Vay tiền xây nhà cho bố mẹ ở, vợ chồng tôi đâu ngờ lại bị các anh ngăn cản quyết liệt, lý do đưa ra phẫn nộ vô cùng

Dù đang còn nợ tiền người ta nhưng chúng tôi vẫn quyết đi vay mượn để xây nhà cho bố mẹ chồng . Tưởng sẽ được các anh ủng hộ, ngờ đâu lại làm tan nát gia đình .

Nhà chồng tôi có 4 anh chị em, chồng tôi là con út được ăn học tử tế và thành đạt nhất trong gia đình. Còn hai anh và một chị làm công nhân ở quê, ai cũng có nhà riêng cả rồi.

Thu nhập của vợ chồng tôi khá cao, năm vừa rồi chúng tôi dồn hết tiền vào mua nhà kèm đất trị giá 3 tỷ. Phải đi vay ngoài 200 triệu, chắc cuối năm nay chúng tôi sẽ trả hết.

Đúng lúc cuộc sống gia đình đang yên ổn thì một người bác họ của chồng ra khám bệnh và ghé qua nhà tôi chơi. Bác ấy bảo với chồng tôi : “Bố mẹ cháu vất vả cả đời vì con, nhà cửa xập xệ tồi tàn nhất làng mà không có tiền để sửa. Cháu có điều kiện nhất trong 4 anh em cũng nên bỏ chút tiền ra làm nhà báo hiếu bố mẹ” .

Nghe bác ấy nói có lý nên chồng tôi đồng ý ngay và hứa sẽ sớm khởi công xây nhà mới cho bố mẹ.

Sau đó vợ chồng tôi gọi điện cho bố mẹ ngỏ ý muốn đập nhà cũ đi xây lại toàn bộ mới hết. Bố mẹ vui lắm nên vợ chồng tôi đã triển khai ngay. Vì mới mua nhà lại đang còn nợ nần nên chúng tôi không có tiền, phải đi vay bạn bè đồng nghiệp. Sau một tuần vay mượn được 400 triệu, chúng tôi về quê đưa cho bố làm nhà.

Vay tiền xây nhà cho bố mẹ ở, vợ chồng tôi đâu ngờ lại bị các anh ngăn cản quyết liệt, lý do đưa ra phẫn nộ vô cùng - Hình 1

Vợ chồng tôi thật đau đầu, không biết phải làm sao nữa, mọi người cho tôi lời khuyên với? (Ảnh minh họa)

Chồng tôi vui vẻ thông báo với gia đình sẽ chọn ngày khởi công. Bất ngờ hai anh của chồng phản đối gay gắt. Các anh bảo chồng tôi muốn chiếm dụng hết 200m2 đất làm của riêng nên mới nghĩ ra kế xây nhà cho bố mẹ.

Vợ chồng tôi đều sửng sốt với suy nghĩ tiêu cực của các anh ấy, không ngờ lòng hiếu thảo của chúng tôi lại bị các anh nghĩ là có ý đồ chiếm đoạt đất đai của cha ông. Chồng tôi từ tốn giải thích lý do cho các anh biết nhưng anh thứ hai nói là bố mẹ đang ở đất mặt tiền rất giá trị. Nếu xây nhà thì phải chia cho các con trai mỗi người một phần, sau đó chồng tôi muốn làm gì trên phần được thừa kế thì làm, sẽ không ai nói gì.

Chồng tôi bức xúc nói đất đai của tổ tiên, sau này bố mẹ mất sẽ là nơi anh em gặp nhau và thờ cúng, không thể chia tan nát được. Dù cho mọi người ngăn cản thì vẫn quyết xây nhà cho bố mẹ sống những năm cuối đời, không thể ở trong ngôi nhà cũ kỹ dột nát để thiên hạ nhìn vào cười chê.

Thế nhưng hai người anh nói nếu xây nhà mới thì các anh ấy sẽ không bao giờ bước chân vào nhà bố mẹ nữa bởi các anh không có tiền đóng góp, bước vào cảm thấy nhục nhã. Nói xong các anh bỏ về, bố mẹ chồng hiền lành chẳng dám làm phật lòng ai nên chỉ biết im lặng.

