Về nhà ăn Tết bỗng trở thành điều khó nhất bây giờ: Nhớ lắm nhưng 2021 rồi, không thể sống ích kỷ!

Tết nhất đến nơi nhưng đến thời điểm hiện tại, nhiều người con học tập làm việc xa quê vẫn chưa thể quyết định được Tết này mình sẽ đón ở đâu.

Tết là để về nhà, là để quẳng hết gánh lo học hành công việc đi và về với bố mẹ, đây là điều ai cũng biết, cũng làm bao năm qua. Thế nhưng với năm 2021 này, khi mà cơn bão Covid-19 bùng phát trở lại, hành động tưởng chừng hết sức bình thường là về quê đón Tết ấy nay bỗng trở thành một điều xa xỉ.

Xin nghỉ sớm để được về đoàn tụ với gia đình bất chấp nguy cơ sẽ phải cách ly hoặc ăn Tết xong không trở lại thành phố được? Hủy vé, xác định sẵn tinh thần ăn Tết xa nhà để giữ an toàn cho cộng đồng, cho gia đình và cho chính mình? Hay đến giờ vẫn phân vân chờ thêm diễn biến mới? Hẳn hội đi học đi làm xa quê phần lớn đều đang tự mình quay cuồng giữa những sự lựa chọn này.

Đương nhiên, phía sau mỗi sự lựa chọn đều có lý do riêng và những nỗi niềm riêng. Hãy cùng nghe xem người trong cuộc nói gì nhé!

01

Lập nghiệp trong Sài Gòn đã 5 năm, đã quen với bầu không khí hối hả, lúc nào cũng sôi động của mảnh đất này, thế nhưng Nguyễn Thành Đạt chưa bao giờ nghĩ đến việc đón Tết ở đây. Dù là trong năm, chỉ cần có điều kiện, Đạt sẽ bay về Bắc để dành thời gian bên gia đình. Tuy nhiên, mọi dự định đều chỉ mang tính tương đối khi đứng trước thiên tai hay dịch bệnh.

Câu chuyện đi hay ở vì Covid-19 của những ngày này đã đẩy anh chàng vào guồng phân vân đầy đau đầu này.

“Mình là nguoi thích Tet, thích không khí Tet và gia đình sum hop. Nhưng truoc tình hình dich benh có nhieu thay đoi o khu vuc phía Bac và các tinh lân can thì mình đang rat lo lang không biet là có đuoc ve nhà an Tet nhu moi nam không. Gần ba chuc cái Tet đeu bên canh gia đình và cũng sống ở Sài Gòn đen nam thu 5 rồi thì mình van chưa tuong tuong được neu phai an Tet một mình xa nhà se nhu nào, dù có the có ban bè” , Đạt chia sẻ.

Về nhà ăn Tết bỗng trở thành điều khó nhất bây giờ: Nhớ lắm nhưng 2021 rồi, không thể sống ích kỷ! - Hình 1

Thành Đạt đã có 5 năm làm việc ở Sài Gòn nhưng Tết với anh chàng là để về nhà

Người nhà vừa lo vừa buồn vì ai mà chẳng muốn ngày Tết sum vầy, nhưng bố Đạt làm đoi chong dich và ho tro chính quyen đia phuong nên bố đã xác định tư tưởng giúp anh chàng rằng điều quan trong truoc nhat van là suc khoe, không chi cua mình mà cua nguoi thân xung quanh nua. Việc cần làm bây giờ là quan sát tình hình roi đua ra quyet đinh phù hop. Đạt hóm hỉnh kể lại lời dặn dò của phụ huynh: “Cứ chăm sóc mình trước, bánh chưng rán ăn sau cũng được”.

Video đang HOT

Về phần mình, đến thời điểm hiện tại, Thành Đạt vẫn chưa quyết định được sẽ ở lại hay vẫn về nhà. Tuy nhiên, anh chàng tin rằng voi hành đong quyet liet cua co quan chuc nang thì dich se on, mọi người đeu có the an Tet bang cách này hay cách khác.

Đạt nói: “Cá nhân mình thì van mong có the an Tet cùng ca nhà nhung neu phai an Tet xa nhà một lan vì tình hình dich benh thì mình cung se chap nhan thôi. Neu moi chuyen khá lên và không có đieu gì xay ra thì sang nam mình van được đón Tet vui mà. Nam nay có the không đuoc tron ven, nhung đay là chuyen cua nam nay.

Nói chung, mình nghi ai cung se buon neu không ở bên gia đình nhưng thanh niên 2021 không song ích ki đuoc. Mình o nhà, không chi là vì mình mà còn vì mọi người. Mọi người o đây không chi là may nguoi o tuyen đau chong dich hay chính phu, mà là chính ca ban bè nguoi thân mình nua”.

