Về làm dâu được hai tháng, mẹ chồng đã đưa tôi 500 triệu, yêu cầu vợ chồng tôi ra ở riêng

Tôi đã sống hết lòng , hết trái tim với gia đình chồng . Thật không ngờ mẹ chồng tôi lại yêu cầu vợ chồng tôi phải ra ở riêng.

Dốc hết trái tim – Tổng đài “lắng nghe và giải đáp” tất tần tật về phụ nữ. Ở đây, phụ nữ có một nơi để trút bỏ không chỉ những tâm sự về tình yêu – hôn nhân, mà còn có thể nói về những ước mơ, hoài bão; bày tỏ quan điểm, thắc mắc muôn mặt về đời sống; thậm chí kể câu chuyện đời mình… Với hình thức chia sẻ hai chiều, bạn gửi tâm sự về cho Tổng đài – Tổng đài gửi lại bạn hình ảnh minh họa tâm sự đó, hy vọng rằng đây sẽ là nơi gửi gắm tin tưởng của chị em. Ngay bây giờ, hãy dốc hết trái tim qua hòm mail: tongdaitraitim@gmail.com

Xin chào Tổng đài trái tim,

Khi về làm dâu nhà chồng, tôi đã tự bảo lòng phải sống thật hết lòng, chu toàn mọi thứ để không mang tiếng là dâu hư. Vì thế, tôi làm mọi việc trong nhà, từ nấu ăn đến dọn dẹp. Mẹ chồng thương tôi lắm, đến hàng xóm chơi đều khen tôi là ngoan, hiền, gọn gàng. Chỉ có điều, ngoài tôi ra vẫn còn một cô chị dâu nữa. Chị dâu tôi lại không phải hiền lành gì, lúc nào cũng soi mói rồi bắt bẻ tôi.

Tôi nấu ăn, chị ấy sẽ chê bai món này món nọ, có khi còn chê dở rồi gọi đồ ăn bên ngoài về ăn. Tôi vì muốn cải thiện mối quan hệ với chị nên thường xuyên mua quà tặng chị, chăm sóc con chị. Thế mà chị không hài lòng, còn đi bêu riếu tôi với hàng xóm , cho rằng tôi sống giả dối, lấy lòng bố mẹ chồng vì muốn chiếm căn nhà này. Tôi biết được, buồn lắm.

Về làm dâu được hai tháng, mẹ chồng đã đưa tôi 500 triệu, yêu cầu vợ chồng tôi ra ở riêng - Hình 1

Ảnh minh họa.

Hôm qua, mẹ chồng gọi tôi vào phòng rồi đưa tôi 500 triệu. Bà nắm tay tôi, bảo vợ chồng tôi chuyển ra ngoài ở riêng để tránh nảy sinh mâu thuẫn giữa anh chị em trong nhà. Tôi sững sờ, không ngờ mẹ chồng lại đuổi mình đi như thế?

Tôi đã sống hết lòng với nhà chồng, cuối cùng lại nhận về số tiền 500 triệu cùng lời đuổi khéo. Mấy ngày nay, tôi buồn và không muốn nói chuyện với mẹ chồng nữa. Tôi có nên chuyển ra ở riêng không hay cứ trả lại tiền cho bà rồi bám trụ ở nhà chồng đây? Xin nói thêm, với 500 triệu, vợ chồng tôi phải vay thêm nhiều tiền nữa mới có đủ tiền mua đất và xây nhà riêng. (conguyen…@gmail.com)

Về làm dâu được hai tháng, mẹ chồng đã đưa tôi 500 triệu, yêu cầu vợ chồng tôi ra ở riêng - Hình 2

Chào bạn,

Việc mẹ chồng đưa bạn 500 triệu và mong muốn vợ chồng bạn chuyển ra ở riêng xuất phát từ tấm lòng của bà. Là một người từng trải, chắc chắn bà đã nhận thấy những mâu thuẫn tiềm ẩn trong mối quan hệ chị em dâu giữa bạn và chị dâu nên muốn giảm thiểu tối đa điều đó. Vì thế, bạn nên có cái nhìn rộng mở hơn với ý tốt của mẹ chồng.

