Vấn nạn người mẫu Hong Kong bị quấy rối tình dục

Nhiều người mẫu tự do của Hong Kong bị quấy rối tình dục, tống tiền nhưng họ chọn cách im lặng vì sợ định kiến xã hội.

Theo SCMP , ngày càng nhiều người trẻ chia sẻ hình ảnh của mình lên mạng xã hội để tìm kiếm công việc người mẫu tự do. Tuy nhiên, có nhiều cạm bẫy mà họ phải đối diện như bị quấy rối tình dục, tống tiền.

Nạn nhân thường im lặng vì họ sợ vụ việc sẽ trở thành vết nhơ trong lý lịch. Bên cạnh đó, chính định kiến của xã hội về công việc người mẫu khiến họ không dám đứng lên tự bảo vệ bản thân.

Hành vi quấy rối tình dục và tống tiền

Theo SCMP , tại Hong Kong, người mẫu tự do thường chia sẻ hình ảnh và hồ sơ cá nhân lên Instagram hay các trang mạng để tìm kiếm cơ hội việc làm. Nhiếp ảnh gia – cả nghiệp dư và chuyên nghiệp – tuyển người mẫu từ các nền tảng mạng xã hội cho buổi chụp hình cá nhân.

Chi tiết công việc được thương lượng giữa người mẫu và nhiếp ảnh gia. Tuy nhiên, các buổi chụp riêng tư hình thường không có hợp đồng cụ thể, thiếu sự minh bạch và không có trách nhiệm giải trình nếu xảy ra vấn đề. Do đó, người mẫu dễ bị lạm dụng.

Eilia, một người mẫu tự do chia sẻ về trải nghiệm tồi tệ mà cô đã có trong buổi chụp hình riêng. “Một số nhiếp ảnh gia đã cởi áo lót và chạm vào ngực tôi. Những người khác thì cởi đồ lót của tôi trong buổi chụp hình. Tôi bị tát vào mông. Khi đó, tôi mới 18 tuổi và vừa bắt đầu công việc người mẫu”, cô kể.

Vấn nạn người mẫu Hong Kong bị quấy rối tình dục - Hình 1

Vấn nạn người mẫu Hong Kong bị quấy rối tình dục - Hình 2

Vấn nạn người mẫu Hong Kong bị quấy rối tình dục - Hình 3

Vấn nạn người mẫu Hong Kong bị quấy rối tình dục - Hình 4

Người mẫu tự do tại Hong Kong bị quay lén, bị ép quan hệ tình dục và tống tiền. Ảnh: SCMP, HK01.

Video đang HOT

Eilia chia sẻ thêm: “Ngày nay, tôi và nhiều người mẫu đã nhận thức rõ hơn về quyền của mình, song các hành vi quấy rối vẫn diễn ra. Các nhiếp ảnh gia có nhiều chiêu trò để ép buộc người mẫu làm theo ý mình. Có những người hỏi tôi như Có quan hệ tình dục với bạn trai không?, Tôi có muốn trở thành bạn tình của họ không?”. Một số kẻ đưa ra yêu cầu quan hệ tình dục”.

Hiệp hội phi lợi nhuận liên quan đến bạo lực tình dục phụ nữ (ACSVAW) của Hong Kong cho biết họ nhận được những đơn tố cáo về việc các máy quay ẩn được lắp đặt trong studio chụp ảnh.

“Nhiếp ảnh gia sẽ chụp những bức ảnh nóng mà không được sự cho phép của người mẫu, sau đó dùng chúng để tống tiền họ. Nhiều người muốn tiền hơn là tình dục”, người đại diện ACSVAW cho biết.

Người mẫu Eilia cũng đã rơi vào tình cảnh này: “Đó là một vấn đề lớn. Một nhiếp ảnh gia đã nói rằng sẽ cho gia đình tôi xem bức ảnh đó. Chồng và gia đình chồng biết về công việc người mẫu của tôi. Song, những bức hình nóng đó có thể khiến họ hiểu nhầm và ảnh hưởng tới cuộc sống hôn nhân. Nhiều người mẫu đã phải nhượng bộ trước những kẻ tống tiền”.

