Văn Phượng rơi nước mắt, Nhan Phúc Vinh hạnh phúc nhận giải Nam – Nữ diễn viên xuất sắc tại Mai Vàng lần thứ 26

Chủ nhân giải Nam – Nữ diễn viên xuất sắc tại Mai Vàng lần thứ 26 được trao cho nữ diễn viên Văn Phượng và nam diễn viên Nhan Phúc Vinh .

Sau hơn 1 tháng đề cử, kết quả Giải Mai Vàng lần thứ 26 – 2020 đã chính thức diễn ra vào ngày 14/1 tại Nhà hát Thành phố Hồ Chí Minh. Ban tổ chức đã công bố trước 3 hạng mục: Vở diễn sân khấu (Áo cưới trước cổng chùa) , Bộ phim (Ròm) và Chương trình truyền hình ( Siêu trí tuệ Việt Nam ). 10 hạng mục còn lại được công bố trực tiếp tại Lễ trao giải.

NSƯT Trần Lực NSND Lê Khanh trao giải hạng mục nam – nữ diễn viên xuất sắc nhất. Hai nghệ sĩ chia sẻ sự hạnh phúc khi được trở về đứng trên sân khấu Lễ trao giải Mai Vàng với tư cách đại diện trao giải cho lớp diễn viên trẻ của màn ảnh Việt.

Văn Phượng rơi nước mắt, Nhan Phúc Vinh hạnh phúc nhận giải Nam - Nữ diễn viên xuất sắc tại Mai Vàng lần thứ 26 - Hình 1

Giải thưởng nữ diễn viên phim và nam diễn viên phim xuất sắc nhất năm 2020 được trao cho. Vượt qua 3 ứng cử viên sáng giá: Kiều Minh Tuấn (vai Tùng Sơn – Nắng 3: Lời hứa của cha), Lương Thế Thành (vai An – Mẹ ghẻ), Thanh Sơn (vai Thầy giáo Duy – Đừng bắt em phải quên) , nam diễn viên Nhan Phúc Vinh với vai Minh trong phim Tình yêu và tham vọng đã xuất sắc giành tượng vàng.

5 nữ diễn viên được đề cử là Hồng Diễm (vai Khuê – Hoa hồng trên ngực trái), Ninh Dương Lan Ngọc (vai Miss Q – Gái già lắm chiêu 3), Quỳnh Lam (vai Thảo và Ngọc Bích – Luật trời), Thanh Hằng (Thiên Kim – Chị chị em em), Văn Phượng (vai Diệu – Mẹ ghẻ) . Nữ diễn viên Văn Phượng là chủ nhân giải thưởng Nữ diễn viên truyền hình, điện ảnh được yêu thích nhất năm 2020.

Văn Phượng xúc động rơi nước mắt kể về quá trình làm nghề 13 năm, đến nay đã đạt được ‘quả ngọt’ là tượng Mai Vàng danh giá. Hai diễn viên đều chia sẻ rằng Giải thưởng Mai Vàng là động lực để cố gắng thực hiện đam mê, mang đến cho khán giả những vai diễn xuất sắc hơn trong tương lai.

Văn Phượng rơi nước mắt, Nhan Phúc Vinh hạnh phúc nhận giải Nam - Nữ diễn viên xuất sắc tại Mai Vàng lần thứ 26 - Hình 2

Văn Phượng rơi nước mắt, Nhan Phúc Vinh hạnh phúc nhận giải Nam - Nữ diễn viên xuất sắc tại Mai Vàng lần thứ 26 - Hình 3

Văn Phượng rơi nước mắt, Nhan Phúc Vinh hạnh phúc nhận giải Nam - Nữ diễn viên xuất sắc tại Mai Vàng lần thứ 26 - Hình 4

Văn Phượng rơi nước mắt, Nhan Phúc Vinh hạnh phúc nhận giải Nam - Nữ diễn viên xuất sắc tại Mai Vàng lần thứ 26 - Hình 5

Giải Mai Vàng là giải thưởng thường niên nhằm tôn vinh những nghệ sĩ đã có những đóng góp tích cực cho các hoạt động văn hóa nghệ thuật ở Việt Nam do báo Người lao động tổ chức từ năm 1995. Tiền thân của Giải Mai vàng là giải thưởng Bình chọn Văn nghệ sĩ được yêu thích nhất trong năm ra đời vào năm 1991.

