Vẻ nóng bỏng của “Nữ hoàng cảnh nóng” Đinh Y Nhung ở tuổi 40

Dù đã qua 1 lần sinh nở, Đinh Y Nhung vẫn giữ được hình thể săn chắc với những đường cong cuốn hút.

Vẻ nóng bỏng của Nữ hoàng cảnh nóng Đinh Y Nhung ở tuổi 40 - Hình 1

Đinh Y Nhung được khán giả biết tới qua hàng loạt vai diễn trong các bộ phim đình đám: Giấc mơ Mỹ, Hiệp sĩ mù, Nữ bác sĩ, Những ngọn nến trong đêm phần 2, Một nửa bóng tối, Tình và lý…

Vẻ nóng bỏng của Nữ hoàng cảnh nóng Đinh Y Nhung ở tuổi 40 - Hình 2

Đặc biệt, vai Lụa trong Lấy chồng người ta với nội tâm giằng xé và có hàng loạt cảnh nóng đã khiến Đinh Y Nhung được xem như “Nữ hoàng cảnh nóng” của màn ảnh Việt.

Vẻ nóng bỏng của Nữ hoàng cảnh nóng Đinh Y Nhung ở tuổi 40 - Hình 3

Đinh Y Nhung sinh năm 1980 tại Ba Tơ, Quảng Ngãi. Năm 2000, cô nữ sinh người dân tộc H’rê này đã lọt vào top 10 Hoa hậu Việt Nam.

Vẻ nóng bỏng của Nữ hoàng cảnh nóng Đinh Y Nhung ở tuổi 40 - Hình 4

Xuất thân là diễn viên múa nhưng Đinh Y Nhung nhanh chóng “bén duyên” với điện ảnh và trở thành gương mặt quen thuộc với khán giả truyền hình.

Vẻ nóng bỏng của Nữ hoàng cảnh nóng Đinh Y Nhung ở tuổi 40 - Hình 5

Ở thời điểm hiện tại, dù đã ở tuổi 40, Đinh Y Nhung vẫn giữ được hình thể săn chắc, thần thái tươi trẻ.

Vẻ nóng bỏng của Nữ hoàng cảnh nóng Đinh Y Nhung ở tuổi 40 - Hình 6

Nữ diễn viên thường xuyên đăng tải những hình ảnh gợi cảm như thế này trên trang cá nhân.

Vẻ nóng bỏng của Nữ hoàng cảnh nóng Đinh Y Nhung ở tuổi 40 - Hình 7

Là diễn viên múa, lại được xem như “Nữ hoàng cảnh nóng” nên Đinh Y Nhung rất có ý thức giữ gìn hình thể.

Vẻ nóng bỏng của Nữ hoàng cảnh nóng Đinh Y Nhung ở tuổi 40 - Hình 8

Vẻ nóng bỏng của Nữ hoàng cảnh nóng Đinh Y Nhung ở tuổi 40 - Hình 9

Nữ diễn viên duy trì thói quen tập gym, tập múa để giữ dáng. Ngoài ra, cô cũng rất chú trọng tới việc ăn kiêng.

Vẻ nóng bỏng của Nữ hoàng cảnh nóng Đinh Y Nhung ở tuổi 40 - Hình 10

Với hình thể đẹp, những đường cong quyến rũ và thần thái tươi trẻ, quyến rũ, Đinh Y Nhung vẫn tự tin nhận những vai diễn có cảnh nóng dù đã ở độ tuổi 40.

Tùy Phong

“Nữ hoàng cảnh nóng” Đinh Y Nhung: Tôi không bao giờ phải hỏi chồng có ghen không

Điều thú vị là chính chồng của Đinh Y Nhung thường giao cho cô những vai diễn có nhiều cảnh nhạy cảm, khiến cô được xem như 1 "Nữ hoàng cảnh nóng" của màn ảnh Việt.

Chồng liên tục giao vai có cảnh nóng cho vợ, trên phim trường vợ chồng không nói chuyện với nhau

Đinh Y Nhung là gương mặt quen thuộc với khán giả truyền hình Việt Nam. Cô cũng là 1 trong số những nữ diễn viên được ghi nhận vì có sự lăn xả cho từng vai diễn.

