Vẻ đẹp hút hồn như chốn ‘bồng lai tiên cảnh’ ở Động Châu – khe Nước Trong

Theo dõi VGT trên

Khi đặt chân đến Động Châu – khe Nước Trong ( Quảng Bình), nhiều du khách đã phải thốt lên rằng chẳng khác nào chốn bồng lai tiên cảnh bởi núi rừng chót vót, dòng suối đẹp thơ mộng, cảnh quan trong lành hiếm thấy.

Khách du lịch đến Quảng Bình nếu chỉ biết đến “vương quốc hang động” ở VQG Phong Nha – Kẻ Bàng thì chưa đủ, bởi có một tour trải nghiệm chinh phục rừng già nguyên sinh, lội suối đại ngàn và đu dây vượt thác mạo hiểm tại Khu dự trữ thiên nhiên Động Châu – khe Nước Trong ở huyện Lệ Thủy với một thắng cảnh kỳ vĩ chẳng kém cạnh nơi đâu.

Vẻ đẹp hút hồn như chốn bồng lai tiên cảnh ở Động Châu - khe Nước Trong - Hình 1

Khu dự trữ thiên nhiên này nằm ở phía Tây Nam tỉnh Quảng Bình, giáp với biên giới Việt – Lào. Đây là khu rừng nhiệt đới được bảo tồn nghiêm ngặt trong khu vực rộng lớn đến 500.000ha và được xem là một trong những “viên ngọc” vô giá về tài nguyên rừng.

Vẻ đẹp hút hồn như chốn bồng lai tiên cảnh ở Động Châu - khe Nước Trong - Hình 2

Khu dự trữ này có giá trị cao về đa dạng sinh học. Nhiều tổ chức quốc tế về bảo tồn thiên nhiên đ.ánh giá rất cao bởi Động Châu vẫn bảo tồn được thảm thực vật trên 50%.

Vẻ đẹp hút hồn như chốn bồng lai tiên cảnh ở Động Châu - khe Nước Trong - Hình 3

Các địa danh như Bãi Đạn, bản Trung Đoàn có giá trị lịch sử và tiềm năng lớn đối với du lịch tham quan chiến trường xưa, tìm về cội nguồn. Người Bru-Vân Kiều sống rải rác nơi đây có những nét phong tục, tập quán rất đặc trưng. Chính sự khác biệt này là tiềm năng lớn về du lịch trải nghiệm văn hóa cộng đồng.

Vẻ đẹp hút hồn như chốn bồng lai tiên cảnh ở Động Châu - khe Nước Trong - Hình 2

Khu dự trữ Động Châu – khe Nước Trong hùng vĩ với vẻ đẹp hiếm có. Rừng tự nhiên trùng điệp 2 bên đường Trường Sơn uốn lượn cùng những khe suối tạo nên cảnh quan như những bức tranh vẽ nên bởi 1 bàn tay nghệ sĩ tài hoa và sẵn sàng chinh phục mọi ánh nhìn của người đam mê trải nghiệm.

Vẻ đẹp hút hồn như chốn bồng lai tiên cảnh ở Động Châu - khe Nước Trong - Hình 5

Tháng 12-2021, UBND tỉnh Quảng Bình đã cấp phép cho Công ty Thông tin và Du lịch Netin (Netin Travel) phối hợp với Ban Quản lý Khu dự trữ thiên nhiên Động Châu – khe Nước Trong để khai thác thử nghiệm sản phẩm du lịch trải nghiệm thiên nhiên tại khu dự trữ đặc biệt này.

Vẻ đẹp hút hồn như chốn bồng lai tiên cảnh ở Động Châu - khe Nước Trong - Hình 6

Video đang HOT

Động Châu – khe Nước Trong chỉ cách trung tâm TP Đồng Hới (Quảng Bình) hơn 1 giờ di chuyển ô tô. Vừa qua, những du khách đầu tiên đã được Netin Travel tổ chức “mở hàng” cho sản phẩm độc đáo này. Đó là những du khách đã không chọn quẩn quanh mãi với những tụ điểm giải trí nơi phố thị ồn ào.

