Văn Quyến được thưởng Tết bao nhiêu?

Văn Quyến và các cầu thủ về quê mà không có được một đồng tiền thưởng.

Cách đây vài năm, khi các ông bầu còn vung tiền không tiếc tay, dịp Tết mỗi cầu thủ lĩnh hàng chục, thậm chí là hàng trăm triệu đồng tiền thưởng. Tuy nhiên, hiện tại khi kinh tế khó khăn, bóng đá đi xuống, giới quần đùi áo số Việt cũng phải chịu cảnh thưởng Tết ba cọc ba đồng.Thậm chí, nhiều đội còn không có thưởng.

CLB V.Ninh Bình hôm nay tập buổi cuối, ngày mai toàn đội được nghỉ Tết. Các cầu thủ về quê mà không có được một đồng tiền thưởng dù họ vừa xuất sắc đánh bại các nhà đương kim vô địch V.League Hà Nội T&T ngay trên sân Hàng Đẫy (3-1).

Văn Quyến được thưởng Tết bao nhiêu? - Hình 1

Văn Quyến và các đồng đội không có thưởng Tết.

Cũng may, bầu Trường ra quyết định thanh toán khoản tiền 2 tháng lương còn nợ để các học trò của HLV Văn Sỹ có tiền tiêu Tết.

Tệ hơn V.Ninh Bình là Than Quảng Ninh . Lãnh đạo đội bóng đất Mỏ không những không thưởng Tết mà còn không đả động gì tới chuyện tiền thưởng cho trận thắng trước V.Ninh Bình ở vòng hai và trận hòa không bàn thắng ngay trên sân của gã nhà giàu B.Bình Dương.

“Nghe nói chuyện thưởng Tết mà buồn.Ở Than Quảng Ninh chúng tôi đang phải chiến đấu bằng niềm tin. Anh em chỉ biết động viên nhau chắc qua Tết sẽ có tiền thưởng cho các trận đấu ở V.League”, một trụ cột của đội bóng đất Mỏ buồn rầu chia sẻ.

Những ngày qua rộ lên thông tin cầu thủ Thanh Hóa trúng đậm.Theo đó, các cầu thủ được thưởng Tết một tháng lương và có thêm 1,2 tỷ đồng tiền thưởng cho chiến thắng trước SHB Đà Nẵng SLNA để vươn lên ngôi đầu bảng xếp hạng. Tuy nhiên, thực tế khoản thưởng của đội bóng xứ Thanh không khủng đến thế. “Không hiểu ở đâu xuất hiện tin đồn ấy. Những ngày qua cầu thủ các đội khác gọi điện chúc mừng tôi trúng đậm mà tôi ngỡ ngàng.

Thực tế thưởng Tết ở Thanh Hóa mỗi cầu thủ chỉ được 3 triệu đồng. Tiền thưởng cho đấu trường V.League cũng không khủng như tin đồn, trận thắng trước SHB Đà Nẵng chúng tôi chỉ được 300 triệu, tiền thưởng cho trận thắng SLNA thì chưa thông báo”, một học trò củaHLV Mai Đức Chung chia sẻ.

B.Bình Dương, đội bóng được mệnh danh là gã nhà giàu khi vừa tậu hàng loạt ngôi sao như Mai Tiến Thành , Trọng Hoàng, Âu Văn Hoàn… cũng thưởng Tết rất thấp. Mỗi cầu thủ được nhận 4 triệu đồng. Đặc biệt, đội bóng đất Thủ mới chỉ có được 1 điểm sau 2 trận nên không có tiền thưởng ở sân chơi V.League.

Mức thưởng khá nhất lại là SLNA , đội bóng vốn mang danh con nhà nghèo. Lãnh đạo CLB xứ Nghệ đã quyết định phần thưởng Tết cho mỗi cầu thủ là một tháng lương. Ngoài ra, thầy trò HLV Hữu Thắng còn có 400 triệu đồng tiền thưởng từ chiến thắng trước Than Quảng Ninh QNK Quảng Nam để chia nhau.

Theo VNE

Cầu thủ Việt: 'Thưởng ít, Tết này phải xin tiền mẹ'

Nhiều đội bóng ở V.League không có thưởng Tết, số khác được lĩnh 3-5 triệu đồng. Đây là cái Tết khó khăn nhất của cầu thủ Việt trong nhiều năm qua.

