VCS Mùa Đông 2021: Các top team dần lấy lại vị thế, những tuyển thủ trẻ không còn gây bất ngờ

Không như hồi VCS Mùa Xuân 2021, ở giải đấu Mùa Đông hiện tại, các tuyển thủ trẻ không còn gây ra quá nhiều bất ngờ.

VCS Mùa Đông 2021 đã thi đấu đến tuần thứ 3, tức là chuẩn bị kết thúc giai đoạn lượt đi và vị trí các đội trên BXH hiện tại gần như không nằm ngoài dự đoán của người hâm mộ LMHT Việt. Bất ngờ duy nhất, có lẽ chỉ có sự góp mặt của Luxury Esports – đội tuyển đang nghiễm nhiên chiếm một suất trong top 4 đội mạnh nhất VCS Mùa Đông 2021 hiện tại, thậm chí còn đứng trên nhà ĐKVĐ GAM Esports với thành tích 6 thắng 1 thua. Trận thua duy nhất của LX đến hiện tại là trước “ông hoàng lượt đi” CERBERUS Esports. Thậm chí, LX còn đánh bại chính cả GAM 2 ván trắng ở tuần thi đấu đầu tiên VCS Mùa Đông 2021.

Những đội hình trẻ không còn hiệu quả

Vị trí hiện tại của các đội trong BXH tính đến thời điểm hiện tại (đã kết thúc ngày thi đấu đầu tiên của tuần thi đấu thứ 3) còn phản ánh một điều: những đội hình góp mặt nhiều tuyển thủ trẻ mới nổi đã không còn nhiều đất dụng võ ở giải đấu Mùa Xuân 2021 này. Đó là 4 đội đang chia nhau nửa sau của BXH: Saigon Buffalo, SBTC Esports, Team Secret và Team Flash.

VCS Mùa Đông 2021: Các top team dần lấy lại vị thế, những tuyển thủ trẻ không còn gây bất ngờ - Hình 1

BXH VCS Mùa Đông 2021 sau ngày thi đấu đầu tiên của tuần thi đấu thứ 3

Đầu tiên, Burst The Sky Esports và Saigon Buffalo – 2 đội đang chia nhau vị trí thứ 4 và thứ 5 trên BXH. Cả 2 đội này đều tập hợp khá nhiều tuyển thủ trẻ, mà không ít trong số đó chỉ mới được đánh chính từ Mùa Xuân, thậm chí là từ Mùa Đông 2021 này. Về phần SKY, họ chỉ mới có màn comeback trong tuần thi đấu thứ 2 nhờ sự xuất sắc của những tuyển thủ đã ít nhiều có kinh nghiệm ở VCS là Gloryy, Draktharr và Aomine, Elio. Trong khi đó, SGB đang cho thấy sức trẻ của họ đã bị giải mã với những trận thua trước GAM, LX và cả SE – đội tuyển luôn bị đánh giá thấp hơn “Bầy Trâu”, kể cả khi “Gà Hồng” sử dụng đội hình “toàn sao” hồi Mùa Xuân 2021.

Highlight SGB vs SE [VÁN 2][VCS Mùa Đông 2021][Tuần 1 - 20.11.2021]

Về phần SE, TS và TF, điểm chung của 3 đội tuyển này là họ có những tuyển thủ rất trẻ, chỉ giữ lại 1 2 cái tên dày dạn kinh nghiệm nhất để làm nòng cốt dẫn dắt đàn em. Thậm chí, TF còn đưa Stark – một người mà ở Mùa Xuân 2021 vẫn còn là tuyển thủ lên làm HLV. TS thì chỉ giữ mỗi DNK vừa làm đội trưởng vừa call team chính – một nhiệm vụ vô cùng lạ lẫm với chính “hoàng tử trộm cắp”. SE thì có 3 cái tên dày dạn kinh nghiệm là Artifact – Celebrity – CBL nhưng Artifact lâm bệnh ngay khi vừa mở màn mùa giải và đến giờ vẫn chưa lấy lại phong độ. CBL cũng trồi sụt và chỉ một mình Celebrity là không đủ. Điểm chung tiếp theo của 3 đội tuyển này là họ đang chia nhau 3 vị trí chót BXH VCS Mùa Đông 2021 hiện tại.