Nếu hiện tại chưa đủ tài chính để ra ngoài ở riêng, bạn nên tâm sự với mẹ chồng rồi nhờ mẹ định hướng hoặc giúp đỡ thêm. Vợ chồng bạn có thể vay thêm ngân hàng, bạn bè trong khả năng kinh tế có thể chi trả để có đủ số tiền cần thiết. Mua đất xây nhà là việc trọng đại trong đời người, bạn cần trao đổi, bàn bạc với chồng và những người thân bên cạnh rồi mới đưa ra quyết định cuối cùng.

Riêng chị dâu bạn, bạn không nên quá để tâm đến chị ấy cũng không cần phải tìm mọi cách lấy lòng. Bạn càng như thế, chị dâu càng tìm cách gây khó dễ và ghét bỏ bạn thêm. Bạn cứ sống bình thản, làm tốt việc của mình, giữ đúng bổn phận là em trong nhà là đủ. Tuy nhiên, nếu chị dâu có đặt điều, nói những chuyện không đúng về bạn, bạn nên nói thẳng với chị dâu, hỏi lý do và tìm hướng giải quyết. Nếu chị dâu vẫn không bỏ thói quen kia, bạn nên mạnh mẽ nói rõ mọi chuyện với gia đình chồng để mọi người cùng khuyên nhủ, răn đe chị ấy.

Chúc bạn an yên.

Bố chồng đầu trần đạp xe ngoài đường đã lạ, nơi ông dừng chân càng khiến tôi bàng hoàng

Khi tìm hiểu đầu đuôi câu chuyện, tôi mới vỡ lẽ nhiều điều về bố chồng mình.

Mẹ chồng tôi mất vì bệnh tật từ trước khi tôi về làm dâu nhà này. Nhiều người cho rằng số tôi thế có khi lại sướng vì không phải đối mặt với các vấn đề mẹ chồng - nàng dâu. Nhưng họ nào biết bố chồng mới đích thị là một cơn ác mộng, chính ông ấy còn đáng sợ hơn gấp 10 lần các bà mẹ chồng khác.

Nhà chồng tôi có tất thảy 4 anh em 2 trai 2 gái, chồng tôi là trưởng. Từ nhỏ tới lúc trưởng thành, các anh em trong nhà hầu như đều được bố chồng dạy dỗ, mẹ chồng chỉ có nhiệm vụ cơm nước, nội trợ trong nhà. Ông ấy tỉ mỉ, nghiêm khắc và mang nặng tư tưởng của những bậc lão thành thế hệ cũ. Song đó chẳng phải kiểu gia phong phép tắc mà theo hướng bảo thủ nhiều hơn.

Chồng tôi tuy là trưởng nhưng lại kết hôn muộn nhất. Lúc đó bố chồng tuyên bố chắc nịch: "Trong 4 đứa con bất kể trai gái, phải có một đứa ở cạnh nhà với tôi để lỡ tôi có xảy ra mệnh hệ gì thì còn cứu giúp kịp. Con ở xa quá tôi không thể cầu cứu được ai. Đấy, anh chị tự phân chia nhau". Tôi nghe xong mà hoảng hồn, không hề muốn từ bỏ thành phố để về quê sinh sống. Lúc đấy phải rất chật vật, bên ngoại tôi giúp đỡ nói vài lời, cộng thêm "nịnh" nhà chú út ở cạnh ông thì mọi chuyện mới suôn sẻ toại nguyện.

Bố chồng đầu trần đạp xe ngoài đường đã lạ, nơi ông dừng chân càng khiến tôi bàng hoàng - Hình 1

Ảnh minh hoạ.

Thi thoảng 1-2 tháng/lần, vợ chồng tôi sẽ về quê thăm bố chồng và cho ông ấy ít tiền tiêu. Người già thường thích được cho tiền, vợ chồng tôi cũng chẳng tiếc gì. Vì kinh tế gia đình tôi khá giả, vợ chồng đều ăn nên làm ra nên về phần chăm bố, chúng tôi sẽ lo hết khoản tiền bạc.