Xuất thân là 1 cô gái người dân tộc H'rê, từng lọt top 10 Hoa hậu Việt Nam 2000 nhưng Đinh Y Nhung lại thường xuyên xuất hiện trên màn ảnh với hình ảnh những người phụ nữ có số phận éo le. Đinh Y Nhung bảo, với chị nghề diễn viên như 1 mối duyên:

"Năm 2000, tôi được bạn bè xúi đi thi Hoa hậu Việt Nam. Ở thời điểm đó, nơi vùng núi Ba Tơ quê tôi, việc có 1 cô gái đi thi Hoa hậu đã là 1 điều gì đó rất đặc biệt rồi.

Nữ hoàng cảnh nóng Đinh Y Nhung: Tôi không bao giờ phải hỏi chồng có ghen không - Hình 1

"Khi tôi lọt vào top 10 chung cuộc, đó như 1 tin "chấn động" với mọi người".

Ngày ấy không có nhiều cuộc thi như bây giờ, Hoa hậu Việt Nam cũng là 1 cuộc thi rất uy tín nên khi tôi lọt vào top 10 chung cuộc, đó như 1 tin "chấn động" với mọi người. Bây giờ nghĩ lại, tôi vẫn còn cảm thấy rất vui và thích thú.

Sau cuộc thi, tôi nghĩ mình đã trải nghiệm đủ với sân chơi nhan sắc rồi, nên chuyên tâm làm việc khác. Và nghề diễn viên đến với tôi như 1 mối duyên".

Đó quả thực là 1 mối duyên đối với "bông hoa của người H'rê", bởi cô sinh viên trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Quân đội Hà Nội ngày ấy được đào tạo chuyên ngành Múa chứ không phải diễn viên. Sau 8 năm kể từ ngày lọt top 10 Hoa hậu Việt Nam, Đinh Y Nhung trở thành diễn viên và kết hôn với đạo diễn Lưu Huỳnh.

Nữ hoàng cảnh nóng Đinh Y Nhung: Tôi không bao giờ phải hỏi chồng có ghen không - Hình 2

Gia đình nhỏ của Đinh Y Nhung.

Cuộc sống của cặp đôi "chồng đạo diễn vợ diễn viên" trong gia đình Đinh Y Nhung khá thú vị. Cả 2 bộ phim do chồng làm đạo diễn, Đinh Y Nhung đều phải thực hiện những cảnh nóng "bỏng mắt".

Ở phim Lấy chồng người ta, Đinh Y Nhung phải thể hiện cảnh nhạy cảm với 2 nam diễn viên Huy Khánh và Thái Hòa. Còn trong phim Hiệp sĩ mù, nữ diễn viên vào vai 1 cô gái bán hoa hết thời, phải "đi khách" trong những hoàn cảnh vô cùng đau đớn.

Tuy nhiên, với Đinh Y Nhung và chồng, việc giao và nhận vai là 1 chuyện hết sức bình thường. Họ không bận tâm tới việc vai diễn đó có "cảnh nóng" hay không:

"Nhắc tới cảnh nóng, vì chúng ta chưa hình dung được cách quay, bối cảnh... nên thấy nó...ghê thôi, chứ thực ra tới hiện trường thì rất bình thường.

Thực ra, sau khi dựng phim và phát lên mọi người nhìn thấy nó "nóng" thế thôi chứ lúc quay rất là bình thường. Đạo diễn sẽ có những góc quay để diễn viên thậm chí không hề va chạm về thân thể nhưng lúc lên hình trông vẫn rất "nóng", rất thật.

Nữ hoàng cảnh nóng Đinh Y Nhung: Tôi không bao giờ phải hỏi chồng có ghen không - Hình 3

"Mọi người nhìn thấy nó "nóng" thế thôi chứ lúc quay rất là bình thường"

Vì cùng là người trong nghề, cùng có mặt tại hiện trường ngay lúc quay những cảnh đó nên chúng tôi chưa bao giờ cần phải thắc mắc, ghen tuông nhau vì chuyện "cảnh nóng".

Không chỉ riêng với anh Huỳnh, mà với tất cả các đạo diễn, các ê-kip khác, một khi tôi đã nhận lời làm việc thì chỉ có công việc, tôi sẽ làm tốt nhất có thể. Thế nên khi ra trường quay, giữa chúng tôi chỉ là quan hệ công việc mà thôi.