Vẻ đẹp hút hồn như chốn bồng lai tiên cảnh ở Động Châu - khe Nước Trong - Hình 7

Động Châu – khe Nước Trong có phong cảnh tuyệt đẹp

Vẻ đẹp hút hồn như chốn bồng lai tiên cảnh ở Động Châu - khe Nước Trong - Hình 8

Rừng cây trong xanh, mát mẻ giữa đại ngàn

Vẻ đẹp hút hồn như chốn bồng lai tiên cảnh ở Động Châu - khe Nước Trong - Hình 9

Thiên nhiên hùng vỹ với dòng nước trong xanh chảy giữa núi rừng đã tạo nên cảnh đẹp thơ mộng ở Khu dự trữ thiên nhiên Động Châu – Khe Nước Trong.

Vẻ đẹp hút hồn như chốn bồng lai tiên cảnh ở Động Châu - khe Nước Trong - Hình 10

Bên cạnh những khu rừng tự nhiên xanh tốt còn có rất nhiều thác, suối nước chảy len lỏi giữa rừng già, hứa hẹn là điểm đến cho du khách.

Vẻ đẹp hút hồn như chốn bồng lai tiên cảnh ở Động Châu - khe Nước Trong - Hình 11

Trong số các suối, thác nước ở Khu dự trữ thiên nhiên Động Châu – Khe Nước Trong, phải kể đến thác Tóc Tiên – một con thác đẹp như tranh vẽ.

Vẻ đẹp hút hồn như chốn bồng lai tiên cảnh ở Động Châu - khe Nước Trong - Hình 12

Du khách thưởng ngoạn trong dòng suối mát rượi

Vẻ đẹp hút hồn như chốn bồng lai tiên cảnh ở Động Châu - khe Nước Trong - Hình 13

Họ bỏ lại sau lưng chốn xô bồ, đến với rừng núi, thác suối Động Châu – khe Nước Trong để hít thở khí trời trong lành, ngắm những ngọn núi xanh hùng vĩ điệp trùng

Vẻ đẹp hút hồn như chốn bồng lai tiên cảnh ở Động Châu - khe Nước Trong - Hình 14

Đểm nhấn của chuyến trải nghiệm là đu dây mạo hiểm, chinh phục thác Dương Cầm cao dài gần 50m.

Vẻ đẹp hút hồn như chốn bồng lai tiên cảnh ở Động Châu - khe Nước Trong - Hình 15

Du khách dấn thân ngủ llều chuyên dụng giữa hoang vu đại ngàn, chinh phục rừng núi nguyên sinh, vẫy vùng tắm táp trên dòng suối thác Tóc Tiên, ăn các món sản vật bản địa…

Vẻ đẹp hút hồn như chốn bồng lai tiên cảnh ở Động Châu - khe Nước Trong - Hình 16

Đây là loại hình du lịch mạo hiểm đu dây vượt thác đầu tiên tại “Quảng Bình – điểm đến an toàn và khác biệt”. Du khách sẽ được trang bị các thiết bị bảo hộ đầy đủ và sự hỗ trợ khi cần thiết của những trợ lý an toàn đã được đào tạo bài bản.

Vẻ đẹp hút hồn như chốn bồng lai tiên cảnh ở Động Châu - khe Nước Trong - Hình 17

Sau gần 2 ngày không sóng điện thoại, không wifi, mạng xã hội, nhiều du khách đã thốt lên: Ở Động Châu “sướng” hơn trên mạng!

Vẻ đẹp hút hồn như chốn bồng lai tiên cảnh ở Động Châu - khe Nước Trong - Hình 18

Tour du lịch mới này đang được Netin Travel khai thác với 2 hành trình: trải nghiệm khám phá 1 ngày và 2 ngày 1 đêm chinh phục với những ấn tượng mà hẳn những “tay chơi” đam mê rừng núi khó có thể bỏ qua.

Vẻ đẹp hút hồn như chốn bồng lai tiên cảnh ở Động Châu - khe Nước Trong - Hình 19

Hệ thống động thực vật với nhiều loài mới được phát hiện đang góp phần thu hút khách du lịch tham quan, khám phá, nghiên cứu khoa học. Ngày càng có nhiều hoạt động dịch vụ phục vụ tham quan, du lịch được mở ra tại Khu dự trữ thiên nhiên Động Châu – Khe Nước Trong.

Ngắm vẻ đẹp hút hồn của hồ bơi vô cực trong chuyến du lịch Sapa

Nếu du khách đang có nhu cầu du lịch Sapa để nghỉ dưỡng tại một khách sạn có bể bơi vô cực thì đừng bỏ lỡ những khách sạn trong bài viết dưới đây nhé.

