Về nhà bạn trai ăn cỗ, nhìn thấy mâm bát xếp ngổn ngang, tôi đã giả đau bụng để trốn việc, nào ngờ gặp phải đối thủ cao tay hơn

Đang tính bài chuồn để khỏi phải rửa đống mâm bát hỗn độn, ai ngờ lại gặp ngay bà thím của Phát khiến tôi quay cuồng.

Tôi và Phát là bạn thân của nhau, tuần nào cũng gặp vài lần, khi thì đi ăn, uống cà phê hay đi chơi. Trong khi anh ấy quan tâm và có nhiều cử chỉ thân thiện nhưng tôi tìm cách tránh né. Phát chỉ là bạn tốt của tôi thôi chứ là người yêu thì chưa đủ. Tôi cần một người đàn ông chín chắn và mạnh mẽ hơn anh ấy để che chở cả cuộc đời này.

Một ngày Phát nói là bố mẹ bắt anh ấy đưa bạn gái về ra mắt nhưng mãi chưa tìm được ý chung nhân nên nhờ tôi đóng giả. Bạn bè gặp khó khăn tôi không thể đứng nhìn nên đã nhiệt tình đồng ý.

Chúng tôi về đến nhà anh là lúc 11h, có rất nhiều người đang ăn cơm. Thì ra nhân ngày giỗ ông nội nên Phát muốn đưa bạn gái về ra mắt họ hàng. Lúc đầu tôi có vẻ hơi ngại ngùng nhưng rồi mẹ anh ấy và mấy bà thím khá nhiệt tình tiếp chuyện nên bớt run.

Tôi được sắp xếp ngồi mâm cùng với Phát và nhóm thanh niên nên nói chuyện rất thoải mái. Mâm chúng tôi nhậu đến tận 1h chiều, trong khi bọn con trai say xỉn nằm la liệt, chỉ còn tôi không say vì có uống đâu. Thế là tôi đành bê mâm cơm ra sau rửa.

Cứ nghĩ mỗi một mâm thì tôi sẽ xắn tay áo lên rửa nhưng khi nhìn thấy 11 mâm bát đĩa , bày la liệt trên sân giếng. Cho là mình chỉ là bạn gái hờ, không cần thể hiện chăm chỉ ngoan hiền nên tính bài chuồn. Đúng lúc định bước đi thì bà thím của Phát xuất hiện, tôi giả vờ ôm bụng miệng kêu đau rồi hướng về phía nhà vệ sinh.

Về nhà bạn trai ăn cỗ, nhìn thấy mâm bát xếp ngổn ngang, tôi đã giả đau bụng để trốn việc, nào ngờ gặp phải đối thủ cao tay hơn - Hình 1
Đến khi về thành phố thì anh ấy ngỏ lời yêu nhưng tôi từ chối ngay lập tức nhưng anh ấy bám dai như đỉa. (Ảnh minh họa)

Nhưng trong đó không được sạch sẽ lắm nên tôi chỉ ngồi một chút xíu và chạy ra nhanh. Tưởng bà thím đã đi rồi nào ngờ vẫn đứng đó, bà hỏi tôi việc gì không? Sau khi biết tôi bị đau bụng, bà ấy ra xe rồi quay lại ngay và đưa cho tôi vài viên thuốc chẳng rõ nguồn gốc bảo chắc đau bụng do không hợp thức ăn, chỉ uống vài viên là khỏi luôn.

Bà còn nhiệt tình lấy nước cho tôi uống nữa. Không thể uống thuốc linh tinh vào người nên tôi đành nói hết đau bụng rồi. Bà thím không nói nữa mà ngồi xuống rửa bát, khiến tôi đứng đó cũng không ổn nên đành cùng làm cho vui.

Thế nhưng rửa được vài cái bát thím ấy hốt hoảng nói muộn giờ đi làm rồi nên bảo tôi rửa giúp. Vậy là thím ấy đi về, mẹ Phát vẫn ngồi tiếp khách, còn tôi cặm cụi rửa bát trong sự tức giận . Thì ra bà thím cố tình để thử cháu dâu tương lai đây.