Thời gian làm phim của anh Huỳnh, người ngoài nhìn vào sẽ không nghĩ chúng tôi là vợ chồng. Vì anh Huỳnh đi cùng đoàn, còn tôi tự lái xe tới điểm quay. Lúc ăn cơm, ai ăn phần người đó, khi trò chuyện cũng chỉ là về kịch bản, về diễn xuất chứ không nói chuyện gia đình.

Nữ hoàng cảnh nóng Đinh Y Nhung: Tôi không bao giờ phải hỏi chồng có ghen không - Hình 4

"Người ngoài nhìn vào sẽ không nghĩ chúng tôi là vợ chồng".

Thậm chí, ngay cả chuyện cát-xê chúng tôi cũng rất sòng phẳng với nhau. Khi anh ấy hỏi cát-xê, tôi nói luôn: Hợp đồng các phim khác em mang về như thế nào, anh thấy rồi, phim của anh cũng cứ tính như vậy đi. Anh ấy cũng không thiên vị, không yêu cầu thêm bớt gì mà chấp nhận luôn mức thù lao đó.

Đó là chuyện khi đi làm phim, còn lúc về nhà, chúng tôi sẽ để tất cả công việc ở trường quay chứ không đả động tới nữa. Ở nhà, vợ chồng con cái nói chuyện với nhau chỉ là những vấn đề về gia đình, về cuộc sống mà thôi".

Nữ hoàng cảnh nóng Đinh Y Nhung: Tôi không bao giờ phải hỏi chồng có ghen không - Hình 5

"Ngay cả chuyện cát-xê chúng tôi cũng rất sòng phẳng với nhau".

U40 vẫn liên tục nhận vai có "cảnh nóng"

Ở tuổi 40, và đã qua 1 lần sinh nở, Đinh Y Nhung vẫn giữ được vóc dáng đẹp, thần thái trẻ trung cuốn hút. Nữ diễn viên chia sẻ, chị chưa bao giờ đắn đo về chuyện có cảnh nóng trong vai diễn của mình hay không:

"Khi nhận 1 vai diễn, tôi sẽ sống thật với nhân vật đó. Tôi chẳng bao giờ bận tâm chuyện vai đó phải đóng cảnh nóng hay vai đó không được mặc đẹp. Với tôi, diễn xuất là công việc, còn nhân vật đó phải thể hiện những cảnh quay nào thì đó là yêu cầu của công việc, là chuyện hết sức bình thường thôi.

Vài năm trước, tôi đóng Thiên linh cái, vào vai 1 người phụ nữ gợi cảm. Dự án phim sắp tới đây, vai diễn của tôi cũng tiếp tục có những cảnh nóng táo bạo. Tôi chưa bao giờ có khái niệm mình 40 tuổi rồi thì phải chọn những cảnh cho đúng với tuổi 40".

Nữ hoàng cảnh nóng Đinh Y Nhung: Tôi không bao giờ phải hỏi chồng có ghen không - Hình 6

"Tôi chưa bao giờ có khái niệm mình 40 tuổi rồi thì phải chọn những cảnh cho đúng với tuổi 40".

Tuy vậy, Đinh Y Nhung lại tỏ ra bối rối khi khán giả gọi cô bằng danh xưng "Nữ hoàng cảnh nóng":

"Gọi tôi là "Nữ hoàng cảnh nóng" thì không đúng lắm. Những cảnh nóng của tôi cũng bình thường thôi, đâu có đáng kể gì. Danh xưng này xứng đáng với các chị lớn như chị Kiều Trinh, chị Đỗ Hải Yến cơ.

So với những cảnh nóng táo bạo, đầy nghệ thuật của các chị ấy, thì các cảnh nóng của tôi chỉ như hạt cát trên sa mạc mà thôi".