Cầu thủ miền Bắc và miền Trung than trời

Cách đây vài năm, khi các ông bầu còn vung tiền không tiếc tay, dịp Tết mỗi cầu thủ lĩnh hàng chục, thậm chí là hàng trăm triệu đồng tiền thưởng. Tuy nhiên, hiện tại khi kinh tế khó khăn, bóng đá đi xuống, giới quần đùi áo số Việt cũng phải chịu cảnh thưởng Tết ba cọc ba đồng. Thậm chí, nhiều đội còn không có thưởng.

CLB V.Ninh Bình hôm nay tập buổi cuối, ngày mai toàn đội được nghỉ Tết. Các cầu thủ về quê mà không có được một đồng tiền thưởng dù họ vừa xuất sắc đánh bại các nhà đương kim vô địch V.League Hà Nội T&T ngay trên sân Hàng Đẫy (3-1). Cũng may, bầu Trường ra quyết định thanh toán khoản tiền 2 tháng lương còn nợ để các học trò của HLV Văn Sỹ có tiền tiêu Tết.

Cầu thủ Việt: Thưởng ít, Tết này phải xin tiền mẹ - Hình 1

Văn Quyến và các đồng đội không có thưởng Tết.

Tệ hơn V.Ninh Bình là Than Quảng Ninh. Lãnh đạo đội bóng đất Mỏ không những không thưởng Tết mà còn chẳng đả động gì tới chuyện tiền thưởng cho trận thắng trước V.Ninh Bình ở vòng hai và trận hòa không bàn thắng ngay trên sân của gã nhà giàu B.Bình Dương.

"Nghe nói chuyện thưởng Tết mà buồn. Ở Than Quảng Ninh chúng tôi đang phải chiến đấu bằng niềm tin. Anh em chỉ biết động viên nhau chắc qua Tết sẽ có tiền thưởng cho các trận đấu ở V.League", một trụ cột của đội bóng đất Mỏ buồn rầu chia sẻ.

Những ngày qua rộ lên thông tin cầu thủ Thanh Hóa trúng đậm.Theo đó, các cầu thủ được thưởng Tết một tháng lương và có thêm 1,2 tỷ đồng tiền thưởng cho chiến thắng trước SHB Đà Nẵng và SLNA để vươn lên ngôi đầu bảng xếp hạng. Tuy nhiên, thực tế khoản thưởng của đội bóng xứ Thanh không khủng đến thế. "Không hiểu ở đâu xuất hiện tin đồn ấy. Những ngày qua cầu thủ các đội khác gọi điện chúc mừng tôi trúng đậm mà tôi ngỡ ngàng. Thực tế thưởng Tết ở Thanh Hóa mỗi cầu thủ chỉ được 3 triệu đồng. Tiền thưởng cho đấu trường V.League cũng không khủng như tin đồn, trận thắng trước SHB Đà Nẵng chúng tôi chỉ được 300 triệu, tiền thưởng cho trận thắng SLNA thì chưa thông báo", một học trò của HLV Mai Đức Chung chia sẻ.

Cầu thủ Việt: Thưởng ít, Tết này phải xin tiền mẹ - Hình 2

Công Vinh và các đồng đội được thưởng Tết 1 tháng lương.

Mức thưởng khá nhất lại là SLNA, đội bóng vốn mang danh con nhà nghèo. Lãnh đạo CLB xứ Nghệ đã quyết định phần thưởng Tết cho mỗi cầu thủ là một tháng lương. Ngoài ra, thầy trò HLV Hữu Thắng còn có 400 triệu đồng tiền thưởng từ chiến thắng trước Than Quảng Ninh và QNK Quảng Nam để chia nhau.

Cầu thủ phía Nam "Tết này phải xin tiền mẹ"

Trong số các đội bóng phía Nam, cầu thủ K.Kiên Giang là những người gặp khó khăn lớn nhất. Trong suốt năm 2013, họ bị CLB nợ lương, thưởng và cả tiền chuyển nhượng. Nhiều cầu thủ đã phải cầm cố xe máy, điện thoại để có tiền sinh hoạt. Đa phần họ đều tìm được CLB mới khi khoác áo Đồng Nai, An Giang... Nhưng số tiền trong vài tháng qua chỉ đủ trả nợ cũ.

Một số cầu thủ Kiên Giang đang khoác áo HV.An Giang mếu mặt bởi đội bóng tân binh này giải ngân chậm, tiền thưởng từ các trận đấu lại không có do từ đầu mùa HV.An Giang "bất khả chiến thắng". Thế nên, họ chờ đợi thưởng Tết từ CLB để có tiền trang trải, nhưng khoản thưởng này từ phía CLB là rất thấp: dao động từ 3 đến 5 triệu.

