“Về nhà đi con”: Chồng Thu Quỳnh gắt gỏng vì sợ vợ ngoại tình nhưng người này lại bị mắng chửi oan ức

Hết kiếm chuyện gắt gỏng với Huệ ( Thu Quỳnh ), Khải lại quay sang chửi người này vô cớ khiến khán giả của “ Về nhà đi con ” được một trận… hả hê.

Khải chẳng làm nên tích sự gì mà cứ hay đi ghen tuông vô cớ khiến khán giả Về nhà đi con không khỏi chán ghét tới mức chỉ muốn Huệ ( Thu Quỳnh ) ly hôn ngay rồi cưới người khác cho rảnh nợ. Chuyện Khải ghen tuông, sợ vợ ngoại tình nên đâm ra gắt gỏng với Huệ là điều đương nhiên. Thế nhưng trong clip preview tập 21 của phim lại xuất hiện một nhân vật bị anh chửi oan ức, người đó không ai khác chính là Liễu, em gái của Khải.

Về nhà đi con: Chồng Thu Quỳnh gắt gỏng vì sợ vợ ngoại tình nhưng người này lại bị mắng chửi oan ức - Hình 1

Sau nhiều lần úp mở, cố tình kiếm chuyện với Huệ thì cuối cùng Khải cũng chịu nói thẳng ra là anh lo lắng vợ mình “tình cũ không rủ cũng đến”. Khải cũng chịu nhìn ra được sự thật rằng mình… chẳng bằng một góc của Thành từ ngoại hình cho đến tài chính hay cách cư xử sao cho lịch sự, đáng mặt đàn ông. Tuy Huệ đã nhiều lần phủ nhận nhưng Khải cũng nhận thấy được sự bất thường của vợ mình kể từ khi tên đàn ông bảnh bao kia xuất hiện. Khải lo là đúng, không sai, nhưng cách Khải phản ứng thái quá và vô ý tứ mới khiến người xem thấy đáng ghét.

Về nhà đi con: Chồng Thu Quỳnh gắt gỏng vì sợ vợ ngoại tình nhưng người này lại bị mắng chửi oan ức - Hình 2

Về nhà đi con: Chồng Thu Quỳnh gắt gỏng vì sợ vợ ngoại tình nhưng người này lại bị mắng chửi oan ức - Hình 3

Mặt khác, dù đã cho lắp đặt camera ở quán của Huệ nhưng Khải vẫn không an tâm. Anh đã “thuê” Liễu là người giám sát vợ mình 24/24 mỗi khi anh không có ở đó để dễ bề ngăn chặn chuyện mèo mả gà đồng của Huệ. Nào ngờ chỉ mới vừa xách giỏ đi giao hàng được vài phút, Liễu đã chẳng thấy Huệ đâu. Báo cáo với anh trai rõ ràng, Liễu ăn ngay một tràng những câu mắng chửi từ Khải vì dám… rời khỏi vị trí tác chiến. Không hiểu vì sao mình bị mắng, Liễu bỗng dưng trở thành người nằm yên cũng dính đạn.

Về nhà đi con: Chồng Thu Quỳnh gắt gỏng vì sợ vợ ngoại tình nhưng người này lại bị mắng chửi oan ức - Hình 4

Về nhà đi con: Chồng Thu Quỳnh gắt gỏng vì sợ vợ ngoại tình nhưng người này lại bị mắng chửi oan ức - Hình 5

Xem xong clip preview, khán giả đồng loạt để lại bình luận thể hiện sự hả hê của mình với cặp anh em nhà Khải – Liễu:

“Ôi xem cô Liễu bị Khải mắng mà cười không ngớt. Đây có phải là nghiệp quật không nhỉ, ai bảo vô lễ với chị Huệ thì bị anh trai mắng là phải”, “Xem ra cô em chồng này cũng trung thành phết nhỉ, chỉ tiếc là có ông anh không biết lời ngon tiếng ngọt cảm ơn thôi. Đáng đời!”, “Ghét cái ông Khải thế nhỉ, chị Huệ vẫn cứ bám miết, lại còn thêm cả cô em chồng, chán cả cái nhóm 3 người này luôn”, “Chỉ mong Huệ bỏ Khải cho lão ta sáng mắt ra, nhưng Huệ cũng đừng có mà quay lại với tình cũ nhé”, “Khải ơi mắng Liễu nhiều vào cho khán giả nhờ”

Về nhà đi con: Chồng Thu Quỳnh gắt gỏng vì sợ vợ ngoại tình nhưng người này lại bị mắng chửi oan ức - Hình 6

Theo afamily.vn

'Về nhà đi con': Xôn xao clip Bảo Thanh dính bầu, làm đám cưới với 'trai đểu' Quốc Trường

Một số đoạn clip được cho là hậu trường cảnh quay của 'Về nhà đi con' đã được khán giả truyền tay nhau và đoán trước nội dung.

