Văn Mai Hương: “Tôi bớt phát ngôn để tránh thị phi”

Theo dõi VGT trên

Văn Mai Hương của hiện tại đã biết kiềm chế cảm xúc, sống khép mình lại để tìm sự an yên, nhẹ nhàng trong cuộc sống của mình.

Bắt đầu sự nghiệp với thành tích Á quân Vietnam Idol 2010, cho đến nay, Văn Mai Hương vẫn là giọng ca giữ “nhiệt” trong lòng khán giả. Để có được vị trí như hôm nay, ca sĩ sinh năm 1994 từng trải qua nhiều thử thách, chông gai.

Ở cột mốc sắp bước sang t.uổi 30, Văn Mai Hương thừa nhận bản thân đã có nhiều thay đổi trong suy nghĩ, biết tiết chế cảm xúc để có được sự an yên trong tâm hồn.

Tình yêu vẫn là một “bài toán” khó với Văn Mai Hương, nhưng cô không ngại yêu, không ngại trải nghiệm. Dẫu vậy, ca sĩ lại rất ngại khi ai đó hỏi về chuyện lập gia đình…

“Tôi bớt phát ngôn để tránh thị phi”

Album “Minh tinh” vừa qua là một trong những dấu ấn của đặc biệt của Văn Mai Hương. Đó có phải là “tiếng lòng” của chị khi nói về cuộc đời nghệ sĩ?

- Tôi luôn muốn khán giả nhìn vào nghệ sĩ một cách nhẹ nhàng và thấu cảm. Nghệ sĩ đằng sau sân khấu cũng là những người bình thường.

Trên sân khấu, Văn Mai Hương là ca sĩ của khán giả nhưng khi bước xuống sân khấu, cô ấy vẫn sinh hoạt và hoạt động như mọi người, thích đi ăn hàng quán, biết yêu đương…

Tôi nghĩ điểm khác là nghệ sĩ phải hy sinh quỹ thời gian cá nhân nhiều hơn một chút. Tuy nhiên, tôi luôn nói rằng, bản thân rất biết ơn khi được làm nghệ sĩ, vì phục vụ khán giả chính là niềm vui của người làm nghệ thuật.

Văn Mai Hương: Tôi bớt phát ngôn để tránh thị phi - Hình 1

Văn Mai Hương (Ảnh: Trịnh Nguyễn).

Bên cạnh những góc nhìn rất “màu hồng” từ Văn Mai Hương, phải chăng đâu đó cũng có “đời nghệ sĩ khó nuốt lắm” như Trấn Thành từng chia sẻ trước đây?

- Tôi không đ.ánh giá quan điểm của bất kỳ ai vì mỗi người có góc nhìn và quan điểm khác nhau. Ở khía cạnh cá nhân, tôi luôn biết ơn khi mình trở thành nghệ sĩ. Và dù mọi thứ có khó khăn thế nào thì cũng là lựa chọn của mình.

Tôi nghĩ, được Tổ nghiệp cho làm nghề là một điều rất may mắn. Và tôi may mắn hơn một số người vì được k.iếm t.iền từ chính đam mê của mình.

Trước đây Văn Mai Hương từng muốn “c.hết đi” khi gặp biến cố bị xâm phạm đời tư, nhưng điều mà khán giả nhìn thấy bây giờ là một Văn Mai Hương trở lại mạnh mẽ và tỏa sáng trong âm nhạc. Nhìn lại thời điểm đó, chị có suy nghĩ gì?

- Cuộc đời con người giống như một biểu đồ tim mạch, lúc lên lúc xuống, nếu nó vận hành song song hay ngang bằng thì cũng là lúc tim ngừng đ.ập.

Cho nên, cuộc sống của chúng ta luôn cần có thăng và trầm. Lúc “thăng” là để mình cảm thấy thăng hoa với những điều mình đã làm và cống hiến. Còn lúc “trầm” là để ta nhìn lại bản thân mình đã có gì, chưa có gì và cần thay đổi gì…

Và tôi cũng đã trải qua những điều đó. Khi xã hội càng phát triển, thế hệ trẻ như tôi dễ rơi vào trầm cảm hoặc rối loạn tâm lý. Hơn thế, lúc đó tôi còn là một cô gái rời xa vòng tay bố mẹ từ sớm nên rất dễ bị biến động tâm lý.

Tuy nhiên, khi lớn lên, tôi chưa bao giờ quay lại trách con người lúc đó của mình. Vì tôi nghĩ điều đó cần xảy ra, để mình có sự trưởng thành hơn sau này, có cách nhìn cuộc sống nhẹ nhàng hơn…

Vậy thời điểm đó chị đã vượt qua thế nào?

- Gia đình luôn là nơi mà tôi nghĩ đến đầu tiên khi gặp chuyện gì đó. Tôi biết rằng, dù mình là ai, có đi đâu hoặc làm gì đi nữa, thì vẫn là đứa con nhỏ bé trong mắt bố mẹ…

Năm nay tôi 29 t.uổi nhưng mỗi lần về nhà, bố mẹ vẫn chăm rất kỹ, nhắc ăn cái này, dặn dò cái kia. Thậm chí, đôi lúc tôi còn ngại khi để bạn bè chứng kiến những cảnh này (cười).

Văn Mai Hương: Tôi bớt phát ngôn để tránh thị phi - Hình 2

Văn Mai Hương trải lòng về khoảng thời gian gặp biến cố sự nghiệp (Ảnh: Trịnh Nguyễn).

Văn Mai Hương có nguyên tắc nào để “né” thị phi khi trở thành nghệ sĩ?

- (Cười) Bí kíp thì tôi không có, nhưng tôi nghĩ bản thân mình có đủ kinh nghiệm làm nghề để có những quyết định tỉnh táo cho bản thân.

Tôi là kiểu người khép kín, không thích phát ngôn và xuất hiện nhiều. Tôi chỉ gặp gỡ đồng nghiệp, khán giả khi ra mắt sản phẩm. Tôi luôn để sự xuất hiện của mình có giá trị nhất.

Nhưng nghệ sĩ quá khép kín thì không hẳn là tốt?

- Cũng tốt mà, thay vào đó tôi có nhiều thời gian cho mình hơn. Thật ra, cái gì nói nhiều quá cũng không tốt.

Người ta nói Văn Mai Hương bộc trực, thẳng thắn. Còn chị nói gì về mình?