02

Cũng là một người đã có nhiều năm làm việc xa nhà nhưng chưa năm nào, Trịnh Minh Quang – nhân viên một công ty truyền thông lớn tại TP.HCM lại cảm thấy hoang mang như thế này. Năm hết Tết đến là thời điểm ai cũng háo hức hoàn thành công việc để vượt cả nghìn kilomet về nhà, Quang cũng vậy. Dẫu rằng mỗi năm Tết đến là một năm anh chàng này bị bao vây bởi 1001 câu hỏi từ cô dì chú bác từ chuyện tình yêu đến lương thưởng, cơ mà hỏi là chuyện của hỏi còn quê thì vẫn phải về.

Tết 2021 này thì lại khác.

Về nhà ăn Tết bỗng trở thành điều khó nhất bây giờ: Nhớ lắm nhưng 2021 rồi, không thể sống ích kỷ! - Hình 2

Trịnh Minh Quang lo nhất là trên đường về chẳng may mang cả virus về

“Mình không biết nên về hay ở, mình khá lo vì tình hình đang khá roi ren o mien Bac, và lo cả chuyện neu lo trên đuong bay ra chang may gap phai con virus này o đâu đó lai nguy hiem cho ca nhà” , Minh Quang kể.

Và anh chàng càng thấy nhói lòng hơn khi đọc được dòng tin nhắn từ bố. “Con xem the nào, xem có ve đuoc không nhé” , bố Quang nhắn. Thương bố mẹ là cảm xúc đầu tiên xuất hiện trong đầu Quang, sau đó là mắt cứ tự động rưng rưng vì Quang biet voi bo đe viet đuoc câu nhu the thì cung tran tro không ít.

“Đung o giua lung chung không biet phai làm the nào moi thuc su thay cuoc chien này không he đon gian” , câu tự thuật của Minh Quang hẳn cũng là nỗi lòng của không ít bạn trẻ ngay lúc này.

03

Quê Hải Dương, làm việc ở Hà Nội – nơi chỉ cách nhà tầm 80-100km nhưng Tết này, Ngọc Ánh đang đứng trước nguy cơ không trở về được bởi Hải Dương đang là tâm dịch lớn nhất cả nước. Cũng hoang mang và phân vân nhiều nhưng Ngọc Ánh lại chủ động chuẩn bị cho cả hai phương án là về quê hoặc ở lại thành phố ăn Tết.

“Công ty mình 28 Tết mới được nghỉ mà từ giờ đến đó thì chưa biết tình hình thay đổi như thế nào nữa. Thôi thì cứ theo quy định mà làm thôi” , Ngọc Ánh chia sẻ.

Gia đình lo con gái đón Giao thừa một mình buồn, Ngọc Ánh thì lạc quan hơn. Cô nàng cho rằng việc ở lại không có gì không tốt, vì như vậy sẽ phòng dịch được tốt hơn. Bên cạnh đó, cô nàng cũng đã sẵn sàng đi sắm sửa đồ đạc cho cái Tết xa nhà đầu tiên của mình (trong trường hợp xấu nhất).

“Bạn bè mình ở Hà Nội khá nhiều nên nếu buộc phải ở lại thì mình sẽ đi loanh quanh chúc Tết, đương nhiên là trong trường hợp được phép ra ngoài. À, bạn bè mình cũng nói sẽ quyên góp đồ ăn Tết cho mình nếu mình phải ở lại đó, tính ra cũng lời” , Ngọc Ánh vui vẻ khoe.

Về nhà ăn Tết bỗng trở thành điều khó nhất bây giờ: Nhớ lắm nhưng 2021 rồi, không thể sống ích kỷ! - Hình 3

Cô nàng Nguyễn Ngọc Ánh đã chuẩn bị cả 2 phương án là ở hoặc về

04

Đồng cảnh ngộ với Thành Đạt, Minh Quang hay Ngọc Ánh còn là rất nhiều chàng trai cô gái khác. Có người buồn, có người hụt hẫng, có người vẫn hy vọng sẽ được về nhà, nhưng mọi người đều đồng loạt cho rằng dù lựa chọn nào cũng cần hướng đến sự an toàn là trên hết.

“Mình rất lo lắng Tết này không được về quê vì quê mình Hải Dương đang có dịch và hiện tại chưa kiểm soát được. Gia đình mình thì động viên mình ở lại cho an toàn. Nói chung nếu Tết này không về được thì mình đành ở lại Hà Nội đón Tết thôi. Dự định chắc là ở tại phòng trọ ăn với ngủ cho qua ngày thôi. Chứ đi chơi cũng nguy hiểm lắm” , Phạm Thị Thu Thủy (29 tuổi).

