Văn Hậu tập riêng, thầy Park “chăm sóc” Tuấn Anh

Đoàn Văn Hậu phải tập riêng ở buổi tập đầu của tuyển Việt Nam, chuẩn bị cho vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á.

Mặc dù HLV Park Hang Seo triệu tập 37 cầu thủ, nhưng vì nhiều lý do, tuyển Việt Nam còn thiếu nhiều gương mặt. Trong đó, nhóm cầu thủ SLNA chưa thể lên tuyển do đang thực hiện cách ly vì tiếp xúc gần với ca F1.

Trong buổi tập đầu, hậu vệ Đoàn Văn Hậu cũng không tập cùng tuyển Việt Nam, mà cùng Trọng Hoàng và Văn Xuân tập riêng.

Văn Hậu tập riêng, thầy Park chăm sóc Tuấn Anh - Hình 1

Văn Hậu tập riêng ở buổi tập đầu tiên cùng tuyển Việt Nam

Trường hợp của Văn Hậu đang nhận được sự quan tâm đặc biệt khi anh có thể kịp bình phục chấn thương để tham dự vòng loại World Cup 2022 . Tuy nhiên, mới đây, Trung tâm PVF (nơi Văn Hậu tập hồi phục) vừa có văn bản gửi đội tuyển Việt Nam và Hà Nội FC về việc sử dụng hậu vệ Đoàn Văn Hậu theo đúng lộ trình điều trị chấn thương, tránh việc tăng khối lượng tập luyện.

PVF cho rằng hiện tại Văn Hậu đang ở trong kỳ cuối của quá trình phục hồi (giai đoạn chuẩn bị cho quay lại thi đấu, bao gồm chủ đạo là các bài tập với bóng chuyên biệt). Văn Hậu hiện đã có thể tập luyện từng phần với đội, tuy nhiên khối lượng tập luyện cần được điều chỉnh tăng dần dần.

Văn Hậu tập riêng, thầy Park chăm sóc Tuấn Anh - Hình 2

Thầy Park không muốn mạo hiểm với chấn thương của các học trò

Trung tâm PVF khuyến nghị Văn Hậu cũng như các cán bộ nhân viên làm việc với Hậu, cần tuân thủ giai đoạn 3-4 tuần tập luyện thích nghi với đội theo cường độ tăng dần trước khi cho cầu thủ tham gia thi đấu chính thức.

Với khuyến nghị này, HLV Park Hang Seo không mạo hiểm với học trò. Ông thầy người Hàn Quốc khẳng định luôn nghe theo và tôn trọng quyết định của đội ngũ bác sĩ về các chấn thương, không chỉ với Văn Hậu.

Trở lại buổi tập chiều 8/5, tuyển Việt Nam chủ yếu tập nhẹ, với bài khởi động bằng chạy chậm vòng quanh sân. HLV Park Hang Seo đặc biệt quan tâm tới Tuấn Anh khi tiền vệ HAGL mới bình phục chấn thương. Ngoài ra, thầy Park cũng gặp riêng Anh Đức – tiền đạo kỳ cựu được triệu tập trở lại lần này.

Văn Hậu tập riêng, thầy Park chăm sóc Tuấn Anh - Hình 3

Tuyển Việt Nam hứng khởi tập luyện

Sau phần khởi động, tuyển Việt Nam bước vào các bài chiến thuật. Do đợt tập trung này không có nhiều cầu thủ mới nên HLV Park Hang Seo nắm bắt khá nhanh phong độ của các học trò. Ông thầy người Hàn Quốc có gần 1 tháng để cùng tuyển Việt Nam chuẩn bị tốt nhất cho vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á tại UAE.

