Vận hạn 12 con giáp nửa cuối năm 2020: Sửu tình duyên ảm đạm

Trong chúng ta ai cũng đều hiểu rằng, thành – bại trong tương lai sẽ phụ thuộc rất nhiều vào sự chăm chỉ lẫn nỗ lực trong công việc ngay từ thời điểm hiện tại. Tuy nhiên, đôi khi sự thành công hay thất bại của một người còn ảnh hưởng bởi vận số và yếu tố may mắn hoặc xui rủi mà họ có thể gặp phải trong vận trình công danh sự nghiệp của chính họ.

Vậy nên, tử vi dự báo, để giúp mọi chuyện luôn diễn tiến suôn sẻ, chí ít cũng không vướng phải những vận hạn hoặc xui rủi không may trong thời gian nửa cuối năm 2020 thì 12 con giáp cần lưu ý đến những vấn đề sau đây để không mang những điều không may về mình.

Vận hạn 12 con giáp nửa cuối năm 2020: Sửu tình duyên ảm đạm - Hình 1
Tử vi dự báo, thời gian nửa cuối năm 2020 12 con giáp cần lưu ý những vấn đề sau đây để không mang những xui rủi, không may về mình. Ảnh minh họa: Anh Chan.

Vận hạn của tuổi Tý: Hao tiền tốn của

Tử vi cho biết, tuy thời gian nửa cuối năm 2020 này những người cầm tinh con chuột có khá nhiều cơ hội kiếm tiền và cũng kiếm tiền khá tốt, nhưng con giáp này lại chẳng thể giữ được tiền trong túi. Có lẽ nguyên nhân dẫn đến tình trạng tài chính hao hụt, hao tiền tốn của xuất phát từ thói quen chi tiêu vô tội vạ của con giáp này. Vậy nên, thời gian tới, tuổi Tý cần có kế hoạch tài chính tốt hơn để không khiến tiền bạc của mình nhanh chóng sụt giảm.

Vận hạn của tuổi Sửu: Nhân duyên nhạt nhòa, ảm đạm

Với những ai cầm tinh con trâu thì vận trình từ giờ cho đến cuối năm cũng chẳng mấy suôn sẻ, thậm chí có thể tuổi Sửu còn sẽ phải đối mặt với “lành ít dữ nhiều”, đặc biệt là trong chuyện yêu đương. Tử vi dự báo, nhân duyên của con giáp này trong thời gian tới rất nhạt nhòa và ảm đạm, người độc thân thì tình cảm chẳng đâu vào đâu, còn người đã có đôi có cặp thì nhân duyên bỗng chốc rơi vào bế tắc, thậm chí còn dễ dẫn đến đỗ vỡ, chia ly.

Vận hạn 12 con giáp nửa cuối năm 2020: Sửu tình duyên ảm đạm - Hình 2
Tử vi dự báo, nhân duyên của tuổi Sửu trong thời gian từ giờ cho đến cuối năm rất nhạt nhòa và ảm đạm. Ảnh minh họa: Anh Chan.

Vận hạn của tuổi Dần: Dễ phạm phải sai lầm trong buôn bán, kinh doanh

Tuổi Dần, vốn là những người hay tỏ ra nóng vội và thường suy nghĩ chưa thật thấu đáo đã vội vàng đưa ra quyết định nên dễ phạm sai lầm. Và tử vi cho biết, thời gian nửa cuối năm nay, con giáp này cũng dễ phạm phải những sai lầm cố hữu mà lâu nay đã từng phạm phải: quá vội vàng trong việc đầu tư nên dễ dẫn đến sai lầm trong buôn bán kinh doanh. Để giúp hóa giải vấn đề này thì thời gian tới tuổi Dần nên bình tĩnh hơn nữa, suy nghĩ thấu đáo trước khi quyết định đầu tư hoặc hợp tác làm ăn với người khác để không mang thiệt thòi về mình.

Vận hạn của tuổi Mão: Tình cảm gặp nhiều trắc trở

Giống như tuổi Sửu, tử vi cho biết, thời gian từ giờ cho đến cuối năm, chuyện tình cảm của những người cầm tinh con mèo cũng dễ diễn tiến theo chiều hướng không mấy hòa thuận, thậm chí còn dễ phải đối mặt với rất nhiều trắc trở, sóng gió. Và vấn đề ấy có thể khiến tuổi Mão cảm thấy rất chán nản, mệt mỏi, kéo theo năng suất công việc sụt giảm và tình hình tài chính cũng chẳng thể khởi sắc như con giáp này mong muốn.