Cầu thủ Việt: Thưởng ít, Tết này phải xin tiền mẹ - Hình 3

Các cầu thủ Kiên Giang và Đồng Nai "thảm" nhất V.League.

Cầu thủ Đồng Nai còn cám cảnh hơn khi số tiền thưởng Tết chỉ là 2 triệu đồng. Đội bóng này chỉ giành được 3 trận hòa ở V.League, nên các cầu thủ không có thêm nguồn thu nhập khác. Một cựu cầu thủ Kiên Giang từng phải cầm xe để lấy tiền sinh hoạt cho biết: "Thưởng ít, Tết này chắc tôi phải xin tiền mẹ, vì số tiền nhận được chỉ đủ trả nợ".

Khó khăn hơn cả là gia đình cầu thủ nhập tịch Nguyễn Hoàng T.Minh. Vợ của cầu thủ này, chị Tuyết Loan, vừa mới sinh con nhưng không có thêm nguồn thu nhập nào khi K.Kiên Giang vẫn nợ hai vợ chồng hơn 1 tỷ đồng. Chị Tuyết Loan đã phải xuống Kiên Giang từ lúc ôm bụng bầu cho đến lúc sinh con. Chị bế luôn con đến tận cửa công ty để đòi nợ nhưng vẫn không được giải quyết. Cầu thủ Nguyễn Hoàng T.Minh lại đang thất nghiệp, thế nên gia đình có thêm thành viên mới đón Tết nhưng chẳng thể vui.

B.Bình Dương, đội bóng được mệnh danh là gã nhà giàu khi vừa tậu hàng loạt ngôi sao như Mai Tiến Thành, Trọng Hoàng, Âu Văn Hoàn... cũng thưởng Tết rất thấp. Mỗi cầu thủ được nhận 5 triệu đồng. Đặc biệt, đội bóng đất Thủ mới chỉ có được 1 điểm sau 2 trận nên không có tiền thưởng ở sân chơi V.League, dù được treo thưởng rất lớn cho mỗi trận thắng.

ĐT.LA là đội giải ngân tiền thưởng Tết sớm nhất, và cũng là đội có số tiền thưởng cao nhất, nhưng con số cũng chỉ dao động từ 7-10 triệu đồng.

Không tiền, ngoại binh không dám về quê

Thông thường vào mỗi dịp Tết Nguyên Đán, các ngoại binh ở V.League sẽ tranh thủ về quê thăm gia đình, số còn lại sẽ đi du lịch ở những nơi nổi tiếng ở Việt Nam như: Nha Trang, Hạ Long... để "xả stress". Tuy nhiên, năm nay đa phần các ngoại binh sẽ ở lại Việt Nam và địa điểm tập kết sẽ là khu phố tây Phạm Ngũ Lão (quận 1, TP.HCM) thay vì "du hí" ở các khu du lịch.

Tiền đạo Abass của B.Bình Dương - một trong số ít cầu thủ quyết định về quê - chia sẻ: "Năm nay, tôi dự định đưa bạn gái ở Slovenia về thăm gia đình, nên dù các đồng đội rủ ở lại nhưng buộc phải về. Cả gia đình tôi có 6 người đều trông cậy cả vào tôi".

Theo VNE

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Manny Pacquiao thượng đài sau gần 2 năm
13:39:17 25/01/2021
Vua cờ Carlsen thua kỳ thủ 18 tuổi
15:08:36 25/01/2021
McGregor đứng trước ngã ba đường
08:41:30 25/01/2021
Giggs sắp ra tòa vì tội bạo hành bạn gái
14:06:02 24/01/2021
Ibra gây chú ý với kiểu đầu trọc
08:24:46 25/01/2021
Son Heung-min được AFC vinh danh
08:27:23 25/01/2021
Suarez vượt Messi ở cuộc đua phá lưới La Liga
11:44:48 25/01/2021
Đồng hương của Djokovic hối hận vì dự Australia Mở rộng
15:19:32 25/01/2021
Văn Lâm vui vẻ nghịch súng đồ chơi
14:12:07 24/01/2021
Neuer xô đổ kỷ lục của Oliver Kahn
12:05:25 25/01/2021