“Mình cũng lo lắm vì sắp tết rồi mà dịch lại bùng lên. Nhà mình ở Gia Lai an ủi nhiều, bảo Tết không về cũng được, đợi hết dịch rồi về sau cho an toàn. Mình định nếu ở lại thì sẽ đi làm thêm kiếm chút thu nhập” , Bích Ngân (21 tuổi).

“Ai cũng lo, mình không phải ngoại lệ. Mình đang ở Nha Trang, quê thì ở Ba Vì (Hà Nội) mà dịch lại đang bùng phát, quê nhà cũng có công văn có vài người F1-F2 rồi. Thú thực, bố mẹ nào chẳng muốn con mình về quê ăn Tết nhưng vì mình, vì gia đình, vì cộng đồng, thật sự không về được thì đành phải chấp nhận. Không về được với mình như mọi thứ sụp đổ ấy, trước đó mình mong về từng ngày mà” , Hồng Ngát (19 tuổi).

Về nhà ăn Tết bỗng trở thành điều khó nhất bây giờ: Nhớ lắm nhưng 2021 rồi, không thể sống ích kỷ! - Hình 4

Hồng Ngát cực kỳ suy sụp trước nguy cơ có thể Tết này không về được

“Quê mình ở Điện Biên cơ. Người nhà mình gọi hỏi nhiều lắm, cứ bảo là về sớm đi không dịch bùng thêm nữa lại không về được. Nghe có vẻ hơi ích kỷ nhỉ nhưng con cháu mình mà, ai lại nỡ để bơ vơ một mình giữa nơi đất khách quê người. Đường về nhà mình kiểm dịch cũng tốt lắm nhé, kiểm tra khai báo xong xuôi mới cho vào thành phố, về nhà thì tự giác ở nhà 1-2 tuần theo dõi sức khỏe. Còn chẳng may không về được thì mình hoàn toàn sẵn sàng ở lại Hà Nội. Mọi chuyện sẽ ổn thôi” , Nguyễn Thu Hiền (19 tuổi).

Thật ra điều mình sợ nhất không chỉ là không về được mà về cũng không ăn được Tết, xui hơn là loạng quạng lại bay cùng ai đó mắc bệnh xong bị cách ly qua Tết luôn. Gia đình mình động viên mình đừng về, mọi người ai ở đâu thì ở yên đó, ban đầu mình cũng đắn đo mãi, vì dù làm ở Sài Gòn nhưng chưa năm nào không ăn tết ở nhà (TP.Nam Định). Năm nay là ngoại lệ vậy. Mình xác định đón Tết này ở Sài Gòn luôn rồi nên chắc là sẽ xách máy ảnh đi ngắm thành phố dịp Tết với thăm vài người thân quen ở đây thôi” , Hoàng Anh (30 tuổi).

Ảnh: NVCC

Tiễn sinh viên, thanh niên công nhân Đồng Nai và Bình Dương về quê đón tết

Ngày 1-2, Tỉnh đoàn Đồng Nai đã tổ chức tiễn 170 sinh viên và thanh niên công nhân có hoàn cảnh khó khăn đang học tập, lao động tại hai tỉnh Đồng Nai, Bình Dương về quê đón tết.

Tiễn sinh viên, thanh niên công nhân Đồng Nai và Bình Dương về quê đón tết - Hình 1

Đại diện Tỉnh đoàn Đồng Nai tặng hoa và quà cho sinh viên, công nhân hai tỉnh Đồng Nai, Bình Dương - Ảnh: A LỘC

139 vé xe và 31 vé máy bay miễn phí hai chiều được tặng cho sinh viên và thanh niên, công nhân tại hai tỉnh. Ban tổ chức cho biết do ảnh hưởng của dịch tái phát tại Bình Dương, có khoảng 10 vé bị hủy.

Chị Nguyễn Thanh Hiền - phó bí thư phụ trách Tỉnh đoàn Đồng Nai - cho biết đây là hoạt động nằm trong chương trình Mang Tết về nhà năm 2021 của Trung ương Đoàn TNCS.HCM, và là điểm nhấn thể hiện tinh thần xung kích, trách nhiệm của tuổi trẻ trong bối cảnh xã hội đứng trước nhiều khó khăn, thách thức do dịch bệnh, thiên tai, lũ lụt.

Chương trình cũng góp phần tạo động lực để sinh viên, thanh niên công nhân tiếp tục nỗ lực, vươn lên trong học tập, lao động sản xuất, chung tay đóng góp công sức vào sự phát triển kinh tế xã hội của đất nước.