Vận hạn của tuổi Thìn: Vướng phải khó khăn về tài chính

Tử vi cho biết, thời gian nửa cuối năm nay bỗng dưng những người cầm tinh con rồng rất chểnh mảng trong công việc. Và tất nhiên, khi công việc diễn tiến không như ý sẽ khiến cho con giáp này vướng phải nhiều khó khăn về mặt tài chính. Để khắc phục, ngay từ bây giờ tuổi Thìn cần nhanh chóng xốc lại tinh thần, làm việc chuyên nghiệp và khoa học hơn, và có như vậy con giáp này mới mong được cấp trên tăng lương, thưởng nóng.

Vận hạn 12 con giáp nửa cuối năm 2020: Sửu tình duyên ảm đạm - Hình 3
Tử vi cho biết, thời gian nửa cuối năm nay bỗng dưng tuổi Thìn rất chểnh mảng trong công việc nên dễ vướng phải nhiều khó khăn về mặt tài chính. Ảnh minh họa: Lê Tươi.

Vận hạn của tuổi Tỵ: Tình hình công việc không suôn sẻ, hanh thông

Với những người cầm tinh con rắn thì tử vi cho biết, có vẻ như tình hình công việc của con giáp này trong thời gian tới không mấy suôn sẻ, hanh thông. Nguyên nhân dẫn đến vấn đề không hay này có thể do tuổi Tỵ không tích cực trong công việc lẫn không biết cách phát huy năng lực sáng tạo của mình. Và nếu không nhanh chóng thay đổi, trong tương lai không xa, tuổi Tý rất khó giữ được vị trí của mình như hiện tại trong công ty.

Vận hạn của tuổi Ngọ: Dễ phạm sai lầm trong tình cảm

Tuy thuộc tuýp con giáp phóng khoáng, thích tự do, nhưng dường như đôi khi tuổi Ngọ vẫn còn tồn tại một vài thói quen xấu trong tính cách mình, và điển hình nhất là hay kiểm soát nửa kia của mình quá đà. Vậy nên, tử vi cho biết, thời gian từ giờ cho đến cuối năm con giáp này rất dễ phạm phải nhiều sai lầm trong chuyện tình cảm. Thời gian này, bỗng dưng tuổi Ngọ lại tỏ ra nghen tuông mù quáng và tất nhiên tính cách ấy dễ khiến nửa kia cảm thấy rất ngột ngạt, mệt mỏi. Chuyện tình cảm của con giáp này cũng vì vậy mà dễ đối mặt với rất nhiều xung đột, rạn nứt, thậm chí đổ vỡ rất cao.

Vận hạn tuổi Mùi: Có điềm báo không tốt liên quan đến giao thông

Không như những con giáp khác trong 12 con giáp, tử vi dự báo, thời gian nửa cuối năm nay những người cầm tinh con dê cần hết sức chú ý khi tham gia giao thông bởi con giáp này có điềm báo không hay trong chuyện đi lại. Tốt hơn hết là tuổi Mùi không nên dùng bia rượu khi tham gia giao thông, hoặc nếu được thì có thể hạn chế đi xa một mình trong thời gian này.

Vận hạn 12 con giáp nửa cuối năm 2020: Sửu tình duyên ảm đạm - Hình 4
Tử vi dự báo, thời gian nửa cuối năm nay những người cầm tinh con dê cần hết sức chú ý khi tham gia giao thông bởi có điềm báo không hay trong chuyện đi lại. Ảnh minh họa: Linh Miêu.

Vận hạn của tuổi Thân: Dễ vướng họa tiểu nhân

Với những người cầm tinh con khỉ thì tử vi cho biết, họa tiểu nhân chính là vận hạn mà có thể con giáp này sẽ vướng phải trong thời gian cuối năm này. Thời gian tới, do tiểu nhân quấy phá, kẻ xấu ngáng đường nên có thể vận trình công danh sự nghiệp của tuổi Thân không được suôn sẻ, hanh thông cho lắm. Đặc biệt, lúc này tuổi Thân không nên bị lời ngon tiếng ngọt của những người mới quen dụ dỗ rồi cho họ vay mượn tiền bạc bởi khả năng mất rắng rất cao.

Vận hạn của tuổi Dậu: Rơi rớt tiền của

Giống như tuổi Tý, tử vi dự báo, trong thời gian nửa cuối năm nay những người cầm tinh con gà dễ vướng vận hạn khiến mình rơi rớt tiền của nhanh chóng. Do quá nôn nóng đầu tư nên con giáp này dễ phạm sai lầm dẫn đến thua lỗ. Thậm chí, việc thường vung tay mua sắm quá trán trong thời gian cuối năm cũng có thể khiến túi tiền của tuổi Dậu sụt giảm nghiêm trọng.

