mẫn từng là một trong những nữ diễn viên nổi tiếng nhất của dòng phim cấp 3 .

Vẻ phồn thực của Phan Kim Liên có vòng 1 ngoại cỡ khiến anh em ngây ngất - Hình 2

Người đẹp sinh năm 1976 tại Chiba, Nhật Bản và cô có tên Nhật là Asami Kanno.

Vẻ phồn thực của Phan Kim Liên có vòng 1 ngoại cỡ khiến anh em ngây ngất - Hình 3

Vai diễn được biết tới nhiều nhất của Dương Tư Mẫn là vai “dâm phụ” Phan Kim Liên trong bộ phim Tân Kim Bình Mai của Hong Kong.

Vẻ phồn thực của Phan Kim Liên có vòng 1 ngoại cỡ khiến anh em ngây ngất - Hình 4

Chưa tròn 18 tuổi, Asami Kanno “khăn gói quả mướp” lên đường sang Đài Loan lập nghiệp và chọn cho mình cái tên Dương Tư Mẫn .

Vẻ phồn thực của Phan Kim Liên có vòng 1 ngoại cỡ khiến anh em ngây ngất - Hình 5

Với số đo vòng một lên tới 93cm, người đẹp Nhật Bản nhanh chóng được yêu thích và lọt vào mắt xanh của các đạo diễn phim cấp 3 .

Vẻ phồn thực của Phan Kim Liên có vòng 1 ngoại cỡ khiến anh em ngây ngất - Hình 6

Tiếng tăm vang xa tới tận Hong Kong, Dương Tư Mẫn sớm nhận được lời mời tham gia bộ phim Tân Kim Bình Mai cùng với nam diễn viên Đan Lập Văn.

Vẻ phồn thực của Phan Kim Liên có vòng 1 ngoại cỡ khiến anh em ngây ngất - Hình 7

Trong phim , Tư Mẫn vào vai Phan Kim Liên còn Lập Văn vào vai Tây Môn Khánh.

Vẻ phồn thực của Phan Kim Liên có vòng 1 ngoại cỡ khiến anh em ngây ngất - Hình 8

Đây là cặp “gian phu dâm phụ” nổi tiếng bậc nhất trong điện ảnh Hoa ngữ.

Vẻ phồn thực của Phan Kim Liên có vòng 1 ngoại cỡ khiến anh em ngây ngất - Hình 9

Dù Dương Tư Mẫn không có bề ngoài xinh đẹp được bằng những đàn chị từng vào vai Phan Kim Liên như Ôn Bích Hà, cô lại được đánh giá là người hóa thân táo bạo nhất.

Vẻ phồn thực của Phan Kim Liên có vòng 1 ngoại cỡ khiến anh em ngây ngất - Hình 10

Phan Kim Liên của cô không chỉ lẳng lơ trong cử chỉ mà ngay cả ánh mắt cũng như phục trang cũng quá gợi tình.

Vẻ phồn thực của Phan Kim Liên có vòng 1 ngoại cỡ khiến anh em ngây ngất - Hình 11

Đây cũng chính là lý do khiến Tân Kim Bình Mai trở thành bộ phim ăn khách nhất ở Hong Kong thời điểm đó với doanh thu lên tới gần 5,6 tỷ đồng.

Vẻ phồn thực của Phan Kim Liên có vòng 1 ngoại cỡ khiến anh em ngây ngất - Hình 12

Sau bộ phim này, Dương Tư Mẫn “thừa thắng xông lên” và tham gia một số bộ phim khác cùng các diễn viên cùng thời như Từ Nhược Tuyên, Tô Hữu Bằng.

Vẻ phồn thực của Phan Kim Liên có vòng 1 ngoại cỡ khiến anh em ngây ngất - Hình 13

Những tưởng sự nghiệp đang mở rộng thì cô bất ngờ phát hiện mình có một khối u ác tính ở ngực và phải lên bàn phẫu thuật để loại bỏ nó.

