Vào ngày sinh nhật của mẹ vợ, chồng tặng phong bì 200 nghìn, 7 ngày sau tôi kết thúc cuộc hôn nhân mười năm chỉ vì…

Vào sinh nhật của mẹ, tôi tổ chức một bữa ăn thịnh soạn để cả gia đình ăn uống. Trong bữa ăn, chồng tôi đưa cho mẹ một chiếc phong bì quà sinh nhật

Còn nhớ, hồi mới cưới nhau chúng tôi khá vất vả, tiền đi làm chỉ đủ ăn uống nuôi con. Nếu có việc lớn phát sinh đều phải đi vay mượn anh em bạn bè xung quanh. Bố mẹ tôi biết chuyện nên rất thương xót con mình, ông bà liền bỏ tiên ra mua cho chúng tôi một căn nhà nhỏ. Ngoài ra, bố mẹ còn sắm đầy đủ nội thất trong nhà không thiếu thứ gì. Bố mẹ chỉ có mình tôi nên không đành lòng để con phải khổ.

Thật ra trước đây, bố mẹ đã cảnh báo tôi chuyện hoàn cảnh gia đình chồng nghèo khó, cưới xin phải đi thuê nhà ở, nhưng vì tình yêu tôi bất chấp tất cả. Giờ mới thấy lời của bố mẹ nói là đúng nhưng may mắn là chồng tôi rất chăm chỉ và biết lo cho gia đình.

Video đang HOT

Cưới nhau được 5 năm thì bố tôi bỗng qua đời đột ngột trong một cơn đau tim. Mẹ thương xót bố nhiều nên sức khỏe suy yếu. Tôi đề nghị với chồng đưa mẹ về ở chung để tiện chăm sóc. Khi bố qua đời có để lại cho mẹ một khoản tiết kiệm trong ngân hàng đủ để sống đến cuối đời nhưng vấn đề là bà chỉ thiếu thốn tình cảm mà thôi. Tôi nghĩ, nếu mẹ về ở chung bên con cháu thì nỗi đau mất mát kia sẽ dần nguôi ngoai. Mẹ mà cứ ở một mình sẽ càng thương nhớ bố rồi lâm bệnh lúc nào không hay.

Nhưng kể từ khi mẹ tôi về ở chung, chồng bỗng thay đổi thái độ khác lạ. Là đàn ông nhưng anh để ý từng ly từng tí. Từ trước, mẹ tôi đã có thói quen nấu một bữa cơm trong gia đình phải có 4 món nhưng chồng thì cứ cằn nhằn chuyện lãng phí. Anh hay nói rằng, mỗi bữa chỉ ăn hai món là đủ rồi, tiền để làm việc khác. Đôi lúc tôi tức giận lắm nhưng mẹ lại cứ gạt đi, mẹ nói: “Thôi con thông cảm cho thằng Long, cũng là do nó sinh ra trong gia đình nghèo khó nên ăn uống và sống tiết kiệm quen rồi”.

Bản thân tôi thấy mẹ nhiều tuổi rồi, chuyện ăn uống nên thoải mái, bà ăn được cái gì cứ ăn. Tôi nghĩ chẳng may nay mai ốm ra đó thì có muốn ăn cũng khó. Vì quan điểm khác biệt mà tôi với chồng cũng lời qua tiếng lại nhiều ngày.

Nhưng tôi để ý, với mẹ tôi thì chồng keo kiệt như vậy nhưng với nhà anh lại hoàn toàn khác. Hễ chúng tôi về quê là anh bảo tôi mua rất nhiều đồ về cho bố mẹ anh. Từ thứ nhỏ nhất như cuộn giấy vệ sinh anh cũng bảo mua trên thành phố, ở quê giấy vệ sinh bở khó dùng. Anh còn tự tay mua cho bố mẹ rất nhiều quần áo mới. Khi tôi đề cập mua đồ cho mẹ tôi thì anh cứ chê ỏng chê eo rồi nói: “Đắt lắm”.

Tôi thấy rõ là chồng coi trọng nhà anh hơn nhà tôi. Nhưng nói nếu không nhờ bố mẹ tôi thì chúng tôi không có nhà ở và sống tử tế như ngày hôm nay, sao anh không nghĩ ra điều đó? Tôi chạnh lòng nghĩ thương mẹ vô cùng nhưng tính chồng như vậy, giờ cũng cố nhịn mà sống cho con cái có đầy đủ bố mẹ.