Khoảng nửa tháng trước, vợ chồng tôi về quê vào một hôm giữa tuần. Vì em dâu bị tai nạn phải khâu vết thương trong bệnh viện nên chúng tôi mới sốt sắng về gấp đến vậy. Thực ra cũng không nặng lắm, bác sĩ bảo vết thương ngoài da chút thôi nhưng là người thân trong nhà, lúc hoạn nạn nên có nhau.

Khi đó là gần buổi trưa, chúng tôi về quê trên chiếc ô tô của nhà mình. Khi đi đến đầu làng, bỗng đằng xa có bóng dáng một người đàn ông đạp xe giữa trời nắng đổ lửa. Nhìn qua là tôi với chồng có thể đoán được đó chính là bố chồng. Nhưng kỳ lạ làm sao, giữa ban trưa thế này mà ông ấy lại đạp xe bên ngoài, đã vậy còn không đội mũ nón gì nữa. Chồng tôi chẹp miệng, thế này thì nguy to.

Thực ra vài năm gần đây, bố chồng đã bắt đầu có những dấu hiệu của nhớ nhớ quên quên, nhưng nghiêm trọng hơn là bệnh lãng tai. Dù có đi xe đạp trên đường làng thì cũng rất nguy hiểm. Bởi bố chồng đôi khi không nghe thấy tiếng còi xe, lỡ gặp tai nạn thì sẽ rất khổ. Trời nắng nóng thế này, ở nhà có điều hoà mát lạnh không ngồi, thế mà bố chồng lao ra ngoài thì tức là có lý do.

Tôi bảo chồng đi chậm lại để xem bố chồng đạp xe đi đâu. Tiến lên được thêm đoạn thì thấy ông ấy vào nhà của một người phụ nữ trong làng. Đến gần mới bàng hoàng làm sao, đó chính là nhà của bà Thu, đã goá chồng từ lâu và sống một mình không con không cái. Với linh cảm của phụ nữ, tôi cũng nghĩ tới trường hợp hay là bố chồng có... nhân tình? Song vì đang vội vào viện để thăm em dâu nên vợ chồng tôi đã quay xe và để chuyện kia tìm hiểu sau.

Bố chồng đầu trần đạp xe ngoài đường đã lạ, nơi ông dừng chân càng khiến tôi bàng hoàng - Hình 2

Ảnh minh hoạ.

Khi mọi thứ đã xong xuôi, chúng tôi về nhà bố chồng để chào ông ấy một câu, không hề đả động gì chuyện đã nhìn thấy bố chồng đạp xe giữa trời nắng nóng. Chồng tôi chỉ nhắc giờ bố tuổi đã cao cần giữ sức khoẻ, hạn chế ra ngoài.

Vợ chồng tôi sớm quay trở lại thành phố nhưng trên đường đi, tôi có bảo chồng dừng xe ở nhà người phụ nữ mà bố chồng tới đó. Sau khi giới thiệu là con dâu ông ấy, may mắn sao người phụ nữ kia cũng rất xởi lởi, vui vẻ. Bà ấy kể tất cả mọi chuyện và tôi còn thêm bàng hoàng gấp bội.

Giữa hai người họ không hề có mối quan hệ tình cảm mà đơn giản chỉ là bạn bè, tình làng nghĩa xóm lâu năm. Đặc biệt, bố chồng còn gửi tiền nhờ người phụ nữ này giữ hộ. Bà ấy nói: "Bác cũng chẳng muốn cầm hộ đâu nhưng mà bố mày không tin tưởng con cái, cứ phải nhờ người ngoài cơ. Đành phải cầm hộ cho ông già yên tâm".

