Vẽ dự án “ma” để lừa đảo, giám đốc công ty bất động sản bị bắt

Dù không có đất nhưng Trung vẫn vẽ ra dự án “ma” bán cho nhiều người, chiếm đoạt hơn 2,4 tỷ đồng. Đến khi bị bắt, đối tượng này mới khắc phục được khoảng 1,5 tỷ đồng.

Vẽ dự án ma để lừa đảo, giám đốc công ty bất động sản bị bắt - Hình 1

Lực lượng công an đọc lệnh bắt Giám đốc Công ty TNHH tư vấn xây dựng và kinh doanh bất động sản Trung Land.

Ngày 7/5, Phòng Cảnh sát Điều tra tội phạm về tham nhũng, kinh tế, buôn lậu Công an tỉnh Bình Thuận đã tống đạt quyết định khởi tố vụ án , khởi tố bị can , bắt tạm giam Cao Đức Trung (SN 1978, ngụ TP Phan Thiết) về tội “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản ”.

Theo cơ quan điều tra, mặc dù không đứng tên quyền sử dụng đất hoặc được ủy quyền để sử dụng đối với diện tích 1.121 m2 đất trồng cây lâu năm tại thôn Phú Mỹ (xã Hàm Mỹ, huyện Hàm Thuận Nam) nhưng Cao Đức Trung – Giám đốc Công ty TNHH tư vấn xây dựng và kinh doanh bất động sản Trung Land (Cty Trung Land) đã lợi dụng danh nghĩa là Giám đốc Cty Trung Land để nhờ người đo vẽ lập sơ đồ phân thành 8 lô, làm đường bê tông.

Từ dự án “ma” này, Trung giao cho nhân viên của Cty Trung Land rao bán bằng hình thức đăng bài viết trên trang Facebook, Zalo với những hình ảnh, nội dung chào mời và áp dụng ưu đãi cao đối với nhân viên cũng như môi giới bán được đất.

Vẽ dự án ma để lừa đảo, giám đốc công ty bất động sản bị bắt - Hình 2

Cao Đức Trung bị dẫn giải về cơ quan điều tra.

Bằng thủ đoạn này, từ tháng 4 – 6/2019, Cao Đức Trung đã đưa ra những thông tin không đúng sự thật để tạo tin tưởng và lừa ký hợp đồng thỏa thuận chuyển nhượng cho 4 cá nhân, chiếm đoạt số tiền trên 2,4 tỷ đồng, sau đó Trung đem tiêu xài cá nhân. Đến nay, đối tượng này mới khắc phục khoảng 1,5 tỷ đồng.

Khám xét tại trụ sở công ty cũng là nhà riêng của Cao Đức Trung, công an đã thu giữ nhiều tài liệu, chứng cứ quan trọng liên quan đến hành vi phạm tội của Trung.

Công an tỉnh đang mở rộng điều tra, làm rõ vụ án.

Luật sư của Agribank xin khoan hồng cho "nữ đại gia” Dương Thị Bạch Diệp

Dù có hành vi gian dối, nhưng là khách hàng lâu năm, sau khi bảo vệ quyền lợi cho Ngân hàng Agribank, luật sư không quên xin HĐXX khoan hồng cho bị cáo Diệp.

Chiều ngày 23/3, TAND TP Hồ Chí Minh tiếp tục mở phiên sơ thẩm đối với ông Nguyễn Thành Tài (SN 1952, nguyên Phó Chủ tịch UBND TP Hồ Chí Minh) về tội "Thiếu trách nhiệm gây hậu quả nghiêm trọng" và bà Dương Thị Bạch Diệp (SN 1948, Giám đốc Công ty TNHH Bất động sản Diệp Bạch Dương) về tội "Lừa đảo chiếm đoạt tài sản", liên quan đến việc hoán đổi tài sản 57 Cao Thắng và 185 Hai Bà Trưng, quận 3, TP Hồ Chí Minh.

Như những ngày trước, bị cáo Dương Thị Bạch Diệp vẫn kêu oan khi tự bào chữa. Bà đưa ra nhiều căn cứ phản bác quan điểm buộc tội của VKS.