Vợ chồng tôi thật đau đầu, không biết phải làm sao nữa, mọi người cho tôi lời khuyên với?

(ngocphuong…@gmail.com)

Chị chồng toàn qua hỏi vay tiền đi đám cưới, 20 năm sau chị đáp lại bằng "món quà" khiến vợ chồng tôi chết điếng

Chồng tôi nhìn chị bằng ánh mắt sượng trân, quá uất ức với "món quà" bất ngờ mà chị ruột của anh mang đến.

Từ khi kết hôn với anh đến giờ, qua 25 năm tôi vẫn không hòa hợp được với chị chồng. Tôi luôn tìm mọi cách để cải thiện mối quan hệ gia đình với người chị khó tính ấy, song bất chấp tôi có nỗ lực ra sao thì chị chồng vẫn luôn khách sáo một cách khó hiểu. Chồng tôi cũng hay nói chuyện với chị gái để chúng tôi có cơ hội thân thiết hơn, nhưng có vẻ không ăn thua gì.

Chúng tôi cũng không có mâu thuẫn gì quá đáng, nên tôi chẳng biết lý do tại sao chị lại giữ khoảng cách với em dâu. Chị ở cách nhà vợ chồng tôi không xa, nên thi thoảng chạy xe ngang qua chị vẫn ghé vào, nhưng lần nào chị dựng xe trước cửa là tôi biết lại một khoản tiền ra đi không ngày hẹn trả.

"Chị quên ví ở nhà rồi, cho chị vay 1 triệu đi mừng cưới"; "Cậu mợ cho chị mượn 500 ăn cưới"; "Chị không có tiền mặt ở đây, mợ cho chị vay tạm 2 triệu đi mừng 2 đám nhé!"...

Tính ra, chị chồng chỉ đon đả ngọt nhạt với tôi mỗi lúc vay tiền. Có những hôm nhà tôi chẳng còn xu nào, chồng tôi cũng bực vì chị gái suốt ngày hỏi vay mà chưa bao giờ trả, cộng lại sơ sơ mấy chục năm qua số tiền nợ cũng lên đến hơn trăm triệu. Gia đình tôi cũng không phải đại gia, nhưng vì cái tiếng ruột thịt mà vợ chồng tôi đành bấm bụng đưa tiền cho chị, có tháng chị qua vay 1 tuần 2-3 lần khiến chồng tôi phải đi vay hàng xóm để đóng học phí cho con.

Chị chồng toàn qua hỏi vay tiền đi đám cưới, 20 năm sau chị đáp lại bằng món quà khiến vợ chồng tôi chết điếng - Hình 1

(Ảnh minh họa)

Tôi ghi chép lại đầy đủ từng khoản vay trong cuốn sổ cũ, mỗi lần hỏi chị chuyện trả tiền là chị nổi cáu, trách móc vợ chồng tôi không có tình người, chị em cùng nhà cũng tính toán với nhau vài đồng. Không muốn mâu thuẫn nặng nề làm sứt mẻ chị em nên vợ chồng tôi lại nín nhịn.

Ròng rã mãi cũng hơn 20 năm trôi qua, các con tôi cũng lớn cả, tôi xác định số tiền chị chồng vay sẽ không bao giờ đòi lại được. Coi như làm từ thiện tích đức cũng bớt nặng lòng. Nhưng bỗng dưng một ngày sau dịp Tết vừa rồi, chị xách túi trái cây cùng con trai đến nhà tôi vào một buổi tối lạnh lẽo. Vợ chồng tôi không hiểu có chuyện gì xảy ra, thằng Toàn con trai chị cũng cúi gằm mặt im lặng. Chị rào trước đón sau, vặn vẹo tay nhắc đến khoản tiền vay đã khá lớn, thẽ thọt hỏi tôi xem cụ thể là bao nhiêu. Tôi nói tròn 160 triệu, còn mấy món lặt vặt chị từng vay tôi đi chợ, sắm quần áo mỹ phẩm thì thôi tôi biếu cả.

