Vay t.iền của tôi, bạn thân nhẹ dạ bị lừa mất trắng

Theo dõi VGT trên

Nhìn bạn thân, tôi vừa thương vừa giận. Lớn bằng ấy t.uổi rồi, sao có thể nhẹ dạ cả tin như thế chứ?

Vay t.iền của tôi, bạn thân nhẹ dạ bị lừa mất trắng - Hình 1

Ảnh minh họa

Tôi có cô bạn thân từ thời tiểu học tên Hiền. Tính tình cô ấy đúng hệt với cái tên của mình, vừa hiền lành vừa khù khờ và dễ tin người. Vì bản tính ít khi biết đề phòng người khác, cả tin quá mức và nghĩ ai cũng thật thà như mình mà Hiền thường xuyên bị người khác lừa gạt. Tôi nhắc mãi, bảo cô ấy phải biết tự bảo vệ mình, thương người nhưng đừng quá tin người kẻo bản thân chịu thiệt. Khuyên thì khuyên chứ bản chất con người đâu dễ thay đổi được và bạn thân tôi vẫn bị ‘ăn quả lừa’ như bình thường.

Mấy ngày trước, mới sáng sớm, Hiền đã sang nhà tôi chờ trước cổng. Tôi vừa mở cửa, cô ấy đã khóc bù lu bù loa lên bảo lại bị người ta lừa, mất 15 triệu đồng. Tôi hốt hoảng hỏi tại sao? Cô ấy ngồi bệt xuống nền đất, vừa nói vừa khóc.

Thì ra Hiền đọc thông tin đăng tuyển việc nhẹ lương cao trên mạng xã hội nên nhắn tin hỏi thăm và có ý định tìm thêm việc làm mới. Nào ngờ, người ta lừa Hiền, bảo cô ấy phải hoàn thành mấy nhiệm vụ thì mới được nhận t.iền và hoa hồng. Cuối cùng, cô ấy mất 15 triệu trong oan ức.

Tôi lắp bắp hỏi về số t.iền mà tối hôm trước Hiền gọi điện hỏi vay tôi. 10 triệu đồng chứ có ít đâu. Hiền nói lúc đó người ta hối thúc hoàn thành nhiệm vụ, cô ấy bí đường nên phải gọi điện hỏi vay tôi rồi định trả lại ngay trong đêm. Có ai ngờ bị lừa cho một vố đau điếng, giờ chẳng còn t.iền mà trả nữa.

Video đang HOT

Tôi đứng chôn chân tại chỗ vì giận Hiền. Lúc gọi điện cho tôi hỏi mượn t.iền, tôi đã hỏi đi hỏi lại Hiền vay để làm gì, sao lại cần gấp đến thế? Vậy mà cô ấy giấu tôi, cứ bảo đang gấp lắm chứ nhất định không kể rõ mọi chuyện. Nếu Hiền kể cho tôi biết, tôi đã bảo cô ấy đừng đ.âm đầu vào mấy cái việc nhẹ lương cao đó rồi.

10 triệu kia là t.iền tôi dành dụm để đóng t.iền nhà, giờ chẳng còn đồng nào hết. Thấy Hiền khóc lóc thảm thương, tôi vừa giận vừa thương. Biết rằng cô ấy đang gặp khó khăn về tài chính vì chồng bị thất nghiệp nhưng cũng phải sáng suốt khi tìm việc làm thêm chứ?

Khóc lóc chán chê, Hiền hẹn tôi trong 1 tuần sẽ trả t.iền cho tôi. Nhưng thấy cô ấy bị lừa gạt, tôi cũng không muốn làm khó Hiền. Song, tôi cũng không có t.iền đóng t.iền nhà đã đến hạn. Tôi rối quá. Có cách nào để giúp Hiền không? Mọi người cho tôi lời khuyên với.

Tôi đòi chia tay, vay t.iền bạn trai về quê định cư chăm sóc bố, anh có câu trả lời ngoài sức tưởng tượng

Anh trầm ngâm một hồi rồi bảo cho anh thời gian suy nghĩ. 3 ngày sau, anh hẹn tôi ra nói chuyện và cho tôi câu trả lời ngoài sức tưởng tượng.

