Vận may tháng 11 của 12 cung hoàng đạo

Bọ Cạp tránh chuyện thị phi. Ma Kết nên đi du lịch.

Dương Cưu (21/3-20/4)

Đầu tháng 11, Dương Cưu sẽ rất bận rộn, năng động trong công việc. Sau ngày 12, thời gian biểu của bạn sẽ được giãn bớt, hoặc công chuyện vẫn nhiều nhưng diễn ra với tốc độ chậm rãi hơn. Bạn có thể thư giãn phần nào, không còn bị áp lực.

Trong tuần cuối tháng, bạn đối mặt với một thử thách lớn. Bạn có thể vượt qua nhờ ý chí, kiên trì, và tiếp cận gần hơn với con đường dẫn tới thành công. Bạn không thực sự thuận lợi trong học hành, hoạt động văn hóa, và du lịch. Nhưng nếu bạn sắp xếp kế hoạch tốt, bạn vẫn có thể xoay sở đạt được mục tiêu. Tháng 11 tăng cường yếu tố hợp tác công việc của Dương Cưu, nhưng cũng mang đến sự cạnh tranh và đối địch.

Hãy trông chừng chuyện tình cảm của bạn vào tuần đầu tháng. Bạn có thể vấp phải trở ngại khách quan. Bước sang ngày mùng 8, tình hình sẽ xoay chuyển. Bạn gặp nhiều thuận lợi, cơ hội để tăng cường tình cảm lãng mạn.

Lời khuyên tháng 11: Hãy chậm lại một chút và chăm sóc bản thân chu đáo hơn.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Tháng 11 hứa hẹn nhiều điều cho đường tình duyên của Kim Ngưu, đặc biệt thuận lợi trong 3 tuần đầu. Tình yêu luôn ở quanh bạn. Tất cả những gì bạn cần làm là đón nhận và nắm lấy thời cơ. Bạn sẽ dành nhiều thời gian để chăm chút, phát triển thế giới 2 người nếu bạn đang có đôi.

Trong tuần đầu, Kim Ngưu không tập trung nhiều vào công việc. Bạn hứng thú với chuyện tình cảm lãng mạn và giải trí vui vẻ. Bạn có thể tận dụng thời điểm này để gây dựng quan hệ xã hội, quảng bá hình ảnh, sản phẩm liên quan tới công việc.

Bước sang tuần thứ 2, mọi chuyện trở nên bận rộn hơn. Bạn nên chuẩn bị tinh thần ứng phó với tình huống khẩn cấp, không mong đợi, cần đưa ra quyết định, phương hướng xử lý nhanh gọn. May mắn là bạn có thể xoay sở hoàn thành chỉ trong một tuần khối lượng công việc người khác cần một tháng. Công việc hợp tác, tập thể giúp tăng thu nhập cho bạn. Bạn có thể đạt được những hợp đồng mới nhiều lợi nhuận.

Lời khuyên tháng 11: Nếu bạn không thường xuyên rèn luyện sức khỏe, bạn nên bắt đầu ngay.

Song Tử (21/5-21/6)

Ba tuần đầu là thời điểm đầy màu hồng lãng mạn đối với chuyện tình cảm. Bản thân Song Tử cũng chú trọng tới tình yêu. Bạn có nhiều cơ hội để phát triển cảm xúc, mối quan hệ ngọt ngào cùng người ấy. Nếu bạn tìm kiếm mối tình mới, bạn sẽ được toại nguyện vào tuần cuối.

Tháng 11 mang đến thịnh vượng cho đường công danh sự nghiệp của Song Tử. Bạn sẽ có quãng thời gian bận bịu và cũng đầy hiệu quả, năng suất cao. Bạn gặp nhiều cơ hội giúp bản thân tỏa sáng, thể hiện tài năng, khẳng định chính mình và bộc lộ được năng lực tổ chức, lãnh đạo. Bạn được tự do đưa ra quyết định, kiểm soát được công việc. Bạn nảy ra sáng kiến xuất sắc và hứng thú với trải nghiệm mới. Quan hệ hợp tác công việc không chỉ suôn sẻ mà còn mang lại lợi ích tài chính thực tế.

Lời khuyên tháng 11: Hãy đối xử tốt bụng, hào phóng với mọi người.

Cự Giải (22/6-22/7)

Đầu tháng 11 là thời điểm khá căng đối với sự nghiệp của bạn. Bạn cần thể hiện năng lực, chủ động hơn. Bạn sẽ tham dự nhiều cuộc họp, đi công tác. Sang những tuần tiếp theo, bạn không còn gặp được hoàn cảnh thuận lợi tương tự. Bạn sẽ cần tháo gỡ vấn đề rắc rối, phức tạp, hoặc gặp phải những cá nhân thiếu năng lực, mơ màng, cần bạn giúp đỡ. Điều kiện tài chính của bạn ổn định, tuy nhiên, bạn nên cẩn thận với tiền bạc trong tuần cuối.

Số phận ưu ái Cự Giải trên đường tình duyên tháng này. Bạn sẽ được ngẫu nhiên sắp xếp để gặp các cơ hội thuận lợi cho tình cảm nảy nở, phát triển. Bạn cũng có hứng thú để xây dựng mối quan hệ lãng mạn nếu còn độc thân.