Chị Hiền đã gửi lời chúc mừng đến toàn thể sinh viên, thanh niên công nhân cùng gia đình đón một cái tết ấm áp, bình an và hạnh phúc, đề nghị mọi người đảm bảo thực hiện nghiêm các biện pháp phòng chống dịch trong suốt chuyến đi.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Biến căng cuối năm: Bố cùng con rể đến tận nhà nghỉ bắt quả tang con gái ngoại tình, thái độ của cặp đôi sai trái gây phẫn nộ00:30CĐM ngỡ ngàng khi xem lại tiểu phẩm của Nhật Cường, không khác gì 'điềm báo' về Tịnh Thất Bồng Lai14:10Nguyễn Sin tiết lộ giới giang hồ liên quận rối đội hình vì vợ "anh lớn" Quận 8 bị phía Trang Nemo "bem"03:13Thầy ông nội Lê Tùng Vân được Duy Mạnh “minh oan”, tiện thể khịa luôn cả showbiz04:10Trang Nemo bất ngờ lên tiếng vụ ẩu đả với phía Trần My: Tất cả chỉ là kịch bản?00:32NÓNG: Hot girl xăm trổ Đào Chile bị bắt trong lúc “bay lắc”, trước đó còn đăng ảnh đi chùa03:15Lộ đoạn livestream Trang Nemo đe doạ dùng vũ lực với Trần My, dân mạng chỉ trích: Lúc đó tưởng vậy là ngầu ấy chứ!00:21Trang Nemo và Trần My xô xát, một người phụ nữ bị đánh dã man03:08Clip ghi cảnh mừng thọ của ông Lê Tùng Vân gây xôn xao: Lễ vật đề huề, từ chối nhận bánh trái, chỉ nhận "bao thơ"01:30HOT: Phía Trang Nemo muốn đền bù 5 tỉ nhưng phe chị áo trắng không chịu03:13MỚI: Trang Nemo lên tiếng sau vụ xô xát với Trần My, “chị đại” quận 4 lập tức vỗ mặt: “Mày hết đường lui”04:03Xôn xao vụ cô giáo dạy online nhưng quên không tắt mic: Vô tư chê học sinh "Hãm kinh khủng" khiến phụ huynh bàng hoàng00:34Trang Nemo “đại chiến” hot girl Trần My vì tư vấn không có tâm: Bán thuốc giảm cân mà mập dữ! 03:40“Anh lớn quận 8” đăng ảnh vợ bị shop Trang Nemo hành hung, nói 1 câu ấm áp: “Ck không để vợ thiệt thòi đâu”03:21“Đàn anh xã hội” nổi trận lôi đình, đòi xử đẹp Trang Nemo vì đánh vợ mình tại shop03:30Trang Nemo "dao kéo" cả mặt, nhìn ảnh thời "còn phèn" khác một trời một vực03:181 giây trước pha choảng nhau: Trang Nemo cười nói vuốt nhẹ vết kem trên cổ Trần My "chị nói em nghe nè..."00:23Thảo Nari - Streamer được đại gia bỏ hàng trăm triệu để có được “video kín” lộ ảnh quá khứ gây sốc04:22Tịnh thất Bồng Lai liệu có "mật đạo" như lời đồn khi "quanh khu đó thường xuyên bị ngập, ẩm thấp"?03:07Trang Nemo bất ngờ "quay xe", nhận tất cả lỗi lầm về mình03:19

Tiêu điểm

NÓNG: Hot girl xăm trổ Đào Chile bị bắt trong lúc “bay lắc”, trước đó còn đăng ảnh đi chùa
10:59:55 20/01/2022
Căng: Vợ “anh lớn quận 8” gay gắt chửi Trang Nemo, cầu cứu sự giúp đỡ vì bị đe dọa theo “luật rừng”
16:11:45 21/01/2022
Đoạn tin nhắn tiết lộ phản ứng của mẹ bé 3 tuổi khi biết tin con bị 9 cái đinh găm vào đầu
15:11:44 20/01/2022
Khách tố thẩm mỹ viện khâu vùng kín "xoắn vào nhau như dị tật, không quan hệ được"
07:57:37 20/01/2022
Trang Nemo gửi lời xin lỗi đến một người đặc biệt, thừa nhận cư xử chưa đúng mực
15:01:31 21/01/2022
Trần My hồn nhiên thay đồ trên livestream sau ồn ào với Trang Nemo, dân mạng chia phe tranh cãi
17:44:23 20/01/2022
NÓNG: "Hot girl xăm trổ" Đào Chile bị bớ về đồn cùng Dương Minh Tuyền vì "bay lắc" ngay sau tiệc sinh nhật
11:13:05 20/01/2022
Xôn xao hình ảnh Trần My đi diễn, xuất hiện trên sân khấu giữa ồn ào với Trang Nemo?
21:27:45 20/01/2022
Nghi phạm bạo hành bé gái 3 tuổi ở Hà Nội: Thường xuyên chia sẻ triết lý tình yêu và cuộc sống, trang cá nhân đang bị tấn công
07:53:13 20/01/2022
Nhà báo Hoàng Nguyên Vũ mắng thẳng mặt Minh Béo: "Xin đừng vinh danh một kẻ gây ám ảnh cho phụ huynh"
08:35:23 20/01/2022

