Về nước để ly hôn, nhìn thấy vợ ở sân bay, tôi “đứng hình”

Sau hơn 3 năm đi làm ăn xa, tôi quyết định về nước để từ bỏ người vợ ở quê, tìm hạnh phúc mới.

Tôi và vợ quen nhau qua mai mối. Đối với tôi, vợ là một cô gái có ngoại hình rất bình thường nhưng được cái gia đình khá giả. Ngày đó, vì vội đi nước ngoài xuất khẩu lao động, tôi chốt cưới rất nhanh chóng, chỉ sau 3 tháng gặp gỡ. Bố mẹ tôi cũng già yếu nên muốn có người ở nhà chăm sóc, còn tôi sẽ yên tâm đi làm ăn.

Sang nước ngoài xa xôi, tôi thường xuyên nhắn tin, gọi điện về dặn dò vợ đủ thứ. Lúc nào tôi cũng nói vợ phải chăm sóc bố mẹ mình, chu toàn với gia đình chồng. Công việc của tôi thuận lợi cũng là nhờ có vợ ở nhà chăm lo moi người để tôi yên tâm làm việc.

ADVERTISEMENT

Đi gần 2 năm, tôi có về thăm nhà một lần. Nhưng lần đó tôi thực sự thất vọng khi nhìn thấy vợ. Tôi thường xuyên gửi tiền về để vợ tiêu pha nhưng cô ấy không biết chăm chút bản thân một chút nào. Vợ tăng cân vùn vụt, người xồ xề, béo ú dù chưa sinh con. Nhìn bộ dạng của vợ tôi lại nghĩ đến những người phụ nữ mình gặp bên nước ngoài, xinh đẹp, dịu dàng, ăn nói dễ nghe. Có lẽ tình cảm qua mai mối chưa đủ lớn lại cộng với việc xa nhà nhiều năm nên tôi thực sự không có chút nhớ nhung vợ. Tôi chỉ coi cô ấy là người vợ trên giấy tờ, là người tôi nhờ vả chăm sóc bố mẹ mình. Giờ lại thêm việc vợ mỗi ngày một xấu xí khiến tôi chán nản.

Sau chuyến về thăm nhà đó, tôi bắt đầu có tư tưởng bỏ vợ. Tôi vẫn gửi tiền về cho vợ thường xuyên nhưng luôn coi đó là khoản bù đắp cho những năm tháng qua cô ấy đã vì tôi mà chăm sóc gia đình, lo cho bố mẹ tôi. Lần nào gọi điện về tôi cũng chỉ muốn nói chuyện với bố mẹ, còn vợ chỉ hỏi han hai ba câu là xong. Tôi cũng tích cóp một khoản tiền nhỏ đợi khi về nước tính chuyện làm ăn rồi lấy người khác. Ở nước ngoài dù không phải ngoại tình nhưng tôi cũng cảm mến một cô gái. Tôi luôn nghĩ sau này về nước cùng cô ấy rồi có thể bắt đầu mối quan hệ yêu đương khi đã ly dị vợ. Dù sao hôn nhân không xuất phát từ tình yêu cũng khó lòng sống hạnh phúc.

Trước khi về nước 4 tháng, tôi lấy hết can đảm nói với vợ về ý định của mình. Ban đầu cô ấy khóc lóc thảm thiết, van xin tôi đừng ly hôn nhưng sau thấy tôi kiên quyết, cô ấy cũng đành chấp nhận. Tôi nói sẽ không đòi lại số tiền bao năm qua gửi về và sẽ cho vợ thêm 200 triệu để lo cuộc sống về sau.

Ngày về nước, vợ nói muốn đón tôi ở sân bay rồi sau đó đường ai nấy đi cũng không có gì phải tiếc nuối. Tôi đồng ý. Nhưng khi vừa bước xuống sân bay, tôi đứng hình khi nhìn thấy vợ. Người phụ nữ đứng trước mặt tôi không phải là cô vợ xồ xề, to béo ngày nào. Cô ấy cao ráo, xinh đẹp, dáng dấp thon gọn không khác gì người mẫu. Trên khuôn mặt vợ có nhiều nét thay đổi, mũi cao hơn, mắt đẹp hơn, răng cũng đã thẩm mỹ. Nhìn vợ bây giờ chẳng khác gì một cô hotgirl.

