Vạn Nguyễn trong ‘cơn say’ với tuyệt phẩm Lam Phương

Sắp tới, khán giả sẽ một lần nữa được “thả trôi” dòng cảm xúc với âm nhạc Lam Phương trong chuỗi liveshow Trăm nhớ ngàn thương .

Có người đặt câu hỏi rằng ai theo đuổi đến mê mệt với âm nhạc Lam Phương ? Câu trả lời là nhiều, rất nhiều người Việt trên toàn thế giới say đắm với âm nhạc Lam Phương . Nhưng ở Việt Nam , kẻ đượm duyên với nhạc Trịnh Công Sơn Lam Phương trong các show diễn những năm qua là đạo diễn Vạn Nguyễn.

Anh cũng là người đã cùng ekip xây dựng chuỗi liveshow kỷ niệm 70 năm âm nhạc Lam Phương.

Vạn Nguyễn trong cơn say với tuyệt phẩm Lam Phương - Hình 1

Đạo diễn Vạn Nguyễn

Trên trang cá nhân, Vạn Nguyễn từng viết: “Âm nhạc Lam Phương là dòng nhạc trữ tình sâu sắc, thấm đẫm trong tâm hồn người Việt. Có thể nói ở đâu có người Việt Nam , ở đó ghi đậm dấu ấn nhạc tình Lam Phương… Những giọt nhạc gợi tràn tình yêu quê hương xứ sở, những giọt nhạc gợi mênh mông khung trời kỷ niệm thủa yêu đầu, và những giọt nhạc gợi nỗi lòng của thân phận, của kiếp người giữa trần ai bao la ngọt đắng”.

Năm 2017, lần đầu tiên một đạo diễn trẻ như Vạn Nguyễn được thỏa mãn với âm nhạc Lam Phương bằng live concert Lam Phương tuyệt phẩm – Thành phố buồn trong cơn gió se se lạnh của mùa thu Hà Nội.

Ba mươi ca khúc tiêu biểu của nhạc sĩ Lam Phương được trình diễn bởi những ca sĩ hát nhạc tình đến từ hải ngoại như: Lưu Bích, Khánh Hà, Giao Linh, Nguyễn Hưng, Bảo Yến, Ngọc Sơn…. đã ngay lập tức ghi đậm dấu ấn cảm xúc với giả.

Với dàn ca sĩ đẳng cấp và đặc biệt là sự đầu tư chọn lọc, live concert Thành phố buồn đã chinh phục hàng ngàn khán giả. Đây cũng là show diễn đầu tiên của một nhà tổ chức ở Hà Nội thực hiện để tôn vinh “cha đẻ” của những khúc tình ca bất tử – nhạc sĩ Lam Phương.

Sau Lam Phương tuyệt phẩm – Thành phố buồn , Vạn Nguyễn lại đắm đuối với T răm nhớ ngàn thương , chuỗi âm nhạc gồm 5 liveshow quy tụ những giọng ca hàng đầu trong nước và hải ngoại được tổ chức ở ba thành phố: Hà Nội, TP.HCM và Hạ Long. Đây là lời tri ân của Vạn Nguyễn và ekip nhân kỷ niệm 70 năm âm nhạc của nhạc sĩ tài hoa một đời tận hiến cho âm nhạc.

Vạn Nguyễn trong cơn say với tuyệt phẩm Lam Phương - Hình 2

Mở đầu là liveshow Trăm nhớ ngàn thương 3 diễn ra vào 20h thứ 7 ngày 19/12 tại Nhà hát Bến Thành , TP.HCM.

Trăm nhớ ngàn thương 4 sẽ ra mắt khán giả vào 20h thứ 7 ngày 2/1 tại thành phố biển Hạ Long (Quảng Ninh).

Tuyệt phẩm Lam Phương số 5 sẽ một lần nữa trở lại với khán giả Hà Nội vào lúc 20h thứ 7 ngày 16/1 tại Cung Hữu nghị Việt Xô.