- Thật ra bây giờ tôi bớt rồi đấy! Vì tôi bớt nói lại thì không lộ ra tính cách đó. Hai năm qua, tôi cũng có sự thay đổi từ trong bản thân mình, sống nhẹ nhàng hơn, bớt đưa ra lời khuyên. Tôi không khuyên người khác, để tiết chế cái tính bộc trực và thẳng thắn của mình.

Văn Mai Hương: Tôi bớt phát ngôn để tránh thị phi - Hình 3

Nữ ca sĩ trong buổi trò chuyện cùng MC Quang Lộc (Ảnh: Trịnh Nguyễn).

Video đang HOT

Đỡ ngốc nghếch hơn khi yêu

Chị từng tiết lộ về chuyện tình yêu xa ở Úc và đưa vào âm nhạc của mình. Nếu khán giả muốn xin “bí quyết yêu xa” của Văn Mai Hương thì sao?

- Tôi cũng có khá nhiều cuộc tình yêu xa, nhưng chẳng có kinh nghiệm gì (cười). Bởi vì, nếu có kinh nghiệm thì tôi đã thành công trong những lần yêu của mình. Rõ ràng, Văn Mai Hương vẫn là một người yêu xa rất… thất bại.

Trong tình yêu, tôi nghĩ không bao giờ rút được kinh nghiệm đâu, nếu có thì bây giờ tôi đã là người hạnh phúc trong tình yêu rồi (cười).

Vậy Văn Mai Hương vẫn là một người rất bản năng khi yêu?

- Có một chút bản năng nhưng cũng có những cảm xúc riêng cho mình. Chỉ là mình không còn quá ngu dại như xưa (cười).

Văn Mai Hương: Tôi bớt phát ngôn để tránh thị phi - Hình 4

Văn Mai Hương tâm sự về những mối tình đã qua (Ảnh: Trịnh Nguyễn).

Từng gây tranh cãi khi tiết lộ “yêu rất sớm” từ năm 17 t.uổi, bây giờ nhìn lại chị có cảm nhận gì?

- Ở mỗi giai đoạn trưởng thành, chúng ta có cách yêu khác nhau. Ngày bé có thể mình dành 300% sức lực chỉ để yêu, không cần biết mọi người xung quanh là ai. Thậm chí, tôi còn chẳng buồn quan tâm gia đình. Còn bây giờ, tôi có nhiều mối quan tâm khác để san sẻ.

Bước qua ngưỡng 30 t.uổi, tôi vẫn yêu nồng cháy nhưng theo một cách khác. Tôi không nhiều sự “mè nheo”, đòi hỏi như ở t.uổi đôi mươi. Bây giờ, cuộc sống của tôi không chỉ có tình yêu, mà còn có công việc, gia đình và những mối quan hệ xung quanh.

Văn Mai Hương có dễ làm bạn với người yêu cũ?

- Hồi trước tôi nghĩ việc làm bạn với người yêu cũ là điều không cần thiết vì tôi chẳng thiếu các mối quan hệ để làm bạn. Sau này, tôi nhận ra “thêm một người bạn, bớt đi một kẻ thù” nên đã thay đổi quan điểm một xíu (cười). Cả hai giữ mối quan hệ bạn bè vẫn tốt hơn là trở mặt nhau.

Hiện tại, tôi hoàn toàn thoải mái nói chuyện với người cũ, thỉnh thoảng hỏi thăm nhau vài câu cũng không thành vấn đề. Tuy nhiên, chúng tôi luôn giữ khoảng cách nhất định, tôn trọng cuộc sống cá nhân của nhau…

Với kinh nghiệm tình trường dày dặn, từng hạnh phúc và có cả đau thương, có bao giờ Văn Mai Hương sợ yêu?

- Không, tôi chỉ sợ cảm giác mang đến tổn thương cho người ta. Còn tôi chưa bao giờ sợ yêu. Tôi thích được yêu và tình yêu khiến cuộc sống của tôi trở nên vui vẻ, công việc thăng hoa và có nhiều cảm hứng với âm nhạc.

Văn Mai Hương: Tôi bớt phát ngôn để tránh thị phi - Hình 5

Văn Mai Hương thừa nhận bản thân đỡ “ngu dại” hơn khi yêu (Ảnh: Trịnh Nguyễn).

Sau mỗi lần “đau” vì tình, chị chữa lành thế nào?

- Trước khi quyết định không tiếp tục cùng nhau nữa, tôi đã tốn rất nhiều sức lực, thời gian để cân nhắc và suy nghĩ. Cho nên, khi đã đưa ra quyết định, tôi cũng chữa lành rất nhanh như đi du lịch, nghe nhạc, xem phim hoặc đọc sách.

Tôi khá quyết đoán trong chuyện có tiếp tục yêu hay không, một khi đã yêu thì hết mình, nhưng khi dừng lại thì rất dứt khoát, không dùng dằng, níu kéo. Tôi chưa bao giờ có suy nghĩ “yêu lại người cũ”.

Văn Mai Hương yêu nhiều, từng “lao đầu” khi yêu, chấp nhận đ.ánh đổi, không ngại hy sinh. Có bao giờ chị cảm thấy hối hận khi nghĩ về những điều đó?

- Chỉ là cảm giác tiếc nuối, còn hối hận thì không. Trong tất cả mối tình đã qua, tôi luôn cảm thấy biết ơn những người đã đến và đi trong đời mình. Tôi suy nghĩ đơn giản, nếu may mắn thì ở bên nhau lâu dài, không may thì xem như “băng” qua đời nhau (cười).

Trong tất cả sự lựa chọn cuộc đời mình, Văn Mai Hương có bao giờ phải đứng giữa tình yêu và công việc? Ở t.uổi này, nếu đặt lên bàn cân giữa 2 thứ đó, chị chọn điều gì?

- “Hoa hồng” hay “bánh mì” là chuyện muôn thuở, có những lúc tôi cảm thấy sai lầm với quyết định của mình. Sau này, tôi tỉnh táo hơn trong mọi lựa chọn của đời mình.

Ở thời điểm hiện tại, đương nhiên tôi chọn công việc nên vẫn tiếp tục cống hiến. Nhưng tôi nghĩ, không người nào được trọn vẹn mọi thứ, nếu ưu tiên cái này thì cái kia phải bớt lại. Khi nào tôi chọn gia đình thì những điều còn lại sẽ đứng phía sau…

Ngày trước, Văn Mai Hương khá thoải mái công khai, chia sẻ về bạn trai, còn bây giờ có vẻ kín tiếng hơn nhiều?