VCS Mùa Đông 2021: Các top team dần lấy lại vị thế, những tuyển thủ trẻ không còn gây bất ngờ - Hình 2

Một đội hình trẻ và một HLV trẻ và TF hiện tại đang xếp chót BXH VCS Mùa Đông 2021 với 6 trận toàn thua

Không phủ nhận SGB đã rất thành công với mô hình tuyển thủ trẻ khi 3/5 vị trí của họ hồi Mùa Xuân 2021 có lần đầu hít thở không khí VCS (BeanJ, Arrietty, Taki) và SGB trở thành hình mẫu cho các đội học tập. Tuy nhiên, không phải tuyển thủ nào rank cao cũng mang vào đánh chuyên nghiệp được. Và bản thân những BeanJ, Arrietty, Taki, sau một giải đấu ấn tượng đã bị giải mã, bắt bài và hiện tại, họ không còn gây bất ngờ nữa. Điển hình là SGB mới bị GAM hủy diệt ở trận đấu đầu tiên của họ trong tuần thi đấu thứ 3. Trong đó, Arrietty không được thi đấu, còn Taki và BeanJ đều không để lại ấn tượng gì rõ rệt.

Highlight GAM vs SGB [VÁN 3][VCS Mùa Đông 2021][Tuần 3 - 30.11.2021]

Sự ổn định và kinh nghiệm lên ngôi

Ngoại trừ SKY, thì 2/3 đội đang độc chiếm BXH là 2 đội có sự bổ sung chất lượng (Poss của CES và Divkid của GAM) nhưng nòng cốt vẫn là đội hình với những tuyển thủ đã chinh chiến với nhau nhiều mùa giải và lọc lõi kinh nghiệm tại VCS. GAM vẫn đánh với bộ 3 trụ cột là Kiaya – Levi – Kati. Và khi Kiaya lấy lại phong độ, gần như không ai thắng được đường trên của “Chiến thần” Kiaya. Như trong trận gặp SGB, ngay cả khi Levi không sử dụng những vị tướng có thể “gánh team” mạnh thì BeanJ cũng không thể nào chiếm ưu thế so với người đàn anh quá lọc lõi trong rừng được. Còn Hasmed – đội trưởng của SGB, thì trong 2 game thua trước GAM, anh không thể nào đi lane thắng được người đàn anh Kiaya bên phía đối thủ.

VCS Mùa Đông 2021: Các top team dần lấy lại vị thế, những tuyển thủ trẻ không còn gây bất ngờ - Hình 3

VCS Mùa Đông 2021: Các top team dần lấy lại vị thế, những tuyển thủ trẻ không còn gây bất ngờ - Hình 4

Levi dùng Zac – vị tướng có xu hướng băm bổ, mở giao tranh trong cả 2 game thắng trước SGB và BeanJ cũng không cách nào áp đảo hay ít nhất là cân kèo được với người đàn anh

Trong khi đó, CES với bộ khung và lối chơi quen thuộc là dồn tài nguyên cho Artemis, tới giờ họ vẫn bay cao trên BXH với 6 trận bất bại. Điểm trừ duy nhất của CES, là họ chưa thể phát huy được sức mạnh của ngoại binh người Hàn – Poss mà chủ yếu vẫn chỉ đánh tốt khi có Pun góp mặt trong đội hình. Nếu có thể kích hoạt được Poss, chắc chắn CES sẽ còn lợi hại hơn nữa trong tương lai.

VCS Mùa Đông 2021: Các top team dần lấy lại vị thế, những tuyển thủ trẻ không còn gây bất ngờ - Hình 5

CES vẫn ra sân với bộ khung quen thuộc và lối đánh quen thuộc và họ là đội duy nhất bất bại tại VCS Mùa Đông 2021 tính đến hiện tại

Cá biệt là trường hợp của LX nhưng cũng phải nhìn lại. Blazes và Coated thì quá quen mặt với fan VCS, Vit hay H3 cũng từng chinh chiến rất nhiều năm tại đấu trường LMHT chuyên nghiệp. Thậm chí, H3 (tên cũ là Hai3, Hai) còn từng là đồng đội của những Slayder, Optimus, Dia1. Có mỗi Killerqueen là tuyển thủ trẻ ít kinh nghiệm thi đấu nhất đội hình LX nhưng phía sau anh là một dàn backup vô cùng chất lượng. Và cùng với CES và GAM, LX cũng đang bay cao trên BXH, ít nhất là cho đến thời điểm hiện tại.