Tôi và anh quen nhau từ năm nhất đại học, hai bên gia đình có hoàn cảnh tương đồng nên khá đồng cảm với nhau. Bố tôi là thợ xây, mẹ làm ở khu công nghiệp, trong khi đó bố mẹ anh cũng chỉ là công nhân. Đã vậy cả hai gia đình đều đông con, nhà tôi có 3 chị em, còn nhà anh có 4 anh chị em và cả hai đứa đều là con út.

Vì cuộc sống hai gia đình đều khó khăn nên chúng tôi luôn cố gắng k.iếm t.iền, chi tiêu tiết kiệm. Sau 3 năm ra trường, hai đứa tích cóp được 300 triệu, dự tính sau khi kết hôn sẽ mở một cửa hàng ăn uống nho nhỏ ở thành phố để mưu sinh. Nhưng rồi cuộc sống lại không như là mơ, đùng một cái bố tôi đổ bệnh, viện phí lên tới 450 triệu. Bố lại không có bảo hiểm, họ hàng nội ngoại hai bên khó khăn, hai chị đi lấy chồng xa nhưng cuộc sống cũng chẳng dư dả gì, chỉ đủ ăn đủ sống nên tôi không biết phải xoay sở ra sao.

Suy đi nghĩ lại, tôi tính sẽ rút số t.iền tiết kiệm mà mình đã tích cóp cùng bạn trai ra, mượn nốt anh số t.iền còn lại, rồi hỏi thêm các chị, thiếu bao nhiêu sẽ đi vay để thanh toán viện phí cho bố. Tôi cũng tính sẽ về quê kiếm một công việc rồi chăm sóc bố mẹ luôn để hoàn thành trách nhiệm của một người con, vì bố ốm, mẹ tôi cũng có t.uổi rồi. Khi tâm sự về chuyện này với bạn trai, tôi cũng đề nghị chia tay với anh luôn, bởi tôi không có ý định quay trở lại thành phố, tiếp tục mối quan hệ không có tương lai này sẽ làm lãng phí thời gian của cả hai mà thôi.

- Em xin lỗi, sẽ có người khác thay em yêu anh. Giữa gia đình và anh, em không thể tìm được ra cách nào để trọn vẹn cả hai được. Về khoản t.iền em vay anh, em nhất định sẽ trả.

Tôi đòi chia tay, vay t.iền bạn trai về quê định cư chăm sóc bố, anh có câu trả lời ngoài sức tưởng tượng - Hình 1

Tôi không có ý định quay trở lại thành phố, tiếp tục mối quan hệ không có tương lai này sẽ làm lãng phí thời gian của cả hai nên đề nghị chia tay. (Ảnh minh họa)

Anh trầm ngâm một hồi rồi bảo cho anh thời gian suy nghĩ. 3 ngày sau, anh hẹn tôi ra nói chuyện và cho tôi câu trả lời ngoài sức tượng tưởng.

- Anh nghĩ kỹ rồi, bây giờ còn người là còn hi vọng, để anh lấy hết t.iền trong sổ tiết kiệm ra xem viện phí bao nhiêu thì hai đứa trả giúp bố. Tất cả cái gì của anh đều là của em, cái gì của em sẽ là của em, có một thứ duy nhất là của anh thôi. Đó chính là em. Anh không thể đ.ánh mất em được.

Em cứ về quê chăm sóc bố mẹ rồi kiếm việc làm. Anh sẽ ở lại thành phố, cố gắng kiếm thêm t.iền rồi sẽ về quê em, ở cùng bố mẹ em luôn để tiện chăm sóc bố mẹ.

Tôi bật khóc ngon lành khi nghe lời anh nói. Sau đó, chúng tôi bắt đầu yêu xa. Vì hai chị góp thêm được gần 100 triệu nên tính ra tôi nợ không nhiều, hơn một năm là tôi và anh đã trả hết nợ, có thêm một khoản để đủ để kinh doanh nho nhỏ rồi.

Khi hai đứa đã chuẩn bị sẵn sàng hành trang để tiến đến hôn nhân, anh đưa tôi về nhà thưa chuyện với bố mẹ và nói về quyết định sẽ đi "ở rể". Tôi khá lo lắng, sợ bố mẹ anh sẽ phản đối, nào ngờ họ lại rất vui, thậm chí còn khen tôi hết lời.