Đạo diễn Lê Hoàng khuyên Mlee rẽ sang dòng nhạc khác gần gũi khán giả hơn

Mlee cho biết cô đang ấp ủ một album nhạc rap để kỷ niệm chặng đường hoạt động nghệ thuật. Nữ ca sĩ cũng hy vọng đây sẽ là một sản phẩm để lại dấu ấn với khán giả trong khoảng thời gian sắp tới. Tuy nhiên, đạo diễn Lê Hoàng cho rằng đây là dòng nhạc không đại chúng và hơi mạo hiểm Nữ miền Bắc

Đạo diễn Lê Hoàng khuyên Mlee rẽ sang dòng nhạc khác gần gũi khán giả hơn - Hình 1

Sở hữu vẻ đẹp lai Pháp nổi bật nhưng Mlee lại khẳng định cô gặp bất lợi khi hoạt động nghệ thuật vì ngoại hình

Nữ ca sĩ Mlee tên thật là Quách Tapiau Maily. Cô là con lai mang hai dòng máu Việt-Pháp. Sở hữu ngoại hình lai Pháp nổi bật, cô nhận được nhiều sự chú ý và yêu mến từ khán giả trong gần 8 năm hoạt động nghệ thuật.

Nhìn "bông hồng lai Pháp" Mlee, đạo diễn Lê Hoàng tin rằng nữ ca sĩ hẳn gặp nhiều thuận lợi trong công việc vì đã là người hoạt động nghệ thuật, bên cạnh tài năng thì ngoại hình cũng là một yếu tố rất quan trọng.

Đạo diễn Lê Hoàng khuyên Mlee rẽ sang dòng nhạc khác gần gũi khán giả hơn - Hình 2

Nữ ca sĩ Mlee tên thật là Quách Tapiau Maily

Mlee thừa nhận ngoại hình lai giúp cô có nét đặc biệt không lẫn với các nghệ sĩ khác, nhưng cô chia sẻ bản thân cũng gặp không ít bất lợi vì ngoại hình này. Theo Mlee, hiện tại ở Việt Nam vẫn chuộng nét đẹp truyền thống, những nét đẹp kiểu Châu Á sẽ dễ tiếp cận và dễ gây thiện cảm đối với khán giả. Còn những kiểu đẹp lai Tây đôi khi được đánh giá là quá sắc sảo, lạnh lùng, khó gần và khó chạm đến trái tim khán giả.

Đạo diễn Lê Hoàng ngay lập tức phản đối lập luận của Mlee. Anh đưa trường hợp của Kyo York như một ví dụ cụ thể. Theo nam đạo diễn, nhìn Kyo York không ai nghĩ anh chàng người Mỹ này có thể hát được nhạc Việt, nên khi những tình khúc của Ngô Thụy Miên, Trịnh Công Sơn, Thanh Tùng hay Phú Quang, Trần Tiến được anh trình diễn càng khiến người nghe thêm khâm phục.

Đạo diễn Lê Hoàng khuyên Mlee rẽ sang dòng nhạc khác gần gũi khán giả hơn - Hình 3

Theo Mlee, hiện tại ở Việt Nam vẫn chuộng nét đẹp truyền thống, những nét đẹp kiểu Châu Á sẽ dễ tiếp cận và dễ gây thiện cảm đối với khán giả.

"Kyo York không phải là một người hát hay nhất, nhưng luôn luôn đắt show vì đây là một người Mỹ nhưng lại có một tâm hồn Việt đến vậy", Lê Hoàng khẳng định.

Mlee công nhận khi người ngoại quốc đưa những giá trị truyền thống của Việt Nam vào nghệ thuật thì khán giả sẽ đón nhận rất nồng nhiệt. Tuy nhiên thời mới vào nghề, nữ ca sĩ chỉ hát những dòng nhạc rất cá tính mà bản thân thích nên đôi khi cô cảm thấy rất khó tiếp cận được khán giả Việt Nam. Vì vậy mà ở thời điểm hiện tại, cô đang cố gắng hát những thứ mà khán giả muốn và cân bằng với những thứ mà bản thân muốn.