Về nước để ly hôn, nhìn thấy vợ ở sân bay, tôi đứng hình - Hình 1 ADVERTISEMENT

Video đang HOT

Nhìn vợ lúc này tôi thực sự không muốn ly hôn. Người phụ nữ đẹp lại hết lòng vì gia đình chồng mà tôi lại muốn bỏ, vậy thì còn lấy ai được hơn? (Ảnh minh họa)

Thấy tôi, vợ tươi cười. Tôi hỏi về diện mạo của vợ mới biết, cô ấy tiết kiệm tiền bao năm tôi gửi về không dám động đến một xu, hi vọng ngày chồng về nước có vốn làm ăn. Thế nhưng lần về trước tôi tỏ thái độ khiến vợ nhận ra nhiều điều. Cộng thêm quyết định ly hôn cách đây mấy tháng khiến vợ có thêm động lực làm đẹp. Cô ấy quyết tâm trở thành người phụ nữ xinh đẹp khiến tôi phải tiếc nuối. Thảo nào thời gian gần đây tôi gọi điện về, vợ không lộ diện.

Nhìn vợ lúc này tôi thực sự không muốn ly hôn. Người phụ nữ đẹp lại hết lòng vì gia đình chồng mà tôi lại muốn bỏ, vậy thì còn lấy ai được hơn? Sau bữa ấy, tôi van xin vợ cho mình cơ hội quay lại nhưng vợ kiên quyết không chịu. Cô ấy nói bát nước hất đi không bao giờ lấy lại được. Bao năm qua cô ấy một lòng vì chồng, vì gia đình chồng nhưng đổi lại là sự phản bội, chê bai, dè bỉu.

ADVERTISEMENT

Bố mẹ hay tin tôi đòi ly hôn đã làm lớn chuyện vì họ vô cùng yêu quý con dâu. Giờ đây tôi vô cùng ân hận, quyết tâm chinh phục lại vợ từ đầu, bù đắp quãng thời gian đi xa, bỏ bê vợ để cô ấy chịu nhiều thiệt thòi. Tôi hi vọng sự hối cải của có thể khiến vợ rung động và tha thứ cho sai lầm của tôi.

Chị dâu cũ bỗng đến chúc Tết, đem theo bí mật khiến mẹ tôi cả tuần không gượng dậy nổi

Trong khi đó lúc ly hôn tòa đã xử cho anh tôi có quyền nuôi con, mấy năm qua chị ấy cũng không ở gần thằng bé, tư cách đâu ra mà mà đòi giành giật cháu với nhà tôi.

Anh trai tôi ly hôn cách đây 3 năm, khi đó vợ chồng họ có đã một bé trai 2 tuổi. Vì là cháu trai lại là cháu đích tôn của bố mẹ nên gia đình tôi cương quyết giành quyền nuôi con. Cuối cùng thì chị dâu cũng nhượng bộ, để gia đình tôi chăm sóc thằng bé.

Ba năm qua chị dâu không về quê, nghe nói chị ấy đi làm ăn xa với bạn bè. Thi thoảng chị ấy gọi điện cho con trai, anh tôi vẫn để thằng bé gặp mẹ chứ không chia tách. Chị cũng hay mua đồ gửi cho con, nhà tôi vẫn nhận. Nói chung mọi thứ bình thường không có vấn đề gì cả.

Tuy nhiên có một điều đó là chị dâu không hề quan tâm tới chồng cũ, thậm chí các dịp lễ Tết cũng không được một lời hỏi han bố mẹ chồng cũ. Thôi thì đã ly hôn rồi, chị ấy lạnh lùng như vậy cũng là điều bình thường.

Chị dâu cũ bỗng đến chúc Tết, đem theo bí mật khiến mẹ tôi cả tuần không gượng dậy nổi - Hình 1

Khi xưa chị ấy không được lòng mẹ chồng. (Ảnh minh họa)

ADVERTISEMENT

Thế mà hôm 20 tháng Chạp, chị dâu cũ lại đột ngột đến nhà tôi tặng quà chúc Tết sớm. Nhìn giỏ quà đắt tiền của chị ấy, tôi đoán chị dâu hiện tại điều kiện kinh tế cũng khá, ngoài ra có vẻ chị ấy cũng không tiếc tiền khi mua quà cho gia đình tôi.