- Con đúng là người con có hiếu. Nhà bác có 4 anh chị em, anh cả lại sống cùng nên hai đứa cứ làm gì mình thích, bố mẹ tin tưởng ở các con.

Tôi đòi chia tay, vay t.iền bạn trai về quê định cư chăm sóc bố, anh có câu trả lời ngoài sức tưởng tượng - Hình 2

Khi anh thưa chuyện sẽ về quê tôi sống, bố mẹ anh hoàn toàn ủng hộ. (Ảnh minh họa)

Không lâu sau đám cưới được diễn ra trong lời chúc phúc của gia đình, bạn bè hai bên. Anh cùng tôi về quê sinh sống như dự tính trước đó. Hai đứa mở một quán ăn nho nhỏ, sức khỏe của bố mẹ khá hơn lúc trước nên cũng đỡ đần vợ chồng tôi ít nhiều.

Thoáng cái chúng tôi đã về chung một nhà 5 năm, có với nhau một cậu con trai 4 t.uổi. Việc kinh doanh phát đạt nên hiện tại vợ chồng tôi đã mở thêm 2 chi nhánh, thu nhập cũng ổn, có thể nuôi cả bố mẹ hai bên và còn để ra được một chút nữa.

Nghĩ lại tôi cảm thấy bản thân thật may mắn vì có chồng luôn đồng hành cùng mình. 8 năm yêu nhau và 5 năm cưới, quãng thời gian không quá dài nhưng cũng chẳng phải ngắn, đủ để hai đứa nếm trải không ít chua cay ngọt bùi, để tôi càng thêm trân trọng hạnh phúc hiện tại.

Mong rằng các cặp đôi đang yêu nhau hãy vì nhau mà cố gắng. Tôi biết có rất nhiều chông gai, khó khăn, thử thách nhưng nếu cùng nhau cố gắng vượt qua, chắc chắn các bạn sẽ càng yêu nhau và thương nhau hơn, rồi sau này nhìn lại, các bạn sẽ hiểu cảm xúc giống như tôi bây giờ... Hiện tại dù tôi chưa có biệt thự to, xe xịn nhưng mỗi ngày thấy chồng con, bố mẹ khỏe mạnh, vui cười là hạnh phúc lắm rồi, còn gì tuyệt vời hơn thế chứ?

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Quỳnh Alee bị "tóm" nhan sắc thật, ảnh tình tứ với bạn trai tuyển thủ gây sốt03:03Công an Trung Quốc tuyên bố Đàm Trúc bị oan, chị gái Mèo Béo dựng chuyện dắt mũi03:09Hiện tượng mạng Hải Idol bị bắt ở Hải Dương, bị khởi tố cùng thêm 3 đối tượng03:21Vợ trang điểm đẹp bảo đến bệnh viện, chồng lần theo đến nơi thấy cảnh khó đỡ03:20Thơ Nguyễn bênh vực nhan sắc Xuân Ca, nhận xét sốc về đời tư của đàn em03:21Tina Thảo Thi: Tiktoker "nói trống không với người già" nhưng được khen tới tấp04:25Khai quật con sông Dương Tử nơi Mèo Béo ra đi, cầu dài 1000m xây 6 năm có gì?04:40Lại xuất hiện 1 Mèo Béo: Ngủ trên xe, nhịn tắm để t.iền thăm bạn gái cách 500km03:26Pam Yêu Ơi la hét, khóc ăn vạ, ba Long đành để con "rửa tay bằng nước mắt"02:47Chu Thanh Huyền tung ảnh bầu chuẩn bị đón "bé Rồng", Quang Hải nói đúng 3 chữ02:45Chị Mèo Béo chứng nào tật nấy, bị vạch trần vẫn đăng clip tranh cãi về em trai02:59Xoài Non và Xemesis nghi chia tay, đàng trai công khai "cạch mặt" vợ trên MXH03:09Cảnh sát khám xét nhà Hải Idol sau khi khởi tố, khoá MXH vì câu like bất chấp03:02Tiktok Eat Clean Hong - Thu Nhi 1,9 triệu theo dõi bị khoá, chính chủ lên tiếng03:24Hotgirl TDDC Phạm Như Phương "đọ" dàn hot tiktoker, nhan sắc cam thường khó tin02:56Thu Nhi Eat Clean: TikToker 9X sở hữu "bí kíp" gây cười, hút triệu view gây sốt03:59Quỳnh Bei bị chê tốt nghiệp ngành dễ, trường tầm thường, lý giải tấm bằng Khá03:02TP.HCM "vỡ trận" vì Lễ Phật đản, nguồn gốc và ý nghĩa của Đại lễ này là gì?03:59Đàm Trúc mất tích sau khi được "rửa oan" vụ Mèo Béo, CĐM xứ Trung "quay xe" vội02:57Hằng Du Mục bị Lôi Con hù, gặp mặt Quang Linh, 1 thành viên dính kiếp nạn bảo vệ03:01