Đạo diễn Lê Hoàng khuyên Mlee rẽ sang dòng nhạc khác gần gũi khán giả hơn - Hình 4

Mlee cho biết cô đang ấp ủ một album nhạc rap để kỷ niệm chặng đường hoạt động nghệ thuật

Đạo diễn Lê Hoàng gợi ý Mlee nên theo hát những dòng nhạc dân ca, bolero để gần gũi hơn với khán giả, cũng như thu hút sự chú ý của công chúng khi nhìn thấy một "bông hồng lai Pháp" hát nhạc dân ca. Nhưng Mlee cũng không ngại thừa nhận, đó là những dòng nhạc trái với sở trường của cô.

"Để hát được dòng nhạc dân ca, bolero đòi hỏi ca sĩ phải có chất giọng truyền cảm, nhưng giọng tôi thì không như thế. Tôi chuyên những thứ như pop, rap hơn dù tôi cũng rất thích những nét truyền thống của Việt Nam", Mlee chia sẻ.

Nói về dự định sắp tới, Mlee cho biết cô đang ấp ủ một album nhạc rap để kỷ niệm chặng đường hoạt động nghệ thuật. Nữ ca sĩ cũng hy vọng đây sẽ là một sản phẩm để lại dấu ấn với khán giả trong khoảng thời gian sắp tới.

Đạo diễn Lê Hoàng khuyên Mlee rẽ sang dòng nhạc khác gần gũi khán giả hơn - Hình 5

Mlee cho biết gia đình cô đều ở nước ngoài, còn cô sống một mình tại Việt Nam

Nghe đến một album nhạc rap khiến đạo diễn Lê Hoàng liền cảm thán. Anh khẳng định bản thân không chê nhạc rap nhưng đây là dòng nhạc không đại chúng và hơi mạo hiểm. Nam đạo diễn lo rằng nếu không có đủ bản lĩnh, người nghệ sĩ sẽ rất dễ nản chí khi bước vào một "con đường hẹp" như vậy.

Tuy nhiên với Mlee, rap có lượng khán giả riêng và nếu cô làm được thì đó là dấu ấn của riêng cô. Trước lời gợi ý rẽ hướng dạo chơi sang dòng nhạc khác mà đạo diễn Lê Hoàng dành cho mình, nữ ca sĩ bộc bạch bản thân cũng đã thay đổi rất nhiều, đặc biệt hình ảnh trưởng thành hơn, nhưng vẫn quyến rũ và cá tính trong sản phẩm mới ra mắt gần đây, để có thể vừa cân bằng cá tính của bản thân, vừa tiếp cận gần hơn với công chúng. Và đặc biệt, cô luôn ý thức việc bản thân hoạt động ở Việt Nam nên phải hát tiếng Việt nhiều hơn tiếng Anh.

Đạo diễn Lê Hoàng khuyên Mlee rẽ sang dòng nhạc khác gần gũi khán giả hơn - Hình 6

Cô là con lai mang hai dòng máu Việt-Pháp

Chia sẻ về cuộc sống cá nhân, Mlee cho biết gia đình cô đều ở nước ngoài, còn cô sống một mình tại Việt Nam. Điều này khiến đạo diễn Lê Hoàng nửa đùa nửa thật rằng một cô gái xinh đẹp như Mlee, tự lập ở Sài Gòn sẽ gặp rất nhiều cám dỗ. Tuy nhiên, nữ ca sĩ khẳng định bản thân không sợ cám dỗ vì cô là người rất kiên định. "Điều may mắn nữa là ekip của tôi đều là những người rất tốt, những anh chị nghệ sĩ mà tôi chơi thân như anh Issac, chị Tóc Tiên, nhóm 365... đều là những người nghệ sĩ chân chính", Mlee khẳng định.