Thông tin đang nóng

Nam diễn viên đáng thương nhất Trung Quốc: Tuổi nhỏ bị bỏ rơi nhưng vẫn cố gắng học tập, vừa giàu một cái bố mẹ liền có hành động trơ trẽn
06:09:45 26/01/2021
Bằng chứng đanh thép chứng minh Trương Hằng chăm lo chu đáo cho 2 con trong khi Trịnh Sảng ruồng bỏ, vô tâm
06:14:31 26/01/2021
Tân Hoa hậu Chuyển giới 2020 Phùng Trương Trân Đài lộ ảnh quá khứ
08:16:18 26/01/2021
Sao nhập ngũ: Bị Mũi trưởng Long quát đến bật khóc rồi vào trang cá nhân an ủi, Hậu Hoàng liền "dằn mặt" khiến fan rần rần
06:39:41 26/01/2021
Hotsearch Weibo: Bành Vu Yến công khai hẹn hò đồng tính với mỹ nam “Hana Kimi”?
06:04:50 26/01/2021
Sơn Tùng mất 4000 fan Instagram vì nói “Thương em” rồi unfollow, Thiều Bảo Trâm - Hải Tú “hưởng lợi” chóng mặt trên địa hạt MXH
06:18:08 26/01/2021
Phận đời 4 mỹ nhân Hoa ngữ sinh con nhưng chưa một lần mặc áo cưới
08:19:15 26/01/2021
Đêm hôm cưới người vợ giả vờ say, nửa đêm nghe được cuộc nói chuyện của chồng cô vợ ly hôn ngay lập tức
09:22:26 26/01/2021
Trịnh Sảng trượt dài vì sự áp đặt của gia đình?
06:36:17 26/01/2021
Bị fan chê make up quá xấu, Dương Dương đáp trả liên hoàn bằng loạt bình luận gắt đến mức tranh cãi
06:22:36 26/01/2021

Tin mới nhất

Bruno Fernandes: 'Tôi không mệt mỏi'

08:24:05 26/01/2021
Tiền vệ người Bồ Đào Nha khẳng định anh không có dấu hiệu quá tải bất chấp việc phải thi đấu thường xuyên cho Man Utd.

Tay golf Hàn Quốc vô địch The American Express

14:50:36 25/01/2021
Kim Si Woo, golfer người Hàn Quốc, xuất sắc trở thành nhà vô địch The American Express, kết thúc cơn khát danh hiệu PGA Tour suốt gần 4 năm.

Nữ golf thủ xinh đẹp Jessica Korda lần thứ 6 vô địch ở LPGA Tour

14:25:25 25/01/2021
Jessica Korda, tay golf xinh đẹp người Mỹ đã gây ấn tượng mạnh ở giải Diamond Resorts Tournament of Championship 2021 để lần thứ 6 giành danh hiệu ở LPGA Tour trong sự nghiệp.

Andy Murray rút lui khỏi giải Australian Open 2021

14:22:47 25/01/2021
Do không kịp hoàn tất việc cách ly sau khi nhiễm Covid-19, tay vợt Andy Murray chính thức lỡ hẹn với giải Australian Open 2021.

Xuân Trường lột tất của Trọng Hoàng

07:28:10 24/01/2021
Trọng Hoàng chỉ biết cười trừ chịu trận vì có cậu em nghịch ngợm quá thể.

Văn Quyết giành danh hiệu VĐV tiêu biểu toàn quốc 2020

16:58:36 23/01/2021
Vượt qua nhiều đối thủ mạnh, Quả bóng vàng Việt Nam Nguyễn Văn Quyết đã giành danh hiệu VĐV tiêu biểu toàn quốc 2020.

Ronaldo từ chối đề nghị hấp dẫn từ Saudi Arabia

15:01:51 23/01/2021
Cristiano Ronaldo được trả 7,3 triệu USD mỗi năm để quảng bá du lịch cho Saudi Arabia, nhưng từ chối.

Mickelson thêm mốc thành tích ở PGA Tour

14:22:11 23/01/2021
Bị cắt loại ở American Express, nhưng Phil Mickelson lần đầu ghi chuỗi 18 điểm par trong 29 năm đấu PGA Tour.

Naomi Osaka: Gương mặt mới của Louis Vuitton

14:07:38 23/01/2021
Hãng thời trang danh tiếng Louis Vuitton đã lựa chọn tay vợt Nhật Bản, Naomi Osaka, làm đại sứ thương hiệu cho bộ sưu tập Xuân- Hè 2021 mới ra mắt của mình.

Mayweather phủ nhận chuyện đính hôn với cô nàng vũ nữ kém 14 tuổi: Tất cả chỉ là giả dối

14:04:04 23/01/2021
Độc cô cầu bại Floyd Mayweather khẳng định bản thân chưa từng kết hôn hoặc đính hôn.

