Vắng mặt ở loạt show diễn Chị đẹp, Giang Hồng Ngọc nói gì về quan hệ với các chị đẹp khác?

Theo dõi VGT trên

Giang Hồng Ngọc tiết lộ về mối quan hệ giữa cô với các chị đẹp khác sau khi chương trình kết thúc.

Dừng chân ở Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023 sau vòng công diễn 3, Giang Hồng Ngọc là 1 trong những cái tên gây tiếc nuối bậc nhất cho khán giả. Sau này, khi Chị đẹp đạp gió rẽ sóng tổ chức thêm các show diễn có sự góp mặt của các chị đẹp còn lại, Giang Hồng Ngọc vẫn từ chối tham gia. Chính vì động thái này làm dấy lên thông tin cô có bất đồng với ban tổ chức lẫn các chị đẹp khác.

Tuy nhiên, mới đây Giang Hồng Ngọc đã chia sẻ mối quan hệ giữa cô với các chị đẹp vẫn vui vẻ bình thường.

Vắng mặt ở loạt show diễn Chị đẹp, Giang Hồng Ngọc nói gì về quan hệ với các chị đẹp khác? - Hình 1

Nói về mối quan hệ giữa các “chị đẹp” sau show, Giang Hồng Ngọc cho biết: “Sau show mọi người vẫn rất gắn bó với nhau, vẫn giữ liên hệ với nhau trên các nhóm chat, thường xuyên tương tác, đi ăn cùng nhau. Ngọc nghĩ việc tham gia show là cầu nối, giúp mọi người được gắn kết hơn”.

Về việc từ chối trở lại Chị đẹp đạp gió rẽ sóng, trong các bài phỏng vấn với truyền thông trước đó, Giang Hồng Ngọc kể:

“Sau khi vòng công diễn 3 kết thúc, Ngọc đã nói với ekip chương trình rằng từ chối tham gia tiếp vì lý so sức khỏe. Quay chương trình cực lắm, mỗi vòng thi có khoảng 2 tuần để chuẩn bị. Thời điểm ghi hình vòng công diễn 3, ai trong đội cũng bị ốm hết. Ngọc bị sốt cao, sức khỏe không đảm bảo, thêm nữa mình bị stress vì lịch tập căng thẳng. Rời chương trình, Ngọc lo chạy show, làm sản phẩm và chăm sóc gia đình nhỏ nữa mà. Ngọc tự thấy bản thân không đủ sức khỏe để đi tiếp. Ngay từ khi phỏng vấn cho kết quả loại trừ của vòng công diễn, Ngọc đã nói rõ quan điểm của mình rồi”.

Bật mí kế hoạch năm mới, Giang Hồng Ngọc cho biết cô chuẩn bị cho ra mắt một bản ballad được nhạc sĩ Tăng Nhật Tuệ sáng tác từ hơn nửa năm trước nhưng vì nữ ca sĩ phải tham gia show “Chị đẹp” nên chưa có thời gian hoàn thiện.

Vắng mặt ở loạt show diễn Chị đẹp, Giang Hồng Ngọc nói gì về quan hệ với các chị đẹp khác? - Hình 2

Vắng mặt ở loạt show diễn Chị đẹp, Giang Hồng Ngọc nói gì về quan hệ với các chị đẹp khác? - Hình 3

Vắng mặt ở loạt show diễn Chị đẹp, Giang Hồng Ngọc nói gì về quan hệ với các chị đẹp khác? - Hình 4

Giang Hồng Ngọc cho biết, Tết này cô và gia đình vẫn sẽ đón Tết tại Sài Gòn như mọi năm. “Thường thì trước Tết, Ngọc vừa chạy show, vừa tranh thủ chuẩn bị đồ Tết cho hai bên gia đình và trang trí cho tổ ấm của mình. Hầu như năm nào Ngọc cũng chạy show đêm Giao thừa rồi về bài biện cúng kiến và tự xông đất nhà mình, sau đó sẽ nghỉ ngơi đến mồng 8 mới đi hát lại”, ca sĩ tiết lộ.