Thông tin đang nóng

1 nữ siêu mẫu Vbiz tung ảnh "bắt lú" netizen: Body lồ lộ trước camera, nhìn mặc mà như không mặc
18:41:54 21/01/2022
Vụ con gái giết cha bằng chất độc xyanua, giấu thi thể: "Hôm qua nó đóng kịch như thật..."
21:41:57 21/01/2022
Bình An và Phương Nga chính thức về chung 1 nhà sau 5 năm hẹn hò?
20:28:15 21/01/2022
Từng khẩu chiến nảy lửa hậu ly hôn, đây là thái độ hiện tại của Lương Minh Trang với Vinh Râu?
20:32:38 21/01/2022
Quá khứ của kẻ đóng đinh vào đầu bé 3 tuổi: Sẵn sàng đánh bạn nếu bị trêu đùa
18:28:58 21/01/2022
Tình trẻ Lệ Quyên lộ quá khứ kém bảnh, trông như ông chú
20:57:15 21/01/2022
Công an lên tiếng về thông tin người bố cắt cổ 2 con rồi tự sát ở Thái Bình
00:32:34 22/01/2022
Mẹ vợ vừa về mẹ tôi báo mất 5 cây vàng, tôi đuổi vợ đi rồi phải tím tái
22:05:52 21/01/2022
Nữ diễn viên đình đám bị băng huyết sau sinh, con trai nguy kịch vì nhiễm trùng phổi
21:13:03 21/01/2022
Cô gái xô xát với Trang Nemo tiếc nuối kỷ niệm “3 năm ngày cưới”, đăng đàn ám chỉ mình bị công kích
20:45:49 21/01/2022

Tin mới nhất

Dân mạng phẫn nộ, xót xa và phản ứng đáng kinh ngạc của ông bố mắc Covid-19 khi làm việc điên cuồng để có tiền tìm con

22:01:27 21/01/2022
Tôi không nghĩ mình đáng thương. Tôi chỉ muốn làm tốt công việc của mình. Tôi không ăn trộm, ăn cắp mà dựa vào sức lực của mình để kiếm chút tiền ít ỏi và tìm con trai, nhân vật chính trong câu chuyện xôn xao mạng xã hội Trung Quốc nói

Nữ hoàng tương lai của Na Uy gây bão trong ngày sinh nhật 18 tuổi với khí chất hoàng tộc rạng ngời cùng nhan sắc chẳng kém minh tinh

21:56:48 21/01/2022
Người thừa kế ngai vàng Na Uy - Công chúa Ingrid Alexandra đã đón tuổi trưởng thành với hình ảnh xinh đẹp nhận được vô số lời khen ngợi

Hot nhất MXH lúc này: Dân mạng Nghệ An - Hà Tĩnh thi nhau giành kỷ lục "sinh nhiều con gái nhất", 1 gia đình có 11 "công chúa" đang dẫn đầu cuộc đua

21:49:44 21/01/2022
Mạng xã hội Nghệ An - Hà Tĩnh đang nóng lên từng giờ xoay quanh việc tìm kiếm gia đình sinh nhiều con gái nhất để giành kỷ lục khiến nhiều người thích thú

Bị chồng sắp cưới đánh đập, ghen tuông vô lý, cô gái có cách xử lý triệt để khiến anh ta "không còn tương lai"

21:38:29 21/01/2022
Nào ngờ vị hôn phu không những không hiểu mà còn nghi ngờ cô gái có người mới bên ngoài nên mới lạnh nhạt và hờ hững với chồng sắp cưới như vậy

Điện thoại cắm sạc phát nổ cháy, cô gái xử lý nhanh gọn khiến nhiều người tán thưởng

21:18:21 21/01/2022
Đang làm việc, cô gái bất ngờ giật mình khi tiếng nổ phát ra từ chiếc điện thoại đang sạc trên bàn. Sau tiếng nổ, điện thoại bốc cháy ngùn ngụt. Chứng kiến sự việc, hai người phụ nữ ngồi bên cạnh la hét, không hiểu chuyện gì xảy ra. 

Thủ thỉ cùng mẹ: “Con thèm ăn bánh bao, ăn 100 cái cũng được”, cô gái đi làm về thì hú hồn với cảnh tượng trên giường

20:47:37 21/01/2022
Tết đến xuân về là những câu chuyện liên quan đến gia đình, đoàn viên, đi thật xa để trở về được chia sẻ với tần suất nhiều hơn rõ rệt trên MXH

Bố bảo "Lần này thi đừng lo, bố đi cửa sau rồi", con đang vui thì chết lặng khi biết danh tính "ô dù": Quả này không hi vọng gì nữa

20:42:58 21/01/2022
Trước mỗi kỳ thi quan trọng, học sinh luôn trong tâm trạng lo lắng, thấp thỏm không yên. Bởi ngay cả khi đã ôn luyện chăm chỉ thì các em vẫn có thể phải đối mặt với nhiều sự cố như: Căng thẳng quá mức nên đột nhiên quên mất kiến thức, h...