Một số hình ảnh buổi tập chiều 8/5 của tuyển Việt Nam:

Văn Hậu tập riêng, thầy Park chăm sóc Tuấn Anh - Hình 4

Tuyển Việt Nam lần đầu “trình làng” bộ quần áo màu tím rất bắt mắt

Văn Hậu tập riêng, thầy Park chăm sóc Tuấn Anh - Hình 5

Đây là lần đầu tiên tuyển Việt Nam tập trung trong năm 2021

Văn Hậu tập riêng, thầy Park chăm sóc Tuấn Anh - Hình 6

Buổi tập này chưa đủ quân số vì các cầu thủ SLNA đang cách ly ở CLB

Văn Hậu tập riêng, thầy Park chăm sóc Tuấn Anh - Hình 7

HLV trưởng CLB Hà Nội hỏi thăm thầy Park

Văn Hậu tập riêng, thầy Park chăm sóc Tuấn Anh - Hình 8

Phó Chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn động viên tuyển Việt Nam trên sân tập

Văn Hậu tập riêng, thầy Park chăm sóc Tuấn Anh - Hình 9

HLV Park Hang Seo gặp riêng các thủ môn. Ở đợt tập trung này, Đặng Văn Lâm không có tên, tuy nhiên anh sẽ từ Nhật Bản bay thẳng sang UAE hội quân cùng tuyển Việt Nam vào cuối tháng

Văn Hậu tập riêng, thầy Park chăm sóc Tuấn Anh - Hình 10

HLV Park Hang Seo luôn yêu cầu học trò phải có sự tập trung cao nhất

Văn Hậu tập riêng, thầy Park chăm sóc Tuấn Anh - Hình 11

Ông thầy người Hàn Quốc quan tâm tới chấn thương của Tuấn Anh

Văn Hậu tập riêng, thầy Park chăm sóc Tuấn Anh - Hình 12

Tuấn Anh gần như chắc suất đá chính ở tuyển Việt Nam

Văn Hậu tập riêng, thầy Park chăm sóc Tuấn Anh - Hình 13

Tiền đạo kỳ cựu Anh Đức cũng được thầy Park gặp riêng để trao đổi

Văn Hậu tập riêng, thầy Park chăm sóc Tuấn Anh - Hình 14

Quang Hải quyết lấy lại phong độ để cùng tuyển Việt Nam chinh phục vòng loại World Cup 2022

Văn Hậu tập riêng, thầy Park chăm sóc Tuấn Anh - Hình 15

Quang Hải cùng Tuấn Anh “đối mặt” nhau trên sân

Văn Hậu tập riêng, thầy Park chăm sóc Tuấn Anh - Hình 16

Tuyển Việt Nam có gần 1 tháng chuẩn bị cho vòng loại World Cup 2022

Văn Hậu tập riêng, thầy Park chăm sóc Tuấn Anh - Hình 17

Khá đông người hâm mộ phía ngoài khuôn viên VFF quan tâm tới buổi tập của tuyển Việt Nam.

Thầy Park lại lo chấn thương và quá tải

Chỉ còn một tuần nữa, đội tuyển sẽ tập trung tại Quy Nhơn chuẩn bị đá ba trận còn lại ở vòng loại thứ hai World Cup 2022 nhưng thầy Park vẫn chưa an tâm với những ca chấn thương khó hồi phục.

Trọng Hoàng bất ngờ bị đau phải nghỉ vài tuần khiến HLV Park Hang-seo lo lắng nhiều, bởi ông đã khuyết Văn Hậu ở biên trái cũng do chấn thương. Đây là hai cầu thủ đá cánh rất hiệu quả trên đội tuyển Việt Nam, qua nhiều giải đấu đã khẳng định chỗ đứng của mình. Cả hai nổi bật hơn đồng nghiệp không chỉ nhờ năng nổ lên tham gia tấn công mà còn tạo sự an toàn cho hàng thủ khi hỗ trợ phòng ngự chắc chắn.

Dĩ nhiên, ông thầy người Hàn Quốc vẫn có phương án 2 nhưng để vẹn toàn thì rất khó. Hồng Duy và Văn Thanh leo biên ở HA Gia Lai có lối chơi tương tự đội tuyển quốc gia nhưng chính họ từng mất suất về tay Trọng Hoàng, Văn Hậu do khả năng phòng thủ chưa bằng.