Bị cáo Diệp nói, bị cáo không mong mỏi gì, chỉ xin HĐXX cho phép được trình bày, vì mức án chung thân mà VKS đề nghị đối với bị cáo quá nặng. Bị cáo cho rằng không lừa đảo và việc bị vướng lao lý vì...quá tin người.

Luật sư của Agribank xin khoan hồng cho nữ đại gia Dương Thị Bạch Diệp - Hình 1

Các bị cáo tại tòa ngày 23/3

Trước đó, bị cáo Diệp một mực khẳng định không có hợp đồng thế chấp tài sản 57 Cao Thắng để vay 8.700 lượng vàng. Nghi ngờ hồ sơ vay vốn trên là giả, bị cáo Diệp đề nghị VKS cho xem bản gốc hợp đồng thế chấp... Tuy nhiên, luật sư bảo vệ quyền lợi cho Ngân hàng Agribank đã nêu quan điểm và trưng ra những bằng chứng (giấy cam kết mượn lại giấy chứng nhận quyền sở hữu tài sản 57 Cao Thắng đang thế chấp tại đây để làm thủ tục hoàn công) liên quan để khẳng định về sự gian dối của "nữ đại gia".

Luật sư của Agribank xin khoan hồng cho nữ đại gia Dương Thị Bạch Diệp - Hình 2

Bà Diệp được dẫn giải tới tòa

Luật sư của Agribank cho rằng, các luật sự bào chữa cho bị cáo Diệp có sự nhầm lẫn, căn nhà 181 Hai Bà Trưng không liên quan gì đến căn nhà 57 Cao Thắng, đúng hơn căn nhà 181 Hai Bà Trưng thế chấp để bảo đảm cho một khoản vay khác.

Còn về căn nhà 57 Cao Thắng, luật sư khẳng định căn nhà này có sự việc thế chấp cho ngân hàng và luật sư đã cung cấp hợp đồng thế chấp căn nhà 57 Cao Thắng có công chứng. Chủ tọa cũng đã nhận hợp đồng này và sẽ chuyển cho VKS xem xét.

Luật sư trả lời thắc mắc của dư luận vì sao thế chấp cho ngân hàng rồi bị cáo Diệp lại có giấy tờ bản chính của căn nhà này. Ông cho rằng: "Hiện giấy tờ liên quan đến vụ án này do Văn phòng Công chứng số 1 lưu giữ...".

Hơn thế, nhằm khẳng định hành vi gian dối của bị cáo Diệp, cụ thể là việc căn nhà 57 Cao Thắng đang bị đem đi thế chấp ngân hàng là có thật, ông này nói: "Nếu Công ty Diệp Bạch Dương không đưa tài sản cho ngân hàng để thế chấp thì làm sao có chuyện công ty làm đơn xin mượn giấy Chứng nhận quyền sử dụng đất và nhà ở bản chính của căn nhà 57 Cao Thắng để làm thủ tục hoàn công?". Từ đó, luật sự bảo vệ quyền lợi cho Agribank khẳng định "Chúng tôi hoàn toàn phản bác luận điểm ngân hàng không hề có hợp đồng thế chấp, ngân hàng lừa đảo".

Tuy nhiên, cuối phần bảo vệ cho Agribank, luật sư cũng xin HĐXX khoan hồng cho bị cáo Dương Thị Bạch Diệp vì là khách hàng thân thiết, đã đồng hành cùng ngân hàng Agribank trong suốt thời gian qua.

Luật sư của Agribank xin khoan hồng cho nữ đại gia Dương Thị Bạch Diệp - Hình 3

Luật sư bảo vệ quyền lợi của ngân hàng Agribank trưng bằng chứng tại tòa

Cũng trong ngày 2/3, bảo vệ quyền lợi cho thân chủ, các luật sư đều cho rằng, các bị cáo đều bị oan, hoặc mức độ sai phạm không đáng để xử lý hình sự. Tại tòa các bị cáo đều thừa nhận trách nhiệm. Một số trong các bị cáo chỉ biết mình phạm tội sau khi đã... nghỉ hưu hoặc vì chủ quan mà vô ý mà phạm tội.

