Về nhà bạn trai ra mắt, nghe cháu anh hồn nhiên nói chuyện, tôi rụng rời xách túi chạy luôn

Lúc đó tôi ra vườn nghe điện thoại , vừa cúp máy thì thấy cô bé con chị gái Tùng năm nay cỡ 6, 7 tuổi chạy đến hỏi han.

Biết tôi về ra mắt nên vợ chồng chị ấy đưa con về chơi.

Tôi mới về nhà bạn trai ra mắt sau hơn 1 năm yêu nhau. Bên nhau từng ấy thời gian mới về ra mắt cũng là khá lâu, bởi tôi muốn tìm hiểu kỹ con người Tùng và thử thách tình cảm mà anh dành cho mình.

Video đang HOT

Lần đầu tiên tới nhà Tùng chơi, tôi chuẩn bị quà cáp rất tươm tất. Bố mẹ Tùng vô cùng thân thiện và hiếu khách , tiếp đón tôi nhiệt tình , xởi lởi. Tôi thầm vui mừng vì mình tìm được người đàn ông tốt, gia đình anh cũng rất tuyệt vời.

Lúc đó tôi ra vườn nghe điện thoại, vừa cúp máy thì thấy cô bé con chị gái Tùng năm nay cỡ 6, 7 tuổi chạy đến hỏi han. Biết tôi về ra mắt nên vợ chồng chị ấy đưa con về chơi. Hai cô cháu nói chuyện mấy câu thì con bé bỗng hỏi tôi thế này:

- Cô giàu lắm tiền lắm phải không cô?

- Ừ… Cháu thích mua gì à, để cô mua tặng nhé?

- Cô sẽ mua cho cháu váy công chúa, búp bê và nhiều kẹo nhé?

- Ừ, cô hứa. Để hôm nào có dịp cô mua tặng nhé, hôm nay thì không có thời gian rồi.

Về nhà bạn trai ra mắt, nghe cháu anh hồn nhiên nói chuyện, tôi rụng rời xách túi chạy luôn - Hình 1

Bố mẹ Tùng vô cùng thân thiện và hiếu khách, tiếp đón tôi nhiệt tình, xởi lởi. (Ảnh minh họa)

Tôi đang định nói chuyện thêm thì con bé bỗng chạy vụt đi. Cất điện thoại, tôi đi vào nhà thì thấy cháu gái Tùng đang đứng nói chuyện với một bé gái khác trạc tuổi, chắc là con nhà hàng xóm quanh đây. Đang định bước đến gọi con bé vào ăn cơm thì tình cờ cuộc nói chuyện của hai đứa trẻ hồn nhiên rơi vào tai tôi.

- Cô ấy lắm tiền lắm, cô ấy bảo sẽ mua cho tớ bao nhiêu váy công chúa, búp bê và cả bánh kẹo nữa nhé. Lúc đấy tớ sẽ chia cho cậu một ít.

- Cho tớ nhiều vào nhé.

- Ừ cô ấy sẽ mua cho tớ đầy ra. Cậu tớ bảo cô ấy ngu lắm, xin bao nhiêu tiền cũng cho. Cô ấy có đầy tiền gửi ngân hàng. Bà nội dặn tớ phải ngoan, nghe lời cô ấy, nếu không cô ấy không cho tiền trả nợ, cả nhà sẽ bị đuổi ra khỏi đây…

Những lời nói hồn nhiên của hai đứa trẻ rơi vào tai tôi chẳng khác gì sét đánh ngang tai. Có lẽ con bé chỉ nhớ được bập bõm những lời bà nội dặn và nghe lỏm được bà cùng cậu ruột nói chuyện với nhau mà thôi. Chứ nó chưa thể hiểu hết được ý nghĩa của mấy lời đó.

Tôi là một bà mẹ đơn thân đang nuôi đứa con nhỏ. Kinh tế của tôi rất ổn, chính vì thế chưa bao giờ đòi hỏi vấn đề kinh tế ở bạn trai. Chỉ cần Tùng yêu thương tôi thật lòng và quan tâm đến con riêng của tôi là được. Suốt thời gian bên nhau, Tùng luôn tỏ ra là người đàn ông mẫu mực, sẵn sàng nửa đêm mua thuốc và cháo cho con tôi nếu bé ốm. Nói chung anh ta bày tỏ chân tình tha thiết không chê vào đâu được.