- Càng lớn thì chúng ta càng có nhiều cách để bảo vệ người bên cạnh mình. Tôi nghĩ, không công khai tình cảm sẽ làm cho mối quan hệ trở nên thoải mái, tự nhiên hơn.

Nghệ sĩ đẹp và giỏi thường đặt ra tiêu chuẩn cao cho bạn đời, còn Văn Mai Hương thì sao?

- Một người tôn trọng đam mê và yêu công việc của tôi thì mới bên nhau lâu dài được. Tôi không biết mình có tiêu chuẩn gì, nhưng một người có thể thu hút tôi chắc chắn họ phải có gì đó đặc biệt, ví dụ như đó là người thành công trong lĩnh vực của họ.

Với người thuộc cung Thiên Bình như tôi, điều khiến tôi ấn tượng đầu tiên chính là ngoại hình, vì tôi là người yêu cái đẹp. Tôi nghĩ, một người hài hước, có chiều sâu và thông minh chắc chắn là điểm cộng.

Tôi không quan tâm nhiều về tài chính của đối phương vì tôi là người độc lập về kinh tế. Tuy nhiên, trong một mối quan hệ, khi cả hai cân bằng về kinh tế thì người đàn ông cũng trở nên tự tin hơn. Và người đàn ông có năng lượng tự tin cũng dễ thu hút hơn.

Ở t.uổi này, Văn Mai Hương có phải nghe những câu hỏi như khi nào lấy chồng, khi nào sinh con…?

- Mẹ tôi sợ con gái ế nên bắt đội bát nhang, cắt duyên âm gì đấy (cười). Nhưng chuyện lập gia đình vẫn phụ thuộc vào mình là chính. Tôi chưa đến giai đoạn muốn kết hôn (cười).

Bây giờ, tôi có nhiều niềm vui từ công việc nên tạm gác về những vấn đề đó. Trước đây, tôi có đặt cột mốc là sẽ lập gia đình và có con trước năm 30 t.uổi, nhưng giờ thay đổi hoàn toàn. Hiện tại, nhắc đến chuyện lập gia đình tôi rất ngại và sợ. Tôi đang rất hưởng thụ cuộc sống độc thân của mình.

Đích đến cuối cùng của tình yêu chắc gì đã là hôn nhân? Khi mình cảm thấy hạnh phúc thật sự thì không nhất thiết phải lập gia đình. Không kết hôn không có nghĩa mình là người cô đơn. Tôi vẫn hạnh phúc theo cách của mình.

Trong hôn nhân, tôi nghĩ phải gặp đúng người và đúng thời điểm, nếu thiếu một trong hai, tôi sẽ không kết hôn.

Văn Mai Hương: Tôi bớt phát ngôn để tránh thị phi - Hình 6

Văn Mai Hương ngại nhắc đến chuyện kết hôn (Ảnh: Trịnh Nguyễn).

Nếu vẽ ra một đám cưới trong tương lai, chị sẽ vẽ gì?

- (Cười) Tùy xem lúc đó thế nào! Tôi thích một đám cưới nhỏ gọn, có hai người và chỉ bạn bè thân thiết.

Hoạt động trong nghề lâu năm nhưng hiếm khi thấy Văn Mai Hương chia sẻ về nhà cửa, “xế xịn” như người ta?

- Tôi không có thói quen đấy, không có nhu cầu khoe về những điều đấy. Theo tôi, nó nên thuộc về sự riêng tư của mình. Tôi thích chia sẻ những khoảnh khắc vui chơi, âu yếm bên chó, mèo nhà mình hơn.

Nếu sau này ít đi hát hơn, chị muốn làm gì?

- Tôi thích viết sách. Tôi nghĩ sẽ có nhiều điều thú vị!

Văn Mai Hương sinh năm 1994 tại Hà Nội, được biết đến sau khi đoạt Á quân chương trình Vietnam Idol 2010. Hơn 10 năm hoạt động, nữ ca sĩ ghi dấu ấn qua nhiều bản hit như Ngày chung đôi, Cầu hôn, Nếu như anh đến, Một ngàn nỗi đau, Mưa tháng sáu...

Văn Mai Hương t.uổi 29: Mất niềm tin vào đàn ông, không còn muốn lấy chồng

Văn Mai Hương không phủ nhận chuyện mình đã mất niềm tin vào đàn ông.

Nổi lên sau khi giành chức Á quân ở chương trình Vietnam Idol, Văn Mai Hương là 1 trong những ca sĩ trẻ được đ.ánh giá cao vì có cả thanh lẫn sắc.

Trong năm 2023, Văn Mai Hương liên tục phát hành sản phẩm âm nhạc và được đông đảo công chúng đón nhận bởi sự chỉn chu, tỉ mỉ cùng phong cách âm nhạc hiện đại, phù hợp với số đông khán giả.

Thành công trong công việc là thế nhưng ngoài đời thực, Văn Mai Hương thú nhận cô không gặp nhiều may mắn. Văn Mai Hương kể sau khi trải qua những lần dang dở yêu đương, cô đã có cho mình bài học đắt giá.

Không mặn mà với chuyện lấy chồng

Thời gian gần đây tôi thấy Văn Mai Hương phát hành khá nhiều sản phẩm âm nhạc, tuy nhiên bài nào cũng buồn, không phải kiểu than thân trách phận thì cũng là tình duyên dang dở. Văn Mai Hương lấy cảm hứng từ đâu cho những ca khúc này?

Tôi cũng không biết nói làm sao nữa. Tôi chắc là kiểu người không may mắn trong chuyện tình cảm. Tôi yêu nhiều nhưng nhanh đổ vỡ, còn chuyện sản phẩm âm nhạc có nội dung buồn thì cũng đành chịu thôi. Cũng có thể vì thế mà hát có chiều sâu hơn.

Văn Mai Hương t.uổi 29: Mất niềm tin vào đàn ông, không còn muốn lấy chồng - Hình 1

Văn Mai Hương ngày càng nổi tiếng và xinh đẹp

Cách đây không lâu, tôi có hẹn hò với 1 người ở Úc, rồi cũng chia tay. Cảm xúc này tôi đưa vào ca khúc Nam bán cầu. Rồi trước đó, tôi phát hành ca khúc Nghe nói anh sắp kết hôn, đây cũng là thời điểm mà tôi nhận được thiệp mời đám cưới từ bạn trai cũ.