“Khi bạn ở trong một studio và nhiếp ảnh gia bắt đầu quấy rối, bạn sẽ cảm thấy dễ tổn thương. Phần lớn mọi người sợ hãi, tôi cũng từng rất hoảng loạn. Bây giờ, dù tôi dũng cảm nói ra, bên trong mình vẫn đang run rẩy”, Eilia nói.

Theo Eilia, nhiều người không dám lên tiếng vì họ giấu việc làm người mẫu với gia đình hoặc bạn trai. Vì vậy, họ sợ bị phát hiện. Cô cho hay: “Có nhiều định kiến và những điều xấu hổ xung quanh công việc này. Rất nhiều nạn nhân bị đổ lỗi”.

Trong một số trường hợp, nạn nhân chỉ im lặng sau khi có trải nghiệm tồi tệ. Họ thay đổi hồ sơ và chuyển sang nền tảng khác để bắt đầu lại.

Nâng cao nhận thức của người mẫu về quyền bảo vệ cơ thể

Nhiếp ảnh gia kiêm người mẫu Lưu Ngân Linh đã thành lập Hong Kong Life Model Club vào năm 2017. Cô cho biết cảm thấy tức giận với những vấn đề mà người mẫu tự do phải chịu đựng.

Eilia cho rằng trong nghề, có nhiếp ảnh gia nghiêm túc, chuyên nghiệp, nhưng vẫn tồn tại những “kẻ săn mồi”. Họ tỏ ra lịch thiệp trong các buổi phỏng vấn, đàm phán trên mạng xã hội, thông qua các tin nhắn. Thế nhưng khi đến buổi chụp hình trực tiếp, người mẫu bị quấy rối. Và họ không thể kiện vì không có hợp đồng rõ ràng.

Một nữ nhiếp ảnh của Hong Kong chia sẻ: “Sự mất cân bằng quyền lực giữa người mẫu và nhiếp ảnh gia khi chụp ảnh riêng tư khiến nhiều người dễ bối rối và tổn thương. Tôi mong ngày càng nhiều nữ giới là nhiếp ảnh gia”.

Tháng 8, một nhà thiết kế thời trang tại Hong Kong đã bị bắt vì có hành vi khiếm nhã với một người mẫu 18 tuổi. Nhà thiết kế gặp nạn nhân qua mạng rồi thuyết phục cô đến một buổi chụp ảnh miễn phí, sau đó có hành vi đồi bại.

Theo SCMP , hồi tháng 9, Hong Kong đã thông qua một dự luật quy định hành vi lạm dụng tình dục dựa trên hình ảnh sẽ bị phạt tù đến 5 năm. Những kẻ đe dọa truyền bá hình ảnh, video nóng mà chưa được sự đồng ý của đương sự đều nhận án phạt hình sự.

Vấn nạn người mẫu Hong Kong bị quấy rối tình dục - Hình 5

Vấn nạn người mẫu Hong Kong bị quấy rối tình dục - Hình 6

Vấn nạn người mẫu Hong Kong bị quấy rối tình dục - Hình 7

Vấn nạn người mẫu Hong Kong bị quấy rối tình dục - Hình 8

Người mẫu Hong Kong sợ đứng ra tố cáo dù bị quấy rối. Ảnh: SCMP, HK01.

Theo cô Lưu Ngân Linh, dự luật đánh dấu một bước tiến quan trọng trong cuộc chiến chống lạm dụng tình dục, làm thay đổi thái độ của xã hội.

“Mọi người coi thường công việc người mẫu. Công việc này bị kỳ thị và các cô gái xấu hổ vì nghề mình theo đuổi. Họ bị coi như gái mại dâm, bị gọi với cụm từ gà điện tử”, cô nói.

“Mọi người có định kiến về công việc này. Họ phải hiểu rằng hành vi quấy rối tình dục ở nơi làm việc của người mẫu cũng cần được hỗ trợ và bảo vệ giống như những công việc khác. Chính vì sự kỳ thị, nhiều người mẫu im lặng, sợ bị tẩy chay. Trong khi họ mất việc vì lên tiếng bảo vệ bản thân, thì những kẻ quấy rối vẫn tự do. Người mẫu được gì nếu công khai việc bị lạm dụng?”, chủ tịch Hong Kong Life Model Club nêu vấn đề.