Ngược đời poster phim VTV, rồi ai chính ai phụ?

Poster của một bộ phim có vai trò rất quan trọng, không chỉ giới thiệu diễn viên mà thông qua poster có thể nắm được vị trí, vai trò của từng diễn viên trong bộ phim.

Thông thường poster rút gọn thì chỉ để ảnh một hoặc hai diễn viên chính, thường là nam, nữ chính trong phim. Poster phiên bản đầy đủ có thể xuất hiện thêm một số diễn viên thứ chính. Vị trí của diễn viên chính luôn ở chính giữa và thường có kích thước hình ảnh lớn hơn những diễn viên còn lại.

Tuy nhiên bên cạnh những poster theo đúng những tiêu chí trên thì VTV có không ít poster gây 'lú' khi nhìn poster khó mà đoán được ai chính, ai phụ, thậm chí còn gây ra tranh cãi về vị trí thật sự của diễn viên trong phim.

Ngược đời poster phim VTV, rồi ai chính ai phụ? - Hình 1

Poster không biết ai là diễn viên chính.

Ví dụ có phim Tình yêu và tham vọng đang chiếu, theo quảng bá thì nam chính là Nhan Phúc Vinh, nữ chính là Diễm My 9X, vì thế tất cả những diễn viên còn lại đều là vai phụ hoặc cùng lắm thì được gọi là vai thứ chính. Tuy nhiên trên poster 'nhồi nhét' một tập đoàn các nhân vật, từ chính đến thứ chính và cả những nhân vật phụ. Mạnh Trường 'ung dung' đứng ngang hàng với Nhan Phúc Vinh. Huyền Lizzie chỉ đóng vai phụ nhưng có vị trí gần như ngang hàng với nữ chính. Đáng chú ý nhất là Lã Thanh Huyền, cô đứng ngay vị trí trung tâm, 'đập thẳng' vào mắt người xem.

Ngược đời poster phim VTV, rồi ai chính ai phụ? - Hình 2

Thứ tự diễn viên còn gây 'lú' hơn.

Nhìn vào bảng phân vai diễn viên còn gây 'lú' hơn vì dường như vị trí được sắp xếp tùy hứng, không theo thứ tự chính phụ gì cả. Nếu mở một tập bất kỳ ra xem phần giới thiệu thì Nhan Phúc Vinh được giới thiệu đầu tiên, sau đó đến Diễm My, à thì ra nam nữ chính đây rồi! Sau đó mới tới Mạnh Trường và Lã Thanh Huyền. Vậy vị trí trên poster kia có ý gì?

Thậm chí khán giả còn dấy lên nghi vấn Lã Thanh Huyền mới là nữ chính vì đất diễn của cô không hề kém cạnh Diễm My. Có những tập gần như dành phần lớn thời lượng để Lã Thanh Huyền diễn cảnh Tuệ Lâm khóc lóc, Tuệ Lâm thất tình, Tuệ Lâm đau khổ. Trong khi phim sắp hết đến nơi tuyến tình cảm giữa Minh (Nhan Phúc Vinh) với Linh (Diễm My) vẫn chưa đâu vào đâu, Minh vẫn còn đang lằng nhằng cưới hay không cưới Tuệ Lâm.

Ngược đời poster phim VTV, rồi ai chính ai phụ? - Hình 3

Ngược đời poster phim VTV, rồi ai chính ai phụ? - Hình 4

Poster của Thế lực cạnh tranh.

Thử soi bản gốc Thế lực cạnh tranh thì poster chỉ vỏn vẹn từ 2 đến 4 diễn viên chính, một số poster phụ còn thể hiện rõ mối quan hệ tay ba, 1 nữ 2 nam hoặc 1 nam 2 nữ.