Về nhà đi con hiện đang là bộ phim truyền hình thu hút nhiều sự chú ý của khán giả màn ảnh Việt. Bên cạnh câu chuyện gia đình của bố Sơn (NSƯT Trung Anh) và 3 cô con gái Huệ (Thu Quỳnh), Anh Thư (Bảo Thanh), Dương (Bảo Hân) thì chuyện tình của 'cặp đôi oan gia' Anh Thư - Vũ (Quốc Trường) cũng được quan tâm không kém.

Trong diễn biến những tập vừa qua, Anh Thư đã bị Vũ và Dũng (Anh Vũ) lật bài ngửa, tất cả những hành động soái ca mà cô nhận được từ Dũng trong thời gian qua chỉ là một vở kịch được dàn dựng khéo léo để giúp Vũ trả thù. Cứ mãi mơ mộng cưới đại gia, cuối cùng Thư lại bàng hoàng nhận ra tất cả chỉ là trò đùa của 2 gã đàn ông tồi thích trêu đùa phụ nữ.

Về nhà đi con: Xôn xao clip Bảo Thanh dính bầu, làm đám cưới với trai đểu Quốc Trường - Hình 1

Cảnh ê chề của Anh Thư khi nhận ra mình đang bị 2 gã 'trai đểu' đùa giỡn

Tuy nhiên, trong những phân đoạn 'ngược tâm' ấy, nhiều khán giả vẫn tinh ý nhận ra rằng Anh Thư và Vũ luôn đối đầu nhau, tìm mọi mưu kế để chơi khăm nhau nhưng thực chất giữa hai người đã nảy sinh một sự chú ý đặc biệt dành cho nhau. Vì vậy, kể cả khi Anh Thư chính thức tạm biệt cả Vũ và Dũng thì khán giả vẫn rất mong chờ những diễn biến mới trong chuyện tình cảm của cặp đôi.

Mới đây, một clip về 'tương lai' của cặp Thư - Vũ đã được cư dân mạng đăng tải và truyền tay nhau trên nhiều các diễn đàn. Bất ngờ hơn, không chỉ còn tiếp tục dây dưa với nhau mà Thư còn có bầu, chủ nhân cái thai không ai khác chính là Vũ.

Về nhà đi con: Xôn xao clip Bảo Thanh dính bầu, làm đám cưới với trai đểu Quốc Trường - Hình 2

Anh Thư và Vũ sẽ xảy ra chuyện ngoài ý muốn trong cơn say?

Chủ đề này nhanh chóng tạo thành 'cơn sốt' trên mạng xã hội. Các khán giả bắt đầu trổ tài dự đoán về những tình tiết tiếp theo của bộ phim và lý do vì sao Thư lại có bầu trong khi đã cắt đứt với Vũ.

Trong số nhiều bình luận, giả thiết được cho là hợp lý nhất và nhận được nhiều sự đồng tình nhất là: khi Thư chán đời vì việc tình cảm 'bết bát', làm ăn lại không thuận lợi đã vào bar uống và gặp Vũ. Cả hai đều say không biết gì và để xảy ra chuyện đó, dẫn đến có thai. Giả thiết này càng được tin tưởng hơn khi có người còn đưa ra đoạn clip bố Sơn nói chuyện cùng Anh Thư, khuyên con gái giữ cái thai và để ông nuôi cháu.

Về nhà đi con: Xôn xao clip Bảo Thanh dính bầu, làm đám cưới với trai đểu Quốc Trường - Hình 3

Sau đó, bức ảnh cưới của Thư - Vũ cùng bố mẹ chồng cũng tiếp tục được chia sẻ để củng cố thêm cho giả thiết hai người sẽ làm đám cưới sau khi biết tin Thư có bầu. Lúc này, một ý kiến nữa được đưa ra là bố Sơn muốn thay con nuôi cháu nhưng bố của Vũ (NSND Hoàng Dũng) lại muốn chịu trách nhiệm với Thư và cháu nội của mình nên đã bắt Vũ phải cưới Thư.