Tưởng hôm nay chị đã biết xấu hổ mang tiền trả lại cho vợ chồng tôi, ngờ đâu chị vội vàng nắm tay tôi nói: "Cho chị vay thêm 340 triệu nữa cho tròn 500 triệu nha, tiện thể cậu mợ mang luôn sổ đỏ ra chị mượn đem đi cắm rồi chạy việc cho thằng Toàn nha, con chị ra trường rồi mà 2 năm nay chị mới xin được suất vào ngân hàng. Chị kẹt quá không biết nhờ vả ai, có mỗi cậu mợ bao năm nay tốt với chị".

Tôi sốc đến mức tụt huyết áp, lảo đảo vịn vào vai chồng đứng lên. Chồng tôi cũng mặt đỏ tía tai, quát lạc cả giọng: "Chị ra khỏi nhà tôi đi, đừng bao giờ sang nhà tôi nữa!". Thằng cháu bỗng quỳ xuống túm lấy tay chồng tôi, cầu xin cậu mợ giúp cháu. Chồng tôi chỉ tay thẳng mặt chị gái, tức giận hỏi chị đi làm bao năm chẳng lẽ không tiết kiệm được chút nào, hỏi vay tiền đã đành nhưng vô lý đến mức bắt anh phải đi cắm sổ đỏ thì ai chịu đựng nổi! Nghe lời chị xong thì cả nhà tôi vợ chồng con cái ra gầm cầu ngủ hay sao?!?

Tôi lết vào trong buồng, tai lùng bùng không nghe nổi chị chồng gào thét ăn vạ cái gì bên ngoài cổng nữa. Chồng tôi đuổi mẹ con chị ra, vừa đi vừa khóc. Nhìn tóc anh bạc trắng, tôi đau thắt lòng vì nỗi bất hạnh đang bóp nghẹt trái tim anh...

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Anh chị Hồ Văn Cường: 'Em trai cũng khổ lắm'02:37'Cha mẹ Hồ Văn Cường giờ khổ hơn người làm phụ hồ ở quê'04:19CĐV Malaysia tấn công trang cá nhân của Văn Toàn00:50Thôn phong toả, thanh niên ăn mì 19 ngày, 3 ngày kia tệ hơn02:05Vợ khóc, đồng đội thất thần khi Eriksen đột quỵ05:23Hoá ra Hoài Linh từng xây nhà thờ rộng lớn ở Quảng Nam, hàng xóm ở đây “bóc” con người nam NS ngoài đời ra sao?33:23Sở Y tế TP.HCM đề xuất giãn cách xã hội toàn thành phố thêm 14 ngày02:00Video khoảnh khắc tiền vệ Christian Eriksen đổ gục ngay trên sân00:17Choo Ja Hyun - Từ "gái hư" bị dân Hàn triệt đường sống đến hôn nhân viên mãn đáng ngưỡng mộ05:54Nghe thấy tiếng động, chủ nhà check camera thì phát hiện cán bộ chống dịch nằm vật xuống hiên nghỉ01:02Kim Lý cõng 2 con chống đẩy, Subeo chiếm spolight với 'cặp giò mẹ Hà'00:23Văn Toàn cầu cứu vợ Công Phượng khi bị fan Malaysia "bạo lực mạng"01:20Cởi áo khoe vòng 1 rồi nhảy múa phản cảm, nữ streamer vừa lên sóng được 30 phút đã bị cấm kênh 1 tuần00:22F0 ở Nghệ An khai báo thiếu trung thực: Khởi tố vụ án làm lây lan Covid-1903:42100% năng lượng của Winnie dồn hết vào lúc vui đùa với Đông Nhi, “hề hước” cỡ nào mà khiến bố chủ tịch nhún nhảy theo?01:03Lê Bống gây thất vọng vì nói vấp, mắc lỗi sai cơ bản khi lên sóng truyền hình bàn chuyện bóng đá mùa EURO00:48Chương Tử Di mãi vẫn không đọ được với Củng Lợi, nguyên nhân được chính Trương Nghệ Mưu tiết lộ04:32Hoa hậu H'Hen Niê tiết lộ từng bị giáo viên tâm lý đánh giá là người không có tham vọng, lý do lại liên quan đến cuộc thi Miss Universe 201842:10Thân là mít nhưng lại được cắt ra ăn như dưa hấu, xuất xứ của loại quả này mới thật khiến ai cũng bất ngờ00:41Thương con cá rô đồng - Tập 13: Thương bị bà chủ vu oan giật chồng03:06