Tiếp đến, bộ phim Nhà trọ Balanha mới được đề cử trong Ấn tượng VTV 2020 gần đây. Bộ phim về đề tài tuổi trẻ lập nghiệp, có 6 nhân vật chính, 3 nam, 3 nữ tạo thành 3 cặp và có vị trí ngang bằng nhau. Trên poster phim cả 6 nhân vật cùng xuất hiện, tuy nhiên Xuân Nghị được ưu ái một vị trí nổi bật hơn hẳn các diễn viên còn lại. Bộ phim được remake từ Welcome to Waikiki mùa 1, ở poster của bản gốc, các nhân vật xếp ngang hàng với nhau, không ai nổi bật hơn ai.

Ngược đời poster phim VTV, rồi ai chính ai phụ? - Hình 5

Nhà trọ Balanha , Xuân Nghị chiếm sóng từ poster đến đất diễn.

Ngược đời poster phim VTV, rồi ai chính ai phụ? - Hình 6

Bản gốc Welcome to Waikiki.

Hoa hồng trên ngực trái lại thêm một pha gây 'lú' khi xếp Lương Thanh ngang ngửa với hai diễn viên chính, dù cô nàng chỉ đóng vai phụ và mới nửa phim đã hết vai. Xét theo tên phim và nội dung phim, vai Khuê của Hồng Diễm mới là nhân vật quan trọng nhất. Tuy nhiên trên poster, nam chính Ngọc Quỳnh và nữ phụ Lương Thanh còn được xếp vị trí nổi bật hơn cả nữ chính. Nếu cần thể hiện mối quan hệ tay ba thì có lẽ vai Bảo (Hồng Đăng), bạn trai mới của Khuê sau này có tầm quan trọng hơn hẳn vai của Lương Thanh.

Ngược đời poster phim VTV, rồi ai chính ai phụ? - Hình 7

Phận làm nữ chính mà chị chìm nghỉm một góc với chiếc áo sẫm màu.

Cô gái nhà người ta , Phương Oanh và Đình Tú là cặp nam nữ chính. Tuy nhiên ở trên poster gần như 'cào bằng' vị trí của các nhân vật. Nhân vật Viễn của Quang Trọng 'bay màu' từ rất sớm nhưng trên poster anh vẫn đàng hoàng đứng ngang hàng với nam chính.

Ngược đời poster phim VTV, rồi ai chính ai phụ? - Hình 8

Viễn 'bay màu' sớm nhưng với sánh ngang hàng với nam chính mới chịu.

Chạy trốn thanh xuân còn đem đến một sự khó hiểu hơn gấp bội khi trong cảnh đám bạn rủ nhau 'chạy trốn' thì nữ chính chạy ở tít cuối, trong đó nổi bật hơn cả lại là một cặp nam - nữ phụ mà sau này cũng không thành đôi. Nam chính trong bảng phân vai là Mạnh Trường hoàn toàn mất hút trên poster này. Phim về đề tài thanh xuân nhưng poster rút gọn lại phản ánh mối quan hệ tình tay ba phức tạp của nam nữ chính với nữ phụ.

Ngược đời poster phim VTV, rồi ai chính ai phụ? - Hình 9

Đố bạn biết nữ chính ở đâu?

Tiếp đến là Cả một đời ân oán , trên poster xuất hiện rất nhiều gương mặt, như thể phim có bao nhiêu nhân vật bèn 'nhét' hết lên poster, trong đó các nhân vật chính lại 'mất màu' một cách khó hiểu trong khi họ vẫn giữ vai trò quan trọng với nội dung phim phần 2.

Ngược đời poster phim VTV, rồi ai chính ai phụ? - Hình 10

Các nhân vật chính đồng loạt mất màu khó hiểu.

Trên đây là một số pha gây 'lú' khó hiểu của poster phim Việt. Thử so sánh với poster của phim Trung Quốc, Hàn Quốc xem họ sắp xếp các diễn viên thế nào.

Ngược đời poster phim VTV, rồi ai chính ai phụ? - Hình 11

Ngược đời poster phim VTV, rồi ai chính ai phụ? - Hình 12

Ba chị đẹp trong 30 chưa phải là hết.

Ngược đời poster phim VTV, rồi ai chính ai phụ? - Hình 13

Lấy danh nghĩa người nhà.