Nói về chuyện làm dâu ngày Tết, Giang Hồng Ngọc cho biết cô may mắn được hai bên gia đình cảm thông và thấu hiểu cho lịch diễn cuối năm bận rộn, đặc biệt phía gia đình chồng cũng không nề hà việc con dâu là phải “làm này làm kia”. Tuy nhiên, vốn là người cầu toàn, nữ ca sĩ lại muốn tự tay chuẩn bị mọi thứ tươm tất để đón Tết.

“Có những khi Ngọc vừa đi hát, vừa lên mạng đặt mua những cái cần thiết cho ngày Tết rồi lại về tự trang trí cho nhà cửa tưng bừng. Ngọc nghĩ cả năm quần quật đi làm rồi, nên mình ráng chuẩn bị cho tươm tất, mệt một chút nhưng mọi thứ đầy đủ thì mới Tết mới ấm áp, trọn vẹn được”, cô chia sẻ.

Vắng mặt ở loạt show diễn Chị đẹp, Giang Hồng Ngọc nói gì về quan hệ với các chị đẹp khác? - Hình 5

Vắng mặt ở loạt show diễn Chị đẹp, Giang Hồng Ngọc nói gì về quan hệ với các chị đẹp khác? - Hình 6

Video đang HOT

Vắng mặt ở loạt show diễn Chị đẹp, Giang Hồng Ngọc nói gì về quan hệ với các chị đẹp khác? - Hình 7

Nhìn lại năm qua, Giang Hồng Ngọc nói cô rút ra được nhiều kinh nghiệm, nhờ vậy bản thân cũng trưởng thành hơn. Nữ ca sĩ hài lòng vì đã luôn hết mình với âm nhạc. Điều khiến cô tiếc nuối là vẫn chưa may mắn tìm được một ca khúc “để đời” cho mình.

Tuy nhiên, sau khi tham gia show Chị đẹp đạp gió rẽ sóng và nhận được nhiều tình cảm của khán giả lẫn các chị đẹp trong chương trình, Giang Hồng Ngọc có thêm nhiều động lực để tiếp tục cống hiến cho âm nhạc.

Ca sĩ Giang Hồng Ngọc: Tôi không cố ý sinh con ở Mỹ!

Ca sĩ Giang Hồng Ngọc chia sẻ về hôn nhân hòa hợp, hạnh phúc bên chồng đại gia và con trai 5 t.uổi.

Vài ông gặp tôi lần đầu đã chạy mất dép

- Công việc của chị những ngày qua có gì mới?

Tôi vừa trở về sau chuyến lưu diễn Mỹ 5 show trong 18 ngày. Ngẫm lại tôi tài thật, tự mang và quản lý 80kg hành lý gồm 2 vali to, 1 túi xách, chưa kể các thứ lỉnh kỉnh.

Tôi cố đi vì mong gặp lại khán giả kiều bào. Cát-sê những show này chỉ tương đương trong nước, chưa kể phải chi vào quà cáp cho 20 người ở nhà và hàng hiệu nên chỉ còn 60%.

- Cộng thêm số vừa mang về, chị hiện có bao nhiêu chiếc túi hiệu?

Khoảng 20 chiếc. Tôi thường mua túi dòng cổ điển, chăm sóc rất kỹ để sẵn sàng bán khi cần. Tôi chưa bao giờ ngại hay giấu giếm việc bán túi cũ để mua mới, làm từ thiện hoặc đầu tư.

Những chiếc túi nhắc tôi về quá khứ cơ cực, từ cô gái tay trắng chăm chỉ làm lụng, k.iếm t.iền tự mua nhà, xe và hàng hiệu cho mình.

Tôi chỉ ngại 2 chiếc túi chồng tặng. Có chiếc túi bị bong nhẹ, tôi hỏi khéo chồng có thể bán không thì mặt anh buồn xo, phải nói sang chuyện khác. Vì vậy, tôi giữ túi chồng tặng như kỷ vật lứa đôi, có hỏng cũng không bán.

Ca sĩ Giang Hồng Ngọc: Tôi không cố ý sinh con ở Mỹ! - Hình 1
Ca sĩ Giang Hồng Ngọc.

- Vợ chồng chị quản lý tài chính thế nào?

Chúng tôi độc lập thu chi. Cả hai có góp vốn vào công ty của bạn bè, lấy thu nhập lo cho con. Thỉnh thoảng, bà nội hỗ trợ học phí cho các cháu.

