Vào ngày sinh nhật con trai, chồng biệt tích bỗng tìm về quỳ sụp xuống chân vợ, tôi cười khẩy lấy ra mẩu giấy nhỏ rồi đuổi đi (P3)

Chồng nói đi công tác nhưng lại không hề quan tâm đến vợ. Tôi nghi ngờ, về nhà thì chết sững khi thấy cảnh tượng trước mắt.

Tôi cứ ngỡ mẹ chồng sẽ đuổi Nhi đi, sẽ lấy lại danh dự và vị thế cho tôi. Không ngờ bà lại đon đả dẫn Nhi vào ngồi chung bàn với họ nhà trai rồi cứ liên miệng gọi Nhi là “con gái”. Mặt tôi lúc ấy nóng ran, đỏ bừng vì giận và hụt hẫng. Quan khách cũng xì xào bàn tán và cho rằng tôi là kẻ chen ngang vào chuyện tình yêu đang đẹp của Hiếu và Nhi. Họ đâu biết rằng chính Hiếu đã tỏ tình với tôi và tuyên bố đã chia tay ? Họ còn độc miệng nói vì tôi ế, tôi già nhưng có tiền, có thai nên chia loan rẽ phượng, khiến Hiếu – Nhi còn yêu mà phải chia tay .

Trong lễ cưới, tôi chỉ chụp ảnh với bố mẹ chồng đúng 2 tấm. Tôi cũng không phải người dễ bắt nạt và tôi cũng chẳng bao dung tha thứ cho người đã làm mình tổn thương ngay trong ngày trọng đại nhất. Sau đó, tôi ép Hiếu hoặc là ra ở riêng hoặc là ly hôn, tôi kiên quyết không về nhà chồng . Hiếu đã lựa chọn điều kiện thứ nhất với yêu cầu hàng tuần tôi phải về nhà chồng cho trọn đạo làm dâu.

Vào ngày sinh nhật con trai, chồng biệt tích bỗng tìm về quỳ sụp xuống chân vợ, tôi cười khẩy lấy ra mẩu giấy nhỏ rồi đuổi đi (P3) - Hình 1

Thấy lạ, tôi về nhà và c hết đứng trước cảnh tượng trước mắt. (Ảnh minh họa)

Tôi cũng nghe lời anh, cũng về vài lần nhưng lần nào cũng thấy mệt mỏi vì sự lạnh nhạt của gia đình chồng. Hiếu động viên, nói rằng do họ chưa quen với sự xuất hiện của tôi nên mới thế thôi chứ không có ý gì?

Cuộc hôn nhân của chúng tôi cũng êm đẹp và ít tranh cãi. Hiếu dù tình cảm với tôi chưa đủ sâu nặng nhưng cũng hoàn thành trách nhiệm của một người chồng. Anh chăm sóc tôi chu đáo, xoa bóp chân cho vợ mỗi khi tôi bị chuột rút hoặc khi tôi than mệt, anh sẽ làm hết việc nhà để tôi được nghỉ ngơi.

Một hôm, anh hỏi tôi có cần về nhà chơi không? Anh đi công tác vài ngày, nếu tôi ở nhà cũng buồn. Tôi đồng ý ngay. Nhưng kì lạ là tôi về nhà được 4 ngày nhưng chồng lại không hề đả động hỏi han đến. Tôi gọi điện cho Hiếu cũng không liên lạc được. Kì lạ hơn, Nhi cũng không ở nhà mà chuyển công tác vào Nam ngay sau đám cưới của tôi.

Thấy lạ, tôi về nhà và ch ết đứng trước cảnh tượng trước mắt.

Vợ bị tình nhân tung ả nh nóng cho cả "xã hội" xem hỏi người chồng phải "sống" sao?

Sau đó vợ tôi làm đơn tố cáo lên công an, và công an đã giải quyết vụ việc, anh ta đã nhận lỗi là muốn phá hạnh phúc gia đình và làm nhục vợ tôi. Ý đồ trả thù vì trước đây vợ tôi chia tay. Và đã cam kết không đăng tải, xoá các nick Facebook, xoá hình ảnh và hứa không tái phạm.

Xin chào chuyên gia tâm lý. Tôi có một rắc rối trong hôn nhân gia đình mong được các chuyên gia tâm lý tư vấn.