Vào ngày sinh nhật của mẹ vợ, chồng tặng phong bì 200 nghìn, 7 ngày sau tôi kết thúc cuộc hôn nhân mười năm chỉ vì... - Hình 1

Trong ngày sinh nhật của mẹ, tôi tổ chức một bữa ăn thịnh soạn để cả gia đình ăn uống. Trong bữa ăn, chồng tôi đưa cho mẹ một chiếc phong bì. Tôi hí hửng tưởng chồng thay đổi tâm tính nên ăn uống rất vui vẻ. Đến cuối bữa, con gái nhỏ của tôi chạy lại cầm chiếc phong bì đó mở ra xem, bé còn lấy ra tờ 200 nghìn đồng. Tôi hụt hẫng, sao chồng lại có thể mừng mẹ ít như vậy, giờ chúng tôi có điều kiện kinh tế rồi, ít nhất cũng phải chuẩn bị quà cho “ra tấm ra món” chứ.

Bảy ngày sau lại tiếp tục đến sinh nhật của mẹ chồng, gia đình tôi thu xếp mua đồ đạc về quê tổ chức cho bà. Chồng tôi đặt 5 mâm cơm mời anh em thân thiết đến tụ tập ăn uống, trong bữa cơm anh còn rút ra hẳn 20 triệu nói là quà mừng sinh nhật mẹ để tiêu vặt. Lúc này, tôi ngớ người ra không giờ chồng lại có thể mạnh tay chi cho mẹ mình như vậy.

Nghĩ lại những gì chồng làm với mẹ tôi tức lắm, khi quay trở lại thành phố tôi với chồng cãi nhau một trận to rồi tôi đâm đơn ly hôn anh. Đúng là sau khi kết hôn, bất cứ ai cũng nên đối xử công bằng với cả nhà nội lẫn nhà ngoại. Nếu phân biệt “nhà anh, nhà em” sẽ gây ra những bất đồng trong cuộc sống gia đình. Bản thân tôi là một ví dụ, tôi đã quyết định ly hôn người chồng đã “đầu gối tay ấp” với mình 10 năm mà không hề mảy may thương tiếc.

(thanhhoa…@gmail.com)

Thấy sợi dây chuyền vàng trên bàn, tôi hạnh phúc lấy đeo vào cổ thì chồng đứng sau giật mạnh

Nghĩ chồng nhớ đến sinh nhật vợ nên tặng vợ sợi dây chuyền vàng tuyệt đẹp. Tôi đâu ngờ sự thật đắng cay quá đỗi.

Lấy nhau hơn 2 năm, chưa bao giờ tôi nhận được một món quà hay một lời chúc nào từ chồng mình. Nhưng anh lại có thể nhớ tất tần tật ngày sinh nhật của chị em trong nhà anh. Anh từng nói rằng với anh, gia đình là quan trọng nhất. Hồi đó còn yêu, tôi cứ nghĩ anh nói về gia đình nhỏ khi chúng tôi cưới nhau. Nào ngờ, "gia đình" mà anh muốn nói ở đây lại chính là nhà anh.

Cưới về rồi, tôi phải tuân thủ theo mọi quy tắc sống khó nhằn ở nhà chồng. Như mỗi ngày lau nhà hai lần, bất kể có mệt mỏi thế nào. Không được ăn ngoài, kể cả buổi sáng. Khi ăn, không được nói chuyện hay đùa giỡn. Đúng 9 giờ tối, mọi người tự về phòng của mình, không được phép ở lại trong phòng khách nữa.

Đấy, toàn những quy định chẳng đâu ra đâu nhưng tôi vẫn phải tuân theo. Tôi nói với anh, gia đình chồng còn lạc hậu quá thì anh mắng tôi hỗn hào và giận tôi suốt một tuần.

Thấy sợi dây chuyền vàng trên bàn, tôi hạnh phúc lấy đeo vào cổ thì chồng đứng sau giật mạnh - Hình 1

Tranh minh họa.