Nhìn chung, vợ chồng tôi rất thoải mái, không để vấn đề t.iền bạc vướng bận nhưng không đến mức rạch ròi. Trong hai người, tôi thường dễ thâm hụt t.iền bạc hơn mỗi lần làm sản phẩm hoặc mua sắm linh tinh. Đôi lúc anh kẹt t.iền, tôi sẽ hăng hái đề nghị chuyển khoản.

Với tôi, tình yêu không thể đong đếm bằng vật chất. Tìm một người đàn ông giàu có rất dễ nhưng tôi vô duyên với họ vì quá tự lập, không ngọt ngào. Vài ông gặp tôi lần đầu đã chạy mất dép.

Tôi và ông xã đến với nhau vì tình yêu. Anh không giàu nhưng mỗi dự án của vợ đều góp 100 - 200 triệu đồng khiến tôi thấy được động viên, luôn có chồng ở bên. Có tháng, anh than hết t.iền nên chỉ gửi 50 triệu đồng mà tôi thấy đáng yêu vô cùng.

Mùa dịch Covid-19, tôi gần như không có thu nhập, được anh hỗ trợ rất nhiều các khoản trả góp mua nhà, mua xe. Lần nào tôi cũng kêu "mượn tiền" nhưng không bao giờ trả. (cười)

Tôi hiện đã hoàn tất các khoản trả góp, mỗi người đều sở hữu tài sản riêng nên không đặt nặng việc tạo lập thêm tài sản chung nào nữa.

Tôi rất ngoan

- Nhìn Giang Hồng Ngọc, ai cũng nghĩ Xuân Văn - chồng chị ghen nhiều hơn, thực tế thế nào?

Tôi rất ngoan, không có công việc hầu như chỉ ở nhà. Thỉnh thoảng, tôi đi tập gym, gội đầu, làm móng. Tôi chỉ có vài đứa em thân thiết mà ông xã cũng quen nên rất an tâm.

Ngược lại, vì tính chất công việc, chồng tôi phải quảng giao, nhậu nhiều. Tôi rất lo lắng, thậm chí nhắc anh: "Làm gì làm cũng phải tận mắt nhìn con khôn lớn nha anh".

Tôi cũng sợ anh khó kiểm soát những chuyện có thể xảy ra trong môi trường tiệc tùng. Tôi tin tưởng chồng nhưng phụ nữ nào chẳng ghen, hay càm ràm.

Ca sĩ Giang Hồng Ngọc: Tôi không cố ý sinh con ở Mỹ! - Hình 2
Tổ ấm nhỏ của Giang Hồng Ngọc.

- Chồng chị có mối quan hệ "khủng", đã từng giúp vợ điều gì?

Anh giúp đỡ rất nhiều người quen nhưng tôi hiếm khi rơi vào hoàn cảnh nào cần đến mối quan hệ của chồng. Ngược lại, nhiều người trong giới của anh thích tiếng hát Giang Hồng Ngọc.

Trong môi trường công việc, tôi luôn tâm niệm hát xong là về ngay, không uống rượu hay hầu chuyện ai. Từ xưa, tôi đã nhận nhiều lời mời hát khách VIP nhưng đã từ chối hẳn sau 1-2 lần thấy không hợp. May mắn, tôi được khán giả nữ thích nhiều hơn nam.

Tôi giữ sự nghiệp sạch sẽ, giọng hát cảm xúc và cư xử đúng mực để chồng luôn hãnh diện về vợ ở nơi đông người.

- Hai người dung hòa các mâu thuẫn thế nào?

Tôi người Nam, anh người Bắc. Tôi là nghệ sĩ, anh làm Nhà nước. Chừng đó đã thấy khác biệt, đối lập rất nhiều. Cả hai mất 3 năm để tìm tiếng nói chung.

Anh vốn có m.áu văn nghệ cao, thích nghệ sĩ giúp khỏa lấp phần nào tính cách khô khan, cứng nhắc và hơi gia trưởng.

