Văn Mai Hương: 12 năm làm nghề, lúc nào cũng bị đồn phẫu thuật thẩm mỹ

Văn Mai Hương nói rằng cô đang cố học để bản thân trở nên dịu dàng, nữ tính hơn.

Văn Mai Hương gia nhập làng giải trí sau khi đoạt giải Á quân ở Vietnam Idol 2010. 12 năm ca hát giúp Văn Mai Hương điềm tĩnh, chín chắn, trưởng thành hơn. Nữ ca sĩ chia sẻ, nhìn lại chặng đường đã đi qua, cô cảm thấy biết ơn khán giả vì đã luôn ủng hộ mình bất chấp có nhiều lúc biến cố ập đến khiến Văn Mai Hương cảm thấy chông chênh.

Văn Mai Hương: 12 năm làm nghề, lúc nào cũng bị đồn phẫu thuật thẩm mỹ - Hình 1 ADVERTISEMENT

Nếu rút được kinh nghiệm trong tình yêu, tôi sẽ không ế lắm

Văn Mai Hương vừa mới ra mắt MV mới khai thác câu chuyện về LGBT. Tại sao Hương lại chọn chủ đề khó và dễ gây tranh cãi như vậy?

Đây cũng là câu hỏi rất khó trả lời. Việc này phải bắt nguồn từ bài hát trước, cách đây 3 năm, nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền có gửi cho tôi nghe bản demo ca khúc do chính bạn ấy hát. Sau khi nghe xong, vì thấy hay quá nên tôi mới đề nghị mua bài. Lúc đó, Tuyền bảo: Em bán cho người khác rồi chị. Sau 2 năm, nếu ca sĩ kia không sử dụng thì em mới được quyền chuyển nhượng lại cho người khác.

Tôi nói với Tuyền rằng sẽ chờ đợi. Và y như rằng, ca sĩ kia không sử dụng bài này. Vậy là cái duyên đến với Văn Mai Hương, tôi quyết định mua ca khúc và làm MV. 1 lý do lớn nữa mà tôi mua bài hát chính là câu chuyện trong bài hát cũng là chuyện đời thật của Tuyền.

Những câu chuyện như thế trong đời sống rất nhiều, không phải hiếm gặp đâu. Nghĩa là người vợ dù biết chồng thuộc LGBT nhưng vẫn cố chấp níu giữ, cố chấp giành giật hạnh phúc để rồi cả người vợ, người chồng và nhân tình của chồng đều đau khổ. Cả 3 nhân vật trong MV vừa được phát hành đều đáng thương hết.

Văn Mai Hương có gặp khó khăn gì khi mang câu chuyện về LGBT vào MV?

Khó khăn mà tôi gặp phải là vấn đề làm kịch bản. Ban đầu, chúng tôi không biết truyền tải thế nào vì tất cả mọi người, từ bản thân Văn Mai Hương cho đến đạo diễn, biên kịch đều cảm nhận được nó rất nhạy cảm. Bài toán đặt ra là làm sao để mọi người đồng cảm với các nhân vật và cảm thấy thương cho người thứ ba kia.

ADVERTISEMENT

Đôi khi, có những người không hề mong muốn làm “kẻ thứ ba” đâu. Nhưng vì tác động này kia, họ vô tình trở thành “kẻ thứ ba” xen vào 1 mối quan hệ khác. Và câu chuyện này, thực tế thì nó có liên quan đến nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền. Tuyền cũng vô tình bị đưa vào thế làm người thứ ba mà không hề biết điều này.

Cuối cùng, bạn ấy quyết định bỏ lại mọi thứ, không giành giật tình cảm với bất kỳ ai để mình trở thành người đáng ghét. Mỗi người sẽ có lựa chọn khác nhau, có người quyết đấu tranh bảo vệ tình yêu, có người lại buông tay để tìm lối thoát.

Văn Mai Hương: 12 năm làm nghề, lúc nào cũng bị đồn phẫu thuật thẩm mỹ - Hình 2

Hát nhiều về tình yêu tan vỡ và những bi kịch trong tình yêu, Văn Mai Hương lấy cảm xúc từ đâu? Có phải đến từ những biến cố ngoài đời thực của bạn?

Bước qua nhiều nỗi đau, mình sẽ có sự sáng suốt hơn trong cái cách lựa chọn người ở bên cạnh mình, để làm sao cho ít chịu tổn thương hơn những lần trước. Nhưng tình yêu thì rất khó nói, không ai rút kinh nghiệm được cả, bởi vì nếu rút được thì đến giờ tôi sẽ không ế lắm.

Nếu rút kinh nghiệm được thì ít nhất tôi đã tìm được người nào đó hợp về cảm xúc với mình rồi. Đi qua rất nhiều đau thương, điều mà tôi rút ra là mạnh mẽ hơn trước đây rất nhiều. Biến cố hay nhiều thứ xảy ra trong cuộc sống sẽ làm cho mình nói ít lại, im lặng nhiều hơn, suy nghĩ nhiều hơn và cả biết yêu thương bản thân lẫn người xung quanh hơn nữa.

Cô gái trong MV mới của Hương đã đứng lên để giành giật tình cảm. Còn Hương ngoài đời thì sao, có bao giờ Hương làm điều tương tự?