2 năm nay, tôi toàn phải trơ mắt nhìn chồng tặng quà sinh nhật cho mọi thành viên trong nhà, ngoại trừ tôi. Hôm qua, thấy sợi dây chuyền vàng nằm trong hộp quà nhỏ màu đỏ xinh trên bàn, tôi mừng như bắt được vàng. Tôi còn nghĩ năm nay chồng đã có sự thay đổi, còn nhớ được ngày sinh nhật của vợ mà mua quà tặng.

Hào hứng lấy đeo vào cổ, tôi không ngờ còn chưa kịp chốt khóa dây chuyền thì chồng đã nhào vào phòng, giật mạnh sợi dây khiến tôi suýt té ngã. Anh mắng tôi vô ý vô tứ, thấy của "người khác" là lấy đeo vào cổ. Tôi ngớ người. Nhìn chồng cẩn thận bỏ sợi dây chuyền vào lại trong hộp, mắt tôi cay xè. Lúc này, anh mới nói tuần sau là sinh nhật của cháu chồng, bé Mận, năm nay 12 tuổi. Đây là quà cho con bé.

Tôi thờ thẫn ngồi xuống giường. Hết chị, em chồng, giờ tới cả cháu chồng. Trong khi đó, vợ thì anh chưa bao giờ nói tới? Tôi hỏi anh có biết hôm nay là ngày gì không? Anh bảo ngày thứ 3. Tôi cười chua chát.

Rồi anh bình thản bảo tháng này anh chỉ đưa tôi 5 triệu thôi, bởi tiền lương anh dùng để mua dây chuyền rồi. Tôi tức đến sôi máu. Cứ kiểu này, tôi làm sao sống nổi với chồng cả đời chứ? Tôi có nên làm căng không?

(hongnhung...@gmail.com)

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
BTC Olympic dùng bài hát 'đếm số' của chàng trai chăn bò Việt Nam để vinh danh 'huyền thoại kình ngư' Michael Phelp02:56Chính thức: Đã xác định được danh tính của thanh niên Việt Nam bị đạp xuống sông tử vong ở Nhật Bản00:39Gặp cậu nhóc đạp xe ra đường, chiến sĩ công an dở khóc dở cười trước "lời khai" thật thà của bé01:00Tài xế quay đầu ôtô trên đường bê tông rộng 3m 00:30Clip: Lực lượng chức năng Nhật Bản khám nghiệm hiện trường vụ thanh niên bị đạp xuống sông tử vong thương tâm00:35Bố dắt con đi chơi nhưng quên khẩu trang liền giở chiêu "tốc biến", biểu cảm của cậu bé bị "bỏ rơi" khiến dân mạng vừa thương vừa buồn cười00:43Ập vào nhà nghỉ bắt quả tang bố và “tình trẻ” chưa kịp mặc quần áo, đoạn hội thoại sau đó khiến tất cả phẫn nộ!00:41Bỏ Sài Gòn về quê làm vườn, cô nàng gây sốt với loạt clip viral: Sầu riêng, bơ trĩu quả, xem mà không thể kìm lòng!00:39Thượng úy công an hy sinh khi truy đuổi thanh niên vi phạm Chỉ thị 1603:47Đan Trường vui vẻ bên vợ cũ và con trai tại Mỹ sau ồn ào tan vỡ11:32Biểu cảm đối lập của hai nhóc tì nhà Hà Hồ khi phụ huynh đưa đi tiêm00:17Hương vị tình thân - Tập 4 phần 2: Long tìm đến nhà Nam, ngỡ ngàng trước nhan sắc của Diệp01:05BTC Olympic dùng ca khúc của hiện tượng mạng Việt Nam để vinh danh "huyền thoại kình ngư" Michael Phelps00:29'Hương vị tình thân' trailer tập 5 (p2): Bà Xuân 'ú ớ' khi gặp lại Nam sau 3 năm01:17Clip: Người đàn ông hò hét mời bà con nhận đồ ăn gây xúc động mạnh03:05Đức Phúc bật khóc khi lần đầu biết tin Hòa Minzy mang bầu bé Bo02:40Phẫn nộ: Nhóm thanh niên ở Hà Nội chặn đầu cướp xe máy của nữ công nhân môi trường lúc rạng sáng mặc nạn nhân van xin, gào khóc thảm thiết01:37Công an tặng xe máy mới cho nữ lao công bị cướp ở Hà Nội01:43Sân khấu encore của BTS gây tranh cãi: Hát live dở tệ, bỏ lại cúp và đạo cụ trên sân khấu, Jungkook là điểm sáng duy nhất04:22Cảnh tượng giải cứu nạn nhân khiến người xem run sợ 01:08