VCS Mùa Đông 2021: Các top team dần lấy lại vị thế, những tuyển thủ trẻ không còn gây bất ngờ - Hình 6

Đội hình chính của LX thì chỉ có mỗi Killerqueen là ít kinh nghiệm thi đấu VCS A nhất còn Shine thì thường là Xạ Thủ dự bị cho Vit

Hiện tại, VCS Mùa Đông chỉ mới bước qua tuần thứ 3 nhưng cũng đã gần sắp hết giai đoạn lượt đi. Những điểm yếu về mặt kinh nghiệm, chiến thuật hay những sự kết nối giữa các tuyển thủ trẻ đã bị các top team với những tuyển thủ lọc lõi hơn khai thác triệt để. Tuy vậy, không thể không nhắc đến một số điểm sáng như Penguin – người đi rừng của SE với lối đánh “hổ báo” hay chính Killerqueen – tuyển thủ đi rừng đang thi đấu rất thăng hoa của LX.

VCS Mùa Đông 2021: Các top team dần lấy lại vị thế, những tuyển thủ trẻ không còn gây bất ngờ - Hình 7

SE cũng đang thi đấu chưa thực sự tốt khi tuyển thủ trẻ thì thiếu kinh nghiệm còn những đàn anh thì phong độ chưa ổn định

Tuy nhiên, nếu coi VCS Mùa Đông 2021 này là “bàn đạp”, thì người hâm mộ VCS hoàn toàn có thể trông chờ vào những trận đấu hấp dẫn, và xa hơn nữa là một lớp tuyển thủ trẻ tài năng ở VCS Mùa Xuân 2022, với những sự điều chỉnh và rút kinh nghiệm từ tất cả các đội khi VCS Mùa Đông 2021 kết thúc. Chỉ có điều, các đội như TS, TF hay SE cũng cần phải có những màn trình diễn ấn tượng hơn, tránh những thất bại có thể ảnh hưởng đến tâm lý lâu dài của các tuyển thủ trẻ lần đầu chơi ở giải đấu khắc nghiệt như VCS.

VCS Mùa Đông 2021: GAM và SKY kết thúc tuần thi đấu thứ 2 trọn vẹn, Team Flash giờ chỉ còn là cái tên

GAM đã thực sự trở lại trong khi số trận thua của Team Flash tại VCS Mùa Đông 2021 đã lên đến con số 6.

Ngày thi đấu cuối cùng của tuần thi đấu thứ 2 khuôn khổ VCS Mùa Đông 2021 đã diễn ra mà không ghi nhận bất kỳ kết quả nào bất ngờ. Tuy vậy, trong cả 2 cặp trận, 4 đội tuyển đã mang đến những màn thể hiện mãn nhãn, nhất là ở 2 đội được đánh giá cao hơn trong thời điểm hiện tại: GAM Esports và Burst The Sky Esports.

Trong cuộc đối đầu với Team Flash, SKY lại là đội được đánh giá cao hơn nhờ 2 trận toàn thắng trước đó và chỉ thua đúng 1 game. Đặc biệt, 2 bại tướng của SKY là 2 cái tên "sừng sỏ": SBTC Esports và Team Secret. Dĩ nhiên, một TF đang có chuỗi thành tích tệ hại, phong độ lẫn tinh thần đều đang chạm đáy thì khó có thể kỳ vọng bất ngờ. SKY kết thúc game 1 trong thế áp đảo, không có nhiều pha giao tranh lớn nhưng cũng khiến TF bất lực hoàn toàn.

VCS Mùa Đông 2021: GAM và SKY kết thúc tuần thi đấu thứ 2 trọn vẹn, Team Flash giờ chỉ còn là cái tên - Hình 1

Game 1 là thế trận áp đảo hoàn toàn của SKY trước TF

Sang game 2, TF bất ngờ vùng lên và có những khoảnh khắc, họ khiến người hâm mộ liên tưởng đến một game thắng và kéo trận đấu sang ván 3. Tuy nhiên, ngay sau đó, hết Jetsu rồi đến Harvey đứng lỗi bị khai thác. Dù Palette thi đấu tốt nhưng anh cũng chỉ là một Hỗ Trợ trong khi bên phía SKY, Draktharr và cả Ryuk, Aomine thi đấu quá tốt lại ít mắc sai lầm hơn. TF kéo dài chuỗi trận thua lên con số 6 sau ngày thi đấu cuối cùng của tuần thi đấu thứ 2 VCS Mùa Đông 2021.