Nằm ở vùng núi Tây Bắc Việt Nam, Sapa luôn là điểm đến hấp dẫn khách du lịch trong nước cũng như khách du lịch nước ngoài. Vùng đất này không chỉ nổi tiếng với cảnh quan thiên nhiên hùng vĩ, núi non trùng trùng điệp điệp, thời tiết se lạnh mà còn có dịch vụ du lịch đứng trong top hàng đầu của cả nước ta. Đặc biệt nhất là những khách sạn kết hợp bể bơi vô cực Sapa vô cùng độc đáo, mang đến hơi thở mới cho núi đồi Tây Bắc, cũng như đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng của du khách khi đến đây. Nếu du khách đang có nhu cầu du lịch Sapa để nghỉ dưỡng tại một khách sạn có bể bơi vô cực thì đừng bỏ lỡ những khách sạn trong bài viết dưới đây nhé.

Ngắm vẻ đẹp hút hồn của hồ bơi vô cực trong chuyến du lịch Sapa - Hình 1

Ngắm vẻ đẹp hút hồn của hồ bơi vô cực trong chuyến du lịch Sapa

Ngắm vẻ đẹp hút hồn của hồ bơi vô cực trong chuyến du lịch Sapa

Hồ bơi vô cực tại Bamboo Sapa Hotel

Khi nói đến khách sạn ở thị trấn Sapa có bể bơi vô cực đẹp thì không thể không nhắc đến Bamboo Sapa. Tọa lạc giữa lòng thị trấn Sapa, Bamboo Sapa không chỉ sở hữu cho mình hệ thống phòng nghỉ tiện nghi, hiện đại, mà khách sạn này còn nổi bật với tone màu Gold tạo cho du khách cảm giác như lạc bước vào không gian lung linh của cung điện hoàng gia. Mà Bamboo Sapa còn nằm ở một vị trí đắc địa ngay trung tâm của thị trấn có view hướng ra những dãy núi trải dài bất tận, cùng những thửa ruộng bậc thang, vì thế nó luôn là lựa chọn hàng đầu trong chuyến đi tour du lịch Sapa của du khách trong và ngoài nước. Điều vô cùng đặc biệt là bể bơi vô cực bao quanh bởi dãy núi Hoàng Liên Sơn, chắc chắn là một điểm đến lý tưởng dành cho mọi du khách, giúp cho du khách có trải nghiệm một kỳ nghỉ dưỡng sang chảnh đúng nghĩa.

Được đ.ánh giá là một trong những khách sạn chuẩn 4 sao có chất lượng hàng đầu ở thị trấn Sapa, sở hữu hệ thống phòng riêng đẳng cấp và đa dạng. Các gia đình có thể yên tâm cùng con cái vui chơi, trải nghiệm và nghỉ dưỡng mà không cần lo lắng bất cứ điều gì bởi khách sạn có đội ngũ nhân viên rất chuyên nghiệp, với nhiều năm kinh nghiệm. Bên cạnh đó dịch vụ tiện ích vô cùng đa dạng, wifi miễn phí, dịch vụ đặt vé, giữ hành lý, dịch vụ giặt ủi, lễ tân phục vụ 24/24h luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của du khách.

Ngoài ra còn có hệ thống phòng dành riêng cho gia đình, phòng dành riêng cho tuần trăng mật,.. quầy bar rộng rãi, phòng ốc trang bị đầy đủ điều hòa, máy sưởi, truyền hình cáp ,.. sẽ tạo cho du khách không gian nghỉ ngơi, thư giãn hạnh phúc nhất bên gia đình và người thân. Du khách còn có thể thưởng thức bữa sáng sang chảnh trên khay nổi bồng bềnh vừa được hòa mình với mây trời vừa được ngắm nhìn núi non.
Hồ bơi vô cực ở Bamboo Sapa Hotel có 2 mặt view núi đồi. Khi bơi nhìn ra phía xa du khách sẽ có cảm giác như bơi giữa những ngọn núi. Chiều chiều, du khách đi tour Sapa lại được thư giãn nhẹ nhàng bên set trà và đồ ăn ngọt mang đậm phong cách quý tộc Châu Âu, với không gian buổi chiều có sương trắng bao phủ kín núi sẽ tạo cho du khách cảm giác tựa như lạc vào chốn sương khói mờ ảo. Buổi tối lại được nhâm nhi ly cocktail say nồng, ngắm nhìn thung lũng Mường hoa mang vẻ đẹp bí ẩn khác lạ trong những mảng màu sáng tối đan xen nhau.