Mẹ tôi thì vẫn có thành kiến với con dâu cũ. Khi xưa chị ấy không được lòng mẹ chồng. Bà nói một câu thì chị cãi 5 câu, lại chỉ thích ăn điện và đàn đúm bạn bè chứ không mặn mà với việc chăm sóc vun vén gia đình. Đó cũng là lý do mà anh chị cãi nhau liên miên sau đó đi đến quyết định ly hôn.

"Tôi không biết cô đến có ý đồ gì nhưng chắc chắn một điều là tôi không cho cô đón thằng bé về nhà ngoại ăn tết đâu đấy. Cô chỉ có thể đến đây thăm nó thôi chứ không cho phép đón cháu tôi đi đâu cả", mẹ tôi chặn trước, tuyên bố với chị dâu cũ như thế.

"Thực ra lần này con đến là muốn đón nó về hẳn để nuôi dưỡng, không muốn nhờ ông bà chăm sóc hộ nữa. Mong ông bà đồng ý, Giải quyết mọi chuyện trong hòa bình âm ý lên kiện cáo thì con cũng không thích chút nào", chị dâu bảo vậy.

Mẹ tôi nghe mà tức điên, chị ấy nói như thể chị ấy thích đón về là đón được ngay vậy. Trong khi đó lúc ly hôn tòa đã xử cho anh tôi có quyền nuôi con, mấy năm qua chị ấy cũng không ở gần thằng bé, tư cách đâu ra mà mà đòi giành giật cháu với nhà tôi.

Mẹ tôi tức quá mới đứng bật dậy chỉ thẳng tay đuổi chị ấy về vì thái độ quá xấc xược. Ai ngờ chị ấy lại thản nhiên thốt ra mấy từ khiến bà phải lảo đảo đứng không vững: "Con nói thật vậy, thực ra thằng bé không phải là cháu của bà đâu".

ADVERTISEMENT

Nói rồi chị ấy rút từ trong túi xách ra xấp giấy, nhà tôi xem thì choáng váng biết đó là kết quả xét nghiệm ADN. Chị dâu đã lén lút làm ngay từ khi sinh con vì chính bản thân chị ấy cũng không chắc chắn đó có phải là con của chồng hay không.

Hóa ra chị ta đã có quan hệ chớp nhoáng với một người đàn ông bên ngoài, trong đám bạn chơi bời của chị ta. Khi phát hiện mang thai, chị ta rất lo lắng song vẫn giấu giếm coi như là con của chồng. Đến tận khi có kết quả chắc chắn, chị ta vẫn tiếp tục lừa dối anh tôi và cả nhà chồng.

Chị dâu cũ bỗng đến chúc Tết, đem theo bí mật khiến mẹ tôi cả tuần không gượng dậy nổi - Hình 2

Mẹ tôi tức quá mới đứng bật dậy chỉ thẳng tay đuổi chị ấy về vì thái độ quá xấc xược. (Ảnh minh họa)

Thậm chí tới tận khi ly hôn chị ta vẫn để nhà tôi nuôi con hộ, vì lúc đó điều kiện chưa ổn định không có khả năng một mình nuôi thằng bé. Đến bây giờ có chút tiền thì chị ta mới quay trở về quyết định công khai bí mật và đón con về.

Đứa cháu mà mẹ tôi dành bao yêu thương, đồng thời lo lắng cho nó từng chút một không tiếc gì, cuối cùng không phải là cháu ruột của bà. Có nỗi đau đớn, cay đắng nào lớn nhường ấy. Mẹ tôi suy sụp hẳn sau khi biết sự thật. Bà ốm liệt cả tuần không gượng dậy được.

Cho đến giờ Tết đã đến rồi mà mẹ vẫn thẫn thờ như người mất hồn. Chị dâu thì đã đón con về rồi. Nhà tôi suy đi tính lại quyết định không làm ầm ĩ lên. Dù nó không phải cháu ruột nhưng chăm sóc lâu cũng có tình cảm, làm ầm ĩ lên thì người phải chịu tổn thương nhất chính là thằng bé.