Lời khuyên tháng 11: Hãy dành thời gian tham gia hoạt động vui vẻ trong gia đình.

Sư Tử (23/7-23/8)

Tháng này, Sư Tử cần chú trọng tới giao tiếp, đối thoại với người yêu. Nếu độc thân, bạn nên thường xuyên đi chơi, thậm chí đi du lịch để có cơ hội gặp gỡ nhiều người. Trong tuần cuối tháng, tình yêu của bạn sẽ phát triển thuận lợi.

Bước sang tháng mới, Sư Tử cần vạch ra kế hoạch, quyết định mới trong công việc. Hãy đề ra mục tiêu phấn đấu cụ thể, thoát khỏi giai đoạn trì trệ trước đây. Bạn rất hứng thú với việc bổ sung kiến thức, giao lưu, cập nhật thông tin. Đây là thời điểm bạn di chuyển, gặp gỡ nhiều liên quan tới công việc. Bạn nổi bật nhờ vô số ý tưởng hấp dẫn, và năng lực thuyết phục người khác. Bạn sẽ tham dự một số sự kiện liên quan tới công việc trong tuần cuối tháng.

Lời khuyên tháng 11: Hãy tránh những việc căng thẳng để giảm áp lực tâm lý.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ nên tận dụng hoàn cảnh thuận lợi trong tuần đầu tháng. Bạn có cơ hội tốt để phát triển tình cảm, hoặc cải thiện mối quan hệ có sẵn. Từ ngày mùng 8, bạn cần quan tâm nhiều hơn tới các vấn đề thực tế hơn là chuyện lãng mạn.

Tháng này, bạn gặp nhiều may mắn về mặt sự nghiệp, tiền tài. Bạn cần chủ động hơn trong việc đưa ra quyết định, nắm bắt cơ hội. Bạn có thể bắt đầu kế hoạch kinh doanh, đầu tư, tăng thu nhập nhập. Bạn cần đề phòng khả năng xảy ra tình huống bất ngờ, khó tháo gỡ. Bạn di chuyển nhiều, thường xuyên họp hành, đàm phán.

Lời khuyên tháng 11: Đừng vội vã quyết định chuyện liên quan tới tiền bạc.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Tuần đầu tháng là quãng thời gian tương đối yên tĩnh, ít biến chuyển, thậm chí thất vọng đối với Thiên Bình xét về mặt tình cảm. Bạn bị hạn chế tự do để hành động, đưa ra quyết định. Từ đó dẫn tới tình huống mơ hồ, bế tắc hoặc kém may mắn. Mối quan hệ yêu đương kín đáo có thể thuận lợi, nhưng cũng ẩn chứa nguy cơ. Ngôi sao may mắn sẽ chiếu rọi bắt đầu từ mùng 8. Bạn có thể trông đợi vào những điều tốt đẹp, ngọt ngào, đáng nhớ.

Thiên Bình được ưu ái đặc biệt về phương diện tiền tài. Bạn đặc biệt chú trọng tới mặt vật chất trong cuộc sống. Bạn sẽ cố gắng tăng thu nhập, hoặc chủ động trong đầu tư, kêu gọi nguồn vốn… Trong công việc, bạn hoạt động năng nổ, áp dụng nhiều biện pháp linh hoạt. Bạn nỗ lực để bù đắp cho những trì trệ trước đó. Bạn thường xuyên hợp tác trong công việc. Bạn sẽ đón nhận mối quan hệ đồng minh mới, hoặc một số hợp đồng có lợi cho bạn. Bạn tràn đầy tinh thần cạnh tranh, chiến đấu.

Lời khuyên tháng 11: Hãy sắp xếp hiệu quả công việc, và hướng tới cuộc sống lành mạnh nhất trong khả năng.

Vận may tháng 11 của 12 cung hoàng đạo - Hình 1

Những điều ngọt ngào chờ đón Thiên Bình.

Bọ Cạp (23/10-21/11)

Tuần đầu tháng là thời điểm thuận lợi nhất đối với chuyện tình cảm, hôn nhân của Bọ Cạp. Các mối quan hệ, kế hoạch của bạn đều diễn ra suôn sẻ, thuận hòa. Nếu bạn cần quyết định hay hành động liên quan tới tình cảm, bạn nên chọn lúc này. Tâm trạng bạn dễ chuyển sang trạng thái ủ rũ, ít lạc quan, kém hài lòng trong tuần thứ 2 và thứ 3.

Về mặt sự nghiệp, bạn được các vì sao ủng hộ trong 2 tuần đầu tháng 11. Thành công đang chờ bạn phía trước. Năng lực làm việc của bạn có cơ hội phát huy. Bạn tràn đầy ý chí, thu hút cơ hội tốt, và bạn có thể tập hợp nguồn lực để đạt được mục tiêu. Bạn mở mang về mặt trí óc, tư duy. Bạn cư xử linh hoạt, đón nhận cái mới và cả sự phiêu lưu.

Lời khuyên tháng 11: Hãy tránh xa chuyện thị phi, kẻ thù ném đá giấu tay.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Trong 2 tuần đầu tháng, Nhân Mã trải qua cảm giác khó chịu, bi quan, thất vọng về cuộc sống nói chung và chuyện tình duyên nói riêng. Bạn sẽ vượt qua giai đoạn này để có cái nhìn lạc quan hơn, nồng nhiệt hơn với chuyện tình cảm.