Tôi và vợ tôi sinh năm 1978, quê ở Nghệ An. Cả hai cùng là giáo viên. Trước đây vợ tôi có yêu sâu đậm với người đàn ông sinh năm 1975, nhưng vì lí do gì đó nên không đến được với nhau. Và sau đó chúng tôi yêu nhau và cưới nhau năm 2003, đến nay được 17 năm. Anh ta cũng đi lâý vợ và có con. Chúng tôi sống khá hạnh phúc, có 2 con trai, đầu 17 tuổi học lớp 11, cháu sau 10 tuổi học lớp 5.

Đến cuối năm 2018, vợ tôi gặp lại người yêu cũ và 2 người quay lại quan hệ tình cảm với nhau. Tôi đã phát hiện ra qua các tin nhắn và điện thoại, tôi đã vài lần ngăn cản, đỉnh điểm là tôi đã đánh vợ, gọi gia đình vợ sang để nói chuyện. Tôi và mọi người cứ tưởng sau đó cô ấy biết lỗi và cắt đứt, nhưng không ngờ hai người vẫn tiếp tục lén lút quan hệ tình cảm đi nhà nghỉ với nhau nhiều lần.

Đến tháng 9/ 2020 vợ tôi quyết định cắt đứt thì anh ta không đồng ý và bắt buộc vợ tôi phải duy trì mỗi quan hệ, nếu không anh ta cho mọi người biết tất cả. Và đúng như vậy, cậu ta đăng lập nhiều nick Facebook giả mạo kết bạn với bạn bè, anh em, đồng nghiệp với vợ chồng chúng tôi và đăng hình ảnh thân mật với vợ tôi lên, đặc biệt anh ấy gửi các hình ản h nóng, video 2 người đi nhà nghỉ cho tôi, lúc này tôi mới biết sự thật.

Vợ bị tình nhân tung ả nh nóng cho cả xã hội xem hỏi người chồng phải sống sao? - Hình 1

Bây giờ tôi băn khoăn mỗi quan hệ giữa tôi và vợ tôi. Tôi thực sự rất sốc, và tổn thương vô cùng, không làm việc được, và rất hận vợ tôi. Về phần vợ tôi đã nhận ra lỗi lầm, mong tôi tha thứ và đoàn tụ vì 2 con. Tôi đang băn khoăn là nên chia tay hay là tiếp tục cuộc sống vì hai con. Nếu chia tay thì các con sẽ bị tổn thương, cuộc sống sẽ phải làm lại.

Còn nếu tiếp tục sống thì tôi bị ám ảnh vì vợ tôi lừa dối tôi trong 2 năm trời, tôi rất đau lòng. Hiện nay chúng tôi vẫn sống chúng trong 1 nhà, cô ấy quan tâm gia đình nhiều hơn, tôi bảo cô ấy ly thân về bên ngoại, nhưng cô ấy không chịu. Tôi muốn các chuyên gia tâm lý cho tôi lời khuyên lúc này. Tôi chân thành cảm ơn.

Chào bạn. Chuyên gia trang www.cuasotinhyeu.vn rất chia sẻ với bạn về những tổn thương bạn đã và đang phải trải qua. Cuộc sống ấm êm, hạnh phúc của gia đình trước đây giờ bị đổi bằng sự cay đắng, tổn thương. Người có lỗi đã biết dừng lại và sửa sai dần dần, nhưng còn bạn thì ngày đêm vẫn không thoát được nỗi ám ảnh, day dứt. Tiếp tục chung sống hay li hôn, cả hai phương án đều thật khó đối với bạn lúc này.

Bạn là một người đàn ông vị tha và có trách nhiệm. Trước đây khi phát hiện ra việc vợ qua lại với người cũ, bạn cũng đã tha thứ cho cô ấy, cũng đã "vài lần ngăn cản". Tôi hiểu, đã chung sống với nhau chừng ấy năm, lại có hai đứa con, vợ chồng lại là cán bộ công chức, đâu thể nói bỏ là bỏ ngay được. Và tôi tin chắc rằng trong quá trình qua lại với người kia, vợ bạn cũng đã nhiều lần dằn vặt, muốn dừng lại, nhưng sự mê muội của cô ấy vẫn không chiến thắng được lí trí, rồi đến khi muốn dừng lại hẳn thì mọi việc đã trở nên ngoài tầm kiểm soát của cô ấy.