Trước khi ra về, bố mẹ Phát tấm tắc khen tôi đảm đang và mong chúng tôi sớm tổ chức đám cưới. Đến khi về thành phố thì anh ấy ngỏ lời yêu nhưng tôi từ chối ngay lập tức nhưng anh ấy bám dai như đỉa làm tôi không thể cắt đuôi. Theo mọi người tôi phải nói thế nào để cho Phát biết là tôi chỉ coi anh là bạn và không thể nảy sinh tình yêu được đây? Huống chi hôm ở nhà Phát, anh biết tôi phải rửa bát một mình nhưng chẳng thèm quan tâm , hỗ trợ, cũng không nhờ ai ra giúp tôi. Tôi đâu có dại mà đâm đầu về làm dâu gia đình như thế!

“Cảnh sát trưởng” ở nhà chồng

Khi kết hôn, mọi người bên gia đình Thảo đã cảnh báo trước về bà mẹ chồng khó tính nhưng cô nghĩ rằng chỉ cần mình hết lòng với nhà chồng thì mọi người sẽ hiểu thế nhưng mọi chuyện không đơn giản như vậy.

Cảnh sát trưởng ở nhà chồng - Hình 1

Ảnh minh họa.

Một người còn "nguy hiểm" hơn cả mẹ chồng chính là... cô chồng. Trớ trêu ở chỗ nhà cô chồng chỉ cách nhà chồng Thảo vài bước chân, thậm chí, bà chỉ cần đứng ở nhà nghển cổ lên là có thể "soi" cháu dâu bất cứ lúc nào.

Những ngày đầu làm dâu, cô chồng đã thể hiện ngay rằng bà mới là người phụ nữ quyền lực trong gia đình. Từ việc cháu dâu ăn gì, mặc gì, cô chồng đều quản từ A đến Z và bắt cháu dâu phải làm theo ý mình. Chứng kiến cô chồng góp ý thẳng thắn với Thảo, mẹ chồng Thảo gật gù, ra chiều tâm đắc lắm.

Có hôm, Thảo muốn đổi món cho mọi người nên ra chợ mua ít thức ăn về thì cô chồng kêu đồ ngoài chợ mất vệ sinh, không rõ nguồn gốc, rồi rau phun thuốc kích thích... Chẳng rõ trước đây cô chồng có thường xuyên sang nhà ăn cơm hay không, nhưng từ hôm Thảo về làm dâu, bữa nào cũng thấy bà xuất hiện.

Thức ăn cháu dâu nấu lên rồi bà không ăn thì thôi nhưng suốt bữa ăn bà không ngừng kêu than. Theo quan điểm của cô chồng, chỉ có rau tự trồng mới sạch và đảm bảo. Khổ nỗi, nhà chồng Thảo ở ngoại thành nhưng chỉ có mảnh vườn bé tí teo để trồng mỗi một loại rau. Ngày nào cũng phải ăn duy nhất một loại rau khiến ai cũng chán ngán.

Sau này khi Thảo có con, vào những ngày nghỉ, Thảo muốn cho bọn trẻ về ngoại hoặc đi chơi thì bà cô kêu than rằng cả tuần có mỗi ngày nghỉ, con dâu phải tranh thủ ở nhà để giúp bố mẹ chồng, trẻ con đi chơi nhiều sẽ hư người. Thấy bà cô can thiệp quá nhiều vào đời sống riêng, Thảo ức chế vô cùng, cô nói thẳng: "Cô à, cả tuần cháu đã đi làm tối ngày, được ngày nghỉ cháu cần thư giãn một chút, hơn nữa cháu cũng phải cho các cháu về thăm ông bà ngoại". Chỉ có thế mà bà cô giận đùng đùng, cả tháng sau đó bà không thèm sang nhà chơi và "soi" Thảo nữa.

Nhưng một tháng "thảnh thơi" ấy cũng nhanh chóng kết thúc khi nhà chồng Thảo có đám giỗ. Suốt cả ngày hôm ấy Thảo đã làm tròn nghĩa vụ của một cô con dâu đảm đang. Vậy mà hôm sau Thảo đi làm về, bà cô lôi nguyên đống bát đũa ra để... rửa lại. Lúc ấy cũng đã muộn nên Thảo lao vào bếp cơm nước rồi lại bận rộn với con cái nên không phụ bà cô được. Vậy mà không ngờ tối hôm đó bà góp ý thẳng với chồng Thảo: "Vợ cháu là đứa vô tâm, lười biếng, thấy cô chồng làm cả đống việc mà không giúp".