Vận hạn của tuổi Tuất: Họa thị phi bủa vây

Với tuổi Tuất, có lẽ chưa khéo léo trong cách phát ngôn mà thời gian từ giờ cho đến cuối năm con giáp này dễ bị họa thị phi bủa vây, đồng nghiệp xa lánh. Thậm chí, khi tuổi Tuất thu về thành công trong thời gian này cũng dễ bị người ngoài tỏ ra ganh ghét, đối kị rồi từ đấy đặt điều nói xấu sau lưng. Vậy nên, thời gian tới, con giáp này cần chú ý hơn trong từng lời ăn tiếng nói của mình để không khiến người khác phật lòng.

Vận hạn 12 con giáp nửa cuối năm 2020: Sửu tình duyên ảm đạm - Hình 5
Với tuổi Tuất, tử vi cho biết, thời gian nửa cuối năm nay con giáp này rất dễ vướng họa thị phi. Ảnh minh họa: Vi Xù.

Vận hạn tuổi Hợi: Tình yêu đối mặt với chia ly, tan vỡ

Giống như Sửu, Mão và Ngọ, tử vi dự báo, từ giờ cho đến cuối năm những người cầm tinh con heo cũng dễ gặp phải nhiều chuyện không hay trong tình cảm, thậm chí tình yêu của con giáp này còn đối mặt với chuyện chia ly, tan vỡ rất cao. Tất nhiên, nếu tuổi Hợi không nhanh chóng thay đổi, vẫn cứ tiếp tục thói quen thích kiểm soát nửa kia và ghen tuông quá đà thì chuyện tình cảm của con giáp này chẳng mấy chốc sẽ rơi vào rạn nứt, thậm chí còn có người thứ ba xen vào.

Tất nhiên những thông tin về tử vi và vận mệnh tương lai của 12 con giáp như trên chỉ mang tính chất tham khảo thôi bạn nha. Sự thay đổi trong công việc, tài lộc và cả tình cảm có liên quan mật thiết đến nỗ lực của mỗi người. Thế nên hãy cố gắng tìm kiếm cơ hội cho mình, nỗ lực hết mình thì may mắn và hạnh phúc sớm muộn cũng sẽ tìm đến với bạn.

Ảnh trong bài chỉ mang tính minh họa

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Truyền thuyết rùng rợn và nguồn gốc của Người Sói08:51Bé trai không cưỡng lại được cơn buồn ngủ00:16Anh chàng méo mặt khi mang siêu xe đi tán gái02:07Chó múa lân điêu luyện khi nghe nhạc Trung Thu01:35Bí ẩn vật thể lạ nghi UFO suýt gây ra thảm kịch hàng không01:06Nhan sắc thật của các vị Phúc tấn, Cách cách nhà Thanh và sự thật đằng sau.08:34Rùa 300 tuổi dự báo thời tiết chuẩn xác01:35Cặp đôi ngã vào chậu cá tươi sống ở chợ00:14Bí ẩn đằng sau cái chết của ông trùm chuyên rửa tiền09:42Hoàng Đế tài ba của La Mã và hồi kết đau thương của vị hoàng đế vĩ đại10:20Vua Sparta và trận chiến đi vào huyền thoại08:05Truyền thuyết về người cá và những sự thật được khám phá10:18Ảnh thiên văn đẹp nhất năm 2020 tiết lộ bí mật của vũ trụ01:14Bắt được sinh vật kỳ dị như thời nguyên thủy nghi là rùa cá sấu02:23Đi cướp vì muốn vào tù thư giãn đầu óc00:25Va chạm phiên bản Ấn Độ00:24Chó Shiba nổi tiếng vì hay cười01:23Anh xe ôm công nghệ trổ tài làm dancer00:51Ngoài tảng băng trôi, tàu Titanic huyền thoại chìm vì lý do nào khác?02:55Mộc hương cổ 80 tuổi ở Phú Thọ quý cỡ nào khiến nhà giàu săn lùng?02:16Tên trộm tụt cả quần khi tẩu thoát01:04Chó cưng lăn xả vào chơi kéo co01:03Kinh ngạc khoảnh khắc loài vật hành động giống hệt con người06:07Người đàn ông huấn luyện cá vàng đá bóng01:58Lợn rừng con lao vào tấn công người 'túm cổ' mình00:22Chó cưng 'thả dáng' bên hoa súng00:40Vì sao mèo ở Ai Cập cổ đại được đối xử như thần linh?01:30Ôtô nhận đủ gạch đá vì bỏ qua biển cấm01:41Săn gấu, hổ bị con mồi đuổi đánh00:42