Để thay đổi nhận thức của người mẫu, nhiếp ảnh gia hay nhà điêu khắc, Hong Kong Life Model Club thường xuyên đăng tải danh sách “quy tắc và quyền” lên trên các nền tảng tuyển dụng người mẫu trực tuyến.

Các quy tắc này bao gồm nội dung như nhiếp ảnh gia không được chụp ảnh người mẫu mà chưa được sự cho phép của họ, không được chạm vào người mẫu trong bất kỳ trường hợp nào. Nhiếp ảnh cũng không được yêu cầu xem cơ thể khỏa thân của người mẫu trước khi thuê họ. Người mẫu có quyền từ chối bất kỳ tư thế nào mà nhiếp ảnh gia yêu cầu cũng như có thể xin nghỉ bất cứ lúc nào.

Người mẫu Trung Quốc bị phản ứng vì nhịn ăn 12 ngày để giảm cân

Châu Vy Đồng bị truyền thông và công chúng lên án vì chia sẻ cách giảm cân cực đoan, gây hại cho sức khỏe. Cô nhịn đói, uống nước liên tục trong 12 ngày để có vóc dáng mơ ước.

Ngày 15/4, iFeng đưa tin nữ người mẫu Châu Vy Đồng bị dư luận phản ứng dữ dội vì chia sẻ phương pháp giảm cân cực đoan. Cô được mệnh danh là "Lâm Chí Linh của Trung Quốc Đại lục" vì có đôi chân thon dài và vóc dáng giống siêu mẫu xứ Đài.

Theo Châu Vy Đồng nhờ áp dụng chế độ ăn kiêng nghiêm ngặt và kiên trì tập thể dục, cô đã giảm đến 12,5 kg chỉ trong một tháng. Người đẹp đồng thời đăng tải thực đơn giảm cân thần tốc lên mạng xã hội.

Người mẫu Trung Quốc bị phản ứng vì nhịn ăn 12 ngày để giảm cân - Hình 1

Châu Vy Đồng chia sẻ "thành quả" sau quá trình giảm cân khắc nghiệt.

Châu Vy Đồng cho hay quá trình giảm cân của cô trải qua 4 giai đoạn. Một tuần đầu, nữ người mẫu chỉ ăn trứng, trái cây và rau xanh cũng như tập luyện thể dục 1 tiếng/ngày để cơ thể thích nghi.

Những tuần sau đó, cô bắt đầu áp dụng phương pháp nhịn ăn để đào thải chất độc ra khỏi cơ thể. Đặc biệt, trong 12 ngày cuối, sao nữ không ăn bất kỳ thực phẩm gì, chỉ uống nước ngày ba bữa.

Cuối cùng, sau một tháng giảm cân khắc nghiệt, cô có được thân hình mảnh khảnh, vòng 2 thon gọn.

Tuy nhiên, Sina nhận xét phương pháp giảm cân của Châu Vy Đồng quá nguy hiểm, gây hại cho sức khỏe về cả thể chất lẫn tinh thần. Việc uống nước liên tục trong 12 ngày có thể khiến cơ thể suy kiệt do thiếu chất, dạ dày bị teo nhỏ và dẫn tới nhiều hệ lụy khác.

Trên mạng xã hội, không ít khán giả lên án phương pháp giảm cân nguy hại của Châu Vy Đồng, đồng thời kêu gọi mọi người không nên áp dụng.

Người mẫu Trung Quốc bị phản ứng vì nhịn ăn 12 ngày để giảm cân - Hình 2

Sắc vóc của Châu Vy Đồng. Ảnh: Weibo.

Thời gian qua, nhiều ngôi sao Hoa ngữ bị cho là cổ xúy các tiêu chuẩn đẹp không lành mạnh, nhất là phong trào khoe dáng gầy với thân hình mảnh mai, vòng eo nhỏ nhắn.