Chồng Thảo nghe vậy cũng nói đỡ giúp vợ: "Vợ cháu bận lo cơm nước, con cái nên không kịp ra rửa bát cùng cô, có gì cô bỏ qua cho vợ cháu ạ". Nghe xong câu này bà càng giận. Cũng chỉ vì chuyện này mà không khí trong nhà trở nên nặng nề, căng thẳng. Thảo không biết nên làm thế nào để tiếp tục "chung sống" với bà cô "cảnh sát trưởng" khắc nghiệt như thế này nữa.

Thảo nhớ xiết bao khi còn độc thân, dịp cuối tuần cô sẽ ngủ nướng hoặc đi chơi cho thỏa thích nhưng bây giờ cô lại phải tuân theo "mệnh lệnh" của cô chồng. Cứ thứ 7, chủ nhật hàng tuần, cô chồng lại sang để giám sát xem cháu dâu vệ sinh nhà cửa, đi siêu thị, thăm họ hàng,... ra sao.

Chưa dừng lại ở đó, hàng ngày cô chồng luôn hỏi han Thảo về chuyện công việc, lương thưởng bao nhiêu, liệu có được thăng chức hay không... Thậm chí bà còn hoạch định cả tương lai cho vợ chồng Thảo. Nghĩ rằng công việc Thảo làm chưa thực sự ổn định, nhiều lần cô chồng còn tự ý hỏi han xin cho cháu dâu vào một cơ quan nhà nước, dù trước đó Thảo đã nói rằng mình chỉ thích làm ở bên ngoài.

Hôm nào cháu dâu đi làm về muộn chút là cô chồng gọi điện, nhắn tin. Bà để ý tới cháu dâu ngay từ việc ăn mặc, trang điểm. Có lần bà còn nói "vỗ" vào mặt Thảo: "Cháu mặc cái váy này ngắn quá. Thay cái váy khác rồi hãy đi làm. Mình là phụ nữ có gia đình rồi, nên ăn mặc cho kín đáo". Thảo đành miễn cưỡng làm theo.

Càng ngày cô chồng càng khiến cuộc sống của Thảo trở nên ngột ngạt. Có lẽ bà sẽ dành cả phần đời còn lại chỉ để "soi" cháu dâu. Nhìn bạn bè có nhà riêng, Thảo thấy rất "thèm". Trong khi đó, chồng Thảo không bao giờ có ý định tách rời bố mẹ. Thảo chưa biết làm thế nào để thay đổi quan điểm của chồng. Thảo chỉ muốn nói với anh rằng mình hết chịu nổi bà cô siêu rảnh và nhiều chuyện lắm rồi, tất cả những gì Thảo muốn lúc này là có được một chút riêng tư, một khoảng không gian nhỏ xíu chỉ để... thở cho thoải mái mà thôi.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Phản ứng của ca sĩ Phương Loan khi xem clip tri ân cố nghệ sĩ Chí Tài tại Gala WeChoice 202005:32Phát ngôn của Sơn Tùng về nhân duyên 6 tháng trước hot lại, nhưng nói gì về chuyện có người mới xuất hiện?00:56Giữa hàng loạt drama "trà xanh", lộ clip nghi vấn Thiều Bảo Trâm lái xế hộp tiền tỷ của Sơn Tùng00:26Sơn Tùng M-TP lần đầu xuất hiện giữa lùm xùm chia tay Thiều Bảo Trâm, gây tò mò khi dùng lời trong MV nhắn nhủ "thương em"01:05Đám cưới khủng tại lâu đài dát vàng ở Ninh Bình: Riêng tiền hoa tươi đã 15 tỷ, hé lộ video cô dâu chú rể khóa môi01:15Clip Sơn Tùng quan tâm "gà cưng" Hải Tú đến nỗi bỏ luôn giấc ngủ, cố tình ở lại hậu trường dù đã hết cảnh quay00:17Bé Destiny lần đầu lộ mặt trong clip ba Trường Giang đăng tải, nhìn từ xa đã thấy đáng yêu hết mức!00:13“Bắt trọn” Matt Liu xem Hương Giang biểu diễn tại Chung kết Đại Sứ Hoàn Mỹ: Nhìn ánh mắt là biết si tình thế nào rồi!00:12Giữa nghi vấn rạn nứt vì người thứ 3, Lãnh Thanh bất ngờ có hành động âm thầm dành cho Nam Em?00:54Hoa Thần Vũ - “Qủy tài âm nhạc 9x” tài giỏi đến mức nào?08:53Công Vinh "trách" Thủy Tiên: Mua gì mua lắm thế, lần nào cũng để chồng trả tiền04:09Trịnh Sảng | Ai đứng sau những hành động "điên rồ" của cô?08:01Hé lộ "scandal" đầu tiên của Chí Tài và Elvis Phương27:54CHỤC NGƯỜI dàn cảnh vây quanh móc túi người phụ nữ trên đường Sài Gòn03:58Lâm Vlog: Hành trình theo đuổi đam mê làm clip đưa anh chàng thợ hàn thành Hot YouTuber 5,6 triệu sub, được vinh danh tại WeChoice 202004:46Huỳnh Tông Trạch | Tài tử đa tình khét tiếng Cbiz, chưa muốn kết hôn, sinh con tuổi 4006:52Tự làm bánh chuối chiên giòn02:01'Hướng dương ngược nắng' trailer tập 20: Song Hồng chính thức 'toang' – Hồng Diễm kiêu hãnh 'Mình chia tay đi'01:51Tiến Luật: Tôi không thích tranh chấp nhưng khi bắt buộc phải đổ máu là tôi dám đổ20:09MC VTV điểm lại sự kiện trong tuần bất ngờ nhắc đến từ hot "trà xanh", khiến dân mạng nể phục tài bắt trend00:41