Tiêu điểm

Ra mắt nhà chồng sau lễ cưới, tôi vội vàng bỏ về nhà bố mẹ đẻ khi gặp một người ở đó
12:14:51 24/05/2024
Đến nhà con gái chơi, 1 giờ trưa, con hỏi một câu đau trào nước mắt: Hóa ra con tôi khốn khổ đến vậy!
09:25:38 25/05/2024
Gỡ bỏ mối hận với cô bạn cùng phòng ký túc xá
10:30:39 24/05/2024
Trông cháu hơn 1 năm mà nhìn những biểu hiện lạ lùng của nó dành cho mình, tôi không biết thanh minh thế nào cho các con hiểu
09:40:12 25/05/2024
Xấu hổ vì chồng luôn khoe ảnh 'sống ảo' hạnh phúc trên face
10:28:32 24/05/2024
Phát hiện chồng ngoại tình, tôi rủ mẹ chồng đi đ.ánh g.hen thì c.hết sững với người bị bắt tại trận, giờ tôi chẳng khác nào tội đồ
09:17:51 25/05/2024
Chồng nghẹn đắng nghĩ đến chặng đường giải quyết hậu quả khi nuôi con 'tu hú' do vợ ngoại tình
10:26:26 24/05/2024
Chồng thường xuyên về nhà muộn, vợ âm thầm theo dõi thì sốc nặng khi biết lý do
09:11:18 25/05/2024
Chồng trắng trợn bảo rằng anh có nhân tình là do tôi ép
09:35:08 25/05/2024
Mang quà đến nhà bạn trai, tôi suýt ngất vì phòng bếp bốc mùi, xung quanh đầy bụi bẩn mà gia đình anh vẫn thản nhiên ngồi ăn uống
09:20:58 25/05/2024

Thông tin đang nóng

Nhà tiên tri mù Vanga phán 1 cô gái là hậu duệ của mình, hé lộ điều ít ai biết
15:25:44 25/05/2024
Con gái Đức Tiến tìm ba khắp nhà, đêm không chịu ngủ, xin đeo "vật bất ly thân"
16:11:03 25/05/2024
Hot lại thư tay Châu Bùi gửi Binz: "Mình với nhau hơn cả thương, anh là tất cả"
15:36:07 25/05/2024
Tiêu Chiến flex mẹ ruột: đại mỹ nhân một thời, lấn lướt khi đứng cùng mỹ nam
14:19:17 25/05/2024
Á hậu Huyền My: Từng "bại trận" trước Kỳ Duyên, nhiều lần vướng ồn ào tình ái
14:47:46 25/05/2024
Cam Thơ: Đang ngủ thì nghe Đức Tiến mất, ấn định mảnh đất nơi bạn thân an nghỉ
16:04:27 25/05/2024
Triệu Lệ Dĩnh bị "cấm" đến Cannes, Dương Mịch "lên mặt" sánh đôi cùng tình mới
16:44:00 25/05/2024
Trấn Thành đứng 1 mình giữa hơn 30 cái máy quay, hình ảnh cho thấy sự thật đằng sau chương trình thực tế là thế nào!
15:50:00 25/05/2024
Cháy nhà trọ Trung Kính: nạn nhân trẻ nhất 23 t.uổi, mẹ khóc nghẹn đến nhận con
17:30:56 25/05/2024
Không tưởng: 2 sao nam đ.ánh n.hau vì tình, gây náo loạn Cannes 2024
14:08:18 25/05/2024

Tin mới nhất

Khởi đầu tồi tàn của người mẹ dẫn con trốn chồng hung bạo

09:23:50 25/05/2024
Chỉ có một vấn đề duy nhất: ngôi nhà tồi tàn và trống hoác, không ở được. Nó không thể nào là một chỗ ở hợp pháp.

