Vào viện thăm chồng cũ bị bệnh nặng, tôi bất ngờ gặp mẹ anh ấy để rồi bẽ bàng với tập giấy bà đưa

Mẹ chồng cũ đã nói ra tất cả những điều bà ấy suy nghĩ khiến tôi đau lòng vô cùng.

Cuộc hôn nhân thất bại trong quá khứ đã làm tôi hiểu ra rằng sau cơn mưa trời chắc chắn sẽ nắng. Ngày phát hiện chồng phản bội, chồng”>mẹ chồng ruồng rẫy, tôi cứ nghĩ cuộc đời của một đứa như tôi coi như chấm hết. Rời đi với hai bàn tay trắng và sự buồn khổ đến cùng cực, tôi chẳng có gì hết, cứ lê bước trong màn mưa, ôm đồ về nhà đẻ.

Nhưng trong những khoảnh khắc tưởng chừng không ngóc đầu lên nổi, tôi vẫn có gia đình nhà ngoại che chở và vỗ về. Đặc biệt chị gái tôi là người giúp đỡ nhiều nhất. Trái ngược với em gái hôn nhân trắc trở thì chị lại rất viên mãn đường chồng con. Ngoài ra, nghề nghiệp của chị tôi ổn định cũng coi như làm chỗ dựa vững chắc cho em gái.

Video đang HOT

Từ một bà nội trợ không có công ăn việc làm, tôi bắt đầu được hướng dẫn từng ly từng tí về sử dụng máy tính, soạn thảo văn bản, biết lập bảng biểu tính toán… Nhờ vào chút kiến thức về kế toán từ hồi còn học Đại học, tôi mau chóng được nhận vào làm ở một doanh nghiệp gia đình. Thời điểm ban đầu, tôi chỉ làm được khoảng 3 triệu tiền lương/tháng – con số ít ỏi nhưng tôi vẫn thấy hạnh phúc vì đó là những đồng tiền tự tay làm ra. Không giống như khi sống với chồng cũ, cái gì tôi cũng phải ngửa tay xin xỏ.

Vào viện thăm chồng cũ bị bệnh nặng, tôi bất ngờ gặp mẹ anh ấy để rồi bẽ bàng với tập giấy bà đưa - Hình 1

Ảnh minh họa.

Xin phép được kể một chút về thời gian tôi còn làm dâu nhà kia. Tôi lấy anh ta khá chóng vánh, tình cảm cũng chỉ mới duy trì được một khoảng thời gian thì tôi nhận tin mình có thai. Nên cũng có thể tạm gọi đây là “cưới chạy bầu”. Vì hoàn cảnh của tôi không so được với nhà bên kia nên mẹ chồng thường tỏ ý khinh miệt con dâu, coi tôi chẳng ra gì. Đặc biệt, đến lúc lấy nhau về tôi mới biết rõ tính cách của chồng cũ. Đó là một gã đàn ông ăn bám bố mẹ, lười làm, thích rượu chè, gái gú. Khi tận mắt chứng kiến clip nóng của chồng và tình nhân, tôi sốc ngã ngửa theo đúng nghĩa đen lẫn nghĩa bóng. Và vì sự cố ấy mà tôi đã bị sảy thai. Hậu quả đau đớn hơn là tôi mất vĩnh viễn thiên chức làm mẹ.

Chán nản, tuyệt vọng, tôi rơi vào trạng thái trầm cảm suốt nhiều tháng trời. Tôi chẳng đếm nổi mình đã viết bao nhiêu đơn ly dị rồi tự tay xé đi. Vô tình mẹ chồng cũ nhìn thấy, bà ấy chắc cũng đoán được suy nghĩ của tôi liền nói thẳng thắn và nhẫn tâm để tôi mau chóng kết thúc cuộc hôn nhân này. Và đó, cuối cùng tôi cũng rời đi trong ê chề.

3 năm rưỡi trôi qua từ ngày tôi ly hôn. Cuộc sống giờ đây đã rất khác, thậm chí mức lương 3 triệu đồng hiện tại còn gấp lên 4, 5 lần nữa. Tôi hạnh phúc lắm, được ở bên bố mẹ chăm sóc cho họ, thi thoảng qua nhà chị gái chơi. Lâu lâu nếu tôi cô đơn thì tìm một chàng trai đi uống nước, nói chuyện tâm sự về cuộc sống chứ không hề có ý định lâu dài.