Tiêu điểm

Nhìn đường chỉ tay này biết ngay chuyện hôn nhân bình yên hay có kẻ thứ ba chực chờ phá hoại
15:44:31 23/09/2020
21 ngày tới, 3 con giáp được trời ban lộc, may mắn ngút ngàn, chỉ cần giơ tay là có tiền
20:29:47 23/09/2020
Tử vi thứ Tư ngày 23/9/2020 của 12 con giáp: Tý sự nghiệp hanh thông, Sửu thất thoát tiền bạc
20:39:00 22/09/2020
Lạc lối khi tình yêu tan vỡ, 3 con giáp này sẽ cố gắng làm tê liệt cảm xúc của bản thân
18:41:48 23/09/2020
Muốn biết số phận người phụ nữ: Nhìn vào 3 điểm này biết ngay mang mệnh Hoàng Phi, cả đời sống trong nhung lụa
15:48:25 23/09/2020
Tử vi 3 tháng cuối năm: 3 con giáp vận may lội ngược dòng, sự nghiệp thăng hoa, tình duyên viên mãn
15:58:08 24/09/2020
Cổ nhân dạy: Nhìn tướng miệng biết ngay phụ nữ phúc dày hay phận mỏng
14:08:51 24/09/2020
Tướng mặt của các cô gái dễ thành công ngay từ khi còn trẻ
19:24:07 22/09/2020
Chúc mừng 3 con giáp tháng 10 được Thần Tài mở kho ban lộc, đổi đời giàu ngang trúng số
19:50:39 22/09/2020
Nhìn vào 1 điểm này trên khuôn mặt người phụ nữ biết ngay số phận hẩm hiu, cả đời nghèo khổ
15:26:58 23/09/2020

Thông tin đang nóng

NÓNG: 4 “trẻ trâu” va chạm với phụ nữ có bầu sau đó dùng “hàng nóng” đập nát xe nạn nhân
14:10:23 24/09/2020
Tìm ra facebook và danh tính 4 thanh niên “trẻ trâu” tông trúng bà bầu còn dùng baton đập nát xe nạn nhân
16:48:37 24/09/2020
Mới nhất - Nghi vấn 4 “trẻ trâu” va chạm với bà bầu, sử dụng hung khí đã bị CA “bế” về phường
15:05:31 24/09/2020
Bác sĩ lên tiếng vụ chị em 'Nhung 17': 'Bệnh viện điều trị tận tâm cho bệnh nhân và người bị lây nhiễm, điển hình là người bác nhiều lần nguy kịch'
14:57:47 24/09/2020
Thúy Diễm bất bình “chửi” chị em BN17 "ăn cháo đá bát": "Thật xấu hổ cho một con người"
14:39:01 24/09/2020
Em gái Thanh Thảo chính thức lên tiếng khi chuyện cũ với Ngô Kiến Huy bị đào bới: “Miệng đời đúng là kinh, em chưa bỏ con em, bớt gieo tiếng ác…”
15:53:31 24/09/2020
Lê Hoàng chướng mắt: “Đàn ông ăn vụng, nhưng đánh ghen chỉ thấy đàn bà đánh đàn bà”
15:05:24 24/09/2020
Phốt căng: Cô vợ bị ung thư "tố" chồng ngoại tình, chỉ đích danh kẻ thứ 3 và màn ngang nhiên thách thức của "tiểu tam" khiến MXH dậy sóng
14:59:30 24/09/2020
Bạn thân Son Ye Jin vô tình để lộ mối quan hệ giữa nữ diễn viên và tài tử Hyun Bin
17:16:10 24/09/2020
Vui miệng tiết lộ chuyện Triệu Lệ Dĩnh hẹn hò Trần Hiểu, bị Vu Chính cạch mặt, sự nghiệp bạn thân "Sam Sam" giờ ra sao?
13:46:36 24/09/2020

Tin mới nhất

3 con giáp thăng tiến vượt bậc, tài lộc nhân đôi, kiếm được bộn tiền vào tháng 10

15:57:43 24/09/2020
3 con giáp này sẽ có sự nghiệp phát tài đổ về nhà, cửa ngõ tài lộc, tiền bạc đầy ấp vào tháng 10.