Chồng vô tâm nơi xứ người, 'rời đi thì bị trách, ở lại tự làm mình đau'

09:20:41 25/05/2024
Mỗi lần có ai gọi điện rủ đi nhậu thì dù đang bận đến mấy anh ấy cũng xách xe đi ngay quên hết vợ con. Em đang gặp rắc rối trong hôn nhân. Em là giáo viên tiểu học, có một cậu con trai.

Nhận được điện thoại, vợ vào viện mổ gấp, chồng vẫn ăn tối như thường

10:33:27 24/05/2024
Khi đang ăn tối, điện thoại của Lucy reo lên. Cô lập tức tới bệnh viện để mổ cho một bệnh nhân, trong khi Chris vẫn tiếp tục ăn tối.

Cho em chồng mượn xe cả ngày, tối nhìn bình xăng tôi tức sôi m.áu

11:37:41 23/05/2024
Tốt với em chồng nhưng thứ tôi nhận về chỉ là sự uất ức, khó chịu. Tôi thực sự cảm thấy mình đã phí hoài công sức.

Top 5 chòm sao nữ đa tình nhất hệ hoàng đạo, các chàng trai hãy cẩn thận

11:24:53 23/05/2024
Những chòm sao nữ này luôn thích tìm kiếm sự mới mẻ nên có xu hướng dễ chán chường, hay thay đổi trong tình yêu.

Gia đình phản đối yêu đương vì bạn trai kém t.uổi

11:22:11 23/05/2024
Mẹ nghe chuyện tôi yêu và muốn kết hôn với người kém mình 5 t.uổi thì nhất quyết phản đối. Tôi 29 t.uổi, còn người yêu 24 t.uổi, vừa tốt nghiệp đại học đi làm được vài năm.

Đi họp phụ huynh cho con về, chồng nói một câu khiến tôi muốn ly hôn

11:16:56 23/05/2024
Sự việc lần này không phải quá to tát nhưng nó như giọt nước tràn ly khiến tôi không còn động lực để tiếp tục cuộc hôn nhân này.

Bác ruột nói tôi ích kỷ, lương 30 triệu mà về quê cho cháu vài trăm nghìn đồng

11:13:00 23/05/2024
Bác ruột nói tôi ích kỷ, ki bo vì con gái bác vất vả, nợ nần nhưng mỗi lần về quê tôi chỉ cho vài trăm nghìn đồng và quà bánh.

Bức xúc vì vợ quá ... "gia trưởng", tức giận là đuổi chồng ra khỏi nhà

22:44:52 22/05/2024
Là một người đàn ông, thực sự có quá nhiều việc đi quá giới hạn cho phép của bản thân nhưng tôi vẫn nhẫn nhịn vì gia đình và vì các con. Nhưng thật sự là tôi không còn chịu đựng được nữa.

Chồng tôi ăn bám vợ nhưng vẫn đòi nuôi em gái ăn học, biếu mẹ 7 triệu đồng/tháng

13:04:50 22/05/2024
Xót mẹ, chồng tôi tự ý tuyên bố nhận trách nhiệm nuôi em gái ăn học, đồng thời tăng t.iền biếu mẹ mỗi tháng; trong khi bản thân anh ăn bám vợ hơn nửa năm nay.

Nghe tiếng vọng ra từ nhà tắm, em gái khuyên chị lập tức ly hôn

12:23:55 22/05/2024
Nghe được cuộc điện thoại của anh rể với người ở đầu dây bên kia, tôi biết chị gái mình đã lấy nhầm chồng. Từ ngày chị gái lấy chồng, tôi luôn lo lắng cho chị. Chị tôi rất hiền lành và cả tin.