Chẳng hạn như bị cáo Nguyễn Thành Rum, nguyên Giám đốc Sở Văn hóa thể thao và du lịch (VHTT&DL) trình bày trước tòa rằng, bị cáo nhận trách nhiệm nhưng việc vi phạm của bị cáo không phải đến mức truy cứu trách nhiệm hình sự như cáo trạng quy kết. Bị cáo không có trách nhiệm hình sự trong vụ án này. Đề nghị HĐXX tuyên ông Rum không phải chịu trách nhiệm hình sự...

Còn với bị cáo Lê Tôn Thanh (nguyên Phó giám đốc Sở VHTT&DL) cho rằng, bị cáo chỉ làm theo sự chỉ đạo của giám đốc. Bị cáo không có tư lợi gì trong vụ án này, bị cáo không có chuyên môn trong lĩnh vực đất đai, tài chính...

Tự bào chữa, bị cáo Đào Anh Kiệt nói: "Tôi là người ký giấy chứng nhận Quyền sử dụng đất 185 Hai Bà Trưng cho Công ty Diệp Bạch Dương, chỉ vì ký Giấy chứng nhận mà phải chịu trách nhiệm cho một chuỗi trách nhiệm đối với các hành vi khác của vụ án này. Bị cáo đã làm việc thì chịu trách nhiệm nhưng xin HĐXX xem xét trách nhiệm của bị cáo đến đâu để cho bị cáo mức án nhẹ nhất!".

Luật sư của Agribank xin khoan hồng cho nữ đại gia Dương Thị Bạch Diệp - Hình 4

Hai bị cao Nguyễn Thành Tài (phải) và Đào Anh Kiệt tại tòa

Bị cáo Vy Nhật Tảo (nguyên Giám đốc Trung tâm ca nhạc nhẹ, Trung tâm này được xem là bị hại trong vụ án), bị cáo duy nhất không có luật sư. Trong phần tự bào chữa cho mình, bị cáo Tảo nói về những khó khăn mà trung tâm phải chịu, sức ép cạnh tranh các đơn vi văn hoá làm cho bị cáo bị áp lực.

"Sau khi có sự việc hoán đổi với bà Diệp, bị cáo đã làm đúng quy định, sau đó xảy ra việc hoán đổi như cáo trạng truy tố mới biết. Bị cáo nhìn nhận mình thiếu kiểm tra thường xuyên, bị cáo chỉ vì quyền lợi chung, ít quan tâm đến lãnh vực tài chính đất đai gì. Việc làm của mình là trong sáng, vì tập thể, vì sự phát triền của đơn vị, làm việc hy sinh hạnh phúc cá nhân. Chỉ nghĩ đến sự nghiệp nghệ thuật, bị cáo là nạn nhân...", bị cáo Tảo nói

Theo cáo trạng, hành vi gian dối của bị cáo Diệp với sự tắc trách, thiếu trách nhiệm của bị cáo Tài và thuộc cấp đã gây thiệt hại cho nhà nước hơn 186 tỉ đồng.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Cảm thấy yếu sinh lý, người đàn ông đi cướp thuốc cường dương
18:46:49 16/06/2021
Công an TP.HCM tìm người thân ông lái xe ba gác bị đâm chết khi nhắc tiểu bậy
00:01:49 16/06/2021
Một căn nhà ở phường Tân Định nghi bị bắn súng nhiều lần
00:08:33 16/06/2021
Phạt hơn 11 triệu đồng lái xe tải cầm gậy sắt "nói chuyện" trên quốc lộ
06:17:13 16/06/2021
Nữ sinh viên mất 837 triệu đồng sau cuộc gọi của kẻ xưng danh cán bộ công an
15:31:01 16/06/2021
Bắt giữ đối tượng truy nã “trốn khỏi nơi giam giữ” sau 38 năm lẩn trốn
14:03:47 15/06/2021
Bộ Công an đánh sập đường dây cá độ bóng đá mùa EURO qua web bong88.com
19:45:45 16/06/2021
Triệt phá điểm cá độ bóng đá EURO tại quán cà phê “Ba Hồng Kông"
10:23:54 16/06/2021
Nam Định: Nam sinh đặt camera trong nhà vệ sinh giáo viên
22:03:55 16/06/2021
Cựu tổng cục phó Tổng cục Tình báo Nguyễn Duy Linh bị bắt
22:39:33 16/06/2021