VCS Mùa Đông 2021: GAM và SKY kết thúc tuần thi đấu thứ 2 trọn vẹn, Team Flash giờ chỉ còn là cái tên - Hình 2

TF đã có những bước tiến mạnh mẽ ở game 2 nhưng từng đó là chưa đủ

Highlights TF vs SKY [Ván 2][VCS Mùa Đông 2021][Tuần 2 - 28.11.2021]

Trong trận đấu cuối cùng của mình tại tuần thi đấu thứ 2 VCS Mùa Đông 2021, GAM cũng được kỳ vọng sẽ có chiến thắng để hoàn tất một tuần thi đấu trọn vẹn, nhất là đánh dấu việc chính thức trở lại sau 1 tuần đầu "lọc fan" cực mạnh. Và GAM đã không làm người hâm mộ thất vọng. Game 1 trận đấu với Team Secret, họ đã chứng tỏ đẳng cấp chênh lệch giữa một bên là đội hình toàn sao, những tuyển thủ đã có nhiều năm khẳng định tên tuổi tại VCS với một bên là những tuyển thủ trẻ, chỉ mỗi DNK là người dày dạn nhất. GAM kết thúc ván đấu, như mọi chiến thắng khác, chóng vánh và áp đảo, chỉ sau chưa đầy 25 phút thi đấu.

VCS Mùa Đông 2021: GAM và SKY kết thúc tuần thi đấu thứ 2 trọn vẹn, Team Flash giờ chỉ còn là cái tên - Hình 3

GAM áp đảo hoàn toàn ở ván 1

Sang game 2, kịch bản cũng không khác game 1 lắm nhưng GAM thể hiện lối chơi có phần chậm rãi hơn và để cho TS "được chơi điện tử". Tuy nhiên, TS dù có vươn lên dẫn trước về mạng hạ gục ở đầu game thì GAM cũng có lợi thế về số bùa lợi Rồng. Về giai đoạn giữa và cuối game, khi các thành viên của GAM đã đạt ngưỡng sức mạnh, nhất là con Vex của Kati, nhà ĐKVĐ VCS Mùa Xuân 2021 lấy lại thế trận và kết thúc ván đấu với chỉ 3 mạng hạ gục và 5k vàng hơn so với TS.

VCS Mùa Đông 2021: GAM và SKY kết thúc tuần thi đấu thứ 2 trọn vẹn, Team Flash giờ chỉ còn là cái tên - Hình 4

Dù gặp đôi chút khó khăn ở game 2 nhưng GAM vẫn giành chiến thắng cuối cùng

Highlights GAM vs TS [Ván 2][VCS Mùa Đông 2021][Tuần 2 - 28.11.2021]

Như vậy, GAM và SKY đã hoàn thành tuần thi đấu thứ 2 trọn vẹn và vươn lên nửa trên của BXH VCS Mùa Đông 2021. Trong khi TS và TF đều đã tụt xuống dưới đáy, thì số phận TF có phần thê thảm hơn khi cho đến thời điểm hiện tại, họ vẫn chưa có lấy một chiến thắng nào. Vẫn biết rằng, khó có thể trông chờ gì ở một đội hình quá trẻ và thiếu kinh nghiệm, bản thân HVL Stark cũng chỉ mới lần đầu cầm quân, nhưng thành tích của TF thực sự rất đáng lo ngại. Và với trải nghiệm đấu trường chuyên nghiệp không tốt như vậy, các tuyển thủ trẻ TF và cả HLV Stark rất có thể sẽ bị gánh nặng tâm lý khi giải Mùa Xuân 2022 chính thức khởi tranh.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Hỗ Trợ của WBG thừa nhận SofM chính là tiếng nói quyết định nhất của cả đội: "Anh ấy quyết định mọi việc"06:07T1 thắng thuyết phục NS, Faker khiến fan cảm thán: "Đây chính là lý do Azir không bao giờ được buff"14:57Bị cho là lỗi thời và cần làm lại hoàn toàn nhưng Tryndamere vẫn thống trị Đường trên tại giải đấu LCK06:29Faker thiết lập kỷ lục mới của LCK, fan khẳng định "600 năm kinh nghiệm của Riot đã giúp T1 lội ngược dòng"11:24"Chấp" 2 Baron ở ván 2, Faker và đồng đội vẫn hoàn tất cú lội ngược dòng trước BRO của "Ngài" Morgan11:24Chovy "nghiền nát" đội tuyển cũ chóng vánh, Deft và Beryl lạc lõng giữa đội hình DRX07:18DK đại bại trận thứ 2 liên tiếp, fan "cà khịa": "ShowMaker đã phải hỏi xin địa chỉ nhà Nuguri"13:45"Kép phụ" của BLG thể hiện quá tốt, fan cảm thán: "Gọi quả tên lửa là Uzi vì cậu ấy bị bắn lên ghế dự bị"10:33SofM cướp Baron và "hack" tầm nhìn, WBG vất vả vượt qua đội chót bảng, fan "cà khịa": "Cả đội đánh như tấu hài"07:26Cựu sao Gen.G khẳng định T1 là đội tuyển mạnh nhất hiện nay nhưng vẫn tự tin sẽ hạ gục Faker và đồng đội13:45SofM và đồng đội thi nhau feed, WBG đổi tên thành "Mất Rồng Gaming" nhưng vẫn khiến đối thủ thua trắng 2 ván03:37Faker lý giải màn "cosplay Hide on bush" trận gặp LSB, khẳng định sẽ bắt Canna "trả nợ" thay Clozer13:35Tân binh Bin bật mode "gánh team" ở game đấu quyết định, RNG vất vả vượt qua BLG dù Uzi vắng mặt08:22