Trong khi đó, người bươn chải sớm như tôi khó bẽn lẽn, nhỏ nhẹ. Sau này có lần anh nói: "Tôi hơi sốc vì không nghĩ bà thẳng thắn, bỗ bã như thế". Tôi tự hỏi ngoài anh liệu còn ai chịu nổi tính mình không?

Ngày trước, chúng tôi từng cãi nhau đến mức đòi chia tay, không gặp mặt và giữ im lặng suốt 10 ngày. Sau này, vợ chồng thấy chuyện ấy thật trẻ con.

Tôi nói với chồng đừng bao giờ im lặng như vậy thêm lần nào nữa. Lúc vợ chồng còn yêu thương đong đầy có thể hết giận lại thôi, sau này im lặng thành thói quen sẽ g.iết c.hết tình nghĩa còn lại.

Chúng tôi lập cam kết mỗi lần cãi nhau, anh Văn không được bỏ nhà đi hay ngủ tại cơ quan, có thể ở phòng riêng nhưng không tách khỏi nhau còn tôi phải về nhà trước 23h, không được đi qua đêm. Nhờ vậy, lâu rồi vợ chồng không cãi vã lớn nữa.

Ca sĩ Giang Hồng Ngọc: Tôi không cố ý sinh con ở Mỹ! - Hình 3

Tôi sinh con ở Mỹ là 'tai nạn'

- Chị tất bật đi diễn, chồng chị ở ngoài nhiều hơn ở nhà, phải chăng khó làm tròn trách nhiệm nuôi dạy con cái?

Tôi luôn áy náy và quyết định không sinh thêm con vì vấn đề đó. Chúng tôi được bà ngoại hỗ trợ chăm cháu nhưng ý thức rõ ràng vai trò của cha mẹ quan trọng nhất.

Sau chuyến lưu diễn 18 ngày, tôi và chồng đã dành trọn 10 ngày ở nhà cho ăn, tắm rửa, trò chuyện, xem TV... cùng con.

Cha mẹ rất yêu thương, cưng chiều tôi, lúc nào cũng sợ con gái không thể tự do theo đuổi đam mê. Ngoài ra khi về hưu, ông bà tìm thấy niềm vui mới là chăm sóc cháu ngoại khiến tôi phần nào bớt day dứt.

Vợ chồng tôi bất đồng quan điểm dạy con. Anh Văn thương con quá đà nên hay can thiệp mỗi lần tôi dạy con tự lập, làm việc nhà. Tôi muốn con tự lập sớm, có thể sau này sống xa cha mẹ vẫn vững vàng. Dần dà, anh ngấm quan điểm này, không cản vợ nữa.

- "Có thể sau này sống xa cha mẹ", tôi nghĩ điều này hẳn đã chốt vì chị sinh con ở Mỹ?

Tôi không chắc chắn việc Louis đi du học vì còn tùy mong muốn của con và chí ít hai vợ chồng phải mua được nhà ở Mỹ cũng như đủ kinh tế lo chu toàn các khoản.

Tôi muốn con trai được bay nhảy khắp thế giới nhưng không muốn con xa rời truyền thống, sự gắn kết bằng tình cảm đặc trưng của người Việt.