ADVERTISEMENT

Mẹ tôi cũng đồng ý với cách giải quyết như vậy nhưng nhìn bà gầy rộc đi, hốc hác xanh xao vì cú sốc này mà tôi thấy thương bà quá. Sao trên đời lại có người phụ nữ nhẫn tâm, độc ác như chị dâu cũ của tôi!

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Gặp hung thủ siết cổ bé trai 3 tuổi rồi nhét vào tủ bảo ôn ở Hà Nam04:25Phút hoảng loạn của người thân khi bé trai bị nhốt trong tủ cấp đông01:01Tạm giữ hình sự kẻ đánh thiệt mạng thanh niên vì chiếc điếu cày01:13Lộ clip khán giả 'im ru' khi NSƯT Hoài Linh 'chọc cười' trong show diễn miền Trung, xôn xao CĐM00:28NSƯT Kim Tử Long rộ tin đồn có con tại Mỹ, chối bỏ không nhận, dân tình xôn xao chi tiết gây chú ý?03:57"Vợ" Hồng Đăng khoe nhà mới của bố mẹ giữa lúc nam diễn viên được trả tự do, về Việt Nam sau bê bối03:19Facebook chủ shop đến nhà khách hàng “tác động vật lý” lúc nửa đêm: Hay đi chùa, nạn nhân có bầu03:50CĐM mỉa mai khi thấy Hoài Linh hát trên sân khấu miền Trung, phản ứng khán giả gây ngỡ ngàng01:20Hot girl Zy Zy mất tích 4 ngày không online, CĐM tá hỏa khi phát hiện bị bắt vì buôn bán chất cấm03:36Xôn xao clip Hoài Linh bị người dân miền Trung ‘rượt mất dép', CĐM giật mình khi biết lý do00:21Thái Khoa - Chàng Việt Kiều Đức bạo dạn giành hoa từ Lý Nhã Kỳ tại NALA có info cực chất!03:59Lệ Quyên bất ngờ chia sẻ về việc bị người yêu ‘dở mặt’, tuyên bố 1 câu ‘xanh rờn’ gây xôn xao CĐM10:22Vụ bé trai bị nhét vào tủ cấp đông: Hung thủ chỉ học hết lớp 9, vào tù đêm đầu tiên mất ngủ vì sợ04:03Phi Thanh Vân ngã giá khi bị gạ gẫm bao nuôi, dân mạng choáng váng khi nghe được con số 'trên trời'13:54Lý Nhã Kỳ mất ngủ, nửa đêm đăng đàn “bóc” sạch con người thật Thái Khoa, tuyên bố chắc nịch 1 điều03:39Hoài Lâm chia sẻ tình hình hiện tại sau ồn ào ngủ gật, nói chuyện lan man trên sóng livestream03:21Lời kể xót xa trong sự cố Ninh Thuận: Cháu lớn biết mẹ kẹt nên trở lại00:33Tròn 1 tháng mất tích cũng là sinh nhật của Hải Như: Xót xa cảnh chị gái song sinh mang bánh kem ra bờ sông00:30Tiêu Chiến lộ bằng chứng hẹn hò với quản lý, người hâm mộ phản đối kịch liệt03:33Facebooker Lương Hoàng Anh - vợ cũ Huy Khánh gây tranh cãi khi chê "gạo thị trường có thuốc"04:15
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Ly hôn, dắt con rời nhà chồng, không ngờ điều chờ tôi ở nhà đẻ lại là...
07:25:46 15/08/2022
Bất ngờ về chồng khi vô tình gặp đồng nghiệp của ông xã
15:07:39 15/08/2022
Nuôi em chồng học hết Đại học, ngày nó đưa bạn gái về ra mắt, tôi giận run người thấy 2 đứa to nhỏ trong phòng
18:18:22 16/08/2022
Chồng bán nhà to chuyển sang nhà nhỏ, lấy tiền dư cho em gái mua nhà
10:31:53 15/08/2022
"Sao anh lại ở đây?" - vợ hỏi chưa dứt câu, chồng đã tung đòn xây xẩm mặt
10:13:44 15/08/2022
Được bố mẹ dẫn đi chơi, con gái tôi thốt một câu mà chúng tôi đau lòng
01:34:10 15/08/2022
Em chồng thường xuyên đến nhà ăn cơm, tôi cố tình nói bếp hỏng nhưng khi mở cửa ra thì im lặng
15:43:44 16/08/2022
Cháu nằm viện 15 ngày bà nội mới tới thăm, y tá vừa vào bà hỏi câu này khiến tôi tức không cho bà gặp cháu lần 2
15:59:15 16/08/2022
Mẹ chồng lâm bệnh nặng, con dâu choáng váng khi bà công bố chia tài sản cho bồ của con trai
17:11:32 16/08/2022
Câu nói của mối tình đầu khiến chị quyết định tái hợp sau 10 năm chia tay
07:47:00 15/08/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Xót xa chia sẻ của gia đình Lương Hải Như: Đủ 49 ngày con gái mất tích, sẽ lập bàn thờ cúng vọng cho con
22:11:34 16/08/2022
Mẹ Hồ Hoài Anh tiết lộ về buổi giải trình của con trai, nói thẳng về bản chất thật của nam nhạc sĩ
21:22:49 16/08/2022
Hồng Đăng có thái độ gây bức xúc sau khi về Việt Nam, PGĐ Sở Văn hóa tuyên bố đanh thép về án phạt
21:19:06 16/08/2022
Hyun Bin lần đầu chia sẻ về cuộc sống sau đám cưới và lên chức cha
18:09:56 16/08/2022
Hình ảnh Châu Đông Vũ trên tạp chí
19:50:41 16/08/2022
Sao Việt đăng kí hiến tạng: MC Quyền Linh - Hari Won có lý do xúc động, Đỗ Mỹ Linh và Thuỳ Tiên được mẹ ủng hộ
18:07:35 16/08/2022
Dương Tử trượt dốc hình ảnh vì một lời nói dối
22:18:21 16/08/2022
Trương Mỹ Nhân lần đầu chia sẻ về hành trình sinh con
21:07:28 16/08/2022
Ngọc Quyên chăm lo con trai, đưa mẹ sang Mỹ sống sau 8 năm đơn thân
20:35:52 16/08/2022
Cưới vợ kém 33 tuổi, Richard Gere tuyên bố là người hạnh phúc nhất thế giới
20:06:10 16/08/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Tiếc 400 nghìn vợ phun chân mày, chồng chi tiền triệu đãi bạn nhậu