Chắc chắn, giờ vợ bạn đang phải đối diện với sự hổ thẹn, nhục nhã ê chề, ân hận vì trót lầm đường lạc lối. Cái giá của cô ấy phải trả quá đắt cho lỗi lầm của cô, khi mà hình ảnh của cô và người đàn ông kia xuất hiện khắp mọi nơi. Làm sao cô đủ tự tin để đối mặt với mọi người. Chắc chắn cô ấy phải sống với sự day dứt lương tâm mãi không thôi. Giờ cô ấy chỉ còn một cách duy nhất chuộc lại lỗi lầm đó là đối xử tử tế với bạn và gia đình, bù đắp lại quãng thời gian mà cô ấy đã sai lầm.

Người sai thì đã biết nhận lỗi và sửa sai. Nhưng còn vết thương trong lòng bạn thì biết bao giờ mới lành lại được. Sự việc mới xảy ra đây thôi, bạn cũng vừa vượt qua một trận bão táp khi cuộc sống bình yên bỗng nhiên bị đảo lộn, khi bạn cũng cảm thấy xấu hổ vì việc vợ không chung thủy mà lại bị tung hình ảnh khắp mọi nơi. Nhưng mình là một người đàn ông, là trụ cột của gia đình, và dù cho có thế nào đi chăng nữa thì bạn cũng cần có bản lĩnh để vượt qua tất cả.

Cũng rất khó để xóa đi những ám ảnh trong lòng. Nhưng trước mắt, bạn cứ "tạm" tha thứ cho vợ đã bởi "Đánh kẻ chạy đi chứ không ai đánh người chạy lại". Trong khi đó, với biến cố gia đình này, nếu như lựa chọn giải pháp li hôn luôn cũng sẽ là quyết định hơi vội vã. Vợ bạn cũng nhất nhất không về nhà ngoại, có lẽ cô ấy cũng chấp nhận với mọi sự đối xử của bạn, dù cho bạn không nhắc tới chuyện đó nữa hay dù bạn có dày vò cô ấy thì cô cũng chấp nhận. Tuy nhiên, tôi cũng mong rằng, bạn cũng sẽ có cách cư xử đúng để tránh làm cho con cái bị tổn thương, bất an.

Nghĩ lại tình cảm vợ chồng bao nhiêu năm qua cũng có nhiều điều đáng trân trọng, những kỉ niệm từ khó khăn đi lên, những lúc vợ chồng chung tay đón con chào đời...Vậy nên, hãy cho cô ấy cơ hội, điều đó cũng đồng nghĩa với việc bạn đang cho cả gia đình này một cơ hội. Thời gian sẽ là bác sĩ để xoa dịu mọi vết thương trong lòng. Còn trong trường hợp bạn đã rất cố gắng để tha thứ, nhưng trong lòng vẫn còn bất an và càng ngày nỗi đau trong lòng bạn càng nhói đau hơn thì khi đó bạn có lựa chọn giải pháp đường ai nấy bước thì cũng chẳng ai trách cứ bạn cả, bởi bạn cũng đã cố gắng rất nhiều rồi.

Tạm thời, bạn nên để bản thân bận rộn hơn, để không có thời gian nghĩ về những điều đau lòng ấy nữa. Chăm chỉ thể dục thể thao, xem phim, làm việc, trò chuyện với các con...để tâm lý của bạn được cân bằng trở lại. Mong rằng bạn sẽ giải quyết được mọi chuyện theo chiều hướng ổn thỏa nhất.

Chúc bạn bình an!