Điều này ảnh hưởng mạnh mẽ đến nhận thức của giới trẻ, những người luôn học tập theo thần tượng. Không ít bạn trẻ phải nhập viện vì thực hiện theo cách thức giảm cân cực đoan được giới thiệu trên mạng hay từ chính chia sẻ của các ngôi sao.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Dương Dương ghen ra mặt, thái độ “xéo xắt” khi Địch Lệ Nhiệt Ba cười nói bên trai lạ04:53Song Joong Ki nắm chặt tay Jeon Yeo Bin, ngày công khai hẹn hò sẽ không còn xa?05:07Song Hye Kyo “nựng yêu” Jang Ki Yong, Now We Are Breaking Up bị mỉa mai như ngôn tình “não tàn” 04:38Song Hye Kyo - Jang Ki Yong “chắc kèo” phim giả tình thật, Song Joong Ki bỗng có động thái lạ?04:17Son Ye Jin nhận tin sốc ở Triều Tiên, sẽ kết hôn với Hyun Bin vào tháng 12 tới?04:33Hồ Ca không đóng cặp với Triệu Lệ Dĩnh vì 1 lý do, nói 4 chữ làm lộ luôn “tính xấu” của đàn em?04:38Song Hye Kyo “bẻ lái” khét lẹt với Jang Ki Yong, hoàn toàn lép vế với Song Joong Ki ở 1 điểm04:51Song Hye Kyo - Jang Ki Yong bị bắt gặp có hành động "mờ ám" ở hậu trường, nghi vấn hẹn hò04:33Lâm Phong - Chung Gia Hân: Đoạn tình ngắn ngủi của cặp đôi “tiên đồng ngọc nữ” TVB một thời04:24Lê Tư, Viên Vịnh Nghi và những mỹ nhân giàu có nhất Hong Kong05:01Triệu Lệ Dĩnh "đánh bại" nhan sắc Lưu Diệc Phi nhưng lại phải “cúi đầu” trước mỹ nhân này04:00Tống Thiến lườm Địch Lệ Nhiệt Ba cháy mặt ở tiệc tối Elle, ghét nhau đến mức không thèm che giấu?04:36Lee Jin Wook: Tình cũ 2 chị đại Choi Ji Woo - Gong Hyo Jin, bị bạn gái bóc phốt chấn động Hàn Quốc04:35Song Hye Kyo khóc ngất vì ngủ với “em chồng”, Sehun (EXO) gây sốc visual ở Now We Are Breaking Up 404:06Từ Hy Viên bị đào phốt hãm hại bạn thân từ thuở nhỏ, giật bồ An Dĩ Hiên trắng trợn04:32Yaya Urassaya & Nadech Kugimiya - Cặp đôi vàng Thái Lan sắp làm đám cưới sau 10 năm hẹn hò?05:15Bella Ranee - Nữ thần cổ trang đẹp nhất Thái Lan chia tay Weir Sukollawat sau 10 năm hẹn hò04:40Song Hye Kyo “cưa sừng làm nghé” nhưng thất bại thảm hại, tình bể bình với Jang Ki Yong ở hậu trường04:21Yoo Ah In - "Ngựa điên" màn ảnh “trở mặt” với Song Joong Ki vì Song Hye Kyo 06:34Bố Tạ Đình Phong, Tạ Hiền chi hơn 71 tỉ để chia tay bạn gái kém 49 tuổi03:04

Tiêu điểm

Ngô Cẩn Ngôn: "Ngụy Anh Lạc" chảnh choẹ dính 1001 phốt thẩm mỹ, ké fame Angela Baby giờ ra sao khi Diên Hi Công Lược hết hot?
06:15:18 28/11/2021
Song Hye Kyo đáp trả khi bị chê già, Kim Seon Ho làm cameo cực khét trong Now, We Are Breaking Up
11:31:55 29/11/2021
Mỹ nhân TVB cặp kè Châu Trác Hoa, tiểu tam dám đe bà cả
06:33:42 28/11/2021
Từ Hy Viên chẳng còn gì sau cuộc tình 20 ngày
19:23:02 28/11/2021
Tiết lộ hiện trường vụ bắt giữ tỷ phú casino, Angela Baby bị réo tên vì nghi vấn tháo chạy khỏi công ty rửa tiền
13:04:41 28/11/2021
Lâm Canh Tân lái xe tháo chạy sau khi hôn Triệu Lệ Dĩnh, sự thật là gì mà bị cà khịa suốt bao năm?
17:49:17 28/11/2021
Uông Tiểu Phi bị tình cũ Từ Hy Viên đánh tại nhà riêng?
15:32:17 28/11/2021
Tán tỉnh phụ nữ nhưng bị từ chối, sao nam đình đám xứ Hàn quay ra thẳng tay đánh nạn nhân
10:42:10 28/11/2021
Tóm sống nam đạo diễn U50 lộ ảnh ngoại tình trơ trẽn, đưa gái lạ tới khách sạn ôm ấp khiến bà xã MC nổi tiếng phát điên?
17:38:17 29/11/2021
‘Ông trùm phim Hong Kong’ chính thức bị cảnh sát bắt giữ
14:18:27 28/11/2021