Thầy Park lại lo chấn thương và quá tải - Hình 1

HLV cùng các trợ lý đi tìm những nhân tố cho đội tuyển nhưng vẫn bất an với nhiều ca chấn thương. Ảnh: PHƯƠNG NGHI

Sự quan trọng của hai cầu thủ chạy biên Văn Hậu và Trọng Hoàng lớn đến nỗi ông Park vẫn ghi tên họ vào danh sách sơ bộ, với hy vọng cả hai kịp hồi phục cho đợt hội quân vào ngày 10-5.

Đội tuyển Việt Nam sẽ chơi ba trận cuối bảng G lần lượt gặp Indonesia, Malaysia và chủ nhà UAE với mục tiêu là thắng 2/3 trận nên thầy Park rất cần đến một đội hình có sức tấn công mạnh mẽ, đồng thời bảo đảm thủ chặt để không thua.

Thêm một nỗi lo khác của ông Park là chấn thương của Hùng Dũng không thể có mặt trong đợt tập trung này. Cần biết trong suốt những thành công của thầy Hàn hơn ba năm qua, tiền vệ của Hà Nội là mắt xích gần như không thể thiếu, tính cả các chiến tích ở đấu trường ASIAD 18 hay SEA Games 30.

Thầy Park lại lo chấn thương và quá tải - Hình 2

Ông Park giờ phải tính toán những phương án cho phù hợp với những gì mình đang có. Ảnh: VFF

Chút may mắn là tiền vệ Tuấn Anh vừa trở lại sau thời gian dài nghỉ dưỡng thương có thể giúp thầy Park có nhiều chọn lựa hơn. Tuy nhiên, ông Park hiếm hoi sử dụng hai vị trí tiền vệ giữa của HA Gia Lai bởi cả Tuấn Anh và Xuân Trường đều còn hạn chế trong các pha tranh chấp tay đôi lẫn phòng ngự từ xa.

Sau nỗi lo chấn thương của một vài vị trí trọng yếu chưa trở lại còn là sự quá tải của nhiều cầu thủ vừa chơi xong giai đoạn 1 V-League với mật độ dày đặc. Ban huấn luyện đội tuyển quốc gia có rất nhiều việc phải làm khi vừa phải có phương pháp chạy chữa chấn thương cho cầu thủ, vừa có những chế độ tập luyện phù hợp để tránh cảm giác ngán bóng.

Đội tuyển Việt Nam đang có nhiều lợi thế khi dẫn đầu bảng G, lại có thời gian nghiên cứu đối thủ ở loạt trận mở màn và lần lượt gặp các đội từ yếu đến mạnh. Và khi HLV Park Hang-seo giải các bài toán khó về nhân sự, cơ hội cho các học trò của ông đi tiếp vào vòng loại cuối cùng, đồng thời có suất đá vòng chung kết Asian Cup 2023 là nằm trong tầm tay.

Văn Toàn khó đá tiền đạo trên đội tuyển

Ông Park bật mí lối chơi sẽ thay đổi ở đội tuyển quốc gia có thể là hai tiền đạo, thay vì chỉ sử dụng một trung phong cắm như cũ. Thầy Hàn cũng tái khẳng định ông sẽ dùng các gương mặt cũ Công Phượng, Tiến Linh, Hà Đức Chinh, hay kinh nghiệm của lão tướng Anh Đức đá giải hạng Nhất, vì chưa ai hay hơn họ. Động thái của thầy Park như ngầm thông báo sẽ không có bất ngờ nào cho những tiền đạo khác, thậm chí là Văn Toàn đang chơi sung sức và hiệu quả ở đội bóng phố núi khi đang dẫn đầu danh sách dội bom V-League. Khác với ở đội tuyển, Văn Toàn dưới thời Kiatisak đá cặp tiền đạo với Brandao, không chuyên chạy biên phải do thầy Park sắp xếp. Giả sử ông thầy Hàn tiếp tục cho Văn Toàn bám biên sẽ vô tình gây ra sức ép cho chính cầu thủ này, còn để tranh chấp một suất đá tiền đạo, anh cực khó chen chân với những chọn lựa khác. TT