Vẻ phồn thực của Phan Kim Liên có vòng 1 ngoại cỡ khiến anh em ngây ngất - Hình 14

Năm 1999, cô chấp nhận phẫu thuật và từ bỏ vòng ngực khủng của mình, từ size 34D xuống còn 32B.

Vẻ phồn thực của Phan Kim Liên có vòng 1 ngoại cỡ khiến anh em ngây ngất - Hình 15

Hiện nay, ở tuổi 39, cô hạnh phúc với cuộc sống bình lặng tại Đài Bắc, bên người bạn trai là doanh nhân du lịch . Dương Tư Mẫn vẫn thỉnh thoảng tham gia một số phim hoặc chương trình truyền hình nhưng không còn xuất hiện nhiều nữa.

Theo Danviet

Đời thực trắc trở của "đệ nhất mỹ nhân Lương Sơn Bạc"

Trong phim, Hỗ Tam Nương không được lấy người mình yêu, ngoài đời nữ diễn viên Trịnh Sướng cũng chưa tìm được bờ vai nương tựa.

Mặc dù đã có nhiều phiên bản nhưng bộ phim Thủy hử năm 1994 vẫn là bản kinh điển nhất trong lòng khán giả. Ngoài các vị nam anh hùng, người con gái được yêu thích nhất trong phim là nàng "Nhất Trượng Thanh" Hỗ Tam nương do nữ diễn viên Trịnh Sướng thể hiện.

Năm 12 tuổi Trịnh Sướng thi đỗ vào Trường sân khấu với chuyên ngành Kinh kịch. Đến năm 1985 Trịnh Sướng lần đầu tiên xuất hiện trên màn ảnh nhỏ trong bộ phim Truyền thuyết Mộc Ngư Thạch, tuy nhiên không gây được nhiều chú ý.

Đời thực trắc trở của đệ nhất mỹ nhân Lương Sơn Bạc - Hình 1

Trịnh Sướng là diễn viên nữ được yêu thích sau bộ phim Thủy hử.

Năm 27 tuổi, Trịnh Sướng nhận lời tham gia bộ phim Thủy hử. Vẻ đẹp kiều diễm, ngọt ngào và đậm chất cổ trang của Trịnh Sướng giúp nhân vật của cô lưu dấu ấn sâu đậm trong lòng khán giả. Không chỉ vậy, nữ diễn viên còn thể hiện rất tròn vai, từ nét cao ngạo trong khí chất cho đến những lúc phải nhún nhường, chịu đựng và đau khổ, khiến đạo diễn rất hài lòng.

Trong phim, Hỗ Tam Nương là con gái của Hỗ thái công, trang chủ Hỗ gia trang, vốn sinh ra trong dòng dõi danh gia vọng tộc, tài năng và hết mực xinh đẹp, yêu kiều. Sau khi nàng lớn lên, lại chuyên cần học tập võ nghệ, có thể dùng thành thạo hai thanh Nhật Nguyệt song đao, có tuyệt kỹ dùng dây thừng bắt người, dũng khí vạn người đàn ông không địch nổi. Người trong Hỗ gia trang đặt cho nàng cái tên gọi là "Nhất Trượng Thanh" (tóc dài một trượng).

Hỗ Tam Nương tự cho mình là nữ kiệt, trong tâm không khỏi có phần cao ngạo, một lòng muốn tìm một đức lang quân như ý môn đăng họ đối. Hỗ thái công đối với cô con gái này thương yêu tựa như viên ngọc quý trên tay, đã hứa hôn nàng cho Chúc Bưu, một trang mĩ nam nổi tiếng trong ba thôn Chúc gia trang. Hỗ Tam Nương và Chúc Bưu quả thật là một đôi trai tài gái sắc, môn đăng hộ đối.

Thế nhưng, khi Tống Giang đem quân đánh Chúc Gia Trang, Hỗ Tam Nương đem quân đi cứu và bắt sống Vương Anh của quân Lương Sơn. Khi đem quân truy kích Tống Giang, Hỗ Tam Nương bị thua dưới tay cao thủ Lâm Xung và đành phải theo về Lương Sơn Bạc. Sau đó, Tống Giang gả Hỗ Tam Nương cho Vương Anh. Hỗ Tam Nương dù không phục nhưng đành chấp thuận và quy hàng Lương Sơn để bảo toàn cho Chúc gia trang.