Tiêu điểm

Liên Quân Mobile: Game thủ khóc thét vì chiến thuật backdoor bị "khai tử" bởi cơ chế mới, Nakroth sẽ là tướng đầu tiên "chịu trận"?
16:33:27 28/01/2022
SofM: "Cuộc nói chuyện giữa tôi và TheShy thường không kéo dài"
08:48:01 27/01/2022
Liên Quân Mobile: Tất tần tật về chế độ chơi mới "Chiến trường siêu cấp", nơi các vị tướng hóa "siêu nhân"
09:00:53 28/01/2022
Đấu Trường Chân Lý: 3 trang bị vốn đã mạnh nay càng bá đạo hơn nhờ meta "nhà nhà reroll" ở bản 12.2
09:17:49 27/01/2022
LMHT: Riot Games tung loạt chỉnh sửa với item Đấu Sĩ, sát thương tăng mạnh nhưng hồi phục lại "bay màu"
09:09:50 27/01/2022
SofM "bất tử" giúp WBG giành chiến thắng, fan LPL bùng nổ: "Thắng thua đều do Đại Phú Hào định đoạt"
08:51:07 27/01/2022
Chặng đường 9 năm của LPL: Thành công rực rỡ, SofM lưu danh sử sách
09:20:13 27/01/2022
Mic Check WBG vs V5: SofM muốn chiến thắng rồi đón Tết, TheShy bắn tiếng Trung cực đỉnh
09:05:16 28/01/2022
Đấu Trường Chân Lý: "Siêu kỳ thủ" nhà T1 cho rằng "reroll hết mình" là cách leo rank tốt nhất ở bản 12.2
09:15:53 27/01/2022
Liên Quân Mobile: Top tướng phá bùa khó chịu nhất mùa 21, rừng đối phương phải khóc thét là sự thật
09:11:34 27/01/2022

Thông tin đang nóng

Chân dung "tiểu tam" nghi lộ clip 18+ với Huỳnh Hiểu Minh: Hai lần "gạ" sếp bị Angela Baby vạch mặt, sự nghiệp lao đao còn đòi làm đối thủ Nhiệt Ba?
20:23:37 28/01/2022
Hot girl bốc lửa kém 18 tuổi chính thức lên tiếng về tin cặp kè Huỳnh Hiểu Minh, thành tình địch của Angela Baby
17:48:58 28/01/2022
Angelababy và Huỳnh Hiểu Minh không ràng buộc tài sản
18:37:13 28/01/2022
Khoa Pug bị tố “diễn sâu” vụ chia tay bạn gái người Nhật, nói gì mà khiến netizen mất lòng tin?
18:51:50 28/01/2022
Xót xa lời dặn dò của chồng cũ Phi Nhung gửi đến con gái: "Đừng giống ba mẹ nhé, ba đi đây..."
21:52:45 28/01/2022
Bà Phương Hằng đăng tâm thư dài ngày cuối năm: "Có khi sau những màn lừa xuất chúng, họ sướng điên người và TỰ ĐẮC là ta đã qua mặt cả thế gian"
18:30:42 28/01/2022
Huỳnh Hiểu Minh - Angela Baby đã ly hôn vài năm trước, cố chịu đựng nhau vì phải phối hợp kiếm tiền? 
19:56:00 28/01/2022
Truy tìm nghi phạm vụ thi thể nữ giới bị bó chặt trong phòng trọ ở Bình Dương
18:37:18 28/01/2022
Dấu hiệu chứng minh Angela Baby và Huỳnh Hiểu Minh "toang" từ lâu: Thái độ lạ ở sự kiện, căng nhất vụ dằn mặt tình cũ của chồng
17:42:54 28/01/2022
Ngọc Quyên e ấp bên trai đẹp
19:11:57 28/01/2022