Về mặt sự nghiệp, bạn nhận được nhiều cơ hội tốt. Bạn tràn đầy tinh thần phấn đấu cùng động lực. Nhờ các mối quan hệ xã hội, cùng vận may, đường công danh của bạn sẽ trở nên sáng sủa, dễ dàng hơn. Bắt đầu từ tuần thứ 2, bạn nhận được nhiều hỗ trợ, bảo trợ và may mắn. Bạn càng đạt được thành tích trong hoạt động tập thể. Nhìn chung, bạn có thể chạm tới thành công, thành tựu và tiền tài, nhưng bạn phải làm việc chăm chỉ thực sự.

Lời khuyên tháng 11: Hãy nghỉ ngơi và dành một chút thời gian cho riêng mình.

Ma Kết (22/12-19/1)

Tháng này, Ma Kết nên đi du lịch. Những chuyến đi xa sẽ có ích cho mối quan hệ lãng mạn hiện tại, hoặc tạo điều kiện tốt cho Ma Kết độc thân. Bạn dễ bị thu hút bởi những người thành đạt. Bạn có kỳ vọng khá cao về đối tượng tìm hiểu. Tình cảm có thể nảy sinh trong môi trường công tác.

Các vì sao tháng 11 ủng hộ bạn tạo ra những điều kỳ diệu. Bạn được tiếp thêm sức mạnh, tự tin để đạt được những gì bạn suy nghĩ, mong muốn. Bạn nhận được sự ủng hộ và bảo vệ. Nhưng bạn cần lưu ý trong chi tiêu, vì tình hình tài chính không thực sự thuận lợi.

Lời khuyên tháng 11: Hãy luôn cẩn thận khi tham gia giao thông.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Tình yêu và sự nghiệp tháng 11 có mối liên hệ mật thiết. Bạn và nửa kia có thể hợp tác đầu tư, hoặc cùng hỗ trợ nhau trong công việc để đạt tới thành công chung. Hai bạn nên đi du lịch nếu muốn cải thiện tình cảm. Bảo Bình độc thân có thể nảy sinh cảm mến đối với người ở địa vị cao hơn bạn.

Trong công việc, bạn được đánh giá cao ở vị trí người lãnh đạo. Người khác sẽ thừa nhận năng lực của bạn. Khả năng đối ngoại của bạn sẽ có cơ hội phát huy. Điều bạn nói sẽ được lắng nghe, chấp nhận. May mắn sẽ đến và mở ra cơ hội miễn là bạn có ý chí phấn đấu.

Lời khuyên tháng 11: Đừng để chuyện tiền bạc ảnh hưởng tới quan hệ bạn bè, đồng nghiệp.

Song Ngư (19/2-20/3)

Tháng này là thời điểm tuyệt vời cho nghiên cứu, đào tạo, hoặc hoạt động liên quan tới lĩnh vực văn hóa. Quan hệ cộng tác trong công việc, hợp đồng là mục tiêu cần chú ý. Bạn có thể nhận công việc ở xa, hoặc đi xa để học tập hoặc vì yêu cầu của công việc. Bạn nên đề ra mục tiêu phán đấu cụ thể, và nỗ lực hơn để hoàn thành.

Đường tiền tài trong tháng 11 khá lạc quan. Bạn tăng thu nhập nhờ dự án hợp tác, giỏi thu hút nguồn vốn tài trợ. Nếu bạn nóng vội, hoặc làm liều, bạn có thể thua lỗ. Bạn không nên nhận nhiều việc hơn khả năng của mình. Hãy chăm sóc sức khỏe nhiều hơn.

Nửa đầu tháng 11 thích hợp để bạn phát triển kiểu tình yêu lãng mạn, nồng nhiệt. Bạn và nửa kia rất tâm đầu ý hợp, nên có kế hoạch, hoạt động hoặc dự án chung. Bước sang nửa tháng tiếp theo, bạn nên chú ý tới những dấu hiệu, cử chỉ nhỏ nhặt trong chuyện tình cảm, hơn là hình thức bên ngoài. Bạn có thể cần suy ngẫm nghiêm túc về tình yêu của mình. Bạn và đối phương nên đối thoại nhiều hơn. Song Ngư cũng thuận lợi với kiểu tình yêu xa, hoặc quen nhau qua một chuyến đi.

Lời khuyên tháng 11: Hãy thư giãn bằng cách đọc một cuốn tiểu thuyết hay.