Higuain có sở thích kỳ lạ đối với phụ nữ

13:58:22 23/01/2021
Người mẫu Manuela Ferrera đã úp mở về mối quan hệ giữa cô với ngôi sao người Argentina là Gonzalo Higuain. Trong buổi trả lời phỏng vấn mới đây, cô nàng này cũng tiết lộ sở thích lạ của Higuain với phái yếu.

McGregor đối mặt bước ngoặt lớn trong sự nghiệp

12:53:56 23/01/2021
Võ sĩ Dustin Poirier không phải đối thủ dễ bị đánh bại, nhưng Conor McGregor lại được giới chuyên môn đánh giá ở đẳng cấp cao hơn.

Conor McGregor đáng sợ hơn trước

12:35:03 23/01/2021
Tạo ra cuộc bứt phá ngoạn mục là điều người hâm mộ chờ đợi nhất ở ngôi sao võ thuật Conor McGregor trong năm 2021.

HLV Pochettino cân nhắc cho Neymar hưởng đặc quyền

12:11:05 23/01/2021
Tân thuyền trưởng PSG có thể cho cậu học trò sinh năm 1992 nghỉ phép vào giữa tháng 3 để trở về Brazil.

Huyền thoại bóng rổ Shaquille O’Neal chuyển hướng công tác sang ngành... cảnh sát

10:26:13 23/01/2021
Cựu Huyền thoại Los Angeles Lakers là Shaquille ONeal mới đây đã bén duyên với nghiệp cảnh sát.

McGregor bị cáo buộc cưỡng dâm

19:28:35 22/01/2021
Ngay trước thềm trận so găng với đối thủ Dustin Poirier tại Abu Dhabi (UAE), võ sỹ nổi tiếng Conor McGregor của môn võ tự do (UFC) đang đối mặt với nguy cơ vướng vòng lao lý, khi bị cáo buộc có hành vi cưỡng bức một phụ nữ người CH Irel...

Hậu phương vững chắc của Lampard

19:25:49 22/01/2021
HLV Frank Lampard đang phải đối mặt với muôn vàn sức ép sau chuỗi kết quả bết bát của Chelsea. Dù vậy, vẫn có cơ sở để tin rằng Lampard sẽ vững tay chèo khi nhìn vào hậu phương vững chắc của HLV này với những người giỏi giang và tâm lý.

Kendall Jenner khoe body "mướt mắt" cùng bikini nhỏ xíu, Devin Booker lập tức có động thái tinh tế vừa khen, vừa đánh dấu luôn chủ quyền

15:36:48 22/01/2021
Devin Booker mới đây đã có động thái đáp trả mạnh mẽ những tin đồn cho rằng mối quan hệ của anh cùng Kendall Jenner đã tới hồi kết.

Lee Nguyễn được săn đón khi kết thúc cách ly

15:18:06 22/01/2021
Sau khi kết thúc hai tuần cách ly vào sáng nay 22/1, tiền vệ Lee Nguyễn được nhiều phóng viên đợi sẵn để chụp hình và phỏng vấn.

Công Phượng: Niềm vui nhân đôi, ghi bàn cho HAGL còn gì bằng

14:56:45 22/01/2021
Công Phượng vừa có niềm vui nhân đôi, xây dựng ngôi nhà hạnh phúc tại Pleiku, như một sự cam kết với bầu Đức và HAGL. Ghi bàn trở lại thôi, CP10!

Có thể bạn quan tâm

Phụ huynh 'sốc nặng' vì mức phí để xem con có bị bạo hành ở trường

Thế giới

10:33:04 26/01/2021
Các phụ huynh Hàn Quốc bị sốc trước số tiền 100 triệu won (95.000 USD) mà cảnh sát thông báo để xem lại video nhằm kiểm chứng nghi ngờ con em bị bạo hành ở trường. 

Song Ji Hyo "xuyên không" hóa nữ sinh thập niên 1980, nhưng lại nhận ý kiến trái chiều vì tạo hình "lố"

Sao châu á

10:32:28 26/01/2021
Tạo hình nữ sinh thập niên 1980 của Song Ji Hyo khiến người hâm mộ không ngừng bàn tán.

Con giáp nào gặp vận may bất ngờ trong ngày Rằm tháng Chạp?

