Vào phòng ngủ bạn gái thấy quần áo đàn ông, tưởng bị cắm sừng nhưng sự thật mới khiếp đảm

Giận sôi người, tôi lao ra ngoài kéo Duyên vào phòng, chỉ cho cô ấy thấy tủ quần áo rồi bắt Duyên giải thích.

Cô ấy lắc đầu phủ nhận, bảo rằng không làm gì có lỗi với tôi cả. Ngay từ khi Duyên chuyển vào công ty làm việc, tôi đã để ý đến cô ấy vì Duyên sở hữu vẻ ngoài hiền dịu trong sáng đúng gu của tôi. Sau đó qua tiếp xúc, thấy cô ấy thật sự là một người phụ nữ lương thiện chăm chỉ, có lối sống chuẩn mực và biết quan tâm đến những người xung quanh, tôi đã bị xao động.

Sau 3 tháng cưa cẩm tán tỉnh, cuối cùng tôi cũng nhận được cái gật đầu của Duyên trở thành bạn gái mình. Yêu nhau một thời gian ngắn, tôi mới biết Duyên đã có nhà riêng trên thành phố, trong khi đó bố mẹ cô ấy đều ở quê. Mức lương của Duyên chỉ bình thường, rõ ràng nhà cô ấy rất có điều kiện.

Những năm đi làm tôi cũng tích góp được một khoản, định bụng khi nào kết hôn sẽ mua nhà. Nếu vợ chồng tôi đều có nhà riêng thì kinh tế sau này sẽ không cần phải lo lắng quá nhiều rồi. Vì vậy tôi lại càng vui mừng và cảm thấy may mắn khi yêu được Duyên.

Vào phòng ngủ bạn gái thấy quần áo đàn ông, tưởng bị cắm sừng nhưng sự thật mới khiếp đảm - Hình 1

Nếu vợ chồng tôi đều có nhà riêng thì kinh tế sau này sẽ không cần phải lo lắng quá nhiều rồi. (Ảnh minh họa)

Đến giờ tôi và Duyên đã yêu nhau được 4 tháng. Song hôm vừa rồi tôi mới đến nhà Duyên ăn cơm. Mọi lần đưa cô ấy về chỉ vào nhà uống cốc nước rồi lại về ngay, còn đa phần chúng tôi hẹn hò bên ngoài.

Hai đứa đi chợ rồi về nhà Duyên nấu nướng. Trong lúc Duyên hí húi xào nấu trong bếp, tôi rảnh rỗi đi ngắm khắp căn hộ của cô ấy. Đến phòng ngủ, tôi ngạc nhiên khi thấy cửa khóa chặt. Duyên sống một mình mà tại sao ra vào phải khóa cửa phòng ngủ, hay hôm nay có tôi đến chơi nên cô ấy mới làm vậy. Trong lòng tôi nảy sinh nghi ngờ.

Chùm chìa khóa Duyên để trên bàn, tôi lén ra ngoài lấy rồi thử từng chìa, cuối cùng cũng mở được phòng ngủ của cô ấy. Khẽ khàng đi vào trong, mọi thứ gọn gàng sạch sẽ không có gì khả nghi cả. Trong phòng ngủ cũng không có két sắt, vậy tại sao Duyên phải khóa chặt?

Video đang HOT

Khi mở tủ quần áo của cô ấy ra, lúc ấy tôi mới nhận thấy điều kì lạ. Trong tủ có khoảng gần chục bộ quần áo đàn ông, đều là kiểu dáng trẻ trung cả. Tôi bần thần, lẽ nào Duyên lừa dối tôi? Nếu người nhà lên ở nhờ thì làm sao để nhiều quần áo lại thế? Hơn nữa cô ấy cũng không hề nói gì với tôi về chuyện đó, Duyên vẫn bảo chỉ ở một mình.

Giận sôi người, tôi lao ra ngoài kéo Duyên vào phòng, chỉ cho cô ấy thấy tủ quần áo rồi bắt Duyên giải thích. Cô ấy lắc đầu phủ nhận, bảo rằng không làm gì có lỗi với tôi cả. Tôi lớn tiếng gặng hỏi mãi, cuối cùng Duyên mới kể một câu chuyện cũ khiến tôi phải khiếp đảm.