Ngắm vẻ đẹp hút hồn của hồ bơi vô cực trong chuyến du lịch Sapa - Hình 2

Vẻ đẹp hút hồn của hồ bơi vô cực tại Topas Ecolodge Resort Sapa

Vẻ đẹp hút hồn của hồ bơi vô cực tại Topas Ecolodge Resort Sapa

Đây là một khu nghỉ dưỡng sinh thái tọa lạc trên đỉnh đồi có hình nón, cách thị trấn Sapa 18km thuộc xã Thanh Kim. Đến đây du khách ngỡ như mình đang lạc vào chốn núi rừng thơ mộng với những con đường lát đá, uốn lượn đẹp mắt mang đến cho du khách cảm giác thư giãn, thoải mái, hòa mình cùng thiên nhiên với cảnh sắc mê hồn.
Ngoài những căn phòng được thiết kế với kiến trúc gần gũi thiên nhiên, thì tại resort có một trải nghiệm vô cùng thú vị mà du khách đến du lịch Sapa nhất định phải thử một lần. Đó chính là hồ bơi vô cực Sapa rất độc đáo, mới lạ, nơi du khách có thể đắm mình trong làn nước ấm ngắm nhìn những đỉnh núi hùng vĩ, các thửa ruộng bậc thang trải dài dường như tới tận chân trời.
Hồ bơi vô cực ở tại resort này đã sử dụng nước mặn và luôn được làm nóng liên tục bởi hệ thống thân thiện với môi trường, sử dụng năng lượng thấp hơn 85% với công nghệ tiêu chuẩn, đảm bảo đem lại nguồn nước ấm suốt bốn mùa trong năm. Một phần tại hồ bơi được thiết kế riêng thành khu vực an toàn cho t.rẻ e.m và có thêm chức năng massage.
Hồ bơi tọa lạc trên tòa nhà chính của khu resort, nhìn từ trên xuống hồ bơi vô cực nằm chính giữa những thửa ruộng bậc thang uốn lượn mềm mại. Nếu là khách lưu trú tại đây thì có thể sử dụng hồ bơi vào bất kỳ thời gian nào trong ngày. Còn nếu không phải thì vẫn có thể sử dụng hồ bơi từ 10h sáng đến 16h chiều với điều kiện đi kèm là có thẻ vào cửa thang máy để đảm bảo sự riêng tư và không gian yên tĩnh cho khách lưu trú tại resort.
Hy vọng với những thông tin về hồ bơi vô cực Sapa ở trên sẽ là những gợi ý lý tưởng cho chuyến du lịch Sapa sắp tới của du khách nhé. Còn chần chừ gì nữa mà không cùng Du Lịch Việt khám phá vùng đất Tây Bắc nhiều cảnh đẹp này.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Thành phố duy nhất trên thế giới không có ô tô, toàn bộ xây dựng trên mặt nước
23:20:31 17/06/2024
Khám phá Cồn Cỏ - một trong những hòn đảo đẹp hiếm có của miền Trung
09:29:21 17/06/2024
Làm mới homestay Hồng Thái
10:13:46 18/06/2024
Lạc lối cùng Dray Sap
21:38:08 18/06/2024
Trải nghiệm ngủ gần hổ, sư tử tại khu nghỉ dưỡng ở Australia
15:45:47 18/06/2024
Thái Bình - Top 8 điểm đến không thể bỏ lỡ
10:15:27 17/06/2024
Việt Nam lọt top 10 điểm đến nhất định phải ghé thăm ở Đông Á
13:54:46 17/06/2024
Sơn Đoòng là hang động tự nhiên kỳ vĩ nhất thế giới
21:49:18 18/06/2024

Tin đang nóng

Quang Minh nhắc chuyện cũ với Hồng Đào, thừa nhận thèm bữa cơm gia đình
22:23:25 18/06/2024
Ảnh tốt nghiệp của con gái Quyền Linh gây 'sốt', Lý Hùng mừng thọ mẹ
23:40:39 18/06/2024
Mỹ nhân "Bản tình ca mùa đông": Hôn nhân kín tiếng bên chồng kém 9 t.uổi
21:47:17 18/06/2024
Diễn viên Thúy Diễm: Nếu Lương Thế Thành có người thứ ba...
22:40:13 18/06/2024
Thái Trác Nghiên tiết lộ t.uổi thơ khó quên, phủ nhận xuất thân giàu có
22:31:05 18/06/2024
Bị dân tình "cà khịa" vì không biết nấu cơm mà hôn nhân tan vỡ, Xoài Non phản pháo gắt
01:00:53 19/06/2024
Nữ NSƯT từng kiếm được 1 cây vàng/đêm diễn, trải qua 3 đời chồng nhưng không có con cái: U60 hiện tại ra sao?
23:27:54 18/06/2024
Bị hỏi chuyện liên quan tới chồng cũ Thanh Thanh Hiền, danh hài Thúy Nga đáp trả thế nào?
23:25:48 18/06/2024