ADVERTISEMENT

Tùy thuộc vào người đàn ông, phải xem họ như thế nào, đủ xứng đáng thì tôi mới làm. Nhưng cuộc sống mà, hạnh phúc được đến đâu thì trân trọng đến đấy, kiểu như người không vì mình thì trời tru đất diệt ấy.

Nhưng thường thì trong 1 mối quan hệ, nếu thấy người đó có dấu hiệu yêu thêm người nào khác thì tôi chủ động từ bỏ. Tính cho đến nay, chưa có người nào khiến tôi phải đứng lên đấu tranh cả. Tuy nhiên, nếu trường hợp này có xảy đến, tôi sẽ làm để bảo vệ tình yêu.

Tôi cũng là người muốn hạnh phúc và mong muốn mọi người thấy mình hạnh phúc. Vậy nên tôi ít khi nào nói về chuyện riêng tư cá nhân, bởi nói quá nhiều mà chẳng may không được như thế thì nó sẽ khiến mình tổn thương.

Video đang HOT

Chẳng hạn đang yêu ai thì tôi cũng muốn giữ gìn, tôi đã qua cái giai đoạn kể rằng: Tôi đang yêu người này, người ấy đẹp trai thế nào, nhiều tiền ra sao. Bây giờ, tôi trưởng thành và chín chắn hơn rồi.

Văn Mai Hương: 12 năm làm nghề, lúc nào cũng bị đồn phẫu thuật thẩm mỹ - Hình 3

Văn Mai Hương: 12 năm làm nghề, lúc nào cũng bị đồn phẫu thuật thẩm mỹ - Hình 4 ADVERTISEMENT

Tôi đang học để được dịu dàng, nữ tính hơn

Dạo gần đây thấy Văn Mai Hương gầy và xinh đẹp hơn rất nhiều. Bạn đã giảm bao nhiêu cân để có diện mạo như hiện tại?

Trong khoảng thời gian nghỉ dịch COVID-19, tôi đã giảm cân nhiều. Bây giờ tôi cao 1m62, nặng tầm 45 – 46kg. Trước đây, tôi nặng tầm hơn 50kg, bây giờ đúng là gầy hơn. Khi mình thon thả, làm gì cũng thấy tự tin.

Hồi trước, mỗi lần stylist lấy đồ cho tôi, mọi người cũng gặp chút ít khó khăn vì sợ tôi mặc không vừa đồ. Chị biết đó, đồ của các nhà thiết kế thì hay làm theo size dành cho các người mẫu, nếu mà mình tròn 1 xíu thì khó để mặc được đồ.

ADVERTISEMENT

Bây giờ, khi chỉ còn có 45kg, các bạn stylist dễ lấy đồ hơn. Thậm chí, nhiều lúc các bạn ấy còn phải bóp eo, bóp mông để tôi mặc cho vừa đồ nữa. Việc đẹp hơn, thon thả hơn mang lại nhiều thứ, ai mà chẳng muốn mình đẹp chứ, bản thân tôi cũng thế. Đây cũng là 1 cách thể hiện sự tôn trọng với khán giả đã yêu mến Văn Mai Hương nữa.

Nhìn lại hành trình 12 năm đã qua, từ lúc mới tham gia Vietnam Idol cho đến nay, Văn Mai Hương thấy mình đã có những gì?

Nói thật, việc đầu tiên là thay đổi về ngoại hình. Chị nhìn ảnh cũ của tôi cũng thấy rồi đó, hồi xưa tôi mập lắm, lại không biết cách ăn mặc, nhìn nó vừa to, vừa thế nào ấy rất buồn cười.

Hồi đó phải 56kg, ôi hình ảnh hồi 16 – 17 tuổi kinh lắm. Đó là lúc tuổi ăn, tuổi lớn mà, mọi người nhìn Văn Mai Hương mập mạp thì thấy đáng yêu nhưng tôi thì không muốn quay lại giai đoạn này chút nào.

Lúc đó tôi nặng nề lắm, chẳng muốn làm chuyện gì cả. Tất nhiên, ăn vào thì nó sướng mồm chứ, lại còn ngủ đến 11 – 12 giờ trưa mới dậy nữa. Thì ăn rồi ngủ mãi nên tôi không muốn làm việc. Ai mà rủ đi tập thể dục là tôi cảm thấy khó khăn lắm, rồi không xách đồ nặng được, chân tay thì luôn có cảm giác rất yếu ớt. Cơ thể nặng quá, mệt mỏi nữa.

Thêm nữa, tôi không có ăn hình, dù có thế nào đi chăng nữa thì lúc máy ảnh hay ống kính máy quay lướt qua, tôi vẫn mập hơn người bình thường. 12 năm hoạt động trong showbiz, tôi thay đổi nhiều mà, bây giờ tự tin hơn, thon thả hơn, có nhiều khán giả yêu thương và lại còn có nhiều show để đi diễn nữa. Tôi thấy mình quá là may mắn luôn.

Văn Mai Hương: 12 năm làm nghề, lúc nào cũng bị đồn phẫu thuật thẩm mỹ - Hình 5

ADVERTISEMENT

Với một số ý kiến cho rằng Văn Mai Hương đã động chạm dao kéo để được xinh đẹp, thon thả hơn. Bạn có chia sẻ gì về điều này không?