Tôi tin tưởng tình cảm của Tùng nên chẳng mảy may tính toán tiền nong với anh ta. Tùng đặc biệt không bao giờ hỏi vay tiền, chỉ tỏ vẻ nghèo khổ thiếu thốn, tôi thương tình sẽ chủ động cho anh ta tiền. Bởi vậy tôi không có cảm giác mình bị lợi dụng, đó chính là điểm cao tay ở Tùng.

Nghĩ lại tôi đã mất không ít tiền cho Tùng, còn anh ta đến với tôi chỉ là lừa dối và lợi dụng. Đúng là đàn bà, rơi vào lưới tình rồi thì mụ mị không còn tỉnh táo. Cuộc đời tôi đã trải qua nhiều đắng cay, vậy mà cuối cùng lại bị một gã đàn ông hèn hạ cho vào tròng.

Về nhà bạn trai ra mắt, nghe cháu anh hồn nhiên nói chuyện, tôi rụng rời xách túi chạy luôn - Hình 2

Nhìn vẻ mặt đỏ nghẹn như mắc con ruồi ở cổ họng của anh ta mà tôi chỉ muốn cười phá lên. (Ảnh minh họa)

Sau khi ổn định lại cảm xúc, tôi điềm nhiên vào nhà ăn bữa cơm do bố mẹ Tùng tiếp đón. Tôi bình tĩnh hưởng thụ sự nhiệt tình của gia đình họ, đồng thời cũng chứng kiến được bộ mặt giả dối của cả nhà đó. Lát sau chỉ còn 2 người, tôi mới gợi ra chuyện nợ nần. Quả nhiên Tùng khổ sở kể với tôi việc phải thế chấp căn nhà này do làm ăn thua lỗ.

- Em không cần phải bận tâm đâu, anh sẽ tự lo liệu. Em đã giúp đỡ anh rất nhiều rồi, anh không còn mặt mũi nào nhờ em thêm nữa…

Miệng thì nói thế nhưng ánh mắt lại đầy trông mong và ngóng chờ. Đúng là một vở kịch khổ nhục kế cũ rích, vậy mà trước đây tôi lại luôn mắc lừa. Nếu không tình cờ nghe thấy cuộc nói chuyện của hai đứa trẻ, khả năng cao tôi sẽ bỏ tiền cho Tùng vay thật vì thương gia đình anh ta mất nhà không có chỗ ở.

Lần này tôi mỉm cười đáp lời:

- Vâng em tin tưởng vào anh, chắc chắn anh sẽ đủ tài năng và nghị lực để tự mình gánh vác, không cần một người phụ nữ yếu đuối như em phải giúp đỡ!

Nhìn vẻ mặt đỏ nghẹn như mắc con ruồi ở cổ họng của anh ta mà tôi chỉ muốn cười phá lên. Đúng là hạng đàn ông đạo đức giả, ngụy quân tử, chẳng hiểu sao lúc trước tôi lại si mê anh ta? Bỏ lại Tùng với vẻ mặt đầy đặc sắc, tôi xách túi cáo từ ra về đồng thời từ đây cũng quẳng anh ta ra khỏi cuộc đời mình!

Khi từ nhà bạn trai về, tôi nghe thấy tiếng khóc thảm thiết ngoài vườn rồi bẽ bàng với sự thật đằng sau

Hóa ra nhà bạn trai lại gặp một chuyện buồn đáng tiếc đến vậy.

Tuấn là bạn trai tôi được gần 1 năm. Còn nhớ tầm này năm ngoái chúng tôi bắt đầu tiến tới mối quan hệ tình cảm nghiêm túc. Trước đó hai chúng tôi cũng quen biết nhau trước vì học chung trường Đại học, còn làm chung công ty. Song thời điểm làm chung công ty, chúng tôi không tiếp xúc với đối phương nhiều do đặc thù công việc khác nhau. Mãi tới khi anh ấy chuyển sang tập đoàn khác làm, chúng tôi vô tình add Facebook nhau rồi vào nói chuyện tìm hiểu.

Ở người đàn ông 29 tuổi này tôi thấy một sự trầm tính nhã nhặn, không ồn ào như những anh chàng khác. Điều đó làm một người như tôi thấy dễ chịu. Nói thật là tôi sống khá thực dụng, tôi nghĩ mình sẽ không hợp với kiểu người bóng bẩy màu mè, kiểu gì cả hai cũng sẽ tranh cãi nhiều. Vậy nên tôi mới lựa chọn một kiểu đàn ông hiền lành chiều chuộng để yêu và tính xa hơn là hôn nhân. Năm nay tôi 27 tuổi, cũng đã đến lúc phải tìm bến đỗ cho cuộc đời mình.