Thông tin đang nóng

HOT: Duy Phương cuối cùng đã thắng kiện và được show Trấn Thành làm MC bồi thường 400 triệu, phía nhà sản xuất nói gì?
19:43:39 16/06/2021
Độc quyền: Hồ Văn Cường tự quay clip xin lỗi con gái ruột Phi Nhung, làm rõ về gia cảnh chị gái
20:56:19 16/06/2021
TP HCM: Chuỗi lây nhiễm SARS-CoV-2 một công ty vừa mới xác định
22:12:21 16/06/2021
HLV Park Hang-seo: "Trong phòng thay đồ, biểu hiện của các cầu thủ không tốt"
22:08:03 16/06/2021
Vất vả xây nhà mới, ngày tân gia, mẹ chồng khiến vợ chồng tôi choáng váng khi quyết định trao căn nhà cho người khác
18:51:09 16/06/2021
Phi Nhung bị Hồ Văn Cường tố qua tin nhắn, đây là phản ứng bất ngờ của con gái ruột ở Mỹ với nam ca sĩ nhí
22:37:42 16/06/2021
Leon nhà Hà Hồ không thể nghiêm túc: Nằm chơi cũng tạo dáng khó đỡ
21:27:34 16/06/2021
Ngọc Lan lộ căn hộ mới hoành tráng thông qua ảnh con trai chụp
20:47:09 16/06/2021
Vợ chồng anh trai lấy nhau hơn một năm mà chưa có tin vui và tôi choáng váng khi biết chị dâu vẫn còn trinh
21:06:09 16/06/2021
Huỳnh Hiểu Minh bị miệt thị ngoại hình và trào lưu mặt hoa da phấn
20:00:51 16/06/2021

Tin mới nhất

Quảng Bình: Trộm vàng đem đi bán thì bị cảnh sát bắt giữ

23:32:13 16/06/2021
Phát hiện tiệm vàng khóa cửa, không có người, Lam đã phá cửa, đập vỡ tủ kính và lấy hàng chục đôi bông tai vàng có giá trị gần 100 triệu đồng rồi đem về nhà cất giấu. Sau đó mang đi bán ở hiệu vàng khác thì bị cảnh sát bắt giữ.

Kẻ buôn ma tuý ngỏ ý hối lộ một tỷ đồng

23:28:30 16/06/2021
Nguyễn Văn Thiện, 30 tuổi, khi bị bắt quả tang về hành vi buôn ma tuý tại nhà đã đề nghị đưa một tỷ đồng cho cảnh sát để thoát tội.

Tuyên phạt cộng tác viên một tạp chí điện tử 4 năm tù về hành vi cưỡng đoạt tài sản

22:35:07 16/06/2021
Chiều 16/6, Tòa án nhân dân tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu xét xử vụ án Cưỡng đoạt tài sản và tuyên phạt Lê Văn Lý (47 tuổi, cộng tác viên Tạp chí điện tử Nhân đạo và Đời sống) 4 năm tù giam về hành vi Cưỡng đoạt tài sản quy định tại Điều 170 B...

"Nữ quái" lừa bán hai cô gái sang Trung Quốc lấy chồng

20:08:40 16/06/2021
Tin lời Tinh, Vi Thị May H. và Quang Thị C. sang Trung Quốc để làm việc. Khi sang tận nơi hai cô gái biết mình phải lấy chồng mới có tiền gửi về nhà, nếu không sẽ phải bồi thường gấp đôi.

Băng trộm xe máy chuyên tháo rời bộ phận mang bán

20:04:46 16/06/2021
Xe máy trộm được, băng này tháo rời từng bộ phận, mang đi tiêu thụ nhiều nơi. Các đối tượng thừa nhận thu mua xe của nhiều nhóm khác.