Ngược đời poster phim VTV, rồi ai chính ai phụ? - Hình 14

Hạ cánh nơi anh , hai diễn viên chính đứng chính giữa.

Ngược đời poster phim VTV, rồi ai chính ai phụ? - Hình 15

Hậu duệ mặt trời chỉ có 2 diễn viên xuất hiện trên poster.

Ngược đời poster phim VTV, rồi ai chính ai phụ? - Hình 16

The Last Empress , nữ chính ở vị trí trung tâm.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Năng suất như Đàm Tùng Vận: Liên tục đóng phim mới, 'Bát nguyệt vị ương' tung trailer, xác nhận ngày công chiếu00:59Để Châu bị cưỡng bức rồi ấm ức chịu đựng, Hướng Dương Ngược Nắng khiến netizen phát điên đòi bỏ phim04:18'Mr. Queen' hậu trường tập cuối: Shin Hye Sun quay cảnh nào cũng nhây, riêng cảnh hôn với Kim Jung Hyun lại 'một phát ăn ngay'06:45Hồng Diễm thẳng tay tát thật khiến Hồng Đăng "méo cả mặt" rồi đền ngay một cái ôm ngọt xỉu ở hậu trường04:00Lộ clip hậu trường 'Hướng dương ngược nắng': Vỹ không thể dùng cảnh nóng đe dọa Châu?01:54Diễn viên đóng vai Vỹ - nhân vật đang khiến cộng đồng mạng dậy sóng sau tập 33 'Hướng dương ngược nắng' là ai?01:204 lý do xem gấp Cẩm Tâm Tựa Ngọc: Chung Hán Lương yêu "gái trẻ" Đàm Tùng Vận, cưới nhau về bị ép chơi cung đấu mệt nghỉ?01:09Hé lộ tạo hình của Lưu Diệc Phi và Trần Hiểu trong Mộng hoa lục: Đẹp miễn chê nhưng vẫn sợ 'cô cô' diễn đơ05:10Những cặp đôi vàng của làng phim Việt, nên đôi 7749 lần mà khán giả vẫn 'mê'03:48Loạt câu nói 'cực chất' của Mỹ Tâm về chuyện yêu đương trong 'Chị trợ lý của anh'01:43Cảnh phim cô Xuyến 'Về nhà đi con' gửi thiệp mời cưới lần 5 được nhắc lại liên tục khi diễn viên Hoàng Yến chia tay chồng thứ 403:34Phim điện ảnh cuối của NSND Hoàng Dũng - Gái Già Lắm Chiêu V công bố ngày chiếu mới cực gần làm netizen hồ hởi06:15Day dứt nỗi lòng với hai bản nhạc phim Hướng dương ngược nắng05:31Văn hóa Việt trở thành cảm hứng của bom tấn Disney: Từ vịnh Hạ Long cho tới nữ chính gốc Việt đều mê hoặc trong Raya Và Rồng Thần Cuối Cùng!02:29Kaity Nguyễn lộ đam mê làm thành viên thứ 5 của BLACKPINK, sơ hở tí là quẩy lia lịa đúng tinh thần BLINK ở hậu trường Gái Già Lắm Chiêu V03:03Trước giờ 'Penthouse 2' lên sóng: Park Eun Seok và Eugene chụp ảnh ôm ấp tình tứ, lộ thông tin về cameo đầu tiên00:56Chồng real của Kim So Yeon sượng trân khi lên phim trường Penthouse 2 thăm vợ, netizen cười bò vì quá đáng yêu!07:41Màn ảnh rộng năm 2021 hứa hẹn bùng nổ với loạt mỹ nhân tài sắc vẹn toàn01:24'Hướng dương ngược nắng': Diễn viên đóng vai Vỹ phản hồi về phán đoán Châu sẽ bị cưỡng bức01:54Hồng Đăng tung ảnh "dìm hàng" Hồng Diễm, vô tình tiết lộ đoạn kết của Kiên - Châu trong "Hướng dương ngược nắng"01:27