Nhưng cùng lúc áp dụng chính sách mềm dẻo ở Lương Sơn, còn trên chiến trường của Chúc gia trang, đại quân Lương Sơn đã thực hành chính sách "tam quang" tàn nhẫn. Chúc gia trang đã bị xóa sổ bởi anh hùng Lương Sơn.

Đời thực trắc trở của đệ nhất mỹ nhân Lương Sơn Bạc - Hình 2

Hỗ Tam Nương phải lấy Vương Anh dù nàng không hề yêu.

Đối diện với mối thù giết cha, với nỗi hận diệt môn, Hỗ Tam Nương vô cùng đau khổ. Cha và vị hôn phu đã chết, Hỗ Thành người anh trai duy nhất cũng không biết đã đi đâu, mái nhà hạnh phúc vui vẻ ngày nào giờ đã bị san bằng. Trong khi đó, Hỗ Tam Nương phải sánh đôi với Vương Anh, còn bi thảm hơn cả Phan Kim Liên gả cho Võ Đại Lang. Tống Giang vì để mua sự thần phục cả đời của Vương Anh, đã không tiếc hủy đi hạnh phúc một đời của Hỗ Tam Nương.

Cả ngày phải đối mặt với kẻ thù giết cha là Lý Quỳ, ngày ngày đi theo người chồng thất đức mà bất tài là Vương Anh, đôi khi còn phải theo đại quân Lương Sơn chinh phạt khắp nơi. Số phận của Hỗ Tam Nương quả thực rất đáng thương.

Đời thực trắc trở của đệ nhất mỹ nhân Lương Sơn Bạc - Hình 3

Hỗ Tam Nương ra trận

Trong trận đánh Phương Lạp, Hỗ Tam Nương cùng Vương Anh đối đầu với tướng Phương Lạp là Trịnh Bưu. Trịnh Bưu dùng phép tạo ra khói đen làm mù Vương Anh và sau đó đâm chết Vương Anh. Hỗ Tam Nương thấy thế liền múa song đao xông tới đánh, không ngờ bị Trịnh Bưu quay mặt lại phóng một viên đá vào giữa trán ngã gục ngay trên mình ngựa, tử trận cùng với chồng.

Quả thực, Trịnh Sướng đã rất thành công trong việc thể hiện nhân vật Hỗ Tam Nương. Đây cũng là một trong những vai diễn thành công nhất trong sự nghiệp diễn xuất của người đẹp. Nhiều người cho rằng Trịnh Sướng hợp đóng phim cổ trang hơn là phim hiện đại.

Sau bộ phim Thủy Hử, nữ diễn viên sinh năm 1966 tiếp tục nhận được vai diễn trong nhiều bộ phim truyền hình nổi tiếng như Thiên long bát bộ, Ngô Thừa Ân và Tây Du Ký, Giáp thiên hạ, Hoan thiên hỉ địa đối thân gia...

Việc tham gia nhiều bộ phim tên tuổi đã giúp cô gặt hái những giải thưởng danh giá như Nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất và đề cử Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất giải Bách Hoa lần thứ 13. Sự nghiệp diễn xuất phim truyền hình của người đẹp cũng rất thuận lợi.

Đời thực trắc trở của đệ nhất mỹ nhân Lương Sơn Bạc - Hình 4

Trịnh Sướng vẫn độc thân dù đã 51 tuổi.

Tuy nhiên, trong chuyện tình cảm, Trịnh Sướng lại gặp khá nhiều trắc trở. Dù đã 51 tuổi, người đẹp vẫn trong tình trang độc thân. Nhiều người thắc mắc tại sao một nữ diễn viên tài năng, xinh đẹp, quá nửa đời người vẫn chưa tìm thấy một nửa của mình. Có phải chăng chính cô đã bị phim đã vận vào đời?