Tôi không phủ nhận chuyện mình đã mất niềm tin vào đàn ông. Vài năm trước đây, tôi thích lấy chồng rồi sinh con. Nhưng sau khi trải qua quá nhiều biến cố tình cảm thì tôi không muốn lấy chồng nữa.

Thật tình thì tôi vẫn có niềm tin mãnh liệt vào tình yêu, khi gặp người thích hợp, tôi luôn yêu bằng 200%. Dẫu vậy, hỏi tôi có mặn mà lấy chồng không thì tôi không. Trong tương lai, nếu không có người đàn ông nào khiến tôi thay đổi thì tôi cứ vậy thôi, yêu hết mình, không hợp thì chia tay. Tôi sẽ sống như vậy suốt đời và vào viện dưỡng lão khi về già.

Gia đình có chia sẻ gì với Văn Mai Hương về điều này không?

Có chứ. Ba mẹ tôi thúc ép lấy chồng. Mẹ tôi bảo sao cứ làm việc hoài vậy con, con gái thì làm như thế đủ rồi, gia đình cũng không cần tôi phải làm điều gì cả. Mẹ tôi cảm thấy tôi nổi tiếng như vậy là được rồi, cứ lo lấy chồng rồi sinh con với người ta. Thậm chí, thấy tôi lận đận chuyện tình duyên quá, mẹ còn bảo hay đi cắt duyên âm xem thế nào. Có khi cắt xong rồi chuyện yêu đương của tôi sẽ thuận lợi hơn.

Tuy nhiên, tính cách tôi vốn độc lập. Mấy cái chuyện yêu đương của riêng mình, tôi xin ba mẹ cho phép được tự lo liệu lấy.

Văn Mai Hương t.uổi 29: Mất niềm tin vào đàn ông, không còn muốn lấy chồng - Hình 2

Văn Mai Hương đã bị ba mẹ giục lấy chồng, thậm chí gia đình còn xúi cô đi cắt duyên âm

Bây giờ, Văn Mai Hương đã là ca sĩ nổi tiếng. Tôi thấy bạn có nhan sắc, t.iền tài, danh vọng và nhiều thứ khác nữa, vậy tiêu chuẩn bạn trai của Hương như thế nào? Tiêu chuẩn này có thay đổi tăng theo mức độ nổi tiếng của bạn không?

Ôi ai cũng hỏi vậy hết đó chị (Cười). Tôi chỉ cần yêu thôi, tôi sống theo bản năng và cảm xúc lắm.

Tôi không có yêu cầu gì quá cao hết, chỉ là người đó cũng nên tương xứng với mình 1 xíu, kiểu như gió tầng nào gặp mây tầng đó. Người này kiểu sẽ tương đồng với mình ở phần trí tuệ hoặc có đ.iểm gì đặc biệt. Ở bên cạnh họ mình sẽ tự hào và yêu những gì họ làm được. Ngoài ra, cái này nó thuộc về tính cách rồi, tôi thuộc cung Thiên Bình, tôi sẽ thích cái đẹp (Cười).

Nhưng người thành công thì sẽ bận rộn, ít có thời gian để dành cho bạn gái. Văn Mai Hương có thấy điều này đúng không?

Khó có thời gian dành cho đối phương thì mình phải học cách cân bằng. Nhưng nói đi thì cũng nói lại, tôi cũng bận mà. Tôi đâu phải cô gái ngồi mè nheo, suốt ngày bắt người yêu phải đưa đi chơi hay chiều chuộng như bà hoàng.

Tôi thích sự bận rộn đó, nó làm cho bản thân trở nên thú vị hơn. Người yêu của mình đương nhiên thích yêu cô gái thú vị, có chiều sâu, lại còn tự làm ra t.iền.

Văn Mai Hương t.uổi 29: Mất niềm tin vào đàn ông, không còn muốn lấy chồng - Hình 3

Nữ ca sĩ cho rằng sự bận rộn khiến bản thân cô trở nên thú vị hơn

Người yêu mà "lởm khởm" với bạn bè là tôi bỏ ngay

Văn Mai Hương có phải là mẫu người thích kiểm soát người yêu không?

Đâu có, tôi không có kiểm soát chặt chẽ đâu. Tôi thoải mái lắm, đừng xem các MV của tôi thấy câu chuyện tình yêu đau khổ, giày vò rồi nghĩ rằng tôi cũng vật vã như thế nhé. Tôi dễ vô cùng, tôi toàn bảo người yêu rằng cứ đi chơi đi.

Mình tin người ta thì người ta mới tin mình. Tôi tự thấy mình quá là biết điều khi yêu luôn nhưng chẳng hiểu sao lại không gặp may mắn, cứ yêu ai được tầm 1 thời gian là lại đổ vỡ, rồi chia tay và tôi lại phát hành ca khúc mới. Nhưng đừng hiểu lầm tôi mượn âm nhạc để nói về tình yêu nhé.

Tôi xem tình yêu như chất xúc tác để làm cho âm nhạc của mình thú vị hơn.

Ở cái t.uổi U30 này, tình yêu đâu còn là duy nhất. Tôi hay người ấy đều có công việc, gia đình, cuộc sống riêng. Mình phải phấn đấu vì nhiều thứ khác chứ không thể cứ đ.âm đầu vào tình yêu như con thiêu thân.

Người yêu của tôi mà "lởm khởm" với bạn bè là tôi bỏ ngay. Nếu phải lựa chọn thì tôi có thể chọn người bạn thực sự xứng đáng với mình hơn là người yêu không biết tôn trọng người xung quanh. Tôi có 1 vài người bạn kiểu tri kỷ, tôi vẫn hay nói với họ là thà bỏ người yêu chứ không bỏ bạn.

Văn Mai Hương t.uổi 29: Mất niềm tin vào đàn ông, không còn muốn lấy chồng - Hình 4

Bận rộn đi hát và ra sản phẩm âm nhạc, thời gian đâu để Văn Mai Hương dành cho bạn trai?

Ôi thì tôi có đi đâu hay làm gì quá đâu, tôi chỉ đi hát, không thì đi thu âm, làm sản phẩm âm nhạc. Người xung quanh cũng chỉ toàn "chị em bạn dì", nói thẳng ra là khi yêu tôi, bạn trai có thể yên tâm vì chẳng có gì để mà ghen cả. Làm hết việc là tôi dành thời gian cho người ấy.