Tin mới nhất

Faker nhận quà Tết đặc biệt từ nhà vô địch CKTG 2018

16:40:06 28/01/2022
LCK, LPL đều bắt đầu chặng đường mùa Xuân 2022 được 3 tuần. Các đội tuyển đang vào guồng, quyết liệt cạnh tranh cho ngôi vương quốc nội. Nhưng sắp tới, cả hai giải đấu đều tạm nghỉ

Bin được ca ngợi sau khi đánh bại BLG: "Và đây là Camille của Bin với những pha cắt kéo cực gắt"

16:30:09 28/01/2022
Trước trận đấu giữa Royal Never Give Up và Bilibili Gaming thì sự chú ý đều đổ dồn vào khu vực Đường dưới. Kể cả khi Uzi không thi đấu thì Xạ Thủ trẻ tuổi - Doggo của BLG cũng đang có phong độ cực kỳ cao trong thời gian gần đây

LMHT: Học hỏi mẹo siêu độc để kiểm tra tầm nhìn trong bụi từ chuyên gia chỉ với một cú click chuột

16:27:56 28/01/2022
Nếu có một cuộc khảo sát về những nguyên nhân bị hạ gục ngớ ngẩn nhất LMHT thì việc bị đối thủ núp bụi rồi tiêu diệt có lẽ sẽ nằm trong top đầu

Faker chỉ ra vị trí quan trọng nhất trong meta hiện tại, chê Corki chán nhưng vẫn pick ở trận gặp NS vì 1 lý do

16:25:43 28/01/2022
Faker đã có những chia sẻ về meta hiện tại cũng như lượt pick Corki trong trận gặp NS. Trong trận đấu chiều ngày 27/01 (giờ Việt Nam) gặp Nongshim RedForce, T1 của Faker đã có một chiến thắng vô cùng vất vả

SofM tiết lộ "bí kíp call team cuối game" có 1 không 2 tại WBG: "Cứ giàu thì call gì cũng được"

13:59:24 28/01/2022
Bí kíp call team cuối game của SofM và các đồng đội thực sự rất đặc biệt

Liên Quân Mobile: Không chỉ lì xì khủng bằng skin bậc S+ và Quân Huy miễn phí, toàn bộ skin bậc S đều được mở khóa vào ngày Mùng 1 Tết

09:02:47 28/01/2022
Liên Quân Mobile thể hiện độ chịu chơi khi tặng miễn phí trang phục bậc S hữu hạn và mở khóa toàn bộ tướng cùng trang phục tới bậc S vào ngày mùng 1 Tết Nhâm Dần

Tân binh Bin bật mode "gánh team" ở game đấu quyết định, RNG vất vả vượt qua BLG dù Uzi vắng mặt

08:58:33 28/01/2022
Trận đấu tâm điểm của ngày thi đấu cuối cùng trong tuần thi đấu thứ 3 thuộc khuôn khổ LPL Mùa Xuân 2022 chính là màn đối đầu giữa Royal Never Give Up và Bilibili Gaming

T1 thắng thuyết phục NS, Faker khiến fan cảm thán: "Đây chính là lý do Azir không bao giờ được buff"

08:54:25 28/01/2022
Trong trận đấu chiều ngày 27/01 (giờ Việt Nam) thuộc khuôn khổ tuần thi đấu thứ 3 của LCK Mùa Xuân 2022, Faker và các đồng đội đã đụng phải thử thách lớn đầu tiên của họ kể từ khi giải đấu chính thức diễn ra: Nongshim RedForce

Đấu Trường Chân Lý: 3 đội hình đang bị đào thải cực mạnh vì meta reroll của bản 12.2

08:51:23 28/01/2022
Thực chất đợt nerf mà Riot nhắm vào hiệu ứng hệ này không ảnh hưởng quá nhiều tới sức mạnh của Thần Tượng với bằng chứng là team Nhà Phát Minh vẫn vô cùng khỏe