3 con giáp may mắn đủ đường, hốt hết lộc Thần Tài, giàu có bất ngờ trong 10 ngày tới

15:53:53 24/09/2020
Tử vi 10 ngày tới là thời điểm sự nghiệp của những con giáp này khởi sắc, thăng chức, tăng lương, tình yêu viên mãn.

Tuần cuối tháng 9, 3 con giáp được quý nhân phù trợ, tài lộc rực rỡ, khổ mấy cũng thành giàu có

15:50:01 24/09/2020
Tuần cuối cùng tháng 9, ai khó khăn thì khó khăn nhưng 3 con giáp này sẽ có vận may lội ngược dòng, tìm được cơ hội đổi đời.

Phụ nữ sinh vào những khoảng thời gian này là người rất có phúc khí, tụ tài vượng phu, con cái thành tài

15:34:38 24/09/2020
Đối với người đàn ông, lựa chọn nửa kia là chuyện rất quan trọng, nếu may mắn được kết hôn với một trong những người phụ nữ này, họ thường có cuộc sống vô cùng viên mãn.

Trong vòng 3 tháng tới, 12 con giáp sẽ có vận may lội ngược dòng: Người công danh sự nghiệp thăng hoa, người tận hưởng tình duyên viên mãn

15:30:13 24/09/2020
Đã bước qua giai đoạn nửa cuối năm 2020, nhiều người hy vọng mình sẽ gặp được nhiều điều may mắn và tốt đẹp. Trong vòng 3 tháng tới, 12 con giáp sau sẽ gặp được những vận may bất ngờ. Cùng kiểm tra bạn sẽ may mắn về điều gì nhé!

3 cung Mặt trăng càng trưởng thành càng quyến rũ, càng lớn tuổi càng mặn mòi sắc sảo

15:08:53 24/09/2020
Đây chính là những cung Mặt trăng quyến rũ và sắc sảo nhất khi về già. Chưa kể càng nhiều tuổi, họ càng được hưởng đời sung sướng.

Bỏ 1 giây nhìn vào kẽ hỡ giữa ngón tay để xem số phận tương lai nghèo túng hay giàu sang

14:06:20 24/09/2020
Mỗi kiểu bàn tay lại có một đặc điểm tính cách và vận mệnh riêng.

Nhìn vào người phụ nữ thấy có 4 nét tướng này “sát phu”, cả cuộc đời cô độc một mình

13:56:53 24/09/2020
Một người phụ nữ nếu sở hữu 1 trong 4 nét tướng dưới đây đường tình duyên long đong lận đận, bảy nổi ba chìm.

Thầy phong thủy chỉ ra đại kỵ khi nuôi chó mèo trong nhà, tránh phạm phải kẻo rước họa

13:56:22 24/09/2020
Khi nuôi bất cứ con vật nào trong nhà, gia chủ nên chú ý quan tâm, chăm sóc chúng. Có như vậy mới mang lại may mắn, tài lộc cho gia đình.

Trong 12 ngày tới, 3 con giáp này may mắn đủ đường, có lộc cực to, công danh rực rỡ

13:50:35 24/09/2020
Những con giáp này trong 12 ngày tới gặp nhiều vận may, bên cạnh đó lại được cát tinh phù trợ nên việc gì cũng thành công mĩ mãn.

3 con giáp được Thần Tài "chốt sổ", phát tài trong dịp Tết Trung thu

13:48:22 24/09/2020
Trong thời gian tới, 3 con giáp này sẽ gặp được may mắn với cơ hội làm ăn tốt.

Vận may đã đến, Thần tài điểm mặt con giáp nhận tiền thưởng, két sắt đã chật, mừng vui mở tiệc trong 9 ngày đầu tháng 10

13:36:02 24/09/2020
“Thời tới cản không kịp” là vận khí giai đoạn 9 ngày đầu tháng 10 của 3 con giáp may mắn này.

'Thời tới cản không kịp', 10 ngày tới 3 con giáp này được hưởng phúc trời xanh, không chỉ gặp được đào hoa đẹp đẽ mà sự nghiệp còn cất cánh bay xa

13:34:15 24/09/2020
Tử vi học dự báo vận khí càng về cuối năm càng có nhiều thay đổi tích cực với các con giáp này.

Trắc nghiệm: Đo lường điểm mạnh và điểm yếu của bạn

09:49:44 24/09/2020
Bạn nghĩ chú mèo nào dưới đây có đôi mắt đẹp nhất?

Bói vui: Hình dáng bàn chân tiết lộ tài năng của bạn

09:46:30 24/09/2020
Chân phải của bạn giống hoặc gần giống nhất với phương án nào dưới đây?