Tiêu điểm

Đêm hôm cưới người vợ giả vờ say, nửa đêm nghe được cuộc nói chuyện của chồng cô vợ ly hôn ngay lập tức
09:22:26 26/01/2021
Đêm hôm cưới, con gái đánh chồng phải nhập viện, tôi đến bệnh viện xin lỗi nhưng vừa bước vào thấy con rể khiến tôi choáng váng
17:49:49 25/01/2021
Gặp lại vợ cũ ngồi bán xôi vỉa hè tôi cười khẩy mua luôn cả thúng làm màu, nhưng chỉ 2 phút sau phải há hốc mồm thấy chiếc xe sang đỗ trước mặt
15:37:30 25/01/2021
Hớn hở đem cái áo mới xuống tặng mẹ chồng, tôi chết sững khi vô tình nghe cuộc trò chuyện của bố mẹ chồng
20:32:40 24/01/2021
Muốn tạo bất ngờ cho nhà chồng bằng ngôi nhà mới nhưng bị mẹ chồng 'cảm ơn' bằng cái tát cháy má, tôi đòi bán nhà ngay lập tức
08:55:58 26/01/2021
Biết được lý do nhà gái hoãn ngày cưới, mẹ tôi mang 5 cây vàng sang thương lượng và phản ứng của bố người yêu khiến tôi choáng váng
08:09:14 25/01/2021
Chồng yêu cầu phải “bao trọn gói” cho nhà nội mới được về ngoại đón Tết, vợ tuyệt nhiên không phản đối nhưng hỏi ngược lại 1 câu khiến anh "đứng hình"
11:00:45 26/01/2021
Ly hôn, chồng chỉ đưa một chiếc vali rồi tiễn ra khỏi nhà, ai ngờ khi mở ra lại khiến tôi vô cùng sửng sốt
16:55:51 25/01/2021
Mẹ chồng công khai ủng hộ khi chồng tôi ngoại tình và cái kết đầy hả hê sau 9 năm
09:54:04 26/01/2021
Bắt tại trận vợ sắp cưới vào nhà nghỉ với người yêu cũ, tôi không dám hủy hôn vì hoàn cảnh quá éo le
15:11:20 25/01/2021