Theo Zing

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Mới nhất
Xem nhiều
Bản hợp đồng mới của Sài Gòn PhanTom khẳng định "Chúng tôi có thể cản bước Flash tại ĐTDV 2020"Nghỉ dạy phòng chống dịch Covid-19, giáo viên 'nhàn xác' mà chẳng... 'nhàn tâm'!Nỗ lực dạy trực tuyến, thầy cô vừa làm vừa điều chỉnhVòng loại Kiev Minor khu vực Trung Quốc: Drama "che mờ" siêu phẩmBug CS:GO kỳ dị khiến việc gỡ bom trở thành một cơn ác mộngChỉ còn 1 lí do khiến Sancho từ chối Man UtdKlopp: "Tôi phải nói 1 điều về Atletico"Phụ huynh có đồng ý cho con em trở lại trường?Những người hùng vô danh trên du thuyền bị cách ly ở Nhật BảnNhững vai diễn ghi dấu ấn của tài tử điển trai thế hệ mới - Timothée Chalamet!Trước khi 'đổi nết' mở quán nhậu trong 'Tầng Lớp Itaewon', cặp đôi Park Seo Joon và Kim Da Mi lương thiện như thiên thần thế này!Beautiful Desolation sẽ ra mắt vào cuối tháng này"Haaland nói với Woodward và Solskjaer rằng mình muốn gia nhập Man Utd, nhưng..."Game Alto’s Odyssey giờ đã có thể tải được trên Mac với giá $10Nhà thờ Hàn Quốc trở thành ‘ổ dịch’ Covid-19 mớiSamsung Galaxy Z Flip: Mở ra trải nghiệm smartphone hoàn toàn mớiKỳ bí hòn đá “thánh” 100 kg biết bay ở Ấn Độ'Ký sinh trùng' tổ chức họp báo sau thành công tại Oscar 92, quy mô không thua gì một sự kiện văn hóa đình đámĐình Tú 'Cô gái nhà người ta': Có duyên 'lái máy bay' các chị đẹp trên màn ảnh, mối tình 'khủng' nhất cách nhau tận 7 tuổiCộng đồng Dota 2 Trung Quốc nổi giận vì vòng loại StarLadder Minor Season 3 có ‘mùi’ bán độ quá lộ liễu4 bãi tắm đẹp, hoang sơ hút khách bậc nhất Khánh HòaLiên Quân Mobile: No nê danh hiệu, Xuân Bách cùng Team Flash sẽ chứng tỏ điều gì trong hành trình sắp tới?Nghệ sĩ Mạc Can lần đầu tiết lộ chuyện say nắng năm 74 tuổi: "Tim tôi nhảy lên mỗi lần nghĩ tới cô ấy"Billie Eilish cảm thấy phát ốm và nghĩ rằng mình đã phá hỏng màn trình diễn tại Oscar: ‘Nó quả là rác rưởi’Beomgyu (TXT) tiết lộ nhân vật truyền cảm hứng biểu diễn cho mình: Là thành viên của BTS!Xót xa hình ảnh đầu gối của tất cả thành viên IZ*ONE bầm tím trên sân khấu comebackHọc Amee cách xoay ngay thần thái dù phải rơi vào “1001” tình huống éo leVẫn chưa tìm ra 2 xe máy Tuấn 'Khỉ' cướp trên đường tẩu thoátTính tình đã hay ho, "điên nữ" Jo Yi Seo của Tầng Lớp Itaewon lại còn ăn mặc chất chơi, dát toàn hàng hiệu xịn sò từ đầu đến chânReview: Sonic the Hedgehog (Nhím Sonic) - Tạo hình đáng yêu, diễn xuất tốt cứu nguy cho kịch bản thiếu muối

Tiêu điểm

Cuối tháng 2: 3 con giáp cẩn thận khẩu nghiệp kẻo bị Thần Tài gạch tên, mất sạch lộc lá
22:34:35 18/02/2020
Chiêm tinh ngày 20/2 về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Sửu nhiều ẩn ức
23:37:32 17/02/2020
Đặc điểm "nhận dạng" phụ nữ có năng lực phòng the cực giỏi, rất mạnh mẽ trong 'chuyện ấy'
11:13:45 18/02/2020
"Đại kị" phong thủy phòng ngủ vô tình khiến vợ chồng "khắc khẩu" cãi vã tối ngày, thần Tài cũng quay mặt bỏ đi
11:17:04 19/02/2020
Trong số 12 con giáp, có 4 con giáp tiêu tiền hoang phí bậc nhất, nên chú ý điều chỉnh
19:30:43 18/02/2020
Top 4 con giáp tài vận bùng nổ, tiền bạc dồi dào trong tháng 3 năm nay
11:30:36 18/02/2020
Bàn thờ Thần Tài thiếu thứ này làm phạm đại kỵ, thắp hương cả năng cũng không được "phù hộ"
22:27:37 18/02/2020
4 cung Hoàng đạo có cơ hội đổi vận đổi đời trong nửa đầu năm 2020, tài vận bùng nổ bất ngờ, tình duyên hạnh phúc viên mãn
22:44:59 18/02/2020
Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 19/2/2020: Tuổi Thìn tài lộc tăng tiến, Tỵ gặp thị phi
22:31:49 18/02/2020
Năm 2020, 3 con giáp được Thần Tài che chắn, gặp họa hóa phúc lành
15:15:16 18/02/2020