Theo Danviet

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
1001 hint hẹn hò của Jennie - G-Dragon: Chàng là động lực giúp nàng debut, nàng tung ảnh đồ đôi, chi tiết trùng hợp đáng ngờ00:16"Mỹ nhân 4000 năm" Cúc Tịnh Y gây sốc với màn xoay người thần thánh, khoe vòng eo khiến MC thảm đỏ phải sửng sốt01:25Clip hậu trường hé lộ thái độ của Hyun Bin - Son Ye Jin sau khi hẹn hò: Sát rạt mặc kệ cả ekip, FA ghen "nổ mắt" mất!03:56Châu Kiệt - Mối thâm thù với Lâm Tâm Như và cuộc sống hiện tại không ai ngờ tới06:58Vẫn biết Hyun Bin yêu Son Ye Jin, nhưng suốt 19 giây giữ mãi hành động u mê thế này thì đúng là "nghiện" lắm rồi!00:19Jang Nara - Nữ thần không tuổi nhưng cả đời hối hận vì một câu nói08:43Soi tương tác mới đây nhất của G-Dragon - Jennie: Bên nhau lúc nửa đêm trên livestream, nàng có biểu hiện gây chú ý00:47Tình cũ trả Trương Bích Thần 30 triệu USD 'phí chia tay'06:03Đồng Lệ Á - “Tiên nữ giáng trần” hơn 10 năm gạt nước mắt vì chồng phản bội09:04Uông Đạc - Nam thần phản diện trong “Âm Dương Sư - Tình Nhã Tập” là ai?06:37Trương Bá Chi- Mỹ nhân và cuộc hôn nhân để lại nhiều tiếc nuối với Tạ Đình Phong09:13Lý Tử Thất - “Tiên nữ đồng quê” gây tranh cãi với nhan sắc thật06:49Đường Yên - Dương Mịch: Tình bạn tốt nhất Cbiz hóa tro tàn, có phải do Lưu Khải Uy?05:55Trương Triết Hạn - Nam chính “Sơn hà lệnh” lộ quá khứ hẹn hò cùng Ngu Thư Hân04:40Song Hye Kyo và bí mật phía sau sự 'bình tĩnh' đến khó tin về việc ly hôn Song Joong Ki06:35Son Ye Jin và Hyun Bin sẽ tuyên bố đính hôn vào tháng 9 tới vì nguyên nhân này?00:41“Thái tử phi” Yoon Eun Hye - Sự nghiệp huy hoàng xuống dốc vì scandal gian dối07:29Chu Lâm - “Nữ Vương của Tây Du Ký” và cuộc tình đẫm lệ với “Đường Tăng”06:38Đồng Dao và quá khứ bị đánh “thừa sống thiếu chết” của mỹ nhân "30 chưa phải là hết"09:13Angela Baby - Huỳnh Hiểu Minh: Chàng muốn níu kéo, nàng nhất quyết ly hôn?06:10

Tiêu điểm

Ha Ji Won khiến fan lo vì sống tiêu cực
23:12:47 05/03/2021
Xót xa lời chia sẻ của bố chồng Dương Mịch về tình hình 2 bố con Lưu Khải Uy, Cnet quay ra chỉ trích "Bạch Thiển" gay gắt
18:05:59 06/03/2021
Nhan sắc thật của dàn sao Hoa ngữ tại sự kiện: Dương Tử gây ấn tượng với nhan sắc cực đỉnh, "tình địch Dương Mịch" cực bất ngờ
07:12:38 06/03/2021
Vì sao Dương Mịch quyết tâm ly hôn Lưu Khải Uy? Hoá ra nữ diễn viên từng ám chỉ chồng cũ trong nhiều bài phỏng vấn
13:51:14 06/03/2021
Dương Tử - Lý Hiện như cô dâu chú rể tại sự kiện, hành động lúng túng của "Gun Thần" với bạn diễn gây bão
08:52:27 06/03/2021
Thảm đỏ gắt nhất Cbiz hôm nay: Dương Tử khoe body mi nhon hậu giảm cân, Nghê Ni - Ngô Cẩn Ngôn "gây lú"
18:07:56 05/03/2021
Nhờ giảm cân, lợi thế ngoại hình chưa từng được hé lộ của Dương Tử gây sốt khắp Weibo, chấp luôn cả ảnh không PTS
22:27:10 05/03/2021
Tin chấn động Cbiz: "Bà cả" bắt gian sao nam ngoại tình đồng tính với phó giám đốc tại giường, Dương Dương - Hứa Khải bị réo tên
23:21:13 06/03/2021
Nguyên nhân khiến Quan Hiểu Đồng, Dương Tử, Tống Tiến bị gọi là "thảm họa trên thảm đỏ"
06:24:58 07/03/2021
Lee Jong Suk ngày càng xuống dốc nhan sắc, nhận không ra nam thần Kbiz một thời với mái tóc dài buộc cao
22:33:08 05/03/2021