Vào viện thăm chồng cũ bị bệnh nặng, tôi bất ngờ gặp mẹ anh ấy để rồi bẽ bàng với tập giấy bà đưa - Hình 2

Ảnh minh họa.

Khoảng hơn một tháng trước, tôi nhận được tin nhắn của một người bạn chơi chung với tôi và chồng cũ. Anh ấy nói chồng cũ của tôi mắc bệnh hiểm nghèo, đang điều trị trong viện. Nói thật là suốt bao năm qua tôi không còn quan tâm dính líu gì tới hắn nữa, thi thoảng có nghe đồn là anh lấy vợ mới rồi cũng tan vỡ chẳng đi đến đâu. Giờ đây nghe tin này, một phần tôi thấy giống như quả báo mà anh ta phải chịu, phần khác thì lại thương cảm. Dẫu sao hai người cũng từng có chút thời gian mặn nồng.

Tôi nhắn người bạn hỏi xem chồng cũ đang điều trị ở đâu để vào thăm. Chị gái tôi biết chuyện cũng bảo đi cùng. Hai chị em tôi đến bệnh viện thì gặp chồng cũ và mẹ anh ta đang ở đó. Vừa đặt túi hoa quả kèm chút phong bì 1 triệu đồng ở bên trong đó xuống mặt bàn, mẹ chồng cũ đã sưng sỉa mặt mày và đanh giọng: “Quý hóa quá nay có vợ cũ đến thăm này”.

Chồng cũ đang truyền nước nên ngủ thiếp đi. Tôi chỉ nói vài câu hỏi han mà mẹ chồng còn ném cả tập giấy vào người. Giơ lên thì thấy toàn là hóa đơn viện phí. Bà ấy còn nói mỉa mai: “Đừng tưởng hôm nay đến đây, thấy con tôi sắp chết mà nghĩ là sẽ được thừa hưởng tài sản. Chỉ còn đống viện phí này thôi, cô muốn lấy thì lấy! Chính cô đã hại đời con trai tôi”.

Chị gái tôi tức giận định cãi tay đôi nhưng tôi đã kịp can ngăn. Cuối cùng, tôi chào bà ta rồi cùng chị ra về. Thật không hiểu nổi, sau bao năm mà mẹ chồng vẫn căm thù con dâu cũ. Đúng là trên đời này vẫn tồn tại kiểu người ích kỷ và hẹp hòi đến vậy!

Em gái chồng cũ ở quê ra chơi rồi đột ngột đề nghị được đón con tôi về nuôi, sau khi nghe em kể lý do, tôi bối rối vô cùng

Nhung bất ngờ nói là ngày trước chồng tôi giúp đỡ em ấy rất nhiều, nay muốn nhận nuôi cháu cho bớt khổ để trả ơn anh trai.

Em ấy còn nói bản thân xấp xỉ 40 tuổi rồi không muốn lấy chồng nữa, chỉ muốn ở vậy cho thoải mái nếu có cháu gái sống cùng thì rất vui.

Tôi từng có một gia đình rất hạnh phúc nhưng rồi vụ tai nạn đã cướp đi người chồng yêu thương, để lại hai mẹ con tôi nỗi đau khôn nguôi. Khi con gái 10 tuổi tôi quyết định đi bước nữa với người đàn ông cũng đã có một cô con gái lớn hơn con tôi 2 tuổi.

Hiện tôi mới sinh thêm một bé trai, vậy là gia đình mới của chúng tôi đã đủ nếp đủ tẻ, hi vọng từ đây cuộc sống 5 thành viên sẽ hòa thuận vui vẻ.

Một hôm, Nhung - em gái chồng cũ ở dưới quê lên thăm tôi đẻ. Lâu ngày hai chị em mới gặp lại nhau nên chúng tôi nói chuyện hàn huyên rất nhiều. Em ấy ở lại chơi vài ngày và giúp tôi nấu nướng, chăm em bé.