Nhưng cũng phải công nhận là làm ca sĩ thì cũng có 1 chút "vấn đề" thật. Ở đây tôi muốn nói đến chuyện mình phải đi diễn ở nhiều nơi, gặp nhiều người giàu có, nổi tiếng. Mình lại còn trang điểm và ăn mặc xinh đẹp nữa. Lên sân khấu thì không thể nào xấu được.

Còn đàn ông đôi khi họ chỉ muốn bạn gái đẹp cho 1 mình họ xem. Có thể điều này làm nảy sinh cảm giác ghen tuông. Tuy nhiên, biết làm sao được, công việc ca sĩ vốn dĩ nó có những yêu cầu khác biệt như thế rồi.

"Ngu dại" vì bỏ quên sự nghiệp để lao theo tình yêu

Có 1 thời gian tôi thấy Văn Mai Hương gần như vắng bóng, bạn im hơi lặng tiếng trên mạng xã hội và cũng chẳng ra sản phẩm âm nhạc nào. Vì sao vậy?

Đúng như thế rồi chị ơi (Cười). Đó là khoảng thời gian ngu dại của tôi. Mọi người liên tục đặt câu hỏi rằng Văn Mai Hương đi đâu, làm gì mà chẳng thấy ra mắt MV nào, có khi lại yêu ai đó rồi tính chuyện lấy chồng rồi cũng nên.

Tôi từng xem người yêu là tất cả mà quên luôn chuyện phải lo cho sự nghiệp âm nhạc. Cuối cùng thì cũng chia tay, đâu lại vào đấy. Bây giờ tôi không như thế nữa. Sau khi nhận vài bài học đắt giá trong cuộc sống thì tôi nhìn nhận ra mình cần làm gì.

Bây giờ, dù có yêu ai đi nữa tôi cũng không mất tích đâu! Hứa luôn!

Văn Mai Hương t.uổi 29: Mất niềm tin vào đàn ông, không còn muốn lấy chồng - Hình 5

Văn Mai Hương nói cô từng ngu dại đến mức bỏ quên sự nghiệp để lao theo tình yêu

Tôi thấy gần đây Văn Mai Hương ra rất nhiều sản phẩm, có MV bạn còn đặt hẳn tên "Đại minh tinh". Đây có phải là tuyên ngôn hoặc sự khẳng định nào đó của bạn trong âm nhạc?

Tôi đặt tên sản phẩm như thế là để thể hiện sự tri ân với nghệ thuật và nỗi niềm của người nghệ sĩ thôi. Tôi không phải người quá tham vọng, tôi sống theo cảm xúc. Mọi người đừng nghĩ rằng tôi muốn ám chỉ bản thân là cái này cái kia nhé, tội nghiệp tôi lắm.

Mà thực ra thì thế này, sau khi phát hành MV Đại minh tinh, tôi hay được mọi người gọi là đại minh tinh văn Mai Hương lắm. Tôi hơi ngại, nhưng cũng rất hạnh phúc vì sản phẩm của mình đã được khán giả đón nhận. Đó là tín hiệu tốt.

Nổi lên từ Vietnam Idol, khẳng định tên t.uổi qua nhiều bản hit đình đám. Bây giờ, Văn Mai Hương còn muốn làm gì nữa? Bạn có nghĩ tới chuyện làm liveshow hoành tráng như những ca sĩ khác không?

Tôi đặt mục tiêu qua từng năm, từng sản phẩm, từng giai đoạn. Tôi cảm thấy khán giả xứng đáng được thấy hình ảnh Văn Mai Hương của năm nay tốt hơn năm trước. Tôi luôn cố gắng để không phụ sự ủng hộ của những khán giả yêu thương mình.

Tôi may mắn có Hứa Kim Tuyền giúp sức, bạn ấy sáng tác cho tôi nhiều bài hay. Tuyền rất giỏi, lại hiểu ý tôi. Nhờ có Tuyên mà âm nhạc của tôi đẹp hơn, cầu toàn hơn. Tôi mong khán giả có thể cảm nhận được rằng Văn Mai Hương đang thay đổi từng ngày chứ không phải là ca sĩ chỉ hát mãi tình ca.

Sản phẩm nào của Văn Mai Hương làm cũng chỉn chu cả, chắc là bạn đã đổ vào đấy không ít t.iền?

Ôi nhiều lắm nhưng chị đừng hỏi những con số nhé, tôi không nói đâu, chỉ biết là nó rất xứng đáng. Tôi thấy mình cần đầu tư nghiêm túc cho âm nhạc. Cũng may là tôi có 1 ekip rất tốt, mọi người yêu thương và làm mọi thứ vì tôi. Tôi không muốn nhắc đến t.iền ở đây, vì rõ ràng có những thứ còn quan trọng hơn cả t.iền nữa. Nếu không có mọi người hỗ trợ, tôi đã không thể làm nhiều sản phẩm như thế.

Xin cảm ơn Văn Mai Hương vì đã dành thời gian chia sẻ!

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Nam Em bất ngờ bật khóc trên livestream khi order nhầm ly trà sữa không có topping01:18Nam Em tuyên bố ngừng livestream, rời xa mạng xã hội để về với thiên nhiên vì... đau đầu01:26Chồng Nam Em livestream tuyên chiến cả showbiz phía Nam, lôi Bộ văn hóa vào cuộc03:01Vừa nói đã tỉnh táo, Nam Em lại livestream khóc lóc tuyên bố chưa từng có người đàn ông nào thật lòng với mình01:54Sau màn "bắn" tiếng Anh thuyết trình đỉnh chóp, Mai Phương xuất hiện ở vị trí gây bất ngờ trong bảng dự đoán Miss World02:41Sau chuỗi ngày livestream "bóc phốt", Nam Em xác nhận chuẩn bị bán hàng01:13Trường Giang và 3 mỹ nhân đi ngang đời: 2 người tố phụ bạc, 1 cái tên ít ai biết02:44Sau màn "nhai mic" gây sốt, Mai Phương được dự đoán đăng quang Miss World!03:44Hoa hậu Diễm Hương lên tiếng khi chồng bị soi da trắng, môi hồng: "Nhiều khi người trong cuộc cố chấp..."02:24Vì sao Nam Em vẫn liên tục livestream bất chấp đang vướng thị phi?01:48Diễn viên đóng MV 'Lời ru tình' của Đan Trường qua đời ở t.uổi 4505:18Nam Em hé lộ Sam là bạn gái cũ của chồng sắp cưới, tuyên bố đợi bà Phương Hằng02:58Cùng mẹ đi khám thai, con gái Đông Nhi được khen ngợi vì hành động này03:53Đông Nhi tự hào khi con gái ra dáng chị cả, làm hành động ngọt ngào cho nhóc tỳ thứ 201:14Chưa một lần công khai, Thiên Ân vướng nghi vấn "đường ai nấy đi" với Phát La02:57Rộ tin Bích Phương và Tăng Duy Tân hẹn hò, thậm chí đã dọn về chung 1 nhà?02:31Mai Phương chịu thiệt thòi ở Miss World, khán giả 'la ó' vì bị phân biệt đối xử03:03Ảnh và clip cận visual Hồ Ngọc Hà đẹp không góc c.hết, đọ sắc "chặt chém" cạnh dàn sao quốc tế ở Milan01:51Nam Em bị giang hồ đột nhập quấy rối, hỗn chiến trước nhà phải cầu cứu giữa đêm02:37Trang Pháp thi thố với học sinh lớp 5, kiến thức ra sao mà "bẽ bàng" nhận thua?03:12