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Bị chỉ trích vì ăn mặc giản dị khi quay YouTube, NS Hoài Linh làm hẳn vlog đáp trả vừa lầy vừa xéo sắc hết nấc07:39Dân mạng bất ngờ khui clip "như 2 mà 1" giữa Sơn Tùng và G-Dragon: Cùng bị vũ công cản trở và chạy về phía khán giả?00:23Leon - Lisa thích đùa giỡn với bố Kim Lý01:21Huy Khánh thăm nhà Mạc Văn Khoa: Vì đây là biệt thự 50 tỷ nên tôi sẽ đi một vòng tham quan!11:55Phương Thanh: Tôi đã gặp người đủ duyên và thưa chuyện với mẹ00:36Thân thế anh Tây hát rap "Bigcityboi", nhạc miền Tây siêu đỉnh, người yêu là ca sĩ Việt nổi tiếng01:00Bạn vợ cũ Hoàng Anh phanh phui nam diễn viên nợ nần00:36Hé lộ nhà Bằng Kiều ở Mỹ, mẹ ruột đeo chuỗi ngọc 1 tỷ, nói về tình trạng con trai bị hủy show34:22Hồ Ngọc Hà cùng Kim Lý và Subeo nối đuôi 'xe lửa' nhảy cực hài, fan thích thú vì khoảnh khắc quá đáng yêu00:381001 hint hẹn hò của Jennie - G-Dragon: Chàng là động lực giúp nàng debut, nàng tung ảnh đồ đôi, chi tiết trùng hợp đáng ngờ00:16Clip hậu trường hé lộ thái độ của Hyun Bin - Son Ye Jin sau khi hẹn hò: Sát rạt mặc kệ cả ekip, FA ghen "nổ mắt" mất!03:56Không còn phủ nhận tin đồn hẹn hò, Puka công khai rủ Gin Tuấn Kiệt: “Mãi bên nhau bạn nhé”00:31Show mới lên sóng vào 24/2: Lạ lắm à nha!00:30Bồn hoa trước cửa nhà bỗng bị ngắt bẻ nham nhở chỉ sau một đêm, gia chủ kiểm tra camera thì ngỡ ngàng với chân dung "thủ phạm"01:12Quang Lê bắt gặp Bằng Kiều hút thuốc lào ngoài sân bay, fan xin chụp hình vẫn cố hút nốt01:07Soi tương tác mới đây nhất của G-Dragon - Jennie: Bên nhau lúc nửa đêm trên livestream, nàng có biểu hiện gây chú ý00:47Jang Nara - Nữ thần không tuổi nhưng cả đời hối hận vì một câu nói08:43Đồng Lệ Á - “Tiên nữ giáng trần” hơn 10 năm gạt nước mắt vì chồng phản bội09:04'Cô Xuyến' Hoàng Yến đáp trả kẻ chê mình lấy nhiều chồng là 'chó chê mèo'01:00Xúc động clip cụ bà khóc nức nở, tay ôm ấp, vuốt ve chú chó cưng lần cuối trước giờ từ biệt vì không đủ khả năng nuôi dưỡng00:34

Tiêu điểm

Vừa đẻ 5 ngày, nhìn việc làm kinh tởm lúc nửa đêm của chồng, tôi bế con chạy khỏi nhà
07:38:26 25/02/2021
Chị gái cưới chồng giàu lại chiều chuộng, một lần đến chơi tôi phải nhập viện cấp cứu
21:21:39 24/02/2021
Đến nhà tôi ăn giỗ, người yêu say xỉn rồi ôm cổ bố tôi thì thầm vài câu mà bố đã đồng ý gả tôi ngay
06:26:21 24/02/2021
Nhà trai bĩu môi ''có bầu trước cưới thì phải chịu lép vế'', song lập tức cứng họng vì lời đáp "không sợ mất thể diện'' của bố cô gái
17:41:41 23/02/2021
Chồng thở dài: "Với em chỉ là sự biết ơn, cô ấy mới là khát khao cháy bỏng", vợ cười cho anh ta toại nguyện nhưng 3 tháng sau lại "đảo ngược"
22:26:47 23/02/2021
Vợ dắt trai lạ về nhà, tôi khép cửa giúp, ra quán cafe ngồi chờ
07:32:29 25/02/2021
Cô gái giả mang thai để ép cưới, nào ngờ bạn trai giàu có lại thâm hiểm tới vậy
15:54:36 23/02/2021
Tái hôn cố tình mời vợ cũ, nghe mẹ vợ cũ reo vui mà tôi đánh rơi cả điện thoại
17:01:30 24/02/2021
Tình cờ xem điện thoại của chồng, nhìn biệt danh anh đặt cho vợ mà tôi nghẹn đắng
15:25:37 24/02/2021
Anh chị chồng hùa vào chê bai mâm cơm rồi tuyên bố "nữ công gia chánh 1 điểm", tôi có hành động khiến họ câm nín
22:21:52 24/02/2021