Em gái chồng cũ ở quê ra chơi rồi đột ngột đề nghị được đón con tôi về nuôi, sau khi nghe em kể lý do, tôi bối rối vô cùng - Hình 1

Ảnh minh họa

Trong bữa cơm tối, đang ăn thì con riêng của tôi đánh rơi chiếc bát xuống đất và vỡ tan tành. Lúc đó con tôi rất sợ hãi nhìn dượng và mẹ như muốn khóc, nhưng sau đó được Nhung và tôi dỗ dành nên con bé bớt sợ và ăn bát cơm khác.

Trước khi ra về, Nhung nói muốn đón con tôi về quê để nuôi, tôi không đồng ý vì cho rằng con ở thành phố có môi trường học năng động, với lại con ở cùng mẹ sẽ tốt hơn. Nghe vậy, Nhung rơm rớm nước mắt kể lại, hôm trước tình cờ nghe thấy chồng tôi mắng con gái rất nặng lời: " Đồ ăn bám, nhìn cái mặt đã ghét, có cái bát cũng đánh vỡ được. Cút xéo ra khỏi nhà cho đỡ ngứa mắt ".

Từ khi tôi sinh bé trai đến giờ, tình cảm chồng dành cho con gái tôi vơi dần, anh không còn chiều chuộng như trước nữa mà thường mắng mỏ gắt gỏng với con bé. Có những lúc con bé tủi thân chạy vào mách và hai mẹ con lại ôm nhau khóc. Nhưng chưa bao giờ nghe thấy chồng nói những lời cay độc với con gái tôi như vậy, những lời Nhung nói lại khiến tôi rất sốc.

Những lời Nhung nói khiến tôi suy nghĩ rất nhiều, nếu con gái sống cùng với tôi sẽ bị chị gái bắt nạt và bị dượng đối xử tệ bạc, tôi sợ sẽ ảnh hưởng đến tương lai của con. Theo mọi người tôi có nên gửi con cho Nhung nuôi để có cuộc sống tốt hơn không?

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Đang bị kiểm tra vì nghi vi phạm giãn cách, cô gái tiện tay "mách lẻo" người phụ nữ bên đường và cái kết cười ra nước mắt00:43Xôn xao clip bà ngoại không cho cháu trai 7 tuổi mồ côi mẹ nhập hộ khẩu: 'Cháu nội tôi cho nhập, cháu ngoại tôi không cho'01:12Cô gái trong khu phong tỏa nài nỉ xin ra ngoài gặp người yêu, người canh chốt nói 5 chữ thấu tình đạt lý00:34Nhạc phim "Hương vị tình thân" phần 2 khiến người xem thổn thức04:41Ra đường tập thể dục bất chấp chỉ thị 16 còn mắng công an: “Mày bất lịch sự”03:17CSGT TP.HCM xử phạt người ra đường sau 18 giờ: Shipper người gọi bắt đền, người khóc nghẹn08:17'Hương vị tình thân' preview tập 72: Vợ sắp cưới của Long là Thiên Nga, vô duyên chê tên của Nam như tên con trai01:06Chồng lao tới tát vợ liên tiếp như kẻ thù vì ngủ tới 8h mặc con nhỏ gào khóc03:09'Hương vị tình thân' trailer tập 3 (phần 2): Nam xưng 'mày - tao' 'căng đét', dạy vợ sắp cưới của Long một bài học nhớ đời01:14Tiêu Chiến hẹn hò quản lý trẻ đẹp hơn 11 tuổi sau tin đồn sinh con?04:05Loạt nhân vật mới toanh ở phần 2 Hương vị tình thân: Nhan sắc đáng gờm của tình địch Nam, Thy, bồ bà Sa và Chiến "chó" trở về05:03Thúy Nga quyết định dọn phòng Kim Ngân sau loạt drama, rưng rưng nước mắt khi cầm trên tay 1 kỷ vật của 2 chị em50:20Triệu Lệ Dĩnh tiết lộ số tiền chu cấp cho con trai 2 tuổi đang ở với Phùng Thiệu Phong04:11Trung Quốc: Hà Nam tan hoang sau trận đại hồng thủy "nghìn năm có một"01:01Hương vị tình thân tập 72 (tập 1 phần 2): Cuộc chạm trán bất ngờ giữa Nam và vợ sắp cưới của Long, Diệp 'lột xác' đỉnh cao01:32Đi tình nguyện về, cô gái bị bắt tắm ngoài cửa nhà01:38Người phụ nữ ngồi lì ở đồn CA, quyết không nhận tội còn hất hàm: "Khai tên tuổi, nhân thân nhà anh trước đi"01:56Đoạn clip hé lộ diễn biến trước khi nguyên PCT huyện đánh nhân viên cây xăng vì lời nhắc đeo khẩu trang04:09Rần rần clip Ngọc Trinh diện đồ lưới, để lộ hết nội y, thoải mái nhảy nhót nơi công cộng nhìn mà "nhức mắt"00:25Cận cảnh Long hôn vợ mới, Nam bị đánh ghen “sấp mặt” ở phần 2 Hương Vị Tình Thân, netizen chỉ biết cảm thán: “Chả ra gì!”04:01