Tiêu điểm

Nam Em bị giang hồ đột nhập quấy rối, hỗn chiến trước nhà phải cầu cứu giữa đêm
07:17:25 27/02/2024
Vợ chồng nam ca sĩ nổi tiếng Vbiz bị tung clip cãi nhau với người bán hàng ở nước ngoài, thái độ thế nào mà khiến dân tình ngán ngẩm?
11:11:47 28/02/2024
Ngọc Trinh thay đổi bất ngờ sau khi bị bạn trai "cắm sừng" phải xuống tóc quy y
13:43:17 28/02/2024
Sam chính thức chào đón 2 nhóc tỳ song sinh, để lộ chi tiết đặc biệt liên quan các bé
21:13:53 27/02/2024
Chồng Nam Em bị đàn em giang hồ Hải Bánh nhắc tên, khen 'bản lĩnh' nhất TikTok!
16:55:31 28/02/2024
NÓNG: Kỳ Duyên - Minh Triệu đã "đường ai nấy đi"
12:41:54 27/02/2024
Nam Em được đại gia ở Mỹ tặng quà t.iền tỷ khi đang lục đục với chồng sắp cưới
14:22:08 28/02/2024
Bạn trai động thủ với giang hồ trước nhà, Nam Em gào thét khan cổ: "Bùi Hữu Cường đi vô nhanh lên"
09:26:04 27/02/2024
Nam Em bất ngờ bị chồng sắp cưới "lật mặt", liền bóc mẽ tật hay "nổ" trả đũa
10:21:40 27/02/2024
Lần cuối Kỳ Duyên - Minh Triệu có nhau: Nắm tay kề má tại sự kiện, "dính như sam" trước khi bất ngờ rạn nứt
17:19:20 27/02/2024

Thông tin đang nóng

Con trai cố nghệ sĩ Thanh Nga tiết lộ bất ngờ về tài sản mẹ để lại cho mình
17:58:55 28/02/2024
Chị dâu vừa trách mẹ chồng vừa bật khóc nức nở trước mặt cả nhà khiến vợ chồng tôi chỉ biết nhìn nhau
19:36:12 28/02/2024
Lộ hình ảnh Nam Em bơ phờ nằm viện, bạn trai mong nhận được sự đồng cảm
22:18:24 28/02/2024
Vụ xích mích ở nước ngoài đang rầm rộ, vợ ca sĩ Jaykii lại bị "đào phốt" nhiều lần thái độ khó ở, mắng khách như tát nước
20:29:03 28/02/2024
NSND Hồng Vân khoe khoảnh khắc hạnh phúc bên ông xã Lê Tuấn Anh
17:37:59 28/02/2024
Nữ chính phim Việt top 1 Netflix bị chỉ trích vì "vừa ăn xôi vừa diễn sexy", netizen than "đúng là thảm họa 18+"
20:46:41 28/02/2024
Báo tin mất việc, mẹ vợ nói một câu khiến tôi vô cùng ê chề
19:31:09 28/02/2024
Lý Phi Nhi: Tình cũ quen 3 năm của Huỳnh Hiểu Minh, từng tố Angelababy giật bồ
20:06:37 28/02/2024
Phim vừa chiếu đã được đoán là "bom tấn của năm", nam chính diễn quá đỉnh khiến khán giả sợ hãi
21:44:41 28/02/2024
Nam Em đổ lỗi do xem phim Mai của Trấn Thành nên livestream náo loạn showbiz, chuyện gì nữa?
20:41:35 28/02/2024

Tin mới nhất

Bằng Kiều: "Tôi làm được nhiều việc ở nhà, ít khi bị bạn gái mắng"

23:00:14 28/02/2024
Nam ca sĩ chia sẻ rằng, bản thân không phải người hoàn hảo nhưng anh luôn cố gắng có trách nhiệm nhất trong vai trò người đàn ông, người cha trong gia đình.

Trường Giang âu yếm Nhã Phương, Trấn Thành tình tứ bên Hari Won ở Thái Lan

22:16:21 28/02/2024
Diễn viên Nhã Phương đăng ảnh hạnh phúc tình tứ bên ông xã Trường Giang; ca sĩ Hari Won ngọt ngào với Trấn Thành.

"Mẹ bầu" Phương Oanh diện đồ n.óng b.ỏng khoe b.ody g.ợi c.ảm, hội mẹ bỉm rủ nhau "xin vía"

22:11:38 28/02/2024
Mới đây, mẹ bầu Phương Oanh đã chia sẻ lên trang cá nhân bộ ảnh thời trang mới nhất và nhanh chóng trở thành đề tài nóng hổi và được chia sẻ rộng rãi trên các diễn đàn mạng xã hội.

Trấn Thành tiết lộ cuộc sống hôn nhân với Hari Won: Ngày nào cũng là ngày vui

22:07:39 28/02/2024
Sau 8 năm yêu nhau, Trấn Thành vẫn duy trì thói quen hôn trước khi đi làm, tám chuyện mỗi đêm... với vợ. Điều đó khiến nam diễn viên cảm nhận mỗi ngày trôi qua đều là một ngày vui.

Nam Em nhập viện cấp cứu trên đường đến trình diện Sở, sức khỏe giờ ra sao?