Thông tin đang nóng

Những hình ảnh tại tang lễ của rapper Iron: Lạnh lẽo, vắng tanh
14:14:14 26/01/2021
Phóng viên Hong Kong tiết lộ sự thật về tin đồn Angela Baby nhờ người mang thai hộ ầm ĩ suốt nhiều năm qua
15:35:25 26/01/2021
HOT: Tìm ra Facebook tú ông “pê đê” điều hành đường dây mại dâm 7000 USD: “Nghiện mai thúy, thích làm con gái”
15:55:18 26/01/2021
Ca sĩ Chi Pi tử vong vì tai nạn xe ben trên đường đi diễn
18:01:56 26/01/2021
Trường Giang dành hết thời gian Tết cho con, Nhã Phương dỗi cho xem!
14:38:45 26/01/2021
Động thái đáng chú ý của Son Ye Jin sau khi được bạn trai Hyun Bin công khai “tỏ tình” tại lễ trao giải
15:12:05 26/01/2021
Trịnh Sảng | Ai đứng sau những hành động "điên rồ" của cô?
13:51:25 26/01/2021
Chàng trai 9X khiến Trấn Thành dừng cả đoàn phim, hết lời mắng trách là ai?
15:24:37 26/01/2021
'Tình tin đồn' nói với Hoàng Anh: 'Em cho anh cái nhà còn được'
18:10:38 26/01/2021
Trương Bảo Như gay gắt lên án nam ca sĩ phụ bạc và 'trà xanh' trơ trẽn
14:29:59 26/01/2021

Tin mới nhất

Về ngoại chơi, nhìn cách chị dâu chăm mẹ tôi mới hiểu vì sao bà 1 năm đi viện 4 lần

19:12:21 26/01/2021
Về ngoại chơi, nhìn cách chị dâu chăm mẹ tôi mới hiểu vì sao bà 1 năm đi viện 4 lần

Trên đường công tác về, anh rể đưa tôi đi gặp 2 người, vừa nhìn thấy họ, tôi biết tương lai của tôi ở công ty sắp chấm hết

18:54:08 26/01/2021
Suy nghĩ nhanh vài phút, tôi bảo anh rể là tôi sẽ coi như không biết gì, hôm nay đi công tác rồi về thẳng nhà chứ chẳng tạt qua đâu.

Sau khi sinh con, tôi đã giấu chồng để đưa con đi làm xét nghiệm ADN, để rồi chết lặng với kết quả nhận được

18:50:24 26/01/2021
Cả hai họ nội và ngoại chẳng có ai tóc xoăn, ai đến thăm cũng chú ý đến mái tóc của con trai, khiến tôi phải đội kín mũ để mọi người bớt dị nghị.

Không tìm được niềm vui trong cuộc sống

18:35:56 26/01/2021
Tôi là nam, 27 tuổi, độc thân, mất định hướng trong cuộc sống. Sau khi tốt nghiệp đại học, tôi du học với ước muốn có việc tại công ty nước ngoài.

Ba mẹ tôi không biết lo xa

18:33:43 26/01/2021
Ba 58 tuổi, mẹ 57 tuổi, tôi là con một, mới lập gia đình được năm rưỡi, Tết này sẽ đón bé đầu lòng.

Chồng hay chê bai tôi

18:25:35 26/01/2021
Tôi 30 tuổi, chồng hơn 8 tuổi, lập gia đình hơn 2 năm, có con hơn một tuổi.

Bạn gái xứng đáng để tôi đánh đổi mọi thứ

18:20:57 26/01/2021
Tình cờ đọc được bài viết: Nếu đến với em, tôi phải từ bỏ tất cả, thấy giống hoàn cảnh tôi 6 năm trước.

Đang làm lễ ăn mừng vì chồng vừa thoát chết khi xe bị tông nát giữa đường, sự thật chỉ vỡ lở lúc người đàn ông lạ mặt xuất hiện

17:04:37 26/01/2021
Không nấu ăn nữa mà tôi rủ chồng con ra quán để mừng anh thoát nạn. Đang ngồi ăn ngon lành thì bất ngờ có một người đàn ông mặt hậm hực bước đến trước mặt chồng tôi rồi cất lời.

Ly hôn 7 năm ghé thăm mẹ vợ cũ, tôi hóa đá trước bí mật trong cuốn sổ hộ khẩu

16:30:43 26/01/2021
Ngồi không chẳng biết làm gì, tình cờ tôi thấy cuốn sổ hộ khẩu trong chiếc tủ kính cạnh bàn uống nước. Nghĩ thế nào tôi lại mở ra xem.