Chồng đi việc công ty ở xa, tôi suýt ngất khi tận mắt thấy anh ta đang làm điều đáng sợ ở một nơi

12:17:39 22/05/2024
Nếu không thấy tận mắt, chắc tôi không thể tin nổi là chồng mình lại là con người như thế. Tôi kết hôn được 7 năm, cuộc sống gia đình hiện nay khá đầy đủ về vật chất, hai con trai - gái có cả.

Đến bệnh viện lúc 4h sáng, người đàn ông nhận ra bài học đắt giá nhất cuộc đời

12:12:05 22/05/2024
Bệnh viện là nơi bạn sẽ nhận ra nhiều bài học đắt giá trong cuộc sống, suy cho cùng không có gì quan trọng bằng sức khỏe.

Nhà tôi mua cho bố mẹ, nhưng em trai lại được thừa kế

12:03:42 22/05/2024
Cách đây 10 năm, tôi mua nhà cho bố mẹ đứng tên sau khi căn nhà của bố mẹ tôi đã phải bán để trả nợ c.á đ.ộ của em trai.

Bị nhân tình 'đá', chồng cũ quay lại đề nghị một điều khiến tôi bức xúc

05:50:35 21/05/2024
Suốt mấy năm trời, ngoài những lời nói khi gửi t.iền nuôi con, anh ta và tôi không trò chuyện gì. Gần đây, anh ấy đột nhiên thay đổi, liên tục tìm cách gặp tôi và con.

Đọc đoạn tin nhắn của vợ với bạn thân về kế hoạch sắp tới, tôi như muốn phát điên

05:43:25 21/05/2024
Đọc tin nhắn của vợ, tôi khó chịu vô cùng. Tôi không biết vợ tôi làm đẹp để dằn mặt tôi hay làm với mục đích đi thả thính để lấy chồng khác.

U60 nghỉ hưu đến sống cùng con dâu được 2 tháng đã phải vội vã quay về quê cũ: Một món sườn non như giọt nước tràn ly

05:36:51 21/05/2024
Cầm t.iền của con dâu đâu phải lúc nào cũng vui vẻ, có khi đó là áp lực của người làm mẹ chồng. Vừa về hưu, tôi dọn đến ở cùng con trai và con dâu được 2 tháng nay.

Họ hàng ở quê xúm vào bắt tôi rửa bát đĩa 19 mâm cỗ, mẹ chồng đứng lên nói mấy câu khiến tôi nghẹn ngào

05:31:27 21/05/2024
Họ hàng ở quê xúm vào bắt tôi rửa bát đĩa 19 mâm cỗ, mẹ chồng đứng lên nói mấy câu khiến tôi nghẹn ngào. Tôi vẫn nhớ ngày đầu tiên mẹ chồng đón tôi vào cửa.

Thay chồng mua quà cho mình

05:25:09 21/05/2024
Mỗi người có một cách riêng để tạo cho mình những niềm vui. Tự mua quà cho mình (bằng t.iền của chồng), cũng là hạnh phúc.

Có thể bạn quan tâm

Nga tăng quân mạnh, có thể đảo ngược những thành quả khó khăn của Ukraine

Thế giới

20:12:36 25/05/2024
Xa hơn về phía đông, quân đội Nga đã tiến vào Klishchiivka, một khu định cư mà Ukraine đã giành lại vào tháng 9/2023, và vào thời điểm đó đây là một trong những bước tiến quan trọng nhất của nước này.

Bí mật trong cốc "nước thần" khiến Messi mê mệt, vừa ôm cúp vừa thưởng thức

Sao thể thao

20:01:11 25/05/2024
Lionel Messi và các cầu thủ Argentina có chung món đồ uống khoái khẩu, từng được gọi vui là thần dược giúp đội bóng này đăng quang ở World Cup 2022.

Mẫu nhà ống 3 tầng có gác lửng đẹp: Giải pháp hoàn hảo cho nhà phố hiện đại

Sáng tạo

19:45:38 25/05/2024
Để tối ưu hóa không gian sử dụng và đáp ứng nhu cầu sinh hoạt cho gia đình, mẫu nhà ống 3 tầng có gác lửng ngày càng được ưa chuộng bởi thiết kế thông minh, tiết kiệm diện tích và mang tính thẩm mỹ cao.