12 năm qua, chuyện bị đồn dao kéo, phẫu thuật thẩm mỹ với tôi là quá bình thường luôn. Mọi người hỏi mãi, đi đâu cũng hỏi. Từ sau giai đoạn giảm cân cho thon thả, tin đồn dao kéo tiếp tục xuất hiện. Kiểu như là 12 năm làm nghề của Văn Mai Hương, lúc nào cũng bị nói có phẫu thuật thẩm mỹ vậy đó.

Tôi chưa làm gì hết. Nhưng nếu sau này, có điều gì khiến tôi cảm thấy không hài lòng thì tôi sẽ làm. Nếu không tự tin với cơ thể nữa thì tôi mới làm. Bây giờ có nhiều phương pháp làm đẹp để được đẹp 1 cách tự nhiên mà, mình có thể thực hiện những cách này. Tính tôi mạnh mẽ lắm, nếu làm gì tôi sẽ nói.

Bây giờ mọi người hỏi vì sao Văn Mai Hương trông tươi tắn hơn trước, thì tôi trả lời là do biết cách chăm sóc bản thân hơn, ăn uống tốt, chăm tập thể thao và giữ cho tinh thần thoải mái. Tôi cũng bỏ rất nhiều tiền để chăm sóc làn da của mình nữa.

Sự mạnh mẽ của Văn Mai Hương thể hiện như thế nào với công việc và cuộc sống? Có phải vì quá mạnh mẽ nên Văn Mai Hương chưa tìm được người đàn ông phù hợp với mình?

Những biến cố cuộc sống xảy đến khiến tôi trưởng thành, mạnh mẽ hơn. Không ai muốn mình gặp chuyện cả, tôi cũng như các chị em khác, cũng mong mình được che chở, bảo vệ, cũng muốn làm con nít được yêu thương.

Làm phụ nữ mà, tôi đâu có bao giờ muốn mình mạnh mẽ quá như vậy, đâu có ai mong sẽ tự làm người đàn ông cho cuộc đời chính mình. Số phận nó buộc mình phải như vậy thì mình chấp nhận thôi.

Tôi từng nói mình đã trải qua 50 nỗi đau, 1 trong những nỗi đau đó là yêu người đàn ông nọ, tôi rất yêu họ và họ cũng yêu tôi. Nhưng sau đó chúng tôi chia tay và họ đi cưới người khác.

Chúng tôi có khác biệt về môi trường làm việc, họ lại có biến cố trong cuộc sống và không mong muốn tôi phải gánh chịu cùng, vậy là họ có lựa chọn khác. Lựa chọn khác của họ khiến họ thấy được giúp đỡ. Mà tôi thì không thể làm được điều này cho họ.

ADVERTISEMENT

Ôi cuộc đời tôi ngộ lắm, tôi và các bạn trong team vẫn hay nói: Tên như thế nào thì trong cuộc sống sẽ không có được điều đó. Chẳng hạn tôi tên Hương thì tôi không có sự dịu dàng, nữ tính. Có thể là tôi rất thơm nhưng tôi lại không được dịu dàng, nữ tính như những cô gái khác (Cười lớn).

Xung quanh tôi có rất nhiều cô gái dịu dàng, lúc nào các bạn cũng nói: Ôi ước gì em được mạnh mẽ như chị Hương. Không phải tôi gồng lên để cố mạnh mẽ đâu, do bản năng lớn quá, cũng không biết làm sao cả. Nhưng tôi đang cố gắng học để được dịu dàng, nữ tính hơn. Cảm giác là mình ế quá, mình là “đàn ông” nữa thì làm gì có ai yêu mình chứ.

Văn Mai Hương: 12 năm làm nghề, lúc nào cũng bị đồn phẫu thuật thẩm mỹ - Hình 6

Văn Mai Hương: 12 năm làm nghề, lúc nào cũng bị đồn phẫu thuật thẩm mỹ - Hình 7 ADVERTISEMENT

Sao lại ế chứ Hương ơi? Việc này kéo dài bao lâu rồi?

Cũng lâu lâu rồi đấy. Không phải xung quanh không có ai, mà do đợt này rất là bận. Giờ bận đi diễn, bận dành thời gian cho âm nhạc, tôi không thể bắt người kia phải chạy theo mình. Tôi cảm thấy nó không công bằng cho họ.

Nếu nói xung quanh không có ai yêu thích mình thì không đúng, nói vậy hơi kỳ. Chỉ là thời điểm chưa thích hợp, xung quanh cũng có một vài người thích mà bận quá chưa dành cho tình yêu được.

Xin cảm ơn Văn Mai Hương vì đã dành thời gian chia sẻ.

Văn Mai Hương “lột xác” đầy quyến rũ, cuốn hút ở tuổi 28

Ca sĩ Văn Mai Hương vừa thực hiện một bộ ảnh kỉ niệm tại Ninh Bình.

ADVERTISEMENT

Văn Mai Hương lột xác đầy quyến rũ, cuốn hút ở tuổi 28 - Hình 1

Diện những bộ trang phục đa phong cách giữa cảnh sắc thiên nhiên đầy thơ mộng, giọng ca "Cầu hôn" khoe khéo vẻ gợi cảm cùng nét đẹp đậm chất Á Đông.