Được người yêu cũ "lì xì" cho 2 triệu tiêu Tết, tôi bị chồng giận dữ chất vấn đến mức oan mà không thể thanh minh

16:14:07 26/01/2021
Nghe câu hỏi của chồng mà tôi điếng người, chẳng biết phải nói lại thế nào nữa?

Đi công tác không gọi điện được cho con, tôi về nhà sớm và chứng kiến cảnh tượng đau lòng

16:06:05 26/01/2021
Tôi đâm lo lắng và gặng hỏi con gái đâu, chồng tôi chỉ đáp rằng con đang xem hoạt hình trong phòng, hay đang đi chơi với bà, rồi lảng sang chuyện khác khiến tôi rất sốt ruột.

Nghe tin tôi có bầu, mẹ chồng hớn hở tặng hẳn một cuốn sổ tiết kiệm 200 triệu đồng nhưng yêu cầu kèm theo mới gây choáng

16:02:51 26/01/2021
Tôi cầm cuốn sổ tiết kiệm còn chưa nóng tay thì mẹ chồng đã nói kèm yêu cầu khiến tôi choáng váng.

Tôi vừa nói kế hoạch ra ở riêng, mẹ chồng đã khiến cả nhà hốt hoảng phải gọi cả xe cấp cứu

15:56:59 26/01/2021
Tôi ngập ngừng nói đến kế hoạch ra ở riêng mà hai vợ chồng đã bàn bạc kĩ và thống nhất. Không ngờ vừa nghe xong, mẹ chồng tôi đã ngã vật xuống nền nhà.

Cầu hôn mãi bạn gái mới đồng ý nhưng lại đòi sống như vợ chồng son chứ nhất quyết không sinh đẻ

15:51:20 26/01/2021
Cả hai đã hơn 30 tuổi rồi mà bạn gái vẫn không muốn cưới, để rồi đến bước đường cùng mà cô ấy vẫn còn muốn ra điều kiện mới chịu cưới.

Nhìn chị dâu trao vàng cho con gái chị ấy trong ngày cưới mà tôi tức giận tột cùng

15:44:43 26/01/2021
Chị dâu vừa trao vàng cho con gái xong, tôi chạy ngay đến để hỏi về số vàng chị có được.

Mẹ chồng tương lai chuyển khoản 10 triệu kèm lời nhắn ngọt ngào "thiếu đâu con bù nhé", nhưng nguồn cơn phía sau khiến nhà gái muốn hủy hôn gấp

15:38:53 26/01/2021
Sau cuộc điện thoại với thông gia, mẹ tôi buồn rầu khuyên suy nghĩ kĩ về cuộc hôn nhân.

Chồng biếu bố mẹ vợ một cây quất chơi Tết, tôi vội vã về nhà ngắm nghía rồi sững người trước cảnh tượng trước mặt

15:15:59 26/01/2021
Tôi xót xa và đau lòng quá, sắp hết năm rồi mà chồng còn tặng tôi sự thật nghiệt ngã đến vậy!

Vợ đi làm tóc cả ngày mới về nhưng nhìn vừa mở cửa, tôi đã bật ngửa vì quá sốc

15:13:14 26/01/2021
Vợ hùng hổ tuyên bố sẽ đi làm đẹp bất chấp thời tiết lạnh giá. Nhưng cái kết nhận lại đúng là sốc nặng, sốc đến cạn lời.

Cô gái đáp trả thẳng thừng khi lần đầu đến nhà bạn trai bị sai đi rửa bát - Đáp án cho những ai đang "lăn tăn" về câu chuyện muôn thuở

14:46:13 26/01/2021
Mẹ anh coi em như con nên cứ tự nhiên như ở nhà em nhé - Đây là câu nói quyết định vị trí của bạn trong gia đình anh ấy nếu bạn hiểu sai hoặc ảo tưởng 1 cách thái quá.