Hóa ra trước đây Duyên từng yêu một người, khi họ đang lên kế hoạch cho đám cưới thì người đàn ông đó chẳng may gặp tai nạn, bất hạnh qua đời. Căn nhà này chính là do người đàn ông đó mua, đứng tên 2 người. Nguyện vọng của anh ta là vẫn để cho Duyên sở hữu. Dĩ nhiên những bộ quần áo kia cũng là của anh ta, Duyên không nỡ bỏ đi, chỉ để gọn vào một góc tủ.

Vào phòng ngủ bạn gái thấy quần áo đàn ông, tưởng bị cắm sừng nhưng sự thật mới khiếp đảm - Hình 2

Hôm đó vì quá sốc nên tôi đã bỏ về. (Ảnh minh họa)

3 năm qua Duyên không yêu ai, bởi Duyên coi anh ta như chồng mình rồi. Nhưng cô ấy còn trẻ, bố mẹ rất lo lắng, sốt ruột thúc giục. Cô ấy cũng không thể ở vậy cả đời. Bố mẹ người đàn ông kia đồng thời thương Duyên lắm, khuyên cô ấy hãy quên đi chuyện cũ mà làm lại từ đầu. Vậy là Duyên mới mở lòng chấp nhận tôi.

Cô ấy bảo sau này sẽ trả lại căn nhà cho bố mẹ người đàn ông kia. Cô ấy cũng có tình cảm với tôi nên sẽ cố gắng toàn tâm toàn ý cùng tôi xây dựng một gia đình hạnh phúc.

Hôm đó vì quá sốc nên tôi đã bỏ về. Bình tĩnh nghĩ lại, Duyên quả thật không làm gì sai. Tôi cũng không tham lam gì căn nhà kia cả, song cứ nghĩ đến quá khứ của Duyên là tôi lại thấy không thoải mái. Tuy nhiên bây giờ chia tay cô ấy thì tôi cũng tiếc nuối và thương Duyên. Bởi tôi có tình cảm thật lòng và muốn cưới cô ấy làm vợ. Tôi nên chọn lựa thế nào đây, khó xử quá, xin mọi người cho tôi một lời khuyên.

Vớ được trai giàu quyết trao "lần đầu tiên" trói chân anh, tôi vừa cởi đồ anh ôm mặt nôn

Tuấn nhìn tôi chằm chằm, tôi cứ nghĩ anh sẽ không kiềm chế được mà lao vào bạn gái. Bởi trước nay tôi vẫn tự tin với nước da và dáng người của mình.

Tôi sinh ra và lớn lên ở một gia đình nghèo tại miền quê xa xôi. Ngay từ nhỏ, chứng kiến sự nghèo khổ của gia đình, tôi đã thề với lòng mình rằng sau này phải làm sao sống sung sướng, có điều kiện vật chất dư dả để giúp đỡ bố mẹ.

Nhưng khi lên thành phố học đại học thì tôi mới nhận ra mình quá nhỏ bé và yếu ớt, nếu cố bám trụ lại thành phố thì cũng chỉ làm một công việc bình thường đủ ăn mà thôi. Vậy nhưng tôi nhận ra mình có chút nhan sắc, vậy thì chỉ cần thông qua con đường lấy chồng giàu là tôi đã có thể đạt được mục tiêu rồi.

Suốt quãng đời sinh viên tôi không yêu ai vì xung quanh toàn những anh chàng sinh viên nhà nghèo, không thể cho tôi cuộc sống mình mong ước. Tôi tuyệt đối giữ mình vì cho rằng sẽ trao thứ quý giá của người phụ nữ cho một người đàn ông xứng đáng.