Tiêu điểm

Tan làm sớm tình cờ gặp vợ đi ngược đường về, tôi bám theo rồi chết lặng nhìn cảnh tượng trong căn nhà cấp 4 ọp ẹp ấy
06:27:50 14/06/2021
Đưa bạn gái mới đi mua sắm thì tình cờ gặp vợ cũ ở cửa hàng quần áo, tôi sốc khi biết bí mật cô ấy giấu giếm nhiều năm nay
05:35:48 13/06/2021
Chị dâu thông báo có thai khiến mẹ tôi rất vui mừng, nhưng khi thấy cháu gái cầm thứ này trên tay thì bà sốc suýt ngất!
22:21:04 13/06/2021
Thử lòng vợ và bồ, nằm co quắp trên giường bệnh, chồng 'cay mắt' với hành động của vợ và bài học đắt giá không thể mua bằng tiền
11:46:00 14/06/2021
Chồng đang đi làm thì vội vã về quê, khi tôi gọi điện cho em dâu lập tức nhận được tin sốc óc
06:04:53 13/06/2021
Cái tát trong cơn nóng giận khiến vợ bỏ đi giữa đêm, lúc về trong trạng thái say khướt nhưng cảnh tượng diễn ra ngoài cửa mới khiến người chồng sợ hãi
22:56:26 12/06/2021
Cuối tuần mẹ chồng mang nhiều đồ hải sản đến cho con trai bồi bổ, tới khi vào bữa bà nói một câu khiến tôi uất nghẹn
23:08:16 13/06/2021
Hốt hoảng lao đến bệnh viện khi nghe tin bạn trai gặp tai nạn, cảnh tượng trước cửa phòng cấp cứu khiến tôi chết lặng
11:19:05 13/06/2021
Em chồng ly dị quay trở về nhà mẹ đẻ sống, chồng tôi còn nhường máy lạnh cho em gái để tôi bầu bì chịu nóng
15:11:48 14/06/2021
Cuối tuần ra chợ, tình cờ nghe được cuộc nói chuyện của vợ và bác bán thịt mà tôi muốn tăng xông
17:06:50 14/06/2021

Thông tin đang nóng

Phi Nhung đi từ thiện giữa lệnh giãn cách, dân mạng yêu cầu 'ngừng diễn'
17:15:52 14/06/2021
Dậy sóng phát ngôn của quản lý Hồ Văn Cường: "Nếu Cường không đứng ra xin lỗi thì công an bắt ngay"
17:33:49 14/06/2021
Rò rỉ hợp đồng Hồ Văn Cường, cát-xê khiêm tốn dù ở thời đỉnh cao
20:50:19 14/06/2021
Sau clip "náo loạn" MXH của gia đình Hồ Văn Cường, Phi Nhung viết 2 từ lên Facebook thôi mà gây xôn xao dư luận
20:33:53 14/06/2021
Lương Thế Thành thích thú trêu bà xã Thúy Diễm là "osin"
18:38:19 14/06/2021
Phi Nhung mở đại chiến đáp trả tay đôi với hàng loạt antifan, nhưng sao càng nghe càng thấy lạ lùng thế này?
20:21:54 14/06/2021
Học trò Mỹ Tâm nhận Hồ Văn Cường giống mình
18:46:14 14/06/2021
Nguyên nhân khiến biến chủng Delta lây lan nhanh ở TPHCM
21:08:48 14/06/2021
Tôi vỡ oà khi mẹ chồng tương lai chấp nhận con riêng của mình, ai ngờ vừa bước xuống xe hoa thì phát hiện chẳng thấy con đâu
21:11:54 14/06/2021
Tô Hữu Bằng phản hồi tin bí mật kết hôn
20:38:25 14/06/2021

Tin mới nhất

Lấy nhau 4 năm vẫn không có con, tôi luôn tự trách mình để rồi điêu đứng khi thấy mảnh giấy nhòe nước mắt trong túi xách cũ của vợ

20:41:32 14/06/2021
Tôi luôn nghĩ vợ mình là người chịu thiệt thòi. Thế mà sự thật lại oái oăm và đắng cay quá.