Thông tin đang nóng

HOT: Rò rỉ ảnh hiếm Hải Tú lộ bụng lùm lùm giữa lúc rầm rộ tin nữ tân binh bí mật sinh con đầu lòng?
19:17:10 29/11/2021
Dù tuyên bố thua kém Trấn Thành, Trường Giang vẫn bị CĐM chỉ trích, mỉa mai khi để lộ loạt điểm yếu
20:07:55 29/11/2021
Drama 'trà xanh' nổ cũng là lúc H.T đã có bầu với chủ tịch?
19:59:43 29/11/2021
Vũ Hà gây chú ý với bộ ảnh giả gái nuột nà, chỉ điểm Đàm Vĩnh Hưng xúi
21:50:35 29/11/2021
Rốt cuộc Thiều Bảo Trâm và Hải Tú, ai có nét phu thê với Sơn Tùng hơn?
18:40:09 29/11/2021
Ca sĩ Pha Lê: "Các cô gái đang nổi mà mất tích trong showbiz thế nào cũng có bầu"
19:20:58 29/11/2021
Vương Nhất Bác chiếm ưu thế khi Tiêu Chiến 'ngã ngựa'
19:40:05 29/11/2021
Không chịu cách ly tại nhà, nam thanh niên đi ăn nhậu khắp nơi, lan truyền Covid-19 bị xử phạt
20:26:03 29/11/2021
Sự trở lại 3 phút của Hoắc Kiến Hoa
19:34:51 29/11/2021
Giữa lúc rộ tin Chủ tịch đã có con 2 tháng và chuẩn bị kết hôn, Thiều Bảo Trâm đang làm gì?
19:26:03 29/11/2021

Tin mới nhất

Mặt mộc của dàn nam thần Cbiz: Dương Dương ‘kute' vô đối, Tiêu Chiến lại ‘ngã ngửa'

22:23:56 29/11/2021
Không cần trang điểm, hình ảnh không cần qua chỉnh sửa thì một số nam thần Cbiz như Dương Dương, Tiêu Chiến, Vương Nhất Bác,...sẽ khiến hội chị em hết hồn

Bất ngờ được hỏi có cho phép chồng đi hộp đêm hay không, Lâm Tâm Như trả lời 1 câu cực gắt chứng minh ai là "nóc nhà"

21:30:00 29/11/2021
Mỗi lần chia sẻ về cuộc sống hôn nhân với Hoắc Kiến Hoa, Lâm Tâm Như đều khiến các fan bất ngờ vì những câu trả lời ấn tượng

Jungkook (BTS) và màn tấu hài có “1-0-2”: Lúc diễn hết mình, diễn xong ngại ngùng hết hồn! 

21:05:00 29/11/2021
Em út trong nhà BTS lại khiến dân tình phát sốt vì hành động bẽn lẽn cực đáng yêu. 