Thông tin đang nóng

Chị Vân Quang Long tiết lộ Linh Lan muốn đi Mỹ, đòi tiền đi nâng ngực
13:15:59 07/03/2021
Sự thật màn 'lột xác' của thanh niên Việt lên báo nước ngoài: Lấy ảnh của tội phạm hiếp dâm tự nhận là mình trước PTTM
12:35:43 07/03/2021
Trấn Thành lịch lãm bên cạnh “con trai” sau khi lập kỷ lục doanh thu phòng vé
11:11:24 07/03/2021
Về nhà gặp vợ cũ tới chơi, thấy thứ trong tay cô ấy, tôi liền hủy hôn vợ sắp cưới
12:03:32 07/03/2021
Chung khung hình với tình cũ Phùng Thiệu Phong, Dương Mịch áp đảo với vòng 1 căng đầy như sắp trào ra ngoài
10:34:21 07/03/2021
Thúy Nga không chấp nhận chuyện Hoàng Anh đưa con đi xét nghiệm ADN
13:09:08 07/03/2021
"Bà cả Penthouse" Lee Ji Ah gây sốc khi tái xuất bất ngờ, nhưng là "sốc visual" hàng loạt vì diện mạo mới lột xác đỉnh cao
12:00:23 07/03/2021
Mật báo Kbiz: Jennie - GD thao túng truyền thông, Nayeon bắt nạt Tzuyu, phẫn nộ nhất là tin Ji Soo - Kim So Hyun hẹn hò?
12:12:10 07/03/2021
Long Nhật khoe bữa cơm gia đình, ngoại hình vợ con gây chú ý
13:20:41 07/03/2021
Tình trẻ muốn sớm có con với Britney Spears
11:02:49 07/03/2021

Tin mới nhất

Cuộc sống đơn độc của Chung Sở Hồng

14:48:32 07/03/2021
Sau khi giải nghệ, Chung Sở Hồng sống ẩn dật, ít qua lại với đồng nghiệp trong giới giải trí.

Nghệ sĩ Trung Quốc sợ tiếng hết thời khi hát ở đám cưới và hội chợ

14:45:51 07/03/2021
Hát hội chợ, đám cưới gắn liền với hình ảnh mưu sinh của nghệ sĩ hết thời. Điều này khiến không ít ngôi sao dè dặt trong việc thừa nhận từng biểu diễn ở các sự kiện bình dân.

Jungkook (BTS) đứng top bá chủ trending toàn cầu ngay giữa đêm

14:44:34 07/03/2021
Em út Jungkook của BTS hiện đang lọt top thịnh hành trên toàn cầu sau khi nhá hàng bản thu âm mới. Người hâm mộ tin rằng nam nghệ sĩ sẽ sớm phát hành mixtape đầu tiên của mình.

Khó lòng nhận ra đây là Địch Lệ Nhiệt Ba: Mặt đơ cứng như tượng sáp, nhan sắc làm sao thế này?

14:29:42 07/03/2021
Ảnh được cắt từ clip livestream của Địch Lệ Nhiệt Ba khiến netizen cảm thấy khó hiểu.

Hậu bê bối tấn công tình dục, Ji Soo sẽ nhập ngũ vào cuối năm nay

14:28:05 07/03/2021
Nhiều người cảm thấy phẫn nộ khi cho rằng hành động nhập ngũ của anh chàng là để trốn tránh dư luận.