Tiêu điểm

Khán giả phẫn nộ đến cạn lời vì phim Việt 18+ phản cảm về gái ngành đăng tải: "Khán giả sẽ thấy mình và gia đình ở trong đó"
22:47:31 02/03/2021
Chồng real của Kim So Yeon sượng trân khi lên phim trường Penthouse 2 thăm vợ, netizen cười bò vì quá đáng yêu!
13:25:11 03/03/2021
Hồng Đăng tung ảnh "dìm hàng" Hồng Diễm, vô tình tiết lộ đoạn kết của Kiên - Châu trong "Hướng dương ngược nắng"
07:48:59 03/03/2021
4 ngọc nữ màn ảnh gần như mất sự nghiệp vì lộ clip nóng
22:43:31 02/03/2021
Khán giả ở TP.HCM lại được mua vé xem phim rạp
14:20:21 02/03/2021
Quách Thu Phương trẻ trung bất ngờ trong hậu trường "Hương vị tình thân"
08:08:43 03/03/2021
"Tôi sợ mẹ sẽ khóc khi xem Kiều @" - Hoa hậu nữ chính bộ phim 18+ phản cảm lên tiếng
22:30:37 02/03/2021
Họp báo 'Gái già lắm chiêu V' gây bất ngờ vì đẫm nước mắt
07:43:11 04/03/2021
Vương Nhất Bác được Hollywood khen hoàn hảo như "bước ra từ truyện" ở Trần Tình Lệnh, netizen tranh cãi kịch liệt
22:34:53 02/03/2021
Hồng Diễm thẳng tay tát thật khiến Hồng Đăng "méo cả mặt" rồi đền ngay một cái ôm ngọt xỉu ở hậu trường
22:51:53 02/03/2021

Thông tin đang nóng

NSND Trần Hạnh qua đời
09:44:08 04/03/2021
Thêm hàng loạt tờ báo lớn tại Mỹ, Nga, Hàn Quốc gọi anh Nguyễn Ngọc Mạnh là "siêu anh hùng" đời thực khi cứu sống bé gái 3 tuổi
06:11:22 04/03/2021
Nhắm mắt cưới con gái hư hỏng của sếp, đêm tân hôn tôi sốc đến ngã nhào
07:31:13 04/03/2021
Chung Gia Hân đứng hát trên phố, chỉ 10 người xem
06:26:54 04/03/2021
Hiếm hoi đăng ảnh Trương Thế Vinh, Thúy Ngân lộ ngay 'hint' hẹn hò
07:30:41 04/03/2021
Tiếng Hàn trở thành môn học 'bắt buộc' từ lớp 3 đến 12?
08:54:36 04/03/2021
Nam Em và đường tình lận đận, bị bạn trai cũ công khai chia tay, cảnh cáo
07:09:29 04/03/2021
Nghi vấn Ninh Dương Lan Ngọc được bạn trai cầu hôn sau vụ oan lộ clip 18+ ?
09:01:29 04/03/2021
Kavie Trần bị người thân Vân Quang Long bên Mỹ nói ăn cướp vali đồ, bức xúc lên tiếng
08:10:43 04/03/2021
Hôm nay, bé gái rơi từ tầng 13 chung cư sẽ được xuất viện
08:40:03 04/03/2021

Tin mới nhất

Suất chiếu đầu tiên của Gái già lắm chiêu V, dàn sao đình đám khoe sắc rực rỡ trên thảm đỏ

08:07:20 04/03/2021
Dàn diễn viên của Gái già lắm chiêu V đầy năng lượng chuẩn bị cho sự kiện ra mắt phim diễn ra suốt cả ngày (3/3).

H'Hen Niê hoá thân thành công chúa núi rừng lấy cảm hứng từ 'Ray và rồng thần cuối cùng'

07:36:34 04/03/2021
Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2017 hóa thân thành nhân vật có tạo hình giống nàng công chúa mới nhất của Disney - Raya khiến người hâm mộ thích thú.

Đây là phim bị đồn được PR trong vụ ồn ào Lan Ngọc lộ clip nóng trên website 18+, còn đóng với Nhã Phương

07:26:20 04/03/2021
Phía Ninh Dương Lan Ngọc cho biết không hề dùng lùm xùm clip nóng để PR cho bộ phim 1990 sắp ra mắt.