Tin mới nhất

Bình Thuận: Phú Quý một lần thương

22:17:19 18/06/2024
Chúng tôi từ đến đảo Phú Quý (Bình Thuận) vào một ngày giữa hè nắng gắt, nhưng đây cũng là mùa đẹp nhất trong năm.

Đà Nẵng: Vẻ đẹp huyền bí của Động Huyền Không

22:15:16 18/06/2024
Tọa lạc hòn Thủy Sơn, nằm ở đỉnh cao nhất của danh thắng Ngũ Hành Sơn - số 81 đường Huyền Trân Công Chúa (phường Hòa Hải, quận Ngũ Hành Sơn) là động Huyền Không

Hà Giang: Cao nguyên đá Đồng Văn hành trình đến tự hào và hạnh phúc

22:13:20 18/06/2024
Đi trên Quốc lộ 4C - hay còn được gọi với cái tên đường Hạnh Phúc , vượt qua dốc Bắc Sum ta sẽ đến với Cao nguyên đá Đồng Văn hay còn gọi là Công viên địa chất toàn cầu Unesco Cao nguyên đá Đồng Văn.

Quảng Bình: Khám phá vẻ đẹp ngỡ ngàng của hung Thoòng

22:10:31 18/06/2024
Khám phá hung Thoòng, du khách sẽ được trải nghiệm nhiều dạng địa hình khác nhau, từ treking giữa rừng già, bơi qua các hang động ngầm đến luồn lách trong các hang khô và có thể đu dây vượt vách đá

Ninh Bình: Thung Nham nơi thiên nhiên giao hòa

22:08:18 18/06/2024
Bên cạnh danh thắng Tràng An và Tam Cốc - Bích ộng, thì khu du lịch sinh thái Thung Nham (thôn Hải Nham, xã Ninh Hải, huyện Hoa Lư) cũng là điểm đến nổi tiếng của Ninh Bình.

Những điểm đến thú vị ở thành phố Hòa Bình

22:06:23 18/06/2024
Nhà máy thủy điện Hòa Bình; chùa Hòa Bình Phật Quang; động Tiên Phi... là những điểm đến thú vị ở thành phố Hòa Bình.

Quảng Ninh: Sa Vĩ - địa đầu Tổ quốc

22:04:27 18/06/2024
Những ngày cuối năm, khi miền bắc đón gió lạnh, mũi Sa Vĩ vẫn đón từng đoàn người lên điểm địa đầu Tổ quốc. Trên con đường ra biển, mũi Sa Vĩ đã hiện hữu ngay trước mắt.

Vi vu giữa cánh đồng điện gió ở Bạc Liêu

22:02:09 18/06/2024
Trong danh sách những nơi nhất định phải đến của vùng đất Bạc Liêu, cùng với vườn chim, Nhà công tử Bạc Liêu, Khu lưu niệm nhạc sĩ Cao Văn Lầu, cánh đồng muối...

Lai Châu: Pu Ta Leng, khu rừng cổ tích

22:00:06 18/06/2024
Mệnh danh là xứ sở của những ngọn núi kỳ vĩ, Lai Châu có 6/10 đỉnh núi cao nhất cả nước và là điểm đến hấp dẫn đối với dân mê leo núi, cắm trại, khám phá thiên nhiên hoang dã.

Thắng cảnh Hòn Cau là di tích cấp tỉnh của Bình Thuận

21:57:50 18/06/2024
Chủ tịch UBND tỉnh Bình Thuận vừa có quyết định xếp hạng di tích cấp tỉnh đối với thắng cảnh Hòn Cau ở xã Phước Thể, huyện Tuy Phong.

Gìn giữ di sản ruộng bậc thang ở Hà Giang

21:55:42 18/06/2024
Huyện Hoàng Su Phì, Hà Giang từ lâu nổi tiếng với những thửa ruộng bậc thang uốn lượn theo các triền đồi mờ sương, tạo nên vẻ đẹp đầy quyến rũ cho vùng đất phía Tây của tỉnh.