21:55:59 28/02/2024
Chồng sắp cưới của Hoa khôi Nam Em bị đau ruột thừa, đau đại tràng và bị tụt huyết áp dẫn đến mệt mỏi, suy nhược nên phải nhập viện vào sáng nay.

2 nàng hậu Vbiz lộ khoảnh khắc hôn má nhau giữa phố, thái độ khi phát hiện bị "tóm dính" gây bất ngờ

21:48:39 28/02/2024
Trong video, Minh Kiên hào hứng ra đến tận cửa để tiễn đàn chị về. Trước khi rời đi, Á hậu Đào Hiền đã kề má sát và được Minh Kiên thơm nhẹ.

Hết lần này lượt khác dính "phốt" thái độ, vợ chồng Jaykii - Trương Hoàng Mai Anh là ai?

21:35:52 28/02/2024
Bên cạnh những câu chuyện ngọt ngào thì cặp vợ chồng này cũng gắn liền với không ít thị phi liên quan đến thái độ, cách cư xử trên mạng xã hội và ở nơi công cộng.

Quỳnh Thư lộ diện sau thông báo mang thai, sắc vóc hiện thế nào?

21:17:58 28/02/2024
Nữ diễn viên sinh năm 1989 mặc trang phục đơn giản sơ mi trắng và quần jeans. Sau khi thông báo mang thai, Quỳnh Thư thường chuộng trang phục rộng rãi che vóc dáng.

"Nam thần VFC" là đại gia bất động sản, sở hữu xe sang đồ hiệu nhưng chuyện tình cảm mới đáng chú ý

21:15:51 28/02/2024
Sau 20 năm làm nghề nam diễn viên đình đám hiện đang sở hữu khối tài sản đáng gờm và vướng nghi vấn hẹn hò với chị đẹp này.

Vướng tranh cãi bỏ Thuý Diễm phải chóng nạng dự sự kiện một mình, Lương Thế Thành nói gì?

21:10:06 28/02/2024
Mới đây, Thuý Diễm gây chú ý khi xuất hiện trong sự kiện ra mắt phim tại Hà Nội, cô phải chóng nạng và được các đồng nghiệp hỗ trợ vì gặp sự cố chấn thương ở chân.

Cặp đôi Vbiz bị soi "hint" hẹn hò rõ như ban ngày, đã sang nước ngoài chụp ảnh cưới?

20:38:30 28/02/2024
Thời gian qua, Khả Như và Huỳnh Phương là cặp đôi Vbiz nhận được sự chú ý của cư dân mạng. Cả hai liên tục bị netizen soi được loạt hint đáng ngờ dấy lên nghi vấn tình cảm.

Cảnh Nam Em - Nam Anh khóc ngất gọi mẹ là "Bà Tám" xuất hiện trở lại, Quyền Linh phản ứng thế nào?

20:25:39 28/02/2024
Giữa ồn ào liên quan các buổi livestream của Nam Em, những thông tin về gia đình nàng Hoa khôi Đồng bằng sông Cửu Long bất ngờ được đào lại.

NSƯT Diệu Hiền phủ nhận phát ngôn chê giọng hát của nghệ sĩ Phượng Liên

17:56:23 28/02/2024
NSƯT Diệu Hiền đính chính chuyện chê giọng hát của nghệ sĩ Phượng Liên. Bà chia sẻ: Tôi lớn rồi, đâu có nói như vậy được .

Diệp Lâm Anh: Con né tránh không nhắc đến bố dù nửa năm trước nói "Bố vẫn thương mẹ mà"

17:20:21 28/02/2024
Nửa năm trước, con vẫn hỏi tôi về bố, hay hỏi những câu mang tính chất hàn gắn bố mẹ kiểu như: Bố vẫn thương mẹ mà - Diệp Lâm Anh chia sẻ.

Giữa tin đồn đã nghỉ chơi, sao nữ Vbiz thừa nhận Trấn Thành có lúc đáng ghét và thể hiện thái độ qua 3 chữ

17:12:42 28/02/2024
Sao nữ này từng khiến Hari Won phải ghen tị vì quá thân thiết với Trấn Thành, tuy nhiên có lúc tình bạn này vướng nghi vấn r.ạn n.ứt.

Thanh Trâm: Cháu gái DV Trang Nhung, bị loại ở The Face liền lấn sân điện ảnh

17:04:31 28/02/2024
Nữ người mẫu, diễn viên Thanh Trâm, người từng bị loại sớm ở The Face Vietnam, đang nhận về nhiều sự quan tâm, chú ý của khán giả Việt, khi cô bất ngờ góp mặt trong dự án điện ảnh Quý cô thừa kế 2, ra mắt vào tháng 3/2024.

NSƯT Quế Hằng: Mỹ nhân Hà Thành đóng vai "sang", hôn nhân sắp đặt nhưng viên mãn

16:58:29 28/02/2024
NSƯT Quế Hằng là lứa diễn viên trưởng thành từ lớp đào tạo nghề diễn đầu tiên của Nhà hát Kịch Việt Nam. Bà là bạn học với vợ chồng NSƯT Lan Hương - Đỗ Kỷ, với các nghệ sĩ Quốc Khánh, Trung Anh, Phú Đôn, Ngọc Bích...

Vụ vợ chồng Jaykii "khẩu chiến" với người bán hàng giữa nơi công cộng: Không phải lần đầu!

16:50:47 28/02/2024
Hiện tại, vụ việc cự cãi với chủ quán khi đi du lịch của vợ chồng Jaykii vẫn được nhiều người bàn tán. Đây cũng không phải lần đầu cả hai bị bắt gặp đôi co với người khác trên phố.

Sao nam Vbiz vẫn gặp gỡ vợ cũ sau 3 năm ly hôn, còn cùng nhau làm việc đặc biệt này

16:45:44 28/02/2024
Vào ngày 27/2, nam ca sĩ Đan Trường gây chú ý khi đăng tải hình ảnh mới trên trang cá nhân. Anh chia sẻ bức hình bên con trai Thiên Từ và vợ cũ là doanh nhân Thuỷ Tiên.

Nam Em nhập viện trên đường đến Sở TT-TT làm việc, netizen: "Có phải chiêu trò?"

16:19:49 28/02/2024
Ngày 28/2, Nam Em có buổi làm việc với Sở TT- TT TP.HCM liên quan đến những phát ngôn trên livestream của người đẹp này. Tuy nhiên, sự vắng mặt của cô khiến nhiều người bàn tán, được biết vì lý do sức khỏe Nam Em đã nhập viện trước đó.