Thanh Sơn bật mí dự án phim truyền hình mới trong năm 2021

08:08:46 03/03/2021
Mới đây, nam diễn viên điển trai Thanh Sơn đã chia sẻ tin vui về dự án phim truyền hình mới của mình trong năm 2021.

Đạo diễn kiêm biên kịch của "Kiều @" lên tiếng khi phim bị chê siêu thảm họa, đưa cảnh hở nửa ngực lên để câu khách

07:41:54 03/03/2021
Đạo diễn của bộ phim bị chê siêu thảm họa Kiều @ cho biết chuyện khen chê đối với tác phẩm điện ảnh là quá bình thường.

Sao truyền hình gốc Á chia sẻ lý do từ bỏ nghề người mẫu ở Nhật

07:25:19 03/03/2021
Lauren Tsai, ngôi sao truyền hình người Mỹ gốc Hoa, chia sẻ lý do cô từ bỏ nghề người mẫu tại Nhật.

"Mẹ cặp với trai còn nhanh hơn Taylor Swift" - thoại phim mới của Netflix bị ném đá dữ dội

22:38:45 02/03/2021
Lời thoại bộ phim truyền hình Ginny & Georgia nhanh chóng khiến chính chủ và cộng đồng mạng sục sôi.

Fan bất ngờ khi tạo hình của Triệu Lộ Tư ở phim đóng với Dương Dương là "hàng fake", tất cả là do antifan hãm hại?

22:26:51 02/03/2021
Tạo hình được cho là của Triệu Lộ Tư trong Thả Thí Thiên Hạ từng bị fan nguyên tác chê bai không tiếc lời.

Quả cầu vàng 2021: Nomadland thắng và mùa giải gây tranh cãi

11:34:15 02/03/2021
Nomadland của đạo diễn Trung Quốc về người Mỹ du mục thắng giải Phim bi xuất sắc nhất tại Lễ trao giải Quả cầu vàng 2021, diễn ra 28/2 (sáng 1/3 giờ Hà Nội). Nhà tổ chức sau lễ trao giải hứng chịu nhiều chỉ trích gay gắt về sự phân biệt...

“Nomadland” xuất sắc giành Quả Cầu Vàng 2021

11:04:58 02/03/2021
Bộ phim Nomadland đã xuất sắc giành giải Phim điện ảnh xuất sắc nhất, thể loại tâm lý tại lễ trao giải Quả cầu Vàng 2021.

Nghệ sĩ Văn Thành qua đời ở tuổi 59: Một thời sáng giá

11:04:51 02/03/2021
 Là gương mặt sân khấu cùng thời với các tên tuổi như NSND Anh Tú, NSƯT Chí Trung, các NSND Lan Hương, Lê Khanh, Minh Hằng, nghệ sĩ Văn Thành khiến đồng nghiệp tiếc nuối vì bỏ phí tài năng do bệnh tật đau ốm.

12 diễn viên nổi tiếng chứng minh "gừng càng già càng cay"

09:40:23 02/03/2021
Dưới đây là 12 diễn viên đã minh rằng tuổi tác không đáng sợ và nó không hơn gì một con số.

Phim "đắp chiếu" 5 năm của Sehun - Ngô Thiến chốt ngày lên sóng, nhìn dàn cast toàn "thịt tươi" cực phẩm mà hóng á!

07:44:09 02/03/2021
I Love Cat Man của Sehun và Ngô Thiến sẽ lên sóng trong tháng 3 tới!

Netizen tranh luận về "tân tứ mỹ cổ trang": Nhậm Gia Luân "kém sắc" nhất hội, Trương Triết Hạn hóa "tiểu thụ" siêu xuất sắc?

07:41:25 02/03/2021
Cung Tuấn, Trương Triết Hạn, Nhậm Gia Luân và Thành Nghị được gọi tên trong danh sách tân tứ mỹ cổ trang.