Thảo Nguyên

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Giữa lùm xùm với Trấn Thành, Lý Hải chốt lại bằng 1 bức ảnh và 4 chữ: Cách xử lý xứng danh đàn anh, nhận tròn 100 điểm!00:40Kim Ngân trở về quét dọn chùa, vừa hát và múa như diễn sân khấu54:57Cô đơn bên Mỹ, con không quan tâm, nghệ sĩ Hồng Nga về nước ở tuổi 7506:49Nathan Lee lần đầu phỏng vấn về loạt ồn ào với Ngọc Trinh: "Bên đấy phải xin lỗi tôi, tôi có thể kiện họ vì họ là người khởi đầu câu chuyện"00:35Sau khi tặng thẻ tín dụng, Quang Lê khuyên Hà Thanh Xuân bỏ hát để phát triển tình yêu32:19Nathan Lee nói về scandal với Ngọc Trinh: Tôi không ngồi yên để chịu những gì tấn công tôi35:41Thập kỷ lột xác của Ngọc Trinh: Người mẫu bị chê khi đi thi Hoa hậu giờ hóa nữ hoàng nội y, 16 năm chỉ thừa nhận sửa 1 chỗ01:40Nghệ sĩ Kim Ngân được Thúy Nga đưa lên chùa tìm chỗ tá túc01:01:13Con gái nữ đại gia thủy sản đập hộp đồ hiệu: Túi xách nửa tỉ, quần đùi cũng 47 triệu đồng27:26Phan Mạnh Quỳnh hát Vợ Người Ta trong đám cưới của chính mình00:47Đám cưới Phan Mạnh Quỳnh tại Nghệ An: Cô dâu đeo vàng siêu nhiều và tình tứ bên chú rể gây sốt, tiệc cưới khủng "náo loạn" cả làng quê!00:49Vũ Khắc Tiệp - Ngọc Trinh như chụp hình cưới ở Đà Lạt, ai dè dân tình chỉ dán mắt vào đôi chân bị kéo lố đến vô tận00:12Người thân từng qua Mỹ tìm Kim Ngân nhưng không gặp57:52Lệ Quyên - Lâm Bảo Châu thọc tay vào túi quần nhau trên phố00:10Mẹ ruột tiết lộ nguyên nhân Kim Ngân hóa điên: Không phải nó bị cưỡng hiếp01:02:35Ca sĩ Kim Ngân được danh hài Thuý Nga dẫn đi mua đàn tập hát53:15Phan Hiển bị phản ứng dữ dội vì úp trọn bánh kem vào mặt Khánh Thi, chính chủ phải lên tiếng đính chính ngay và luôn18:17Huy Trần lần đầu đích thân công khai thừa nhận "crush" Ngô Thanh Vân?00:49Ca sĩ Kim Ngân nhớ quá khứ vàng son, lần đầu tự tô son sau nhiều năm lang thang40:22Nhã Phương ra rìa thật rồi: Như người vô hình lúc Trường Giang chăm con, còn bị ái nữ "phản kèo" trong sự ngỡ ngàng00:37

Tiêu điểm

Sốc tận óc: Nathan Lee đăng ảnh “trần trụi” nghi của Ngọc Trinh thời quá khứ?
12:25:00 16/04/2021
Giữa lùm xùm với Trấn Thành, Lý Hải chốt lại bằng 1 bức ảnh và 4 chữ: Cách xử lý xứng danh đàn anh, nhận tròn 100 điểm!
10:14:16 16/04/2021
Nathan Lee chê Ngọc Trinh nhưng lại phá vỡ gia đình Kỳ Duyên, lộ ảnh hôn nhau trong thang máy?
17:35:47 16/04/2021
Mới: Ngọc Trinh khoe clip “giường chiếu”, đáp trả “sâu cay” khi bị Nathan Lee tung ảnh nhạy cảm 10 năm trước
15:42:57 17/04/2021
HOT: Trang Trần chửi vợ Dũng lò vôi "ngu", Bảo Anh lại hết lời bênh vực dù bị xúc phạm
16:53:20 16/04/2021
Trang Trần bức xúc đáp trả vợ đại gia Dũng “lò vôi”: Cháu đeo hột xoàn giả nhưng không xin tiền cô
14:01:39 17/04/2021
NS Hoài Linh có động thái đầu tiên giữa lúc bị vợ Dũng “lò vôi” gọi tên, khoe thành tích khủng đến cả dàn sao Vbiz trầm trồ!
17:19:13 17/04/2021
Gia thế tầm cỡ, biệt thự 7 tầng 3 mặt tiền của sao nữ ngực khủng nhất Việt Nam
11:16:14 16/04/2021
Vợ cũ nhắc khéo Bằng Kiều về 'đống nợ' chưa trả
20:36:15 16/04/2021
Xôn xao loạt ảnh nóng bị cho là của Ngọc Trinh 10 năm trước, chính chủ nói gì vào thời điểm đó?
23:22:49 16/04/2021