Trong suốt 1 năm qua yêu đương, tôi thấy Tuấn cũng hết mình vì người kia, không bao giờ tranh cãi gay gắt mà luôn làm hòa trước. Anh cũng giúp đỡ tôi nhiều trong công việc để trưởng thành hơn, đồng thời gieo vào tôi suy nghĩ là anh sẽ chiều chuộng tôi hết mực. Tuy nhiên có một điều tôi nghĩ là nhược điểm của Tuấn, đó là anh ấy không chia sẻ quá nhiều về chuyện gia đình.

Khi từ nhà bạn trai về, tôi nghe thấy tiếng khóc thảm thiết ngoài vườn rồi bẽ bàng với sự thật đằng sau - Hình 1

Ảnh minh họa.

Nhiều lần tôi hỏi những điều rất cơ bản về gia đình anh nhưng Tuấn chỉ nói em quan tâm làm gì, sau này lấy em hay không thì anh quyết định, không cần nghĩ ngợi gì nhiều. Cũng bởi chúng tôi quen nhau chưa quá lâu nên tôi hơi ngại khi về nhà anh ấy. Mọi thông tin tôi đều chỉ có thể hỏi bạn trai mà thôi, nhưng anh cứ lảng tránh rồi giấu nhẹm đi.

Tới thời điểm hiện tại, Tuấn chưa đề cập gì chuyện cưới xin. Anh ấy toàn an ủi tôi rằng anh sẽ tính chuyện lâu dài sau nhưng không phải bây giờ. Với bản tính hấp tấp, tôi đã nghĩ ra cách là gây sức ép từ phía gia đình mình. Tôi bảo mẹ tôi rất khó tính, nếu giữ cái kiểu không rõ ràng như Tuấn thì bà sẽ bắt con gái đi yêu người khác. Tôi biết dùng chiêu này cực kỳ hiệu quả vì suy cho cùng anh ấy rất yêu tôi.

Cuối tuần trước, Tuấn đồng ý dẫn tôi về ra mắt bố mẹ anh ấy. Có thể mọi người không tin nhưng trước giờ tôi còn chẳng biết nhà Tuấn có mấy anh chị em. Tôi tới nhà Tuấn với tâm lý cởi mở, hi vọng các thành viên sẽ nhiệt tình chào đón mình.

Nhà Tuấn có một chị gái, tôi thấy khá lớn tuổi nhưng vẫn mặc đồ trẻ trung. Tuy nhiên nét mặt chị rất buồn, ít nói và gần như không mở miệng. Tôi chỉ chào chị song bởi quá ngại nên cũng chẳng biết hỏi gì. Chủ yếu tôi nói chuyện với bố mẹ Tuấn. Hai bác hiền lành, cách nói chuyện khiến người khác thoải mái và đặc biệt không cổ hủ. Điều tôi tò mò duy nhất là vì sao chị Tuấn vẫn ở một mình, rồi nếu có gia đình thì chồng con đâu? Tuy nhiên vấn đề này rất nhạy cảm nên tôi đã không hỏi, định sẽ hỏi bạn trai sau.

Ăn xong, tôi nhận nhiệm vụ rửa bát, còn chị gái Tuấn thì đã đi đâu mất hút rồi. Lát sau tôi cũng chẳng để ý gì mà tiếp tục ngồi trò chuyện cùng bố mẹ Tuấn. Tới khoảng 9 giờ, tôi xin phép về. Bố mẹ anh ấy bảo Tuấn hãy đưa bạn gái về. Nói chung sau buổi hôm nay tôi thấy rất vui vì phản ứng tích cực từ phía hai bác.

Nhưng vừa ra đến cửa, tôi đã nghe thấy tiếng khóc thảm thiết ngoài vườn. Lại nói nhà Tuấn có một khoảng vườn và sân rất rộng. Tôi sợ hãi co rúm người lại còn Tuấn thì bảo nhỏ vào tai tôi: "Không sao đâu, chị gái anh đấy".