Clip: "Cao thủ võ lâm" buộc tóc vào tay vịn tàu điện rồi lơ lửng giữa không trung chơi điện thoại

20:41:13 21/01/2022
Theo lời dân mạng, cô gái này hành xử giống hệt một vị chân tu cao thủ, lơ ngơ xuống núi bắt tàu điện nên mới thành ra như vậy!

Cư dân mạng Hàn Quốc bày tỏ sự phẫn nộ trước vụ bé gái 3 tuổi bị đóng đinh vào đầu

20:36:56 21/01/2022
Bên dưới bài đăng của Seoul News về vụ bé gái 3 tuổi bị nghi bạo hành ở Hà Nội tràn ngập những bình luận thể hiện sự bức xúc của dân mạng

Bị "bóc phốt" photoshop vòng 1, bạn thân Xoài Non tuyên bố: Cuộc đời chỉ biết bóp vòng 1 cho nhỏ lại!

20:33:19 21/01/2022
Sunna (Wilson Nhật Anh) là một gái xinh nhận về nhiều sự quan tâm của netizen trên Instagram. Ngoài vị trí bạn thân Xoài Non, cô nàng còn được biết đến qua chuyện mai mối với hot streamer ViruSs và việc sở hữu phong cách sexy, bốc lửa

Vợ đi vắng 1 tiếng, chồng ở nhà vừa bế con vừa khóc nức nở: Hiểu lý do ai cũng xuýt xoa

20:29:50 21/01/2022
Đoạn clip ghi lại hình ảnh người bố vừa bế con vừa òa khóc nức nở khiến nhiều người tò mò, rốt cuộc vì nguyên nhân gì mà anh ta lại bật khóc như vậy?

Tiết lộ toan tính của Meghan khi ra điều kiện để trở về hoàng gia, một mũi tên trúng nhiều đích!

20:09:09 21/01/2022
Trong thời gian gần đây, nhà Sussex gây chú ý khi họ kiến nghị lên chính phủ Anh yêu cầu được cảnh sát bảo vệ khi trở về quê hương bởi cặp đôi cảm thấy thiếu sự an toàn. Yêu cầu này của vợ chồng Harry đang gây ra nhiều ý kiến trái chiều

500 chị em khoe thành quả xếp đồ vào máy rửa bát siêu "ảo ma", thế này có gọi là môn "nghệ thuật thứ 8" cũng chẳng ngoa gì!

20:02:31 21/01/2022
Máy rửa bát không còn là đồ gia dụng mới mẻ gì cả, giờ đây người người nhà nhà dùng vì máy cực tiện lợi. Quan trọng nhất là bớt được việc nhà và đảm bảo bát đũa được thanh trùng sạch hơn nhiều so với rửa tay

Cô gái khoe một món cứng đơ đơ còn đem đi nướng đen thui khiến dân mạng nhăn mặt: Đã cứng còn dai, nhai đến Tết mới hết!

19:56:28 21/01/2022
Có lẽ sẽ còn tốn rất nhiều giấy mực và con chữ nữa mới có thể nói được hết về sự đa dạng của ẩm thực quanh ta

Thấy sóng biển đột nhiên có hình ô vuông, du khách tá hoả bỏ chạy thoát thân: Sự thật là gì?

19:55:08 21/01/2022
Những hiện tượng thiên nhiên độc lạ luôn khiến con người chúng ta đổ dồn sự chú ý. Chỉ tính riêng đại dương mênh mông ngoài kia cũng có lắm điều bí ẩn mà chúng ta chưa từng bắt gặp, điển hình như đoạn clip TikTok đang viral dưới đây

Vụ nữ sinh viên 21 tuổi đầu độc cha ruột rồi tạo hiện trường giả: Nghe lý do mà rùng mình?

19:53:48 21/01/2022
Chiều 21/1, cơ quan điều tra tiếp tục lấy lời khai Tống Thị Tùng Linh (21 tuổi, ngụ TP. Bà Rịa), nghi can trong vụ án giết người, nạn nhân là ông Tống Hồng Điệp (SN 1968, cha ruột của Linh)

Anh Tây thắc mắc người Việt chúc ngủ ngon thế nào, được dân tình mách nước cho loạt câu đỉnh khỏi bàn!