Văn Mai Hương lột xác đầy quyến rũ, cuốn hút ở tuổi 28 - Hình 2

Bước vào độ tuổi 28, Văn Mai Hương có sự "lột xác" thấy rõ về mặt hình ảnh. Âm nhạc của cô ở thời điểm hiện tại cũng hướng tới sự trưởng thành, chín chắn, cảm xúc và đằm thắm hơn.

Văn Mai Hương lột xác đầy quyến rũ, cuốn hút ở tuổi 28 - Hình 3 ADVERTISEMENT

Năm 2021 đánh dấu một năm hoạt động ấn tượng, nhiều dấu ấn nổi bật trong sự nghiệp ca hát của Văn Mai Hương.

Văn Mai Hương lột xác đầy quyến rũ, cuốn hút ở tuổi 28 - Hình 4

ADVERTISEMENT

Là ca sĩ hiếm hoi của showbiz Việt phát hành album phòng thu trong thời điểm làng giải trí chịu tác động nhiều của dịch bệnh, sản phẩm đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của cả giới chuyên môn lẫn người hâm mộ.

Văn Mai Hương lột xác đầy quyến rũ, cuốn hút ở tuổi 28 - Hình 5

Trong năm, Văn Mai Hương cũng sở hữu thêm nhiều hit ghi dấu ấn tên tuổi như: Hương, Chim quý trong lồng, Mai đây em thương một chàng trai, Trên cây cầu bên sông...

Văn Mai Hương lột xác đầy quyến rũ, cuốn hút ở tuổi 28 - Hình 6 ADVERTISEMENT

ADVERTISEMENT

Song song với các dự án được đầu tư kĩ lưỡng về mọi mặt, nữ ca sĩ cũng thu hút sự chú ý khi liên tục góp mặt trong các chương trình truyền hình với nhiều vai trò khác nhau.

Văn Mai Hương lột xác đầy quyến rũ, cuốn hút ở tuổi 28 - Hình 7

Nổi bật nhất phải kể đến việc cô tham gia chương trình truyền hình thực tế về âm nhạc "Xuân hạ thu đông, rồi lại xuân" với tư cách khách mời và gây sốt với nhiều phần biểu diễn ấn tượng.

Văn Mai Hương lột xác đầy quyến rũ, cuốn hút ở tuổi 28 - Hình 8

Sự nỗ lực không ngừng nghỉ của Văn Mai Hương đã được ghi nhận. Những ngày cuối năm 2021, hình ảnh của Văn Mai Hương xuất hiện trên Billboard đặt giữa Quảng trường Thời đại (Times Square) ở New York, Mỹ.

Văn Mai Hương lột xác đầy quyến rũ, cuốn hút ở tuổi 28 - Hình 9 ADVERTISEMENT

Cô là đại diện của chiến dịch quảng bá mang tên EQUAL trong tháng 12 nhằm tôn vinh cá tính và màu sắc âm nhạc nổi bật của những nghệ sĩ nữ trên toàn thế giới. Đồng thời, Văn Mai Hương cũng là một trong số những nghệ sĩ nữ khoá sổ chiến dịch EQUAL năm 2021 do Spotify khởi xướng.

Văn Mai Hương lột xác đầy quyến rũ, cuốn hút ở tuổi 28 - Hình 10

ADVERTISEMENT

Sản phẩm "Chim quý trong lồng" đánh dấu sự kết hợp của cô cùng producer K-ICM liên tục thắng ở các giải thưởng trong nước, quốc tế như: Giải "Best Music Video" tại chiến dịch bình chọn "MTV FAN CHOICE 2021"; giải "Best Music Video" tại "Giải thưởng truyền hình châu Á - Asian Television Awards" lần thứ 26; giải "MV được yêu thích nhất" tại "Mai Vàng" lần thứ 27.

Văn Mai Hương lột xác đầy quyến rũ, cuốn hút ở tuổi 28 - Hình 11

Sự kết hợp ấn tượng giữa Văn Mai Hương và Hòa Minzy trong tiết mục "Ngày Chưa Giông Bão & Always Remember Us This Way" tại chương trình "Xuân hạ thu đông, rồi lại xuân" cũng đã được vinh danh tại hạng mục "Video nổi bật nhất youtube năm 2021" - hạng mục thuộc hệ thống giải thưởng của Vietnam Entertainment Awards (VEA) năm 2021.

Văn Mai Hương lột xác đầy quyến rũ, cuốn hút ở tuổi 28 - Hình 12 ADVERTISEMENT

Riêng tại giải thưởng thường niên "Làn sóng xanh" lần thứ 24 - năm 2021, Văn Mai Hương được vinh danh ở 3 hạng mục là: Nữ ca sĩ của năm, Ca sĩ đột phá, Top 10 ca khúc được yêu thích.

Văn Mai Hương lột xác đầy quyến rũ, cuốn hút ở tuổi 28 - Hình 13

ADVERTISEMENT

Từ dịp Tết Nguyên đán cho đến nay, nữ ca sĩ 9x vẫn tất bật tham gia các chương trình biểu diễn để phục vụ các khán giả trên mọi miền Tổ quốc.