Nói đoạn, Tuấn mau chóng đưa tôi lên xe rồi chở về nhà. Tôi thực sự tò mò chuyện gì xảy ra để chị ấy phản ứng dữ dội như vậy. Tuấn thở dài một tiếng, nói hết cho tôi sự thật phũ phàng. Chị ấy hôm nào cũng ra vườn ôm gốc cây ngoài đó rồi khóc nức nở. Trước đây, chồng sắp cưới của chị bị sét đánh tử vong cũng dưới một gốc cây. Anh ấy ra đi đột ngột và để lại vết thương tinh thần khủng khiếp cho chị gái Tuấn. Từ đó đến nay, chị không yêu ai nữa, nhưng nỗi buồn thì vẫn cứ đeo bám hoài... Lâu dần, gia đình cũng kệ để chị tự do với cảm xúc cá nhân.

Tôi nghe xong mà lặng cả người. Nhưng quả thật tiếng khóc ai oán của chị gái Tuấn làm tôi thấy hơi chút ám ảnh. Sau này lấy anh, có lẽ tôi sẽ phải thường xuyên chứng kiến cảnh tượng này. Bỗng trong lòng tôi dấy lên biết bao lo sợ...

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Thầy giáo hỏi nguyên nhân không thuộc bài, nam sinh xưng "tao", đòi solo chửi bằng đủ thứ ngôn từ tục tĩu: Phút cuối làm 1 hành động gây phẫn nộ03:00Đi lạc trong Đại Nam, thanh niên vô tình quay clip tiết lộ "bí mật" của KDL 6.000 tỷ, người ngoài không phải ai cũng biết01:01Lại thêm một giảng viên mắng sinh viên là 'óc trâu' trong khi dạy trực tuyến00:24Cô gái mặc đồng phục Vietcombank tung clip trả lời "sao kê TT có chuẩn không", khuyến mãi thêm điệu nhảy cực dẻo00:17Hương vị tình thân phần 2 - Tập 38: Long bàn với vợ xin việc cho ông Sinh05:40Luật sư nổi tiếng “bóc trần” trò hô biến 178 tỷ của “Thủy Tinh - Công Vênh”, khẳng định ăn chặn từ thiện04:22Bất ngờ rò rỉ clip bị cắt bớt vụ ‘nam sinh xin giảng lại’: Không khí lớp căng thẳng, nhiều người khẳng định ‘tiếng mưa rõ to’02:40Tạ Đình Phong thừa nhận Vương Phi thua xa Trương Bá Chi ở 3 điểm04:46Preview tập 40 Hương Vị Tình Thân 2: Thy bất ngờ có bầu trước Nam, bà Bích "nhặng xị" nghi lỗi tại Long01:32Hương vị tình thân phần 2 - Tập 39: Huy đi tìm "trà xanh", Thy đòi ly hôn05:50Thực hư thông tin Hoài Linh ‘quay xe’ rút đơn kiện nữ CEO, cư dân mạng bị 'xoay' chóng mặt46:21Bé gái say sưa nhảy vũ điệu gà trống 00:31Trương Hàn - Hoàng Cảnh Du được vote đáng bị phong sát nhất Cbiz, vì sao lại thế?04:33Khoảnh khắc hiếm hé lộ tính cách thật của ái nữ Đại Nam, bảo sao lại được “bà trùm” cưng đến thế!00:30Triệu Lệ Dĩnh bùng nổ visual với clip quảng cáo mới: Đẹp sang chảnh tới từng milimet, quên loạt tạp chí khí chất kém ngay đi00:51Đánh ghen vợ và nhân tình ngay tại nhà nghỉ, chồng gây sốc khi vừa quay clip vừa hỏi: "Đi về, hay ưng ngủ với nó đã rồi về?"00:15Tranh cãi clip Thuỷ Tiên tuyên bố hỗ trợ người dân 5 triệu tiền từ thiện nhưng chỉ phát 3 triệu, đi tìm lời giải?00:59Phân đoạn thoại bằng tiếng Việt bất ngờ xuất hiện ở bom tấn Hàn, thế nào mà netizen "triệu hồi" cả Hari Won?01:44Netizen lan truyền clip Thuỷ Tiên thừa nhận khóc lóc, đóng kịch để không bị đòi tiền, thực hư ra sao?00:19"Qua cầu là tới nhà em rồi" và cái kết "ối giời ơi" thu hút 8 triệu lượt xem: Cảnh báo điều cực kỳ nguy hiểm khi đi nhậu00:43