Jungkook lật mặt như bánh tráng: Diễn thì mạnh dạn, sau trốn tiệt sau RM không dám nhìn body "phồn thực" của chị đại Megan Thee

20:28:36 29/11/2021
Biểu cảm của Jungkook (BTS) sau màn trình diễn với nữ rapper xôi thịt Megan Thee Stallion đã khiến dân tình phát sốt, không ngừng chia sẻ

Trung Quốc siết chặt kiểm soát thông tin trực tuyến của các ngôi sao giải trí

19:31:43 29/11/2021
Thông tin của các ngôi sao giải trí Trung Quốc phải được kiểm soát chặt chẽ, nghiêm cấm phát tán những thông tin thiếu thẩm mỹ, sai sự thật, scandal thô tục, thông tin ác ý, vu khống

Triệu Lệ Dĩnh diện váy ngủ khoe vòng 1 sexy “nghẹt thở” trên bìa tạp chí nam giới

17:40:51 29/11/2021
Loạt khoảnh khắc này của Triệu Lệ Dĩnh khiến nhiều người ngỡ ngàng vì quá khác lạ so với hình tượng mà nữ diễn viên xây dựng

"Nhĩ Khang" Châu Kiệt lộ diện vợ và con riêng sau nhiều năm giấu kín?

17:39:58 29/11/2021
Trang Sohu mới đây đưa tin, paparazzi xứ Trung chia sẻ loạt ảnh cực hot của Nhĩ Khang Châu Kiệt làm rộ nghi vấn nam diễn viên đang hẹn hò

Rosé (BLACKPINK) lộ dấu hiệu đáng lo trên gương mặt giữa lúc cách ly COVID-19

16:43:49 29/11/2021
Do tiếp xúc với trường hợp F0 là Lisa, Rosé cùng các thành viên khác của BLACKPINK đã phải hủy mọi lịch trình và thực hiện cách ly

“Gà cưng” Dương Mịch học diễn theo chó để đóng cặp với Cảnh Điềm, gì vậy trời?

15:58:30 29/11/2021
Câu nói Vui thôi đừng vui quá hôm nay gọi tên Trương Bân Bân - nam diễn viên thuộc Gia Hành Thiên Hạ mà Dương Mịch làm chủ

Trở thành đại gia trồng lúa, 'Nhĩ Khang' Châu Kiệt nở rộ tình yêu ở tuổi 51: Bị bắt gặp đưa mỹ nữ tới khách sạn cao cấp!

15:42:10 29/11/2021
Ở tuổi 51, Nhĩ Khang Châu Kiệt gây bất ngờ với nghi vấn tình cảm sau gần 3 thập kỷ tham gia làng giải trí Hoa ngữ

Ngô Cẩn Ngôn - Ngụy Anh Lạc thích làm mẹ thiên hạ từ phim ra đời, giờ ra sao khi Diên Hy hết thời?

15:26:43 29/11/2021
Ngô Cẩn Ngôn giờ ra sao sau 3 năm Diên Hy Công Lược lên sóng, được Vu Chính hết lòng nâng đỡ?

Rosé (BLACKPINK) lần đầu lộ diện giữa lúc cách ly COVID-19, gương mặt có dấu hiệu đáng lo

15:21:26 29/11/2021
Vì tiếp xúc với 1 ca nhiễm COVID-19 trước đó nên Rosé (BLACKPINK) đã phải hủy bỏ lịch trình và tự cách ly

Ngô Trác Hy - Bồ nhí Xa Thi Mạn tán tỉnh cả gái có chồng và cái kết “lắm mối tối nằm không”

14:53:10 29/11/2021
Ngô Trác Hy sinh năm 1979 và là một trong những sao nam quen thuộc của đài TVB

Song Ji Hyo tóc tai lởm chởm ở 'Running Man' sau nghi vấn bị NSX chơi xấu 

14:25:10 29/11/2021
Stylist của chương trình đang đối mặt với lời chỉ trích của khán giả khi thay đổi phong cách cho nữ diễn viên. 

Song Ji Hyo cắt tóc ngắn "xấu nhất lịch sử", fandom yêu cầu công ty đổi stylist gấp

14:19:26 29/11/2021
Có thể gọi đây là kiểu tóc thảm hoạ của nữ diễn viên

Thích Tiểu Long - Sao “Thiếu Lâm Tự” đắt giá nhất Cbiz, đời sống tình ái hỗn loạn giờ ra sao?