Tiêu điểm

Vợ bỏ về ngoại tôi đi nhậu khuya, sáng ra nhìn người nằm bên cạnh mà suýt ngã khỏi giường
22:53:21 03/08/2021
Phát hiện vợ bí mật chuyển 300 triệu cho mẹ đẻ, lời đáp của cô ấy mới khiến tôi tái mặt
21:05:25 03/08/2021
Chồng mua váy tặng vợ nhưng nhầm size, cô đi đổi mới biết thông tin sốc và pha lật kèo khiến gã bội bạc tẽn tò
13:22:15 03/08/2021
Định mua tặng mẹ chồng cũ chiếc điều hòa, bước vào phòng tôi bật khóc nhìn thứ trên bàn
20:11:07 03/08/2021
Mẹ lên nhà anh chị 'tiếp tế' lương thực, mới 3 ngày đã về với bộ dạng khiến tôi ngỡ ngàng
09:58:53 04/08/2021
Vừa nhìn thấy bạn trai tôi, chị dâu ú ớ kinh ngạc rồi ngất xỉu tại chỗ làm cả gia đình thất kinh
08:55:31 03/08/2021
Biết tôi mang thai, bạn trai lập tức ngỏ lời cầu hôn và tiết lộ bí mật của anh khiến tôi chết lặng
12:19:24 04/08/2021
Đỗ xe cho vợ xuống mua bánh mì, tôi chết đứng thấy bà bán hàng tát cô ấy lia lịa
18:36:28 04/08/2021
Cả tháng nấu cháo bào ngư cho chồng, vợ trẻ tím mặt khi anh vẫn chẳng buồn 'ái ân' và nguyên nhân khiến cô sốc nặng!
13:10:05 03/08/2021
Bí mật của anh trai bị phanh phui khi nằm viện khiến cả nhà tôi sốc nặng, người khổ nhất chính là chị dâu
13:25:30 04/08/2021

Thông tin đang nóng

Nghệ sĩ Giang Còi qua đời sau thời gian dài điều trị ung thư
23:02:24 04/08/2021
Ngô Diệc Phàm sốc nặng vì kiểm tra sức khoẻ phần... hậu môn, phải ở phòng đơn trong tù, còn mẹ ruột vào bệnh viện gấp?
21:13:30 04/08/2021
Nữ ca sĩ Vương Mẫn Nam qua đời ở tuổi 21
18:19:19 04/08/2021
Xót xa hình ảnh cuối đời của NS Giang Còi: Thái độ lạc quan trên giường bệnh khiến bao người thán phục!
23:15:38 04/08/2021
Gia đình túng thiếu nhưng chồng vẫn nhất mực đi vay tiền để làm xét nghiệm ADN cho con gái mới sinh
19:12:27 04/08/2021
Chân dung mẹ Ngô Diệc Phàm: Mỹ nhân thâu tóm sự nghiệp, "trùm cuối" mưu mô che đậy bê bối cho con và phút sơ sẩy đưa quý tử vào tù
21:30:22 04/08/2021
Ông Phạm Nhật Vượng tặng 500 nghìn lọ thuốc điều trị Covid, "cạnh tranh" với vợ chồng Dũng "lò vôi"
19:29:14 04/08/2021
Bất ngờ về nhà bạn trai, nhìn bộ đồ cô giúp việc mặc, tôi hốt hoảng nhận ra sự thật
21:11:32 04/08/2021
Phản ứng của dân mạng Nhật Bản trước vụ thanh niên người Việt bị đánh đập, đẩy xuống sông đến chết
23:02:00 04/08/2021
Lê Dương Bảo Lâm bị chỉ trích khi để vợ 'cơm bưng nước rót'
20:43:32 04/08/2021

Tin mới nhất

Vừa ngồi vào ăn chồng tôi đã chê mâm cơm đạm bạc thiếu chất, tức trí tôi làm 1 việc khiến anh ta phải cúi người xin lỗi

23:13:44 04/08/2021
Mọi vấn đề đều xuất phát từ chồng tôi, vậy nên anh ta không có quyền lên tiếng.