Về nhà đi con: Xôn xao clip Bảo Thanh dính bầu, làm đám cưới với trai đểu Quốc Trường - Hình 4

Bức ảnh cưới của Anh Thư và Vũ được lan truyền rầm rộ trên các bình luận

Về nhà đi con: Xôn xao clip Bảo Thanh dính bầu, làm đám cưới với trai đểu Quốc Trường - Hình 5

Bố của Vũ bắt con trai chịu trách nhiệm với Anh Thư và cái thai trong bụng

Về nhà đi con: Xôn xao clip Bảo Thanh dính bầu, làm đám cưới với trai đểu Quốc Trường - Hình 6

Về nhà đi con: Xôn xao clip Bảo Thanh dính bầu, làm đám cưới với trai đểu Quốc Trường - Hình 7

Ngoài ra, nhiều khán giả cũng cho rằng dù đám cưới nhưng cặp đôi Thư - Vũ vẫn 'đối đầu' nhau, phải mất một thời gian dài sau đó cặp đôi mới nhận ra tình cảm dành cho nhau và sống hạnh phúc như một đôi vợ chồng thực sự.

Về nhà đi con: Xôn xao clip Bảo Thanh dính bầu, làm đám cưới với trai đểu Quốc Trường - Hình 8

Một số bình luận dự đoán của khán giả

Về nhà đi con: Xôn xao clip Bảo Thanh dính bầu, làm đám cưới với trai đểu Quốc Trường - Hình 9

Về nhà đi con: Xôn xao clip Bảo Thanh dính bầu, làm đám cưới với trai đểu Quốc Trường - Hình 10

Về nhà đi con: Xôn xao clip Bảo Thanh dính bầu, làm đám cưới với trai đểu Quốc Trường - Hình 11

Về nhà đi con: Xôn xao clip Bảo Thanh dính bầu, làm đám cưới với trai đểu Quốc Trường - Hình 12

Rất nhiều người mong chờ cái kết đẹp dành cho cặp đôi Thư - Vũ

Theo tiin.vn

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
'Sám Hối': Dàn diễn viên tên tuổi không cứu nổi kịch bản thảm họa00:56'Hướng dương ngược nắng' tập 12: Hết cay mũi vì Hồng Đăng, Việt Anh lại nóng mắt vì Doãn Quốc Đam ở bên Lương Thu Trang04:14'Hướng dương ngược nắng' tập 15: Vân Dung chết lặng khi biết người đứng sau tất cả, lừa dối mình chính là con gái Lương Thu Trang01:11Hướng dương ngược nắng - Tập 12: Bắt đầu bị nghi ngờ, Kiên mượn tay Minh để phá Cao Dược01:47Ngày em đến - Tập 10: Đỡ nhát kiếm cho vợ, Tài có khiến Trà rung động mà ở lại?01:34Hải Triều gây sốt tái hiện những màn “ngu nghếch” thời học sinh mà chắc ai cũng từng trải05:06'Hướng dương ngược nắng' trailer tập 12: Vân Dung 'lật mặt nhanh hơn bánh tráng', chửi - khen chỉ trong cái nháy mắt01:47Hướng dương ngược nắng - Tập 15: Hoàng đồng ý đuổi việc Minh, Kiên cả gan bỏ rơi Châu01:17Hướng dương ngược nắng - Tập 10: Tuổi thơ tự sinh tự diệt của Minh cùng lý do vào Cao dược của Kiên để trả thù được tiết lộ02:08'Hướng dương ngược nắng' tập 11: Đình Tú – Quỳnh Kool đúng anh em ruột, em ngủ gật, anh chơi game hét ầm trong phòng họp01:44'Cậu Vàng': Khi tác phẩm văn học nổi tiếng bị cải biên quá đà01:36Hướng dương ngược nắng - Tập 14: Đang gân cổ cãi nhau với Minh, "phi công" của bà Loan ăn ngay một cái tát từ Phúc01:48Puka, Ngọc Trai hoá vệ sĩ hộ tống Jun Phạm lĩnh tiền tỷ trong "Số độc đắc"02:52'Hướng dương ngược nắng' tập 13 gây sốc: Ông nội tiếp tay cho 'con rơi' Lương Thu Trang trừng trị Quỳnh Kool dã man01:54Hướng dương ngược nắng tập 15: Bồ trẻ cuỗm balo tiền của bà Diễm Loan01:11‘Sám hối’ - phim 50 tỷ đồng gây thất vọng của Bình Minh, Anh Thư01:52Hồng Đăng lộ quá khứ thâm thù mẹ Hồng Diễm ở Hướng Dương Ngược Nắng, thuyền Song Hồng chính thức toang!02:02Hướng dương ngược nắng tập 13: Minh trói đánh Ngọc vì tội bày mưu hại em trai01:50Hướng dương ngược nắng: Nghi vấn Diễm Loan (Vân Dung) phát điên sau khi biết con gái lừa mình một vố đau08:39Ước hẹn làng chài tập 5 khán giả bất ngờ khi Tài chủ động hôn Tiến trên giường ngủ23:37