Thông tin đang nóng

Hung thủ sát hại nữ sinh lớp 10 cúi đầu nhận tội: “Có quan hệ yêu đương, rủ về nhà ngủ”
09:55:33 25/02/2021
Huy Khánh thăm nhà Mạc Văn Khoa: Vì đây là biệt thự 50 tỷ nên tôi sẽ đi một vòng tham quan!
10:00:08 25/02/2021
Thúy Nga rơi nước mắt khi nhìn mẹ ruột và con gái phải dắt díu nhau bay từ Việt Nam qua Mỹ để gặp mình
13:20:49 25/02/2021
Lý Hùng cùng gia đình đến thăm mộ ba - NSND Lý Huỳnh
10:35:20 25/02/2021
Hồ Ngọc Hà cùng Kim Lý và Subeo nối đuôi 'xe lửa' nhảy cực hài, fan thích thú vì khoảnh khắc quá đáng yêu
13:28:50 25/02/2021
Không còn phủ nhận tin đồn hẹn hò, Puka công khai rủ Gin Tuấn Kiệt: “Mãi bên nhau bạn nhé”
10:47:43 25/02/2021
4 nam thần Kbiz có body đẹp nhất được báo Nhật bình chọn: Hyun Bin bờ vai Thái Bình Dương, Ji Chang Wook toàn múi
11:48:40 25/02/2021
Đàm Tùng Vận làm vợ bé theo kiểu cưới trước yêu sau, vào động phòng mà "ông chú U50" Chung Hán Lương "giả trân"
12:05:01 25/02/2021
Minh Hằng “bùng nổ” visual ngoạn mục chỉ nhờ... cắt tóc, ai dè lên hẳn báo Trung với nhan sắc được ví như nữ thần
12:17:28 25/02/2021
'Đời sống thượng lưu' của mỹ nam TVB lấy vợ giàu
12:39:04 25/02/2021

Tin mới nhất

Vợ tức giận phát hiện chồng giấu quỹ đen 30 triệu nhưng khi nhìn mẩu giấy kẹp trong xấp tiền thì cô lập tức đỏ mắt

15:19:36 25/02/2021
Phát hiện ra bí mật của chồng khiến Dung chấn động và đau đớn vô cùng. Cũng vì thế mà mãi cô mới chú ý đến mảnh giấy gập đôi kẹp trong xấp tiền ấy.

Chồng giấu tôi đi triệt sản dù cả hai chưa có đứa con nào, biết sự thật phía sau, tôi chẳng giận mà còn thương anh vô cùng

15:12:54 25/02/2021
Nhận được tin nhắn ấy, tim tôi như đứng lại. Bao lâu nay, chồng là người cùng tôi đi khắp nơi lấy thuốc, vậy mà...

Chồng từ bỏ tài sản 4 tỷ để đến với 'tình yêu đích thực', song 3 năm sau lại bị vợ cũ bắt gặp trong một hoàn cảnh khó tưởng

15:01:40 25/02/2021
Lúc ấy Đạt biết cuộc hôn nhân thứ 2 của mình sẽ chẳng giữ được nữa. Thứ mà anh cho rằng là tình yêu đích thực cũng theo đó tan thành mây khói.

Cảm kích vì được chăm sóc chu đáo khi ở cữ: Tôi biếu anh rể 1 triệu và nhận được cái kết mặn chát

14:51:18 25/02/2021
Trong thời gian ở cữ, anh rể chăm sóc tôi vô cùng chu đáo. Vì cảm kích, tôi biếu anh rể 1 triệu đồng. Phải nói mãi anh ấy mới nhận.

Bạn trai ghen khi tôi ngủ chung phòng với vợ chồng chị gái

14:44:46 25/02/2021
Về nhà anh rể chơi, vì không có chỗ ngủ nên tôi ngủ tạm trong phòng vợ chồng chị gái một đêm. Vậy mà anh ghen, hạch sách đủ điều.

Mẹ chồng nằng nặc đòi trả lương 5 triệu/tháng, nàng dâu hành động kỳ lạ khiến bà rơi nước mắt

14:16:13 25/02/2021
Không khí của gia đình nhà Trang mấy nay căng thẳng, bởi mẹ chồng cô nhất quyết đòi con dâu phải trả lương cho mình hàng tháng, nếu không bà sẽ bỏ về quê.

Khi tôi ngỏ lời cầu hôn người yêu, cô ấy cười khẩy hỏi ngược một câu khiến tôi sửng sốt

14:13:00 25/02/2021
Cô ấy nghe xong, không nhận nhẫn mà quay sang hỏi ngược tôi một câu và tôi bàng hoàng, không thể ngờ được Q lại là người thực dụng như thế.