Về đến nhà, trong lòng tôi cảm thấy có điều gì đó rất khó chịu. Bố chồng suy nghĩ và hành động như vậy, thì liệu ông ấy có để tâm tới các con mình hay không. Chồng tôi bảo kệ ông ấy đi vì người già đôi lúc suy nghĩ tiêu cực, mà tôi thì cứ thấy ấm ức!

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Vừa mở lại facebook, trọng tài bắt chính trận Việt Nam - UAE xin lỗi tất cả cổ động viên vì thổi phạt sai cú ngã của Công Phượng?00:36Độc quyền: Hồ Văn Cường tự quay clip xin lỗi con gái ruột Phi Nhung, làm rõ về gia cảnh chị gái04:53Dân tình phẫn nộ trách Phi Nhung vì clip Hồ Văn Cường vẫn phải đi hát dù ho khù khụ, ai ngờ "quay xe" khi biết rõ thực hư00:43Âm thanh đau lòng nhất trên sân tối qua: "Hậu ơi, vòng sau mày đừng ra ngoài nữa"00:15TP.HCM: Đã có 62 nhân viên Bệnh viện Bệnh nhiệt đới nhiễm Covid-1955:46Vương Thước: Thiếu gia hư hỏng khiến Châu Tấn rơi lệ, vướng scandal kinh hoàng với ông xã Lưu Đào05:25Tính đến 10 giờ ngày 15.6, TP.HCM có 382 điểm phong tỏa01:46Tiêu Tường - Đệ nhất mỹ nhân biến thành thảm họa thẩm mỹ cùng mối tình “cô cháu” gây tranh cãi07:25HOT: Duy Phương cuối cùng đã thắng kiện và được show Trấn Thành làm MC bồi thường 400 triệu, phía nhà sản xuất nói gì?15:40Quang Lê lên tiếng khui bí mật showbiz, Trấn Thành, Sơn Tùng cùng loạt sao nam nghe qua chắc “nhột” lắm đây!10:11Diệp Tuyền - Hoa hậu thả chó cắn đồng nghiệp, mồi chài Hoắc Kiến Hoa, quỵt tiền của giúp việc07:23'Mùa hoa tìm lại' preview tập 11: Đồng nóng mặt khi Lệ bước lên xế hộp với Việt01:37Đàm Vĩnh Hưng mong khán giả bao dung với Hoài Linh35:37Phi Nhung bị Hồ Văn Cường tố qua tin nhắn, đây là phản ứng bất ngờ của con gái ruột ở Mỹ với nam ca sĩ nhí04:53'Hương vị tình thân' preview tập 42: Bà Xuân bị bà Sa mắng 'vuốt mặt không kịp' vì cho rằng Thy không xứng đáng với Huy01:41Hồ Văn Cường lộ bản hợp đồng và mức cát xê thực khiến netizen ngỡ ngàng?04:03Minh Vương: "Siêu dự bị" của thầy Park và 2 lần khiến thủ môn nổi tiếng thế giới phải ôm hận00:42Hồ Ngọc Hà tập bơi cho hai con01:03Tạ Đình Phong từng đưa con trai đi xét nghiệm ADN, Trương Bá Chi khóc ngất vì tổn thương03:38Netizen tranh cãi đoạn clip Hồ Văn Cường đi phục vụ bàn, không ở ru rú trong phòng 24/24 như lời Phi Nhung nói?01:49