Nhìn thấy hình ảnh khủng khiếp của chồng và nữ đồng nghiệp trong nhà vệ sinh, cô vợ nhất quyết làm đơn ra tòa sau câu trả lời

14:32:47 26/01/2021
Mình lúc này đang điên, cãi vã ngay trước cửa nhà WC. Sau đó thì party gì nữa, anh ta ra ngoài vẫy taxi hai vợ chồng về nhà luôn, cô vợ kể.

Con trai mất chưa lâu, mẹ chồng đã đòi dâu chia nhà, chị vợ liền đưa ra tờ giấy đỏ khiến bà hoảng hốt bỏ về

14:26:18 26/01/2021
Từ ngày chồng Mai mất, mẹ chồng sang nhà cô liên tục. Nhưng không phải hỏi thăm hay an ủi mẹ con Mai mà bà đến để đòi chia tài sản!

Gọi điện mời vợ cũ tham dự lễ tái hôn thì nhận được câu trả lời "tái mặt", điều chồng cũ không ngờ là lời nói đó 1 năm sau lại "ứng nghiệm"

14:23:45 26/01/2021
Diễm trái ngược hoàn toàn với Quỳnh, chính là người phụ nữ lý tưởng mà anh luôn khao khát, mong mỏi có được.

Chồng ngoại tình vì tôi phụ thuộc tài chính

10:21:48 26/01/2021
Chồng cho tôi được ở nhà chơi, mua sắm thỏa thích nhưng lại không chung thủy, cặp kè với trợ lý.

Vợ tiết kiệm từng đồng nuôi con, trả nợ tiền nhà, nào ngờ chồng 'qua đường' với gái hạng sang hàng chục triệu/lần

10:07:25 26/01/2021
Vợ tiết kiệm từng đồng nuôi con, trả nợ tiền nhà, nào ngờ chồng qua đường với gái hạng sang hàng chục triệu/lần

Tình cũ giàu có của chồng giả dạng tài xế lái xe hoa náo loạn đám cưới của chúng tôi và câu nói cuối cùng của cô ấy khiến tôi giật mình

09:46:04 26/01/2021
Xe đang chạy bon bon thì bất ngờ dừng lại, thấy vậy chồng tôi tỏ ra khó chịu hỏi tài xế. Không ngờ người đó quay lại và tháo khẩu trang rồi tháo chiếc mũ ra khiến bộ tóc dài buông xuống.

Mỗi lần 'yêu', cứ chạm vào vết sẹo trên bụng tôi là ngay lập tức chồng dừng lại rồi bỏ đi cả đêm không về nhà

08:50:49 26/01/2021
Để rồi khi tôi gặp Kha, thì cuộc đời bước sang trang mới, anh đã cho tôi những lời khuyên để vượt qua khó khăn và rồi cả hai yêu nhau từ lúc nào không hay nữa. Rồi Kha ngỏ lời cầu hôn và tôi đã đồng ý.

Có thể bạn quan tâm

7 nguyên tắc 'vàng' để giải quyết mâu thuẫn giúp vợ chồng luôn hạnh phúc

Tình yêu

19:26:51 26/01/2021
Dưới đây là 7 nguyên tắc quan trọng bạn cần biết để giải quyết mâu thuẫn vợ chồng, giữ hôn nhân hạnh phúc, vững bền.

Vì sao tài xế côn đồ đánh gãy răng người trên phố Hà Nội không bị tạm giam?

Pháp luật

19:26:29 26/01/2021
Công an quận Thanh Xuân (Hà Nội) lý giải việc khởi tố bị can với tài xế côn đồ đánh người đi đường gãy răng nhưng tên này lại không bị tạm giam.

Gramoz về Thanh Hóa đối đầu HLV Nguyễn Văn Sỹ

Bóng đá việt nam

19:23:29 26/01/2021
HLV Petrovic sẽ bổ sung tiền vệ Gramoz Kurtaj thay cho tiền đạo Chevaughn Walsh trước vòng đấu thứ 3 tiếp CLB Nam Định trên sân nhà vào ngày 30/1.

Balenciaga, Louis Vuitton lăng xê trang phục dị trên sàn diễn

Thời trang

19:22:47 26/01/2021
Balenciaga sáng tạo các thiết kế mang phom dáng khác lạ lấy cảm hứng từ trò chơi điện tử tại sàn diễn Thu - Đông 2021.