18:49:50 21/01/2022
Tưởng trong tiếng Việt, good night là chúc ngủ ngon, ấy thế mà nhiều người lại không hay thường xuyên dùng câu này trong giao tiếp hằng ngày

Shop online Mèo Thoại bị "chơi xấu": Tài khoản lạ đặt loạt đơn trị giá chục triệu rồi biến mất, số tiền bùng hàng đã lên tới 100 triệu

16:38:52 21/01/2022
Kinh doanh online sợ nhất là bị khách bom hàng. Dù với bất kỳ lý do nào đi nữa, thì bom hàng - bùng hàng đều là hành động xấu, đáng bị tẩy chay

Tiệm phở TP.HCM với giá lên đến 100k/tô nhưng khách vẫn đông nườm nượp, còn đắt hơn cả phở Thìn Hà Nội

16:31:29 21/01/2022
Phở Thìn Hà Nội tăng giá lên 90k/tô gây ra không ít tranh cãi, nhưng hiếm ai biết ở TP.HCM cũng có hàng phở lâu đời nổi tiếng đắt xắt ra miếng và cực kỳ hút khách

Sau một năm “rút lui” khỏi làng game, lần đầu tiên, Uyên Pu chia sẻ về lý do “nghỉ hưu” sớm

16:28:05 21/01/2022
Trước thắc mắc con chê tiền à của mẹ, Uyên Pu dứt khoát rằng: Tiền thì sau này có thể tìm lại được, nhưng tuổi thơ của con thì không

Nam sinh chụp ảnh kỷ yếu nhưng nhắm tịt mắt, thợ ảnh "ngang ngược" ghép cho đôi mắt khác nhìn mà phát bực thay!

16:20:49 21/01/2022
Bộ ảnh kỷ yếu không chỉ lưu giữ kỉ niệm thời đi học mà còn là thứ giúp chúng ta hồi tưởng lại quá khứ, thanh xuân. Dường như việc chụp ảnh kỷ yếu ngày càng trở thành xu hướng. 

Em gái kém 18 tuổi của "anh trai tốt nhất Trung Quốc" lột xác không nhận ra sau 7 năm gây sốt MXH châu Á bằng loạt khoảnh khắc ngọt lụi tim

16:18:13 21/01/2022
Nổi tiếng từ khi mới 4, 5 tuổi, hiện tại, cả Tiểu Bái Bái và anh trai đều đã có những sự thay đổi trong ngoại hình cũng như cuộc sống

Chồng thấy nồi cơm điện trào chất lỏng màu đỏ, hốt hoảng tìm vợ thì phát hiện sự thật oái oăm

16:12:18 21/01/2022
Những tai nạn khi nấu ăn có muôn hình vạn trạng, nhưng phần lớn vẫn mang tính giải trí hoặc bài học cảnh báo tới người xem, còn riêng vụ nhuốm màu sắc kinh dị như câu chuyện sau đây thì khá hiếm gặp

Thấy cô gái đi 1 mình buổi tối trên đường vắng, tài xế bám đuôi hàng km, lý do gây bất ngờ

16:07:49 21/01/2022
Biết lý do thực sự đằng sau hành động của tài xế, nhiều người đã gật gù dành cho anh nhiều lời ngợi khen

Bị ô tô "điên" tông, bà mẹ hoảng loạn tìm con trong đống đổ nát, kết quả thót tim

15:44:14 21/01/2022
Camera ghi lại vụ tai nạn lúc 16h chiều ngày 18/1 trên một con đường hẹp. Trên vỉa hè chất đầy phế liệu, một bà mẹ đang loay hoay dựng xe trước cửa một ngôi nhà. Bất ngờ một chiếc xe ô tô đen từ đâu lao tới, húc văng người phụ nữ cùng c...

"Tú ông" 2K cầm đầu đường dây môi giới mại dâm "Sugar Baby" gắn mác sinh viên, nhân viên công sở, đáp ứng nhu cầu khách "hảo ngọt"

15:39:06 21/01/2022
Gái bán dâm đều là những cô gái 9X được gắn mác sinh viên, nhân viên công sở khi tham gia hội nhóm chuyên về tình dục, mục đích mua bán dâm

Netizen bỗng lao vào cuộc tranh cãi vì chiếc bánh tiramisu nhưng khi cắt ra lại là cốt bông lan

15:37:05 21/01/2022
Ngoài chuyện mua hàng online thì khoản đặt bánh kem cũng thường xuyên có những pha thảm hoạ hú hồn. Người khóc thét vì ảnh minh hoạ một nơi còn bánh nhận về một kiểu, người lại gặp vật thể lạ trong chiếc bánh

Thấy vợ cưng nựng trẻ nhỏ, Hoàng tử William đưa ra câu nói khiến Công nương Kate cười ngượng ngùng, mọi người thì thích thú

15:33:57 21/01/2022
Vào ngày 20/1, vợ chồng Hoàng tử William - Công nương Kate đã cùng nhau thực hiện nghĩa vụ hoàng gia khi có chuyến thăm đến tổ chức từ thiện Church on the Street, nơi cung cấp và hỗ trợ cho những cá nhân đang vật lộn với bệnh tâm thần, ...