JayKii lên tiếng xin lỗi, tiết lộ nguyên nhân tỏ thái độ cộc cằn và suýt ẩu đả với người bán hàng

15:26:16 28/02/2024
Sáng 28/2, trên mạng xã hội xuất hiện clip quay lại sự việc ca sĩ JayKii và vợ là Mai Anh cãi nhau cực căng với một người bán hàng.

Nam Em vắng mặt ngày trình diện Sở TT-TT, chồng sắp cưới đại diện xuất hiện

15:11:58 28/02/2024
Trong buổi làm việc với Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM vào sáng ngày 28/2, Nam Em được cho là đã vắng mặt. Thay vào đó, doanh nhân Bùi Hữu Cường - chồng sắp cưới của Nam Em đã lái xe đến sở TT&TT để trình diện.

Nguyễn Trần Trung Quân bị lệch mặt, méo miệng: Nguyên nhân do liệt dây thần kinh

14:44:56 28/02/2024
May mắn được cấp cứu kịp thời, sức khỏe và tinh thần của ca sĩ Nguyễn Trần Trung Quân đã ổn định hơn. Được biết, anh gặp phải tình trạng liệt dây thần kinh số 7, dẫn đến tình trạng méo miệng.

Có thể bạn quan tâm

Thịt heo quay đem kho với loại gia vị này sẽ được món đậm đà, cực tốn cơm

Ẩm thực

23:15:01 28/02/2024
Thịt heo quay sẽ thơm ngon với gia vị đậm đà và hương vị đặc trưng từ nước tương. Món ăn này sẽ thêm phần hấp dẫn nếu thưởng thức kèm với cơm trắng.

Hình ảnh mới của "Bao Thanh Thiên" Kim Siêu Quần sau những năm ở ẩn

Sao châu á

22:50:00 28/02/2024
Ngôi sao điện ảnh Kim Siêu Quần hiện không còn hoạt động nghệ thuật, tập trung trị bệnh, an dưỡng t.uổi già bên bạn đời. Mới đây, ông xuất hiện trong chương trình phỏng vấn của một người bạn lâu năm.

Cà Mau xuất hiện cua xanh, cua đỏ độc lạ

Lạ vui

22:16:51 28/02/2024
Trước đó, vào tháng 12-2023, một con cua có màu đỏ tươi như đã luộc chín rồi đã xuất hiện ở xã Hưng Mỹ, huyện Cái Nước, tỉnh Cà Mau. Người bắt được nó là anh Lường Văn Mác, một nông dân ở địa phương này.

Diễn xuất của 'công chúa Huawei' Diêu An Na bị chê

Hậu trường phim

22:04:27 28/02/2024
Cảnh hành động kịch tính của Diêu An Na trong phim Liệp băng gây chú ý vì quá kỳ lạ, khiến khán giả dở khóc dở cười .

Style vi vu Thái 10 điểm của Thùy Tiên: Xinh yêu lại cực tôn dáng

Phong cách sao

22:04:11 28/02/2024
Là một trong những mỹ nhân Việt được yêu thích nhất hiện nay, Thùy Tiên không chỉ gây ấn tượng bởi nhan sắc quyến rũ, xinh đẹp mà cô còn ghi điểm ở phong cách thời trang có gu, thời thượng.

Phản ứng của Victoria Beckham khi con trai Romeo chia tay người mẫu Mia Regan

Sao âu mỹ

21:58:14 28/02/2024
Con trai Romeo (21 t.uổi) của Victoria Beckham vừa xác nhận anh và người mẫu Mia Regan (cùng 21 t.uổi) đã chia tay sau 5 năm bên nhau.

Phim cổ trang Việt có rating cao nhất cả nước có gì mà làm "mưa gió" trên màn ảnh nhỏ?

Phim việt

21:42:17 28/02/2024
Bộ phim cổ trang có rating cao nhất nước Duyên tiên t.iền định thu hút nhiều sự chú ý vì có nữ hoàng phim xưa Quỳnh Lam góp mặt.

Min chính thức lên tiếng về tin nối gót Chi Pu tham gia Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng 2024

Tv show

21:39:40 28/02/2024
Sau nhiều đồn đoán từ cư dân mạng, ca sĩ Min cuối cùng đã có phản hồi về việc góp mặt ở Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng 2024.

Sập trung tâm mua sắm đang xây dựng tại Nigeria, ít nhất 6 người thiệt mạng

Thế giới

21:22:08 28/02/2024
Sập nhà thường xuyên xảy ra ở Nigeria - nền kinh tế lớn nhất châu Phi và là nhà sản xuất dầu mỏ hàng đầu tại châu lục này, do các quy định về xây dựng không chặt chẽ và vật liệu xây dựng thường không đạt tiêu chuẩn.

Nâng chất lượng điều trị bệnh nhân tâm thần

Sức khỏe

20:53:20 28/02/2024
Theo bác sĩ chuyên khoa II Lâm Tường Minh, bệnh viện luôn quan tâm giáo dục cán bộ, nhân viên về thái độ giao tiếp, ứng xử với người bệnh, người nhà người bệnh.

Bắt giữ đối tượng liên quan vụ n.ổ s.úng ở Vĩnh Long

Pháp luật

20:29:00 28/02/2024
Ngày 28/2, Công an thị xã Bình Minh (tỉnh Vĩnh Long) cho biết, cơ quan điều tra đã bắt giữ Trần Kim Tử Long (SN SN 1991, ngụ thị xã Bình Minh) theo lệnh truy nã về hành vi gây rối trật tự công cộng.

Chuyện gì sẽ xảy ra với Karina?

Nhạc quốc tế

20:00:45 28/02/2024
Sáng 27/2, Dispatch bất ngờ tung ảnh hẹn hò giữa idol nữ hàng đầu gen 4 Karina và nam diễn viên mới nổi Lee Jae Wook.

Điều tra vụ cháy cửa hàng đồ gỗ và cháy nhiều ki-ốt trong đêm

Tin nổi bật

19:27:37 28/02/2024
Rạng sáng 28/2, 3 ki-ốt tại chợ Hiệp Tân (đường Hoàng Thiều Hòa, phường Hiệp Tân, quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh) bất ngờ bốc cháy. 3 ki-ốt này kinh doanh quần áo, giặt sấy và bán bánh cuốn.