Văn Mai Hương lột xác đầy quyến rũ, cuốn hút ở tuổi 28 - Hình 14

Văn Mai Hương lột xác đầy quyến rũ, cuốn hút ở tuổi 28 - Hình 15 ADVERTISEMENT

Bước sang năm mới, Văn Mai Hương cũng ấp ủ nhiều dự án đặc biệt và sẽ sớm bật mí với khán giả trong thời gian sắp tới.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Trấn Thành đòi 'bán nhà' dọn qua ở cùng Lý Nhã Kỳ, thái độ với Hari Won hậu ồn ào ly hôn gây chú ý02:51:14Lộ clip khán giả 'im ru' khi NSƯT Hoài Linh 'chọc cười' trong show diễn miền Trung, xôn xao CĐM00:28Lý Nhã Kỳ gây sốc khi vừa ghép đôi với trai trẻ NALA liền thông báo “không thể phát triển tình cảm”04:11NSƯT Kim Tử Long rộ tin đồn có con tại Mỹ, chối bỏ không nhận, dân tình xôn xao chi tiết gây chú ý?03:57"Vợ" Hồng Đăng khoe nhà mới của bố mẹ giữa lúc nam diễn viên được trả tự do, về Việt Nam sau bê bối03:19Song Hye Kyo và tuyển tập phốt chấn động: Từ đại gia bao nuôi đến ngoại tình với bạn của chồng04:38CĐM mỉa mai khi thấy Hoài Linh hát trên sân khấu miền Trung, phản ứng khán giả gây ngỡ ngàng01:20Hồ Hoài Anh - Hồng Đăng đã giải trình: Gửi lời xin lỗi nhà hát, chịu trách nhiệm sau bê bối đời tư03:49Dương Cẩm Lynh bí mật sinh con thứ 2, bị bạn trai phản bội lúc mang thai, phải đi đẻ với trợ lý03:17Lý Nhã Kỳ - Hương Giang ở Người ấy là ai: Cùng chọn Việt kiều Đức, kết cục gần giống nhau03:38Hồng Đăng bất ngờ được khán giả 'quay xe' ủng hộ khi để lộ hành động bí mật tại Tây Ban Nha03:20Lý Nhã Kỳ mất ngủ, nửa đêm đăng đàn “bóc” sạch con người thật Thái Khoa, tuyên bố chắc nịch 1 điều03:39Bà Nguyễn Phương Hằng vừa khai nhận với phía công an, Thủy Tiên lập tức tỏ rõ thái độ gây bất ngờ01:48Xôn xao clip Hoài Linh bị người dân miền Trung ‘rượt mất dép', CĐM giật mình khi biết lý do00:21Lệ Quyên bất ngờ chia sẻ về việc bị người yêu ‘dở mặt’, tuyên bố 1 câu ‘xanh rờn’ gây xôn xao CĐM10:22Mai Phương đăng quang Miss World Vietnam 2022, Nam Em gục đầu, liên tục bật khóc sau khi out top 5 03:49Phi Thanh Vân ngã giá khi bị gạ gẫm bao nuôi, dân mạng choáng váng khi nghe được con số 'trên trời'13:54Hoài Lâm chia sẻ tình hình hiện tại sau ồn ào ngủ gật, nói chuyện lan man trên sóng livestream03:21Hồng Đăng có thái độ gây bức xúc sau khi về Việt Nam, PGĐ Sở Văn hóa tuyên bố đanh thép về án phạt05:44Hồ Hoài Anh ra trình diện, mẹ ruột liền lên tiếng khen con trai "trưởng thành và nghiêm túc"03:50
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Mỹ Anh: Tôi đặt mục tiêu phải bằng hoặc giỏi hơn bố Anh Quân, mẹ Mỹ Linh
06:26:46 18/08/2022
Isaac: 'Đã rất lâu rồi tôi chưa có người yêu'
07:12:44 18/08/2022
MONO: Khát khao khẳng định dấu ấn riêng
09:25:19 18/08/2022
Hoa hậu Nông Thúy Hằng: "Không bận tâm đến những tin đồn thất thiệt"
06:37:29 18/08/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Cô giáo Hoa hồng tím thích ăn lòng xào dưa phân trần về loạt tin nhắn nhạy cảm: Chỉ là trêu đùa
00:27:28 20/08/2022
Huấn "Hoa hồng" phát ngôn cực sốc khi Hương Giang thông báo chia tay Matt Liu: "Lòng chỉ để xào dưa"
20:56:35 19/08/2022
Han So Hee, Kang Dong Won và những diễn viên Hàn Quốc bị chỉ trích vì những lý do nực cười nhất
21:48:36 19/08/2022
Một tuần mấy lần thì trẻ lâu sống thọ? Đáp án khiến những người lười 'yêu' phải thay đổi
20:54:29 19/08/2022
Đậm đà hương vị với cách làm bò nướng mọi
22:06:22 19/08/2022
Đấu trí - Tập 24: Quyên vô tình hé lộ điểm mới trong vụ án Chi cục Hải quan
21:36:37 19/08/2022
Chuyện lạ: Phi công ngủ quên nhưng máy bay hạ cánh an toàn
20:39:40 19/08/2022
Ramsdale cầu hôn nữ tiếp viên hàng không
22:27:57 19/08/2022
Lễ cưới của tài tử TVB Hoàng Gia Lạc
05:50:52 20/08/2022
'Đường Tăng' Trì Trọng Thụy sẽ được thừa kế bao nhiêu tiền từ vợ?
05:54:18 20/08/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Hoa hậu Thùy Tiên: Tôi chưa mua ôtô, vẫn đi xe công nghệ