Thông tin đang nóng

Thầy giáo 30 tuổi trong vụ bị học sinh 15 tuổi đánh bằng gạch sau hơn 3 tháng nằm viện đã tử vong
16:30:08 19/02/2020
Đăng đàn việc bắt quả tang chồng "mua nước hoa vùng kín cho bồ" nhưng soi vài chi tiết trong đoạn chat chị em lại thi nhau "ném đá" cô vợ
17:21:30 19/02/2020
NÓNG: Việt Nam đã có phác đồ điều trị hiệu quả đối với Covid-19
17:50:40 19/02/2020
Phạm Quỳnh Anh nói về thông tin trai 9x tán tỉnh: "Nếu tôi đi bước nữa ngay tháng sau thì hơi vội"
17:40:44 19/02/2020
Vụ cho bạn vay 300 triệu: Hẹn 1 tháng mà 6 năm chưa trả, nhắn tin đòi thì bị chửi ngược
18:33:01 19/02/2020
Tuấn 'khỉ' lấy khẩu súng AK dùng gây án từ nhà người quen
18:59:59 19/02/2020
Người chồng khai lý do đâm vợ cũ ở đại lý bán vé máy bay
15:59:59 19/02/2020
Chiếc váy cưới độc đáo trong mơ của Tóc Tiên
17:31:26 19/02/2020
Đời thực giàu sang, hạnh phúc của Quang Tèo - ông trưởng thôn hám tiền trong "Cô gái nhà người ta"
17:31:02 19/02/2020
Cuộc sống của thành viên 1088 Nhất Thiên Bảo tại Mỹ
19:53:22 19/02/2020

Tin mới nhất

Tử vi thứ Năm ngày 20/2/2020 của 12 con giáp: Tuổi Dần tin vui ngập trời, tuổi Mùi đau khổ vì tình

11:13:41 19/02/2020
Dưới đây là tử vi thứ Năm ngày 20/2/2020 của 12 con giáp, tuổi Dần nhận được nhiều tin vui. Tuổi Mùi đau khổ vì tình, bị kẻ thứ ba cướp mất tình yêu.

Xếp hạng các chòm sao có khả năng thoát ế cao nhất vào nửa cuối tháng 2

11:10:08 19/02/2020
Sau Valentine, thời gian nửa cuối tháng 2 sẽ đánh dấu một bước chuyển mình mới trong chuyện tình cảm của những cung hoàng đạo này.

Những người sinh vào tháng âm lịch này đi đâu cũng gặp được thần tài, từ tháng 2 tiền bạc chảy ào ào vào túi đến tận năm sau

11:07:51 19/02/2020
Với những người sinh vào tháng âm lịch sau, trời sinh đã được hưởng nhiều phúc lành hơn người khác, từ tháng 2 này trở đi, tiền bạc cứ ào ào chảy vào túi, năm sau không trở thành đại gia thì cũng có cuộc sống dư dả, thoải mái.

Thứ Tư của bạn (19/02): Song Ngư nên làm tươi mới bản thân, Nhân Mã hãy giữ thái độ đanh thép

11:05:28 19/02/2020
Sư Tử không nên cẩu thả khi làm việc vào hôm nay và Kim Ngưu sẽ có một ngày tích cực.

Phản ứng của 12 chòm sao khi tiếp tục được nghỉ hết tháng 2 vì dịch nCoV

22:44:27 18/02/2020
Phản ứng của 12 chòm sao khi được nghỉ học dài do dịch nCoV

3 loại cây nên trồng trong bếp giúp phát tài phát lộc, tăng cường sức khỏe

21:53:06 18/02/2020
3 loại cây dưới đây dễ sống dễ trồng giúp xua đuổi nguồn năng lượng xấu trong không gian bếp nhà bạn tốt cho sức khỏe.

Những nét tướng của một người phụ nữ số hưởng, sướng từ trong trứng nước

21:47:46 18/02/2020
Những người phụ nữ sở hữu những nét tướng trời cho này cả cuộc đời hạnh phúc, may mắn .

Tử vi tháng 2 âm lịch của 12 con giáp năm 2020 Canh Tý

19:17:16 18/02/2020
Xem tử vi 12 con giáp tháng 2/2020 Canh Tý chi tiết nhất. Tử vi tháng 2 âm lịch đầy đủ và chính xác nhất về tài lộc, vận mệnh, tình duyên, công việc...

Top con giáp được Phật độ, hoàn thành công việc đúng tiến độ trong 45 ngày tới

15:36:15 18/02/2020
Đây là những con giáp may mắn, được Phật độ nên công việc hoàn thành sớm, thu nhập ổn định, chuyện tình cảm vô cùng vượng sắc, hạnh phúc trong 45 ngày tới.

49 ngày tới: 3 con giáp được trời định làm một hưởng mười, "vét cạn túi" thần Tài, của nả chất đống đầy két

15:33:37 18/02/2020
Sách tử vi viết rõ: Làm chơi hưởng thật, cứ thế mà giàu chính là phúc phần trời đã an bài cho 3 con giáp may mắn chạm đỉnh này trong 49 ngày tới.

Tháng 3 năm Canh Tý: 3 con giáp được Thần Tài sủng ái làm gì cũng thành công, tiền nhiều không đếm hết

15:30:52 18/02/2020
Tử vi chỉ rõ trong tháng 3 tới những con giáp này gặp nhiều may măn tình dinh danh đều tăng tiến.

Tháng 2 âm lịch, những con giáp có tên sau nhất định không được đi làm ăn xa đề phòng mất của, bị lừa gạt

15:28:25 18/02/2020
Để đề phòng những điều đáng tiếc xảy ra như mất của, bị lừa gạt, bạn nên cẩn trọng khi đi làm ăn xa trong tháng 2 âm.