Thắng (Ngọt) đăng video lần đầu lên tiếng về scandal đời tư chấn động

Sao châu á

19:34:59 25/05/2024
Nam ca sĩ cho biết âm nhạc chính là chất gây nghiện duy nhất anh sử dụng, đồng thời Thắng cũng khẳng định bản thân không sợ những lời công kích từ cư dân mạng.

Vừa lộ chuyện hẹn hò đại gia hơn 22 t.uổi liền tung sản phẩm mới: Lại là chiêu trò PR của Phí Phương Anh?

Sao việt

19:27:55 25/05/2024
Việc tung bài hát giữa loạt ồn ào tình cảm của Phí Phương Anh khiến khán giả có bình luận trái chiều. Nhiều người cho rằng nữ ca sĩ đang mượn câu chuyện hẹn hò như chiêu trò để làm nóng cho sự trở lại lần này.

Bộ phim nhận tràng pháo tay dài nhất Cannes 2024, đạo diễn là tội phạm đang bị truy nã

Hậu trường phim

19:21:31 25/05/2024
Seed of the Sacred Fig đang là tâm điểm chú ý tại Cannes khi được đông đảo khách mời dành tặng tràng pháo tay gần 15 phút sau buổi công chiếu, dài nhất tính từ đầu liên hoan đến nay.

Wuthering Waves: Cách nhận quà miễn phí từ Epic Games

Mọt game

19:05:09 25/05/2024
Nhân dịp Wuthering Waves ra mắt, Epic Games Store đã gửi tặng giftcode cho tất cả những người chơi Wuthering Waves trên nền tảng của họ.

Một mình đi Sapa có buồn không? Không hề, đi 2N1D có ảnh đẹp chất ngất chi phí chưa đến 2 củ

Du lịch

18:28:31 25/05/2024
Sapa là điểm đến quen thuộc của các tín đồ du lịch. Nhưng đi Sapa một mình thì sao? Lại còn là thân gái dặm trường ? Cùng xem kinh nghiệm của đi Sapa một mình của cô bạn Nguyễn Pink dưới đây nhé!

Tạm giữ người đàn ông trốn đo nồng độ cồn, tông xe vào Cảnh sát

Pháp luật

18:18:16 25/05/2024
Ngày 25/5, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Nam Sách, tỉnh Hải Dương cho biết đã ra quyết định tạm giữ hình sự đối tượng chống người thi hành công vụ Đinh Ngọc Hai (SN 1990).

"Công chúa" linh dương đầu bò ngủ quên trong rừng và cơn ác mộng về "hoàng tử" sư tử

Lạ vui

17:27:55 25/05/2024
Một buổi sáng bình minh tại Khu bảo tồn động vật thiên nhiên Maswa, Tanzania, đã chứng kiến một cuộc chạm trán đầy kịch tính giữa sư tử đực và một con linh dương đầu bò.

Đáng ghen tị! 3 con giáp tạm biệt xui xẻo trong tháng 6, công việc thuận lợi, tài lộc như mưa

Trắc nghiệm

17:01:38 25/05/2024
Trong tháng 6, 3 con giáp này sẽ tạm biệt xui xẻo, đón may mắn như mưa mùa hạ rơi xuống, sự nghiệp suôn sẻ, kinh doanh lãi lớn.

Cách 'hoa hậu không t.uổi' Giáng My diện gam xanh trẻ như vừa qua 20 t.uổi

Phong cách sao

16:52:58 25/05/2024
Chọn lựa trang phục khá khéo léo, phù hợp với từng dịp, dù là trên thảm đỏ hay trong các sự kiện người đẹp gốc Hà Thành Giáng My vẫn luôn gây ấn tượng bởi những bộ cánh đắt giá, được thiết kế tỉ mỉ, nương theo phong cách cá nhân và khoe...

Quỳnh Bei tố có kẻ giả mạo, fan ngớ người vỡ lẽ bị lừa, dắt mũi hàng loạt

Netizen

16:48:07 25/05/2024
Hot tiktoker Quỳnh Bei là nhân vật thời gian gần đây được người dùng Tiktok vô cùng quan tâm. Mới đây, hot girl giấu mặt này khiến dân tình xôn xao khi lên tiếng khẳng định đang bị giả mạo hình ảnh, trục lợi từ chính cái tên của cô.