14:20:41 17/08/2022
Thùy Tiên tâm sự cô đang tập trung làm việc, tích lũy để cuối năm có thể mua nhà tặng mẹ và mua xe hơi cho mình. Vì ưu tiên làm việc lớn nên hoa hậu cho biết cô

Hòa Hiệp: Tôi từng bị đồn yêu Lương Thế Thành

13:43:11 17/08/2022
Nhiều lần bị đồn có mối quan hệ trên mức tình bạn với Bá Thắng song diễn viên Mùi ngò gai khẳng định cả hai là bạn thân cùng giúp đỡ, chia sẻ với nhau trong cuộc sống

Top 3 Miss World Vietnam hé lộ gu bạn trai, nói gì về sự cố rơi vương miện?

07:39:14 17/08/2022
Hoa hậu Mai Phương cùng Á hậu 1 Bảo Ngọc, Á hậu 2 Phương Nhi chia sẻ cảm xúc sau khi đăng quang Miss World Vietnam 2022 và những câu chuyện bên lề cùng Dân trí

'Phạm Thu Hà không thể nào bước chân vào showbiz được'

07:03:39 17/08/2022
Phạm Thu Hà không thể nào bước chân vào showbiz được. Em chỉ nên bước một chân mình vào thôi, để thấy được showbiz là như thế nào

Phỏng vấn Top 3 Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022: Mai Phương lên tiếng tin đồn hẹn hò, 2 Á hậu tiết lộ mục đích dùng tiền thưởng

13:07:32 16/08/2022
Sau khi đăng quang Miss World Vietnam 2022 (Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022), Mai Phương - Bảo Ngọc - Phương Nhi là 3 mỹ nhân Việt được quan tâm nhiều nhất trong những ngày qua

Hoa hậu Mai Phương phản hồi tin đồn yêu đại gia: "Anh ấy rất đàng hoàng"

14:51:07 15/08/2022
Trở về sau đêm chung kết Miss World Vietnam, tân Hoa hậu Huỳnh Nguyễn Mai Phương đã có cuộc trò chuyện với Dân trí, thẳng thắn chia sẻ về những tin đồn và thông tin trái chiều lan truyền trên mạng

Á hậu Lê Thảo Nhi: "Danh hiệu Á hậu đến với tôi như một phép màu"

10:08:02 15/08/2022
Người đẹp cho biết, trở về Việt Nam để sinh sống và làm việc, cô rất cảm ơn đất nước đã cho cô cơ hội để có thể phát triển bản thân và đam mê của mình

Trưởng ban giám khảo Miss World Vietnam: Giá như có thêm vương miện trao cho Bảo Ngọc

14:26:50 13/08/2022
Nhà thơ Hữu Việt cho biết việc Huỳnh Nguyễn Mai Phương đăng quang Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 là kết quả của đa số thành viên ban giám khảo lựa chọn sau nhiều cuộc tranh luận vì Top 2 thật sự kẻ tám lạng người nửa cân
ADVERTISEMENT

Hai sự thật khó tin về NSND Thái Bảo

06:50:10 12/08/2022
Là ca sĩ được nhiều người yêu mến, đi công tác thường xuyên nhưng NSND Thái Bảo chia sẻ hai điều mà ai nghe cũng đều rất khó tin nhưng đó lại là sự thật

Bạch Tuyết: Nhiều người đáng lẽ được xét NSND từ lâu chứ không phải bây giờ

14:37:17 11/08/2022
NSND Bạch Tuyết chia sẻ quan điểm của mình về việc xét duyệt NSND thời gian qua. Đồng thời, bà cũng bày tỏ vui mừng khi Bộ Y tế ra công văn công nhận đồng tính, song tính, chuyển giới

Cao Thái Hà: Tôi gặp Băng Di sau nỗi đau mất người bạn thân Đức Long

08:23:04 11/08/2022
Lần đầu tiên gặp Băng Di, tôi thấy cô rất ngầu, mạnh mẽ. Thời điểm đó, tôi vừa mới mất người bạn thân - người mẫu Đức Long , Cao Thái Hà chia sẻ

Thu Phương: Cuộc sống chẳng ai nói hay, dạy khôn nhau được!

07:17:17 11/08/2022
Nữ ca sĩ đất cảng cho biết, chồng thường thảo luận với mình ở góc nhìn của người thưởng thức. Dũng Taylor cũng là người ủng hộ vợ tuyệt đối về nhu cầu cũng như các kế hoạch của Thu Phương, dạy dỗ con để vợ yên tâm đi hát

Bình An không sợ mất hình ảnh vì vai phi công trong 'Garage hạnh phúc'

07:12:22 11/08/2022
Diễn viên Bình An chia sẻ đóng phim nào anh cũng có cảnh hôn. Tuy nhiên Á hậu Phương Nga hiểu công việc của bạn trai nên Bình An không ngại khi diễn cảnh hôn bạn diễn

Lương Thùy Linh: "Bồi hồi, vấn vương khi sắp khép lại nhiệm kỳ Hoa hậu"

08:52:54 10/08/2022
Hoa hậu Lương Thùy Linh cho biết, khi hành trình đương nhiệm Hoa hậu dần khép lại, cô thấy bản thân cũng có chút gì đó bồi hồi, vấn vương và đặc biệt là cảm thấy nhớ những kỷ niệm đã qua

Hoa hậu Nông Thuý Hằng: 'Gia đình bạn trai tôi cực giàu...'