Tiêu điểm

Sau phút “đê mê” với bạn trai cũ, nửa đêm về nhà tôi quỳ sụp nhìn cảnh tượng dưới chăn
14:23:35 16/06/2021
Xem trên mạng mâm cơm 40 nghìn đủ chất, chồng về trách vợ tiêu hoang nhưng vài hôm sau lại "nghẹn họng" vì màn trả đũa của cô
05:59:30 17/06/2021
Cưới nửa tháng vợ vẫn ngượng chưa tân hôn, tôi uất trào nước mắt gặp cô ấy trong bệnh viện
11:42:08 17/06/2021
Tôi bán đất nhưng giấu giếm cho riêng con út mua nhà, 3 năm sau con dâu cả lại rối rít cảm ơn khiến tôi vừa thẹn vừa uất ức
13:56:50 17/06/2021
Con dâu nói thích ăn da cá, mẹ chồng liền phần mâm cơm như “mèo mửa”, màn vùng lên của tôi khiến cả nhà chồng hoảng loạn
22:47:06 16/06/2021
Chồng gọi điện bắt tôi sang tên cuốn sổ tiết kiệm 4 tỷ cho mẹ chồng đứng tên, tôi choáng váng khi biết lý do phía sau
05:53:46 17/06/2021
Chỉ vì nồi cá kho, chị dâu đưa ra quyết định ly hôn trong chớp nhoáng khiến cả nhà tôi chao đảo
08:18:00 17/06/2021
Đưa 10 triệu/tháng nhưng mẹ chồng vẫn cho ăn đạm bạc, sau 2 ngày tôi về ngoại trở lại, nhìn mâm cơm bà chuẩn bị mà phải kinh ngạc
11:40:18 16/06/2021
Vợ chồng đang mặn nồng thì chồng sách trên giá bỗng đổ sập xuống, tôi tái mặt nhìn tập tài liệu phơi bày trước mắt
21:49:27 17/06/2021
Vợ chồng anh trai lấy nhau hơn một năm mà chưa có tin vui và tôi choáng váng khi biết chị dâu vẫn còn trinh
21:06:09 16/06/2021

Thông tin đang nóng

Sáng 18/6: Thêm 81 ca mắc COVID-19, riêng TPHCM nhiều nhất với 60 người
06:13:47 18/06/2021
Chồng tôi bị bất lực, thế mà đột ngột có cô gái mang tờ giấy siêu âm đến ăn vạ
03:45:43 18/06/2021
Tự "chôn" mình xuống đất để thử lòng chó cưng, chàng trai nhận về kết quả rớt nước mắt
06:03:47 18/06/2021
Việt Nam ghi nhận số ca nhiễm kỷ lục trong một ngày
01:35:26 18/06/2021
5 người đẹp đi Mỹ giữa dịch
06:14:15 18/06/2021
Đưa vợ sắp cưới đi mua sắm, nhìn cô ấy ngẩn ngơ ngắm đồ sơ sinh mà tôi khổ tâm, song chẳng dám nói ra bí mật khủng khiếp kia
07:32:35 18/06/2021
Minh Hằng 'ngã ngửa' khi bị chất vấn cưới đại gia già vì tiền
08:31:09 18/06/2021
Lâm Tâm Như trả lời thế nào khi được hỏi đưa cho Hoắc Kiến Hoa bao nhiêu tiền tiêu vặt mỗi tháng?
08:45:00 18/06/2021
'Ảnh đế' Yoo Ah In sở hữu đồ nội thất đắt đỏ bậc nhất showbiz
07:30:57 18/06/2021
Phản ứng của 2 thủ môn nổi tiếng khi Việt Nam đá vòng loại: Văn Lâm đi comment khắp nơi, Bùi Tiến Dũng im hơi lặn mất tăm
06:08:24 18/06/2021

Tin mới nhất

Vào viện thăm chồng cũ bị bệnh nặng, tôi bất ngờ gặp mẹ anh ấy để rồi bẽ bàng với tập giấy bà đưa

23:24:26 17/06/2021
Mẹ chồng cũ đã nói ra tất cả những điều bà ấy suy nghĩ khiến tôi đau lòng vô cùng.

Biết tin chồng đến bệnh viện, tôi vội vã tới thì chết sững khi thấy anh đang dìu một người phụ nữ khác

21:47:07 17/06/2021
Nghe cô bạn thân bảo thấy chồng tôi trong bệnh viện, tôi gọi cho anh nhưng anh không bắt máy. Vội vã chạy tới viện, tôi càng sốc khi thấy cảnh tượng trước mắt.

Vừa bảo vợ ở nhà lo chuyện bếp núc, cô ấy đã từ chối rồi giận dữ thách đố chồng một việc bất khả thi

21:44:46 17/06/2021
Thật không ngờ, vợ lại có thể mạnh bạo thách đố chồng một việc bất khả thi như thế?