Vớ được trai giàu quyết trao lần đầu tiên trói chân anh, tôi vừa cởi đồ anh ôm mặt nôn - Hình 1

Suốt quãng đời sinh viên tôi không yêu ai vì xung quanh toàn những anh chàng sinh viên nhà nghèo. (Ảnh minh họa)

Ra trường đi làm được một năm thì tôi có cơ hội quen Tuấn. Anh là con nhà giàu mà bản thân cũng có công việc lương cao. May mắn hơn cả là tôi lại lọt vào mắt xanh của Tuấn, được anh tán tỉnh, chiều chuộng và chính thức trở thành bạn gái anh.

Càng biết rõ hơn về Tuấn, hiểu thêm về tính cách, phẩm chất đạo đức của anh, tôi càng nhận định anh chính xác là người đàn ông mà mình cần. Tuấn vừa có điều kiện kinh tế lại rất chu đáo và tâm lý với tôi.

Càng thấy anh đáng quý, tôi lại càng sốt ruột khi chưa chính thức trở thành người phụ nữ của Tuấn. Tôi tin chắc sau khi có được lần đầu tiên của tôi thì anh sẽ nâng niu trân trọng tôi hơn. Đồng thời cảm thấy có trách nhiệm với bạn gái hơn nữa, hẳn là anh sẽ nhanh chóng cầu hôn tôi để chính thức làm đám cưới.

Vậy mà yêu nhau 5 tháng rồi nhưng Tuấn vẫn không hề đả động tới chuyện đó. Có lần tôi bóng gió hỏi anh về quan điểm trong vấn đề quan hệ trước hôn nhân thì Tuấn bảo muốn giữ cho bạn gái tới đêm tân hôn. Như vậy mới thiêng liêng và có ý nghĩa.

Tuấn chỉ muốn giữ còn tôi thì lại sốt ruột. Bởi nếu tôi chưa qua đêm với anh thì sau này chẳng may có chuyện gì thì lấy đâu ra lý do để bắt vạ Tuấn? Chưa nói nếu tôi có thể mang thai ngay thì đó là lý do quá tốt để đẩy nhanh tiến độ đám cưới.

Sốt ruột nên tôi đành phải lên kế hoạch trói chân anh. Hôm vừa rồi hai đứa đi dự sinh nhật một người bạn về, tôi rủ Tuấn vào khách sạn qua đêm. Vừa dụ dỗ cũng gần như là ép buộc, lúc ấy Tuấn mới gật đầu đồng ý.

Vào khách sạn, thấy Tuấn vẫn không hề chủ động, tôi đành làm liều. Tôi mạnh dạn cởi đồ trên người, để lộ thân hình trần trụi trước mặt anh. Tuấn nhìn tôi chằm chằm, tôi cứ nghĩ anh sẽ không kiềm chế được mà lao vào bạn gái. Bởi trước nay tôi vẫn tự tin với nước da và dáng người của mình.

Vớ được trai giàu quyết trao lần đầu tiên trói chân anh, tôi vừa cởi đồ anh ôm mặt nôn - Hình 2

Vào khách sạn, thấy Tuấn vẫn không hề chủ động, tôi đành làm liều. (Ảnh minh họa)

Ai ngờ được trong lúc tôi đang tưởng tượng đến những cảnh ân ái nóng bỏng thì Tuấn lại ôm mặt chạy vào nhà tắm nôn thốc nôn tháo. Tôi khó hiểu, lúc tối dù có uống vài chén rượu nhưng rõ ràng Tuấn vẫn không hề say!

Tôi chạy vào vỗ lưng anh, da thịt tiếp xúc, lúc đó tôi vẫn chưa mặc lại đồ. Tuấn giật mình rồi đẩy mạnh tôi ra. Khi ấy tôi nhận ra có vấn đề gì đó ở đây mà tôi chưa biết.

Lúc sau ra ngoài ngồi nói chuyện nghiêm túc, Tuấn thẳng thắn thừa nhận rằng anh không thích phụ nữ mà thích người cùng giới. Đó là lý do khi nhìn thấy cơ thể trần trụi của tôi thì thay vì hứng thú, Tuấn lại chạy đi nôn oẹ.