16:23:20 16/08/2022
Tôi kết hôn được 5 năm, có hai con nhỏ và đang làm công nhân ở tỉnh Tiền Giang. Chồng tôi cũng có công việc ổn định. Tổng lương của cả hai dao động từ 15 - 17 triệu đồng/tháng

Sau khi vào phòng sinh với vợ, chồng tôi đưa ra quyết định khiến cả nhà ngạc nhiên

14:09:01 16/08/2022
Chồng tôi nổi tiếng là yêu thương, chiều chuộng vợ. Trước đây, chuyện nhà, chúng tôi chia đôi. Nếu tôi lau nhà thì chồng giặt giũ, tôi nấu ăn thì chồng rửa bát... Nhưng từ lúc tôi có thai, chồng tôi giành làm hết mọi chuyện. Tôi chỉ đi ...

Bàng hoàng khi biết lý do chồng bị mẹ đuổi ra khỏi nhà

12:18:26 16/08/2022
Tôi và chồng tôi quen biết nhau qua mai mối, hai đứa tìm hiểu nhau được một tháng rồi cưới ngay. Tôi cũng chưa thật sự biết nhiều về anh ấy. Nhưng nhìn thấy vẻ ngoài sáng sủa, ăn nói hoạt bát và gia đình anh ấy khá giả là tôi đã yên tâm...

Có nên yêu cầu chồng về quê sống cùng bố mẹ?