Tiêu điểm

Jun Phạm bị Thúy Ngân “hành tới bến” trên phim trường, tức tối bỏ quay vì 1 câu nói “phũ phàng” của người đẹp
08:57:17 16/01/2021
Lộ ảnh "Hướng dương ngược nắng": Phúc (Quốc Đam) trở thành nam chính, cùng với Minh Châu (Hồng Diễm) là một đôi về sau?
06:20:01 16/01/2021
‘Sám hối’ - phim 50 tỷ đồng gây thất vọng của Bình Minh, Anh Thư
10:47:47 17/01/2021
Ngày em đến - Tập 12: Trà hạ màn kịch, ngoắc tay hứa ở lại bên Tài
22:50:16 17/01/2021
Bố Già chưa ra rạp mà nhạc phim đã sốt đậm: Xem đến cuối mới hiểu vì sao Trấn Thành lại rơi lệ ở họp báo dạo trước
07:57:55 17/01/2021
Hồ sơ cá sấu - Tập 17: Gia đình Hải (Mạnh Trường) suýt bị chôn sống, Tuấn mỏ (Hoàng Hải) trúng bẫy
07:06:16 16/01/2021
Thất vọng Cậu Vàng
22:02:06 16/01/2021
Hồ sơ cá sấu - Tập 18: Tiếp tục bị truy đuổi, vợ chồng Nguyệt tính chuyện chuyển nhà
06:14:44 16/01/2021
Em Là Chàng Trai Của Anh: Cặp đam mỹ CoDu chưa yêu đã ngọt bạo vô cùng, nội dung "có sắc có hương" nữa chứ!
11:22:13 16/01/2021
Phim “Song song” Nhã Phương đóng chính né Tết 2021 có gì hay?
18:52:16 16/01/2021

Thông tin đang nóng

Vượt qua lùm xùm lộ clip nóng trên xe ô tô, nàng hot girl xinh đẹp có màn comeback ấn tượng
18:48:34 17/01/2021
Lộ nguyên nhân khiến Triệu Lệ Dĩnh và Trần Hiểu "đứt gánh", hóa ra nam diễn viên là người đàn ông có tư tưởng cũ kỹ
20:05:04 17/01/2021
Vợ chồng Ngô Kỳ Long và Lưu Thi Thi thành tỷ phú USD
19:37:29 17/01/2021
Cô gái ôm con nhỏ nhảy lầu: Là ái nữ nhà tỷ phú, vừa giàu vừa giỏi
22:15:09 17/01/2021
Muangthong có thể phải xuống hạng nếu thua kiện Văn Lâm
19:49:08 17/01/2021
Phim "đắp chiếu" 16 năm của Đường Yên lên sóng, netizen đùa: "Đừng để con của cô Đường xem được!"
20:02:40 17/01/2021
Diệp Bảo Ngọc và bạn trai chưa có kế hoạch kết hôn
21:25:46 17/01/2021
Ngắm bộ ảnh đẹp như tranh vẽ của gia đình Thúy Diễm – Lương Thế Thành
21:49:20 17/01/2021
Nhan sắc sao nhí đóng 'Cô dâu 8 tuổi' sau 13 năm
19:34:32 17/01/2021
Bắt quả tang chồng ngoại tình, 'truy' làm gì cho tim thêm đau
19:17:42 17/01/2021

Tin mới nhất

'Hướng dương ngược nắng' trailer tập 16: Nghi ngờ Quỳnh Kool làm chết chim quý, Đình Tú đẩy em gái ngã sấp mặt

22:38:17 17/01/2021
Được cả công ty chứng kiến sự bạo lực này, Trí mâng (Đình Tú) lại chuẩn bị tinh thần ăn tát từ bà Bạch Cúc (NSND Thu Hà) đi thôi. Cuộc sống của Trí trong Hướng dương ngược nắng lại đang ngày một khó khăn thêm rồi đây.