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
HLV Park Hang-seo khựng người, bất ngờ với chi tiết ít thấy trong phòng họp báo00:41Phật ý với phiên dịch của Indonesia, HLV Shin Tae-yong to tiếng ngay trong phòng họp báo00:45HLV Park Hang-seo bị cấm chỉ đạo ở trận Việt Nam gặp UAE00:50Hết đổ lỗi cho trọng tài, HLV Indonesia lại lên mạng bóng gió mỉa mai ĐT Việt Nam10:19Trọng tài thiên vị chủ nhà, mở cơ hội đi tiếp cho Việt Nam ở VL World Cup 202201:16Trận Việt Nam vs Indonesia chào đón sự trở lại của 2 BLV "gây bão"08:10Báo Thái Lan kinh ngạc với siêu phẩm tiki-taka của Văn Thanh, hết lời ca ngợi tuyển Việt Nam03:17Xuất sắc hạ Malaysia, tuyển Việt Nam vững ngôi đầu vòng loại World Cup 202200:53Tuấn Anh, Văn Toàn bị triệt hạ, bầu Đức lên tiếng: Giờ mình lo lắng chỉ phiền đến tụi nhỏ00:37Thầy Park chiến thắng bằng "thói quen khó bỏ", nhưng có "cái dớp" đáng tiếc đứng về phía Malaysia?00:27Video Quế Ngọc Hải sút 11m cháy lưới Malaysia00:49Quang Hải ghi siêu phẩm vào lưới Indonesia00:24Vũ Văn Thanh: "Con quái vật" đã trở lại00:27Tạo ra nhiều con số khó tin, "tân binh" của thầy Park khiến trang web nổi tiếng phải trầm trồ11:55‘ĐT Việt Nam chưa trọn vẹn, nhưng quan trọng là có chiến thắng’00:52Hài hước HLV Park Hang-seo: Ngăn trợ lý phản ứng song lại sẵn sàng cà khịa sao Malaysia03:04Chuyên gia Vũ Mạnh Hải: HLV Park Hang-seo quá giỏi và may mắn, còn Tấn Trường rất bản lĩnh01:20Quan chức LĐBĐ Malaysia nói về quả 11m của Văn Toàn, thừa nhận cầu thủ nhà có phần lỗi01:39HLV Park Hang-seo bị cấm chỉ đạo trận Việt Nam gặp UAE vì bảo vệ học trò03:23Thủ môn Bùi Tấn Trường - “Kẻ hủy diệt” Malaysia bắt bóng hay mà làm bố cũng giỏi03:28

Tiêu điểm

HLV Park Hang Seo bị cấm liên lạc với đội tuyển Việt Nam
19:22:13 13/06/2021
Malaysia tính khởi kiện trận thua đội tuyển Việt Nam
21:57:39 13/06/2021
Không kịp về nhà, 5 tuyển thủ Việt Nam bay thẳng đến Thái Lan làm nhiệm vụ đặc biệt
18:02:05 13/06/2021
Hàn Quốc thắng Lebanon, cửa đi tiếp của tuyển Việt Nam đã rộng mở
16:04:27 13/06/2021
Những kịch bản để tuyển Việt Nam đi tiếp vào vòng loại thứ 3 World Cup 2022
01:11:27 13/06/2021
Nước chủ nhà UAE làm khó cổ động viên Việt Nam
09:58:08 13/06/2021
Tiền đạo tuyển Malaysia từng bị loại khỏi đội Đồng Tháp
22:23:49 13/06/2021
Vì sao 7 đội Đông Nam Á khốn đốn ở vòng loại World Cup?
12:12:03 14/06/2021
Ai thay HLV Park chỉ đạo tuyển Việt Nam đấu UAE?
22:42:29 13/06/2021
FIFA: Tuyển Việt Nam và UAE đấu trận "sinh tử"
19:09:48 12/06/2021