15:14:00 15/08/2022
Tôi lấy chồng xa, cách nhà hơn 600 km. Vì thế, một năm tôi chỉ về thăm bố mẹ được một đến hai lần. Năm nay, mãi đến hè, tôi mới dẫn con trai về thăm quê được

Có những "bà cô" khiến chị dâu rơi nước mắt

07:56:18 15/08/2022
Bà cụ bên cạnh nhà tôi bị tai biến vài năm nay chỉ nằm một chỗ. Bà sinh được hai người con. Cô con gái đi học rồi lấy chồng xa tận Tây Nguyên, bà ở chung với vợ chồng con trai cả

Người tình gạ "vượt rào", nhưng khi tôi đồng ý anh ấy lại "bỏ chạy"

06:42:28 15/08/2022
Tôi đang ở trong mối quan hệ với một người đàn ông có vợ. Khi mới quen nhau, anh ấy không hề giấu tôi điều này, tôi cũng không nghĩ mình sẽ yêu anh

Kế hoạch thay đổi cuộc đời của tôi bị người thân phản ứng dữ dội

01:39:12 15/08/2022
Tôi 27 tuổi, cao 1m48, nặng 54kg, ở công ty mọi người gọi là hạt mít khiến tôi rất tự ti về thân hình của mình. Dù năng lực làm việc rất tốt có chí tiến thủ nhưng ngoại hình xấu khiến tôi không được đồng nghiệp và sếp coi trọng

Đau khổ khi phát hiện ra bộ mặt thật của chồng kết hôn chỉ vì muốn làm điều này với gia đình nhà vợ

15:51:35 14/08/2022
Gia đình hạnh phúc suốt 10 năm qua của tôi bỗng chốc sắp trở thành quá khứ, tôi đã phát hiện ra nhiều sự thật hải hùng của chồng
ADVERTISEMENT

Choáng váng vì mẹ đẻ luôn tỏ thái độ này với chồng

14:59:31 14/08/2022
Tôi với chồng yêu nhau hơn một năm thì làm đám cưới, từ lúc quen nhau, chồng tôi khi ấy không phải là mẫu đàn ông mà tôi quan tâm, chứ đừng nói đến chuyện yêu đương. Nhưng không hiểu sao, tôi cứ đuổi khéo anh ấy mỗi lúc đến chơi nhà thì...

Trai 27 phải lòng chị đẹp 39 tuổi đã ly hôn, nhưng vướng cửa "chồng cũ"

14:49:10 14/08/2022
Gần đây Trúc Linh có vẻ ủ rũ, lơ đễnh, hay mắc lỗi trong công việc. Bữa trưa đó, chị ấy ngồi cùng bàn nên tôi thân thiện hỏi thăm: Gần đây tâm tình chị có vẻ không ổn nhỉ, có chuyện gì à?

Chồng bỗng dưng sành sỏi về thẩm mỹ và làm đẹp, vợ đau khổ khi biết bí mật đằng sau

13:37:05 14/08/2022
Tôi năm nay 36 tuổi, đã kết hôn được 11 năm. Gia đình tôi rất hạnh phúc, chồng tôi là người chu đáo, toàn tâm với vợ con và luôn là trụ cột của gia đình. Hai con của tôi cũng hội tụ nhiều nét đẹp của bố mẹ, rất ngoan và chăm học. Gia đì...

Sốc nặng khi phát hiện chồng có bồ, cả nhà chồng biết từ lâu nhưng vẫn nói dối hộ để chồng đi với bồ

12:10:23 14/08/2022
Tôi lấy chồng thận mãn nguyện. Chúng tôi yêu đương thắm thiết, cứ như thể trời sinh một cặp. Mặc dù chúng tôi đến với nhau không phải mối tình đầu, nhưng theo tôi nghĩ đó là duyên số mà ông trời khéo sắp đặt. Khi đến với nhau, dường như...

Đang ở yên ổn chồng nằng nặc bán nhà chuyển đến nơi khác, vợ sốc nặng khi biết được sự thật khủng khiếp của chồng

12:00:13 14/08/2022
Tôi năm nay 40 tuổi, đã kết hôn được 13 năm. Vợ chồng tôi đã có hai con, đứa lớn đang học lớp 7 còn đứa bé học lớp 4. Hôn nhân của tôi yên ổn sau nhiều năm qua, mặc dù vẫn có những sóng gió, rạn nứt song vợ chồng tôi chọn vì các con mà ...