Tiêu điểm

Nhắn con trai gửi tiền mua quà Trung thu cho cháu, bà nội chết sững với tin nhắn vô cảm giữa đêm
20:49:14 21/09/2021
Bạn gái bỏ đi lấy chồng giàu, 1 năm sau tôi ngất lịm trước món quà cô ta tặng
16:24:00 21/09/2021
Chị chồng mắng té tát "không chăm được mẹ thì để em trai lấy vợ khác", tôi có hành động khiến ả tối mặt
21:56:32 21/09/2021
Biết chị chồng xấu tính, tôi tìm cách "trị" nhưng không ngờ "quá tay" khiến chị chẳng còn dám về nhà mẹ đẻ nữa
20:46:22 21/09/2021
Bàng hoàng chạy đến bệnh viện giữa đêm, tôi chết sững thấy chồng quần áo đầy máu, ôm một đứa trẻ mới sinh
22:56:07 21/09/2021
Được mẹ cho 2 triệu mua túi xách, tôi hớn hở khoe chồng, ngay lập tức anh đưa tôi thêm 10 triệu rồi tuyên bố đắng chát
12:53:59 21/09/2021
Gia đình phá sản tìm cô bạn thân khóc lóc, nửa đêm tôi choáng váng nhìn cục tiền trước mặt
18:17:36 22/09/2021
Mãi mới dỗ được bạn gái qua đêm, vừa lên giường thì giật nảy mình nghe tiếng đập cửa
16:19:47 21/09/2021
Đuổi vợ thất nghiệp về nhà đẻ, bố vợ đưa ra một thứ mà chồng tôi run bắn hối hận
16:21:36 21/09/2021
Vợ mắc ung thư giai đoạn cuối, tôi hỏi về số tiền tiết kiệm suốt 12 năm qua và sốc nặng khi nghe câu trả lời của cô ấy
11:28:27 22/09/2021

Thông tin đang nóng

Lộ diện danh tính người cuối cùng trong 5 nghệ sĩ gửi đơn kiện bà chủ Đại Nam!
09:23:17 23/09/2021
Sức khoẻ Phi Nhung tiến triển xấu, đã yếu hơn trong 2 ngày qua
08:15:39 23/09/2021
1 nữ ca sĩ nổi tiếng Vbiz vừa xác nhận nhiễm Covid-19
06:26:54 23/09/2021
Người thân chia sẻ về tình hình hiện tại của Phi Nhung
06:19:06 23/09/2021
Vietcombank lên tiếng về “tạm khóa báo có”, Netizen đồng loạt “quay xe" vì phát ngôn sai lệch của CEO
10:11:55 23/09/2021
Tranh cãi clip Thuỷ Tiên tuyên bố hỗ trợ người dân 5 triệu tiền từ thiện nhưng chỉ phát 3 triệu, đi tìm lời giải?
07:39:32 23/09/2021
Lắp camera ở nhà rồi đi công tác, cô vợ chứng kiến được cảnh tượng chát đắng đến tận cùng và cái kết thích đáng sau đó
06:56:15 23/09/2021
Dàn sao cầu nguyện cho Phi Nhung vì tình hình sức khoẻ chuyển biến xấu
08:58:13 23/09/2021
Trang Khàn bị vả ngược khi “cứu nguy” cho Hoài Linh và Thủy Tiên giữa lúc bị VTV chỉ điểm, CĐM khịa: Lo bán bún đậu đi!
08:13:14 23/09/2021
Vừa mới xuất hiện, miếng kẹo đường trong Trò Chơi Con Mực đã trở thành ảnh meme trên MXH
07:15:59 23/09/2021

Tin mới nhất

Tôi bị tai nạn phải ngồi xe lăn cả đời, cứ tưởng tương lai chấm hết, ngờ đâu bạn gái lại nhắn một tin khiến tôi rơi nước mắt

06:46:46 23/09/2021
Biết bản thân bị tàn phế, chỉ làm khổ bạn gái nên tôi quyết định buông bỏ.

Chồng khỏe mạnh không cặp bồ, vẫn yêu vợ nhưng cả năm không màng chuyện giường chiếu

06:42:48 23/09/2021
Cuộc sống của vợ chồng tôi vẫn trôi qua rất bình thường, ngoại trừ điều bất thường duy nhất là chồng tôi mất hết ham muốn với vợ!

Vừa mới ly hôn, chồng cũ tìm đến nhà, đưa tôi 200 triệu nhưng lời nhắn nhủ mới khiến tôi mất ăn mất ngủ

06:39:28 23/09/2021
Mời chồng cũ vào nhà, tôi đã mừng thầm vì nghĩ rằng anh vẫn còn yêu tôi. Nào ngờ...