Thông tin đang nóng

'Giang hồ mạng' Phú Lê chửi thẳng mặt Phi Nhung: 'Bố mẹ Hồ Văn Cường đâu có vấn đề về đầu óc mà bà giữ tiền hộ, thật bẩn thỉu'
14:11:16 14/06/2021
Bị “Giang hồ mạng” Phú Lê phốt “hét giá” Hồ Văn Cường từ 60 lên 90 triệu/ show, Phi Nhung thản nhiên đi từ thiện
14:31:55 14/06/2021
TP.HCM: Vợ chồng ở Vinhomes Central Park nghi mắc COVID-19
11:12:15 14/06/2021
Giữa liên hoàn thị phi với gia đình con nuôi Hồ Văn Cường, Phi Nhung lộ diện với thần sắc và hoạt động gây chú ý
12:12:37 14/06/2021
Đi hát để quản lý cầm tiền, Duy Mạnh: "Vậy mua nhà ai sẽ đứng tên?"
13:08:50 14/06/2021
Thử lòng vợ và bồ, nằm co quắp trên giường bệnh, chồng 'cay mắt' với hành động của vợ và bài học đắt giá không thể mua bằng tiền
11:46:00 14/06/2021
Quang Lê đăng ảnh thân thiết với con nuôi Phương Mỹ Chi, khán giả tiếc nuối cho Hồ Văn Cường
12:44:40 14/06/2021
NÓNG: TP.HCM tiếp tục giãn cách xã hội thêm 2 tuần
11:26:08 14/06/2021
Make up của Hoài Linh mắng Phương Lê bởi loạt phát ngôn gây chú ý
13:15:44 14/06/2021
Thấy đầu gối chị gái tấy đỏ, tôi hỏi chuyện để rồi ngỡ ngàng với sự thật không thể chấp nhận
12:29:31 14/06/2021

Tin mới nhất

HLV Phạm Minh Đức: "Cá tính mạnh là con dao 2 lưỡi, ĐTVN thiệt lớn khi vắng HLV Park"

17:02:43 14/06/2021
Theo HLV Phạm Minh Đức, HLV nên điều chỉnh bản thân để tránh nhận thẻ phạt. Vì khi HLV bị phạt, đội bóng sẽ chịu thiệt thòi rất lớn.

Báo Trung Quốc lo lắng tột độ khi đội nhà chạm mặt "hung thần" của bóng đá Việt Nam

16:59:24 14/06/2021
Theo thông tin từ tờ Sohu, trọng tài Muhammad Taqi sẽ bắt chính trong trận thuộc lượt đấu cuối bảng A vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á giữa tuyển Trung Quốc và Syria.

Dư luận Hàn Quốc dậy sóng chỉ vì 1 câu nói của thầy Park, báo Hàn thốt lên lời ngán ngẩm

16:48:50 14/06/2021
Truyền thông Hàn Quốc vừa có một phen dậy sóng khi rất nhiều kênh Youtube của nước này cắt ghép, tung tin về việc HLV Park Hang-seo chuẩn bị khăn gói rời Việt Nam.

Đẳng cấp của Quế Ngọc Hải

16:22:23 14/06/2021
Quế Ngọc Hải đang là mảnh ghép quan trọng nhất trong đội hình của tuyển Việt Nam chơi tốt tại vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á.

Trọng tài Iraq bắt chính trận UAE gặp Việt Nam

16:20:28 14/06/2021
Ông Ali Sabah Adday Al-Qaysi rất quen thuộc với bóng đá Việt Nam, sẽ cầm còi ở loạt trận thứ 8 của tuyển Việt Nam và UAE.

Báo Trung Quốc thừa nhận tuyển Việt Nam mạnh hơn đội nhà, mong được binh đoàn thầy Park "hỗ trợ"

15:36:52 14/06/2021
Tờ Sohu của Trung Quốc mới đây có đăng tải một bài viết phân tích cơ hội đi tiếp của ĐTQG nước nhà cũng như tuyển Việt Nam tại vòng loại thứ hai World Cup 2022 khu vực châu Á.

Thủ môn Bùi Tấn Trường - “Kẻ hủy diệt” Malaysia bắt bóng hay mà làm bố cũng giỏi

13:18:59 14/06/2021
Bùi Tuấn Trường ắt hẳn là cái tên được nhắc đến nhiều nhất trong chiến thắng của Việt Nam trước Malaysia ngoài những cầu thủ đã ghi bàn. Anh đã có nhiều pha cản phá bóng xuất sắc, góp phần vào việc giúp Việt Nam giành thêm 3 điểm, củng ...