Về làm giỗ đầu cho bố, tôi bị chồng hất ra khỏi nhà kèm lời đay nghiến 'người sống lo chưa xong đã lo người khuất'

13:36:03 25/02/2021
Chồng tôi gọi điện ngay cho mẹ vợ, nói thẳng rằng tôi không cần về nhà nữa. Cúp máy, mẹ tôi khóc nấc vì biết con gái lấy nhầm chồng.

Giấu vợ đi triệt sản, tôi chết đứng khi chưa đầy 2 tháng sau, cô ấy đã hớn hở đưa tờ giấy siêu âm thai cho cả nhà xem

13:32:35 25/02/2021
Nhìn tờ giấy siêu âm nằm chễm chệ trên bàn, vẻ mặt của vợ thì vui mừng hớn hở mà tôi chết đứng. Thật không ngờ vợ tôi lại là kiểu người phản bội chồng như vậy.

Vừa nhìn thấy hình xăm trên tay tôi, chồng đã sửng sốt rồi rối rít xin tôi tha thứ

13:22:54 25/02/2021
Tôi về nhà, cởi bỏ áo khoác để lộ hình xăm nơi cánh tay. Vừa nhìn thấy, chồng tôi đã rối rít hỏi han rồi xin tôi tha thứ.

Chồng chuyển khoản cho 10 triệu đồng cùng lời chúc sinh nhật ngọt ngào, vợ chẳng hề vui vẻ mà còn lập tức đâm đơn ly hôn

13:19:29 25/02/2021
Đang tập trung làm việc, Tiên bỗng thấy điện thoại thông báo có tin nhắn đến. Tài khoản ngân hàng của cô vừa được chồng chuyển cho 10 triệu đồng. Nhưng sắc mặt của Tiên lại đổi từ vui vẻ sang sa sầm, bực tức.

Đến thăm chồng cũ, tôi giật mình trước tình cảnh của anh, càng choáng váng khi thấy rõ vật anh đang cầm trên tay

13:16:36 25/02/2021
Sau 5 năm ly hôn, lần đầu tiên tôi gặp lại chồng cũ. Chỉ không ngờ lần gặp này, anh lại đưa ra yêu cầu oái oăm đến thế.

Chồng bảo vay tiền để xây nhà 3 tỷ, đến khi bị đòi nợ ráo riết âm mưu của anh mới lộ rõ khiến tôi choáng váng

12:47:28 25/02/2021
Khi sử dụng hết số tiền tiết kiệm là 1,4 tỷ đồng, tôi bảo chồng gửi tiền về trả nợ.

Vợ thú nhận có người thứ 3, tôi rộng lượng tha thứ, vậy mà em còn làm một việc khiến tôi sững sờ

12:16:56 25/02/2021
Anh ta chưa có vợ, đã yêu vợ tôi từ lâu trước đây và đến bây giờ vẫn chờ đợi cô ấy. Vợ tôi đã xiêu lòng và từng có ý định bỏ chồng con để đến với anh ta.

Biết tình cũ của chồng ỡm ờ "thả thính", vợ nhẹ nhàng ra tay trong chớp nhoáng mà khiến ả ngượng mặt rút lui

11:55:29 25/02/2021
Không rõ tình trạng hôn nhân của ả hiện tại thế nào mà về nước liền liên lạc với chồng em. Sau hôm gặp gỡ tình cũ về, chồng em tỏ ra tỉnh bơ..., người vợ kể.

Mới lấy chồng giàu được một tháng, em gái đã nước mắt ròng ròng hỏi xin tôi mẫu đơn ly hôn

10:29:33 25/02/2021
Tôi luôn nghĩ cuộc sống của em gái rất tốt. Cho đến khi con bé gọi điện, khóc nức nở hỏi tôi về mẫu đơn ly hôn.

Đưa bạn trai về ra mắt, đêm khuya tôi sốc nhìn anh hì hụi giặt váy cho chị dâu mình

07:12:41 25/02/2021
Tôi tưởng mình hoa mắt. Nhưng nhìn đi nhìn lại cũng chẳng thay đổi được sự thật là người yêu tôi đang giặt quần áo cho vợ của anh trai tôi lúc nửa đêm! Quang thấy tôi xuất hiện bất ngờ thì sợ hãi tới mức ngã ngồi xuống nền nhà.

Nhìn vợ chăm mẹ, tôi chỉ ước họ yêu thương nhau như chưa từng có quãng thời gian trước kia

06:57:59 25/02/2021
Vừa nhận được tin mẹ chồng bị tai nạn, vợ tôi đã có hành động khiến cả nhà sửng sốt.