Tuấn bảo nếu tôi chấp nhận lấy anh, sinh con cho anh, anh sẽ không bạc đãi tôi, sẽ mang lại cho tôi cuộc sống dư dả như ý muốn. Tôi chết lặng. Kế hoạch bất thành. Tôi nên chấp nhận lời đề nghị của Tuấn hay là tìm một đối tượng khác làm mục tiêu?

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
HOT: Vụ “tiểu tam” ngoại tình bị camera VTV tóm gọn, bạn trai đau đớn lên tiếng: “Sao em nói dối đi về quê”03:34CĐV Thái Lan: 'Không còn ai hoài nghi về vị thế số một của Việt Nam'10:34Luật sư lên tiếng nói thẳng về việc Ngọc Trinh có bị xử lý hay không sau khi 'nổ' mua 11ha đất23:46CĐM giật mình với lời nhận xét của Lê Hoàng về Kiều Minh Tuấn khi còn yêu Cát Phượng: Quá chính xác!00:20CLIP không phát sóng: U23 Việt Nam giơ cao ảnh Bác, cảm ơn CĐV sau chiến thắng đầy tự hào00:28Tịnh Thất Bồng Lai bị phơi bày sự thật: Rùng mình với bản chất ông Lê Tùng Vân và bà Cao Thị Cúc04:16Diễm My (Tịnh Thất Bồng Lai) và hành trình bỏ trốn như phim03:41"Vua cá Koi" Thắng Ngô bế bổng Hà Thanh Xuân, lại ngôn tình: "Cảm ơn em vì đã đến bên đời anh"02:57Chồng thứ hai của NSND Hồng Vân xuất hiện sau thời gian dài, ngoại hình khác lạ gây ngỡ ngàng06:02Bạn gái xinh đẹp của cầu thủ Phan Tuấn Tài bị "phốt": Sống lỗi, kì thị LGBT và người dân tộc thiểu số04:49Báo Thái Lan: 'Cả nước rơi lệ'01:49‘Tiểu tam’ lên tiếng phân bua vụ thanh niên có vợ đưa bồ đi xem chung kết SEA Games bị camera ‘lia trúng’?03:30Bão ngầm - Tập 62: Giật mình thon thót pha chạm mặt giữa Hải Triều và Sơn "bạch tuộc"01:48‘Vua cá Koi’ Thắng Ngô khoe làm 1 chuyện đặc biệt với Hà Thanh Xuân ngay sau scandal tình ái23:21NSƯT Bảo Quốc tuyên bố ‘ghét’ đàn em, Đàm Vĩnh Hưng 'nói thẳng' 1 câu khiến CĐM ngỡ ngàng08:35Đàm Vĩnh Hưng bị chửi vì tự cho mình là yếu tố phong thủy giúp đội tuyển U23 vô địch SEA Games 3103:26Nhâm Mạnh Dũng: 'Đây là bàn thắng quan trọng nhất sự nghiệp của tôi'02:25Huấn Hoa Hồng “cà khịa” vụ chồng mang bồ đi coi SEA Games khiến vợ sốc03:26Xúc động khoảnh khắc trợ lý Lee Young-jin hát Quốc ca Việt Nam trên bục nhận HCV05:26Dân mạng không ngừng mỉa mai khi xuất hiện cảnh Hoài Linh ngồi lủi thủi ăn cơm một mình46:21