Phong cách thi đấu nổi bật của dàn sao tên tuổi ở ĐTDV

16:11:30 27/01/2022
Mỗi ngôi sao sẽ có phong cách thi đấu mang thương hiệu riêng của họ tại ĐTDV. ĐTDV chuẩn bị bước vào mùa giải thứ 12 thời điểm mùa Xuân 2022. Suốt chặng đường lịch sử, giải đấu chứng kiến nhiều ngôi sao siêu phàm

Không thể cân bằng, Riot liền xóa tương tác bá đạo giữa Cuồng Cung Runaan với chiêu cuối của Zeri

16:09:23 27/01/2022
Đối với các vị tướng mới ra mắt hoặc làm lại của LMHT thì tỷ lệ thắng thường sẽ khá thấp (dưới 45%) khi người chơi vẫn chưa thực sự hiểu hết về lối chơi của nhân vật đó

Faker lý giải màn "cosplay Hide on bush" trận gặp LSB, khẳng định sẽ bắt Canna "trả nợ" thay Clozer

16:07:38 27/01/2022
Tuần thi đấu thứ 3 sẽ chứng kiến 2 trận đấu khá khó nhằn của Faker và các đồng đội khi họ phải gặp lần lượt là Nongshim RedForce và DWG KIA

Xem lại trận WBG vs V5, người anh thân thiết của SofM bức xúc: "TheShy bị Riot cướp đi 1 mạng"

16:05:16 27/01/2022
Như chúng ta đã biết thì vào ngày hôm qua - 26/1, Weibo Gaming của SofM và những người đồng đội đã có một chiến thắng khá nhọc nhằn trước Victory Five

Hạ gục đội tuyển cũ FPX, Doinb bật mode "gáy khét": "Không điều gì sẽ cản được tụi này vô địch"

16:02:52 27/01/2022
Ngày thi đấu hôm qua - 26/1 của LPL Mùa Xuân 2022 là cực kỳ đặc biệt khi những cuộc tái ngộ người xưa liên tục được diễn ra

Ngoại Binh được ưa chuộng nhưng đây chính là đội hình yếu nhất ĐTCL mùa 6: Tướng đã phế, lõi còn "tự hủy"

09:13:37 27/01/2022
Ngoại Binh và những gì xoay quanh đội hình này ở mùa 6 yếu đến mức có thể tự hủy nhưng vẫn khiến game thủ ưa chuộng. Ở Đấu Trường Chân Lý mùa 6, một trong những đội hình rất được ưa chuộng chính là Ngoại Binh

Sắp bị xóa cũng không tha: Tộc Đế Chế sẽ bị nerf cực nặng ở bản 12.2b của Đấu Trường Chân Lý

17:48:46 26/01/2022
Những quân cờ chủ chốt như Talon, Swain sẽ bị giảm sức mạnh tương đối lớn tại update tiếp theo của Đấu Trường Chân Lý

ShowMaker thờ ơ với Asian Games 2022, fan nói lời phũ: "Vì biết không cạnh tranh được với Faker"

17:47:36 26/01/2022
ShowMaker đã có những phát biểu về Asian Games 2022 và bị fan LCK cà khịa cực mạnh

Những kèo đấu "dị" từng được Faker mang ra đường giữa trong sự nghiệp: "Ông hoàng rank Đồng" cũng có tên

14:05:42 26/01/2022
Vừa qua trong trận đấu với DRX tại LCK Mùa Xuân 2022, Faker đã chính thức xác lập kỷ lục vô tiền khoáng hậu khi đã sử dụng 70 vị tướng đường giữa khác nhau trong sự nghiệp của mình

Tướng mới Zeri vừa ra mắt đã bị Xạ Thủ nhà T1 chê "cho vào chuyên nghiệp cũng không ai thèm pick"

14:04:10 26/01/2022
Trong những cập nhật đầu mùa giải 2022 mà Riot mang đến cho cộng đồng LMHT, không thể không kể đến vị tướng mới Zeri. Đây là một Xạ Thủ được Riot giới thiệu là đến từ xứ Zaun

Những cặp Nakano khét tiếng ở LPL mùa Xuân 2022: Chờ sự trở lại của SofM-Angel

10:57:31 26/01/2022
Sự kết hợp giữa đường giữa và đường rừng đang gây chú ý tại LPL mùa Xuân 2022