Thông tin đang nóng

Nữ hoàng Anh trầm mặc trong lễ tang chồng
01:16:11 18/04/2021
Mở cặp lồng cơm vợ đưa mỗi sáng trong suốt 6 năm qua, chồng giật mình không thấy bữa trưa đâu, nhìn thứ vợ bỏ trong đó anh 'vã mồ hôi hộ'
07:14:25 18/04/2021
Sau 2 năm ly hôn Song Hye Kyo, Song Joong Ki mới lộ khoảnh khắc tình tứ với 1 cô gái như thế này
06:10:13 18/04/2021
NÓNG: Sự thật "ngã ngửa" về hình ảnh giấy xét nghiệm ADN chứng minh 2 đứa trẻ không phải con của Trịnh Sảng
07:45:01 18/04/2021
Nhìn thấy chị dâu tương lai, chồng tôi chạy lại tát "lật mặt" và sự thật khiến cả nhà tôi cùng sốc
07:11:21 18/04/2021
Toàn cảnh drama của dàn sao Việt và vợ Dũng "lò vôi": Từ phát ngôn "đám nghệ sĩ" đến gọi tên NS Hoài Linh, khẩu chiến với Trang Khàn, Trịnh Kim Chi
06:16:32 18/04/2021
Khánh Vy: Từ thí sinh 'The Face' đến vợ Phan Mạnh Quỳnh
05:57:01 18/04/2021
Mang con gái đi làm đẹp, Hồ Ngọc Hà bị chiếm spotlight
08:05:24 18/04/2021
Son Tae Young bên Kwon Sang Woo
05:51:43 18/04/2021
Tôi chết lặng khi biết mặt người tình của vợ
07:18:23 18/04/2021

Tin mới nhất

Vừa bị réo trong ồn ào ảnh nhạy cảm, Ngọc Trinh tự đăng luôn hậu trường nude gần hết "xịt máu mũi" và choàng mỗi chăn che

07:39:57 18/04/2021
Công chúng không khỏi tò mò trước bộ ảnh nóng bỏng sắp tới của Ngọc Trinh sau khi chiêm ngưỡng hậu trường bỏng mắt này.

NSND Thu Hà, Vân Dung thân thiết hậu trường 'Hướng dương ngược nắng'

06:27:22 18/04/2021
Vào vai đối đầu trong bộ phim truyền hình gây sốt Hướng dương ngược nắng, NSND Thu Hà và Vân Dung có những khoảnh khắc thân thiết ngoài đời.

Vẻ mặt “cà chớn” của cậu nhóc Leon nhà Hồ Ngọc Hà lại tiếp tục gây cười

23:31:55 17/04/2021
Cặp sinh đôi nhà Hồ Ngọc Hà lại khiến dân tình thích thú trước những biểu cảm khác nhau.

Minh Quân lên tiếng gay gắt về phát ngôn "đám nghệ sĩ" của vợ đại gia Dũng lò vôi

22:38:01 17/04/2021
Đại gia có thể lắm tiền nhưng không có quyền khinh thường nghề nghiệp của người khác, Minh Quân viết.

Cuộc sống đằng sau hình ảnh sang chảnh của vợ cũ Vân Quang Long

22:35:01 17/04/2021
Ái Vân có được những thành công nhất định trong công việc và là người phụ nữ rất yêu thương con cái.

Vợ chồng Mạc Văn Khoa tình tứ tại sự kiện ra mắt phim, body hậu 4 tháng sinh con của Vy Pumpe gây xuýt xoa

22:19:37 17/04/2021
Bà xã Mạc Văn Khoa khiến dân tình trầm trồ vì lấy lại dáng nhanh chóng chỉ sau 4 tháng sau sinh.

Chỉ một góc nghiêng chụp cô dâu của Phan Mạnh Quỳnh, dân mạng tưởng Vũ Cát Tường để tóc dài lại còn gọi tên cả vợ Công Phượng

21:50:40 17/04/2021
Trong một bức ảnh chụp cô dâu hot girl của Phan Mạnh Quỳnh, dân mạng vừa réo gọi Vũ Cát Tường lại gọi tên cả vợ Công Phượng vì có nhiều nét quá giống nhau.