Chú chồng sang chúc Tết buông lời kích bác nàng dâu, cô chỉ nói lại vài lời khiến ông uất ức mà không làm gì được

06:53:59 25/02/2021
Bầu bì đến gần lúc sinh con nên chị An mệt, không muốn ăn cơm. Tuy nhiên, nằm trong phòng, nghe ông chú họ vừa ăn cơm bên ngoài, vừa buông lời kích bác mẹ chồng không bảo được nàng dâu khiến chị An không chịu nổi mà phải đi ra ngoài đối...

Đang định đưa đơn ly hôn cho vợ thì tiếng nói non nớt giữa đêm khuya khiến người chồng phải 'run rẩy', lập tức âm thầm xé đơn

06:50:53 25/02/2021
Đang định đẩy cửa phòng thì anh chợt nghe tiếng nói chuyện của vợ và con gái vẳng ra. Chắc con gái anh tỉnh giấc và chưa ngủ lại được.

Sáng chồng đi ăn xôi ngoài chợ về bỗng giơ tay tát tôi một cái điếng người, nguyên nhân thật cay nghiệt làm sao!

06:48:16 25/02/2021
Chồng dám giở trò với tôi chỉ vì một người đồng nghiệp...

Nhún nhường với chồng cũng chẳng sao!

21:01:03 24/02/2021
Đến tối, ông chồng có chút hơi men, có chút mùi nước hoa lạ, định vui vẻ giao lưu, bà vợ gạt tay chồng ra: Mệt, mệt lắm... đâu có ai đi chơi sướng như anh

2 năm chẳng ngó ngàng, chồng cũ đột ngột mỗi tháng gửi 20 triệu cho con, biết lý do mà tôi ngã ngửa

20:13:28 24/02/2021
Sự hào phóng đột xuất của anh ta khiến tôi cảm thấy không yên lòng. Chính vì thế tôi hẹn gặp mặt để hỏi lý do tại sao anh ta làm như vậy.

Chồng trách: 'Vợ cũ anh được 10 thì em chỉ nổi 5 phần', sau đó phải sốc trước lời tuyên bố của vợ

19:46:53 24/02/2021
Quang cứ nghĩ Thúy đã chuẩn bị sẵn cơm nóng canh ngọt chờ chồng, ai ngờ khi vào nhà đập vào mắt anh lại là một cảnh tượng khiến anh choáng váng.

Mẹ chồng hứa đuổi nhân tình của con trai nhưng đến khi nghe tiếng trẻ con khóc trong nhà, nàng dâu mới nhận ra sự thật oan trái

17:59:04 24/02/2021
Vừa bước chân vào đến nhà, Phương đã nghe thấy tiếng khóc của 1 đứa trẻ. Chưa kịp hiểu sự tình, cô liền bị ai đó tặng cho 1 bát nước vào mặt.

Đi chơi với người yêu gặp mưa, anh rủ tôi vào nhà nghỉ trú mưa và cái kết chát đắng

17:04:25 24/02/2021
Tôi và Kiên yêu nhau cũng gần một năm. Chúng tôi học cùng nhau thời cấp 3 nhưng đến khi năm cuối đại học hai đứa mới ngỏ lời yêu nhau.

Có thể bạn quan tâm

Điều tra 2 vụ xâm hại tình dục 2 bé gái dưới 16 tuổi

Pháp luật

15:41:07 25/02/2021
Hai nghi phạm sử dụng mạng xã hội để làm quen các nạn nhân, lừa các bé gái và thực hiện hành vi xâm hại tình dục.

Những sản phẩm từ chai nhựa đẹp không tưởng

Sáng tạo

15:40:43 25/02/2021
Qua bàn tay khéo léo, những chai nhựa đã qua sử dụng trở thành những sản phẩm đẹp không tưởng và mang tính ứng dụng cao.

Hot: Rò rỉ hình ảnh con gái nhỏ của DV Trần Bảo Sơn và vợ thứ hai?

Sao việt

15:40:12 25/02/2021
Mạng xã hội chia sẻ loạt ảnh Trần Bảo Sơn bế con nhỏ và thông tin rằng đây là con gái của anh và vợ thứ 2.