13:48:19 29/11/2021
Thích Tiểu Long là cái tên vô cùng thân thuộc và đáng nhớ đối với thế hệ 8x-9x

Cổ Thiên Lạc: Tài tử được trả cát-xê nghìn tỉ biến thành ‘ông hoàng phim rác’

13:44:16 29/11/2021
Chỉ trong vòng một năm 2021, Cổ Thiên Lạc đã góp mặt vào tất cả 5 bộ phim, tuy nhiên phim của nam tài tử được đánh giá kém chất lượng, doanh thu í ẹ

Khó chịu cảnh Song Ji Hyo tóc tai lởm chởm tại 'Running Man'

12:06:50 29/11/2021
Fans chỉ trích sự thiếu chuyên nghiệp của stylist đối với Song Ji Hyo suốt nhiều năm qua

BTS bị chỉ trích vì hoãn nhập ngũ, 1 cựu quân nhân phân bua bằng 6 lý do khiến CĐM dậy sóng

11:13:45 29/11/2021
Chủ đề liên quan đến BTS chưa bao giờ ngừng hot, mọi phát ngôn xoay quanh nhóm nhạc nam này đều nhận được sự chú ý của CĐM

Selina (S.H.E) lộ ảnh hẹn hò chồng cũ sau nhiều năm ly hôn, liệu gương vỡ lại lành?

11:08:08 29/11/2021
Khoảnh khắc Selina (S.H.E) tái hợp chồng cũ sau nhiều năm ly hôn khiến cư dân mạng không khỏi xôn xao

Son Ye Jin “xài hao” bạn trai, ảnh mới của Hyun Bin già như ông chú, xuống sắc thấy rõ?

11:07:18 29/11/2021
Mới đây, trên mạng xã hội lan truyền hình ảnh mới nhất của nam diễn viên Hyun Bin

Triệu Lệ Dĩnh bị soi từng đăng trạng thái ẩn ý trước 3 tháng khi tuyên bố ly hôn Phùng Thiệu Phong

10:02:45 29/11/2021
Dù được đăng tải cách đây khá lâu song dòng trạng thái của Triệu Lệ Dĩnh trên MXH bất ngờ gây sốt trở lại. 

Ok So Ri - Mỹ nhân trả giá đắt vì ngoại tình với trai trẻ, suýt “bóc lịch” trong tù và cái kết

09:26:12 29/11/2021
Câu chuyện của nữ diễn viên Ok So Ri cho đến hiện tại vẫn là chủ đề gây tranh cãi mỗi khi được nhắc đến

Angela Baby đưa con trai đi dạo phố, lộ body tong teo sau khi bị réo tên trong vụ Châu Trác Hoa

09:19:59 29/11/2021
Sau khi bị réo tên trong vụ của tỷ phú Châu Trác Hoa, Angela Baby bất ngờ xuất hiện với thân hình gầy tong teo đến mức đáng lo ngại. 

Đọ nhan sắc chị em gái của các mỹ nhân Hoa ngữ

09:15:31 29/11/2021
Chị gái Cổ Lực Na Trát là một nữ tiếp viên hàng không xinh đẹp, trong khi đó em gái Trình Tiêu được ví như hotgirl

Lộ ảnh Angelababy đưa con trai đi dạo phố nhưng có một chi tiết khiến netizen đặc biệt chú ý

09:08:44 29/11/2021
Angelababy khiến cư dân mạng chú ý vì thân hình gầy tong teo đến mức đáng lo ngại

Có thể bạn quan tâm

Phú Yên: Sở KH-ĐT lập khu cách ly tập trung tại chỗ cho 21 F1

Sức khỏe

23:55:10 29/11/2021
Do giai đoạn cuối năm quá nhiều việc phải xử lý, 21 F1 là công chức, viên chức, người lao động của Sở Kế hoạch và đầu tư Phú Yên được cách ly tập trung ngay tại cơ quan

Nhiều nước hoãn mở cửa, hoãn nới lỏng vì biến thể Omicron

Thế giới

23:52:17 29/11/2021
Úc ngừng kế hoạch mở cửa trong tuần này vì Omicron, Hàn Quốc cũng dừng nới lỏng các biện pháp chống dịch, còn Thái Lan cân nhắc lại việc thay xét nghiệm PCR bằng xét nghiệm nhanh với khách du lịch hàng không