'UAE gửi lời cảnh báo đến tuyển Việt Nam'

13:07:34 14/06/2021
Truyền thông UAE tin thầy trò HLV Bert van Marwijk đã sẵn sàng cho trận quyết đấu tuyển Việt Nam tại vòng loại thứ hai World Cup 2022 ngày 15/6.

Tuyển Việt Nam gặp UAE - tất cả vì mục tiêu đi tiếp

11:51:22 14/06/2021
Thầy trò huấn luyện viên Park Hang-seo phải chạm trán UAE, đối thủ mạnh nhất bảng G với mục tiêu giành vé đi tiếp tại vòng loại World Cup 2022.

12 tháng thay đổi chóng mặt của thủ môn Tấn Trường

11:45:58 14/06/2021
Tấn Trường khoác áo CLB Hà Nội như một phương án chữa cháy của đội bóng thủ đô rồi vụt sáng trở thành người gác đền số một của tuyển Việt Nam ở tuổi 35.

Tiền vệ UAE: 'Tuyển Việt Nam thể hiện trình độ vượt trội'

11:12:51 14/06/2021
Trước trận đấu giữa tuyển UAE và Việt Nam diễn ra đêm 15/6 (giờ Hà Nội), nhiều cầu thủ chủ nhà dành lời tán dương cho thầy trò HLV Park Hang-seo.

Malaysia mất 3 trụ cột sau trận thua tuyển Việt Nam

10:58:35 14/06/2021
HLV Tan Cheng Hoe sẽ không có sự phục vụ của bộ ba Syamer Kutty Abba, Mohamadou Sumareh và LaVere Corbin-Ong vì án treo giò.

"Sát thủ" một thời ở V.League: "ĐT Việt Nam có thể thắng UAE, Tấn Trường sẽ là điểm tựa"

10:58:09 14/06/2021
UAE đã thể hiện sức mạnh đáng gờm ở vòng loại World Cup 2022, tuy nhiên tuyển Việt Nam lúc này ở một đẳng cấp khác so với Indonesia, Malaysia hay Thái Lan.

Chủ nhà UAE có thực sự mạnh?

10:54:56 14/06/2021
Câu trả lời là có, thậm chí nếu nói là UAE rất mạnh cũng không sai. Họ vừa giành chiến thắng trước cả đối thủ Malaysia, Thái Lan và Indonesia, ghi tới 12 bàn thắng mà vẫn chưa cần giở hết bài.

Tuấn Anh và Hai Long không thể tập luyện

10:51:19 14/06/2021
Hai cầu thủ của tuyển Việt Nam chắc chắn không dự trận gặp UAE vào tối ngày 15/6 là Nguyễn Tuấn Anh và Nguyễn Hai Long.

Trợ lý Lee Young-jin thay HLV Park chỉ đạo trận gặp UAE

10:43:09 14/06/2021
HLV Park Hang-seo có những trao đổi cụ thể với cánh tay phải để chuẩn bị cho trận đấu gặp UAE vào tối 15/6 mà ông bị cấm chỉ đạo.

Thầy Park thị phạm động tác cho hậu vệ tuyển Việt Nam

10:40:58 14/06/2021
HLV Park Hang-seo đích thân có những hướng dẫn cho Vũ Văn Thanh tại buổi tập của tuyển Việt Nam vào tối 13/6, trên sân tập Rashid.

Quế Hải - "Man of the Match": Khi ĐTVN khó khăn và hoang mang nhất, đã có anh

10:37:13 14/06/2021
Trong trận thắng Malaysia 2-1 của đội tuyển Việt Nam đêm qua, có những cầu thủ chơi cực kỳ xuất sắc.

Quang Hải miệt mài luyện công, chờ tái xuất trong đội hình ĐT Việt Nam

06:35:13 14/06/2021
Tối 12/6, ĐT Việt Nam ra sân tập luyện chuẩn bị cho quyết đấu vì ngôi đầu bảng G với UAE tại vòng loại World Cup 2022.