Đám cưới mẹ chồng trao 2 cây vàng, nhìn chữ khắc trên đó tôi lập tức hủy hôn

06:36:36 23/09/2021
Khi mẹ chồng cẩn thận cầm chiếc kiềng vàng 10 chỉ lên, ở dưới, quan khách đều trầm trồ bà chơi lớn! Riêng tôi không vui khi nhìn thấy dòng chữ khắc trên của hồi môn đó.

Biết tôi chuẩn bị mua nhà, bạn gái ngỏ ý góp một số tiền nhỏ nhưng lại đưa ra điều kiện hết sức nực cười

06:34:06 23/09/2021
Căn hộ của tôi có giá trị hơn 3 tỷ, cô ấy đứng ra cho vay 300 triệu. Tính ra thì chỉ bằng 1/10 căn hộ của tôi.

Nửa đêm, tôi kinh ngạc khi thấy chị dâu bưng đĩa tôm hùm lên tận phòng mời ăn, càng chưng hửng với lời sau đó của chị

20:55:54 22/09/2021
Cứ nghĩ sao hôm nay chị dâu lại tốt đột xuất đến vậy. Tôi không ngờ, đằng sau con tôm hùm là một lời nhờ vả nực cười.

Lấy chồng hơn nhiều tuổi tưởng được chiều chuộng, tân hôn chồng làm 1 việc tôi cay đắng bỏ đi

18:15:51 22/09/2021
Tôi quá uất ức liền trả lại cho anh ta 1 cái tát, sau đó dọn đồ đi khỏi nhà chồng ngay trong đêm.

Qua một lần đổ vỡ, mẹ đơn thân băn khoăn trước người đàn ông mới đến

14:18:23 22/09/2021
Một người phụ nữ tuổi đã ngoài 40, từng qua một lần đò với khoản lãi còn lại là 2 đứa con viết thư tâm sự...

Mới yêu 3 tháng mà bạn trai "cứ đòi..."

14:07:47 22/09/2021
Mới yêu nhau được 3 tháng nhưng người yêu cứ liên tục đòi quan hệ, một em gái đăng đàn hỏi cư dân mạng mình phải làm sao, không lẽ yêu nhau là phải làm chuyện đó thì mới có cảm giác là của nhau?

Dọn ra ở riêng, mẹ chồng chỉ cho 1 cái nồi cơm điện cũ, lúc mở ra 2 vợ chồng mới ân hận vì đã trách nhầm bà

13:57:28 22/09/2021
Chồng Linh là con cả trong gia đình, từ ngày cô lấy anh đến nay đã được 5 năm, cũng là 5 năm Linh làm tròn bổn phận nàng dâu trưởng với gia đình nhà chồng.

Chết chìm trong biến cố hôn nhân chỉ vì một nỗi sợ ai cũng có

13:50:40 22/09/2021
Đã có nhiều người chết chìm trong biến cố hôn nhân chỉ vì mang một nỗi sợ, để rồi họ cứ khổ đau mãi, không thoát ra được.

Chia tay vì "anh không thể có con", ảnh đăng facebook lộ sự thật bất ngờ

13:48:16 22/09/2021
Một cô gái chia sẻ trên mạng xã hội câu chuyện chia tay người yêu xảy ra cách đây đã gần một năm. Chuyện cũ nhưng có thêm tình tiết mới, và tình tiết mới này khiến cô cảm thấy rất cay.

Mới cưới 6 tháng đã muốn ly hôn vì chồng nếm "trà xanh" trong quá khứ

13:44:56 22/09/2021
Biết bạn trai có em gái mưa nhưng cô gái vẫn không tìm hiểu kỹ, gạt đi mọi lời đàm tiếu để kết hôn. 6 tháng sau khi cưới, những tin nhắn cũ trở thành nguyên nhân cản trở hạnh phúc hai người.

Bỏ đi một tuần, vợ đột ngột trở về rồi đưa cho tôi 10 triệu kèm theo tờ đơn ly hôn với lý do không thể ngờ

12:01:30 22/09/2021
Suốt một tuần không có vợ, bố con tôi sống khổ sở, cái ăn ngày càng cạn kiệt. Tôi phải chi tiêu tiết kiệm hết mức có thể.