Ai sinh vào 1 trong 3 năm dưới đây, sau tuổi 35 vượng phát bất ngờ, tiền tiêu không hết, sống như đại gia

15:26:26 18/02/2020
Những người sinh vào năm này ban đầu có thể gặp nhiều khó khăn nhưng chắc chắn từ sau tuổi 35, sự nghiệp sẽ phất lên như diều gặp gió, giàu có bất ngờ.

5 cung Hoàng đạo nhờ biết phát huy điểm mạnh mà thành công rực rỡ trong ngày thứ Ba 18/2

15:23:34 18/02/2020
Horoscope ngày mới cho biết cung Hoàng đạo Song Tử trở nên sáng tạo hơn bao giờ hết trong ngày thứ Ba...

Phụ nữ thuộc con giáp này có tính cách hào sảng, sống thoải mái, cả đời sống trong vinh hoa phú quý, càng lớn tuổi càng giàu có

15:23:11 18/02/2020
Trong số 12 con giáp, có 3 con giáp được trời sinh có tính cách hào sảng, sống thoải mái, không toan tính, nhờ vậy mà luôn có quý nhân bên cạnh phù trợ. Trong cuộc sống, những người này càng cho đi càng nhận lại được gấp bội, thậm chí c...

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 4 ngày 19/2/2020: Song Ngư có bước đột phá trong công việc, Ma Kết dễ bị hiểu nhầm

14:50:50 18/02/2020
Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 4 ngày 19/2/2020 cho thấy những người thuộc cung Song Ngư sẽ có bước đột phá trong công việc.

Tử vi tuần (17/2 – 23/2): Tuổi Dậu lâm cảnh "lắm mối tối nằm không"

11:28:06 18/02/2020
Tử vi tuần mới từ 17/2 – 23/2 dự báo người tuổi Dậu có số đào hoa vượng, được nhiều người để ý, ngỏ lời nhưng họ lại chẳng mảy may rung động nên vẫn duy trì kiếp độc thân.

Năm 2020: Ngọ là 1 trong 3 con giáp có nhiều biến động về sự nghiệp

11:24:51 18/02/2020
Tuy sự thành bại trong công việc lẫn cuộc sống phụ thuộc rất lớn vào nỗ lực của chúng ta, nhưng bên cạnh đó cũng không thể không nói đến yếu tố may rủi. Với những người biết cách nắm bắt cơ hội và tự mình vượt qua thử thách thì những kh...

Đặc điểm nhận biết đàn ông làm việc lớn, nhất là "đầu hàng, chờ thời"

11:22:12 18/02/2020
Bên cạnh mẫu đàn ông chung thủy, tâm lý thì không ít chị em vẫn thích cánh mày râu thông minh, tài hoa, có thể làm nên việc lớn. Vậy làm thế nào để nhận biết người ấy có phải là kiểu đàn ông giỏi giang, đủ sức gánh vác đại sự?

Tử vi thứ Ba ngày 18/02/2020: Bạch Dương tìm thấy tình yêu đích thực

11:18:09 18/02/2020
Thế là thứ Hai mệt mỏi đã đi qua, chúng ta hãy cùng đón chào ngày thứ Ba tràn đầy phấn khởi cùng dự đoán của 12 cung hoàng đạo để có một ngày tích cực và suôn sẻ nhé!

Trắc nghiệm: Bạn có mắc hội chứng 'ám ảnh xã hội'?

10:26:26 18/02/2020
Bài test này sẽ giúp bạn nhận biết chỉ số ám ảnh sợ xã hội của bạn đang ở mức nào.

Trời sinh 3 con giáp dễ bốc đồng nhưng sống tình cảm, cả đời luôn có quý nhân bên cạnh, năm 2020 có khả năng phát tài và thăng hoa

09:51:46 18/02/2020
Trong số 12 con giáp, có 3 con giáp được trời sinh tính cách dễ bốc đồng nhưng lại sống tình cảm, ấm áp, dù cuộc sống có khó khăn thế nào cũng có quý nhân bên cạnh.

Trong năm 2020, có 3 con giáp hoan hỉ đón vận may, hành sự thuận lợi, sự nghiệp hanh thông

09:48:58 18/02/2020
Hãy xem trong số 12 con giáp, đó là những con giáp nào nhé.

3 con giáp này cả đời có 8 lần phát tài, năm 2020 tài vận thăng hoa 2 lần, cứ mỗi một năm trôi qua lại kiếm thêm bộn tiền

09:47:12 18/02/2020
Đây là 3 con giáp được định sẵn sẽ mang mệnh giàu có, và trong năm nay họ sẽ được toại nguyện khi sự nghiệp và cuộc sống gặp nhiều may mắn, tất cả đều vận hành trơn tru, cuối năm thăng hoa rực rỡ.

Thứ Ba của bạn (18/02): Song Tử phiêu lưu thú vị, Sư Tử là nhân vật chính trong mọi cuộc hội họp

09:43:34 18/02/2020
Ma Kết không nên lắng nghe lời trách móc của những người xung quanh, còn Bọ Cạp thì hãy suy nghĩ kĩ trước khi nói và làm.