Trắc nghiệm

10:32:08 26/01/2021
Những con giáp này sẽ gặp vận may bất ngờ giữa tháng 12 Âm lịch, công việc phát triển, tình duyên vượng. Cùng điểm xem họ là ai nhé.

Tuyển thủ Việt Nam báo tin dữ với HLV Park Hang Seo

Bóng đá việt nam

10:31:56 26/01/2021
Trung vệ Nguyễn Đức Chiến dính chấn thương rất nặng sau trận Viettel hoà Thanh Hoá, vòng 2 LS V-League 2021.

"Bóc phốt" và sự thật đằng sau chuyện Sơn Tùng bị "săn đuổi"!

Sao việt

10:29:10 26/01/2021
Không phải cảm ơn vì hàm răng đẹp, mà Sơn Tùng nên cảm ơn pha bóc phốt có tác dụng hơn cả ngàn lời bênh vực đến từ người chị!

MU hỉ hả với Cavani, Mourinho cảnh báo Bale

Bóng đá thế giới

10:29:01 26/01/2021
Solskjaer nói Rashford, Martial hãy học hỏi Cavani, Real Madrid từ bỏ Mbappe, chọn Erling Haaland, Mourinho cảnh báo Bale là những tin bóng đá mới nhất hôm nay, 26/1.

Lạng Sơn: Chặn đứng hơn 2 tấn nầm lợn nhập lậu

Pháp luật

10:26:46 26/01/2021
Lực lượng chức năng của tỉnh Lạng Sơn đã kịp thời phát hiện và xử lý phương tiện vận chuyển hơn 2 tấn nầm lợn nhập lậu đã có dấu hiệu hư hỏng, bốc mùi hôi thối, sắp sửa được mang ra thị trường để tiêu thụ.

Con gái tiểu tam chơi lớn, quyết khô máu với chính thất của bố ở Hướng Dương Ngược Nắng tập 19

Phim việt

10:26:30 26/01/2021
Mối thù giữa Minh và chính thất của bố ngày càng sâu sắc hơn ở Hướng Dương Ngược Nắng.

Làm thế nào để vượt qua cú sốc trong chuyện tình cảm

Tình yêu

10:25:31 26/01/2021
Nhà chính trị gia lỗi lạc người Mỹ – Bess Myerson đã từng viết rằng: “Yêu thì đơn giản vô cùng nhưng thất tình thì thật là kinh khủng”. Trong chuyện tình cảm, nếu may mắn thì đôi tình nhân buộc phải dừng lại vì cả hai không thể cùng nha...

Vy Oanh tình tứ với trai trẻ trong hậu trường nhìn sang Nguyễn Phi Hùng mới hết hồn

Show việt

10:25:03 26/01/2021
Nguyễn Phi Hùng cực tình tứ cùng Lina Nguyễn trong hậu trường. Vy Oanh cực trẻ trung khi sánh vai cùng hot boy 21 tuổi Từ Ngọc Trai.

HOT: Vũ trụ Harry Potter mở rộng bản truyền hình, hứa hẹn về một đế chế bom tấn!

Phim âu mỹ

10:22:48 26/01/2021
Thế giới phù thủy Harry Potter sẽ còn được mở rộng hơn nữa với dự định sản xuất thêm phim truyền hình của hãng Warner Bros.

Chồng ngoại tình vì tôi phụ thuộc tài chính

Tâm sự

10:21:48 26/01/2021
Chồng cho tôi được ở nhà chơi, mua sắm thỏa thích nhưng lại không chung thủy, cặp kè với trợ lý.

Lạ miệng miến xào xốt tương

Ẩm thực

10:17:55 26/01/2021
Đây là một món ngon và lạ miệng, khác lạ so với các món miến thông thường.

Đối tượng được hưởng chế độ ăn quân chủng, binh chủng

Đời sống

10:17:30 26/01/2021
Ông Phạm Gia Lai (Hà Nội) hỏi, cán bộ sĩ quan Phòng Đào tạo, Phòng Tham mưu Hành chính của Trường sĩ quan Pháo binh, Binh chủng Pháo binh, Bộ Quốc phòng có thuộc đối tượng được hưởng tiêu chuẩn ăn binh chủng theo Thông tư số 78/2020/TT-...

Người Việt chuộng Galaxy S21 Ultra

Đồ 2-tek

10:17:06 26/01/2021
Galaxy S21 Ultra - smartphone cao cấp nhất mới ra mắt của Samsung - chiếm hơn 70% số lượng đặt trước, sau 10 ngày ra mắt sản phẩm trên thị trường quốc tế.