Tiêu điểm

Chồng đi làm ăn xa mỗi tháng gửi về 40 triệu, vừa về nhà mở két liền đuổi thẳng cổ tôi ra đường
20:14:48 29/07/2021
Thấy con rể nằm ườn ra ngủ, con gái thì quỳ trên mặt đất lau sàn nhà, mẹ vợ đánh con rể mấy cán chổi rồi ngây người khi biết sự thật
19:09:40 28/07/2021
Mẹ chồng 50 tuổi muốn tái hôn với hàng xóm ở tầng dưới, bị cả gia đình phản đối, con gái 5 tuổi nói một câu chúng tôi ngây ngẩn cả người
15:39:07 29/07/2021
Gặp bố chồng đi cùng gái trẻ, tôi chụp lại mách mẹ chồng rồi tái mặt trước sự thật
11:50:30 29/07/2021
Một năm sau khi ly hôn, con gái gửi nhầm ảnh sinh nhật tôi cho chồng cũ, một lúc sau tôi bàng hoàng vì cảnh trước mắt
15:27:25 29/07/2021
Vợ ốm nặng chồng còn tổ chức họp lớp linh đình, vợ lén theo sau thì chứng kiến cảnh tượng ứa nước mắt
19:21:02 28/07/2021
Ngày dẫn vợ về ra mắt, ai cũng chê cô ấy lùn và xấu, 4 năm sau tình thế đảo ngược khiến tôi cũng phải ngỡ ngàng
21:21:00 28/07/2021
Lấy chồng giàu, ngày đầu tiên tôi mở tủ lạnh thì mẹ chồng lao đến nói một câu khiến tôi suýt đánh rơi quả nho trên tay
10:43:02 29/07/2021
Lần 2 về quê người yêu được "xem như người nhà", chàng 27 tuổi "sốc nặng"
15:25:31 29/07/2021
Mẹ lên chơi nhà anh trai, qua 2 hôm bà đã về với bộ dạng khiến tôi thất kinh
11:53:44 29/07/2021

Thông tin đang nóng

Hot girl 2000 bỏ bạn trai, đi 'học đánh vần' với ông chú sinh năm 74 vì được cho 4 triệu tiền nhà
11:40:42 30/07/2021
Vụ bà ngoại không cho cháu nhập hộ khẩu: Bỏ mặc cháu ở ủy ban xã suốt 2 ngày, công an tới thuyết phục thì cầm gạch tấn công
10:01:19 30/07/2021
Việt Nam công bố thêm 159 bệnh nhân Covid-19 tử vong
10:06:00 30/07/2021
NSND Hồng Vân chính thức lên tiếng sau ồn ào bị tước danh hiệu
09:38:03 30/07/2021
"Anh trao em con tim, em trao anh cặp sừng": Màn "bóc phốt" ly kỳ lúc nửa đêm khiến dân tình mất ngủ
11:22:33 30/07/2021
Mỹ nhân Hàn sở hữu gương mặt tỉ lệ 'kim cương'
09:41:01 30/07/2021
Tiền tiêu tăng chóng mặt mà mâm cơm nghèo nàn, theo dõi vợ tôi sốc nhìn căn nhà lụp xụp
10:20:18 30/07/2021
Nam thanh niên khỏa thân tung tăng đi bộ trên đường phố Hải Phòng
10:38:22 30/07/2021
Đô Mỹ Trúc chính thức lộ diện, đăng status gây bão sau scandal “lột mặt nạ” Ngô Diệc Phàm
11:50:58 30/07/2021
Huỳnh Phương giải thích về bài đăng bị nghi "cà khịa" Lương Minh Trang sau tin ly hôn
12:12:14 30/07/2021