07:17:32 10/08/2022
Giờ tôi đã là Hoa hậu thì người yêu tôi cũng nên được gọi là đại gia chứ nhỉ? Cậu ấy luôn là đại gia của tôi vì gia đình cậu ấy cực giàu - giàu tình thương và lòng bao dung , Hoa hậu Nông Thuý Hằng chia sẻ

Thoại Mỹ được đề xuất xem xét cấp danh hiệu NSND: Tôi mừng không ngủ được

14:08:33 09/08/2022
Thoại Mỹ bày tỏ hạnh phúc khi TP.HCM đề xuất xét lại danh hiệu NSND cho cô và các đồng nghiệp khác. Cô cũng gửi lời cảm ơn đến các cấp lãnh đạo, báo chí và khán giả đã lên tiếng cũng như ủng hộ cô trong thời gian qua
ADVERTISEMENT

NSND Trung Đức: Nhiều cô chỉ xin một đứa con nhưng tôi từ chối

06:18:47 08/08/2022
NSND Trung Đức nói hồi trẻ rất nhiều người si mê ông, chỉ xin NSND Trung Đức một đứa con thôi nhưng ông từ chối. NSND Trung Đức cũng khẳng định ông và NSND Thu Hiền chỉ là bạn bè

"Vợ cũ" của Chí Nhân: Ra đi với hai bàn tay trắng, cuộc sống túng thiếu

14:17:36 06/08/2022
Tôi đã từng ra đi với hai bàn tay trắng, nếm đủ những khó khăn, bấp bênh và túng thiếu... , diễn viên Thùy Dương đảm nhận vai Trâm trong phim Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ chia sẻ với PV Dân trí

NSƯT Mỹ Duyên: Bị dính phốt rồi có làm cách mấy liệu khán giả có tin

09:10:55 06/08/2022
Nghệ sĩ Mỹ Duyên cho biết vợ chồng cô luôn tin tưởng nhau tuyệt đối nên dù tính chất công việc khác nhau cả hai vẫn giữ được ngọn lửa hạnh phúc

Cao Thái Hà: 'Tôi luôn giữ mối quan hệ tốt đẹp với bạn trai cũ. Họ lúc nào cũng muốn quay lại'

15:17:01 05/08/2022
Cao Thái Hà tâm sự đã không ít lần cô bật khóc sau khi quay xong cảnh nóng vì cảm giác không được tôn trọng. Nhưng chỉ đến khi gặp đạo diễn Victor Vũ, cô mới thấy được tôn trọng. Nữ diễn viên còn thẳng thắn nói về chuyện giữ tình bạn vớ...

Phỏng vấn Phan Như Thảo: Phụ nữ đẹp nhất là tự yêu mình

13:00:33 05/08/2022
Vốn là người đẹp đình đám, thành công ở cả lĩnh vực diễn xuất và thời trang nhưng đang ở thời kỳ đỉnh cao, Phan Như Thảo lại rút lui khỏi làng giải trí, kết hôn với ông xã Đức An

Diễm My 9X: Bạn trai thắc mắc khi tôi đi quay phim suốt ngày nhưng thu nhập không cao

08:00:53 05/08/2022
Diễm My 9X kể bạn trai muốn cô chuyển hướng kinh doanh hoặc làm một công việc khác để có nhiều thời gian nghỉ ngơi và bớt áp lực về tinh thần. Dù vậy, Diễm My khẳng định hiện tại cô muốn tập trung đóng phim

Trò chuyện cùng Á hậu Kim Duyên: Làm rõ chuyện "phân biệt đối xử" trong công ty và thị phi về học vấn

09:27:04 04/08/2022
Trở về từ cuộc thi Hoa hậu Siêu quốc gia - Miss Supranational 2022 với danh hiệu Á hậu 2, Kim Duyên chính thức ghi tên mình vào danh sách những nàng Hậu đạt thành tích cao nhất ở đấu trường nhan sắc quốc tế

Lương Minh Trang: Tôi giảm 20 kg sau khi ly hôn, vẫn là tri kỷ của Vinh Râu

09:19:38 04/08/2022
Nữ ca sĩ cho biết mối quan hệ giữa cô và chồng cũ không còn căng thẳng như thời gian đầu. Sau một năm chia tay, hiện tại, Lương Minh Trang và Vinh Râu có thể trò chuyện vui vẻ và coi nhau như tri kỷ

NSƯT Phi Điểu: Tuổi 91 vẫn tự chạy xe máy đi diễn, dạo phố mỗi ngày

09:01:23 04/08/2022
Đã 91 tuổi nhưng NSƯT Phi Điểu không có một ngày rảnh rỗi, bà vẫn tự chạy xe máy mỗi ngày để đi diễn, đi dạo hoặc giải quyết các công việc khác