Tiến Luật thừa nhận có quỹ đen, Thu Trang tức giận khi thấy chồng giấu 10 triệu đồng

22:35:39 17/01/2021
Trước đêm giao thừa, một chuyện động trời đã xảy đến. Thu Trang bắt đầu mở cuộc điều tra trên diện rộng và có những phát hiện không ngờ trong Tết đến rồi về nhà thôi 4.

Sau khi phát hành tại Việt Nam, phim “Sám Hối” sẽ có mặt tại Ấn Độ và Canada, Mỹ

17:54:12 17/01/2021
Sau khi chính thức ra mắt khán giả Việt Nam vào ngày 15/1/2021, phim Sám Hối sẽ tiếp tục được phát hành tại Ấn Độ và Canada. Bộ phim với kinh phí 50 tỷ đồng, quy tụ dàn diễn viên ấn tượng hứa hẹn là tiếng vang lớn cho điện ảnh Việt tron...

Lý Hải bất ngờ tung trailer bom tấn 'Lật Mặt: 48H'

17:17:29 16/01/2021
Bom tấn Lật Mặt: 48H cuối cùng cũng lộ diện trailer chính thức với hàng loạt cảnh hành động, rượt đuổi và cháy đẳng cấp, cộp mác thương hiệu Lý Hải.

'Trở về giữa yêu thương' tập 19: Con gái bị nghi oan ngoại tình, NSND Hoàng Dũng dùng bài 'về nhà đi con' an ủi

16:56:45 16/01/2021
Trong lúc Thu (NSƯT Hoa Thúy) suy sụp vì bị chồng và mẹ chồng nghi oan, ông Phương (NSND Hoàng Dũng) đã luôn ở bên cạnh động viên, giúp đỡ con gái vượt qua khó khăn.

'Hồ sơ cá sấu' tập 18: Hải không còn ghen tuông, mua tặng vợ chiếc váy sexy mặc ra đường

16:46:53 16/01/2021
Sau bao nhiêu biến cố trải qua cùng nhau, Hải (Mạnh Trường) đã hiểu và yêu thương vợ mình nhiều hơn.

Mạnh Trường - Kiều Anh ngọt muốn "tiểu đường" ở Hồ Sơ Cá Sấu tập 18, ơ thế hết ghen tuông rồi à!

08:51:32 16/01/2021
Vợ chồng Hải (Mạnh Trường) và Nguyệt (Kiều Anh) bắt đầu thấu hiểu nhau hơn khi đã cùng trải qua nhiều biến cố ở Hồ Sơ Cá Sấu tập 18.

'Hồ sơ cá sấu' trailer tập 18: Vừa thoát 'chôn sống cả nhà', Hải – Nguyệt tiếp tục bị Tuấn 'mỏ' dọa 'Muốn gặp cả lò nhà chúng mày'

21:32:32 15/01/2021
Cứ tưởng lập được công lớn cứu cả nhà thoát khỏi tình trạng bị chôn sống, đang vi vu du lịch Hải (Mạnh Trường) vẫn bị Tuấn mỏ (NSƯT Hoàng Hải) làm phiền trong tập 18 Hồ sơ cá sấu.

‘Cậu Vàng’ đã ra tay với những nhân vật kinh điển như thế nào?

21:14:50 15/01/2021
Lão Hạc, giáo Thứ, Bá Kiến... là những nhân vật kinh điển của văn học hiện thực phê phán. Họ là nhân vật điển hình của một giai đoạn tăm tối trong lịch sử.

Hồng Diễm bị Hồng Đăng phản bội trên màn ảnh

20:58:00 15/01/2021
Những khán giả yêu thích cặp diễn viên song Hồng không hài lòng khi chứng kiến nhân vật của Hồng Đăng phụ tình Hồng Diễm.