Xóm 'Bố Già' của Trấn Thành rủ nhau xem phim dã chiến vẫn không quên tuân thủ quy định rạp phim

07:30:46 02/03/2021
Sau khi công bố ngày khởi chiếu mới, để đáp lại tình cảm của khán giả, Bố Già bản điện ảnh quyết định tung clip House Rule với phong cách dân dã đậm chất riêng.

Hướng dương ngược nắng: Lộ cảnh siêu lãng mạn nhưng hứa hẹn "tận cùng đau khổ" của Minh - Hoàng dưới cơn mưa

23:48:13 01/03/2021
Cảnh Minh đi chân đất, đứng bên cạnh Hoàng dưới cơn mưa như trút trong Hướng dương ngược nắng bị rò rỉ.

Bảng xếp hạng danh tiếng thương hiệu diễn viên truyền hình tháng 3/2021: Song Joong Ki lép vế trước 'ác nữ' Kim So Yeon

23:36:27 01/03/2021
Penthouse - Cuộc chiến thượng lưu của Kim So Yeon vừa comeback đã nhanh chóng đánh bại siêu phẩm mới của Song Joong Ki.

Hướng dương ngược nắng: Hóa ra Kiên gặp tai nạn là vì che chắn cho Minh, Châu bị đồn là kẻ ra tay gây hoang mang dư luận

23:35:21 01/03/2021
Một clip hậu trường ghi lại cảnh Kiên gặp tai nạn khiến fan Hướng dương ngược nắng hoang mang.

Cưỡng hiếp cô Châu (Hướng Dương Ngược Nắng), Vỹ trở thành nhân vật đầu tiên phim Việt có riêng 1 group anti!

16:40:23 01/03/2021
Ai sống lỗi rồi cũng có group anti thôi, Vỹ của Hướng Dương Ngược Nắng không phải trường hợp ngoại lệ!

Mười - "bom tấn" kinh dị Hàn - Việt huyền thoại có phần 2 sau 14 năm, sẽ còn hãi hùng hơn rất nhiều?

16:09:16 01/03/2021
Bộ phim kinh dị Mười đình đám năm 2007 đã thông báo sẽ được làm tiếp phần thứ 2 mang tên Mười: Lời Nguyền Trở Lại.

Có thể bạn quan tâm

Bất ngờ nổi tiếng nhờ những cục tẩy cũ kỹ

Netizen

11:23:39 04/03/2021
Nam thanh niên sớm nổi tiếng sau khi gom góp tạo ra khối cầu nặng hơn 1 kg từ những cục tẩy cũ.

Đại úy công an chơi game một tuần để bắt trộm

Đời sống

11:20:01 04/03/2021
Đấu tranh với tội phạm công nghệ cao, đại úy Nguyễn Trung Đức (SN 1988) – Phó Trưởng phòng An ninh kinh tế (PA04) Công an tỉnh Phú Thọ cùng đồng đội nhiều lần áp dụng các chiêu lạ để tóm đối tượng.

Những chiếc siêu xe điện đầu tiên khai mở thị trường xe hơi thế giới

Siêu xe

11:17:47 04/03/2021
Dù chỉ mới xuất hiện hơn 10 năm về trước nhưng các mẫu siêu xe điện đã có một bước tiến xa về tính năng và hiệu suất.

Yên Tử tĩnh lặng trong mùa dịch

Du lịch

11:16:47 04/03/2021
Những ngày giữa tháng Giêng, khu di tích danh thắng Yên Tử, TP Uông Bí vắng vẻ. Ban quản lý di tích và rừng quốc gia Yên Tử đặt một chốt kiểm soát chặn nối ra vào với những biển báo về phòng chống Covid-19 và thông báo dừng đón khách th...

Faker liên tục bị "cho ra rìa" khi T1 đấu tập, nguy cơ tiếp tục "mài ghế" dự bị khiến fan phẫn nộ

Esport

11:16:18 04/03/2021
Trong vòng 1 tháng qua, cả Faker và Keria đều đã lên tiếng về việc bản thân không đồng tình với HLV trưởng về đội hình 10 thành viên của T1, cho rằng điều đó có ảnh hưởng rất lớn đến mỗi thành viên cũng như kết quả của chính đội tuyển.