Yêu được 2 tháng mẹ bạn gái đã giục cưới, đến hôm thưa chuyện tôi tức giận hủy hôn

22:55:12 04/08/2021
Tôi không ngờ người bạn gái mình chọn và mẹ vợ tương lai lại có kế hoạch thâm độc đến như thế!

Sau khi sinh con, chị gái bất ngờ dúi vào tay tôi vài sợi tóc và nhờ mang đi xét nghiệm ADN

19:05:11 04/08/2021
Sau khi sinh đứa thứ 2, chị gái bất ngờ gọi tôi đến và nhờ một việc. Chị đưa cho tôi một túi bóng đựng vài sợi tóc của anh rể và đứa con nhỏ.

Tiết lộ sự thật về quá khứ của em dâu tương lai, không ngờ tôi lại đẩy chính gia đình của mình rơi vào tình cảnh hỗn loạn

13:07:41 04/08/2021
Dù cho em tôi có bảo vệ Hạnh như thế nào đi nữa thì gia đình tôi vẫn không thể để người con dâu có vết nhơ như vậy bước vào gia đình mình được.

Vừa thấy bạn trai tôi, chị gái lao ra tát anh tới tấp khiến cả nhà ngỡ ngàng, không hiểu chuyện gì xảy ra

12:51:00 04/08/2021
Trong khi cả nhà tôi chưa hiểu giữa hai người đã có chuyện gì xảy ra thì chị gái chỉ tay vào mặt anh ấy mắng là kẻ sở khanh, đốn mạt.

Từng có hàng dài anh chàng xếp hàng theo đuổi, sau khi bị tai nạn chỉ còn một người duy nhất, biết lý do tôi thật sự rất e ngại

11:46:11 04/08/2021
Hai tháng trước, tôi có tới 10 bạn trai tán tỉnh, ngỏ ý muốn làm người yêu của tôi. Nhiều người có công việc tốt, đi xe sang và gia thế giàu có.

Chuẩn bị đi làm lại sau thời gian ở cữ, bố chồng bất ngờ muốn thỏa thuận một điều khiến tôi phải rơi nước mắt vì thương ông

11:28:58 04/08/2021
Chồng tôi rất hiền và nghe lời mẹ nên không bao giờ đứng ra bảo vệ bố. Tôi là con dâu, thương bố lắm, nhiều lúc biết ông đúng nhưng không dám bênh vực vì sợ làm phật lòng bà.

Ốm đau vẫn bị chồng sai vặt đủ thứ, tôi nói một câu khiến anh im bặt

20:53:59 03/08/2021
Quen thói sai vặt vợ nên kể cả khi tôi ốm nằm một chỗ chồng vẫn không có ý định đứng lên nấu cơm.

Chồng vô tâm, sinh nhật vợ không tặng quà còn mắng 'bày đặt' và màn 'tất tay' cực hoành tráng của người vợ

12:48:21 03/08/2021
Thấy chồng quá vô tâm với mình, người vợ đã có một pha ứng xử cực gắt khiến ai cũng ngỡ ngàng.

Tỉnh dậy, đi qua phòng thờ nhà người yêu, nín lặng khi nghe mẹ anh cầu khấn

12:45:44 03/08/2021
Không thể nào tin nổi những lời nói kia lại thốt ra từ chính miệng người mẹ chồng tương lai mà tôi kính trọng.

Phu nhân giám đốc về đột ngột và trận đòn ghen cho gái trẻ ham giàu

12:32:02 03/08/2021
Tôi thiếu tiền để lên đời, để thay đổi đẳng cấp của mình nhưng tôi lại thừa tuổi trẻ, thừa sắc đẹp để chiều chuộng tình giàu khi mà ông giám đốc chỉ cần tôi bên ông những lúc ông cần.

Ngày sinh nhật con, nhìn người phụ nữ ôm món quà đến mà tôi điêu đứng

12:28:36 03/08/2021
Ngày sinh nhật con trai, tôi tổ chức bữa tiệc nhỏ và có mời vài người bạn thân thiết nhất. Nhưng nhìn người phụ nữ đang ôm con trai mình, tôi bàng hoàng và không thể nào tin nổi.