Đề nghị xử lý kỷ luật Bí thư tỉnh ủy Bình Dương Trần Văn Nam

20:01:35 16/06/2021
Ông Trần Văn Nam phải chịu trách nhiệm người đứng đầu về những vi phạm của Ban Thường vụ Tỉnh ủy Bình Dương, chịu trách nhiệm trực tiếp vụ bán 43 ha đất công, gây thiệt hại nghiêm trọng.

Vượt rào đi uống bia, nam thanh niên chém thành viên chốt kiểm dịch

19:55:13 16/06/2021
Đang ở vùng cách ly của huyện Việt Yên (Bắc Giang), nhưng Trọng vẫn vượt rào đi uống bia. Bị nhắc nhở, Trọng vác dao ra chém một thành viên trong tổ phòng chống Covid-19.

Khởi tố, bắt tạm giam Giám đốc Bệnh viện Giao thông vận tải Yên Bái

19:49:11 16/06/2021
Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an tỉnh Yên Bái đã khởi tố, bắt tạm giam đối với ông Nguyễn Văn Giang, Giám đốc Bệnh viện Giao thông vận tải Yên Bái, về tội Gian lận bảo hiểm y tế.

Quảng Trị: Nhặt được ma túy đem bán, lãnh án chung thân

18:13:43 16/06/2021
Nhặt được 2,2 kg ma túy ở bên đường, Hỏa cất giấu rồi đem bán. Hỏa bị tòa tuyên mức án chung thân.

Người gây án khi đối đầu đám đông được giảm hình phạt

16:43:10 16/06/2021
Trịnh Văn Tạc được giảm 5 năm tù xuống 15 năm do đâm chết một người và làm thương một người khi bị họ cầm hung khí vào nhà gây sự dịp Tết.

Bắt 4 "nữ quái" cầm đầu đường dây lô, đề hàng chục tỷ đồng

16:25:36 16/06/2021
Công an huyện Quỳnh Lưu (Nghệ An) vừa khởi tố vụ án, khởi tố 13 bị can, bắt tạm giam 4 đối tượng về tội đánh bạc dưới hình thức ghi số lô, số đề.

Bị tòa sơ thẩm phạt 3 năm tù, cựu Giám đốc Sở Y tế tỉnh Long An kêu oan

16:23:31 16/06/2021
Bị cấp tòa sơ thẩm tuyên phạt 3 năm tù, ông Lê Thanh Liêm kháng cáo kêu oan cho rằng mình không phạm tội cố ý làm trái quy định của Nhà nước về quản lý kinh tế gây hậu quả nghiêm trọng.

Trộm vàng của cha chồng, dựng hiện trường giả

15:39:23 16/06/2021
Nguyễn Thị Cẩm Tú, 35 tuổi, thừa nhận vì mâu thuẫn với cha chồng nên trộm vàng, tiền trị giá hơn 500 triệu đồng rồi dựng hiện trường giả.

Điều tra ba doanh nghiệp Trung Quốc chôn lấp chất thải trái phép ở Bắc Giang

15:27:44 16/06/2021
Cơ quan công an Bắc Giang đang điều tra ba doanh nghiệp của người đàn ông quốc tịch Trung Quốc chôn 257 tấn chất thải công nghiệp.

Bắt nguyên Trưởng phòng tổng hợp Văn phòng UBND tỉnh Đồng Nai

15:07:20 16/06/2021
Công an tỉnh Đồng Nai vừa bắt giữ ông Bùi Mạnh Hùng, nguyên Trưởng phòng tổng hợp Văn phòng UBND tỉnh để điều tra về hành vi lừa đảo.

Thanh niên "ngáo đá" dùng dao dọa giết vợ, đòi ô tô đặc chủng của công an

10:52:05 16/06/2021
Tối 15/6, Công an TP Biên Hòa (tỉnh Đồng Nai) cho biết, đang lập hồ sơ xử lý một đối tượng ngáo đá dùng dao dọa giết vợ, đòi ô tô đặc chủng của ngành công an, cùng 5 tỷ đồng.