Thú thật, việc tôi sinh con ở Mỹ là "tai nạn". Tôi đi diễn ở tháng 7 thai kỳ, bị bác sĩ yêu cầu "không được lên máy bay vì có nguy sinh sớm" nên phải ở lại. Tôi không cố ý làm điều đó.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Lễ viếng diễn viên Đức Tiến tại Việt Nam: Nghệ sĩ có mặt từ sớm, mẹ ruột không cầm được nước mắt02:53Mẹ diễn viên Đức Tiến không kịp nhìn con trai lần cuối: "Đến khi tôi sang Mỹ chắc con cũng được an táng rồi"01:40Phương Oanh hé lộ hành trình 2 nhóc tì chào đời, xúc động rơi nước mắt trước hành động này của ông xã04:58Clip Đức Tiến đứng trên sân khấu cuối cùng ở Mỹ trước khi qua đời03:01Các nghệ sĩ viếng Đức Tiến ngày cuối ở TP.HCM01:27Việt Trinh gây tranh cãi khi bàn về 'ôm hôn con trai t.uổi thiếu niên'01:07Nhã Phương tiết lộ kế hoạch mang thai lần 3 kèm một mong muốn đặc biệt01:01Clip Hoa hậu Ý Nhi thuyết trình tiếng Anh tại Úc, một điểm lộ rõ trình độ02:34Hương Ly gặp "kiếp nạn" ở Miss Universe Vietnam: Bị từ MC đến trưởng BTC đọc sai tên, biểu cảm sau đó mới đáng bàn01:14Phía Mỹ Tâm phản hồi thông tin nhận nuôi con gái cố diễn viên Mai Phương02:41HOT: DJ Mie và Hồng Thanh lần đầu nói chuyện chia tay: "Vì hay cãi nhau, cũng không còn tin đối phương nữa"12:47Hương Giang công khai cái giá để đi thảm đỏ Cannes, còn tuyên bố "vé Cannes quá đơn giản!"01:13Phỏng vấn nóng Hồng Thanh - DJ Mie: "Gặp lại nhau hơi sượng nhưng thấy anh Thanh đẹp trai thì rất mừng"06:23Diễn viên Hồng Thanh và DJ gợi cảm kém t.uổi 'gương vỡ lại lành'?02:08Mỹ Linh: Bỏ hát lót, hát ở vũ trường, tôi bị nói 'đã nghèo còn sĩ'07:36Bảo mẫu chia sẻ video hiếm, nhắn gửi xúc động tới con gái cố diễn viên Mai Phương01:54Mẹ diễn viên Đức Tiến nghẹn ngào: 'Không thể ngờ con lại đi nhanh như vậy'01:36Cẩm Ly t.uổi 54 vượt biến cố mất giọng, sống kín tiếng bên ông xã nhạc sĩ02:39Lâm Khánh Chi gây tranh cãi vì đăng hình sốc của Đức Tiến, Xuân Lan vào nhắc nhở04:01

Tiêu điểm

Xuân Lan gây tranh cãi vì kêu gọi quyên góp cho Đức Tiến, mẹ ruột gấp rút qua Mỹ
19:41:20 24/05/2024
Bình An - Phương Nga tiết lộ lý do được dự Liên hoan phim Cannes
06:10:13 26/05/2024
Người trong cuộc lên tiếng khi bị nói không làm gì lúc Đức Tiến gục xuống, nước miếng chảy ra
00:01:49 26/05/2024
Nam Em tiết lộ điều đắt giá, rút ra bài học sau ồn ào bán thịt heo ở Đà Lạt
07:42:42 25/05/2024
Hoa hậu Bình Phương ngặt nghèo sau khi chồng Đức Tiến mất, phải nhận quyên góp
12:08:49 25/05/2024
MC Mai Ngọc tận hưởng cuộc sống độc thân, Diệp Lâm Anh sexy
23:26:48 25/05/2024
Trizzie Phương Trinh tiết lộ chi phí tang lễ của Đức Tiến ở Mỹ
23:22:00 25/05/2024
Vợ Đức Tiến lâm cảnh khó khăn, bạn bè kêu gọi quyên góp t.iền làm tang lễ cho nam diễn viên tại Mỹ
20:09:18 24/05/2024
Bác bỏ tin 'Vợ Đức Tiến túng thiếu, không có t.iền mua đất chôn chồng'
23:29:02 25/05/2024
Á hậu Huyền My: Từng "bại trận" trước Kỳ Duyên, nhiều lần vướng ồn ào tình ái
14:47:46 25/05/2024

Thông tin đang nóng

Decao gây phẫn nộ khi gọi hành động vũ phu với vợ Lâm Minh là "tăng tương tác"
13:09:29 26/05/2024
Xôn xao hình ảnh bill Jack chuyển khoản chu cấp 300 triệu cho con gái
14:23:24 26/05/2024
Triệu Lệ Dĩnh khiến Dương Mịch nhận thua, đã đưa Lâm Canh Tân "ra mắt người nhà"
13:40:57 26/05/2024
Hôm nay chính là ngày hỷ của showbiz Hàn: 4 đám cưới cùng diễn ra khiến công chúng choáng ngợp
14:57:27 26/05/2024
Lan Ngọc về nước sau chưa đầy 1 tháng du học, phát hiện Huyền Baby bất ổn
14:27:04 26/05/2024
Dương Nghi Đình: Từng là thần đồng dân ca nổi đình đám, giờ suýt nhận không ra
14:01:38 26/05/2024
"Cô trưởng phòng phim VTV" diện mốt váy lụa "trống trải"
13:44:28 26/05/2024
Suho: "Mẹ" của EXO, leader trong mơ, xuất sắc từ visual đến nhân cách, tài năng
13:15:29 26/05/2024
Hé lộ khoảnh khắc mang tính quyết định thôi thúc Bi Rain kết hôn với Kim Tae Hee
17:33:02 26/05/2024
Phương Nga bật khóc giữa sảnh khách sạn LHP Cannes vì gặp sự cố bất ngờ
14:19:36 26/05/2024