'Hồ sơ cá sấu' tập 17: Gia đình Hải - Nguyệt suýt nữa bị chôn sống, Tuấn 'mỏ' bị cảnh sát tóm

16:09:50 15/01/2021
Tuấn mỏ (NSƯT Hoàng Hải) không chừa bất cứ thủ đoạn độc ác nào để đạt được mục đích của mình.

Lý Hải tung trailer chính thức của 'Lật Mặt: 48H', cùng Mạc Văn Khoa quyết chiến với băng nhóm hung hãn của Huỳnh Đông

16:04:54 15/01/2021
Bom tấn hành động, hài Tết - Lật Mặt: 48H cuối cùng cũng lộ diện trailer chính thức với hàng loạt cảnh hành động, rượt đuổi và cháy đẳng cấp, cộp mác thương hiệu Lý Hải.

Trương Thế Vinh ăn trọn cú tát của Nhã Phương vì không nhận ra vợ

16:01:26 15/01/2021
Song Song vừa tung trailer chính thức hứa hẹn một câu chuyện hấp dẫn kết hợp nhiều yếu tố ly kì, giật gân dựa trên khái niệm hiệu ứng cánh bướm: khi quá khứ thay đổi, hiện tại cũng thay đổi.

Hướng dương ngược nắng: Kiên bỏ rơi Châu cực đáng thương trong ngày sinh nhật, xuất hiện vết cắn trên cánh tay là lý do chia tay

15:19:16 15/01/2021
Trong tập 15 Hướng dương ngược nắng, Châu đã bị Kiên bỏ rơi vô cùng thảm thương.

Hướng dương ngược nắng: Nghi vấn Diễm Loan (Vân Dung) phát điên sau khi biết con gái lừa mình một vố đau

15:16:20 15/01/2021
Trong tập 15 Hướng dương ngược nắng, Diễm Loan đã suy sụp sau khi bị lừa cả tình lẫn tiền.

Jun Phạm hết đụng chạm vòng 3 lại đòi cưỡng hôn chú hàng xóm ở tập 1 Số Độc Đắc

14:47:09 15/01/2021
Số Độc Đắc mở đầu với những diễn biến thú vị và hài hước xoay quanh nhân vật Thiên (Jun Phạm).

Mạnh Trường - Kiều Anh suýt bị chôn sống ở Hồ Sơ Cá Sấu tập 17, may có Lan Phương "hộ giá"

14:33:09 15/01/2021
Với nhiều diễn biến gay cấn và phức tạp, tập 17 của Hồ Sơ Cá Sấu thực sự khiến khán giả phải nghẹt thở.

Ốc Thanh Vân hóa "siêu mẹ bỉm" ôm con đu lầu chạy trốn, 500 anh em "yang hồ" cũng làm không lại ở trailer Lật Mặt: 48H

10:27:02 15/01/2021
Ngôi sao trong trailer mới nhất của Lật Mặt: 48H đích thị là mẹ bỉm Ốc Thanh Vân.

'Trở về giữa yêu thương' tập 18: Việt Hoa bị cả nhà 'chửi banh xác' vì livestream hớ hênh, phản cảm

08:01:21 15/01/2021
Yến (Việt Hoa) bỗng trở thành mục tiêu bị cả nhà chỉ trích vì dám ăn mặc lộ trên hở dưới trước hàng trăm người xem.

Cư dân mạng thích thú vì câu nói "Hải quay xe" trong "Hướng dương ngược nắng" hợp lý đến không ngờ

07:48:32 15/01/2021
Câu nói từng một thời gian gây sốt trên mạng bỗng xuất hiện trong câu thoại của bà Diễm Loan (NS Vân Dung) khiến khán giả phì cười vì quá hợp lý.

Có thể bạn quan tâm

Sở hữu lượng fan đông đảo, Faker có lần thứ 3 liên tiếp được vinh danh tại Esports Hall of Fame

Esport

23:58:38 17/01/2021
Dù không thành công trong năm 2020 nhưng Faker vẫn nhận được sự ủng hộ lớn từ phía cộng đồng thể thao điện tử Hàn Quốc.

Quảng Ngãi: Liên tiếp phát hiện trộm cắp điện

Pháp luật

23:36:47 17/01/2021
Tổ Kiểm tra giám sát mua bán điện (KTGSMBĐ) Điện lực TP Quảng Ngãi cho biết đã phát hiện nhiều vụ trộm cắp điện trên địa bàn.