Phim truyền hình về Loki hoãn lên sóng một tháng

Phim âu mỹ

15:39:50 25/02/2021
Mini-series Loki xoay quanh nhân vật cùng tên dự kiến lên sóng từ 11/6, thay vì tháng 5 như kế hoạch ban đầu.

Người đàn ông khiếm thị tái hiện những ca khúc tân cổ kinh điển trong "Sô diễn cuộc đời"

Nhạc việt

15:38:46 25/02/2021
Với giọng ca trầm ấm cùng tiếng đàn sầu thương da diết, chú Trần Nên đã khiến cho hàng trăm khán giả có mặt tại đêm diễn xúc động khi tái hiện những ca khúc tân cổ bất hủ trên sân khấu Sô diễn cuộc đời.

Học làm kimbap nhân thịt hộp, cá ngừ

Ẩm thực

15:37:40 25/02/2021
Cơm cuộn kimbap có nhiều biến tấu khác nhau, một trong số đó là kiểu gấp với cách làm đơn giản. Người nội trợ có thể tùy chọn nhân bên trong như thịt hộp, kim chi hay cá ngừ hộp.

Cư dân mạng quan tâm: Hy vọng khi vắc xin Covid-19 về tới Việt Nam

Netizen

15:36:37 25/02/2021
Thông tin chiếc máy bay chở 117.600 liều vắc xin Covid-19 của Hãng AstraZeneca (Vương quốc Anh) về đến Việt Nam được dân mạng lan truyền với sự hân hoan.

Yêu cầu gì khi sinh viên trở lại trường học tập trung?

Đời sống

15:33:18 25/02/2021
Nhiều trường ĐH tại TP.HCM dự kiến cho sinh viên trở lại trường học tập trung vào đầu tháng 3. Các trường có yêu cầu gì với sinh viên, đặc biệt là những người đến từ các vùng có dịch?

Moderna thử nghiệm vaccine ngăn biến chủng nCoV từ Nam Phi lây lan

Thế giới

15:33:04 25/02/2021
Hãng dược Moderna (Mỹ) vừa phát triển một loại vaccine có thể ngăn ngừa sự lây lan của biến chủng B1351 xuất hiện ở Nam Phi.

Thiều Bảo Trâm diện áo "kín cổng cao tường" vẫn khoe trọn eo thon, vòng 1 căng tràn

Phong cách sao

15:32:16 25/02/2021
Chỉ đăng những hình ảnh đời thường nhưng Thiều Bảo Trâm vẫn khiến fan trầm trồ vì nhan sắc ngày càng thăng hạng.

Barbara Palvin trình diễn nội y Victoria's Secret, gợi cảm mê mẩn

Người đẹp

15:31:32 25/02/2021
Barbara Palvin khoe vóc dáng nuột nà hút mắt trong loạt ảnh nội y mới đây của Victorias Secret.

Coi chừng kém sang với những kiểu áo cổ chữ V nhạy cảm

Thời trang

15:31:20 25/02/2021
Vẫn biết váy áo cổ chữ V luôn tinh tế gợi cảm, nhưng có những kiểu áo mặc lên nhìn phô phang nhức nhối vô cùng.

Sẵn sàng đón học sinh trở lại trường

Học hành

15:30:01 25/02/2021
Các địa phương đã lên kế hoạch đón học sinh trở lại trường học từ đầu tháng 3, sau thời gian nghỉ Tết Nguyên đán và ngừng đến trường do ảnh hưởng của dịch Covid-19.

Chợ Samsen nơi lưu giữ và quảng bá những giá trị văn hóa truyền thống của Việt Nam tại Thái Lan

Du lịch

15:29:54 25/02/2021
Ở Thái Lan, có một khu chợ nhỏ chỉ họp vào ngày Chủ Nhật của bà con Việt Kiều ngay tại trung tâm thủ đô Bangkok nằm trên đường Soi Samsen 13. Khu chợ Việt nằm trên đường Soi Samsen 13 của thành phố Bangkok và chỉ họp từ 6h - 10h sáng.

15 tựa game bắn súng FPS còn khó nhằn hơn cả DOOM Eternal

Game offline

15:29:43 25/02/2021
Bản làm lại DOOM 2016 có khả năng thu hút người chơi trở lại với dòng game đình đám, trong khi phần tiếp theo sẽ thử thách kỹ năng của người chơi. Trong khi loạt game như Dark Souls đang dần trở nên dễ dàng hơn, DOOM đã làm điều ngược l...