Tin mới nhất

Đinh Mạnh Ninh tổ chức đám cưới tại Bắc Giang: Cô dâu lộ diện rạng rỡ, MC Phí Linh và bạn bè thân thiết tham dự

17:09:59 26/05/2024
Vào giữa tháng 5 vừa qua, thông tin Đinh Mạnh Ninh kết hôn với bạn gái gây xôn xao mạng xã hội. Sáng 26/5, nam ca sĩ sinh năm 1989 đã chính thức tổ chức đám cưới tại Bắc Giang.

Vĩnh Thuỵ thay đổi sau khi lấy vợ ái nữ đại gia bất động sản

16:30:40 26/05/2024
Hậu về chung một nhà với vợ là ái nữ của đại gia bất động sản, siêu mẫu sinh năm 1988 ngày càng sống kín tiếng, thi thoảng mới đăng tải một động thái mới trên trang cá nhân

Bảo Anh khoe cận dung mạo ái nữ lúc 5 ngày t.uổi, "flex" một điểm y hệt mẹ không chối được

15:13:45 26/05/2024
Mới đây, Bảo Anh xả kho khoảnh khắc cận dung mạo của Misumi lúc mới lọt lòng và 5 ngày t.uổi. Nhóc tỳ sở hữu vẻ ngoài xinh xắn như búp bê, làn da trắng hồng cực iu .

Phương Vy: 'Hạnh phúc vì có đám cưới đẹp khiến mọi người trầm trồ'

12:18:23 26/05/2024
Phương Vy hồi tưởng lại năm xưa, trong đám cưới, cô và chồng Tây đã làm điều mà hiếm người có được, đó là tự tay chuẩn bị mọi thứ cho ngày trọng đại nhất cuộc đời...

Sao Việt 26/5: Nhã Phương hạnh phúc bên gia đình, Thanh Hằng diện style giản dị

11:16:45 26/05/2024
Nhã Phương hạnh phúc đón sinh nhật muộn bên bố mẹ, siêu mẫu Thanh Hằng khoe nét đẹp cực ngầu tự nhận đẹp trai hơn chồng .

Lam Trường xúc động khi con trai đầu tốt nghiệp trung học tại Mỹ

11:11:08 26/05/2024
Ca sĩ Lam Trường gây chú ý khi vừa đăng tải khoảnh khắc dự lễ tốt nghiệp của con trai đầu lòng Kiến Văn (con chung với vợ cũ Ý An) tại Mỹ.

Chi phí tang lễ Đức Tiến tại Mỹ hơn 2 tỷ đồng, bạn bè quyên góp và còn làm điều này cho con gái nam diễn viên

10:43:46 26/05/2024
Những nghệ sĩ, bạn bè thân thiết của Đức Tiến tại Mỹ đã chung tay để hỗ trợ vợ nam diễn viên lo tang lễ cho người quá cố.

Thuỷ Tiên đeo nhẫn kim cương, lộ diện giữa ồn ào đối chất với Khánh Thi vụ ca sĩ Vbiz nợ 80 triệu

09:57:50 26/05/2024
Thuỷ Tiên lần đầu lộ diện giữa ồn ào. Nữ ca sĩ ăn diện giản dị, gây chú ý khi đeo túi hiệu và nhẫn kim cương lấp lánh đến thử váy cho sự kiện ngày 26/5 của NTK Đỗ Long.