Con gái Lê Dương Bảo Lâm mới vài tháng tuổi đã được đi kiếm tiền

21:46:45 17/04/2021
Con gái mới được vài tháng tuổi của Lê Dương Bảo Lâm đã có thể kiếm được tiền, sắp nổi tiếng trên màn ảnh từ bé.

Trố mắt nhìn các mỹ nhân Việt đeo vàng nặng trĩu trong ngày cưới

21:42:39 17/04/2021
Trong ngày cưới của các người đẹp Vbiz ngoài váy cưới được đặt thiết kế riêng, xế hộp đón đưa thì công chúng còn đặc biệt quan tâm đến sính lễ, của hồi môn.

Lý Hải chính thức lên tiếng về loạt nick ảo cố tình chơi xấu phim

21:33:09 17/04/2021
Trước những bình luận được cho là cố tình chơi xấu Lật Mặt: 48H, Lý Hải tiết lộ không có thời gian để quan tâm và khẳng định khán giả đến rạp sẽ rất thích phim.

Nathan Lee đưa hẳn bài viết về Ngọc Trinh và ám chỉ "ăn cháo đá bát", gây phẫn nộ vì hành động trái ngược hẳn với lời nói

21:25:26 17/04/2021
Dù không muốn netizen nhắc đến mình với Ngọc Trinh nhưng những hành động của Nathan Lee lại khiến nhiều người không khỏi thắc mắc.

Clip: Hương Giang đã lộ diện sau hơn 1 tháng "mất tích", nhan sắc thăng hạng nức nở sau nghi vấn toang với Matt Liu?

21:18:14 17/04/2021
Hình ảnh được cho là Hương Giang xuất hiện sau 1 tháng ở ẩn không đăng gì trên MXH đang khiến cõi mạng xôn xao.

Trường Giang đưa con đi chơi cuối tuần, nhìn loạt khoảnh khắc là biết lý do vì sao Nhã Phương bị cho ra rìa

21:04:29 17/04/2021
Hiếm hoi lắm mới thấy Trường Giang khoe ái nữ, khoảnh khắc bình yên khiến ai cũng ao ước.

Hương Giang “mất tích”, CEO Matt Liu bị team qua đường “bắt tại trận” đi ăn tối với một người quen quen?

20:51:37 17/04/2021
Trong lúc bạn gái lặng mất tăm thì Matt Liu lại có động thái gây chú ý.

'Thánh comment' sống chết đòi cưới, Quân A.P giải quyết ra sao?

20:45:24 17/04/2021
Mới đây nhất, Quân A.P góp mặt trong danh sách dài các nghệ sĩ bị Hàm Hương tiếp cận.

Chồng trẻ Thảo Trang hì hục đóng nôi cho con sắp chào đời

20:42:48 17/04/2021
Thảo Trang tự hào chia sẻ khoảnh khắc chồng trẻ cặm cụi làm nôi gỗ cho con nhỏ.

Công Lý bình luận 'bệnh hoạn' vào ảnh bikini đồng nghiệp

20:38:21 17/04/2021
Diễm Hương chỉ biết cười và cam kết chặn đàn anh nếu lần sau đăng ảnh gợi cảm.

Phan Mạnh Quỳnh và Khánh Vy đẹp rạng ngời theo phong cách Châu Âu trong thánh lễ hôn phối

20:33:54 17/04/2021
Mới đây ca nhạc sĩ Phan Mạnh Quỳnh và bạn gái lâu năm Huỳnh Khánh Vy vừa tổ chức thánh lễ hôn phối theo nghi thức Công giáo tại nhà thờ xứ Vạn Phần, xã Diễn Vạn, huyện Diễn Châu, Nghệ An.

Toàn cảnh lễ cưới của Phan Mạnh Quỳnh và Khánh Vy

20:31:53 17/04/2021
Hai ngày 16 và 17/4, Phan Mạnh Quỳnh - Khánh Vy tổ chức lễ cưới tại quê nhà Nghệ An trước sự chúc phúc của họ hàng cùng bạn bè thân thiết.