Đại úy Phong 'Đấu trí' tiết lộ về bà xã bằng tuổi

06:30:21 03/08/2022
Diễn viên Xuân Phúc, vai đại úy Phong trong Đấu trí chấp nhận xa vợ và con trai 1 tháng tuổi đang sống ở TP.HCM để ra Hà Nội theo đoàn phim. Xuân Phúc nói ngay cả khi vợ không kiểm soát thì cũng tự giác gọi điện về
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Bún cá rô rau cần ngon thanh tao

Ẩm thực

06:32:04 20/08/2022
Chả cá và cá chiên giòn quyện cùng vị ngọt thơm của rau cần, chua nhẹ của cà chua và chanh tạo nên hương vị thanh tao mà không ngấy

Jennifer Lopez diện đồ sặc sỡ ra phố

Sao âu mỹ

06:32:00 20/08/2022
Jennifer Lopez gây chú ý khi để mặt mộc, diện đồ sặc sỡ ra phố sau buổi tập nhảy ở Los Angeles, thu hút mọi ánh nhìn

Dead Island 2 bất ngờ bị lộ thông tin cùng hình ảnh mới về tựa game trên Amazon

Game offline

06:31:20 20/08/2022
Tựa game Dead Island 2 sau cùng cũng đã bị rò rỉ một vài hình ảnh, thông tin mới trên hệ thống bán game Amazon

Đồng ruble của Nga tiệm cận ngưỡng cao nhất trong 4 tuần

Thế giới

06:25:55 20/08/2022
Vào đầu phiên giao dịch ngày 19/8 tại thị trường chứng khoán Moskva, đồng ruble đã tăng lên mức gần cao nhất trong 4 tuần qua so với đồng USD nhờ các khoản thanh toán thuế vào cuối tháng thúc đẩy nhu cầu đối với đồng nội tệ của Nga

Chàng trai học đòi phong cách chèo thuyền ninja Nhật bị mắc kẹt ở thành cầu

Clip hay

06:25:42 20/08/2022
Nhóm thanh niên cười muốn nội thương khi thấy người bạn học đòi phong cách chèo thuyền ninja Nhật và bị mắc kẹt ở thành cầu

Thu Trang - Tiến Luật tung ảnh gia đình cực đáng yêu

Sao việt

06:25:32 20/08/2022
Dù mình có bận rộn thế nào đi chăng nữa thì vẫn phải dành thời gian chăm sóc con nhỏ. Trang mong rằng những ông bố bà mẹ như Trang và anh Luật cũng sẽ có nhiều khoảnh khắc hạnh phúc bình yên bên những đứa trẻ của mình , Thu Trang chia s...

Bentley nhận chứng chỉ “Không phát thải nhựa” từ tổ chức South Pole

Ôtô

06:18:25 20/08/2022
Bentley đã trở thành thương hiệu đầu tiên trên toàn cầu được tổ chức South Pole trao chứng nhận Không phát thải nhựa sau những đánh giá về quy trình quản lý chất thải trong chuỗi hoạt động sản xuất và kinh doanh

Thứ trưởng Y tế: Bệnh nhân COVID-19 nặng tăng rõ rệt

Sức khỏe

06:13:09 20/08/2022
Tại cuộc họp với Tổ chuyên môn chăm sóc, điều trị ca bệnh COVID-19 ngày 19/8, Thứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Trường Sơn cho biết, qua báo cáo của 3 bệnh viện Chợ Rẫy, Trung ương Huế, Bệnh Nhiệt đới Trung ương, từ đầu tháng 8/2022 đến nay, số...

Những chiếc Bentley Mulliner Bacalar đầy sắc màu

Siêu xe

06:10:15 20/08/2022
Được ra mắt cách đây hơn 2 năm, Bentley Bacalar là mẫu xe mui trần sang trọng, thể thao với không gian mở cao cấp nhất của thương hiệu xe sang Anh Quốc

Đầu thu, ngại gì mà không diện váy màu hồng, ghi điểm như Nhã Phương, Hương Giang

Phong cách sao

06:07:52 20/08/2022
Gam màu hồng nữ tính luôn được nhiều chị em lựa chọn. Không phải ai cũng diện bộ đồ phù hợp với vóc dáng của bản thân

Code Thần Thú Đại Chiến mới nhất 08/2022 và cách nhập

Game online

06:07:26 20/08/2022
Nhân dịp game ra mắt, nhà phát hành đã hào phóng gửi tặng tất cả người chơi hàng loạt giftcode giá trị. Bạn có thể đổi code Thần Thú Đại Chiến lấy các phần quà hấp dẫn như kim cương, Pikachu, nguyên liệu đột phá, xu nỗ lực, chìa khóa th...

Hé lộ ‘bí kíp’ chăm sóc da mụn do đeo khẩu trang cực đơn giản lại hiệu quả nàng chớ nên bỏ qua

Làm đẹp

06:06:50 20/08/2022
Khẩu trang đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống của chúng ta. Khẩu trang có thể chống lại vi rút và ô nhiễm nhưng lại gây ra mồ hôi và mụn trứng cá