Gia đình hàng xóm luôn cư xử kỳ lạ khiến cả khu phố săm soi, đêm qua tôi mới phát hiện ra sự thật giật mình

17:04:50 14/06/2021
Người chồng luôn về nhà lúc 3-4h sáng, chỉ có vợ và cô con gái luôn xuất hiện cùng nhau, đi ra ngoài không bao giờ khóa cửa.

Thấy đầu gối chị gái tấy đỏ, tôi hỏi chuyện để rồi ngỡ ngàng với sự thật không thể chấp nhận

12:29:31 14/06/2021
Tôi cứ ngỡ chị gái mình đã có một cuộc sống viên mãn. Không ngờ mọi thứ chỉ là vỏ bọc hoàn hảo bên ngoài.

Bạn thân của vợ thường xuyên đến xin ngủ cùng vợ tôi, hai người đó liệu có vấn đề gì không?

11:40:29 14/06/2021
Ban đầu tôi còn mừng vì vợ có một người bạn thân đến như vậy. Nhưng càng ngày tôi càng thấy lo sợ bởi biểu hiện quá thân thiết của hai người bọn họ.

Tôi bàng hoàng khi một người phụ nữ lạ đến nhà, đưa cho tờ giấy nợ 200 triệu và yêu cầu tôi trả giúp

11:01:20 14/06/2021
Những gì người phụ nữ lớn tuổi nói khiến cả nhà tôi choáng váng và quá khứ đáng sợ của H được phơi bày.

Tức tưởi chia tay tình 5 năm lấy chồng già chát, đêm tân hôn tôi mới vỡ oà

10:26:14 14/06/2021
Khi tôi đã xác định tâm lý chịu trận thì chồng bước vào phòng tân hôn nhưng anh ấy không làm có hành động gì cả mà chỉ ngồi đối diện tôi.

Gửi hết tiền lương cho mẹ giữ, ly hôn trở về tôi lịm người nghe cuộc nói chuyện giữa đêm

10:21:08 14/06/2021
Bây giờ tôi bơ vơ chẳng có chỗ để đi, không có điểm tựa về tinh thần, cuộc đời tôi chỉ là con số 0...

Sau bữa cơm, anh tôi hùng hổ đòi dạy vợ nhưng rồi lại vội vã quỳ xuống van xin khi chị dâu đưa ra một chiếc điện thoại lạ

10:04:12 14/06/2021
Thấy anh trai giận dữ, cả nhà tôi cũng lo lắng theo nên cứ đứng bên ngoài cửa sổ nhìn vào phòng. Hành động sau đó của anh ấy lại khiến chúng tôi nhìn nhau hoang mang.

Mẹ vợ không giúp chăm cháu ngoại nằm viện còn buông một câu điếng người khiến vợ chồng tôi lúng túng

21:11:34 13/06/2021
Vợ tôi nói với mẹ rằng tối nay mẹ ở lại trông cháu giúp con một đêm. Mẹ vợ liền nhìn con gái rồi lạnh lùng nói một câu khiến tôi chết lặng.

Không nghe lời bạn trai căn dặn, tôi thật thà nói bệnh tình của mình cho mẹ chồng tương lai biết, để rồi nhận trái đắng

17:10:05 13/06/2021
Mẹ bạn trai là người đáng kính, tôi thấy bệnh tình của mình đâu có trầm trọng đến mức phải nói dối. Vì vậy đã nói hết sự thật.

Nửa đêm thấy dòng status viết vội rồi xóa của chị dâu tương lai, tôi bần thần và bắt đầu nghi ngờ về cái thai trong bụng chị ấy

15:41:36 13/06/2021
Sau đêm bắt gặp dòng status ấy, tôi nhìn thấy chị dâu tương lai là cảm thấy khó chịu.

Ly hôn, tôi đưa con cho chồng cũ nuôi, qua 3 năm cầm 2 tỷ đến đón bé nhưng câu hỏi của con lại khiến tôi tê tái

11:17:34 13/06/2021
Tôi tê tái cả cõi lòng, vì ham muốn làm giàu mà tôi đã mất đi đứa con gái duy nhất.