Nữ ca sĩ cũng tỏ ra bối rối khi bị đạo diễn Lê Hoàng hỏi đã "hại" bao nhiêu đời trai. Dẫu vậy cô vẫn thẳng thắn cho biết bản thân đã trải qua 3 mối tình, mỗi mối tình kéo dài khoảng 3-4 năm. Hiện tại ở tuổi 28, Mlee không muốn vội vàng trong chuyện tình cảm, thay vào đó, cô muốn dành nhiều thời gian hơn để tập trung cho công việc.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Anh Khang tung teaser nhá hàng sản phẩm mới với giai điệu và ca từ “ngọt lịm"00:30Hồ Quang Hiếu là danh hài thật rồi, ca sĩ chỉ là nghề phụ thôi!08:40Khoảnh khắc đáng yêu: Sơn Tùng M-TP song ca cùng 2 fan nhí nhưng xuất hiện "cú twist” khiến chính chủ cũng phải “đứng hình”04:10Nguyễn Trần Trung Quân tung ảnh hậu trường "cười mệt": Khi ekip nói làm zombie nhưng bạn lại muốn làm diễn viên hài12:34Wowy đỏ mặt mắc cỡ khi được Mỹ Tâm khen dễ thương02:21Cùng rời công ty của K-ICM: Jack bị "phong toả" toàn bộ các bài hit; APJ tha hồ sử dụng, hát bài của talent khác cũng được luôn!03:37Sơn Tùng M-TP sẽ phát hành nhạc mới qua chương trình “Giật Mình Lần 1”, fan muốn xem phải trả phí00:46Sơn Tùng diện cả set đồ xanh, mặc quần nhưng ngỡ như váy06:50Thành viên visual của The Wings - Vũ Thịnh tung MV mới04:32Cá Hồi Hoang hỏi “Cuộc Đời Còn Bao Nhiêu Điều Mình Sẽ Mãi Chưa Làm?” và đây là câu trả lời của fan03:54Chủ nhân ca khúc vượt mặt Binz - Đen Vâu lăm le #1 trending: Hiện tượng YouTube, từng lọt top ca khúc hot cùng Sơn Tùng và Jack04:51Phí Phương Anh gây tò mò với MV “Răng Khôn”00:27Nguyên Vũ chia sẻ từng giành ca khúc, "trở mặt" với Trương Thế Vinh: "Vinh hát hay hơn tôi, xin lỗi Trương Thế Vinh thật nhiều" 04:11Trước thềm album đầu tay ra mắt, đây là những cái tên MINH sẽ hợp tác phát hành nhạc 05:28Kết hợp 2 dòng nhạc R&B và Bolero, Anh Khang phát hành ca khúc “Trọn Tình Phu Thê”04:50'Cho mình em' (Binz ft Đen): Cần tạo ra sản phẩm tương đương với vị trí bản thân!03:29Thành Draw, Gill cùng hội anh em 16 Northside góp mặt trong MV “Walk On Da Street” của 16 Typh và 16 BrT03:39Giọng ca chính của Quyếch thông báo rời nhóm, dự án cuối cùng sẽ sớm được công bố06:47Bùi Lan Hương trở lại với ca khúc mới dành riêng cho những ai cô đơn trong ngày Valentine Đen05:08Vpop có tân binh đào tạo tại Hàn Quốc, là học trò của nhạc sĩ đứng sau loạt hit của Bích Phương nhưng nói gì khi bị so giống Soobin?04:16