Phát hiện tờ giấy bí mật trong túi xách của vợ, nội dung choáng váng bên trong khiến tôi như 'chết lặng'

11:56:51 22/09/2021
Hôm ấy, vợ anh về nhà rất muộn, vừa về đến nhà đã vào phòng vệ sinh, vợ anh gọi vọng ra và nói rằng mình cần giúp đỡ, cô ấy nói rằng mình đang đến tháng nên nhờ anh cầm hộ băng vệ sinh trong túi xách vào...

Em dâu mang đồ tới nhà tôi thắp hương cho mẹ chồng nhưng chỉ vài phút sau đã nói ra một điều phũ phàng

11:39:59 22/09/2021
Cũng may là lúc đó chồng tôi không có mặt, nhưng thực sự cô ấy quá liều lĩnh!

Ngỡ ngàng khi thấy chồng cũ bất ngờ xuất hiện trong nhà, tôi hoang mang không biết mình có nên tái hôn hay không?

11:08:37 22/09/2021
Tôi ly hôn với chồng cũ đến nay đã được gần một năm, tôi hiểu anh ấy luôn muốn tái hôn với tôi nhưng tôi ghét anh ấy, ghét những gì mà anh ấy đã làm với tôi, tôi không muốn liên lạc với anh ấy chút nào. Tôi chỉ có thể đáp ứng một yêu cầ...

Anh trai không thể sinh con, thế nhưng bạn gái anh đưa về ra mắt lại chửa vượt mặt khiến cả nhà tròn mắt

11:03:33 22/09/2021
4 năm nay, anh tôi cũng nguôi ngoai nỗi buồn, hàng ngày đi làm thợ xây, tối về ngủ. Gia đình tôi cũng không ai dám thúc giục anh ấy lấy vợ nữa.

Lên kế hoạch trả thù bạn trai cũ vì bị bỏ rơi khi mang bầu, thế nhưng sự việc phức tạp hơn tôi tưởng tượng rất nhiều

10:50:44 22/09/2021
Trong suy nghĩ của tôi lúc nào cũng hận Thành đến thấu xương. Vì anh ta mà mấy năm nay tôi đã chịu bao tủi nhục. Tôi muốn gặp lại bạn trai cũ, để báo thù.

Bỏ nhà đi nửa năm, vợ bỗng quay về với số tiền 3 tỷ và tiết lộ bí mật khủng khiếp

10:36:29 22/09/2021
Tôi đi làm về đã thấy vợ ngồi trong nhà, nước mắt ngắn dài, vẻ mặt đầy đau khổ.

Mẹ chồng lên chăm tôi ở cữ, sáng dậy bỗng dưng chẳng thấy bà đâu, nghe chồng trả lời mà tôi vừa cảm động vừa lo lắng

09:52:25 22/09/2021
Tôi hỏi thăm thì chồng đáp một câu khiến tôi giật mình: Sáng nay bà về quê sớm rồi!.

Vừa nghe tôi nói sẽ ly hôn, mẹ đập bàn quát một câu khiến tôi chết điếng

20:40:55 21/09/2021
Tôi thất thần ôm con về lại nhà chồng. Cảm giác như trái tim mình sắp ngừng đập vì quá đau đớn rồi.

Có thể bạn quan tâm

Minh Hằng bị chất vấn chuyện thẩm mỹ và màn đáp trả “đi vào lòng đất”

Sao việt

11:59:54 23/09/2021
Minh Hằng không còn là tên tuổi quá xa lạ với khán giả. Cô thành công ở nhiều vai trò, từ diễn viên, ca sĩ cho đến người mẫu.

Vụ sinh viên văng tục, đòi "solo" với thầy giáo: Có nên xử lý sinh viên?

Học hành

11:58:23 23/09/2021
Mặc dù thầy giáo tha thứ và sẵn sàng nhận sinh viên này quay lại học tập, tuy nhiên theo Luật sư Đặng Văn Cường (Đoàn Luật sư Hà Nội), cần có hình thức kỷ luật phù hợp để làm gương cho sinh viên khác.

Những con giáp nam vừa chung thủy vừa đáng tin, xứng đáng để bạn giao phó cả đời

Trắc nghiệm

11:57:23 23/09/2021
Ngoài ra, họ có tính cách hiền hòa, bao dung và kiên cường nên khi ở chung với họ, bạn sẽ không cần phải bận tâm vì áp lực cuộc sống. Bạn cũng không phải lo họ sẽ thay đổi bản tính, bởi một khi họ đã chọn bạn thì cả đời này họ sẽ thật l...