Tiêu điểm

Giật mình khi nghe giọng nói quen thuộc mời mua vé số, lúc ngẩng lên nhìn thì vợ chồng tôi đều tái mặt
15:59:50 23/05/2022
Vừa xây xong nhà mới, vợ bất ngờ đón mẹ và em tôi tới sống cùng, biết rõ lý do tôi vô cùng nóng mặt
17:48:19 23/05/2022
Bị tai nạn đúng ngày đi rút tiền cho bạn trai mượn
20:37:33 23/05/2022
Thấy 'tiểu tam' chễm trệ ngồi trong nhà, tôi nổi cơn tam bành gọi ngay bố mẹ chồng tới xử lý nhưng sự thật sau đó khiến tất cả ngã ngửa
13:27:00 24/05/2022
Dâu mới về quê bị thử thách, mẹ chồng tôi liền lên tiếng khiến cả họ ngượng chín mặt
13:58:08 23/05/2022
Tang lễ mẹ có 1 người phụ nữ xinh đẹp khóc thương, nhìn rõ mặt em mà tôi đờ đẫn
18:27:14 24/05/2022
Mẹ chồng hắt hủi suốt 8 năm, con dâu dũng cảm "tung chiêu" khiến bà phải lo lắng vì hối hận
09:58:06 23/05/2022
Sau ly hôn 2 năm, đột nhiên chồng cũ làm việc này khiến tôi bối rối
14:25:35 24/05/2022
Chồng giấu vợ mang cho mẹ đẻ 3 cây vàng, vợ trách móc đòi ly hôn rồi ân hận khi biết được sự thật
12:56:21 23/05/2022
Mẹ chồng cho 10 triệu/tháng chỉ để tiêu vặt, về ngoại chơi tôi tái mặt biết nguồn cơn
19:10:42 24/05/2022

Thông tin đang nóng

Nhà báo Ngô Bá Lục “mắng” HLV Thái Lan là “Tây lông” vì thái độ lồi lõm sau trận thua Việt Nam
17:30:11 24/05/2022
Đường Nhuệ kêu oan vụ ăn tiền trên xác người: "Có chết trong tù cũng mong có bản án tâm phục, khẩu phục"
17:07:26 24/05/2022
Cái tên cực hot của U23 Việt Nam: "Bên ngoài giản dị, bên trong giàu ngầm”, soán ngôi cả Quang Hải trong đường đua hàng hiệu
19:55:47 24/05/2022
‘Vua cá Koi' Thắng Ngô lần đầu lên tiếng việc bố ruột vắng mặt tại đám cưới với Hà Thanh Xuân
17:41:32 24/05/2022
Facebook thu 5% phí quảng cáo để nộp thuế ở Việt Nam
21:28:46 24/05/2022
"Nữ hoàng nước mắt" Choi Ji Woo: Cuộc tình bí mật với tài tử Song Seung Hun, U50 vẫn được gọi là tượng đài nhan sắc xứ Hàn
18:55:15 24/05/2022
Nathan Lee "cà khịa" Thu Minh ở họp báo MV: "Một số người tôi làm rất nhiều cho họ nhưng sự đền đáp của họ thì không"?
16:59:05 24/05/2022
Ái nữ thừa hưởng 300 tỷ của Phương Lê 12 tuổi mà cao ngang mẹ
20:43:37 24/05/2022
Hai con gái Angelina Jolie và Brad Pitt ngày càng giống nhau
20:23:35 24/05/2022
Cao Thái Hà chia sẻ mong kiếp sau được kết duyên vợ chồng với ba, dân tình ngỡ ngàng: 'Riết chị nói khùng nói điên gì đâu à'
19:34:15 24/05/2022

Tin mới nhất

Mẹ chồng bỗng có nhân tình mới sau nhiều năm ở vậy, danh tính của người đàn ông càng sốc nặng

22:07:32 24/05/2022
Mẹ chồng tôi nhiều năm ở vậy nuôi con nhưng gần đây bỗng có nhân tình mới. Khi biết được danh tính của người đàn ông ấy, tôi vô cùng sốc

Bật khóc sau khi đọc tin nhắn chồng cũ gửi

17:25:22 24/05/2022
Tính đến thời điểm hiện tại, tôi đã ly hôn được 4 năm rồi. Sau khi chia tay, tôi được quyền nuôi con. Lúc đầu cuộc sống hai mẹ con khá ổn định, ngoài tiền chu cấp cho con, tôi không đòi hỏi chồng cũ phải đưa thêm bất cứ khoản gì

Bạn gái đột nhiên đòi chia tay, tôi kinh ngạc khi phát hiện lý do

11:29:44 24/05/2022
Đang yêu nhau, Vân bỗng nhiên đòi chia tay. Tôi bất ngờ và không tin nổi với lý do hết yêu của cô ấy. Nhưng tôi càng níu kéo thì người yêu càng tỏ vẻ khó chịu, bực bội, còn buông mấy câu khó nghe