Tiêu điểm

Thương thay Hoà Minzy và Văn Mai Hương, nhìn cái hình thumbnail ekip #XHTĐRLX chọn mà "tiền đình"
07:48:37 21/04/2021
Trước ồn ào với Nhã Phương, đạo diễn Nhất Trung từng bị một nam ca sĩ tố "gài bẫy", chặn đứng sự nghiệp ca hát?
07:43:28 21/04/2021
Bản sao của Lý Hải và Phan Đinh Tùng làm khó Trấn Thành - Minh Tuyết?
17:24:02 20/04/2021
Những ca khúc hit thập niên 90 của Phương Thanh một lần nữa được tái sinh thông qua album mới
09:44:39 21/04/2021
Vợ ba ca sĩ Tú Dưa tố chồng không biết điều trên MXH
10:49:14 20/04/2021
Sự liều lĩnh của Jack với "LAYLALAY" đổi được gì?
10:51:23 20/04/2021
Nhiều thí sinh "King Of Rap" ghi danh casting "Rap Việt" mùa 2
07:08:44 21/04/2021
Vì sao ca khúc nhạc Hoa lời Việt ‘Chỉ là không cùng nhau’ thành hit?
07:22:15 21/04/2021
Phí Phương Anh gây tò mò với MV “Răng Khôn”
09:00:48 20/04/2021
OSAD khẳng định sáng tác mới sẽ hay hơn cái bóng của Người Âm Phủ
10:18:17 20/04/2021

Thông tin đang nóng

Vợ đạo diễn Nhất Trung gay gắt chửi Nhã Phương: “Làm diễn viên phải có tâm 1 tí"?
16:16:01 21/04/2021
Nóng: Nathan Lee lý giải nguyên nhân “lột mật” Ngọc Trinh kèm lời nhắn thâm thúy: “Không ai chọn vợ vì mặc đồ lót đẹp”
14:38:57 21/04/2021
Ngọc Trinh uốn éo phô diễn đường cong cực gắt, ai ngờ bị “bàn tay hư” của Vũ Khắc Tiệp giật trọn spotlight!
13:03:26 21/04/2021
Ép các nữ tiếp viên bán dâm: Dùng dao chặt ngón tay
16:14:00 21/04/2021
Nửa đêm bác giúp việc hoảng loạn vơ đồ bỏ chạy, nhìn thứ ngoài cửa sổ mà tôi bàng hoàng
13:39:09 21/04/2021
Ngọc Trinh khoe siêu xe mới tậu nhưng dân tình chỉ nhìn mỗi bộ đồ
14:05:39 21/04/2021
Trương Bá Chi khiến cả showbiz ngỡ ngàng khi tuyên bố quyết định đổi tên, truyền thông vội vã lý giải
16:07:04 21/04/2021
Nghe chồng sắp cưới nói ra câu 'xóc óc', cô gái dứt khoát trả lại chìa khóa căn hộ tân hôn 2 tỷ, rồi hủy hôn khiến anh hối hận tột cùng
15:35:12 21/04/2021
Anh rể chị gái ngủ lại, 3h sáng nghe tiếng khóc tôi run rẩy khi biết lý do
13:35:19 21/04/2021
Xe máy tông vào tủ điện, nam thanh niên tử vong ở TP.HCM
13:31:56 21/04/2021

Tin mới nhất

Quyếch phát hành MV cho ca khúc “Chờ” sau khi giọng ca chính thông báo rời nhóm

09:36:50 21/04/2021
Đối với những khán giả còn đang chờ đợi bản audio của full album Quyển Trời trên các nền tảng âm nhạc trực tuyến thì câu trả lời là vẫn chưa có. Thay vào đó, track Chờ đã chính thức xuất hiện trên Apple Music và Spotify cùng với MV chín...

Á quân King of Rap RichChoi thi Rap Việt

07:23:14 21/04/2021
RichChoi cho biết anh không muốn ngủ quên trên chiến thắng. Á quân King of Rap quyết định thi Rap Việt để làm mới bản thân.

Low G cùng Liên Quân Mobile ra mắt MV ‘Chơi không?’

19:00:31 20/04/2021
MV Chơi không? của Low G và Garena Liên Quân Mobile đã chính thức ra mắt người hâm mộ vào ngày 18/4.