Jisoo (Blackpink) chính thức trở thành đại sứ toàn cầu của Dior

13:44:40 07/03/2021
Vượt mặt Angelababy, Triệu Lệ Dĩnh và Suzy, Jisoo (Black Pink) chính thức trở thành đại sứ toàn cầu cho hai mảng thời trang và làm đẹp của thương hiệu Dior lừng danh.

'Đại sư piano' 82 tuổi đưa con gái 4 tháng tuổi về quê nhà

11:28:03 07/03/2021
Đại sư piano Trung Quốc Lưu Thi Côn cùng vợ đưa con gái về nhà ở Hong Kong hôm 7/3, sau thời gian ở Mỹ.

Jennie "bung lụa" trên Instagram sau tin hẹn hò G-Dragon: Mặt xinh hút hồn chưa hot bằng vòng 1 căng đầy ở hậu trường

10:37:04 07/03/2021
Có vẻ như tin hẹn hò không làm ảnh hưởng nhiều đến tâm trạng của Jennie (BLACKPINK).

BLACKPINK chính thức đi vào lịch sử: Lần đầu có 1 nhóm nhạc Kpop, tất cả thành viên đều là đại sứ thương hiệu xa xỉ toàn cầu

09:37:08 07/03/2021
Là tập hợp của 4 cô gái xinh đẹp và đầy phong cách, không có gì ngạc nhiên khi BLACKPINK giành được thành tích này.

Thêm vụ đạo nhái trắng trợn: "Na Tra" Tống Tổ Nhi ê chề vì bị bóc mẽ sao chép ảnh Baekhyun, ekip muối mặt xin lỗi

09:28:16 07/03/2021
Netizen xứ Trung tỏ ra ngán ngẩm vì Tống Tổ Nhi tiếp tục vướng thêm tai tiếng mới.

'Tiểu Long Nữ' Trần Nghiên Hy bị chê kém sắc, tăng cân

08:01:00 07/03/2021
Trần Nghiên Hy tiếp tục gặp phải những áp lực về cân nặng khi tham gia show truyền hình Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng.

Tài tử ‘Ngọa hổ tàng long’ giảm 13 cân, cạo trọc đầu cho vai diễn bệnh nhân ung thư

07:35:30 07/03/2021
Những hình ảnh hi sinh vì nghệ thuật của nam tài tử Trương Chấn khiến cho khán giả vô cùng nể phục.

Dàn mỹ nhân Gia Đình Là Số 1 dính "lời nguyền": Hwang Jung Eum bị CEO phụ bạc, Yoo In Na và Hoa hậu Hàn khổ vì bê bối tình dục

06:38:23 07/03/2021
Điểm chung từ nhan sắc tới tình duyên của dàn mỹ nhân Gia Đình Là Số 1 phần 2 khiến công chúng không khỏi ngỡ ngàng.

6 lý do khiến Trịnh Sảng không còn đường trở lại showbiz

06:19:12 07/03/2021
Scandal của Trịnh Sảng quá lớn và vượt qua sức tưởng tượng của mọi người, điều này đã ảnh hưởng tiêu cực đến sự nghiệp của cô.

Phạm Băng Băng xuống sắc trong hình ảnh mới

23:33:56 06/03/2021
Phạm Băng Băng xuất hiện trên tạp chí The Wow với gương mặt gần như không trang điểm. Nữ diễn viên có làn da trắng sáng nhưng thần sắc kém tươi tắn.

Dương Mịch ám chỉ chồng cũ Lưu Khải Uy “bất tài”?

23:03:42 06/03/2021
Dù không trực tiếp công khai nhưng Dương Mịch đã nhiều lần ngầm tiết lộ về lý do ly hôn với Lưu Khải Uy.