Suy sụp vì vợ báo tin có bầu đứa con thứ hai

09:32:21 24/05/2022
Vợ chồng tôi là dân ngoại tỉnh, làm việc vất vả lắm mới mua được mảnh đất. Tôi là nhân viên văn phòng, tối nhận việc làm thêm kiếm thêm tiền chợ búa. Vợ tôi là công nhân, lương ăn theo sản phẩm nên cũng bấp bênh

Hối hận đã hiểu lầm mẹ chồng vì bà bắt giao hết vàng sau ngày cưới

13:06:19 23/05/2022
Đêm hôm cưới, vợ chồng tôi ngồi đếm tiền mừng và số vàng bên nội ngoại cho, tổng là 5 cây vàng. Chồng tôi muốn tự cất giữ, để khi nào có nhiều tiền chút thì mang đầu tư kinh doanh

Thấy hình xăm trên ngực vợ mới cưới, tôi đau xót ôm lấy cô ấy

13:01:20 23/05/2022
Hồi yêu, vợ từng tiết lộ một tai nạn khủng khiếp thời cô ấy còn nhỏ, tầm 5-6 tuổi. Cô ấy đã phải nằm viện rất lâu và trên người chằng chịt vết thương

Ngoài kia vẫn còn nhiều người muốn chở che cho bạn

21:32:06 22/05/2022
Người ta vẫn đùa vui: Bộ mặt thật của đàn bà chỉ được sáng tỏ khi cô ấy tẩy trang còn bộ mặt thật của đàn ông sẽ được sáng tỏ sau khi chia tay

Trong cuộc họp gia đình, một câu nói của tôi khiến các anh chị phải ngỡ ngàng

21:26:56 22/05/2022
Bố chồng tôi già yếu, không nhớ được gì nữa, thế nên cả năm nay ông nằm một chỗ. Chồng tôi phải nghỉ công ty, ra ngoài làm việc cho có nhiều thời gian chăm sóc bố hơn

Sau 49 ngày bố mất, chị dâu tuyên bố một điều khiến anh em tôi choáng váng

15:41:18 22/05/2022
Anh trai tôi mất sớm, chị dâu ở vậy tần tảo nuôi 2 con nhỏ. Khi các con chị đã học hành xong thì chị ấy lại phải chăm sóc bố mẹ chồng ốm đau

Vợ đi làm tối muộn chưa về, tôi kiểm tra định vị thì choáng váng phát hiện ra vị trí cô ấy đang ở

15:35:17 22/05/2022
Bình thường vợ luôn về sớm hơn tôi cả tiếng đồng hồ. Thế nhưng tối hôm qua, tôi đi làm về thấy mẹ đang bế cháu và nấu ăn, không thấy vợ đâu. Tôi gọi điện vài cuộc nhưng vợ đều không bắt máy

Về nhà chơi, tôi giật mình thấy mẹ đang dọn mâm bát vỡ giữa nhà, còn em dâu thì đứng chống nạnh trả treo

15:28:26 22/05/2022
Mẹ bảo từ ngày em dâu về nhà chưa động vào bất kỳ việc gì. Từ việc lau dọn nhà, đến nấu cơm, rửa bát, phơi quần áo đều là do mẹ làm hết

Đầu tuần mất điện thoại, cuối tuần mất xe máy, đến khi tôi nổi nóng thì chồng mới chịu khai sự thật

15:26:23 22/05/2022
Cả năm nay chồng tôi không đi làm, suốt ngày ở nhà lo chuyện cơm nước và đưa đón 2 con đi học. Một mình tôi đi làm lo cho 4 miệng ăn, nhiều lúc thấy mệt mỏi vô cùng

Cãi nhau với mẹ chồng mà chồng thản nhiên đứng một bên nghịch điện thoại, tôi phẫn nộ nhất mực đòi ly hôn

15:16:43 22/05/2022
Mâu thuẫn giữa mẹ chồng và nàng dâu là chuyện muôn thuở của mỗi gia đình. Tuy nhiên, mẹ chồng dù có yêu thương hay không vẫn không quan trọng bằng cách đối xử của người chồng với mình như thế nào