Sự kiện Landing cực "cháy" nhận ngay iPhone 12 Pro max cùng Tam Quốc Ca Ca: Chiều game thủ "đến hư" là có thật!

Game online

11:56:46 23/09/2021
iPhone 12 Pro max, tai nghe Airpod Pro cùng hàng trăm thẻ Sohacoin đầy đủ mệnh giá - Hốt ngay quà xịn chỉ bằng cách chơi game là có thật trong Tam Quốc Ca Ca.

Liên Quân Mobile: Dàn tướng từng hot pick một thời nhưng đang dần biến mất vì bộ chiêu thức lỗi thời, khả năng sẽ được làm lại?

Esport

11:56:14 23/09/2021
Liên Quân Mobile đến hiện tại đã có hơn 100 vị tướng và chuyện lên voi xuống chó, được yêu thích hoặc bị ngó lơ phụ thuộc meta game... không có gì xa lạ.

Porsche Macan có thể sẽ trở thành xe điện trong vòng 3 năm tới

Ôtô

11:53:51 23/09/2021
Do các quy định về khí thải ở châu Âu, Porsche Macan động cơ xăng có thể sẽ bị khai tử vào năm 2024 để nhường chỗ cho phiên bản thuần điện.

Nữ chủ quán bán cà phê cho 14 khách, bị phạt 15 triệu đồng

Pháp luật

11:50:03 23/09/2021
Bất chấp quy định, mở cửa giữa mùa dịch, khi địa phương đang áp dụng Chỉ thị 15, chủ một quán cà phê tại Quảng Bình đã bị xử phạt hành chính 15 triệu đồng.

'11 tháng 5 ngày' (tập 25): Tưởng mình là gà, hóa ra Nhi chỉ là thóc khi dễ dàng đầu hàng trước Đăng chỉ vì câu nói!

Phim việt

11:48:03 23/09/2021
Nhìn Đăng (Thanh Sơn) trở thành đầu bếp quốc dân được các chị em săn đón, Nhi (Khả Ngân) ghen lồng lộn vì sợ crush bị khách hàng nữ cướp đi.

'Bạn trai Triệu Lộ Tư' lên tiếng 'gắt' về tin đồn đi cửa sau, cướp đất diễn của nam chính Cung Tuấn trong 'An Lạc Truyện'

Hậu trường phim

11:40:56 23/09/2021
Lưu Vũ Ninh khẳng định mình an phận với vai nam thứ và không có ý định tranh giành đất diễn với ai.

Cô gái trẻ tử vong sau khi rơi từ lầu chung cư xuống đất

Sự kiện nóng

11:40:39 23/09/2021
Nhân viên bảo vệ chung cư ở quận 7 nghe tiếng động mạnh ở khu vực sảnh block A2 nên đến kiểm tra, phát cô gái nằm bất động, tử vong.

Những đánh giá đầu tiên về iPhone 13

Đồ 2-tek

11:40:12 23/09/2021
Pin lớn, camera tốt là những cải tiến được các trang công nghệ đánh giá cao trên iPhone 13 mini và iPhone 13.

Hôn mê sâu do pha nước dừa, gừng, sả...để phòng ngừa Covid-19

Sức khỏe

11:38:07 23/09/2021
Một người dân ở Hậu Giang phải nhập viện cấp cứu trong tình trạng hôn mê do tự pha nước dừa, đường phèn, gừng, sả và nhiều lá thuốc không rõ loại uống để phòng ngừa Covid-19.

Facebook trả 4,9 tỷ USD để bao che cho Mark Zuckerberg

Thế giới số

11:35:41 23/09/2021
Một nhóm cổ đông không hài lòng về quyết định này của hội đồng quản trị và quyết định khởi kiện.

Lê Bống thưởng 1 tỷ cho ai tìm được bằng chứng thẩm mỹ

Netizen

11:35:27 23/09/2021
Lê Bống - tên thật Lê Thị Xuân Anh, SN 1995 là một trong những TikToker hot nhất ở thời điểm hiện tại. Cô nàng sở hữu 7,6 triệu follow trên TikTok với 136.4 triệu lượt thích.

Ai cần thường xuyên xét nghiệm Covid-19 tại TP.HCM?

Đời sống

11:33:23 23/09/2021
Sở Y tế TP.HCM vừa ban hành hướng dẫn xét nghiệm đối với người làm việc trong 8 ngành, nghề trên địa bàn thành phố.