Có thể bạn quan tâm

Những hành khách nào đi máy bay phải xét nghiệm?

Đời sống

01:18:16 22/01/2022
Bộ GTVT vừa có văn bản hướng dẫn tiêu chuẩn hành khách, tổ bay trên các chuyến bay nội địa

WHO giải thích những sự thật và lầm tưởng về Omicron

Sức khỏe

01:16:22 22/01/2022
Vì Omicron được biết đến gần đây nên còn rất nhiều điều chưa rõ ràng về biến thể mới này

Buổi dự cung đầu tiên của 5 luật sư tham gia bào chữa cho ông Lê Tùng Vân và 3 'đồ đệ'

Pháp luật

00:52:01 22/01/2022
Các luật sư đã có buổi tiếp xúc trực tiếp với bị can Lê Tùng Vân, người đứng đầu Tịnh thất Bồng Lai và dự cung tại Nhà tạm giữ Công an huyện Đức Hòa (Long An)

Tình tiết gây sốc về vụ cháy "chung cư ma Đài Loan" khiến 46 người chết: Thủ phạm cố tình đốt, đối mặt với án tử hình

Thế giới

00:48:14 22/01/2022
Nghi phạm là một người phụ nữ họ Huang, được xác định là người đã cố tình châm lửa để trả đũa bạn trai

Vợ con sao MU khiếp vía trộm vào nhà khi chồng đang đấu Brentford

Bên lề sân cỏ

23:56:58 21/01/2022
Vợ con trung vệ Victor Lindelof bị một phen kinh hãi khi bọn trộm đột nhập vào nhà trong lúc trung vệ này đang cùng MU đấu bù Brentford tại Premier League

Kính Song Thành: Cảnh Lý Dịch Phong phá vỡ "khóa trinh tiết" của Trần Ngọc Kỳ, nhà trai bị soi make up quá đậm

Phim châu á

23:55:47 21/01/2022
Lý Dịch Phong tiếp tục bị soi là make up còn đậm hơn cả nữ chính Trần Ngọc Kỳ khi đóng phim Kính Song Thành

Thương ngày nắng về: Loạt tin đồn về mức lương của Huyền Lizzie, giám đốc marketing thưởng Tết cả tỷ nên cho không chị gái 500 triệu?

Hậu trường phim

23:54:00 21/01/2022
 Nhiều dân mạng thi nhau đồn đoán về mức lương của Trang (Huyền Lizzie) trong Thương ngày nắng về

2 ngày cuối tuần (22/1 - 23/1), 3 con giáp nhận lộc lớn, may mắn hơn người, tiền vàng chất đầy kho

Trắc nghiệm

23:53:58 21/01/2022
Theo tử vi, thời điểm cuối tuần này sẽ có 3 con giáp gặp vận phát tài trúng lớn, vận may thăng hoa

HLV Park Hang-seo nhắc tuyển Việt Nam sát khuẩn, cẩn trọng với Covid-19

Bóng đá việt nam

23:53:07 21/01/2022
Đội tuyển Việt Nam có mặt tại sân bay Nội Bài chiều 21/1, bắt chuyến bay vào TP.HCM trước khi sang Australia thi đấu vòng loại 3 World Cup 2022

Những thiết kế nội y được xem như “bức thư tình” hiện đại cho ngày Valentine

Thời trang

23:41:33 21/01/2022
Còn gần 1 tháng nữa mới đến dịp Lễ tình nhân 2022 nhưng nhà mốt Victorias Secret đã khiến không khí thêm tăng nhiệt với bộ sưu tập nội y quyến rũ hơn bao giờ hết

Hoa hậu Hoàn vũ 2021 - Harnaaz Sandhu bị chê gu thời trang “kém sang”, lỗi thời

Phong cách sao

23:35:19 21/01/2022
Sau khi đăng quang, Harnaaz Sandhu thu hút sự chú ý từ đông đảo khán giả. Nhiều người bày tỏ sự thất vọng khi cách ăn mặc của nàng hậu vẫn còn nhiều khuyết điểm

Nhìn lại dàn nam thần của 1990: Mỗi người một vẻ, hứa hẹn 'đốn tim' khán giả với những gam màu riêng

Phim việt

23:33:09 21/01/2022
Với không khí rộn ràng, trẻ trung pha lẫn sự hài hước, ngọt ngào, 1990 hứa hẹn sẽ là món ăn tinh thần hấp dẫn, thú vị dành cho dịp đầu năm mới