Nathan Lee có sở thích “biến thái”, với sao nữ nào cũng một mực đòi làm điều này

20:04:41 17/04/2021
Là người lịch thiệp do ảnh hưởng của lối sống phương Tây, song khi về Việt Nam Nathan Lee ngày càng “quá đà” khi thường xuyên làm điều này với sao nữ 

Cuối cùng Thiều Bảo Trâm cũng chịu thừa nhận đang "một mình" và còn dùng chiêu ám chỉ?

19:46:59 17/04/2021
Sau nhiều tháng bùng nổ drama, Thiều Bảo Trâm đã chốt lại bằng dòng cảm xúc nói rõ tình trạng hiện tại hay chỉ là đăng tải trạng thái bình thường đây?

Nhã Phương đi "tám dạo" cuối tuần nhưng không quên khoe chồng, nhận luôn Trường Giang giống nam tài tử Hospital Playlist?

19:43:53 17/04/2021
Hoá ra Nhã Phương nghiện chồng có thua ai đâu chứ.

Sốc: Cha Nathan Lee là quan chức chính phủ, mẹ là tiến sĩ Đại học hàng đầu thế giới 

19:15:30 17/04/2021
Dù ít khi nhắc đến gia đình song Nathan Lee lại khiến người khác kinh ngạc khi biết đến gia thế đặc biệt của mình.

Ngọc Trinh “đối đầu” cực gắt Lý Nhã Kỳ, Nathan Lee, Đỗ Mạnh Cường, Khánh My… nhưng lại sợ duy nhất người này

18:19:19 17/04/2021
Chưa từng gây sự nhưng Ngọc Trinh đã bị cả nửa showbiz réo tên để mỉa mai, cà khịa. Cô không được lòng đồng nghiệp và thường xuyên bị nhắc đến trên mạng xã hội

Mẹ Kim Ngân hé lộ lý do nữ nghệ sĩ không được bệnh viện điều trị

17:31:04 17/04/2021
Trong cuộc trò chuyện của Thúy Nga và mẹ Kim Ngân, cả hai đau đầu khi xin rất nhiều giấy tờ chữa bệnh nhưng Kim Ngân không chịu hợp tác.

"Bà mẹ 2 con" Thu Thuỷ khoe dáng sương sương vô cùng sang chảnh

17:00:00 17/04/2021
Thu Thuỷ là mẹ hai con nhưng vóc dáng quyến rũ của cô luôn khiến dân tình ngưỡng mộ. Bằng chứng là loạt ảnh cuốn hút được đăng tải gần đây của nữ ca sĩ.

Có thể bạn quan tâm

Ngạo Thế Tam Quốc chính thức ra mắt 10h00 hôm nay 18/04

Game online

09:10:52 18/04/2021
Ngạo Thế Tam Quốc được xem là một trong những hiện tượng của làng game chiến thuật Việt thời gian vừa qua. Bắt đầu cho phép game thủ thử nghiệm Alpha Test vào ngày 16/4, Ngạo Thế Tam Quốc đã ghi nhận số lượng người chơi đăng nhập đông đ...

Cảnh báo loại đồ chơi lạ, hít ngửi cũng… đi viện

Sức khỏe

09:09:00 18/04/2021
Việc hàng loạt học sinh Trường tiểu học số 1 Hòa Khương (huyện Hòa Vang, TP.Đà Nẵng) sau khi mua đồ chơi lạ, mềm mềm, dẻo dẻo, ngâm vào nước thì nở lên...đã phải nhập viện cấp cứu khiến nhiều phụ huynh giật mình, bàng hoàng.

Paige Spiranac: Xinh đẹp và quyến rũ nhờ đồ ăn trẻ em

Sao thể thao

09:08:34 18/04/2021
Paige Spiranac - Tay golf nữ xinh đẹp và gợi cảm nhất làng golf tiết lộ mình đã ăn thức ăn dành cho trẻ em trong nhiều năm qua.

Cooler Master trình làng mẫu bàn phím cơ "rất ngon mắt và mượt tay"

Game offline

09:08:15 18/04/2021
Mã bàn phím mới nhất của Cooler Master: TKL RGB CK530 V2 sẽ có giá mềm và hiệu suất khỏi phải bàn, theo chia sẻ từ hãng. Chiếc bàn phím cơ được hãng khẳng định trở thành một vũ khí chiến đấu mạnh mẽ dành cho anh em game thủ.