Chiều 26/1, Việt Nam ghi nhận thêm hai ca COVID-19

Sự kiện nóng

19:21:54 26/01/2021
18h ngày 26/1, Bộ Y tế công bố thêm 2 ca COVID-19 mới nhập cảnh vào Việt Nam, nâng tổng số người nhiễm SARS-CoV-2 tại nước ta lên 1.551.

3 loại người bạn cần tránh xa, đặc biệt là những người làm ăn kinh doanh ở gần họ bạn chỉ bị lợi dụng

Trắc nghiệm

19:21:12 26/01/2021
Trong xã hội có những người bước qua đời bạn sẽ mang lại may mắn, nhưng có những người tìm đến bạn chỉ để lợi dụng. Tốt nhất bạn nên tránh xa những loại người này để không phải gặp nhiều điều rắc rối.

Vì sao con gái út chủ tịch Huawei tốt nghiệp Harvard lại theo đuổi ước mơ showbiz? 

Thế giới số

19:20:26 26/01/2021
Sở hữu trong tay tấm bằng về khoa học máy tính và thống kê tại trường đại học danh giá nhất thế giới, thế nhưng cô công chúa nhỏ của Huawei lại không muốn trở về phụng sự cho đế chế của cha mình Nhậm Chính Phi.

Chelsea vội vã khi sa thải Lampard?

Bóng đá thế giới

19:18:01 26/01/2021
Frank Lampard là trường hợp đầu tiên tỷ phú Roman Abramovich phải lên tiếng khi sa thải khỏi cương vị HLV trưởng Chelsea trong suốt 18 năm.

Xiaomi có thể sẽ phát hành lại Mi 10 với chip Snapdragon 870 

Đồ 2-tek

19:05:14 26/01/2021
Xiaomi đã ra mắt Mi 11 chỉ cách đây vài tuần trước, được trang bị chip xử lý Snapdragon 888 dựa trên tiến trình 5nm thế hệ mới. Nhưng theo một nguồn tin rò rỉ mới đây, Xiaomi có thể sẽ phát hành lại Mi 10. Một chiến lược khá kỳ lạ.

Trải nghiệm Dead Frontier 2, game kinh dị miễn phí hay nhất trên Steam

Game offline

19:03:57 26/01/2021
Trong bối cảnh giá game ngày càng leo thang, không dễ để tìm một trò chơi hay mà lại miễn phí. Tuy nhiên vẫn còn một số ít những game miễn phí đạt đủ các tiêu chí về nội dung cũng như hình ảnh. Dead Frontier 2 chính là một trong số đó.

Cận cảnh Peugeot Django đa sắc màu tại Việt Nam

Xe máy

19:03:42 26/01/2021
Peugeot Django mang nét thiết kế phong cách châu Âu cổ điển nhưng vẫn thời thượng cá tính với những trang bị công nghệ hiện đại.

Dư Sinh bản điện ảnh bất ngờ chốt ngày chiếu, có luôn Dương Tử - Tiêu Chiến cùng dàn "lưu lượng" kéo nhau đóng cameo?

Phim châu á

19:01:56 26/01/2021
Thông tin bản điện ảnh của Dư Sinh Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn chốt ngày chiếu khiến fan té ngửa.

Giò bì Phố Xuôi

Ẩm thực

19:00:24 26/01/2021
Đến với Hưng Yên – mảnh đất địa linh nhân kiệt, nơi đây không chỉ nổi tiếng với những điểm đến văn hóa tâm linh mà còn được biết đến với nhiều đặc sản nổi tiếng từ sự dân dã cho đến những món công phu,

Đạo diễn từng chê phim Tiêu Chiến bất ngờ công khai có bạn trai kém 33 tuổi, dân tình hết hồn: "Không sợ bị phong sát sao?"

Hậu trường phim

19:00:18 26/01/2021
Đạo diễn này còn khoe ca khúc do bạn trai nhỏ viết tặng mình trên MXH nhân dịp sắp sinh nhật cậu.

Salma Hayek khoe vòng eo con kiến tuổi 54

Sao âu mỹ

18:42:56 26/01/2021
Fan hâm mộ hết lời khen ngợi trước vóc dáng gợi cảm của ngôi sao điện ảnh Salma Hayek.