Có thể bạn quan tâm

Gia đình Đức Thịnh - Thanh Thuý tung bộ ảnh Tết theo kiểu Sài Gòn xưa

Sao việt

22:46:26 28/01/2022
Chỉ còn vài ngày nữa là đến Tết Nhâm Dần, gia đình Thanh Thuý - Đức Thịnh cũng kịp hoà vào không khí nhộn nhịp cùng bộ ảnh đón Tết kiểu Sài Gòn xưa

Lời khen tặng Tuấn Hải thành cảnh báo với Phan Văn Đức, Tiến Linh, Văn Toàn

Bóng đá việt nam

22:45:38 28/01/2022
Những gì Tuấn Hải thể hiện trên mặt trận tấn công của đội tuyển Việt Nam chính là lời cảnh báo cho nguy cơ mất chỗ đứng của các chân sút như Tiến Linh, Văn Toàn hay Phan Văn Đức

"Chị cả" phim Charmed gây sốc với nhan sắc trở lại đóng phim sau nhiều năm bạo bệnh: Tiếc thay một "tài năng bị lãng quên" ở Hollywood!

Hậu trường phim

22:44:06 28/01/2022
Từng được biết đến với nhan sắc đẹp hút hồn, nữ minh tinh Shannen Doherty của phim Charmed giờ gây bất ngờ với nhan sắc quay trở lại đóng phim

2 sao nam bị cảnh sát "tóm sống" vì vi phạm quy định giãn cách, nghi đến chốn "đèn mờ" tụ tập vui chơi với 13 người đàn ông

Sao châu á

22:42:46 28/01/2022
2 sao nam này đang bị công chúng chỉ trích gay gắt vì hành vi thiếu trách nhiệm giữa mùa dịch

Kinh tế Mỹ năm 2021 tăng trưởng mạnh nhất trong gần 40 năm

Thế giới

22:42:40 28/01/2022
Kinh tế Mỹ đã bật tăng trở lại với mức tăng trưởng 5,7% trong năm 2021, đánh dấu sự phục hồi ấn tượng sau một năm 2020 suy giảm. Đây là thông tin mới được Chính phủ Mỹ công bố ngày 27/1

Bắc Đẩu của Táo Quân 2022 là "đàn ông chuẩn" cũng phải thôi, Trung Ruồi mà giả gái thì nhìn "lạ lắm"!

Show việt

22:41:35 28/01/2022
Tạo hình giả gái kinh điển một thời của Trung Ruồi bị khán giả đào lại

Nếu đã mê Sex Education, cày ngay 4 bộ phim teen 18+ cực đỉnh ngày: "Bom sex" cuối cùng của Zendaya sốc óc nhưng không thể ngừng xem!

Phim âu mỹ

22:38:43 28/01/2022
Đây chính là những bộ phim tuổi teen trần trụi, ngập cảnh nóng và những góc khuất tuổi mới lớn hấp dẫn không thua kém Sex Education!

Làm thế nào để định giá một cầu thủ?

Bóng đá thế giới

22:38:00 28/01/2022
Kỳ chuyển nhượng mùa đông sắp kết thúc và các câu lạc bộ cố gắng mua được những cầu thủ họ muốn trước khi thị trường khép lại

HLV Kiatisuk đến thăm người thầy cũ Nguyễn Văn Vinh

Bên lề sân cỏ

22:33:30 28/01/2022
Sáng 28-1, HLV Kiatisuk Senamuang đã tranh thủ thời gian trước khi từ TP HCM trở về Pleiku để đến thăm người thầy cũ Nguyễn Văn Vinh

Fan mong chờ sự trở lại của Galaxy Note 

Đồ 2-tek

22:32:51 28/01/2022
Ngày 9/2, Galaxy Unpacked 2022 sẽ diễn ra. Tín đồ dòng Note mong chờ mẫu smartphone này sẽ trở lại

Bác sĩ TP.HCM thực hiện ước nguyện cho bệnh nhi

Đời sống

22:30:59 28/01/2022
Con muốn có được nhiều bao lì xì để lì xì lại cho ba mẹ đang phải chăm sóc con, mong muốn nhỏ bé của một bệnh nhi tại Bệnh viện Nhi đồng 1 TP.HCM vừa trở thành sự thật

YouTube muốn tham gia thị trường NFT

Thế giới số

22:30:24 28/01/2022
Việc tham gia thị trường NFT có thể đem lại doanh thu mới cho YouTube từ nhà sáng tạo nội dung và người hâm mộ