Tin lời hứa sẽ bỏ vợ, sau 3 năm anh bồi thường cho tôi ít tiền còn nói lời gây sốc

18:56:25 17/06/2021
Thanh xuân con gái thì hữu hạn, tôi đã bỏ lỡ mất bao nhiêu cơ hội với những người đàn ông khác, càng không muốn mất đi cơ hội với người đàn ông tôi yêu này.

Mẹ chồng khôn lỏi không ngờ gặp phải con dâu 'cao thủ' khiến bà muối mặt

18:48:55 17/06/2021
Xe của chị chồng con cũ quá rồi, giờ hai vợ chồng có ôtô mới thì cho chị cái xe máy kia. Chị em một nhà chẳng lẽ không cho nổi chị cái xe máy cũ.

Vợ bị thai lưu, chồng không thương còn trách mắng điều vô lý nghe mà tức sôi máu

18:43:49 17/06/2021
Đang yên đang lành thì giãy đành đạch đòi siêu âm đầu dò. Lại còn bác sĩ nam khám cơ, vui vẻ nhỉ? Đúng là ăn hại, chỉ ăn với đẻ cũng không nên hồn.

Nhờ chồng dọn nhà bị mẹ chồng soi 'ở bẩn quen thói', nàng dâu phản ứng đanh thép

18:26:57 17/06/2021
Mẹ ạ! Thế mẹ thử nghĩ xem nhé, nếu con trai mẹ mà đi làm dâu thì bao lâu người ta đuổi về ạ?.

Chồng nướng hết tiền vàng vào cờ bạc và phản ứng "cực chất" của cô vợ

17:56:00 17/06/2021
Sau trận cãi nhau với chồng, Liễu uất ức quá nên phóng xe ra khỏi nhà để tâm trạng dịu lại. Thế nhưng khi trở về nhà cô phát hiện chồng đã lén mang bán hết số vàng mà mẹ cô cho hôm cưới.

Bầu nghén vật vã, nửa đêm tôi gọi chồng dậy bắt chui xuống góc tường lấy một thứ để ăn khiến anh sốc nặng

17:48:32 17/06/2021
Người ta nghén thèm ăn chua ăn ngọt, riêng tôi nghén lại thèm một thứ quái gở vô cùng!

Tôi suy sụp khi biết mẹ đẻ của đứa bé mà vợ tôi nhận làm con nuôi suốt 2 năm nay

16:07:51 17/06/2021
Khi em vợ đưa đứa nhỏ đến nhờ nuôi giúp, tôi kiên quyết phản đối. Thế mà vợ tôi lại giang tay ra nhận làm con nuôi.

Chồng tai nạn thập tử nhất sinh, anh tha thiết trao lại một thứ khiến tôi ngã quỵ

11:37:34 17/06/2021
Mẹ chồng bỗng gọi tôi ra ngoài đưa cho một thứ, bà chẳng nói chẳng rằng, chỉ khóc nấc lên. Tôi giật mình nhìn thấy đó là một cuốn sổ tiết kiệm trị giá 3 tỷ đồng đứng tên chồng tôi.

Qua khe cửa khép hờ, tôi điêu đứng phát hiện bí mật sốc óc về cô bạn thân của mình

10:52:42 17/06/2021
Tôi luôn hâm mộ cô bạn thân của mình. Cô ấy có tất cả mọi thứ, có những thứ mà tôi mơ cũng không được. Nhưng sự thật quá đắng lòng.

Mẹ chồng đưa tôi giữ hộ 100 triệu đồng, hôm sau em dâu liền làm một chuyện vô cùng quá đáng

05:51:15 17/06/2021
Cuối cùng, sau khi nghe lời than vãn của mẹ chồng qua điện thoại, tôi quyết định gửi lại bà đúng số tiền đó không bớt một đồng.