Trắc nghiệm: Cách xếp trứng tiết lộ thế mạnh ưu việt nơi bạn

09:43:03 24/09/2020
Bạn sẽ sắp xếp thế nào nếu chỉ còn 4 quả trứng trong hộp?

Trắc nghiệm: 7 điều 'người ấy' cảm nhận được về con người bạn

09:39:35 24/09/2020
Bạn đang quan tâm tới một ai đó, và muốn biết họ nghĩ gì về mình. Bài test này sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi đó.

Trắc nghiệm: Biểu hiện của bạn khi đang thích ai đó là gì?

09:36:32 24/09/2020
Bạn bị say trước nụ cười của nam thần nào dưới đây?

Tử vi ngày 24/9/2020 của 12 con giáp: Dần giàu ú ụ, Tỵ bị lừa tiền bạc...

07:09:34 24/09/2020
Khám phá xem tử vi hôm nay (24/9) con giáp nào sẽ phát tài nhé, ơc hội làm giàu không phải lúc nào cũng có sẵn đâu.

3 con giáp được trời ban lộc, ví căng đầy phát tài lớn, chỉ cần giơ tay là có tiền trong 21 ngày tới

07:07:12 24/09/2020
Trong 21 ngày tới, nhờ có cát tinh chiếu mệnh 3 con giáp giàu sang này sẽ có bước chuyển tích cực trong vận số của mình.

Những ngày cuối tháng 9: 3 con giáp đổi đời nhờ kinh doanh thuận lợi, làm đâu trúng đó

07:05:00 24/09/2020
Từ cuối tháng 9 đầu tháng 10 tới đây, 3 con giáp này sẽ gặp nhiều may mắn, đặc biệt là con đường tài vận sẽ có cải thiện tuyệt vời.

Thứ Năm của bạn (24/09): Sư Tử không nên tham công tiếc việc, Thiên Bình nhìn nhận rõ sự thật

07:01:55 24/09/2020
Nhân Mã nên xem xét và loại bỏ những yếu tố độc hại trong các mối quan hệ của bạn và Cự Giải có có hội làm quen, kết bạn với nhiều người mới thú vị, hữu ích.

Hai cung hoàng đạo cần cẩn thận lời ăn tiếng nói trong ngày 24/9/2020

20:32:26 23/09/2020
12 cung hoàng đạo cùng xem tử vi nói thêm gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày thứ năm 24/9/2020 nhé!

Thứ Năm ngày 24/9/2020: Sửu hạn chế đỏ đen, Mão gặp nhiều áp lực

20:25:03 23/09/2020
Cùng xem trong ngày 24/9/2020, con giáp nào gặp may mắn, con giáp nào gặp xui xẻo.

3 con giáp được THẦN TÀI GÕ CỬA, trúng lớn giàu to, ĐẾM TIỀN MỎI TAY sau 53 ngày tới

19:00:27 23/09/2020
Chỉ 2 tháng nữa thôi 3 con giáp này sẽ có cát tinh Thiên Giải nhập cục, tài vận đại phát.

Đúng ngày mai (24/9) - 3 con giáp được Thần tài ban lộc lớn, liên tiếp phát tài đếm tiền mỏi tay, TRẢ SẠCH NỢ

18:56:44 23/09/2020
Ngày mai (234/9) vận may của 3 con giáp bắt đầu xuất hiện, chỉ cần biết nắm bắt cơ hội bạn sẽ đổi đời.

Thời điểm 5 ngày tới, 3 con giáp này chớ dại cho ai mượn tiền kẻo 'làm phúc phải tội'

18:54:23 23/09/2020
Kể cả bạn giàu có nhưng tiền là mồ hôi nước mắt, cho vay trong thời gian này sẽ dễ bị mất trắng 5 ngày tới, 3 con giáp có thể “làm phúc phải tội”.

Chúc mừng 3 con giáp MAY MẮN nhất tháng 10, biết tận dụng cơ hội vàng chắc chắn GIÀU CÓ HƠN NGƯỜI

18:51:20 23/09/2020
Thời gian sắp tới, ai khổ thì khổ, nhưng 3 con giáp này sẽ được thần tài và quý nhân chiếu cố, sự nghiệp và tài vận đủ đầy vẹn toàn.