Người đàn ông khoe lương hưu cao khiến tôi nhận quả đắng

12:22:17 03/08/2021
Gần 70 tuổi, tôi không ngờ mình lại rơi vào cảnh ngang trái này. Bây giờ, tôi không biết phải làm sao.

Con gái đưa bạn trai về nhà ra mắt, người mẹ ngầm nhờ bạn điều tra hộ, kết quả khiến tất cả giật mình

11:32:39 03/08/2021
Cuộc sống này vô cùng rộng lớn và hàng ngày vẫn có nhiều điều kỳ lạ có thể xảy ra. Đôi khi những người trong nhà lại tranh cãi nhau vì một người xa lạ, không xứng đáng.

4 năm trời sống chết không cho tôi gặp con, bây giờ chồng cũ đột nhiên đề nghị một chuyện khiến tôi rối bời

11:03:01 03/08/2021
Chồng cũ chưa bao giờ chủ động cho tôi gặp con. Vậy mà bây giờ, anh ta lại xuống nước xin tôi một việc như vậy, có lẽ bản thân anh ta đã đến bước đường cùng.

Nghe tiếng loảng xoảng, tôi hốt hoảng chạy xuống bếp thì khiếp sợ với cảnh chồng nằm sõng soài trên sàn nhà

10:59:20 03/08/2021
Trong khi tôi đang run vì sợ, chồng bất ngờ ngồi dậy nhìn vợ với ánh mắt thù hận, rồi đá nồi ném bát.

Về nhà bạn trai ra mắt, nửa đêm nghe tiếng thì thầm trong phòng mẹ chồng tương lai, tôi bàng hoàng phát hiện âm mưu khủng khiếp của họ

10:53:45 03/08/2021
Vì nhà chồng có khu nhà vệ sinh ngoài trời nên tôi rất sợ. Đã thế, khi đi ngang qua phòng mẹ chồng tương lai, mẩu chuyện vô tình nghe được càng khiến tôi kinh ngạc.

Mẹ chồng lên thành phố đòi nuôi mèo, đến khi nghe bà tự sự với thú cưng tôi mới hiểu tâm địa thâm sâu

10:50:36 03/08/2021
Tôi thật không ngờ mẹ chồng lại nung nấu dã tâm lớn đến vậy.

Em chồng xúi mẹ "nấu cơm cữ cho chị dâu qua quýt được rồi", cô vợ chỉ nhẫn nhịn nhưng pha "lật ngược" sau này mới kinh điển!

10:38:27 03/08/2021
Sao mẹ phải khổ thế nhỉ? Nấu cơm cữ cho chị dâu thì qua quýt được rồi. Bao giờ con gái mẹ ở cữ mới làm cầu kì chứ - Cô em chồng oang oang dưới bếp.

Có thể bạn quan tâm

Làm sao để ngăn ngừa ung thư thực quản?

Sức khỏe

01:36:52 05/08/2021
Hay bị ợ chua có thể là dấu hiệu cảnh báo của chứng trào ngược dạ dày thực quản. Đây là tình trạng khá phổ biến.

Phẫn nộ clip cha dượng đánh đập, bạo hành dã man bé trai

Sự kiện nóng

01:25:16 05/08/2021
Khuya 4.8, Công an tỉnh Bình Dương có thông báo thụ lý, điều tra vụ việc một bé trai nghi bị cha dượng đánh đập dã man xảy ra ở P.Bình Chuẩn (TP.Thuận An, Bình Dương).

8 tấn thiết bị y tế từ Hà Nội đến ga Sài Gòn trong đêm

Đời sống

01:21:44 05/08/2021
Tối 4-8, hàng trăm thiết bị y tế từ Bệnh viện hữu nghị Việt Đức cùng 9 y bác sĩ tháp tùng đã đến ga Sài Gòn. Số trang thiết bị này sẽ được tăng cường cho Bệnh viện dã chiến số 13.

Người tiêm vaccine giảm ba lần nguy cơ nhiễm nCoV

Thế giới

01:12:37 05/08/2021
Nghiên cứu mới của Anh cho thấy người tiêm đủ hai liều vaccine có nguy cơ dương tính với nCoV thấp hơn ba lần người chưa tiêm chủng.