Vất vả xây nhà mới, ngày tân gia, mẹ chồng khiến vợ chồng tôi choáng váng khi quyết định trao căn nhà cho người khác

18:51:09 16/06/2021
Lời tuyên bố của mẹ chồng trong buổi tiệc tân gia khiến vợ chồng tôi bàng hoàng, điêu đứng nhìn nhau. Thật quá bất ngờ và sốc óc.

Luôn nghĩ chị dâu yêu thương chồng sâu nặng, tôi choáng váng khi biết được sự thật trong một lần bất ngờ đến công ty chị

16:18:53 16/06/2021
Vừa định vào phòng Giám đốc thì tôi sửng sốt khi nghe tiếng đập bàn vang lên.

Chồng tôi mới mất được một tháng, bạn trai cũ bất ngờ tìm đến và mong muốn nối lại chuyện tình dang dở ngày xưa

12:45:39 16/06/2021
Nhờ những lời động viên an ủi của người thân, nhìn 2 đứa con nhỏ bơ vơ, tôi cố gắng vượt qua đau khổ đứng dậy để cho các con có chỗ dựa.

Chị chồng vừa nói ý định tới ở nhờ, vợ tôi đã đưa hẳn một bản điều khoản khiến cả nhà dậy sóng

12:37:57 16/06/2021
Tôi luôn cho rằng vợ mình là người biết sống, hiểu chuyện. Cho đến khi xảy ra sự việc ngày hôm qua.

Lần đầu tới nhà bạn gái chơi, tôi không ngờ bị cô ấy "chơi cho một vố" đau điếng

11:36:00 16/06/2021
Chị gái tôi là người phụ nữ tuyệt vời nhưng qua cách nói chuyện của bạn gái tôi lại đáng sợ đến thế sao?

Có thể bạn quan tâm

10 game giảm giá đáng mua nhất trên Steam tuần này (Phần 1)

Game offline

09:30:48 18/06/2021
Sniper: Ghost Warrior 3 được lấy bối cảnh giả tưởng tại đất nước Georgia (quốc gia có nhiều bất ổn chính trị nằm giữa lục địa Á-Âu), Sniper Ghost Warrior 3 sẽ đưa bạn quay lại quá khứ về thời chiến tranh lạnh.

Không phải Hoàng Thuỳ Linh, đây mới là mỹ nhân mê Gil Lê không lối thoát: Chụp 7749 ảnh "đằng ấy", đến ngáp ngủ thôi cũng thấy yêu!

Sao việt

09:30:10 18/06/2021
Mỹ nhân này mới đây đã chính thức công khai thể hiện tình cảm với Gil Lê trên MXH.

Phát hiện nữ người mẫu như chị em thất lạc của Han So Hee và Shin Se Kyung

Sao châu á

09:28:06 18/06/2021
Vẻ đẹp của cô nàng có nhiều nét tương đồng với các gương mặt nổi tiếng.

Chuyển từ đường giữa xuống xạ thủ, ShowMaker từ gánh team giờ đã được "team gánh"

Esport

09:28:01 18/06/2021
Ngôi sao đường giữa của DWG KIA đã có một màn ra mắt khá đáng nhớ ở vị trí mới. Đúng như những thông tin đồn đoán trước đó, trong trận đấu tiếp theo của DWG KIA gặp Afreeca Freecs, xạ thủ Ghost đã được cho nghỉ sau một thời gian sa sút ...

Cách làm gà hấp muối kiểu người Hoa

Ẩm thực

09:26:51 18/06/2021
Cách làm gà hấp muối kiểu người Hoa có sự khác biệt so với các món gà hấp muối thông thường. Các loại gia vị đặc trưng của người Hoa như xì dầu, dầu hào… đem đến hương vị mới lạ cho món ăn.

Nhóm tội phạm chuyên trộm iPhone nhưng không bán lại 

Thế giới số

09:23:44 18/06/2021
Thay vì trộm iPhone để bán lại, một băng nhóm tội phạm ở Brazil tìm cách mở khóa và lấy tiền trong tài khoản ngân hàng của nạn nhân.