Bế con sang nhà bác hàng xóm chơi, tôi mới biết mình "sống lỗi" với mẹ chồng

14:12:54 22/05/2022
Hôm qua, tôi được nghỉ làm nên tự mình trông con. Bình thường thì tôi nhờ mẹ chồng trông nom con bé. Tối hai vợ chồng về mới chơi đùa với con chút đỉnh rồi đi ngủ

Biết tôi bị thất nghiệp, chồng cũ đến thăm và đưa một thứ làm tôi ngẩn ngơ

10:51:33 22/05/2022
Tôi bị thất nghiệp 2 tháng rồi. Cuộc sống đang thoải mái, bỗng chốc mất đi nguồn thu nhập, thật sự rất khó chấp nhận được. Suốt cả tuần trời, tôi tự chìm đắm vào nỗi đau, suy sụp tinh thần, chỉ ra ngoài khi đưa con đi học, còn lại thì t...

Bằng cách này tôi đã nắm được hết 'quỹ đen' của chồng mà anh vẫn vui vẻ

21:38:26 21/05/2022
Tôi từng nghĩ, nếu một ngày biết chồng cất tiền riêng, tôi sẽ làm ầm ĩ nhưng rồi lý lẽ anh đưa ra cũng thuyết phục nên tôi phải chấp nhận việc chồng mình giấu quỹ đen

Sau một ngày chăm sóc mẹ đẻ, tôi muốn chuyển ngay 300 triệu đồng cho em dâu

21:30:40 21/05/2022
Hai năm nay mẹ tôi già yếu, nằm một chỗ, không thể phục vụ được bản thân. Cũng may mẹ sống cùng với vợ chồng em trai nên có chỗ nương tựa

Lén lút vụng trộm sáu năm cứ ngỡ chồng không hề hay biết, thế nhưng sau khi tôi đổ bệnh thì mọi sự mới vỡ lở

18:36:55 21/05/2022
Nhờ lâm vào hoạn nạn mà tôi phát hiện được rằng chồng tôi vẫn luôn nhẫn nhịn chỉ đợi đến ngày tôi nhìn ra lỗi lầm của mình

Qua nhà bạn thân ngủ, đang mơ màng nghe tiếng rên rỉ phát ra từ dưới gầm giường, tôi cười đau xót khi biết sự thật

14:13:09 21/05/2022
Giờ tôi phải làm sao đây?Tôi và chồng lấy nhau hơn 2 năm. Năm đầu tiên, chúng tôi quyết định chưa có con vì muốn tận hưởng thời gian vợ chồng son

Triệt sản rồi vợ vẫn mang thai, tôi căm hận đuổi hết đi rồi phải ân hận cả đời

14:09:13 21/05/2022
Tôi từng có một đời vợ trước khi đến với Mai. Sau ly hôn tôi nuôi con trai. Vợ cũ cũng muốn như vậy vì còn mong được tung tẩy tìm hạnh phúc mới

Có thể bạn quan tâm

Tổng kết Cannes 2022 sau 1 tuần: Lý Nhã Kỳ mang theo valy quần áo 50 tỷ đánh chiếm thảm đỏ

Thời trang

22:54:41 24/05/2022
Lý Nhã Kỳ thả nhẹ 3 set đồ tổng giá trị chục tỷ đồng trên thảm đỏ LHP Cannes 2022, gây ấn tượng với truyền thông quốc tế dù chẳng phải minh tinh

Thái Nguyên: Con trai dùng gậy sát hại cha ruột dã man

Pháp luật

22:50:26 24/05/2022
Ngày 24/5, Công an tỉnh Thái Nguyên đang điều tra vụ án mạng xảy ra tại xã Thanh Định, huyện Định Hóa. Đáng nói trong vụ án, nghi phạm đã dùng gậy đánh cha ruột tử vong

Giành chiến thắng trọn vẹn trước PSG và SGB nhưng các tuyển thủ T1 vẫn bị chê

Esport

22:49:39 24/05/2022
Trong ngày thi đấu 22/05 (giờ Việt Nam) của MSI 2022, đã có không ít bất ngờ xảy ra. Trong đó, cú sốc lớn nhất chính là G2 Esports - đội tuyển duy nhất còn bất bại tính cho đến trước ngày thi đấu này cuối cùng cũng đã phải chịu thua. Nh...