Quế Ngọc Hải và Bùi Tiến Dũng tới Thái Lan sau trận gặp UAE

22:47:59 13/06/2021
Thay vì trở về Việt Nam và thực hiện cách ly cùng đồng đội, cặp trung vệ của CLB Viettel sẽ bay tới Bangkok.

'Thái Lan đã ở phía sau tuyển Việt Nam'

22:34:01 13/06/2021
Truyền thông Thái Lan có bài viết chỉ trích huấn luyện viên Akira Nishino cũng như Liên đoàn Bóng đá nước này sau thất bại ở vòng loại World Cup.

AFC cấm HLV Park tiếp xúc tuyển Việt Nam ở sân

22:26:44 13/06/2021
Ông Park Hang-seo không được vào phòng thay đồ, sử dụng bất cứ thiết bị liên lạc nào với ý định chỉ đạo tuyển Việt Nam từ xa.

Người đại diện phủ nhận HLV Park sắp rời tuyển Việt Nam

22:21:04 13/06/2021
Người đại diện Lee Dong-jun khẳng định thông tin huấn luyện viên Park Hang-seo có ý định chia tay tuyển Việt Nam chỉ là sự hiểu lầm.

'HLV Park bị cấm tiếp xúc là thiệt thòi của tuyển Việt Nam'

22:16:02 13/06/2021
Chuyên gia Phan Anh Tú cho rằng sức mạnh của tuyển Việt Nam sẽ bị ảnh hưởng khi thiếu vắng huấn luyện viên Park Hang-seo.

5 khả năng Việt Nam đi tiếp ở vòng loại World Cup

22:09:00 13/06/2021
Thắng lợi của tuyển Hàn Quốc trước Lebanon mang đến cho Việt Nam lợi thế trong việc giành vé vào vòng loại thứ 3 World Cup 2022.

Cựu trọng tài Malaysia: 'Quả phạt đền đó là đúng'

22:00:49 13/06/2021
Cựu thành viên ban trọng tài Liên đoàn Bóng đá Malaysia (FAM) Subkhiddin Mohd Salleh cho rằng Nguyễn Văn Toàn đã bị Brendan Gan phạm lỗi ở trận đấu hôm 11/6.

Có thể bạn quan tâm

Phốt ngày đầu tuần: Bị người yêu chia tay vô lý, cô gái nhận được tin nhắn từ một "kẻ ngoài lề", tiết lộ điều không tưởng!

Netizen

17:16:51 14/06/2021
Nhờ một người khác nhắn tin đến, cô gái mới hoảng hốt nhận ra từ trước đến nay mình yêu phải một kẻ như thế nào!

Phi Nhung đi từ thiện giữa lệnh giãn cách, dân mạng yêu cầu 'ngừng diễn'

Sao việt

17:15:52 14/06/2021
Việc đi làm từ thiện giữa lúc dịch bệnh tại TP.HCM diễn biến phức tạp khiến Phi Nhung phải đối mặt với phản ứng trái chiều.

Lạ mà quen hủ tiếu khô

Ẩm thực

17:13:59 14/06/2021
Nhắc về món hủ tiếu, nhiều người thường nghĩ ngay đến hủ tiếu Nam Vang, hủ tiếu Mỹ Tho hay hủ tiếu Sa Đéc. Tuy nhiên, hủ tiếu khô cũng là món ăn yêu thích của nhiều người bởi cách ăn có phần đặc trưng riêng.

Chúc mừng 3 con giáp có thần tài bám gót, có cơ hội trúng số độc đắc, đổi đời trong 5 ngày tới 

Trắc nghiệm

17:12:53 14/06/2021
Được Thần Tài cho lộc, 3 con giáp này có rất nhiều của cải, không chỉ được thăng chức, tăng lương trong công việc mà khoản đầu tư bạn đã bỏ ra trước đó sẽ bắt đầu thành công.