Gunny Origin khiến cộng đồng gunner Việt bồi hồi nhớ về quá khứ

Game online

23:50:59 29/11/2021
Ngay khi xuất hiện với cương vị em út của sản phẩm thương hiệu Gunny, đồng thời thông báo sẽ ra mắt chính thức vào năm 2022, Gunny Origin đã thực sự khiến gamer Việt bồi hồi nhớ về những ngày tháng mùa hè 2009

Jungkook BTS lại gây 'nhức mắt' trong màn diễn ‘Permission To Dance On Stage – LA’

Nhạc quốc tế

23:50:37 29/11/2021
BTS và ARMY cuối cùng đã tái hợp với đêm đầu tiên của chương trình hòa nhạc Permission To Dance On Stage tại Sân vận động SoFi ở Los Angeles, bang California

Ngỡ ngàng công viên Phật giáo có hàng trăm bức tượng

Du lịch

23:49:57 29/11/2021
Công viên Phật giáo nằm ven bờ Mê Kông, cách thủ đô Viêng Chăn, Lào 25km về phía đông nam. Công viên là quần thể gồm hàng trăm bức tượng với nhiều kích cỡ, kiểu dáng, cung bậc cảm xúc, được chế tác theo Phật thoại

Không thể nhận ra Hậu Hoàng khi làm "yang hồ": Fan khen đẹp trai lại còn gọi là... anh như thật!

Nhạc việt

23:46:30 29/11/2021
Ngày 27/11 vừa qua, chương trình Sàn Đấu Vũ Đạo đã chính thức lên sóng trận Chung kết 1 đầu tiên. Là thí sinh suýt bị loại ngay trước thềm Chung kết nên sự xuất hiện của Hậu Hoàng - Ngọc Tân gây nhiều sự chú ý

WBG kích nổ bom tấn, SofM tái hợp SwordArt?

Esport

23:45:11 29/11/2021
Kỳ chuyển nhượng ở LPL đang diễn ra hết sức sôi động. Các ông lớn đều thay nhau thanh lọc đội hình. Theo đó, hàng loạt bản hợp đồng chất lượng hứa hẹn sẽ được kích nổ. Hiện tại, Weibo Gaming, BLG, TES là ba ông lớn hoạt động tích cực nh...

Tướng đàn ông và phụ nữ có khuôn mặt hình chữ Đồng nói lên điều gì?

Trắc nghiệm

23:44:52 29/11/2021
Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể căn cứ vào tướng mặt để phán đoán một cách chính xác tâm địa thiện ác của một người. Để làm được điều này không những cần đến kỹ năng xem tướng chuyên nghiệp mà còn phải dựa vào kinh nghiệm và sự từn...

Lê Giang tiếp tục khoe nhan sắc khác lạ qua hình ảnh mới

Sao việt

23:44:39 29/11/2021
Lê Giang là một trong những diễn viên nữ thoải mái công khai chuyện thẩm mỹ

Choáng váng, hoảng loạn khi phải "đổ vỏ" tiền tỷ cho ông chủ Nhật Cường

Pháp luật

23:43:10 29/11/2021
Tài xế của Công ty Nhật Cường nói mình đã choáng váng, hoảng loạn khi nghe tòa cấp sơ thẩm tuyên buộc khắc phục 10 tỷ đồng tiền buôn lậu, trong khi người hưởng lợi là ông chủ Bùi Quang Huy

Bình Phước: Giải cứu tài xế kẹt cứng trong cabin sau tai nạn

Đời sống

23:39:25 29/11/2021
Sau tai nạn giữa 2 ô tô trên đường ĐT.741, đoạn qua TP.Đồng Xoài, Bình Phước, người dân đã nỗ lực giải cứu thành công tài xế xe tải bị kẹt cứng trong cabin ra ngoài đưa đi cấp cứu trong tình trạng bị thương nặng

Món ăn độc đáo với gạo nếp và dâu tây

Ẩm thực

23:30:30 29/11/2021
Món ăn này cực kỳ hấp dẫn nên dù có mất nhiều thời gian một chút, bạn cũng sẽ thấy xứng đáng