Vợ nằng nặc đòi ly hôn vì cuộc sống quá yên bình

11:02:27 13/06/2021
Tôi viết những dòng chia sẻ này để trải lòng. Những ngày qua, tôi quá mệt mỏi. Tất cả đều xoanh quanh sự đỏng đảnh của vợ tôi.

Vào ngày sinh nhật của mẹ vợ, chồng tặng phong bì 200 nghìn, 7 ngày sau tôi kết thúc cuộc hôn nhân mười năm chỉ vì...

10:41:36 13/06/2021
Vào sinh nhật của mẹ, tôi tổ chức một bữa ăn thịnh soạn để cả gia đình ăn uống. Trong bữa ăn, chồng tôi đưa cho mẹ một chiếc phong bì quà sinh nhật...

Thương em dâu bị chồng đánh đuổi ra khỏi nhà, tôi gọi mợ về ở tạm nhưng được 2 hôm cũng đuổi khéo vì…

10:37:58 13/06/2021
Ngại vào đôi co, to chuyện tôi cũng đuổi khéo mợ ấy về ngoại hay đi đâu thì tuỳ với lý do cuối tuần bố mẹ chồng ở quê lên.

Vợ chồng đang mặn nồng thì ảnh cưới bỗng tuột xuống, tôi tím tái mặt mày nhìn thứ rơi ra

10:13:02 13/06/2021
Đến lúc ấy thì tôi chẳng còn hứng mà gần gũi, hất vợ ra, tôi lao sang phòng làm việc, cả đêm ấy thao thức không ngủ nổi.

Sau bữa giỗ ở quê, chồng giận dữ đòi tôi 700 triệu và kê khai tất cả các khoản tiền tiết kiệm trong 5 năm qua

07:50:19 13/06/2021
Trên đường về nhà, chồng hầm hầm giận dữ và đòi đuổi tôi xuống khỏi xe mấy lần.

Mẹ chồng quái tính bỗng mát giọng với osin, chỉ khi thấy ông xã quỳ sụp dưới chân cô ấy tôi mới vỡ lẽ

22:48:50 12/06/2021
Thì ra cả chồng và mẹ tôi đều đang che giấu 1 bí mật động trời, trong nhà ấy chỉ có mỗi tôi ngây dại là không biết gì hết.

Vô tình gặp người yêu cũ của chồng sắp cưới, cô ấy ghé tai nói thầm một điều khiến tôi hoang mang tột độ

20:53:19 12/06/2021
Thấy người yêu cũ, chồng sắp cưới của tôi định lảng đi chỗ khác nhưng cô ta chủ động tiến lại rồi thì thầm vào tai tôi một điều bí mật.

Có thể bạn quan tâm

Thủ tướng Phạm Minh Chính lần đầu điện đàm với Thủ tướng Pháp

Thế giới

23:15:22 14/06/2021
Thủ tướng Phạm Minh Chính điện đàm với người đồng cấp Pháp, thống nhất tăng cường hợp tác trong nhiều lĩnh vực như cung cấp vaccine, an ninh quốc phòng.

Phi Nhung từng suýt "xỉu" vì Hồ Văn Cường lén mẹ tham gia gameshow

Show việt

23:15:21 14/06/2021
Phi Nhung vô cùng đau tim khi Hồ Văn Cường muốn làm cho mẹ bất ngờ.

Bộ Công an triệt phá đường dây cá độ bóng đá 1.500 tỷ đồng mùa Euro

Pháp luật

23:12:43 14/06/2021
Cục Cảnh sát hình sự Bộ Công an cho biết, đơn vị này vừa triệt phá một đường dây cờ bạc, cá độ bóng đá quy mô lớn trên địa bàn TPHCM, với số tiền giao dịch hơn 1.500 tỷ đồng.

Tâm thư 7 thành viên gửi Lee Kwang Soo trước khi rời chương trình, fan đọc tới đâu khóc tới đó

Show quốc tế

23:11:49 14/06/2021
Những dòng thư của các thành viên nhắn gửi Lee Kwang Soo khiến người hâm mộ vô cùng xúc động.