Người đàn ông 35 tuổi qua đời vì ung thư gan dù không uống rượu bia, nguyên nhân chủ yếu là do 2 thói quen xấu mà người vợ gây nên

Sức khỏe

17:12:44 14/06/2021
Nằm trên giường bệnh là một người đàn ông gầy gò, vàng vọt, ánh mắt đầy hoang mang và tuyệt vọng, tại sao không uống rượu mà lại mắc ung thư gan?, tờ Sohu (Trung Quốc) dẫn mở câu chuyện của anh Hồ, người vừa qua đời vì căn bệnh quái ác ...

Diễn viên Hollywood bị chó cắn trước giờ lên thảm đỏ

Sao âu mỹ

17:11:45 14/06/2021
Clara - con gái ngôi sao Star Wars Ewan McGregor - phải đi cấp cứu vì bị một con chó cắn khắp mặt, trước giờ ra mắt phim ở Bảo tàng Mob tại Las Vegas.

Người đàn ông có 4 tiền án bị bắt

Pháp luật

17:10:19 14/06/2021
Hơn nửa năm sau vụ nổ súng, Cường bị bắt theo lệnh truy nã toàn quốc.

Chưa mở thêm 4 tuyến xe buýt từ trung tâm Hà Nội đến sân bay Nội Bài

Đời sống

17:09:16 14/06/2021
Bộ GTVT vừa có công văn phản hồi UBND TP Hà Nội về đề xuất mở thêm 4 tuyến xe buýt từ trung tâm TP Hà Nội đến Cảng hàng không quốc tế Nội Bài.

Bắc Kạn khoanh vùng nơi có ca mắc Covid -19 đầu tiên trên địa bàn

Sự kiện nóng

17:09:14 14/06/2021
UBND tỉnh Bắc Kạn đã tổ chức buổi họp khẩn với UBND huyện Ba Bể để khoanh vùng, dập dịch sau khi xuất hiện ca bệnh là công nhân Công ty Hosiden, khu công nghiệp Quang Châu, huyện Việt Yên, tỉnh Bắc Giang

Cignature bổ sung hai thành viên mới, Sunggyu (INFINITE) gia nhập Double H tne

Nhạc quốc tế

17:06:58 14/06/2021
Sau sự rời đi của hai thành viên Ye Ah và Sunn, J9 Entertainment chính thức bổ sung thành viên mới. Cũng trong cùng ngày (14/6), Sunggyu (INFINITE) xác nhận kí kết cùng Double H tne, mở ra trang mới cho sự nghiệp của mình.

Cuối tuần ra chợ, tình cờ nghe được cuộc nói chuyện của vợ và bác bán thịt mà tôi muốn tăng xông

Tâm sự

17:06:50 14/06/2021
Ra tới chợ, tôi đi tìm vợ để bảo cô ấy mua thêm đồ thì thấy vợ đang đứng trước hàng thịt nói chuyện với bác bán hàng rất rôm rả.

Không phải Tzuyu hay Sana, đây mới là mỹ nhân nổi bật nhất Twice

Phong cách sao

17:01:07 14/06/2021
Với nước da sáng bật tông, Dahyun luôn nổi bật nhất so với những thành viên khác trong nhóm.

Hà Nội: Phấn đấu hoàn thành chấm thi lớp 10 vào ngày 28-6

Học hành

16:59:31 14/06/2021
 Theo thông tin từ Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội, ngay sau khi kết thúc kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 chuyên và lớp 10 song bằng tú tài trung học phổ thông năm học 2021-2022, từ ngày 17-6, Sở sẽ khẩn trương triển khai công tác chấm thi.

Bồ cũ của Đoàn Văn Hậu giờ ra sao?

Bên lề sân cỏ

16:54:41 14/06/2021
Đoàn Văn Hậu và Hoàng Anh Ốc từng là một trong những cặp đôi đẹp nhất nhì làng bóng đá.

Galaxy Note10 gặp lỗi phần cứng sau khi cập nhật phần mềm

Đồ 2-tek

16:54:13 14/06/2021
Nếu bạn đang sử dụng Galaxy Note10, có lẽ bạn nên dành chút thời gian kiểm tra xem chiếc máy của mình có gặp vấn đề tương tự hay không.