Sooyoung (SNSD) - Jung Kyung Ho và BÍ QUYẾT YÊU nửa thập kỷ chẳng ồn ào

21:45:35 06/03/2021
Giữa showbiz Hàn đầy cám dỗ và khắc nghiệt, ngày ngày có biết bao tin đồn chia tay, ly dị. Thế nhưng, đâu đó vẫn tồn tại nhiều cặp đôi hạnh phúc bên nhau, tình cảm luôn bền chặt và mặn nồng như thuở ban đầu, đó là Sooyoung (SNSD) và bạn...

Park Shin Hye xử lý mạnh tay kẻ phỉ báng

21:20:53 06/03/2021
Nữ diễn viên đã có hành động pháp lý sau khi bị bôi nhọ trên mạng xã hội.

Lâm Thanh Hà tiêm vaccine Covid-19

20:59:50 06/03/2021
Diễn viên gốc Đài Loan Lâm Thanh Hà hôm 6/3 cho biết cô đã tiêm vaccine Covid-19 và không thấy cơ thể có dấu hiệu bất thường.

Cư dân mạng ác ý nhắm vào nữ diễn viên Park Shin Hye bị kết án

20:47:27 06/03/2021
Đây có thể xem là một sự răn đe dành cho những phát ngôn thiếu kiểm soát trên mạng.

Hôn nhân khác biệt của hai Chúc Anh Đài ấn tượng nhất màn ảnh

20:24:51 06/03/2021
Nhắc đến nhân vật Chúc Anh Đài, khán giả sẽ nhớ tới Lương Tiểu Băng và Đổng Khiết. Bước ra khỏi màn ảnh, họ đều có hôn nhân lận đận, sóng gió.

Rộ tin Quan Hiểu Đồng sống chung với bạn trai Lộc Hàm qua chi tiết bị phát hiện tại nhà

19:47:35 06/03/2021
Có một số tin đồn về việc Quan Hiểu Đồng và Lộc Hàm dự định kết hôn nên nếu hai người sống chung cũng không quá lạ.

Knet bất ngờ "đào" lại ảnh mợ ngố Song Ji Hyo từ thời đóng Hoàng Cung, "ăn thịt đường tăng" hay gì mà trẻ vậy?

17:54:08 06/03/2021
Mợ ngố Song Ji Hyo của 15 năm trước không khác bây giờ là bao.

Loạt ảnh "gây sốt" của Baifern Pimchanok khiến dân tình xuýt xoa: Sao có thể vừa ngây thơ, vừa gợi cảm đến vậy!

17:49:04 06/03/2021
Vẻ đẹp của Baifern Pimchanok không cần trang điểm cầu kỳ vẫn cực thu hút.

Có thể bạn quan tâm

Nintendo có kế hoạch ra mắt Switch với màn hình OLED 720p

Game offline

16:34:08 07/03/2021
Nintendo được biết là có kế hoạch nâng cấp Nintendo Switch trong nhiều năm qua. Với việc PS5 và Xbox Series X ra mắt, sự tụt hậu về phần cứng của Switch so với đối thủ là rõ ràng.

Cuộc khô máu của Land Rover: Làm Defender kéo dài, 8 chỗ full-size lớn nhất từ trước tới nay

Ôtô

16:34:03 07/03/2021
Phiên bản 130 lớn nhất của Land Rover Defender sẽ ra mắt trong tương lai gần sau thành công ban đầu của chiếc SUV.

Tử vi thứ 2 ngày 8/3/2021 của 12 con giáp: Mão có quý nhân phù trợ, Mùi nên đề phòng cạm bẫy

Trắc nghiệm

16:31:21 07/03/2021
Xem tử vi thứ 2 ngày 8/3 của 12 con giáp cho thấy, Mão có quý nhân phù trợ nên những khó khăn trước đó đều được giải quyết triệt để, thậm chí bạn có thể gặt hái được thành tựu khiến những người xung quanh nể phục.

Bugatti Veyron có chương trình bảo dưỡng mới và đây là điều kiện dành cho chiếc của ông Đặng Lê Nguyên Vũ

Siêu xe

16:30:04 07/03/2021
Các khách hàng VIP đang sở hữu Veyron và Chiron sẽ được tiếp cận chương trình dịch vụ toàn cầu hoàn toàn mới của Bugatti có tên Passeport Tranquillite.