Thứ trưởng Nguyễn Trường Sơn: 836.000 liều vắc xin COVID-19 sẽ được tiêm ở TP.HCM trong 5-7 ngày tới

Sự kiện nóng

09:23:34 18/06/2021
Khoảng 836.000 liều vắc xin, trong đó có 786.000 liều do Nhật Bản tài trợ, sẽ được sử dụng cho chiến dịch tiêm chủng tại TP.HCM, dự kiến bắt đầu từ ngày 19-6, chiếm 86% trong tổng số vắc xin sử dụng đợt này trên toàn quốc.

Loạt smartphone cao cấp nổi bật nửa đầu năm 2021

Đồ 2-tek

09:19:12 18/06/2021
Các model ra mắt nửa đầu năm nay có kết nối 5G, cấu hình mạnh, camera chụp hình đẹp với AI và nhiều tính năng hỗ trợ.

7 thứ tuyệt đối không đặt trong phòng ngủ

Sáng tạo

09:14:27 18/06/2021
Phòng ngủ là nơi để chúng ta nghỉ ngơi, thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng. Vì vậy, đây là nơi cần phải được bài trí để chúng ta cảm thấy thoải mái nhất. 

Thục Sơn Kỳ Hiệp bắt tay Tuyệt Kiếm Cổ Phong, mang đến landing đặc biệt cùng "cơn mưa" quà tặng cho game thủ!

Game online

09:07:55 18/06/2021
Đây là cơ hội 1-0-2 dành cho các game thủ của Thục Sơn Kỳ Hiệp và Tuyệt Kiếm Cổ Phong. Bom tấn nhập vai Tuyệt Kiếm Cổ Phong đã chính thức bắt đầu giai đoạn Closed Beta, chào đón game thủ Việt tới khám phá và trải nghiệm.

Phát hiện vết bẩn trên sàn trong căn nhà mới mua, nhìn kĩ người phụ nữ liền muốn bỏ chạy mất dép

Netizen

09:01:36 18/06/2021
Hình dáng vết bẩn thật sự khiến ai nhìn cũng đều liên tưởng ngay đến những câu chuyện kinh hoàng.

Đội tuyển Việt Nam có lịch thi đấu vòng 3 World Cup vào mùng 1 Tết Âm lịch

Bóng đá việt nam

08:59:23 18/06/2021
​Theo đó, lượt trận thứ 8 có sự tham dự của đội tuyển Việt Nam rơi đúng ngày 1/2/2022, tức ngày mùng 1 Tết Âm lịch.

Thiên Cổ Quyết Trần "toang" rồi: Châu Đông Vũ diễn như "đấm vào mặt người xem", Hứa Khải dùng buộc tóc như cục sạc điện thoại!

Phim châu á

08:49:39 18/06/2021
Diễn xuất đi vào lòng đất của Tam kim Ảnh hậu Châu Đông Vũ trong Thiên Cổ Quyết Trần vấp phải nhiều ý kiến chê bai.

Có loại rau giá đắt ngang thịt, bổ hơn 7 lần quả cam, phụ nữ ăn vào đẹp da, đàn ông sẽ sung sức "chuyện phòng the" bất ngờ

Sức khỏe

08:48:54 18/06/2021
Lá chùm ngây giàu vitamin C hơn 7 lần cam, giàu vitamin A hơn 4 lần cà rốt, giàu canxi gấp 4 lần sữa, giàu sắt hơn 4 lần cải bó xôi, giàu đạm hơn 2 lần sữa chua và giàu potasium gấp 3 lần quả chuối chín...

Sinh viên trả 1 tỷ cho tấm bằng cử nhân, RMIT là đại học doanh thu tốt nhất Việt Nam, bằng cả Bách khoa HN và Kinh tế Quốc dân cộng lại

Học hành

08:47:24 18/06/2021
Để có tấm bằng cử nhân đại học RMIT trên tay, sinh viên phải trả tối thiểu từ 1 - 1,3 tỷ đồng riêng tiền học.