Tin mới nhất

Giành giật chiếc túi từ tên cướp, chiếc vòng vàng rơi ra khiến tôi tha thiết xin cơ hội quay về bên người yêu cũ

13:04:06 30/07/2021
Trong tình yêu, ai cũng mong muốn sẽ được bố mẹ hai bên ủng hộ nhưng tình yêu của tôi và Yến lại không may mắn như vậy.

Nửa đêm dậy, tôi hoảng sợ thấy người đàn ông lạ đang tìm đồ ăn, từ đó phát hiện bí mật đáng sợ của vợ chồng anh trai

12:26:47 30/07/2021
Ở chơi nhà chị dâu, tôi điêu đứng phát hiện những người lạ trong ngôi nhà của anh chị

Xấu hổ đến mức đờ đẫn trước món quà bố vợ tặng, đặc biệt khi ông gật gù khen ngợi càng khiến tôi muốn "chui đầu xuống đất"

10:15:51 30/07/2021
Mấy lần tôi nói với vợ nhưng cô ấy đều biện minh rằng nhà có hai chị em thì phải giúp đỡ lẫn nhau.

Vợ vừa đi siêu thị về, chồng đã cầm một túi đồ sang nhà chị dâu khiến tôi ngỡ ngàng

06:04:48 30/07/2021
Chồng tôi đúng là không biết suy nghĩ cho cảm xúc của vợ!

Biết chị dâu bỏ đi, tôi lo cho cháu nên vội chạy sang, để rồi phải ngây người trước sự việc oái oăm

06:02:23 30/07/2021
Đến nơi, tôi gặp anh trai đang nằm vật ra ghế sofa ngủ, còn cháu gái thì không thấy đâu. Lay anh trai dậy hỏi về con bé, anh ngẩn người một lát rồi đáp lời khiến tôi kinh ngạc.

Cả năm đi làm xa, tháng nào chồng cũng gửi về 40 triệu, đêm đầu tiên đoàn tụ, nhìn cơ thể trần trụi của anh mà tôi quặn thắt tim gan

06:00:06 30/07/2021
Không muốn anh phải chịu đựng khó nhọc một mình, tôi bảo chồng ở nhà hẳn nhưng anh không nghe.

Cho ở nhờ lúc cơ nhỡ, bạn thân tiện tay cướp luôn chồng và nhà của tôi

23:18:34 29/07/2021
Tổ ấm đẹp như mơ giờ bị phá nát bởi bạn thân. Tôi dần mất niềm tin vào cuộc sống.

Quyết tâm bỏ vợ thiếu tài sắc, ngày ra tòa cô ấy đưa vật này khiến tôi vội xin tha thứ

20:48:59 29/07/2021
Khi có vị thế, tiền bạc tôi nghĩ Hương không còn phù hợp làm vợ tôi nữa, lại thêm việc rơi vào tình yêu với Mỹ nên tôi đã về đưa vợ đơn ly hôn.

Biết vợ bị ung thư, anh trai tôi đã mua ngay cái váy cưới rồi đưa ra lời đề nghị đầy nước mắt

20:21:10 29/07/2021
Nhìn anh chị cười tươi trước ống kính mà tôi ứ nghẹn nước mắt.

Luôn nghĩ vợ là "siêu nhân", tôi chết lặng khi vô tình đọc được dòng tin nhắn đầy tuyệt vọng trong điện thoại cô ấy

19:33:59 29/07/2021
Cầm điện thoại mà đầu óc tôi trống rỗng. Tại sao vợ tôi lại có suy nghĩ đáng sợ thế này?