Thủ môn 'đẻ trứng' khiến đội nhà ôm hận

Hài hước

16:29:29 07/03/2021
Thủ môn cầm tinh con gà có pha bắt bóng thảm họa khiến đội nhà thủng lưới.

Những thủ tục khi sang tên xe máy cũ bạn nên biết

Xe máy

16:24:37 07/03/2021
Căn cứ vào quy định tại Thông tư 58/2020/TT-BCA, người dân khi tiến hành sang tên xe máy cũ cần thực hiện đầy đủ các thủ tục dưới đây.

Hết mùa hoa lê, giới trẻ lại đổ xô checkin vườn dâu tây ở Mộc Châu

Du lịch

16:15:52 07/03/2021
Nhắc đến Mộc Châu du khách không chỉ nhớ đến những đồng hoa cải trắng, những triền hoa mơ, hoa mận nở trắng rừng mê mẩn đắm say lòng người mà trên vùng cao này còn sở hữu những trang trại dâu tây hấp dẫn du khách gần xa.

Fan Jimin BTS gửi xe tải biểu tình suốt 8 tuần trước cửa BigHit

Nhạc quốc tế

16:11:58 07/03/2021
Sự bất bình của người hâm mộ dường như đã lên tới đỉnh điểm khi mà ARMY trong nước và cả quốc tế của thành viên Jimin BTS đã gửi xe tải kèm những lời biểu tình ngay trước tòa nhà của BigHit Entertainment trong suốt 8 tuần nay.

Thực đơn giảm cân bằng khoai lang trong 3 ngày

Sức khỏe

16:09:08 07/03/2021
Giảm cân là mục tiêu khó đạt được do mọi người không thể kiểm soát mong muốn ăn những món yêu thích. Trong trường hợp đó, bạn phải lựa chọn thực phẩm có lợi cho sức khỏe và tạo cảm giác ngon miệng.

Chồng bảo đưa tiền để anh đi đặt cọc mua nhà, tôi hí hửng tưởng sắp có nhà mới nào ngờ lại nhận về cú sốc

Tâm sự

16:06:54 07/03/2021
Con thèm sữa tôi không dám mua vì sợ tốn tiền, thế mà chồng dùng hết toàn bộ số tiền tiết kiệm làm một việc sốc óc.

Hướng dương ngược nắng: Kiên hận thù đòi tính nợ với Châu là do hiểu lầm về cái thai?

Phim việt

16:06:38 07/03/2021
Ở preview tập 37 Hướng dương ngược nắng, cảnh Kiên phát ngôn đòi tính nợ với Châu gây tò mò.

Cẩm tâm tựa ngọc: Nhìn mặt người này fan cứ lo cho Đàm Tùng Vận - Chung Hán Lương, lẽ nào Nhị Tẩu là trùm cuối?

Phim châu á

16:04:39 07/03/2021
Nhiều khán giả cho rằng Nhị Tẩu Di Chân của Cẩm tâm tựa ngọc sẽ là trùm cuối ra tay ám hại cặp đôi Đàm Tùng Vận - Chung Hán Lương.

Từ 0h ngày mai, Hà Nội bỏ giãn cách trên các phương tiện công cộng

Đời sống

16:03:53 07/03/2021
Từ 0h ngày 8/3, Hà Nội bỏ việc giãn cách trên các phương tiện vận tải hành khách công cộng.

Nhiều cư dân mạng "té ngửa" vì từng dùng sai mục đích tấm khăn trải cuối giường trong các khách sạn

Netizen

16:01:59 07/03/2021
Có bao giờ bạn tự hỏi chiếc khăn được trải ngang ở cuối giường trong khách sạn có công dụng gì không?

Hàng trăm người Thái biểu tình phản đối luật khi quân

Thế giới

16:01:09 07/03/2021
Hàng trăm người tuần hành ở Bangkok, đốt lửa trước tòa án để phán đổi luật khi quân và kêu gọi trả tự do cho các thủ lĩnh biểu tình.