Đức Tiến tươi tắn xuất hiện trên tivi lần cuối, bạn thân hé lộ chi tiết tâm linh

09:49:31 26/05/2024
Mới đây, chương trình Nhà có khách đã lên sóng với sự tham gia của cố diễn viên Đức Tiến. Được biết, tập ghi hình tuần này được quay cách đây khoảng hơn một tuần và cũng là một trong những chương trình cuối cùng của cựu siêu mẫu xấu số.

Bình An - Phương Nga chi bao nhiêu để đến Cannes 2024?

09:35:58 26/05/2024
Vợ chồng diễn viên Bình An - Á hậu Phương Nga đã có màn chuẩn bị kỹ lưỡng trước khi đặt chân đến thảm đỏ LHP Cannes danh giá nhất thế giới.

Ngọc Trinh sượng sùng vì nói chuyện với người nước ngoài nhưng không hiểu tiếng Anh

09:29:27 26/05/2024
Đây không phải lần đầu Ngọc Trinh gặp tình huống khó đỡ khi phải sử dụng tiếng Anh để giao tiếp. Trước đó, ở những dịp sự kiện, Ngọc Trinh gây chú ý khi phát âm ngượng nghịu và chỉ bập bẹ được vài từ cơ bản.

Việt Trinh: 90% khán giả nghĩ tôi với anh Lý Hùng yêu nhau

07:08:04 26/05/2024
Việt Trinh khẳng định Lý Hùng là thần tượng của mình. Cả hai giữ mối quan hệ anh em thân thiết nên không có chuyện yêu nhau.

Diệp Lâm Anh, Đức Phúc tặng trẻ mồ côi 300 triệu khiến Quyền Linh nghẹn ngào

06:54:48 26/05/2024
Không chỉ hết mình khi thực hiện các thử thách, Diệp Lâm Anh và Đức Phúc còn bỏ t.iền túi hỗ trợ những hoàn cảnh khó khăn trong Mái ấm gia đình Việt .

Phi Thanh Vân làm Giám đốc Trung tâm Văn hóa nghệ thuật và Truyền thông

23:17:38 25/05/2024
Mới đây, Phi Thanh Vân vừa được bổ nhiệm làm Giám đốc Trung tâm văn hóa nghệ thuật và truyền thông phía nam thuộc Viện phát triển văn hóa và chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

Cuộc sống nghệ sĩ cải lương Ngọc Giàu ở t.uổi 79

23:13:49 25/05/2024
Ở t.uổi 79, NSND Ngọc Giàu vẫn khỏe và tự tin vào giọng hát. Bà vừa góp mặt trong một chương trình để truyền kinh nghiệm cho các bạn trẻ yêu cải lương.

Minh Hằng lộ gương mặt ít son phấn, nhan sắc có tụt hạng sau khi sinh?

22:36:14 25/05/2024
Mẹ bỉm được khen ngợi làn da trắng sáng, mịn màng. Tổng thể gương mặt của nữ diễn viên 8x vẫn hài hoà, tươi tắn và rạng rỡ.

Khoảnh khắc khoe sắc của Linh Rin khiến Huyền Baby phải trầm trồ: "Xuất sắc quá"

22:22:55 25/05/2024
Người đẹp sinh năm 1993 chọn phong cách trang điểm trong suốt, nhẹ nhàng với đôi má ửng hồng, kết hợp cùng bộ trang phục tông màu trắng thanh lịch.

Huỳnh Anh Tuấn được khen trẻ trung như "trai tân", phản ứng của nam diễn viên khiến netizen bật cười

22:16:07 25/05/2024
Mới đây, Huỳnh Anh Tuấn đã đăng tải những hình ảnh trong chuyến đi Phú Quốc của mình lên trang cá nhân. Nam diễn viên 56 t.uổi chọn phong cách ăn mặc trẻ trung, năng động với món đồ yêu thích là áo sơ mi họa tiết hoa.

Có thể bạn quan tâm

Hotgirl 23 t.uổi yêu ông cụ 80 bằng t.uổi ông nội, cưới xong mới vỡ lẽ

Netizen

18:50:20 26/05/2024
Dù bị gia đình từ mặt, xã hội dị nghị, cô gái 23 t.uổi này vẫn quyết lấy người đàn ông hơn mình 50 t.uổi. Sau một thời gian chung sống, khó khăn ngày càng ập đến với họ nhiều hơn.