Người yêu cũ nhắn tin hỏi thăm: Đừng để chuyện xưa dây dưa hiện tại

15:36:12 29/07/2021
Điện thoại tôi đổ chuông mấy lần liền. Lần nào tôi cũng không bắt máy. Cứ kiên trì nghe chuông điện thoại đến lần thứ ba thì không thấy đổ chuông nữa. Chồng tôi lấy làm lạ.

Bạn gái ngỏ ý muốn mua đôi guốc 8 triệu, tôi đặt mua xong liền bị "đá" không thương tiếc

10:40:27 29/07/2021
Tôi đọc tin nhắn cô ấy viết rõ ràng là Chẳng biết mua ở đâu nên tôi mới tìm chỗ order hộ, ấy thế mà bạn gái đòi chia tay rồi chửi tôi ầm ĩ cả tuần trời?!?

Từng được cô hàng xóm nhà người yêu cảnh báo nhưng tôi bỏ ngoài tai, đến đêm tân hôn thì khóc thét vội "bỏ của chạy lấy người"

09:57:49 29/07/2021
Ngày về ra mắt, cô hàng xóm nhà người yêu từng tiết lộ cho tôi 1 bí mật. Song tôi lại không tin, cho rằng cô ấy nhiều chuyện.

Thấy 4 chỉ vàng ở trong túi áo cũ, tôi bàng hoàng hoảng sợ quỳ sụp trước bàn thờ của mẹ chồng

09:55:10 29/07/2021
Nhìn thấy 4 chỉ vàng mà tôi hối hận xấu hổ đến tột cùng.

Sau một bữa nổi hứng vào bếp thay vợ, chồng tôi tuyên bố một câu khiến cả nhà chết điếng

08:40:04 29/07/2021
Đấy, cuối cùng anh cũng chịu hiểu những khổ sở, vất vả của vợ khi phải vào bếp một ngày 3 lần.

Sau đêm tân hôn, tôi nhận được một bài học bất ngờ và đắng chát từ ông xã to cao, đẹp trai, cơ bắp

21:18:55 28/07/2021
Bước từ phòng tắm ra với bộ váy ngủ quyến rũ. Tôi luôn tưởng tượng sẽ có một đêm tân hôn nồng cháy và nhớ mãi suốt đời.

Trong đám cưới, cô dâu đi vệ sinh 10 phút, lúc quay lại toàn hội trường không còn một bóng người!

19:14:31 28/07/2021
Gần như trong mọi câu chuyện tình cảm đều có một nhân vật vô cùng đặc biệt, có thể gây sóng gió, thậm chí là đảo lộn cả mối tình đang chạy trơn tru, đó là 3 chữ người - yêu - cũ.

Định quỳ 2 chân để trao nhẫn cho vợ, anh chàng bị nhạc phụ cho một “cước” nhưng đám đông lại gật gù: “Đúng bố vợ vàng 10 rồi”

19:06:47 28/07/2021
Hóa ra bố vợ Trung đã cứu anh khỏi một màn suýt thì tẽn tò.

Có thể bạn quan tâm

Ở nhà mùa dịch cùng "người bạn đồng hành" Galaxy M32

Đồ 2-tek

14:51:18 30/07/2021
Mỗi ngày tôi chọn một trải nghiệm sống mới, hôm nay tôi đồng hành cùng Galaxy M32 đi qua mùa dịch.

Ăn ngon với củ sen chiên tôm

Ẩm thực

14:50:44 30/07/2021
Củ sen chiên tôm rất tốt cho sức khỏe, món ăn này có tác dụng chữa bệnh mất ngủ rất tốt. Món này còn dụ bé nhà bạn ăn được thêm rau củ nữa đấy nhé.

Song Joong Ki vừa nhận tin vui đã bị bóng gió chuyện ly hôn với Song Hye Kyo

Sao châu á

14:50:35 30/07/2021
Cuộc hôn nhân thế kỷ giữa Song Hye Kyo và Song Joong Ki mặc dù đã chính thức khép lại từ lâu nhưng dường như các netizen vẫn chưa nguôi ngoai được vụ ồn ào này.