Tuổi 17 của mỹ nhân Việt sexy nhất thập niên 1990 Y Phụng

Sao việt

23:09:45 14/06/2021
Nhiếp ảnh gia Hoàng Trưởng chia sẻ hình ảnh diễn viên, ca sĩ Y Phụng với ngoại hình gợi cảm, cuốn hút khi còn ở tuổi teen.

Mạc Văn Úy xin lỗi vì mặc áo D&G

Sao châu á

23:06:16 14/06/2021
Mặc áo của thương hiệu D&G khi xuất hiện trong MV mới, ca sĩ Hong Kong Mạc Văn Úy bị chỉ trích làm nhục Trung Quốc, bị kêu gọi tẩy chay.

Netizen ngất lịm trước dàn trai đẹp xoay quanh Hyeri ở Bạn Cùng Phòng Là Gumiho

Phim châu á

23:04:45 14/06/2021
Từ nam chính, nam phụ tới bạn thân của Lee Dam (Hyeri) trong Bạn Cùng Phòng Là Gumiho đều khiến dân tình đứng ngồi không yên.

Phi Nhung từng đóng phim Hoa ngữ 11 năm trước: Lấy tên Phi Phi còn cặp kè sao phim Châu Tinh Trì, điểm đánh giá cao "chói mắt"!

Hậu trường phim

22:59:48 14/06/2021
Vào năm 2010, nữ ca sĩ Phi Nhung từng có cơ hội cộng tác với đoàn phim Hoa ngữ.

10 cảnh ghê nhất từ vũ trụ The Conjuring: Top 1 kinh dị vẫn không phải “chị đại” Annabelle?

Phim âu mỹ

22:57:57 14/06/2021
Không hổ danh là vũ trụ phim kinh dị hàng đầu thế kỉ 21, The Conjuring sẵn sàng làm bạn mất ngủ thông qua 1001 màn jumpscare chất lượng nhất.

Sự thật về hố khổng lồ gần Bắc Cực

Du lịch

22:51:34 14/06/2021
Hố khổng lồ như ở ngoài hành tinh khác chính là mỏ kim cương Diavik của Canada, nơi những viên kim cương đẹp nhất đã được tìm thấy.

Hướng dẫn vệ sinh lưỡi đúng cách giúp bạn tự tin giữ hơi thở thơm tho

Sức khỏe

22:44:21 14/06/2021
Quá trình chăm sóc răng miệng không chỉ cần chăm sóc răng, nướu mà bạn cũng cần vệ sinh lưỡi đúng cách để giúp miệng sạch một cách toàn diện.

Cáo phó dị nhất quả đất: Cấm gia đình đến dự đám tang mình, chỉ cho phép 15 người bạn thân có mặt

Netizen

22:42:56 14/06/2021
Được biết, đoạn cáo phó này đang là đề tài tranh cãi nóng hổi trên các nền tảng MXH Tây Ban Nha, khi người đã khuất không muốn gia đình có mặt trong đám tang mình vì từ lâu không còn tình cảm gì.

TP Bắc Ninh đề xuất thay đổi giãn cách xã hội theo lộ trình

Đời sống

22:39:10 14/06/2021
TP Bắc Ninh đề xuất dỡ bỏ phong toả, cách ly y tế, chuyển từ thực hiện Chỉ thị 16 sang Chỉ thị 15, Chỉ thị 19 đối với từng địa phương theo lộ trình.

Nhóm nữ 12 năm thể hiện vũ đạo đều đến kinh ngạc dù đã U40, Knet hò reo: "Xin hãy tái ra mắt lần nữa!"

Nhạc quốc tế

22:38:52 14/06/2021
Ngay sau màn trình diễn khiến nhiều idol hậu bối lẫn fan xúc động, After School đã chia sẻ lên mạng xã hội những hình ảnh cũng như video ghi lại cảnh chuẩn bị cho sân khấu huyền thoại này.

Quang Hùng MasterD thua đậm Phí Phương Anh vì chế tên hit của Hoàng Thuỳ Linh cười "xỉu up xỉu down"

Nhạc việt

22:37:40 14/06/2021
Trải qua trận battle căng thẳng tại số đầu tiên của Oke Giải Đố, Phí Phương Anh đã thể hiện vốn hiểu biết về Vpop áp đảo Quang Hùng MasterD.