Gánh nặng nợ của Mỹ khiến nhà đầu tư trái phiếu lo ngại

Thế giới

18:49:25 26/05/2024
Trong các thông báo mới nhất trong tháng này, Bộ Tài chính Mỹ có kế hoạch tiếp tục duy trì ổn định quy mô phát hành trái phiếu trong vài quý tới. Tuy nhiên, các đợt phát hành lớn hơn đối với trái phiếu dài hạn dự kiến sẽ diễn ra trong n...

Tất tần tật về Black Myth: Wukong - Hắc Thần Thoại Ngộ Không

Mọt game

18:36:43 26/05/2024
Siêu phẩm game AAA lấy cảm hứng từ Tôn Ngộ Không - Black Myth: Wukong sẽ ra mắt trên toàn cầu vào ngày 20/08/2024.

Muốn giảm cân mùa hè, nhớ ăn 3 món này: Vừa thải độc tốt lại dưỡng da trắng sáng

Ẩm thực

18:01:20 26/05/2024
Kết hợp bí đao, mướp hương, và mướp đắng trong chế độ ăn mùa hè không chỉ giúp bạn kiểm soát cân nặng mà còn cải thiện làn da một cách tự nhiên.

Trải nghiệm hái chè Shan Tuyết - Đặc sản xã Sín Chải (Tủa Chùa, Điện Biên)

Du lịch

18:00:57 26/05/2024
Đến với xã Sín chải, huyện Tủa Chùa, tỉnh Điện Biên vào quãng thời gian từ tháng 3 đến tháng 10, ngoài tham quan khám phá những phong cảnh còn mang nét hoang sơ của thiên nhiên

Chương trình Mẹ Siêu Nhân cắt sóng phần hình ảnh gia đình Lâm Minh - Decao

Tv show

17:25:19 26/05/2024
Việc dừng phát sóng hình ảnh mẹ Lâm Minh là cách làm tốt nhất trong thời điểm này với cá nhân Lâm Minh và những người thân của cô.

"Quốc bảo nhan sắc" lão hóa ngược quá đỉnh sau 19 năm, cứ xuất hiện là khiến khán giả sốc visual

Hậu trường phim

17:06:51 26/05/2024
Dù hiện đã 47 t.uổi nhưng cô vẫn giữ được diện mạo trẻ đẹp và vóc dáng đáng mơ ước, khiến ngay cả các hậu bối kém t.uổi cũng phải ghen tị.

Sốc: Nữ diễn viên Quật Mộ Trùng Ma tái phát ung thư chỉ sau 1 năm cắt bỏ khối u

Sao châu á

16:51:18 26/05/2024
Sáng 26/5, tờ Osen đưa tin nữ diễn viên Hàn Quốc Jung Yoon Ha (Quật Mộ Trùng Ma) đã tái phát ung thư chỉ sau 1 năm thực hiện ca phẫu thuật cắt bỏ khối u.

Phim Việt giờ vàng leo top 1 rating cả nước, kịch bản nhạt nhẽo vẫn hot không tưởng nhờ visual dàn cast

Phim việt

16:37:38 26/05/2024
Lý do phim luôn duy trì được rating khá cao, thậm chứ bứt phá lên vị trí top 1 ở giai đoạn kết có lẽ là nhờ sức hút từ visual của dàn diễn viên.

10 set váy dành cho nàng tóc ngắn: Diện xuống phố hay đi du lịch đều nổi bật và chuẩn sành điệu

Thời trang

16:29:14 26/05/2024
Váy liền không chỉ phù hợp với quý cô tóc dài mà còn là lựa chọn lý tưởng để nàng tóc ngắn đa dạng hóa phong cách.

Ngắm bộ sưu tập váy của Hà Hồ, chị em sẽ biết thêm nhiều kiểu trẻ trung, sang chảnh để mặc đẹp suốt hè

Phong cách sao

16:08:04 26/05/2024
Váy liền chính là lựa chọn lý tưởng của các chị em vào mùa hè vì diện lên vừa nhẹ tênh, mát mẻ lại vừa khiến vẻ ngoài thêm xinh tươi, ngọt ngào.