Thí sinh gây tranh cãi vì phát ngôn ngay tập đầu tiên của ‘Girls Planet 999’

Show quốc tế

14:47:51 30/07/2021
Hành động gây tranh cãi của thí sinh tại chương trình sống còn mới này đang khiến người hâm mộ chú ý hơn bao giờ hết.

Lamborghini Huracan sắt vụn được độ thành quái vật offroad Jumpacan

Siêu xe

14:47:06 30/07/2021
 Một chiếc xe off-road không tưởng lấy nguồn gốc từ Lamborghini Huracan vừa được hoàn tất.

Triệu Vy kém sắc vì mặc luộm thuộm

Phong cách sao

14:44:28 30/07/2021
Là nữ diễn viên nổi đình nổi đám Cbiz nhưng thời gian gần đây, diện mạo của Triệu Vy có phần kém sắc.

Thiếu biển số kim loại, ôtô được cấp biển giấy

Ôtô

14:44:03 30/07/2021
Tình trạng thiếu biển số kim loại trên diện rộng khiến một số chính quyền địa phương có kế hoạch cấp loại biển giấy tạm thời cho xe con.

Khi bạn đang yêu một 'đứa trẻ có râu': 7 dấu hiệu chàng là mama's boy chính hiệu

Tình yêu

14:42:32 30/07/2021
Mamas boy là những người đàn ông không thể tự lập đưa ra quyết định mà không hỏi ý kiến mẹ, hoặc luôn phụ thuộc vào mẹ trong mọi việc nhỏ nhặt nhất.

Vì sao đã tiêm đủ 2 mũi vắc xin phòng Covid-19, vẫn không được lơ là 5K?

Sức khỏe

14:41:06 30/07/2021
Bộ Y tế khuyến cáo, 5K đi đôi với vắc xin phòng Covid-19 là phương án tối ưu nhất hiện nay để tạo nên các lá chắn phòng bệnh vững chắc cho từng cá nhân và cả cộng đồng. Vì sao lại như thế?

Chủ doanh nghiệp ở Đồng Nai bỏ qua ngại ngùng, mua hàng nghìn gói băng vệ sinh tặng chị em trong khu phong toả

Đời sống

14:37:51 30/07/2021
Đây được xem là hành động rất thiết thực dành cho các chị em vào thời điểm này.

Chùm ca bệnh ở Nam Kinh lan ra 15 thành phố, Trung Quốc khẩn cấp dập dịch

Thế giới

14:33:55 30/07/2021
Ổ dịch Covid-19 từ sân bay Nam Kinh đã lan ra ít nhất 5 tỉnh khác của Trung Quốc. Chuyên gia cảnh báo, đây là một thử thách mới với chiến dịch đối phó Covid-19 của nước này.

Mẹo giúp bạn yên tâm uống cà phê mà không lo xỉn răng

Làm đẹp

14:25:43 30/07/2021
Hãy áp dụng các mẹo dưới đây để bảo vệ răng khỏi tình trạng xỉn màu khi thưởng thức cà phê.

Chú rể kết hôn cùng lúc với 2 cô dâu, tưởng số hưởng nhưng thân phận 2 người phụ nữ đều gây bất ngờ

Netizen

14:23:51 30/07/2021
Chú rể này tên là Korik Akbar (20 tuổi), các cô dâu lần lượt tên là Nur Khusnul Kotimah (20 tuổi) và Yuanita Ruri (21 tuổi). Bức ảnh được đăng tải trên mạng xã hội cho thấy, chú rể còn rất trẻ, ngồi ở giữa hai cô dâu. 

Lương Minh Trang từng phải sửa từng món đồ trong nhà, khiến cô hoài nghi Vinh Râu đang lấy vợ hay "lấy chồng"?

Show việt

14:22:08 30/07/2021
Sau khi lấy chồng, Lương Minh Trang gần như cân hết mọi việc của đàn ông trong nhà.

Chủ quán và 30 khách hát karaoke giữa mùa dịch bị phạt 75 triệu đồng

Pháp luật

14:20:36 30/07/2021
Tổ chức hát karaoke giữa thời điểm dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp, cả chủ quán lẫn 30 khách hát bị phạt 75 triệu đồng và buộc phải cách ly.