Chòm sao Cự Giải vào năm 2020: Sự nghiệp lên như "diều gặp gió", tình cảm thăng hoa

19:16:40 17/02/2020
Dưới đây là cái nhìn tổng quan về sự nghiệp, tài vận, sức khỏe, tình yêu của những người thuộc chòm sao Cự Giải trong năm 2020.

Phụ nữ có 3 nét tướng này cực giàu sang, cả đời chỉ hưởng vinh hoa phú quý, không bao giờ phải lo sợ thiếu tiền

17:00:00 17/02/2020
Theo nhân tướng học, chỉ cần nhìn qua vài nét tướng trên khuôn mặt cũng có thể đoán được vận mệnh tương lai của một người nào đó.

7 ngày tới 3 con giáp này may mắn bất ngờ ập đến, tài vận hanh thông, chuẩn bị két lớn đợi sẵn tiền về

16:56:40 17/02/2020
Số trời đã định, 3 con giáp này sẽ nhận được nhiều may mắn chưa từng thấy trong 7 ngày tới, số tài lộc mà họ thu được nhiều không đếm xuể.

Treo ảnh cưới đúng vị trí "đại kỵ" này vô tình khiến vợ chồng lục đục, nhiều nhà không biết để mà tránh

16:53:04 17/02/2020
Ảnh cưới không chỉ là một vật kỷ niệm quan trọng của các cặp vợ chồng mà còn ảnh hưởng đến phong thủy của căn nhà.

Bàn chân có dấu hiệu này là số "ngậm thìa vàng" từ nhỏ, cả đời giàu có sung túc

16:49:25 17/02/2020
Nếu bạn sở hữu những tướng chân này sẽ hưởng nhiều giàu sang phú quý.

Sang tháng 3/2020, 3 con giáp được thần Tài "ghé nhà hỏi thăm", ngồi chơi cũng có lộc đổ về tận cửa

16:47:17 17/02/2020
Số trời đã định, top con giáp may mắn này sẽ có tháng 3/2020 vượng phát chưa từng thấy, số tài lộc mà họ thu được nhiều không đếm xuể.

Phụ nữ thuộc con giáp này: 25 tuổi gặp hạn "Tam tai", 30 tuổi trở mình ngoạn mục viên mãn vô cùng

16:44:31 17/02/2020
Phụ nữ thuộc con giáp này: 25 tuổi gặp hạn Tam tai, 30 tuổi trở mình ngoạn mục viên mãn vô cùng. Hãy cùng khám phá nhé!

Trong số 12 nàng giáp, 3 nàng có mệnh 'vàng son', lấy chồng đại gia, sống như bà hoàng, tiền tiêu không hết

16:42:08 17/02/2020
Đây chính là 3 con giáp nữ có mệnh vàng son, đi đến đâu cũng được người khác chú ý, tiền bạc đầy nhà, số hưởng nhờ chồng.

3 con giáp đào hoa bậc nhất thiên hạ, danh sách người yêu xếp hàng dài

16:39:28 17/02/2020
Theo tử vi học, 3 con giáp này được trời phú cho sự đào hoa nên đi đâu cũng được nhiều người yêu quý.

4 con giáp có hạn trong tháng 2 âm, cần cẩn trọng chuyện công việc, tiền nong

16:23:28 17/02/2020
Theo các chuyên gia phong thủy, nếu cẩn trọng hơn thì 4 con giáp sau đây sẽ bình an đi qua được thời điểm khó khăn này.

Những kiêng kị khi đặt bàn ăn cho gia đình khiến gia chủ gặp vận xui quanh năm

14:23:31 17/02/2020
Sai lầm khi đặt bàn ăn kiểu này khiến cho gia đình bạn dễ gặp tai ương cần tìm cách hóa giải.

Loại cây phong thủy "lấy lòng" thần Tài, đặt trong nhà là "gọi lộc về", sáng ra mở mắt đã trúng lớn

14:20:26 17/02/2020
Những loại cây phong thủy này vừa có tác dụng chiêu tài dẫn lộc vừa có thể thải độc và thanh lọc không khí vô cùng hiệu quả:

Tỳ hưu hợp với tuổi nào? Ý nghĩa phong thủy của tỳ hưu là gì?

14:17:54 17/02/2020
Đã từ lâu tại Việt Nam, không chỉ giới chơi phong thủy mà cả những người làm ăn buôn bán cũng vô cùng yêu thích một loại linh vật, đó chính là tỳ hưu. Vậy tỳ hưu hợp với tuổi nào sẽ mang lại nhiều may mắn, tài lộc?

Có thể bạn quan tâm

Tên phim siêu dài của Harley Quinn đã là gì khi so với dự án mới đạo diễn Khải Anh với tận 23 chữ?

Hậu trường phim

21:10:18 19/02/2020
Vừa úp mở dự án phim mới, đạo diễn Khải Anh bỗng trở thành tâm điểm của sự chú ý với tên phim dài tới... 23 chữ, hơn cả phim Birds of Prey của Harley Quinn.

Sự kiện chứng khoán đáng chú ý ngày 20/2

Kinh tế

21:09:43 19/02/2020
Thông tin lịch sự kiện chứng khoán đáng chú ý ngày 20/2 về các doanh nghiệp trên thị trường chứng khoán.

Thí sinh nào đủ điều kiện xét tuyển vào nhóm ngành sức khỏe?