Orange trở thành “nàng thơ" tiếp theo của Hoàng Dũng trong âm nhạc

17:29:51 20/04/2021
Ca khúc Khi Em Lớn ra đời sau khoảng thời gian Orange trải qua một số ồn ào và biến cố trong cuộc sống.

Bức Tường 'cháy' trong mưa cùng hàng nghìn khán giả

11:02:19 19/04/2021
Hàng nghìn khán giả yêu nhạc rock đội mưa để cháy hết mình cùng ban nhạc Bức Tường tại Đại học Xây dựng.

Chàng trai Việt sáng tạo ra phần mềm AI để viết nhạc

11:00:48 19/04/2021
Nguyễn Hoàng Bảo Đại - thí sinh Sing My Song mùa 2 - đã sáng tạo ra phần mềm AI hỗ trợ nhạc sĩ viết nhạc.

Diệp Bảo Ngọc mang trăn lên sân khấu

10:49:12 19/04/2021
Nữ diễn viên có màn thể hiện ấn tượng trong tập 8 Trời sinh một cặp. Cô nhận điểm tuyệt đối từ hai giám khảo khách mời.

Thêm một ca khúc dở ở Vpop

10:42:52 19/04/2021
Hoài Lâm với chất giọng trời cho đẹp sẵn từng đưa những ca khúc tầm trung thành hit. Nhưng với một sản phẩm dở như Một lần là người ấy, anh tự lãng phí giọng hát của mình.

Hoàng Dũng: “Không sợ màn kết hợp cùng Orange bị so sánh với AMEE"

09:02:11 19/04/2021
Tối ngày 18/4, Orange chính thức phát hành Teaser MV Khi Em Lớn - sản phẩm âm nhạc đánh dấu sự trở lại của nữ ca sĩ sau hơn nửa năm vắng bóng.

Bị chê phèn, Sơn Tùng đăng ngay ảnh "full hd không che" cực điển trai

07:10:42 19/04/2021
Sau đêm diễn tại Cần Thơ vừa qua, Sơn Tùng M-TP chiêu đãi người hâm mộ bằng bộ ảnh cực rõ nét, thần thái và độ đẹp trai khỏi bàn.

Đàm Vĩnh Hưng hài hước giúp fan gọi điện xin má xem ca nhạc về trễ

07:08:22 19/04/2021
Giọng ca Xin lỗi tình yêu lần nữa ghi điểm trong mắt người hâm mộ với hành động bảo kê cực đáng yêu.

Lâm Khánh Chi: "Nhiều show mời em không dám nhận hát vì... bán hàng online bị khàn tiếng"

22:59:39 18/04/2021
Lời chia sẻ của Lâm Khánh Chi trong đêm minishow của nam ca sĩ Quách Tuấn Du mới đây khiến nhiều người thích thú.

Phí Phương Anh comeback nhưng lại đạo nhái poster 'chị đẹp' Penthouse ở những chi tiết nào?

15:09:26 18/04/2021
Gần đây, thông tin Phí Phương Anh chuẩn bị tái xuất làng nhạc đã gây xôn xao không ít với cư dân mạng. Đã không ít người cho rằng cô nàng có phần cố chấp khi cả hai sản phẩm trước là Cắm sừng ai đừng cắm sừng em và Cánh bướm dối gian đề...

5 sao nam cùng tên Trường đình đám ngày ấy và bây giờ

13:55:13 18/04/2021
Từng là thần tượng của biết bao bạn trẻ thế hệ 8X - 9X, 5 sao nam cùng tên Trường giờ đây mỗi người chọn một lối rẽ riêng.

Vũ Cát Tường ra mắt MV 'Tìm hành tinh khác' 

04:03:41 18/04/2021
20h ngày 16/4, Vũ Cát Tường chính thức ra mắt MV Tìm hành tinh khác, đây cũng là sản phẩm đầu tay của Vector Presents - công ty mà Vũ Cát Tường vừa thành lập.