Đêm tân hôn chưa kịp động phòng thì đã phát hiện ra bí mật động trời của chồng

09:15:46 14/08/2022
Tôi năm nay 25 tuổi, vừa kết hôn cách đây một tuần. Trước khi cưới, tôi đã có khoảng thời gian thực sự say đắm trong tình yêu với người đàn ông mà tôi từng ao ước có đã trở thành hiện thực. Bạn trai hơn tôi 2 tuổi, công việc ổn định, th...

Ngày ra tòa ly hôn, thái độ vui mừng của cô bạn thân hé lộ thủ đoạn đáng sợ của chồng và cô ta

09:05:18 14/08/2022
Tôi đã ly hôn, cuộc hôn nhân kéo dài 7 năm, duy chỉ có cậu con trai 6 tuổi giữa tôi và chồng là điều tôi thấy hài lòng nhất, còn lại đều đáng quên. Trước đây, tôi cũng đã từng rất yêu chồng, anh ấy chững chạc, chịu khó làm ăn. Điều đáng...

Bố mẹ đẻ lặn lội từ quê lên chơi, mẹ chồng cầm ngay đồ quê của thông gia biếu sang cho hàng xóm kèm thái độ coi thường

08:45:57 14/08/2022
Tôi năm nay 30 tuổi, đã kết hôn được 6 năm. Cũng như những người con gái khác, khi yêu và kết hôn tôi cố gắng để chọn được cho mình người chồng yêu thương mình thật lòng. Đến khi có được rồi, tôi cứ ngỡ giấc mơ có thật vì người yêu tôi ...
ADVERTISEMENT

Chồng trở mặt không ở rể khi tôi có thai

08:22:09 14/08/2022
2 năm trước, trong một lần bị tai biến, mẹ tôi đã phải nằm liệt cả đời. Vậy là từ đó mọi việc trong gia đình đều do tôi lo hết. Tôi đã chuyển chỗ làm về gần nhà hơn để tiện cơm nước bữa trưa cho mẹ

Anh trai trách vợ chồng tôi ích kỷ, ỷ có tiền làm chuyện quá phận

22:17:53 13/08/2022
Vợ chồng anh trai tôi buôn bán ở chợ. Họ đi suốt, thức khuya dậy sớm để kiếm tiền nên chẳng có nhiều thời gian chăm sóc bố mẹ. Đầu năm nay, bố tôi bị bệnh rất nặng, phải nằm viện 3 tháng ròng

Vợ chồng cãi nhau, tôi bỏ về nhà mẹ đẻ, lúc quay lại mẹ chồng thay khóa cửa không cho vào

18:07:25 13/08/2022
Vài ngày sau, Minh xách va-li trở lại nhà thì làm thế nào cũng không mở được cửa. Sau khi cẩn thận quan sát, mới phát hiện mẹ chồng đã thay khóa cửa

Bố chồng nhiều năm thiên vị em dâu, một lần em dâu đến nhà tôi, mới biết thiên vị là có điều kiện

17:33:32 13/08/2022
Ngọc vĩnh viễn nhớ rõ sau khi cô sinh con gái, bố chồng gửi tới 500 nghìn cùng với khoảng 10 tin nhắn zalo mà tin nhắn nào cũng thiên vị em dâu thấy rõ
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Iran phát hiện ca bệnh đậu mùa khỉ đầu tiên

Thế giới

23:53:46 16/08/2022
Hãng thông tấn bán chính thức Fars ngày 16/8 đưa tin Iran đã phát hiện ca mắc bệnh đậu mùa khỉ đầu tiên ở nước này

Vì sao Hàn Quốc vẫn dừng nhận lao động ở Thanh Hóa?