Chiếm đoạt số tiền lớn từ học sinh, trưởng khoa trường trung học đối mặt với án tù

Thế giới

23:34:16 17/01/2021
Cựu trưởng khoa môn tiếng Anh và văn học của trường Trung học Woodgrove (Singapore) đã phải ra hầu toà sau khi chiếm đoạt số tiền lớn từ học sinh của mình.

'Ông hoàng Cpop' lên hot search Weibo vì phát phì, dân mạng cho rằng đây đích thị là do hậu quả của việc đam mê trà sữa

Sao châu á

23:25:26 17/01/2021
Nam ca sĩ Châu Kiệt Luân khiến nhiều người ngã ngửa khi xuất hiện với gương mặt béo sưng.

'Hữu Phỉ' kết thúc nhưng bị chê thua cả phim hài nhảm của Triệu Lộ Tư

Phim châu á

23:04:07 17/01/2021
Dù đạt thành tích khá ấn tượng nhưng Hữu Phỉ vẫn gây tranh cãi vì sức ảnh hưởng không bằng phim của Triệu Lộ Tư.

Phạm Lịch hóa thân Céline Dion xuất sắc giành giải nhất tuần "Gương mặt thân quen"

Show việt

22:59:46 17/01/2021
Phạm Lịch hóa thân Céline Dion tưởng quá sức nhưng lại nhất tuần, Cara Phương hát như nuốt đĩa khi giả giọng Bảo Thy, nhận nhiều lời khen từ Mỹ Linh trong Gương mặt thân quen.

Cái kết cho Pha Lê khi liều mình đọ sắc hoa hậu H'Hen Niê

Sao việt

22:57:36 17/01/2021
Pha Lê cho rằng cô gan lắm mới dám đứng cạnh một người đẹp đình đám như HHen Niê.

Hợp tác xây dựng Học viện An ninh không gian số đầu tiên tại Việt Nam

Thế giới số

22:49:35 17/01/2021
Một nội dung chính trong hợp tác mới ký kết giữa Viện CNTT&TT - Đại học Bách khoa Hà Nội với Bkav là xây dựng Học viện An ninh không gian số đầu tiên tại Việt Nam. Học viện này dự kiến sẽ ra mắt trong quý II/2021.

Mỹ nhân chuyển giới Trân Đài quyết phẫu thật khi mới 15 tuổi

Netizen

22:44:24 17/01/2021
Được xem là một trong số những mỹ nhân chuyển giới của Việt Nam, Trân Đài còn được khen ngợi vì sự duyên dáng, cư xử lịch thiệp.

Nhan sắc đời thường trẻ đẹp của bà Cúc "Hướng dương ngược nắng"

Hậu trường phim

22:41:39 17/01/2021
Nhiều khán giả sẽ rất bất ngờ khi ngắm nhan sắc trẻ đẹp ngoài đời của NSND Thu Hà, khác hẳn với hình ảnh bà Bạch Cúc trên phim.

'Kim siêu vòng 3' tung ảnh áo tắm khoét hông cao táo bạo 'nảy lửa'

Phong cách sao

22:30:54 17/01/2021
Kim Kardashian mới đây chia sẻ loạt ảnh mặc áo tắm bế con gái Chicago gây chú ý.

Chân dài 9x phô body tuyệt mỹ, đẹp như tạc tượng ở biển

Người đẹp

22:28:52 17/01/2021
Shayna Taylor xuất hiện nổi bật trên biển ở Tulum (Mexico) với bộ áo tắm 2 mảnh hoạ tiết da báo, phô đường cong thể hình đẹp đáng ngưỡng mộ.

Sở hữu ngay vòng đùi thon gọn với 5 bài tập tại nhà

Làm đẹp

22:19:04 17/01/2021
Những bài vận động đơn giản sau sẽ giúp bạn tận dụng thời gian tại nhà để nhanh chóng đốt mỡ đùi một cách hiệu quả.

Không chỉ sở hữu 200 chiếc túi Hermes, 'yêu nữ hàng hiệu' còn tậu cốp đựng mỹ phẩm khủng, giật mình khi soi giá

Thời trang

22:18:02 17/01/2021
Mới đây, yêu nữ hàng hiệu Jamie Chua tiếp tục khiến khán giả trầm trồ khi sắm luôn bộ rương đựng mỹ phẩm của Louis Vuitton có giá khoảng 4,2 tỷ đồng.