Bắc Kạn: Ngắm sắc thu trên hồ Ba Bể

21:53:41 18/06/2024
UBND huyện Ba Bể, tỉnh Bắc Kạn vừa ban hành kế hoạch lần đầu tiên tổ chức Lễ hội Sắc thu hồ Ba Bể , diễn ra từ ngày 4 đến 6-11, nhằm duy trì, giữ gìn các nét đẹp văn hóa dân tộc

Có thể bạn quan tâm

Cách làm thịt ba chỉ nướng riềng mẻ thơm nức mũi, ăn với cơm cũng ngon, đem nhậu "lai rai" cũng hợp

Ẩm thực

07:36:36 19/06/2024
Thịt ba chỉ có thể được chế biến thành nhiều món ngon, trong đó ba chỉ nướng riềng mẻ cũng là món cực hấp dẫn, được lòng người thưởng thức.

Rosé (Blackpink) sẽ ra sao khi đầu quân cho "phù thủy âm nhạc" Teddy?

Nhạc quốc tế

07:35:13 19/06/2024
Truyền thông Hàn Quốc đưa tin, Rosé thành viên nhóm nhạc Blackpink chính thức ký hợp đồng với The Black Label - công ty của nhà sản xuất Teddy.

Những món mỹ phẩm cần có khi đi du lịch mùa hè

Làm đẹp

07:32:20 19/06/2024
Để bảo vệ và chăm sóc làn da, các chị em vẫn luôn phải đem theo bên mình một số món mỹ phẩm không thể thiếu trong mùa hè.

Myra Trần: Từng loay hoay, không biết làm gì với sự nổi tiếng

Nhạc việt

07:31:18 19/06/2024
Nổi tiếng khi 16 t.uổi, Myra Trần tâm sự cô từng gặp áp lực và không biết làm thế nào với sự nổi tiếng bất ngờ đến từ việc trở thành Quán quân của cuộc thi ca hát.

7 lý do nước ép cà chua tốt cho sức khỏe

Sức khỏe

07:27:20 19/06/2024
Nước ép cà chua cũng rất hữu ích trong việc chống nắng nhờ chứa chất lycopene. Chất chống oxy hóa không chỉ bảo vệ làn da nhạy cảm của bạn khỏi bị cháy nắng mà còn tăng cường khả năng chống tia cực tím của da.

Nỗ lực tuyển dụng tù nhân của Ukraine để củng cố lực lượng ở t.iền tuyến

Thế giới

07:19:46 19/06/2024
Vượt qua cuộc kiểm tra y tế là rào cản cuối cùng của Netavrovayi và một số tù nhân khác trước khi họ có thể tham gia quân đội. Sau giai đoạn này, các bước còn lại chỉ mang tính hình thức.

Diva Hồng Nhung chỉ cách cắm hoa cho người bận rộn, chỉ vài phút có ngay bình hoa tươi

Sáng tạo

07:09:45 19/06/2024
Mới đây, Diva Hồng Nhung đã chia sẻ clip cắm hoa ở nhà. Hiện tại, cô đang sống trong ngôi nhà mới là căn penthouse sang trọng ở khu Thảo Điền, quận 2, TP. HCM.

Ronaldo mắc lỗi hài hước

Sao thể thao

06:57:34 19/06/2024
Tình huống diễn ra ở ngay đầu trận Bồ Đào Nha gặp CH Czech thuộc lượt trận mở màn của bảng F VCK EURO 2024. Khi đồng đội còn chưa kịp giao bóng, Ronaldo chạy sang phần sân của đối thủ.

Set đồ giúp Triệu Lộ Tư hết bị chê phèn

Phong cách sao

06:48:08 19/06/2024
Mới đây, những clip hậu trường vừa được leak trong bộ phim mới của Triệu Lộ Tư - Hãy Để Tôi Tỏa Sáng được cư dân mạng rần rần chia sẻ.

Hoang mang thông tin Black Myth: Wukong không phải game Souls-like?

Mọt game

06:45:02 19/06/2024
Cộng đồng game thủ đang xôn xao trước thông tin bom tấn Black Myth: Wukong không hẳn là trò chơi thuộc thể loại game Souls-like.

Xuân Ca bí mật thay đổi nhan sắc, "biến hình" đến nỗi khó nhận ra

Netizen

06:44:41 19/06/2024
Xuân Ca- TikToker nổi lên với những video bắt trend, nhảy lắc hông cực cuốn. Tuy nhiên, sau đó, cái tên này lại gắn với không ít lần nhận về những bình luận hoài nghi nhan sắc thực.