THẦN TÀI GỌI TÊN CHO LỘC, 3 con giáp giàu bất thình lình: Tháng 11 phát tài - cuối năm nhà lầu xe sang

18:48:41 23/09/2020
Tháng 11 này là thời điểm 3 con giáp này xoay chuyển tình thế ngoạn mục khi có tài vận bùng nổ, tiền bạc ùn ùn đổ về nhà nhiều đến mức không thể tin được.

Quý cô sinh tháng âm lịch này, trời định mang mệnh quý nhân, trước khi bước qua 2021 cuộc sống hóa thăng hoa, nghèo khổ hóa giàu có

18:44:36 23/09/2020
Bên cạnh con giáp thì ngày sinh tháng đẻ âm lịch cũng có ảnh hưởng không nhỏ đến số phận của mỗi người. Dưới đây là những tháng âm lịch hoàng kim, phụ nữ nào sinh vào một trong những tháng này thì xác định thời gian tới thăng hoa viên m...

Sau Rằm Trung thu, cuộc đời 4 cung Hoàng đạo này phất lên như vũ bão, từ sự nghiệp, tiền bạc đến tình duyên đều cát tường, như ý

18:39:13 23/09/2020
Đây chính là những cung Hoàng đạo đổi vận sau Rằm Trung thu.

Đàn ông nhìn vào thấy 3 điểm này trên khuôn mặt, cả đời nghèo khổ, chẳng bao giờ ngóc đầu lên được

15:53:19 23/09/2020
Một người đàn ông nếu có 1 trong 3 điểm này cực kỳ tán lộc đảm bảo cả đời chẳng thể nào giàu có sung túc được.

Phòng khách có 6 đồ vật này sẽ phá vỡ phong thủy, xua đuổi Thần Tài

15:51:25 23/09/2020
Tránh bày những vật này trong phòng khách vì nó có thể ảnh hưởng đến phong thủy của ngôi nhà, không có lợi cho gia chủ.

Cuối năm lau dọn bàn thờ bằng 3 loại nước này: Thần Tài thích mê, sang năm ngồi rung đùi đếm tiền mỏi tay

15:42:26 23/09/2020
Khi bạn dọn dẹp nhà thờ đừng quên dùng những loại nước này giúp khử mùi, loại bỏ vận xui trong nhà bạn.

Trồng 4 loại cây này trong nhà hút tài lộc, gia chủ đang nghèo cũng hóa giàu

15:39:26 23/09/2020
Những loại cây phong thủy dưới đây giúp xua đuổi vận xui kích thích tài lộc vào nhà giúp cho gia đình bạn đổi vận.

Loại quả "cấm kị" đặt lên bàn thờ kẻo gây hại khó lường, đừng dại mà mắc phải

15:38:48 23/09/2020
Mâm trái cây đặt trên bàn thờ chính là để tỏ lòng với ông bà tổ tiên, thần linh tuy nhiên nếu không biết lựa chọn thì cũng sẽ trở thành 1 sự bất kính. Vì thế, hãy chú ý tránh những loại quả này:

Thiết kế bếp cho người mệnh Mộc, hút lộc vào nhà

15:33:49 23/09/2020
Nếu bạn thuộc mệnh Mộc hãy tham khảo cách thiết kế bếp phong thủy giúp tốt cho sức khỏe, mọi việc thuận lợi, hanh thông

Nguyên tắc bố trí sofa ôm trọn tài lộc, tôi làm sai 80%, còn bạn?

14:52:14 23/09/2020
Việc bài trí ghế sofa đúng và hợp lý không chỉ mang lại vẻ đẹp cho căn phòng mà trong thuật phong thủy nhà ở nó còn có ý nghĩa rước tài lộc, may mắn về cho gia chủ.

Có thể bạn quan tâm

3 điều cần lưu ý khi mua nguyên liệu làm bánh trung thu tại gia

Mua sắm

17:53:15 24/09/2020
Mùa trung thu năm nay, để phục vụ nhu cầu làm bánh tại gia, thị trường còn có nhiều nguyên liệu làm bánh trung thu mới lạ.

Người mua vàng lỗ tiền triệu mỗi lượng sau một ngày

Kinh tế

17:51:20 24/09/2020
Giá vàng thế giới giảm xuống vùng thấp nhất 2 tháng khiến giá vàng trong nước hôm nay (24/9) giảm mạnh.

Subaru thêm phiên bản đặc biệt cho dòng xe Forester, nhiều khả năng có mặt tại Việt Nam

Ôtô

17:48:54 24/09/2020
Subaru đã tung ra một phiên bản đặc biệt của Forester có đặt tên là Edition Sport 40. Đây là phiên bản kỷ niệm 40 năm thành lập thương hiệu, giới hạn 468 chiếc.