Lý do hình ảnh Paul Walker xuất hiện trong trailer ‘Fast & Furious 9’

Phim âu mỹ

09:06:20 18/04/2021
Đạo diễn Justin Lin giải thích ý đồ để Paul Walker gián tiếp xuất hiện ở trailer Fast & Furious 9, cũng như tương lai của cặp cộng sự Hobbs - Shaw trong loạt chính truyện.

‘Spider-Man: No Way Home’ sẽ sử dụng công nghệ trẻ hóa diễn viên

Hậu trường phim

09:06:17 18/04/2021
Nam diễn viên Alfred Molina tiết lộ nhân vật phản diện Doc Ock mình thể hiện sẽ được trẻ hóa nhờ công nghệ kỹ xảo.

Trịnh Nguyên Sướng diễn vai Nhĩ Khang trong 'Hoàn Châu cách cách'

Show quốc tế

09:06:14 18/04/2021
Trịnh Nguyên Sướng diễn một trích đoạn trong Hoàn Châu cách cách. Tuy nhiên, anh để lộ sự yếu kém về đài từ, cách thể hiện cảm xúc nhân vật.

Chuyện lạ: Nhiều xe cũ được bán lại với giá cao hơn xe mới

Ôtô

08:58:09 18/04/2021
Tình trạng xe mới bị hạn chế sản lượng vì thiếu chip bán dẫn đang khiến giá xe cũ tại một số quốc gia bị đẩy lên mức kỷ lục.

Bộ trưởng Nguyễn Kim Sơn: Phải tăng đầu tư cho giáo dục bằng nhiều cách

Đời sống

08:56:51 18/04/2021
Theo Bộ trưởng Nguyễn Kim Sơn, trong điều kiện ngân sách hạn hẹp, học phí có hạn phải gia tăng tổng đầu tư cho giáo dục bằng nhiều cách thì mới có thể làm nhiều việc cùng một lúc.

Tiếc cho Slayder - Người "vô duyên" với hành trình bơi ra biển lớn

Esport

08:56:19 18/04/2021
Team Secret đã có được chiến thắng trong cặp Bo5 cuối cùng của họ tại VCS Mùa Xuân 2021, bản thân Slayder cũng tỏa sáng với một cú Pentakill và góp công lớn vào thắng lợi 3-2 trước Cerberus Esports.

Câu chuyện đong đầy cảm xúc về học sinh nghèo mong trở thành cô giáo cắm bản

Học hành

08:54:30 18/04/2021
Mồ côi cha khi mới 7 tuổi, mẹ đi làm xa, ở với bà ngoại… nhưng em Tẩn Thị Thu Hiền, học sinh lớp 5A1, người dân tộc Dao Trường PTDTBT TH Phìn Ngan (Bát Xát – Lào Cai) vẫn lên vượt khó khăn để học tập tốt. 

Bất chấp khoe lưng trần nõn nà với 5 xà phòng trị mụn lưng nổi tiếng dưới đây

Làm đẹp

08:53:39 18/04/2021
5 ứng cử viên nào sẽ lên ngôi trong lòng các chị em đây?

Công thức chuẩn làm món nem chua bò thơm ngon tuyệt đỉnh !

Ẩm thực

08:51:35 18/04/2021
Với món nem chua thì mình nghĩ rất rất nhìu người Việt đều chuộng, mình cũng cực kỳ iu thích món ăn này.

Khoe trái bí đao "siêu to siêu khổng lồ" nặng đến 50kg, anh chàng khiến dân mạng mắt tròn mắt dẹt: Bổ ra nấu chắc cả huyện ăn mới hết!

Netizen

08:28:52 18/04/2021
Trái bí đao siêu to siêu khổng lồ này đang khiến dân mạng xôn xao. Đây có phải loài đột biến không mà quả to như vậy?

Căn hộ nhỏ lôi cuốn mọi ánh nhìn của chủ nhân yêu thích hình khối và sự trẻ trung

Sáng tạo

08:27:31 18/04/2021
Nếu có dịp ngắm nhìn căn hộ này, bạn sẽ cảm nhận rất rõ một cuộc sống cá tính và năng động của chủ nhân từ việc trang trí và sắp đặt không gian.