Quân A.P đính chính tin khi bị tố trình độ kém, cư xử kém

00:33:34 18/04/2021
Quân có thể khẳng định, hoàn toàn không có chuyện tranh cãi trong quá trình làm việc giữa Quân và ban nhạc - nam ca sĩ cho biết.

Mỹ Tâm gom cả loạt album vào MV Hào Quang, nhạc xập xình còn có vũ đạo rất hợp "quẩy" ở liveshow 

00:24:55 18/04/2021
Nếu để ý, MV Hào Quang là sự tái hiện toàn bộ bìa các album của Mỹ Tâm từ trước đến nay.

HOT: Sơn Tùng M-TP lần đầu xuất hiện trên sân khấu kể từ bài phát biểu "Thương em", hát loạt hit cũ không có Chúng Ta Của Hiện Tại  

00:19:46 18/04/2021
Sự xuất hiện lần đầu tiên của Sơn Tùng M-TP trên sân khấu sau bài phát biểu Thương em cách đây 3 tháng đã thu hút sự quan tâm lớn trên mạng xã hội.

AMEE và Ricky Star ăn ý kết hợp "khuấy đảo" Diana Pink Fest, Lou Hoàng mang loạt hit đình đám lên sân khấu "quẩy" cực nhiệt

00:03:21 18/04/2021
3 cái tên Ricky Star, AMEE và Lou Hoàng đã mở màn cho sân khấu Diana Pink Fest cực sôi động với loạt hit đình đám.

Binz khởi động tour âm nhạc toàn quốc cùng ĐH FPT

20:12:10 17/04/2021
Từ 8/5 đến 24/7, Binz sẽ tham gia tour đại nhạc hội tại 5 thành phố của ĐH FPT. Tour diễn lần lượt đi qua ĐH FPT tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP.HCM, Cần Thơ và Quy Nhơn.

Ban nhạc từ chối làm việc với Quân A.P vì thiếu chuyên môn?

20:11:23 17/04/2021
Bị chê không có chuyên môn âm nhạc, Quân A.P cho biết anh luôn cố gắng trau dồi. Với 18 bài hát trong buổi tập, nam ca sĩ mong ban nhạc thông cảm.

Có thể bạn quan tâm

Brazil và Đức nằm chung bảng tại Olympic Tokyo

Bóng đá thế giới

18:56:37 21/04/2021
Trận chung kết Olympic Rio 2016 giữa Brazil và Đức sớm được tái hiện tại vòng bảng của Thế vận hội Tokyo.

Nữ nhân sinh ngày âm lịch này, qua tháng 3 âm lịch là qua cơn bĩ cực, thời gian sắp tới tiền bạc cải thiện, tình duyên thăng hoa

Trắc nghiệm

18:55:52 21/04/2021
Bên cạnh con giáp thì ngày sinh tháng đẻ âm lịch cũng có ảnh hưởng không nhỏ đến vận mệnh của mỗi người. Đặc biệt đối với những phụ nữ sinh vào ngày âm lịch sau, cuộc sống sắp tới thăng hoa phát tài bất ngờ.

Học phí 12 trường, khoa thuộc ĐH Quốc gia Hà Nội: Từ 9,8 – 60 triệu/ năm

Học hành

18:55:49 21/04/2021
Học phí năm học 2021-2022 dự kiến với sinh viên ĐH Quốc gia Hà Nội từ 9,8 - 60 triệu đồng/năm học/ sinh viên.

Lee Jun Ki - IU tiết lộ cảnh quay tái hợp ở thời hiện đại, 'Người tình ánh trăng' có làm phần 2?

Phim châu á

18:52:50 21/04/2021
Mới đây, Lee Jun Ki vừa tổ chức một chương trình Naver NOW đặc biệt mang tên DREAM nhằm kỷ niệm sinh nhật bước qua tuổi 39. Trong quá trình phát sóng, hoàng tử cổ trang khiến dân tình phấn khích khi nhận được cuộc điện thoại chúc mừng b...