Đời sống

23:36:13 16/08/2022
Năm 2022, còn 2 địa phương tại Thanh Hóa bị tạm dừng tiếp nhận lao động đi làm việc ở Hàn Quốc. Trước đó, có tới 4 thành phố, huyện gặp tình trạng tương tự do số lượng cư trú bất hợp pháp tại Hàn Quốc còn cao

Công an TP.HCM tìm nguyên cán bộ kiểm toán liên quan vụ lừa bán găng tay y tế

Pháp luật

23:19:24 16/08/2022
Dù biết rõ công ty mà mình góp vốn không có nguồn găng tay y tế nhưng bà Nguyễn Thị Hương vẫn môi giới ký hợp đồng cung cấp cho một đối tác nước ngoài với trị giá hợp đồng lên đến 14 triệu USD

AEW: Fight Forever tiết lộ các chế độ chơi trong trailer mới nhất

Game offline

23:19:14 16/08/2022
Cùng chiêm ngưỡng đoạn gameplay đầu tiên của Alone in the DarkJagged Alliance 3 tiết lộ lối chơi trong đoạn video giới thiệu mới nhấtKnights of Honor 2: Sovereign công bố gameplay tại THQ Nordic Showcase

Tân Hoa hậu MWVN 2022 nói về tin đồn tình ái: "Một hình ảnh dạy học dễ thương lại bị bàn tán như vậy"

Sao việt

23:16:18 16/08/2022
Mai Phương mới đây đã những chia sẻ thẳng thắn về tin đồn tiêu cực xung quanh mối quan hệ với Đức Huy - chồng cũ của ca sĩ Lệ Quyên khi từng dạy thêm tiếng Anh cho con trai của đại gia đình đám

'Chém gió" tại Shark Tank thu nhập 1 tỉ đồng/tháng, Startup nhận kết cục không ngờ tới

Show việt

23:15:30 16/08/2022
Shark Hưng cho rằng Startup Vũ Tiến đang ‘tay không bắt ...Shark’, còn Shark Hùng Anh băn khoăn về những lợi thế của chàng trai sinh năm 1995. Để thuyết phục các “cá mập’ tại Shark Tank, Vũ Tiến khẳng định thu nhập 1 tỉ đồng mỗi tháng

Bóng đá Philippines 'đời thay đổi khi ta đổi thay'

Bóng đá thế giới

23:12:37 16/08/2022
Thế nước bóng đá lên thì phải có diện mạo tương ứng. Đó có thể là phương châm hành động của tỉ phú Nanong Araneta, Ủy viên Ban chấp hành FIFA, Chủ tịch LĐBĐ Philippines. Ông đã quyết liệt làm cú hích để bóng đá Philippines thay đổi và n...

‘Thị đế’ Vương Hạo Tín và diễn viên Trần Tự Dao ly hôn?

Sao châu á

23:11:55 16/08/2022
Theo HK01 hôm 16.8, cặp sao TVB Vương Hạo Tín - Trần Tự Dao được cho là đã âm thầm ly hôn sau nhiều năm vướng tin đồn rạn nứt. Họ vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp và cùng chăm sóc con gái chung

Tội nghiệp mấy chiếc xe sang, mưa ngập bị thủy kích hết!

Hài hước

23:08:45 16/08/2022
Đúng là làm người giàu cũng mệt, đi ôtô mắc tiền mà gặp trời mưa đường ngập, thế nào cũng bị thủy kích

Cổ Thiên Lạc bật khóc trước người hâm mộ

Hậu trường phim

22:51:59 16/08/2022
Nam diễn viên Cổ Thiên Lạc được cho là bật khóc tại buổi giao lưu với khán giả trong rạp do doanh thu phim Minh nhật chiến ký không như mong đợi

Ngọc Trinh: “Nếu có điều gì đó mọi người nghĩ sai về tôi, thì đó là nhận định Ngọc Trinh chảnh”

Phim việt

22:50:12 16/08/2022
Lựa chọn một bộ phim mang đề tài tâm linh và có phong cách hài hước, Ngọc Trinh cho rằng vai diễn trong Duyên Ma là hình mẫu nhân vật thực sự khác biệt. Và điều giúp Ngọc Trinh mang đến sự bất ngờ cho khán giả còn nằm ở cách diễn tiết c...

Trải nghiệm tướng mới Ziping Yin và cách mở kho báu lấy Giáp Đỏ trong Hỏa La Thành

Game online

22:47:21 16/08/2022
Sẽ là những ngày cuối tháng 8 sôi động với cộng đồng Naraka: Bladepoint khi hàng loạt sự kiện lớn đều được tung ra cùng lúc: MV hợp tác cùng Soobin, bản đồ mới Hỏa La Thành và đặc biệt là nữ tướng mới Ziping Yin