Phạt 19 triệu đồng quán game mở trong mùa dịch

06:23:56 16/06/2021
Ngày 15/6, Công an quận Đống Đa cho biết, đơn vị này đang phối hợp với các đơn vị đang hoàn tất hồ sơ xử phạt quán game hoạt động bất chấp lệnh cấm của thành phố để phòng chống dịch bệnh COVID-19.

30 năm tù cho nhóm lừa đảo chiếm đoạt tài sản

00:14:21 16/06/2021
Với hành vi chiếm đoạt hơn 1,3 tỷ đồng của 11 nạn nhân, 3 đối tượng đã bị phạt tổng cộng hơn 30 năm tù.

Một nữ thẩm phán bị hành hung, hắt chất bẩn

23:51:29 15/06/2021
Tối 15-6, nguồn tin của Tuổi Trẻ Online cho biết Cơ quan CSĐT Công an TP Hải Phòng đang phối hợp cùng Công an quận Hải An khẩn trương điều tra vụ một nữ thẩm phán thuộc Tòa án nhân dân TP Hải Phòng bị hành hung, hắt chất bẩn.

Nam thanh niên trốn khai báo y tế, đánh 2 cảnh sát bị thương

23:48:00 15/06/2021
Nam thanh niên trốn khai báo y tế ở chốt kiểm soát phòng chống dịch bệnh COVID-19 của Kon Tum, sau đó đánh luôn 2 cảnh sát đang thực thi nhiệm vụ.

2 nhóm thanh niên nổ súng thị uy khi hỗn chiến, nhiều người bị khởi tố

23:24:00 15/06/2021
Ngày 15/6, Công an tỉnh Bình Định cho biết, Cơ quan An ninh điều tra của đơn vị này đã khởi tố vụ án, khởi tố 5 bị can về tội mua bán, tàng trữ, sử dụng trái phép vũ khí quân dụng.

Có thể bạn quan tâm

Lý Thuần - “Ác nữ” xinh đẹp đến Lệnh Phi bị căm ghét nhất màn ảnh

Sao châu á

01:03:53 17/06/2021
Nếu như nàng Lệnh phi trong Hậu cung Như Ý truyện đáng căm ghét bao nhiêu thì ngoài đời, Lý Thuần lại là cô gái thân thiện, dễ mến bấy nhiêu. Cô nàng sinh năm 1988 này được gia đình cho làm quen với nghệ thuật từ rất sớm.

Hotgirl Tường Vy bỏ nghề stream trở thành Hot TikToker ẵm luôn nút vàng YouTube

Netizen

00:38:57 17/06/2021
Trong giới Tiktoker thì cái tên Nguyễn Phạm Tường Vy ắt hẳn chiếm được rất nhiều cảm tình của fan hâm mộ. Không chỉ dừng lại ở danh xưng hot Tiktoker với triệu followers đứng Top 3 Tik Tok Việt Nam chỉ sau 3 năm hoạt động, mà cô nàng cò...

EU, Mỹ lập hội đồng thương mại - công nghệ chung đối phó Trung Quốc

Thế giới

00:00:15 17/06/2021
Mỹ và Liên minh châu Âu (EU) ngày càng tỏ rõ mối lo ngại về sự lớn mạnh của Trung Quốc trong lĩnh vực thương mại và công nghệ.

Thủ tướng tặng bằng khen các tập thể, cá nhân chống dịch tốt tại Bắc Giang

Đời sống

23:51:17 16/06/2021
Tối 16-6, Thủ tướng Chính phủ đã tặng bằng khen cho 10 tập thể và 4 cá nhân đã góp phần ngăn chặn, kiểm soát, đẩy lùi dịch bệnh trên địa bàn tỉnh Bắc Giang.

Nhật Kim Anh chính thức lên tiếng về nghi vấn PR cho ông Võ Hoàng Yên cách đây 5 năm

Sao việt

23:49:02 16/06/2021
Theo như ông Yên nói thì phải chữa hết liệu trình là 3 lần nhưng thấy mẹ đau quá nên gia đình Kim Anh cho đi mổ luôn, không chữa nữa, Nhật Kim Anh chia sẻ.