Học hành

21:09:17 19/02/2020
Để xét tuyển vào nhóm ngành sức khỏe, thí sinh cần đáp ứng các điều kiện về ngưỡng điểm tối thiểu theo quy định của Bộ GD-ĐT. Ngoài điểm số, theo học nhóm ngành này thí sinh cần có thêm các yếu tố khác.

Nữ y tá cùng cha mẹ và anh trai tử vong vì virus corona ở Vũ Hán

Thế giới

21:08:07 19/02/2020
Một nữ y tá cùng cha mẹ và anh trai ở Vũ Hán, tỉnh Hồ Bắc - tâm chấn của bùng phát dịch, đã qua đời vì virus corona, chính quyền Vũ Hán cho biết hôm 18/2.

Cách làm bánh mì xíu mại Đà Lạt đã ăn là ghiền

Ẩm thực

21:05:31 19/02/2020
Với cách làm bánh mì xíu mại Đà Lạt dưới đây bạn không cần đi đâu xa xôi mà vẫn được thưởng thức món ngon nổi tiếng này tại nhà, cách làm xíu mại ăn với bánh mì cũng không khó lắm đâu, chúng ta cùng vào bếp nhé.

“Tôi rất tiếc khi để Pirlo rời Inter Milan”

Bóng đá thế giới

21:05:25 19/02/2020
Nếu biết cách sử dụng Andrea Pirlo, Nerazzurri chắc chắn sẽ thành công hơn rất nhiều.

Tủ lạnh hàng trưng bày giảm giá mạnh vẫn ít khách

Mua sắm

21:04:16 19/02/2020
Bên cạnh TV hay máy giặt hàng trưng bày, tủ lạnh cũng là mặt hàng được xả mạnh sau dịp Tết. Tại một siêu thị trên đường Hoàng Diệu, quận 4 (TP HCM), nhiều mẫu thuộc nhiều thương hiệu khác nhau giảm từ 35 đến 50%, chẳng hạn Toshiba GR-AG...

Hà Nội sẽ quyết định cho học sinh nghỉ học tiếp hay không vào chiều 21.2

Đời sống

21:03:56 19/02/2020
Ông Nguyễn Đức Chung, Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội, cho biết sẽ quyết định cho học sinh trên địa bàn tiếp tục nghỉ học đến hết tháng 2 để phòng chống dịch bệnh Covid-19 hay không vào cuộc họp chiều 21.2

Itaewon Class: Nữ chính Kim Da Mi được Cnet đặt biệt danh là 'Ngụy Anh Lạc phiên bản Hàn Quốc'

Phim châu á

21:02:31 19/02/2020
Với dáng vẻ bất cần, không sợ sệt bất kỳ thế lực nào của Jo Yi Seo (do Kim Da Mi đóng) đã làm dân mạng liên tưởng đến hình ảnh của Ngụy Anh Lạc. Từ đó Cnet đã đặt cho cô một cái tên yêu thương là Ngụy Anh Lạc phiên bản Hàn.

Galaxy S20 có giá từ 21,49 triệu đồng

Đồ 2-tek

21:01:45 19/02/2020
Bộ ba smartphone Galaxy S20 sẽ được bán tại Việt Nam vào ngày 6/3 với giá 21,49 triệu cho S20, 23,99 triệu với S20 và 29,99 triệu cho S20 Ultra.

Đề nghị truy tố 11 bị can vụ nâng điểm thi tốt nghiệp THPT ở Sơn La

Pháp đình

21:00:46 19/02/2020
Công an tỉnh Sơn La đề nghị truy tố các cựu cán bộ ngành giáo dục ở địa phương này về tội nhận hối lộ để nâng điểm cho các thí sinh thi tốt nghiệp THPT.

iOS được ví như phần mềm quảng cáo

Thế giới số

20:59:39 19/02/2020
iOS luôn có những thông báo dụ người dùng đăng ký thuê bao dịch vụ của Apple, không khác gì một phần mềm quảng cáo thực sự.

Biệt thự 8,5 triệu USD nuôi nhiều mèo của vợ chồng Justin Bieber

Sao âu - mỹ

20:59:22 19/02/2020
Chiều theo sở thích của vợ, Justin Bieber đã nuôi rất nhiều mèo trong biệt thự trị giá 8,5 triệu USD mà anh mua vào năm ngoái.

Choáng ngợp với cosplay Lost Ark – Azebet xa hoa lộng lẫy

Cosplay

20:56:29 19/02/2020
Lộng lẫy và quyền uy như một nữ hoàng, cosplay Azebet từ tựa game bom tấn Lost Ark sẽ chinh phục mọi ánh nhìn từ lần đầu tiên chạm đến.

Hai tập đầu của 'Bằng chứng thép 4': Cảnh sát và pháp y chỉ ‘làm nền’ cho đội pháp chứng?

Phim âu - mỹ

20:56:03 19/02/2020
Bộ phim TVB được trông đợi nhất năm nay - Bằng chứng thép 4 vừa được ra mắt hai tập đầu tiên. Tuy nhiên, có khá nhiều ý kiến trái chiều xoay quanh bộ phim. Điều đáng nói ở đây là rất nhiều khán giả trung thành của series Bằng chứng thép...