Chia tay chị Mười Ba cá tính, Thu Trang hóa quý cô kiêu kỳ chứng tỏ “ai rồi cũng khác”

Phong cách sao

11:16:17 04/03/2021
Nếu đã quen với Thu Trang cá tính ngang tàng của Chị Mười Ba hay Thu Trang chân chất đơn giản của Chuyện Xóm Tui, bạn sẽ bất ngờ khi gặp một Thu Trang chuẩn quý cô thanh lịch kiêu kỳ.

Xuất hiện game thuần Việt đầu tiên trên Steam năm 2021, cho phép khám phá cơ thể người

Game offline

11:15:57 04/03/2021
Một tin vui với cộng đồng game thủ nước nhà. Vào ngày 5/3 tới đây, Steam sẽ đón chào tựa game thuần Việt đầu tiên của năm 2021. Với tên gọi Outside In: A Co-Op Game For Two, đây là trò chơi hành động góc nhìn thứ nhất được phát triển bở...

Món ngon với thịt heo bằng nồi chiên không dầu

Ẩm thực

11:15:41 04/03/2021
Nạc vai heo ướp đậm vị sau đó được xử lý qua nồi chiên không dầu mang lại cho người nội trợ miếng thịt giòn rụm, hấp dẫn.

Cửu Âm Chân Kinh tiếp tục khẳng định vị thế bằng BIG UPDATE Trấn Quốc Thương Hồn

Game online

11:14:11 04/03/2021
Sự tồn tại và phát triển không ngừng của Cửu Âm Chân Kinh (CACK) sau gần 8 năm ra mắt đã chứng tỏ cho cộng đồng thấy rằng: một tựa game kiếm hiệp khó chơi trên PC vẫn có thể bùng nổ giữa đa dạng thể loại game tại thị trường Việt Nam.

Trương Thế Vinh ngập ngừng: “Tôi yêu quý Thúy Ngân”

Sao việt

11:10:41 04/03/2021
Trương Thế Vinh ngập ngừng trả lời câu hỏi: Anh có yêu Thúy Ngân không?.

Mỹ nhân Girls' Frontline lại khiến anh em "lác hết cả mắt" qua màn cosplay của nữ coser Việt

Cosplay

11:02:35 04/03/2021
Girls Frontline là một tựa game online nhập vai trên di động mang phong cách thẻ tướng khá hot tại Hàn Quốc. Điểm nhấn của Girls Frontline đến từ việc game chỉ giới thiệu toàn các nhân vật... nữ được nhân cách hóa từ những khẩu súng hoà...

Honda chơi “sộp” tặng hơn 500 xe Air Blade cho khách hàng may mắn

Xe máy

11:02:09 04/03/2021
Từ nay đến 31/03/2021, quý khách hàng mua xe máy Honda Air Blade 150cc sẽ có cơ hội bốc thăm trúng thêm một chiếc xe cùng loại với tỷ lệ trúng cực cao.

Sơn Hà Lệnh - Siêu phẩm đam mỹ của Cung Tuấn và Trương Triết Hạn

Phim châu á

10:59:39 04/03/2021
Sơn Hà Lệnh (hay Thiên Nhai Khách) là bộ phim cổ trang, đam mỹ Trung Quốc được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết cùng tên của tác giả nổi tiếng Priest. Phim với sự góp mặt của hai diễn viên trẻ Cung Tuấn và Trương Triết Hạn.

Giải mã Hyperscreen - màn hình lớn nhất trên ô tô sẽ trang bị trên 'Mercedes-Benz S-Class của xe điện'

Ôtô

10:59:07 04/03/2021
Mercedes-Benz đặc biệt tự hào về Hyperscreen sẽ xuất hiện trên EQS

Trang phục nam người Mông

Thời trang

10:58:58 04/03/2021
Không rực rỡ sắc màu và nổi bật như trang phục phụ nữ, trang phục của nam giới người Mông đơn giản hơn. Với màu đen chủ đạo, cùng những đường cắt cúp độc đáo, bộ trang phục đã góp phần tôn lên vóc dáng khỏe khoắn của nam giới người Mông...