Thêm 6 người dương tính nCoV liên quan đến chùm ca bệnh quán trà sữa

Sự kiện nóng

23:45:56 16/06/2021
Ngành y tế Bình Dương ghi nhận thêm 6 trường hợp dương tính SARS-CoV-2, liên quan đến chùm ca bệnh tại quán trà sữa ở TP Thủ Dầu Một và 1 trường hợp dương tính ở TP Dĩ An.

Trương Ngọc Ánh lần đầu "thất thủ" vì váy phô dáng, lộ bắp tay to

Phong cách sao

23:41:59 16/06/2021
Đang ổn định phong độ thời trang, Trương Ngọc Ánh gây nuối tiếc trong lần lên sóng mới đây vì chọn sai trang phục.

Pink chi 13,7 triệu đô la để mua biệt thự biển Malibu

Sao âu mỹ

23:38:47 16/06/2021
Ca sĩ Pink là chủ sở hữu mới của căn biệt thự bên bờ biển ở Malibu, California. Trước đây nó từng thuộc sở hữu của Barry Manilow.

Ân hận sau hơn 40 ca phẫu thuật để giống Kim Kardashian

Làm đẹp

23:33:20 16/06/2021
Jennifer từng trải qua hàng chục lần nâng mông, cắt bỏ 4 xương sườn, độn cằm, làm ngực... để giống Kim Kardashian, nhưng giờ ước gì chưa bao giờ bắt đầu bởi cô gặp biến chứng phải nằm liệt giường gần một tháng.

3 kiểu váy nổi nhất hè 2021, dù dịch dã nhưng nàng công sở nhất định phải sắm cho trẻ và xinh

Thời trang

23:31:09 16/06/2021
Những gợi ý về 3 kiểu váy dưới đây sẽ giúp cho nàng công sở không phải đau đầu mỗi khi chọn những chiếc váy xinh đẹp đến công sở.

Những dáng chụp hình đẹp, cực ngầu khi du lịch giành cho giới trẻ

Du lịch

23:07:26 16/06/2021
Không phải ai cũng có năng khiếu về tạo dáng chụp hình đẹp. Vậy nên, đừng bỏ qua những dáng chụp ảnh so deep mà mình  giới thiệu sau đây, bạn chỉ cần một chút diễn xuất là tạo ra những bức ảnh thật xuất thần rồi nhé!

Nhóm nhạc mới nổi RISE12 mua 12 ngôi sao kỷ niệm ngày tan rã

Nhạc quốc tế

23:05:57 16/06/2021
Các thành viên của nhóm R1SE đã chính thức tan rã sau 2 năm hoạt động. Trước đó, nhiều thành viên của nhóm đều lần lượt dính scandal tình ái.

Cuộc sống của 12 con giáp trong tháng 5 âm lịch: Người thăng hoa ấm êm về tình cảm, người càng làm việc càng kiếm được nhiều tiền

Trắc nghiệm

23:05:17 16/06/2021
Những ngày đầu tháng 5 âm lịch đang trải qua một cách bình yên, nhiều người lo sợ gặp nhiều khó khăn nhưng trong số 12 con giáp, vẫn có một số người thăng hoa về tình cảm, một số được thần tài chiếu cố nên tiền bạc cũng ổn định. Cùng xe...

Thu An – hot girl quân nhân xinh đẹp, tài năng làm 'đốn tim' cộng đồng mạng

Người đẹp

22:59:50 16/06/2021
Sở hữu hàng chục nghìn lượt theo dõi trên Facebook, Thu An được nhiều người yêu mến bởi vẻ ngoài xinh đẹp cùng giọng hát ngọt ngào. Cô còn được cộng đồng mạng đặt cho biệt danh hotgirl quân nhân.

Con dâu nói thích ăn da cá, mẹ chồng liền phần mâm cơm như “mèo mửa”, màn vùng lên của tôi khiến cả nhà chồng hoảng loạn

Tâm sự

22:47:06 16/06/2021
Nghe thấy tôi nũng nịu chồng em thích ăn da cá cơ, hôm sau mẹ chồng liền phần mâm cơm không ngờ.