Nhiều sân chơi dành cho thiếu nhi vùng biên An Giang

Đời sống

18:50:46 21/04/2021
Nhiều sân chơi dành cho các em thiếu nhi vùng biên ở An Giang đã được khánh thành đưa vào hoạt động. Đồng thời, đây là các công trình chào mừng kỷ niệm 80 năm Ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh (15/5/1941-15/5/2021)

Doãn Quốc Đam: 'Chàng trai vàng trong làng tù tội' khiến fan cười xỉu

Hậu trường phim

18:47:54 21/04/2021
Tính tới thời điểm hiện tại, đã có tới 5 dự án phim Doãn Quốc Đam tham gia mà nhân vật của anh bị nhốt thẳng vào nhà giam.

Thêm 5 ca mắc COVID-19 cách ly ngay khi nhập cảnh

Sự kiện nóng

18:40:55 21/04/2021
Tính đến 18h ngày 21/4, Bộ Y tế thông báo Việt Nam có thêm 5 ca mắc COVID-19 tại Khánh Hoà và Đà Nẵng đều là những ca bệnh nhập cảnh, đã cách ly ngay.

Sophie Turner buông áo hờ hững đi chơi đêm cùng chồng

Sao âu mỹ

18:37:46 21/04/2021
Diễn viên Sophie Turner thu hút mọi ánh nhìn khi mặc đồ gợi cảm, buông áo hờ hững đi chơi đêm cùng chồng ở Malibu.

Người mẹ ở Trung Quốc chi hàng nghìn USD 'luyện não' cho con

Netizen

18:35:55 21/04/2021
Sau khi đóng hơn 4.500 USD cho con theo học khóa rèn luyện trí tuệ, bà Vương phát hiện học lực của con không tiến bộ, ngược lại còn kém hơn trước.

Lực lượng Nga hùng hậu sẵn sàng dọc biên giới Ukraine

Thế giới

18:23:21 21/04/2021
Các hình ảnh vệ tinh được chụp trong những tuần gần đây cho thấy Nga đã triển khai lực lượng quân sự hùng hậu đến Crimea và khu vực gần biên giới Ukraine.

Chuyên gia nói về 6 triệu chứng của bệnh viêm mạn tính, chớ xem thường!

Sức khỏe

18:23:13 21/04/2021
Các chuyên gia đã nói về các dấu hiệu chính của chứng viêm cũng như các cách để đảo ngược nó.

Đầu bếp tiết lộ: Cách làm trứng vịt lộn nướng muối ớt ngon thơm chuẩn vị

Ẩm thực

18:18:58 21/04/2021
 Cùng khám phá với đầu bếp cách để tạo ra món vịt lộn nướng muối ớt độc đáo lai rai cuối tuần. 

Giữa bê bối ngoại tình, Triệu Lệ Dĩnh bất ngờ chia sẻ quan điểm tình yêu, bảo sao Phùng Thiệu Phong sợ vợ đến vậy

Sao châu á

18:18:40 21/04/2021
Nhận lời phỏng vấn cho tạp chí mới đây, Triệu Lệ Dĩnh đã có những chia sẻ cá nhân về cuộc sống tình yêu khiến netizen không khỏi nghĩ đến Phùng Thiệu Phong.

Cây táo nở hoa: Ngọc bị con gái hắt hủi vì người bốc mùi, tay bẩn, giới thiệu là shipper giao hàng trước mặt bạn bè

Phim việt

18:17:49 21/04/2021
Trong tập 8 Cây táo nở hoa, cách ứng xử của Phúc với bố gây ức chế.

Xét xử ông Vũ Huy Hoàng: Triệu tập cựu Thứ trưởng Bộ Công Thương Nguyễn Nam Hải

Pháp luật

18:14:46 21/04/2021
Ông Nguyễn Nam Hải, cựu Thứ trưởng Bộ Công Thương tiếp tục được triệu tập tới phiên tòa xét xử cựu Bộ trưởng Vũ Huy Hoàng với tư cách là người liên quan đến vụ án.