LG K62 và LG K52 ra mắt: smartphone giá rẻ, chuẩn quân đội Mỹ, 4 camera

Đồ 2-tek

17:48:25 24/09/2020
Chiếc LG K62 và K52 đều có màn hình 6,6 inch, 4 camera ở phía sau và viên pin dung lượng 4.000 mAh. Trong đó, màn hình của K62 có độ phân giải 1080p , tỷ lệ 20:9. Một chiếc điện thoại mà LG nhắm tới cho những người trẻ

Tôm sú nướng mật ong đậm đà thơm nức, ai cũng mê

Ẩm thực

17:45:38 24/09/2020
Với bí quyết làm tôm sú nướng mật ong dưới đây, bạn sẽ có một món ăn ngon hoàn hảo.

8 thủ môn Brazil xuất sắc nhất mọi thời đại: Alisson số 3, ít ai nhớ số 1…

Bóng đá thế giới

17:45:11 24/09/2020
Brazil được cả thế giới biết đến với những cầu thủ tấn công kỹ thuật thượng thừa.

Quyển vở Sinh học 35 năm trước khiến học trò ngưỡng mộ

Hài hước

17:36:00 24/09/2020
Các hình trong vở được vẽ tay, giống sách giáo khoa đến từng chi tiết.

Diễn viên Phương Oanh đón tuổi mới bên Bảo Thanh, Bảo Hân

Sao việt

17:33:07 24/09/2020
Phương Oanh cho biết cô đã hoàn toàn lấy lại cân bằng sau khi chia tay bạn trai. Nữ diễn viên tự tặng cho mình căn chung cư cao cấp làm quà sinh nhật.

Tuần lễ phim về thời trang tại Hà Nội

Thời trang

17:31:51 24/09/2020
Tuần lễ phim thời trang 2020 do Viện Pháp tại Việt Nam tổ chức sẽ diễn ra từ ngày 28-9 đến ngày 5-10 tại 24 Tràng Tiền.

3 điểm ở Ratched làm ai nấy "càng sợ càng yêu": Nữ hoàng kinh dị đẹp phát hờn, đi "đồ sát" cũng phải lên đồ cho sang mới chịu!

Phim âu - mỹ

17:26:00 24/09/2020
Y tá Ratched - Nữ phản diện nổi tiếng hàng đầu đã có một dự án truyền hình riêng, thu hút không ít lời tán dương từ fan Việt.

Vũ trụ dao kéo (P.2) : Những thảm họa thẩm mỹ khiến dân tình khiếp vía.

Thế giới

17:22:02 24/09/2020
Với những lời gọi mời đầy cuốn hút như không đau đớn, không tác dụng phụ, đẹp luôn và ngay, chi phí rẻ, rất nhiều chị em phụ nữ đã bị cuốn vào vòng xoáy của giấc mơ hoàn thiện vẻ đẹp.

Chiều 24/9, Việt Nam không ghi nhận ca mắc mới COVID-19

Đời sống

17:10:31 24/09/2020
18h ngày 24/9, Việt Nam không ghi nhận trường hợp mắc COVID-19 trong cộng đồng, tổng số người nhiễm SARS-CoV-2 ở nước ta là 1069.

Nhung 17 tổn thương vì bị dư luận “ném đá”

Sự kiện nóng

17:08:05 24/09/2020
Cặp chị em rich kids Nhung 17 và N.N vừa gây chú ý trên mạng xã hội với những chia sẻ vừa được tờ The New Yorker đăng tải hôm 21/9

Nhà gái thách cưới "cô dâu nặng 72kg là 72 triệu", chú rể tái mặt muốn hủy hôn, hội chị em thì trợn mắt: Gả con hay bán con?

Netizen

16:57:42 24/09/2020
Bây giờ mình chán không chịu được nhưng chẳng biết làm thế nào. Nhà có quả bom nổ chậm mà thách cưới cao quá. Có khi phải hủy cưới mất thôi - chú rể than thở.

Vũ trụ dao kéo (P.1): Người trở thành mỹ nhân mặt rắn, người lại trở thành thảm họa dao kéo vì tiêm dầu ăn. 

Sao châu á

16:54:22 24/09/2020
Nếu nói đến thảm họa dao kéo thì không thể nào không nhắc đến cái tên Han Mi Ok: Mỹ nhân biến dạng vì nghiện thẩm mỹ, mua dầu ăn về tự tiêm và cái chết bí ẩn tuổi 57 mà mỗi khi nhắc đến người ta lại cảm thấy xót xa.