MU trúng đậm nếu Lukaku cập bến Chelsea

Bóng đá thế giới

01:06:57 05/08/2021
Quỷ đỏ sẽ thu về 4 đến 5 triệu bảng Anh trường hợp Lukaku gia nhập Chelsea, nhờ điều khoản cài trong hợp đồng bán tiền đạo người Bỉ cho Inter trước đây.

Tần Ngưu Chính Uy - tình cũ Ngô Diệc Phàm bị netizen xỉa xói và cái kết

Sao châu á

00:36:12 05/08/2021
Sau khi scandal tình ái của Ngô Diệc Phàm vỡ lở, rất nhiều blogger cùng các tờ báo đã khai quật quá khứ tán gái của nam ca sĩ này. Một trong số đó chính là Tần Ngưu Chính Uy - thí sinh từng tham gia show Thanh Xuân Có Bạn và cô cũng là ...

Rosé (BLACKPINK) và Taeyeon cover cùng bài hát, 2 main vocal đình đám so tài "bất phân thắng bại"

Nhạc quốc tế

23:59:43 04/08/2021
Trong tập phát sóng mới nhất của Sea of Hope vào ngày 3/8, Rosé đã cover lại ca khúc Time Spent Walking Through Memories của Nell. Trùng hợp là Taeyeon cũng đã nhiều lần thể hiện ca khúc này trong quá khứ.

Đan Trường từng đứng hát trên nốt nhạc "siêu to khổng lồ", bay lơ lửng trên không nhưng nghe số tiền đầu tư mới choáng

Nhạc việt

23:59:06 04/08/2021
Năm 2016, Đan Trường đã tổ chức live concert Cảm Ơn Đời cực hoành tráng để đánh dấu chặng đường 20 năm hoạt động ca hát. Tại đây, anh đã cùng người hâm mộ ôn lại những thời khắc vàng son cùng những ca khúc bất hủ làm nên tên tuổi của mì...

Bạc Liêu: Đi câu giữa lúc giãn cách xã hội, 7 người bị phạt tổng cộng 14 triệu đồng

Pháp luật

23:56:28 04/08/2021
Bất chấp toàn tỉnh Bạc Liêu đang thực hiện giãn cách xã hội, 7 người rủ nhau đi câu cá giải khuây. Hậu quả, 7 người bị phạt 14 triệu đồng.

Diễn viên Chrishell Stause khoe body bốc lửa tuổi 40

Sao âu mỹ

23:55:21 04/08/2021
Diễn viên Chrishell Stause đang tận hưởng thời gian lý tưởng trong kỳ nghỉ tại bờ biển nước Ý vào tháng này.

10 bãi biển ở Phuket đẹp nhất

Du lịch

23:53:41 04/08/2021
Trong số những bãi biển ở Phuket, Patong là bãi biển tiệc tùng, Mai Khao dành cho những người yêu thiên nhiên còn biển Paradise là nơi bạn nên đến để ngắm trăng tròn.

Nhiệt Ba đòi làm mẹ Dương Dương ở Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh, tiết lộ gây sốc về màn hợp tác trong tương lai

Hậu trường phim

23:53:04 04/08/2021
Dương Dương và Địch Lệ Nhiệt Ba đã có buổi phỏng vấn đáng yêu về bộ phim Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh.

HCV SEA Games 30 của cầu thủ Trọng Hoàng được trả giá 207 triệu đồng, sẽ sớm "biến thành" máy thở tặng bệnh nhân Covid-19

Bên lề sân cỏ

23:52:23 04/08/2021
Sau 5 ngày, luật sư Nguyễn Trí Đức đang sinh sống ở Singapore đã đấu giá thành công tấm HCV SEA Games 2019, trong dự án ủng hộ máy thở cho tuyến đầu chống dịch.

Trùm phản diện mới của Marvel đã được xác nhận, mạnh đến mức nào mà kết liễu Thanos trong 1 nốt nhạc?

Phim âu mỹ

23:47:36 04/08/2021
Ông trùm phản diện mới của vũ trụ Marvel được úp mở chính là Kang - kẻ ác có sức mạnh phi thường.

Soo Young (SNSD) hóa "gái quê" ở dự án tái xuất sau 3 năm ở ẩn của "hoàng tử châu Á" Jang Geun Suk

Phim châu á

23:43:59 04/08/2021
Jang Geun Suk và Soo Young (SNSD) dự kiến sẽ tạo ra một chuyện tình thú vị.