Tiền đạo Nguyễn Anh Đức được HLV Park gọi vào BHL Đội tuyển Quốc gia

Bóng đá việt nam

22:49:11 24/05/2022
Đây là quyết định khá bất ngờ với người hâm mộ, bởi Anh Đức vẫn đang thi đấu tại giải hạng Nhất từ tháng 2-2021 cho CLB Long An

Nối gót Ngọc Trinh, Hương Giang gây sốt khi nói không với nội y, vô tư khoe trọn vòng 3 gợi cảm

Sao việt

22:48:14 24/05/2022
Đây được xem là bộ ảnh hiếm hoi Hương Giang diện đồ cắt xẻ hở bạo kể từ khi come back khiến khán giả không khỏi xuýt xoa vì quá đỗi xinh đẹp, quyến rũ

Biến đổi khí hậu có thể khiến tần suất các đợt nắng nóng tại Nam Á tăng gấp 30 lần

Thế giới

22:47:15 24/05/2022
Các chuyên gia của tổ chức Phân bố Thời tiết Toàn cầu (WWA) ngày 24/5 đã công bố một báo cáo khẩn cấp về những ảnh hưởng của việc thời tiết ấm lên trên toàn cầu đối với các hiện tượng thời tiết cực đoan

Tay golf Rory McIlroy và tình sử gồm toàn những mỹ nhân nổi tiếng

Sao thể thao

22:43:42 24/05/2022
Tài năng, giàu có và nổi tiếng nên chẳng có gì khó hiểu khi Rory McIlroy từng hẹn hò với không ít những mỹ nhân đình đám

Danh tính 'nóc nhà' xinh đẹp, quyền lực của cầu thủ U23 Việt Nam

Bên lề sân cỏ

22:27:23 24/05/2022
Tưởng ra là hoa chưa có chủ nhưng mới đây cầu thủ U23 Việt Nam là Phan Tuấn Tài tiết lộ điều khiến không ít chị em vỡ mộng

Mua xe dịch vụ, đâu là lựa chọn ‘hái ra vàng’?

Ôtô

22:03:10 24/05/2022
Bên cạnh giá bán không thể mềm hơn , độ bền và khả năng tiết kiệm nhiên liệu là những điểm mạnh giúp Suzuki Ertiga ngày càng chinh phục nhiều khách hàng mong muốn một chiếc xe vừa đáp ứng nhu cầu di chuyển cá nhân, kiêm luôn cả việc… cà...

Lịch thi đấu chung kết Cúp C1 châu Âu: Real Madrid 'đại chiến' Liverpool

Bóng đá thế giới

21:54:58 24/05/2022
Sau khi các giải đấu hàng đầu châu Âu người hâm mộ bóng đá sẽ hướng về trận đấu chung kết Cúp C1 châu Âu, nơi 2 CLB hàng đầu là Real Madrid và Liverpool sẽ đối đầu nhau trong cuộc đọ sức diễn ra ở sân Stade de France (Pháp)

Giáo sư nổi tiếng châu Á khuyên cha mẹ cho con tránh xa kiểu lớp học này trước năm 6 tuổi

Học hành

21:51:18 24/05/2022
Khi con còn quá nhỏ, phụ huynh không nên cho con theo học những kiểu lớp sau đây.Giáo sư Lý Mai Cẩn hiện đang công tác tại Đại học Công an Nhân dân Trung Quốc. Bà giữ chức Phó Chủ tịch Hiệp hội Phòng chống Tội phạm vị thành niên và Phó ...

Cách làm thịt băm rang sả ớt cực thơm ngon, cả nhà đánh chén hết bay

Ẩm thực

21:50:20 24/05/2022
Thịt băm mềm béo cực đậm đà, hòa quyện cùng sả với ớt mang đến cho gia đình bạn một món ăn cực hấp dẫn, bắt miệng